Nền tảng DrVitamin Ký Kết Hợp Tác Cùng Phòng Khám Đa Khoa Favina

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nền tảng chăm sóc sức khỏe toàn diện DrVitamin và CTCP Bệnh viện Gia đình Favina đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc mới trong chiến lược phát triển của cả hai đơn vị.

Nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến DrVitamin vừa qua đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với CTCP HT Bệnh viện gia đình Favina. Sự hợp tác này nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và sâu rộng trong tương lai, đồng thời đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Lễ ký kết được diễn ra vào ngày 21/5/2021 vừa qua cũng là kết quả có được sau nhiều cuộc gặp gỡ, trao đổi và đối thoại trực tiếp giữa hai bên về việc hợp tác song phương nhằm mang đến những giá trị toàn diện về sức khỏe cho mọi người dân. 

Đại diện Siêu thị vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe số 1 Việt Nam DrVitamin (bên trái) và đại diện CTCP Bệnh viện gia đình Favina (bên phải) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược
Đại diện Siêu thị vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe số 1 Việt Nam DrVitamin (bên trái) và đại diện CTCP Bệnh viện gia đình Favina (bên phải) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Đại diện của hai đơn vị trong buổi ký kết quan trọng này cũng đã đi đến thống nhất về phương pháp hợp tác giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho cả hai bên. Theo sự thống nhất này,Nền tảng DrVitamin sẽ hợp tác, phân phối các sản phẩm vitamin, thực phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chính hãng, uy tín cho khách hàng của CTCP HT Bệnh viện gia đình Favina. 

Trong khi đó, Favina sẽ được quyền đăng tải trang hồ sơ, giới thiệu thông tin về chuyên gia, dịch vụ của mình trên website drvitamin.net. Thông qua website của DrVitamin, Favina có thể tiếp cận với khách hàng và tiến thành triển khai các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn về sức khỏe. Cũng thông qua nền tảng DrViamin, khách hàng có thể trực tiếp đặt lịch khám với các chuyên gia, bác sĩ của Favina và đặt lịch sử dụng dịch vụ khám sức khỏe tại cơ sở này.

Sự hợp tác lần này giữa DrVitamin và Favina được xem là một dấu mốc quan trọng để cả hai cùng có những bước phát triển mới, mạnh mẽ và vững chắc hơn trong tương lai. 

Về phía Nền tảng chăm sóc sức khỏe DrVitamin, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược vừa diễn ra có ý nghĩa quan trọng về nhiều phương diện: 

  • Giúp tiếp cận bệnh nhân một cách dễ dàng và thực tế hơn. Từ đó, nắm bắt và thấu hiểu được vấn đề mà họ đang gặp phải cũng như mong muốn về sức khỏe sau khi điều trị. 
  • Cùng với đó, DrVitamin cũng có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nhu cầu chăm sóc sức khỏe của từng người bệnh. Dựa trên cơ sở này, DrVitamin sẽ nghiên cứu và phân phối sản phẩm phù hợp, đáng ứng đúng nhu cầu của người bệnh. 
  • Đặc biệt, sự hợp tác lần này giúp khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của DrVitamin và gia tăng vị thế thương hiệu có phần còn non trẻ của DrVitamin. 

Về phía CTCP Bệnh viện gia đình Favina, nơi quy tụ đội ngũ các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú hàng đầu cả nước đến từ các bệnh viện tuyến Trung ương, sự hợp tác lần này cũng mang nhiều ý nghĩa vô cùng to lớn: 

  • Hoàn toàn yên tâm về nguồn cung cấp các sản phẩm vitamin, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chính hãng từ DrVitamin. 
  • Chất lượng sản phẩm uy tín và chính hãng từ chuỗi siêu thị Vitamin cũng sẽ góp phần giúp gia tăng niềm tin cho hệ thống điều trị của bệnh viện. 
  • Bên cạnh đó, sự hợp tác giữa đôi bên cũng là điều kiện tuyệt vời để CTCP HT Bệnh viện gia đình Favina chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân một cách toàn diện hơn. Theo đó, yếu tố toàn diện được thể hiện thông qua sự liên kết chặt chẽ từ công tác khám, chữa bệnh đến giai đoạn tư vấn chế độ dinh dưỡng và gợi ý sản phẩm hỗ trợ phù hợp với người bệnh. 
Sự hợp tác mang tới nhiều cơ hội và điều kiện để cả hai bên cùng hướng tới những mục tiêu chung trong tương lai
Sự hợp tác mang tới nhiều cơ hội và điều kiện để cả hai bên cùng hướng tới những mục tiêu chung trong tương lai

Sự hợp tác suôn sẻ và thành công giữa hai bên đơn vị ngay từ giai đoạn đầu đã tạo ra những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời và quan trọng. Đồng thời, hai bên cũng đặt niềm tin tuyệt đối sẽ hoàn thành mục tiêu và định hướng phát triển lâu dài đó là mang đến những giá trị toàn diện về sức khỏe cho người Việt. 

Từ nay, hai đơn vị sẽ luôn đồng hành và sát cánh cùng nhau trong mọi chặng đường phát triển. Đồng thời, sự hợp tác cũng sẽ là nền tảng vững chắc giúp cả hai đơn vị nâng tầm thương hiệu, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân Việt.

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 4:54 pm , 19/03/2024

Cùng chuyên mục