Bác Sĩ Chữa Vảy Nến Giỏi Ở Hà Nội

Các bác sĩ chữa vảy nến giỏi ở Hà Nội có thể kể đến bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan tại Trung Tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hoặc bác sĩ Vũ Thái Hà tại Bệnh viện Da liễu Trung ương. Cùng Wikibacsi tìm hiểu các bác sĩ chữa vảy nến có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với người bệnh để có kế hoạch điều trị phù hợp.

Bác sĩ chữa vảy nến giỏi ở Hà Nội
Tìm hiểu các bác sĩ chữa vảy nến giỏi ở Hà Nội và có kế hoạch thăm khám hiệu quả nhất

Tiêu chí chọn bác sĩ chữa vảy nến giỏi

Vảy nến là một tình trạng da liễu mãn tính và cần điều trị kéo dài. Do đó, các bác sĩ điều trị có thể là người đồng hành với người bệnh trong một thời gian kéo dài. Do đó, việc tìm đúng bác sĩ và điều trị đúng phương pháp là một điều cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó, vảy nến cũng có thể dẫn đến nhiều biến chứng, ảnh hưởng đến nhiều cơ quan trong cơ thể, do đó bác sĩ điều trị chính có thể đề nghị các chuyên khoa liên quan nhằm đảm bảo sức khỏe của người bệnh.

Nếu cần tìm bác sĩ chữa vảy nến giỏi ở Hà Nội, người bệnh cần cân nhắc một số tiêu chí như sau:

 • Có kinh nghiệm điều trị bệnh vảy nến: Có rất nhiều loại vảy nến và mỗi trường hợp có mức độ nghiêm trọng khác nhau. Do đó, một bác sĩ giỏi là người có trình độ chuyên môn sâu, hiểu về từng loại bệnh vảy nến và có kế hoạch điều trị phù hợp nhất.
 • Cập nhật các phương pháp điều trị mới nhất: Bác sĩ giỏi nên quen thuộc với các phương pháp điều trị vảy nến, bao gồm việc cập nhật các phương pháp và nghiên cứu mới nhất. Trong các trường hợp nghiêm trọng, bác sĩ có thể đề nghị người bệnh tham gia vào các phương pháp điều trị mới để cải thiện các triệu chứng.
 • Thuận tiện trong việc di chuyển, liên hệ, tái khám: Bên cạnh việc thăm khám cố định tại bệnh viện, một số bác sĩ có thể có phòng mạch cá nhân hoặc các điểm thăm khám khác. Do đó, người bệnh có thể chọn bác sĩ phù hợp, ở gần hoặc thuận tiện nhất trong việc di chuyển, liên hệ nhằm tiết kiệm thời gian thăm khám.
 • Nắm bắt tâm lý và thấu hiểu người bệnh: Một bác sĩ có kinh nghiệm thường thấu hiểu các yếu tố lối sống và tâm trạng có thể gây ảnh hưởng đến mức độ nghiêm trọng của bệnh vảy nến. Do đó, người bệnh nên chọn bác sĩ tâm lý, quan tâm đến những vấn đề căng thẳng, chán nản hoặc các vấn đề sức khỏe tinh thần.

Hãy chủ động trong việc tìm hiểu các thông tin về bác sĩ chữa vảy nến giỏi ở Hà Nội để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Danh sách 7 bác sĩ chữa vảy nến giỏi ở Hà Nội

Bên cạnh các bác sĩ chữa vẩy nến giỏi ờ TP HCM, người bệnh có thể tìm hiểu top 7 bác sĩ chữa vảy nến giỏi ở Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo và chọn lựa bác sĩ phù hợp nhất.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Thông tin liên hệ:

– Bệnh viện Da liễu Trung ương:

 • Địa chỉ: Số 15A, phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

– Phòng khám Da liễu Bác sĩ Thanh Nhàn: 

 • Địa chỉ: Số 5 E8 Phương Mai, phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0912 151 666
 • Thời gian làm việc: 17 giờ 30 – 20 giờ

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn hiện là Trưởng khoa D2 tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý da liễu ở trẻ em và phụ nữ. Thế mạnh của bác sĩ là thăm khám và điều trị các chứng dị ứng, nổi mề đay, viêm da cơ địa, vảy nến, chàm. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng điều trị mụn trứng cá, mụn nhọt, mụn thịt, sẹo, nám da và tàn nhang.

Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Thanh Nhàn được đánh giá là rất tận tình và nhẹ nhàng với người bệnh. Bác sĩ sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người bệnh, chia sẻ các biện pháp tự chăm sóc cũng như hướng dẫn người bệnh về lối sống phù hợp để tăng cường hiệu quả điều trị.

Hiện tại, bác sĩ Thanh Nhàn thăm khám tại Bệnh viện Da liễu Trung ương và phòng khám cá nhân. Tuy nhiên Bệnh viện Da liễu Trung ương có lượng bệnh nhân rất đông, do đó người bệnh cần sắp xếp thời gian phù hợp. Nếu có nhu cầu thăm khám ngoài giờ, người bệnh có thể liên hệ phòng khám tư nhân của bác sĩ để được tư vấn phù hợp.

Bác sĩ Vũ Thái Hà

Thông tin liên hệ:

– Bệnh Viện Da liễu Trung ương

 • Địa chỉ: Số 15A, phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

– Phòng khám Da liễu và Thẩm mỹ Bác sĩ Thái Hà

 • Địa chỉ: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu (gần Ô Chợ Dừa), Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 096 822 1166 – 096 757 1166 – 098 853 1166
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 8 giờ 30 sáng đến 8 giờ tối.

Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thái Hà hiện là Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc – Bệnh viện Da liễu Trung ương, với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu, từng thăm khám và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân vảy nến nghiêm trọng, viêm da cơ địa, rụng tóc, viêm nang lông, viêm da cơ địa và nhiều bệnh lý về da khác. Ngoài ra, bác sĩ cũng điều trị một số bệnh lý da liễu liên quan đến đường sinh dục, chẳng hạn như sùi mào gà, giang mai, lậu và các dạng vảy nến ở bộ phận sinh dục.

Khi đến thăm khám, người bệnh sẽ được kiểm tra tình trạng da, mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng. Bác sĩ cũng có thể hỏi về các thói quen sinh hoạt, tiền sử bệnh lý da đình, các loại thuốc và phương pháp đang sử dụng. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán, soi da, nhằm xác định nguyên nhân và mức độ tổn thương, nhằm đề ra kế hoạch điều trị hiệu quả nhất.

Bác sĩ Vũ Thái Hà là một trong những bác sĩ chữa vảy nến giỏi ở Hà Nội, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với người bệnh và luôn cập nhật các xu hướng điều trị mới. Ngoài ra, bác sĩ rất tận tình với người bệnh, thường xuyên chia sẻ các biện pháp tự chăm sóc tại nhà để tăng cường hiệu quả điều trị. Do đó, nếu cần tìm bác sĩ chữa bệnh vảy nến, người bệnh có thể liên hệ bác sĩ Vũ Thái Hà để được tư vấn phù hợp.

Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Hà

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Y tế Thu Cúc cơ sở Đại Từ

 • Địa chỉ: Số 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0936 388 288

Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Việt Hà có hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý da liễu. Chuyên môn của bác sĩ bao gồm các bệnh ngoài da như vảy nến, viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, thủy đậu, zona thần kinh, các loại mụn nhọt, da khô, nám, tàn nhang.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng là chuyên gia trong lĩnh vực xét nghiệm chẩn đoán, chẳng hạn như soi tươi tìm nấm da, soi nấm lưỡi hoặc soi nấm miệng. Các dịch vụ điều trị khác bao gồm xóa chàm, điều trị tàn nhang, cải thiện tình trạng viêm nang lông và loại bỏ các biểu hiện da liễu của bệnh Lupus ban đỏ hệ thống.

Bác sĩ Việt Hà là bác sĩ chữa vảy nến giỏi ở Hà Nội, tận tâm, sẵn sàng chia sẻ kiến thức bệnh và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cũng như hướng dẫn người bệnh tự chăm sóc da tại nhà để nâng cao hiệu quả điều trị. Do đó nếu đang cần tìm bác sĩ vảy nến tốt ở Hà Nội, người bệnh có thể liên hệ bác sĩ Việt Hà để được hướng dẫn cụ thể.

Bác sĩ Phạm Thị Lan

Thông tin liên hệ:

– Bệnh viện Da liễu Trung ương

 • Địa chỉ: Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3222 2944

– Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 574 7788
phó giáo sư tiến sĩ phạm thị lan
Bác sĩ Phạm Thị Lan đã chữa khỏi nhiều trường hợp vảy nến nghiêm trọng và hỗ trợ phục hồi làn da tổn thương hiệu quả

Bác sĩ Phạm Thị Lan là Phó Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chữa vảy nến giỏi ở Hà Nội được nhiều người bệnh tin tưởng. Bác sĩ có hơn 27 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh da liễu, bao gồm vảy nến, viêm da cơ địa, mụn trứng cá. Ngoài ra, bác sĩ cũng điều trị thẩm mỹ, phục hồi làn da sau tổn thương, giúp người bệnh có làn da mịn màng và đều màu.

Tại Hà Nội cũng như khu vực phía Bắc, bác sĩ Phạm Thị Lan đã chữa khỏi nhiều trường hợp vảy nến nghiêm trọng, giúp cải thiện các triệu chứng và ngăn ngừa các biến chứng. Ngoài việc điều trị bệnh da liễu, bác sĩ cũng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học, đề tài về phương pháp chữa bệnh hiệu quả, nhằm cải thiện chất lượng trong thăm khám và điều trị các bệnh da liễu.

Bác sĩ Phạm Thị Lan là người nhiệt tình, tận tâm trong công việc, luôn chỉ định các biện pháp điều trị phù hợp nhất đối với từng người bệnh. Ngoài ra, bác sĩ cũng hướng dẫn người bệnh về các biện pháp phòng ngừa, lối sống, chế độ ăn uống nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Do đó, nếu đang tìm bác sĩ chữa vảy nến giỏi ở Hà Nội, người bệnh có thể liên hệ bác sĩ Lan để được điều trị hiệu quả nhất.

Bác sĩ Phạm Hữu Nghị

Thông tin liên hệ:

– Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 069 572 400

– Phòng khám Laser Thẩm mỹ Công nghệ cao VENUS MEDI

 • Địa chỉ: Số 44 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3577 3330

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Hữu Nghị nguyên là Trưởng khoa Thực nghiệm, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý bao gồm vảy nến, bớt, chàm, tăng sắc tố sau viêm, các dạng mụn thịt, mụn trứng cá, mụn ngọt, u gai hoặc đồi mồi. Ngoài ra, bác sĩ cũng là chuyên gia trong lĩnh vực xóa nhăn, trẻ hóa làn da, nâng cơ, điều trị sẹo và xóa bỏ các vết hằn sau vảy nến.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu, bác sĩ Hữu Nghị đã điều trị khỏi nhiều ca vảy nến phức tạp, gây tổn thương da và nhiều biến chứng khác. Ngoài ra, bác sĩ cũng là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, tái tạo da, giúp phục hồi sức khỏe làn da và cải thiện các tổn thương liên quan.

Bên cạnh đó, các sĩ Phạm Hữu Nghị luôn ân cần đối với người bệnh, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp các thắc mắc để tăng cường hiệu quả điều trị. Do đó, nếu đang cần tìm bác sĩ chữa vảy nến giỏi ở Hà Nội, người bệnh có thể liên hệ bác sĩ Phạm Hữu Nghị để được tư vấn, điều trị hợp lý.

Vảy nến là bệnh lý mãn tính và có thể dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng. Điều quan trọng là xác định bác sĩ chữa vảy nến giỏi ở Hà Nội là điều quan trọng, để có kế hoạch điều trị lâu dài, hợp lý, hiệu quả cao và tránh các rủi ro liên quan.

Tham khảo thêm:

Ngày đăng: 12/04/2023 - Cập nhật lúc 3:02 pm , 27/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan