Review Vua Điện Giải – hệ thống phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam 

Ngay từ khi ra mắt, Vua Điện Giải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách và sự chú ý của giới truyền thông. Không chỉ là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng mà Vua Điện Giải còn được biết đến là đơn vị đi đầu mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe cho khách hàng thông qua nước ion kiềm. Bên cạnh đó, Vua Điện Giải cũng mang đến đa dạng dịch vụ và luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Chính vì vậy mà Vua Điện Giải nhanh chóng được đón nhận tại Việt Nam và vươn lên vị trí số 1 về cung cấp máy lọc nước ion kiềm.

Vua Điện Giải tiền thân là một tổ chức phi lợi nhuận do các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam thành lập. Tổ chức này là một chuyên trang sức khỏe chuyên cung cấp kiến thức cho người dân cả nước miễn phí có tên  CHR (Center for Health Reporting). Toàn bộ chuyên gia y tế sáng lập nên chuyên trang này đều là những người có trình độ chuyên môn cao và hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Tuy nhiên, trong suốt quá trình hình thành và phát triển chuyên trang sức khỏe, đội ngũ bác sĩ luôn trăn trở về giải pháp giúp nâng cao sức khỏe cho người dân Việt Nam. Bởi trên thức tế, Việt Nam hiện đang là quốc gia mắc bệnh ung thư hàng đầu thế giới hiện nay. 

Chuỗi siêu thị cung cấp máy lọc nước ion kiềm – Vua Điện Giải chính thức ra đời
Chuỗi siêu thị cung cấp máy lọc nước ion kiềm – Vua Điện Giải chính thức ra đời

Chính vì vậy, trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu về bí quyết sống thọ các chuyên gia bác sĩ của chuyên trang CHR đã biết đến nước ion kiềm và máy lọc nước ion kiềm. Tại Nhật Bản, nước ion kiềm được xem như bí quyết sống thọ của người dân tại đất nước này cách đây khoảng 50 năm. Hiện tại, tại các bệnh viện lớn Nhật Bản máy lọc nước ion kiềm cũng được đặt như một thiết bị y tế có tác dụng ngăn ngừa, phòng bệnh cho bệnh nhân tại đây.

Tại thời điểm đó, Việt Nam chưa có bất cứ nghiên cứu nào về nước ion kiềm cũng như máy lọc nước ion kiềm chưa được phát triển tại thị trường Việt Nam. Trong khi đó, trong quá trình nghiên cứu các chuyên gia được biết ở những nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ và đặc biệt là Nhật Bản nước ion kiềm đã được sử dụng cách đây hơn 50 năm về trước. Thấy được vai trò vô cùng quan trọng của nước ion kiềm với sức khỏe con người, Vua Điện Giải chính thức được ra đời từ đây. Với mục tiêu mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng và giúp 28 triệu hộ gia đình Việt có cơ hội sử dụng nước ion kiềm tốt nhất.

Ra đời trong bối cảnh thị trường nước sạch Việt Nam, đặc biệt nước ion kiềm còn rất mờ nhạt. Vua Điện Giải không ngừng cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và mở ra một thị trường nước sạch phát triển mạnh mẽ. Ban đầu, Vua Điện Giải cung cấp thông tin liên quan đến nước ion kiềm cho khách hàng để khách hàng hiểu rõ tầm quan trọng của nước ion kiềm sau đó giáo dục khách hàng cách sử dụng nước như thế nào phù hợp và giúp hỗ trợ điều trị bệnh. Chỉ sau một thời gian ngắn hình thành và phát triển từng bước đi lên, Vua Điện Giải nhanh chóng được khách hàng công nhận tin dùng và trở thành đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm uy tín, chính hãng.

Vua Điện Giải và những giá trị nổi bật mang đến cho khách hàng và thị trường nước Việt Nam

Được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam, Vua Điện Giải không ngừng cố gắng phát triển mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Vua Điện Giải cũng đặc biệt quan tâm đến những giá trị giúp thị trường nước sạch Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy, Vua Điện Giải luôn phát triển những giá trị bền vững nhằm tạo dựng thương hiệu và khẳng định vị thế của mình.

Theo đó, những giá trị tuyệt vời mà Vua Điện Giải đã và đang áp dụng thành công và được nhiều khách hàng công nhận đó là:

Thứ nhất: Đơn vị uy tín số 1 chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất

Với mong muốn 28 triệu gia đình Việt đều có cơ hội sử dụng nước ion kiềm để bảo vệ sức khỏe. Vua Điện Giải không ngừng cố gắng để tìm kiếm và trở thành nhà phân phối, cung cấp nhiều sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chính hãng đến từ các thương hiệu khác nhau. Thay vì chỉ tập trung vào những sản phẩm máy lọc nước cao cấp thì Vua Điện Giải quyết định phân phối đa dạng máy lọc nước ion kiềm với nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng phân khúc, giá thành cho khách hàng lựa chọn.

Cam kết 100% sản phẩm chính hãng
Cam kết 100% sản phẩm chính hãng

Một số thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng Vua Điện Giải đang cung cấp, phân phối tại thị trường Việt Nam phải kể đến đó là: Panasonic, Kangen, Fuji smart, Trim on, KYK, IONNIA..VV. Đây đều là những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng trên thế giới được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Theo đó, khi trở thành nhà cung cấp chính của những thương hiệu này Vua Điện Giải có thể giúp người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

Đặc biệt, nhằm đảm bảo 100% sản phẩm do Vua Điện Giải cung cấp chính hãng, đơn vị cũng có những chính sách cam kết hài lòng khách hàng. Nếu phát hiện hàng kém chất lượng, không chính hãng Vua Điện Giải cam kết đền gấp 10 lần so với giá trị ban đầu. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm do Vua Điện Giải cung cấp. Bên cạnh cam kết thì Vua Điện Giải cũng cung cấp giấy tờ xác minh rõ ràng nguồn gốc sản phẩm cho khách hàng khi mua sản phẩm để khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Thứ 2: Luôn đi đầu trong việc cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng 

Không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng mà Vua Điện Giải còn đặc biệt được khách hàng đánh giá cao bởi dịch vụ đa dạng, chất lượng. Theo đó, khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải chưa bao giờ phải thắc mắc hay phàn nàn về bất cứ dịch vụ nào mà đơn vị này cũng cấp. Ngược lại khách hàng còn vô cùng hài lòng. Cụ thể những dịch vụ chất lượng mà Vua Điện Giải mang đến cho khách hàng đó là:

 • Luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/07

Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/07 là một trong những dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá cao tại Vua Điện Giải. Chính vì vậy, với cả khách hàng không mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải nếu có bất cứ vấn đề nào cần được tư vấn đều có thể liên hệ tới số hotline của Vua Điện Giải để được hỗ trợ mọi khung giờ. 

Còn với khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Vua Điện Giải, đơn vị luôn hỗ trợ và giải quyết mọi thắc mắc 24/07. Đặc biệt, mọi vấn đề của khách hàng được giải quyết nhanh chóng, kịp thời và thỏa mãn khách hàng chỉ trong vòng 2 phút tiếp nhận thông tin. Với ưu điểm nổi bật này, Vua Điện Giải luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. 

Được hỗ trợ tư vấn 1: 1 từ chuyên gia y tế
Được hỗ trợ tư vấn 1: 1 từ chuyên gia y tế
 • Mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/07 thì Vua Điện Giải được đánh giá cao khi là đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Theo đó, Vua Điện Giải đã và đang hợp tác với đội ngũ bác sĩ chuyên gia trình độ chuyên môn cao, và cũng chính là đội ngũ bác sĩ đã nghiên cứu ra lợi ích của nước ion kiềm và cũng Vua Điện Giải phát triển đến thời điểm hiện tại.

Theo đó, quý khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam sẽ được đội ngũ chuyên gia của Vua Điện Giải trực tiếp tư vấn 1:1 về tình trạng sức khỏe và lên phác đồ sử dụng nước ion kiềm phù hợp. Bên cạnh đó, 100% khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải không chỉ được nhận phác đồ sử dụng nước mà còn được hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc 24/07 trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia y tế.

Khách hàng tại Vua điện giải sẽ được đồng hành bởi đội ngũ chuyên gia sức khỏe hàng đầu
Khách hàng tại Vua điện giải sẽ được đồng hành bởi đội ngũ chuyên gia sức khỏe hàng đầu
 • Áp dụng quy trình test nước chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế 

Quy trình test nước là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của nước để đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng nước. Tuy được biết đến là loại nước có lợi cho sức khỏe, nhưng nếu nước ion kiềm không được kiểm định chất lượng cẩn thận cũng phần nào ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Chính vì vậy, Vua Điện Giải đã nghiên cứu ra quy trình test nước chuẩn 5 sao và cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hiện nay vừa cung cấp may lọc nước ion kiềm vừa đảm bảo chất lượng nước tốt nhất cho khách hàng sử dụng. Theo đó, quy trình test nước bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Đánh giá ban đầu hiệu quả xử lý nước
 • Bước 2: Đánh giá chất lượng nước
 • Bước 3: Giám sát quá trình xử lý nước
 • Bước 4: Cấp giấy chứng nhận
 • Bước 5: Theo dõi chất lượng nước trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa, trong suốt quá trình sử dụng nước ion kiềm Vua Điện Giải luôn đảm bảo có đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng nước định kỳ cho khách hàng. Theo đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng về chất lượng nước.

Thứ 3: Luôn mang đến chính sách mua hàng hấp dẫn cho người tiêu dùng

Không chỉ quan tâm đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mà Vua Điện Giải còn đặc biệt quan tâm đến chính sách mua hàng, chính sách hậu mãi mà khách hàng nhận được khi mua máy lọc nước ion kiềm. Bởi đây không chỉ là cách tạo dựng thương hiệu của Vua Điện Giải mà còn phần nào khẳng định những giá trị tốt nhất mà Vua Điện Giải luôn hướng đến cho khách hàng của mình.

Vua Điện Giải hiện đang áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời cho mọi khách hàng
Vua Điện Giải hiện đang áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời cho mọi khách hàng

Chính vì vậy, 100% khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải đều được áp dụng cách chính sách đặc biệt chung đó là:

 • Được cam kết 100% sản phẩm chính hãng, nếu sai hoàn tiền gấp 10 lần
 • Được hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc, tư vấn chỉ sau 2 phút tiếp nhận thông tin
 • Được cung cấp hỗ trợ giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện trọn đời
 • Được bảo hành chính hãng và gia hạn thêm thời gian bảo hành cho từng dòng máy tối thiểu từ 2 – 3 năm
 • Được bảo dưỡng sản phẩm trọn đời
 • Được tặng bộ tiền xử lý nước khi mua bất cứ máy lọc nước ion kiềm đến từ thương hiệu nào tại Vua Điện Giải
 • Được tặng bộ quà tặng độc quyền có giá trị lên đến 10 triệu đồng
 • Được hưởng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành riêng cho khách hàng
 • Được hỗ trợ lắp đặt miễn phí trên toàn quốc
 • Với khách hàng online được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc và được kiểm tra hàng, thanh toán khi nhận hàng

Với ưu điểm nổi bật này, Vua Điện Giải luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng trên cả nước. Qúy khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay tới Vua Điện Giải để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Vua Điện Giải với những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất đang diễn ra 

Mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện giải có tốt không và giá bao nhiêu

Bên cạnh việc tìm hiểu về sự uy tín, chất lượng của Vua Điện Giải thì nhiều khách hàng cũng đặc biệt quan tâm giá lắp đặt, mua máy lọc nước ion kiềm tại đơn vị này như thế nào, có đắt không. Theo đó, chúng ta đều biết Vua Điện Giải hiện là đơn vị số 1 và uy tín nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp, lắp đặt máy lọc nước ion kiềm chính hãng. Tuy nhiên, không vì thế mà giá sản phẩm tại Vua Điện Giải đắt hơn so với những đơn vị khác. Mà ngược lại, giá sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải có phần tốt hơn nhiều so với những đơn vị khách hiện nay.

Bởi, Vua Điện Giải có cơ hội hợp tác và trở thành nhà phân phối chính của nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng. Chính vì vậy mà giá thành cũng rẻ hơn so với những đơn vị nhỏ lẻ khác. Bên cạnh đó, Vua Điện Giải còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, theo đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thành sản phẩm khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải.

Quy tụ những ông lớn thương hiệu máy lọc nước ion kiềm với giá thành tốt nhất
Quy tụ những ông lớn thương hiệu máy lọc nước ion kiềm với giá thành tốt nhất

Bên cạnh đó, Vua Điện Giải cũng phân phối nhiều sản phẩm với phân khúc giá thành khác nhau. Theo đó, khách hàng hoàn toàn có cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp với cả mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế. 

Có thể thấy, với những ưu điểm nổi bật cũng những giá trị thiết thực mà Vua Điện Giải mang đến cho khách đã giúp khách hàng hài lòng hơn. Bên cạnh đó, với những sản phẩm chất lượng và luôn đi đầu trong việc mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đã giúp Vua Điện Giải nhanh chóng trở thành vị trí số 1 chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm hiện nay và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu liên hệ tới Vua Điện Giải theo địa chỉ sau:

VUA ĐIỆN GIẢI – CHUỖI SIÊU THỊ MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG TẠI VIỆT NAM

 • Địa chỉ: LK 55, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0969 56 8886.
 • Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng thì có thể truy cập website: https://vuadiengiai.com/ hoặc https://tongkhodiengiai.vn/
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày đăng: 21/03/2023 - Cập nhật lúc 11:00 am , 21/03/2023

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục