Nha Chu Tán – Bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng từ thảo dược tự nhiên 10 người dùng 9 người khỏi

Bộ sản phẩm Nha Chu Tán là xu hướng chăm được sức khỏe răng miệng kiểu mới, sản xuất bởi CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc. Nha Chu Tán được nghiên cứu chuyên sâu dưới sự giúp sức của khoa học công nghệ hiện đại mang đến công thức độc quyền cùng thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên mang đến hiệu quả điều trị dứt điểm, ngăn ngừa mọi thể bệnh răng miệng phổ biến hiện nay. 

Chứng thực hiệu quả của người dùng sau tuần đầu tiên sử dụng

Hiện nay có đến 90% dân số Việt Nam mắc các bệnh về răng miệng, không phân biệt tuổi tác, giới tính và hầu như ai cũng từng mắc các bệnh lý về răng ít nhất một lần trong đời. 

Các bệnh răng miệng thường gặp hiện nay như: Chảy máu chân răng, hôi miệng, viêm nướu, viêm nha chu, đau nhức răng, tụt lợi,…

Bộ sản phẩm Nha Chu Tán được nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm lâm sàng, ứng dụng khoa học hiện đại dựa trên tục nhuộm răng đen của người dân tộc Lự (Lai Châu). Nha Chu Tán đi đến công thức hoàn chỉnh nhờ tâm huyết của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc.

Nha Chu Tán được lấy cảm hứng từ tục lệ nhuộm răng đen của dân tộc Lự (Lai Châu)
Nha Chu Tán được lấy cảm hứng từ tục lệ nhuộm răng đen của dân tộc Lự (Lai Châu)

Hiệu quả của bộ sản phẩm Nha Chu Tán được chứng minh khoa học dựa trên nghiên cứu lâm sàng trên 600 người đang gặp các vấn đề răng miệng cho thấy: 

  • 516 người dùng khỏi đến 80% các triệu chứng răng miệng (chiếm khoảng 86%)
  • 66 người dùng đánh giá không còn các biểu hiện bệnh đau nhức, sâu răng, nhiệt miệng,… sau 1 tháng kiên trì sử dụng (chiếm khoảng 11%).
  • 18 người dùng thuyên giảm chậm hoặc xuất hiện tình trạng tái phát do không tuân thủ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất hoặc cơ địa hấp thụ kém (chiếm khoảng 3%). 

Vì sao bộ sản phẩm Nha Chu Tán có hiệu quả vượt trội đến vậy?

Nha Chu Tán là giải pháp chăm sóc răng miệng mang lại hiệu quả cao từ thảo dược tự nhiên bởi bộ sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội dưới đây. 

Nha Chu Tán – Xu hướng chăm sóc răng miệng từ thảo dược AN TOÀN – TIỆN DỤNG

Nha Chu Tán hòa quyện bởi hàng chục loại thảo dược quý hiếm, hàm lượng dược tính. Các chủ vị tiêu biểu của bộ sản phẩm có thể kể đến như: Hoàng liên, Nhân trung bạch, Bách thảo sương, Lục phàm, Hoàng đằng, Bạch chỉ, Hương nhu hun khói, Rễ cây mật gấu,… 

Mỗi sản phẩm đều có công dụng dụng riêng biệt, khi kết hợp hài hòa trong công thức Nha Chu Tán tạo nên hiệu quả toàn diện, chuyên sâu giúp giảm hẳn các vấn đề răng miệng như viêm lợi, viêm nha chu, hôi miệng, sâu răng, nấm lưỡi,…

Đặc biệt trong bộ sản phẩm Nha Chu Tán có sự kết hợp hai chủ dược chính gồm Ô lông vỹ – Đinh hương. Hai loại thảo trên xuất hiện nhiều trong các chế phẩm nha khoa có tác dụng hạn chế tình trạng lở loét, kiềm máu, tiêu viêm, giảm sưng, thanh nhiệt, chống nấm, trị hôi miệng,…

Hàng chục loại thảo dược quý hiếm hòa quyện trong bộ sản phẩm Nha Chu Tán được thu hái trực tiếp từ vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO của CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc. Thuốc dân tộc đảm bảo yếu tố an toàn từ nguồn nguyên liệu 100% SẠCH cho đến quy trình sản xuất hoàn toàn KHÉP KÍN 1 CHIỀU trong nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, để mang đến cộng đồng sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả. 

Nha Chu Tán điều trị, phòng ngừa các vấn đề răng miệng ngay sau 7 ngày sử dụng

Bộ sản phẩm Nha Chu Tán mang đến hiệu quả điều trị, phòng ngừa đa dạng các bệnh lý về răng miệng sau 7 ngày sử dụng nhờ sự kết hợp hai nhóm thảo dược đặc trị trong cùng một liệu trình điều trị, cụ thể:

  • Nhóm thảo dược được xem như “kháng sinh Đông y” phát huy công dụng giảm đau, kháng viêm: Đinh hương, Hoàng liên, Hoàng đằng,..
  • Nhóm thảo dược có tình hàn mang lại hiệu quả giúp thanh nhiệt, gây tê: Rễ cây mật gấu, Tế tân,…

Nhờ phác đồ điều trị độc quyền của bộ sản phẩm Nha Chu Tán đã tác động chuyên sâu, toàn diện lên các bệnh lý về răng miệng, mang đến kết quả điều trị khỏi hẳn và ngừa tái phát chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. 

Phác đồ điều trị độc quyền của Nha Chu Tán mang lại hiệu quả dứt điểm sau 7 ngày sử dụng
Phác đồ điều trị độc quyền của Nha Chu Tán mang lại hiệu quả dứt điểm sau 7 ngày sử dụng

Bộ sản phẩm nha Chu Tán “đánh bay” 7 yếu tố gây bệnh răng miệng thường gặp như: Vi khuẩn kẽ răng, Tổn thương do tác động vật lý, Bỏng nướu do ăn uống, Cặn thức ăn, Vi khuẩn sâu răng, Acid photphoric làm mòn men răng, Vôi răng hình thành. 

Bộ sản phẩm Nha Chu Tán xứng đáng là giải pháp chăm sóc răng miệng từ thảo dược thiên nhiên hiệu quả vượt trội, được chứng minh khoa học và đánh giá khách quan từ chuyên gia và người sử dụng. 

Chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá về bộ sản phẩm Nha Chu Tán

Nha Chu Tán là bước tiến vượt trội của CTCP Thuốc dân tộc trong việc ứng dụng thảo dược tự nhiên trong nghiên cứu sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng. Ngay sau khi ra mắt, bộ sản phẩm Nha Chu Tán đã nhận được sự quan tâm từ giới chuyên môn và người sử dụng. Phương pháp ứng dụng thảo dược thiên nhiên thay cho các chất hóa học trong nha khoa của Thuốc dân tộc đi đúng với xu hướng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hiện đại. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đánh giá: “Bộ sản phẩm Nha Chu Tán được sản xuất bởi CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc là giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng từ thảo dược tự nhiên hoàn vượt trội, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm trên thị trường. Nha Chu Tán lựa chọn hướng đi khác biệt nhưng phù hợp với thị yếu. Bộ sản phẩm điều trị từ gốc các triệu chứng răng miệng, ngăn ngừa tái phát và xâm lấn 100% từ nguồn dược liệu sạch an toàn, không tác dụng phụ”.

Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm kế thừa và ứng dụng đông y Việt Nam cho biết:” Bảng thành phần Nha Chu Tán được đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc lựa chọn kết hợp các loại thiên dược quý hiếm là yếu tố giúp gia tăng hàm lượng dược tính của bộ sản phẩm. Bên cạnh đó phác đồ điều trị ĐÌNH CHỈ – TẤN CÔNG mang lại hiệu quả điều trị chuyên sâu, tác động toàn diện lên các yếu tố gây vấn đề bên trong khoang miệng. Để bộ sản phẩm Nha Chu Tán hoàn toàn phát huy hiệu quả, người dùng cần kiên trì sử dụng theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc bác sĩ chuyên khoa”.

Chuyên gia đánh giá về hiệu quả bộ sản phẩm Nha Chu Tán
Chuyên gia đánh giá về hiệu quả bộ sản phẩm Nha Chu Tán

Ths. Bs Nguyễn Phượng – Nhà sáng lập Dr Vitamin cũng đưa ra những nhận xét khách quan như sau:” Nha Chu Tán hiện được phân phối chính thức tại chuỗi siêu thị điện tử Dr Vitamin. Bộ sản phẩm nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đặc biệt đối với người bệnh răng miệng bị dị ứng với các chất hóa học trong các chế phẩm nha khoa. Bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng Nha Chu Tán hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng cùng các thể bệnh răng miệng khác nhau”.

Không chỉ các chuyên gia đánh giá cao, bộ sản phẩm Nha Chu Tán còn nhận về vô số những phản hồi tích cực từ người dùng. 

Chị Minh Trang (25 tuổi, Hà Nội) sau khi sử dụng bộ sản phẩm Nha Chu Tán Cao cấp: “Tôi đã sống chung với bệnh nấm lưỡi nhiều năm trời, dù thử hết các phương pháp từ Tây y đến Đông y đều không thuyên giảm. Cho đến khi chuyển sang sử dụng bộ sản phẩm Nha Chu Tán của CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc đã khiến tôi hoàn toàn bất ngờ. Các dấu hiệu của bệnh đã dần khỏi hẳn sau khoảng 7 ngày sử dụng, kiên trì sử dụng đến bộ sản phẩm thứ hai cho đến nay bệnh nấm lưỡi của tôi hoàn toàn khỏi hẳn. Ngoài ra hơi thở cũng trở nên thơm mát, đặc biệt sản phẩm hoàn toàn không làm xỉn màu răng như các sản phẩm nguồn gốc thảo dược khác trên thị trường”.

Phản hồi của chị Minh Trang là một trong số hàng nghìn bệnh nhân khỏi hẳn các thể bệnh răng miệng khác nhau nhờ bộ sản phẩm Nha Chu Tán. Bộ sản phẩm Nha Chu Tán không chỉ là sự kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền mà còn được nghiên cứu chuyên sâu bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao của Thuốc dân tộc mang đến hiệu quả điều trị vượt trội.

Đọc thêm: Đánh giá từ chuyên gia và người tiêu dùng về hiệu quả của bộ sản phẩm Nha Chu Tán

Dr Vitamin – Địa chỉ phân phối cấp 1 bộ sản phẩm Nha Chu Tán trên thị trường Việt

Để tìm mua bộ sản phẩm Nha Chu Tán chính hãng, bạn đọc hãy tìm đến địa chỉ Dr Vitamin – Chuỗi siêu thị cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu hiện nay. Dr Vitamin là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối chính bộ sản phẩm Nha Chu Tán của CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc. 

Thương hiệu Dr Vitamin chịu trách nhiệm phân phối bộ sản phẩm Nha Chu Tán
Thương hiệu Dr Vitamin chịu trách nhiệm phân phối bộ sản phẩm Nha Chu Tán

Bộ sản phẩm Nha Chu Tán được bán tại Dr Vitamin với mức giá độc quyền của nhà phân phối cấp 1 như sau: 

  • Bộ sản phẩm Nha Chu Tán Phổ thông: 450.000đ/bộ
  • Bộ sản phẩm Nha Chu Tán Cao cấp: 600.000đ/ bộ

Bên cạnh đó, khi tìm mua bộ sản phẩm Nha Chu Tán tại Dr Vitamin, khách hàng sẽ được chuyên gia đầu ngành trực tiếp giải đáp thắc mắc, chia sẻ vấn đề bệnh lý cá nhân, đề xuất phương pháp phù hợp, hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm theo đúng liệu trình giúp mang đến hiệu quả điều trị cao nhất. 

Ngoài ra Dr Vitamin còn cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm vitamin, khoáng chất, thực phẩm chăm sóc sức khỏe từ trong nước đến quốc tế. Tất cả sản phẩm bày bán trên quầy kệ của Dr Vitamin đều được kiểm định chất lượng đầu vào hết sức khắt khe, đảm bảo sản phẩm đầy đủ nguồn gốc rõ ràng, minh bạch. 

Từ khi đi vào hoạt động cho đến thời điểm hiện tại, Dr Vitamin đã cung cấp ra thị trường hơn 2 triệu sản phẩm. Như vậy, có thể thấy Dr Vitamin đã bước đầu thực hiện được sứ mệnh hình thành thói quen sử dụng vitamin vào trong mỗi bữa ăn hằng ngày.

Dr Vitamin trở thành nhà phân phối chính của Bộ sản phẩm Nha Chu Tán, mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng hiện đại 100% từ thảo dược tự nhiên, hiệu quả được chuyên gia kiểm chứng. 

Bạn đọc đang quan tâm đến việc điều trị các vấn đề răng miệng hoặc tìm mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp có thể liên hệ đến siêu thị điện tử Dr Vitamin để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia theo thông tin dưới đây. 

Dr Vitamin – Chuỗi siêu thị Vitamin hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 4A, Tòa Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Website: https://drvitamin.vn/

Fanpage: Dr Vitamin Việt Nam

Hotline: 0987.827.327

Xem thêm:

Bất ngờ với hiệu quả chăm sóc răng miệng chỉ sau 7 ngày của bộ sản phẩm Nha Chu Tán

Chuyên gia gợi ý giải pháp điều trị các vấn đề răng miệng hiệu quả từ thảo dược Nha chu tán

 

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 2:52 am , 21/06/2022

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục