Nền Tảng Giáo Dục WeUp Chính Thức Ra Mắt

Ngày 9/8/2023 vừa qua, Nền tảng giáo dục WeUp đã chính thức ra mắt, đem đến kỳ vọng mới về một nền tảng giáo dục trực tuyến hướng đến gia đình Việt, đặc biệt là người phụ nữ. 

Nền tảng giáo dục WeUp

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tỷ lệ nữ giới trải qua những vấn đề về sức khoẻ tâm thần như trầm cảm, rối loạn ăn uống, rối loạn hoảng sợ cao gấp đôi nam giới. Trong thời đại mới, những áp lực và kỳ vọng dành cho phái nữ cũng tăng lên: Nữ giới phải biết làm việc nhà, giỏi giang công việc bên ngoài nhưng cũng phải quán xuyến được gia đình, biết “đối nội” và “đối ngoại”. 

Không chỉ vậy, những nỗi lo của người phụ nữ còn đến từ trong và ngoài gia đình: Chồng vô tâm, thờ ơ, gia trưởng, ngoại tình; con cái trong thời điểm nổi loạn, khó kiểm soát; bản thân họ ngày càng xuống sắc về nhan sắc và sức khoẻ. Đó là những vấn đề không hề dễ giải quyết với phụ nữ, nhất là khi họ không có một sự tư vấn hay giúp đỡ nào.

Thấu hiểu những vấn đề trên, WeUp đã phát triển nền tảng giáo dục trực tuyến đầu tiên hướng đến gia đình Việt, đặc biệt là người phụ nữ với những tính năng ưu việt lần đầu tiên có của một nền tảng giáo dục chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho phụ nữ. Ngày 9 tháng 8 vừa qua, đội ngũ WeUp Group đã tổ chức thành công buổi Lễ ra mắt Nền tảng Giáo dục WeUp với sự tham gia của các lãnh đạo, chuyên gia tâm lý, các diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực tâm lý, khai vấn. 

Tại buổi lễ, ông Tân – Tổng Giám đốc WeUp Group – chia sẻ về những trăn trở trong giai đoạn đầu và định hướng của đội ngũ WeUp Group – đó là “Khát vọng mong muốn được xây dựng nền tảng giáo dục WeUp trở thành nền tảng công nghệ và ứng dụng giáo dục quốc dân” với mục tiêu “Kiến tạo 1 triệu gia đình hạnh phúc” trong tương lai, mong muốn vun đắp những cá nhân hạnh phúc, gia đình hạnh phúc, tiến đến xã hội hạnh phúc. 

lễ ra mắt nền tảng giáo dục WeUp
TGĐ WeUp Group – Ông Nguyễn Quang Tân phát biểu tại buổi lễ ra mắt

Theo đó, Nền tảng Giáo dục WeUp sở hữu những tính năng ưu việt lần đầu tiên xuất hiện của một hệ thống giáo dục chăm sóc sức khoẻ tinh thần: 

  • Newfeed: Cập nhật những thông điệp tích cực hàng ngày, Nhật ký cảm xúc, định hướng giải quyết vấn đề từ các chuyên gia nhằm giáo dục tư duy, giúp người dùng học cách tự chữa lành, nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển lòng biết ơn;
  • Khoá học từ các chuyên gia đã được chứng thực hiệu quả, cộng đồng đón nhận với lộ trình học được cá nhân hoá, đảm bảo tối ưu cho việc thực hành chuyển hoá tâm thức;
  • Mạng lưới Uber Coach với sự đồng hành và kết nối với chuyên gia, tư vấn để lựa chọn chuyên gia tâm lý và hệ thống đặt lịch với chuyên gia có nhắc nhở. 

Trong buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Tùng – Viện trưởng Viện Quản trị Tri thức – Sở Khoa học và công nghệ TP. Hồ Chí Minh – đồng thời là Đại sứ thương hiệu WeUp Group đã có những chia sẻ về vấn đề trong hôn nhân và tiềm năng của nền tảng giáo dục chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho phụ nữ. Bên cạnh đó, trong buổi Toạ đàm về chủ đề: “Ứng Dụng Nền Tảng Giáo Dục WeUp Vào Chăm Sóc Sức Khoẻ Tinh Thần Và Giáo Dục Gia Đình”, TS. Thục Oanh – chuyên gia tâm lý cũng có những trao đổi về tầm quan trọng của chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho gia đình, đặc biệt là đối với người phụ nữ. 

“Gia đình là tế bào của xã hội”. Sự kiện đã cho thấy tầm quan trọng của việc giải quyết các vấn đề trong gia đình có ảnh hưởng rất lớn tới việc kiến tạo một cộng đồng hạnh phúc, xã hội hạnh phúc trong tương lai. Đồng thời, đội ngũ nghiên cứu cũng chỉ ra, những người phụ nữ trong gia đình, hơn ai hết, đang rất cần những sự định hướng và tư vấn đúng đắn cho vấn đề trong bản thân và gia đình của họ. Nền tảng WeUp ra đời như một giải pháp All in One, nơi mà người phụ nữ có thể tìm thấy vấn đề của chính họ và được định hướng giải pháp từ các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực, từ đó nhận thức và thấu hiểu bản thân, hướng tới việc chuyển hoá và yêu thương bản thân, yêu thương và chăm sóc gia đình.  

Đại sứ thương hiệu nền tảng giáo dục WeUp – TS Nguyễn Thanh Tùng

Đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ giáo dục vào lĩnh vực giải quyết các vấn đề về sức khoẻ tinh thần, WeUp Group hướng tới sứ mệnh to lớn “Kiến tạo 1 triệu gia đình hạnh phúc”. Thông qua nền tảng giáo dục WeUp, đội ngũ mong muốn đem lại những ảnh hưởng tích cực tới các gia đình Việt, lan toả giá trị sống tốt đẹp tới với cộng đồng. 

Để tìm hiểu thêm về nền tảng và sử dụng nền tảng WeUp, bạn vui lòng xem thêm thông tin và đăng ký tại đây: https://weup.com/

Công ty Cổ phần Tập đoàn WeUp ra đời từ năm 2020 do Tổng giám đốc Nguyễn Quang Tân sáng lập, với hai lĩnh vực chính là Truyền thông và Công nghệ. Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, nền tảng Giáo dục WeUp ra đời với mục tiêu hướng đến một xã hội phát triển và hạnh phúc. WeUp Platform hướng tới giải quyết các vấn đề về chữa lành thân tâm, kết nối trong gia đình, đặc biệt là hỗ trợ và đồng hành cùng người phụ nữ. Định hướng tầm nhìn đến năm 2030, WeUp Group sẽ trở thành Công ty hàng đầu về giải pháp Công nghệ giáo dục & Các Sản phẩm, Dịch vụ giáo dục Thân – Tâm – Tuệ.

Thông tin về WeUp Group và Nền tảng Giáo dục WeUp: 

Website: https://weupgroup.vn/ 

Hotline: 0822458899

Fanpage: https://www.facebook.com/WeUpEdu 

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 15/08/2023 - Cập nhật lúc 5:48 pm , 15/08/2023

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục