Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội

Bệnh viện da liễu Hà Nội có rất nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng được bệnh nhân đánh giá tích cực về hiệu quả khám chữa bệnh. Trường hợp đang có vấn đề về da, bạn hãy tham khảo danh sách dưới đây để lựa chọn được một bệnh viện khám da liễu ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất.

Top 5 bệnh viện da liễu Hà Nội uy tín

Bên cạnh các bệnh viện chuyên khoa da liễu, một số bệnh viện đa khoa tại Hà Nội cũng tiếp nhận điều trị bệnh ngoài da. Dưới đây là những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn:

Bệnh viện Da Liễu Trung Ương

Địa chỉ: Số 15A – Phường Phương Mai – Đống Đa – Thành Phố Hà Nội.

Bệnh viện Da Liễu Trung Ương là cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành được thành lập năm 1954, tiền thân là khoa Bệnh lý Nội thương – Da liễu trực thuộc bệnh viện Bạch Mai. Bệnh viện hiện quy tụ đội ngũ y bác sĩ lên đến hơn 330 người, trong đó nhiều bác sĩ chuyên khoa da liễu có học vị giáo sư, tiến sĩ, được đào tạo từ các trường đại học y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước.

bệnh viện da liễu Hà Nội
Bệnh viện Da Liễu Trung Ương là sự lựa chọn hàng đầu cho những bệnh nhân đang tìm kiếm một địa chỉ khám da liễu ở Hà Nội uy tín

Đội ngũ bác sĩ tiêu biểu của bệnh viện Da Liễu Trung Ương gồm có:

 • PGS.TS Nguyễn Văn Thường
 • PGS.TS Nguyễn Hữu Sáu
 • TS.BS Phạm Cao Khiêm
 • Bác sĩ CKII Trần Cương
 • TS.BS Đỗ Thị Thu Hiền
 • PGS.TS Nguyễn Duy Hưng…

Bên cạnh công tác đầu tư, mở rộng cơ sở vật chất, bệnh viện cũng chú trọng đến công tác đổi mới trang thiết bị y khoa và nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ bằng những khóa học ngắn hạn hay các buổi hội thảo y khoa phối hợp với các bệnh viện khác. Đến đây, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm nhiều công nghệ khám chữa bệnh hiện đại như máy chụp mặt và phân tích da A-one, Magic System, thiết bị siêu âm Shiemes ACUSON X500, công nghệ ánh sáng IPL hay hệ thống máy Intracel,…

Hiện tại, bệnh viện Da Liễu Trung Ương có tất cả 8 khoa lâm sàng kết hợp với 4 khoa cận lâm sàng đảm bảo cho công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về da liễu. Bao gồm nám, tàn nhang, hôi nách, mụn, nấm da, viêm da, dị ứng da, eczema, vảy nến, á sừng, viêm lỗ chân lông… Ngoài ra, bệnh viện còn tiếp nhận điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục, trị sẹo, phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc, trẻ hóa da, phẫu thuật u máu và nhiều dịch vụ khác.

Trường hợp khám chữa bệnh có BHYT hoặc khám dịch vụ thông thường, bệnh nhân cần di chuyển đến quầy hướng dẫn nằm trên tầng 1 của tòa Nhà điều trị để cung cấp thông tin và đăng ký khám. Riêng những đối tượng khám theo yêu cầu với Giáo sư thì di chuyển đến tầng 1 của tòa nhà kỹ thuật cao để đăng ký khám. Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương được đăng tải công khai trên website của bệnh viện để người dân tiện theo dõi, tránh phát sinh những vấn đề tiêu cực xảy ra trong quá trình điều trị bệnh.

Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

Địa chỉ: 79B – Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội.

Bệnh viện Da Liễu Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ khám da liễu tại Hà Nội uy tín đang nhận được những review tích cực từ phía bệnh nhân. Bệnh viện được thành lập vào năm 2004 nằm giữ nhiều chức năng quan trọng như:

 • Chẩn đoán, chữa trị tất cả các bệnh lý ngoài da cho người dân đang sinh sống tại các tỉnh thành phố trực thuộc miền Bắc.
 • Điều trị các bệnh lý truyền nhiễm, bao gồm nhiễm HIV/AIDS, bệnh lây qua quan hệ tình dục.
 • Tư vấn, giáo dục kết hợp tuyên truyền những thông tin liên quan đến bệnh ngoài da, bệnh nhiễm khuẩn, giúp người dân nâng cao nhận thức về việc phòng ngừa một số vấn đề về sức khỏe da liễu.
 • Đào tạo đội ngũ bác sĩ da liễu có chất lượng cao để làm việc ở các cơ cơ y tế tuyến dưới.
 • Làm cơ sở thực hành, đào tạo cho đội ngũ sinh viên đến từ các trường cao đẳng y tế trên địa bàn Hà Nội.
 • Hợp tác với các tổ chức trong việc triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị ứng dụng thực tiễn cao, giúp tìm ra phương pháp điều trị bệnh da liễu hiệu quả hơn.

Thế mạnh của bệnh viện Da Liễu Hà Nội chính là nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm chuyên môn. Đây là nơi làm việc của nhiều bác sĩ, chuyên gia da liễu nổi tiếng như Tiến sĩ Nguyễn Minh Quang, bác sĩ CKII Nguyễn Quốc Hưng, Tiến sĩ Vũ Mạnh Hùng, bác sĩ CKI Nguyễn Thị Ngọc Diệp… Cùng với đó, sự trợ giúp của các trang thiết bị tối tân cùng quy trình làm việc đồng bộ, được công nghệ hóa đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian khám chữa bệnh và giải quyết được tình trạng quá tải tồn tại nhiều nằm trong bệnh viện.

Ngoài các khoa khám chữa bệnh thông thường, bệnh viện Da Liễu Hà Nội còn có khoa phẫu thuật, vật lý trị liệu, chăm sóc da và khoa Y học cổ truyền. Điều này mang đến những sự lựa chọn đa dạng cho bệnh nhân trong điều trị và góp phần nâng cao tỷ lệ thành công khi chữa trị cho các ca mắc bệnh da liễu có tính chất phức tạp.

Chi phí khám da liễu cho bệnh nhân có BHYT tại bệnh viện Da Liễu Hà Nội là 33.000 đồng/lần. Các chi phí dịch vụ khác cũng được niêm yết theo mức giá quy định của bộ Y Tế. Ngoài giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 (6g30 – 17g30), bệnh viện còn tiếp nhận khám dịch vụ vào các ngày lễ và ngày nghỉ cuối tuần. Nếu có dấu hiệu mắc bệnh ngoài da, bạn nên tới bệnh viện khám ngay khi sắp xếp được thời gian và tiến hành điều trị ngay để hạn chế di chứng cho da.

Khoa Da liễu, bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Khoa Da liễu của bệnh viện Bạch Mai chính là gợi ý hữu ích tiếp theo cho những ai đang tìm kiếm một bệnh viện da liễu Hà Nội uy tín. Bệnh viện không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ưu tú mà còn ứng dụng nhiều kỹ thuật hiện đại vào công tác khám chữa bệnh da liễu cho người dân. Chính vì vậy mà không có gì ngạc nhiên khi cơ sở y tế này luôn nhận được không ít review tích cực từ phía những bệnh nhân từng tới đây thăm khám.

Các hoạt động tại khoa Da Liễu trực thuộc bệnh viện Bạch Mai được gói gọn trong các phòng ban gồm:

 • Phòng điều trị nội trú, chăm sóc cho các ca bệnh nặng phải nhập viện theo dõi
 • Phòng khám chữa bệnh da liễu dành cho đối tượng ngoại trú
 • Phòng xét nghiệm
 • Phòng laser điều trị các vấn đề về da như mụn trứng cá, viêm nang lông vùng kín, nám, tàn nhang,…
 • Phòng chăm sóc da thẩm mỹ.

Chi phí khám bệnh lâm sàng tại khoa Da liễu, bệnh viện Bạch Mai dao động từ 50.000 – 200.000 đồng. Trường hợp bị bệnh nặng lâu ngày không khỏi, bệnh nhân có thể yêu cầu khám chữa bệnh với Giáo sư để yên tâm hơn. Khoa làm việc từ thứ 2 – thứ 7 trong tuần và có tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân sử dụng BHYT.

Bệnh viện Quân Y 103 – địa chỉ khám da liễu tại Hà Nội uy tín

Địa chỉ: Số 261, đường Phùng Hưng, Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Nằm cuối cùng trong danh sách các bệnh viện da liễu ở Hà Nội uy tín đó là bệnh viện 103. Đây là cơ sở y tế đa khoa hạng I do Trường sĩ quan Quân y quản lý. Bệnh viện được xây dựng năm 1950 tại Phú Thọ, tiền thần là Đội điều trị 3 và chính thức được đổi thành tên như hiện nay vào năm 1995.

bệnh viện da liễu Hà Nội uy tín
Bệnh viện Quân Y 103 cũng nằm trong danh sách những bệnh viện khám da liễu tốt nhất ở Hà Nội

Bệnh viện Quân Y 103 có chức năng cấp cứu, chẩn đoán và chữa trị cho bộ đội, bệnh nhân thuộc đối tượng chính sách. Hiện này, đối tượng phục vụ của bệnh viện đã mở rộng. Mọi người dân khi có nhu cầu khám chữa bệnh da liễu hay các vấn đề khác về sức khỏe đều có thể tìm đến bệnh viện Quân Y 103.

Khoa Da liễu là một trong những đơn vị hoạt động sôi nổi tại bệnh viện Quân Y 103. Các bác sĩ ở đây có đủ năng lực để xử lý, điều trị thành công nhiều vấn đề về da như eczema, vẩy nến, phát ban, rôm sảy, mụn trứng cá đỏ, dày sừng da đầu, nấm móng, hắc lào, lác đồng tiền…

Quy trình khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Quân Y 103:

 • Bệnh nhân đăng ký thông tin tại quầy và cung cấp các giấy tớ cá nhân cần thiết, nộp chi phí khám ban đầu đối với các trường hợp khám dịch vụ.
 • Di chuyển đến phòng khám chuyên khoa được chỉ định và chờ đến lượt để vào phòng gặp bác sĩ.
 •  Bác sĩ khám bệnh, ghi nhận các thông tin liên quan và chỉ định các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác mức độ bệnh cùng nguyên nhân gây bệnh.
 • Đóng tiền tại quầy thu ngân và đến phòng làm xét nghiệm, sau đó chờ nhận kết quả.
 • Cuối cùng, bác sĩ đọc kết quả và chỉ định điều trị. Người bệnh đóng tiền và lãnh thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Bài viết trên vừa chia sẻ đến bạn top 5 bệnh viện da liễu Hà Nội uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt. Bạn hãy lựa chọn một địa chỉ có thể mang đến sự an tâm, tin tưởng cho bản thân và tìm đến khám chữa bệnh trong thời gian sớm nhất để khôi phục sức khỏe cho làn da.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 12/04/2023 - Cập nhật lúc 9:34 am , 28/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan