Cuộc vui từ 2 phút lên thành 20 phút, tận hưởng đỉnh cao khoái cảm với sức khoẻ sung mãn dài lâu. Chỉ có thể là Dương Bảo Vương.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Minh Duyên: Trị liệu là công việc hạnh phúc

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Minh Duyên là một người luôn tràn đầy năng lượng tích cực và tình yêu thương. Đối với chuyên gia Minh Duyên, trị liệu tâm lý là một công việc HẠNH PHÚC. 

Hành trình đến với nghề tâm lý trị liệu

Tôi đến với nghề Coaching (trị liệu tâm lý) trong quá trình tôi đi tìm lời giải cho những bất ổn trong cuộc sống về nhiều khía cạnh: Sức khỏe, mối quan hệ, tài chính, sự nghiệp… Thời gian ấy, tôi đang khủng hoảng, cảm giác thiếu niềm vui sống và mất động lực làm việc. Giờ nghĩ lại, tôi vô cùng biết ơn và gọi đó là món quà cuộc sống giúp tôi “bén duyên” với nghề Coaching”, chuyên gia Nguyễn Minh Duyên chia sẻ. 

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Minh Duyên.

Coaching giúp chị thấu hiểu chính bản thân mình, sống đúng đam mê và cho phép bản thân có cơ hội hiện thực hoá tâm nguyện của chính mình. Đó là “chạm” vào mỗi người mình có duyên gặp gỡ bằng sự đồng hành chân thành để giúp khách hàng chuyển hóa và đạt được điều họ mong muốn bằng chính khả năng sẵn có trong họ. 

Trên hành trình tự chữa lành và hồi sinh chính mình, chị cũng gặp rất nhiều người đang rơi vào tình trạng khủng hoảng như chị trước kia. Họ là những người trưởng thành mang trong mình đầy những nỗi sợ, niềm tin giới hạn, mâu thuẫn nội tâm và suy nghĩ tiêu cực. Họ đang chạy theo một hình mẫu lý tưởng nào đó, họ sống nhờ vào những lời khen chê, phán xét của cuộc đời nhưng lại quên yêu thương, trân trọng và ghi nhận chính bản thân mình. Họ đang lạc lối, đang cô đơn giữa dòng người đông đúc. Họ có rất nhiều bạn bè nhưng không ai thấu hiểu nỗi niềm riêng của họ. Chị nhìn thấy một phần hình ảnh của mình trước kia trong cuộc sống của họ. Nếu họ cũng tìm được ánh sáng cuộc đời như mình, họ sẽ thấy cuộc sống này thật tuyệt vời, họ sẽ sống với 100% năng lượng của mình. Với suy nghĩ đó, chị đã vận dụng những kiến thức đã học để giúp những vị khách hữu duyên với mình. 

Trị liệu tâm lý là công việc Hạnh phúc

Tôi không chọn công việc dễ dàng, tôi lựa chọn công việc giúp tôi trưởng thành”, chuyên gia tâm lý Nguyễn Minh Duyên chia sẻ. 

Hành trình trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn không chỉ phải tắm trong kiến thức mà còn phải chiêm nghiệm, vấp ngã và đứng dậy để trưởng thành. 

Để trở thành một chuyên gia tâm lý trị liệu, không đơn giản là bạn đi học những kiến thức mới, bạn cần phải có khoảng thời gian đủ dài để thực hành những điều mà mình đã học, làm giàu vốn kiến thức và nâng cấp bản thân mình mỗi ngày. 

Chuyên gia Nguyễn Minh Duyên tham gia khóa học “Chữa lành đứa trẻ bên trong” của thầy Dr. Newton – Bậc Thầy chữa lành nổi tiếng trên thế giới.  

Trước khi đến với buổi tham vấn, trị liệu tâm lý, chuyên gia và khách hàng thường là những người xa lạ. Mỗi vị khách là một vấn đề, một câu chuyện. Họ sống trong những hoàn cảnh khác nhau, hình thành những quan điểm, niềm tin, tư duy khác nhau. Bởi vậy, chuyên gia phải đủ chân thành, khách hàng mới tin tưởng, mở lòng và hợp tác. Chuyên gia phải đủ thấu hiểu, yêu thương, bao dung mới có thể hiểu những tâm sự của khách hàng mà không phán xét, chỉ trích. Chuyên gia phải đủ kinh nghiệm, đủ nhạy cảm thì mới có thể xâu chuỗi các vấn đề tưởng chừng như rời rạc với nhau để tìm ra nguyên nhân thật sự ẩn đằng sau những vấn đề nhìn thấy của khách hàng là gì. Và hơn hết, chuyên gia tâm lý trị liệu phải có đủ năng lượng tích cực, tinh thần vững vàng để không bị cuốn theo những câu chuyện đầy cảm xúc tiêu cực của khách hàng.  

Đối với chuyên gia Nguyễn Minh Duyên, trị liệu tâm lý không chỉ là giúp ai đó đang bất ổn về tinh thần lấy lại niềm tin ở chính con người mình, làm chủ cuộc sống của mình và đạt được những điều họ mong muốn bằng chính khả năng sẵn có trong họ mà còn giúp chính mình học hỏi và hoàn thiện bản thân. 

Coaching (Trị liệu tâm lý) với tôi không chỉ là một nghề, Coaching giúp tôi có cơ hội lắng nghe, thấu hiểu và hoàn thiện chính bản thân mình, mang hạt mầm của yêu thương và nụ cười gieo vào từng phiên trị liệu”, chuyên gia tâm lý Nguyễn Minh Duyên chia sẻ. 

Với chuyên gia Nguyễn Minh Duyên, mỗi khách hàng chị có duyên được đồng hành và phụng sự là một người Thầy của chuyên gia. Bởi vậy, chuyên gia Minh Duyên luôn biết ơn những vị khách đã giúp chị hoàn thành những hành trình hạnh phúc. Và đây chính là công việc Hạnh phúc mỗi ngày của chị trong hơn 5 năm qua. 

Hơn 5 năm theo đuổi tâm lý trị liệu, học tập và trị liệu mỗi ngày. Một quãng thời gian đủ dài để thực hiện một kế hoạch, khẳng định niềm đam mê của mình, trưởng thành với đuổi đam mê mà mình theo đuổi, đủ lượng đổi thành chất. 

Thành viên tràn đầy năng lượng tích cực trong ngôi nhà NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị trị liệu trầm cảm số 1 tại Việt Nam, chuyên trị liệu tâm lý chữa lành tâm bệnh một cách chuyên nghiệp, khoa học, dứt điểm sau một liệu trình. 

Phương pháp trị liệu tâm lý của Trung tâm hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam theo định nghĩa của Tổ chức Y tế thế giới WHO về sức khỏe: “Sức khỏe là trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội chứ không chỉ bao gồm tình trạng không có bệnh hay thương tật”, đặc biệt là sức khỏe tinh thần và sức khỏe xã hội (hòa hợp mối quan hệ). 

Đến với NHC Việt Nam, bạn là khách hàng. Và Trung tâm NHC Việt Nam là nơi để bạn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, để cuộc sống của mình trở nên dễ chịu hơn, cân bằng hơn, kích hoạt năng lượng cần thiết để sống, học tập và làm việc, đánh thức ước mơ, khát khao và khơi dậy khả năng tiềm ẩn để đạt được những mục đích mà bạn mong muốn. 

Phương pháp trị liệu trầm cảm không dùng thuốc của Trung tâm NHC Việt Nam đã được VTV2 giới thiệu trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, chuyên đề Trầm cảm. 

Trước khi đến với buổi trị liệu tâm lý, chuyên gia cần tham vấn tâm lý để hiểu rõ tình trạng, vấn đề hiện tại của khách hàng.

Nhận thấy, Trung tâm NHC Việt Nam là đơn vị trị liệu tâm lý uy tín tại Việt Nam có cùng chung sứ mệnh, lẽ sống, chuyên gia tâm lý trị liệu Nguyễn Minh Duyên đã quyết định trở thành một thành viên của NHC Việt Nam, coi đây là ngôi nhà để cùng đồng nghiệp học tập, phát triển mỗi ngày cũng như giúp khách hàng có cuộc sống hạnh phúc, bình an, khỏe mạnh hơn. 

Trong quá trình làm việc tại Trung tâm NHC Việt Nam, chuyên gia Nguyễn Minh Duyên luôn mang đến nguồn năng lượng tươi mới, tích cực cho khách hàng và đồng nghiệp, luôn làm việc bằng cả trái tim mình và nhận được những lời khen ngợi từ khách hàng. 

Khách hàng và đồng nghiệp nói gì về Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Minh Duyên

Khách hàng N.N.A (45 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ: “Tôi tìm đến chuyên gia Nguyễn Minh Duyên vì những bế tắc trong công việc kinh doanh, mọi thứ trở nên rối tung lên và tôi không thể kiểm soát nổi cảm xúc, suy nghĩ của chính mình, mặc dù tôi đã kinh doanh hơn 10 năm nay. Chuyên gia Minh Duyên là người đã truyền cho tôi cảm hứng, động lực để tôi lấy lại cân bằng và khơi dậy sức mạnh nội tại trong chính con người tôi. Những thành công tôi đạt được ngày hôm nay cũng chính là thành công của chuyên gia Nguyễn Minh Duyên”. 

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến, Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chia sẻ: “Chuyên gia Nguyễn Minh Duyên luôn làm việc bằng cả trái tim và 100% năng lượng tích cực của bản thân mình. Trong quá trình làm việc tại NHC Việt Nam, chuyên gia Nguyễn Minh Duyên luôn học hỏi, phát triển bản thân để trao đi nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Là một người lãnh đạo, tôi rất biết ơn sự đồng hành của chuyên gia Minh Duyên với Trung tâm NHC Việt Nam trong thời gian qua. Master Coach Nguyễn Minh Duyên là một món quà tuyệt vời đến với chúng tôi”. 

Chuyên gia Nguyễn Minh Duyên luôn tâm niệm rằng: “Yêu thương và biết ơn là liệu pháp hiệu quả chữa lành mọi vết thương tâm hồn”. Bởi vậy, chuyên gia cũng luôn làm việc với khách hàng bằng tình yêu thương vô điều kiện và sự biết ơn với những khách hàng mà chuyên gia đã hữu duyên đồng hành và phụng sự. 

Một số thông tin của Chuyên gia tâm lý trị liệu, Master Coach Nguyễn Minh Duyên: 

Họ và tên: Nguyễn Thị Duyên (tên thường gọi: Nguyễn Minh Duyên)

Ngày sinh: 2/2/1986

Triết lý sống: Yêu thương và Biết ơn là liệu pháp hiệu quả chữa lành mọi vết thương tâm hồn.

Đơn vị công tác: Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam 

Chuyên ngành Tâm lý trị liệu: 

  1. Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP.
  2. Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ.
  3. Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian.
  4. Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University.
  5. Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP.
  6. Chứng chỉ Life Coach theo tiêu chuẩn ICF do LCV tổ chức.
  7. Chứng nhận DCI level 4 do Học viện năng đoạn kim cương Geshe.Michael Roach trực tiếp giảng dạy.
  8. Tốt nghiệp khóa Chữa lành đứa trẻ bên trong, Năng lượng liên kết Gia tộc do trực tiếp 2 bậc thầy chữa lành nổi tiếng thế giới Dr.Newton & Dr.Lakshmi – Đại học lượng tử cuộc đời trực tiếp giảng dạy.

Để đặt lịch tham vấn với chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Minh Duyên, quý bạn đọc vui lòng liên hệ đến số điện thoại/zalo: 096 589 8008 hoặc để lại thông tin tại đây.

Hoặc ghé qua Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam ở địa chỉ: 

– Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Ngày đăng: 07/01/2022 - Cập nhật lúc 11:13 am , 07/01/2022

Cùng chuyên mục