5 Địa Chỉ Dạy Trẻ Chậm Nói Tại Hải Phòng Mới Và Tốt Nhất

Các địa chỉ dạy trẻ chậm nói tại Hải Phòng mới, có trang thiết bị đầy đủ và chất lượng tốt được nhiều phụ huynh rỉ tai nhau đưa con em mình đến học tập. Để bé phát triển hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ và có thể giao tiếp, hòa nhập với cuộc sống, phụ huynh nên sớm đưa con đến các lớp học hay trung tâm giáo dục chuyên biệt dưới đây.

5 Địa chỉ dạy trẻ chậm nói tại Hải Phòng tốt nhất

Trong thời gian gần đây, nhiều trung tâm dạy trẻ tại Hải Phòng mới được thành lập. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến 5 địa chỉ sau:

1. Trung Tâm Can Thiệp Sớm Từng Bước Nhỏ

Đây là một trong những trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hải Phòng đang được đánh giá cao. Kể từ khi đi vào hoạt động từ năm 2013 dưới sự chỉ đạo của Sở giáo dục & đào tạo TP Hải Phòng, Trung tâm can thiệp sớm Từng Bước Nhỏ đang ngày càng phát triển mạnh với hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện cùng chất lượng dịch vụ tốt, được nhiều phụ huynh đánh giá cao.

Địa Chỉ Dạy Trẻ Chậm Nói Tại Hải Phòng
Trung Tâm Can Thiệp Sớm Từng Bước Nhỏ hiện đang mở lớp dạy trẻ chậm nói với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt

Bên cạnh đó, trung tâm còn có thế mạnh về chất lượng nguồn nhân sự khi đội ngũ giáo viên đảm nhận công tác dạy trẻ chậm nói đều là những người giàu kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt. Hiểu rõ về tình trạng đặc thù của các bé, giáo viên tại trung tâm luôn kiên trì trong suốt quá trình can thiệp, giảng dạy cho bé, tuyệt đối không có tình trạng đánh mắng hay ép trẻ nói chuyện khi con không muốn. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm có khoảng 30 cán bộ nhân viên phụ trách chăm sóc cho 80 – 100 em từ 2 – 10 tuổi.

Ngoài những trẻ chậm nói, Trung tâm can thiệp sớm Từng Bước Nhỏ còn đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc, giáo dục cho các bé có tình trạng đặc biệt khác như: Nói ngọng, giao tiếp – vận động khó khăn, rối loạn phổ tự kỷ hay tăng động… Các bé đến đây đều được hưởng sự chăm sóc như nhau, không có sự phân biệt đối xử. Trung tâm cũng không ngừng nỗ lực để tạo ra môi trường học tập, vui chơi lành mạnh, thân thiện và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Các dịch vụ và hình thức can thiệp trẻ chậm nói tại Trung tâm can thiệp sớm Từng Bước Nhỏ :

 • Giáo dục cá nhân
 • Can thiệp theo từng nhóm trẻ
 • Giáo dục tiền tiểu học
 • Test đánh giá trẻ trước khi xây dựng kế hoạch giảng dạy, can thiệp cũng như xếp lớp cho trẻ chậm nói.
 • Đào tạo kỹ năng xã hội
 • Tư vấn, đào tạo các kỹ năng giáo dục, can thiệp trẻ chậm nói cho các bậc phụ huynh.

Để đạt được kết quả tốt nhất, quá trình dạy trẻ chậm nói không thể thiếu sự đồng hành của gia đình các bé. Chính vì vậy, các giáo viên của trung tâm luôn có sự phối hợp chặt chẽ và thường xuyên trao đổi với phụ huynh để tìm ra giải pháp can thiệp tốt nhất cho bé. Định kỳ hàng tuần, hàng tháng hoặc kết thúc mỗi giai đoạn can thiệp, các phụ huynh đều nhận được bảng đánh giá chi tiết về quá trình học tập của trẻ để thấy rõ được kết quả học tập của con mình.

Địa chỉ: 67 – KDC Cầu Gù – Ngõ 233 – Quán Nam – Kênh Dương – Quận Lê Chân – Tp Hải Phòng.

Điện thoại liên hệ: 0936.916.558 hoặc 0904.225.878.

2. Học viện Giáo dục Hòa nhập Edison – Lớp dạy trẻ chậm nói ở Hải Phòng uy tín

Học viện Giáo dục Hòa nhập Edison là địa chỉ dạy trẻ chậm nói tại Hải Phòng đang hoạt động mạnh. Trường được xây dựng tại quận Kiến An với các lớp can thiệp, dạy học cho trẻ chậm nói, khiếm thính, rối loạn ngôn ngữ, ADHD / ADD, trẻ tự kỷ hoặc các bé kém phát triển về mặt trí tuệ, vận động khó khăn.

Edison được cấp phép hoạt động theo mô hình trường mầm non quốc tế. Các dụng cụ học tập cũng như quy trình đánh giá, giảng dạy tại đây đều đáp ứng được tiêu chuẩn và có chất lượng vượt trội, đáp ứng được nhu cầu học tập của đông đảo trẻ em đặc biệt trên địa bàn. Các gia đình có con nhỏ từ 12 tháng đến 9 tuổi đều có thể đưa bé đến đây học tập.

Học viện Giáo dục Hòa nhập Edison có những chức năng sau:

 • Tạo môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng, học tập an toàn cho trẻ em đặc biệt.
 • Cung cấp các chương trình giáo dục chuyên biệt cho trẻ chậm nói, tự kỷ hoặc có những khuyết tật khác.
 • Trị liệu đặc biệt
 • Hỗ trợ, giúp đỡ trẻ đặc biệt hòa nhập với cộng đồng.

Tại Học viện Giáo dục Hòa nhập Edison, con bạn sẽ được giáo viên chăm sóc, dạy phát âm, học nói và rèn luyện thêm các kỹ năng sống quan trọng khác, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia tâm lý tại trường luôn theo sát các bé trong suốt quá trình học tập để khám phá ra những nhu cầu đặc biệt, điểm mạnh và các khả năng không bị khuyết tật. Từ đó xây dựng phương hướng học tập và đề ra các giải pháp giúp phát huy tối đa năng lực cá nhân của bé, tạo điều kiện cho con tự tin hơn và dễ dàng hòa nhập khi bước ra ngoài xã hội.

Địa chỉ: 196/143 – Đường Trường Chinh – Quán Ngữ – Quận Kiến An – Hải Phòng.

Điện thoại liên hệ: 022 536 1111

3. Trung tâm dạy trẻ chậm nói Tâm Phúc Hải Phòng

Nếu đang tìm nơi dạy trẻ chậm nói tại Hải Phòng uy tín, Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý học Tâm Phúc chính là một gợi ý hữu ích cho các bậc phụ huynh. Trước khi xây dựng kế hoạch giáo dục can thiệp cụ thể, con bạn sẽ được đội ngũ giáo viên, chuyên gia tâm lý dày dặn kinh nghiệm tại trung tâm trực tiếp kiểm tra về khả năng ngôn ngữ, nhận thức cùng một số kỹ năng khác thông qua các bài test để đưa ra đánh giá tổng quan về tình trạng của bé. Trung tâm mở cửa phục vụ từ 7:00 – 17:30 các ngày Thứ Hai – Thứ Bảy.

trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hải phòng
Trung tâm dạy trẻ chậm nói Tâm Phúc Hải Phòng là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh

Những điểm mạnh trong công tác dạy trẻ chậm nói tại trung tâm Tâm Phúc:

 • Chương trình can thiệp, dạy trẻ chậm được xây dựng dựa trên tình trạng thực tế của từng bé và có căn cứ khoa học.
 • Dụng cụ học tập được mua sắm đầy đủ, an toàn và sinh động, kích thích mọi giác quan cũng như sự phát triển ngôn ngữ của bé.
 • Đội ngũ giáo viên có kỹ năng tốt về giáo dục đặc biệt, luôn khơi gợi sự hứng thú học tập của bé và kích thích trẻ giao tiếp bằng ngôn ngữ nhiều hơn.
 • Chi phí dạy trẻ chậm nói ở mức trung bình, thấp hơn so với một số trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hải Phòng khác.
 • Nhiều gói ưu đãi được trung tâm triển khai nhằm hỗ trợ giảm thiểu chi phí đánh giá, dạy trẻ chậm nói.
 • Nhiệt tình trong công tác tư vấn, hướng dẫn phụ huynh các kỹ năng chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại nhà.

Địa chỉ: Xã Hoa Động – Huyện Thuỷ Nguyên – Hải Phòng.

Điện thoại liên hệ: 091 911 18 69.

4. Dạy trẻ chậm nói tại trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt Tuệ Lâm Hải Phòng

Trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt Tuệ Lâm hiện đang mở lớp dạy trẻ chậm nói ở Hải Phòng. Cơ sở này chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015 với thế mạnh chuyên môn về lĩnh vực giáo dục đặc biệt và đề ra các giải pháp can thiệp tối ưu dành cho trẻ em đặc biệt, giúp các bé hòa nhập với cộng đồng dễ dàng hơn.

Các gia đình tại Hải Phòng có thể đưa con em mình đến Trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt Tuệ Lâm để được các chuyên gia đánh giá và hỗ trợ giáo dục hòa nhập nếu đang gặp phải các vấn đề sau:

 • Rối loạn ngôn ngữ: Chậm nói, nói ngọng, giao tiếp khó khăn
 • Tự kỷ
 • Tăng động – giảm chú ý (ADHD)
 • Rối loạn hành vi
 • Tiền tiểu học.

Phụ trách công tác dạy trẻ chậm nói tại Trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt Tuệ Lâm là những giáo viên trẻ, năng động, có hơn 10 năm kinh nghiệm đứng lớp dạy học cho trẻ đặc biệt. Trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa học để đào tạo, nâng cao trình độ và năng lực chuyên môn cho các giáo viên. Thêm vào đó, đội ngũ cán bộ nhân viên tại trung tâm Tuệ Lâm còn được nhiều phụ huynh yêu mến nhờ thái độ nhiệt tình, chu đáo, yêu trẻ, có tính kiên trì, nhẫn nại và luôn hết mình trong công tác giáo dục cho các bé chậm nói, giúp trẻ ngày càng tiến bộ và có thể giao tiếp bình thường sau khi kết thúc khóa học. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi đưa con em mình đến đây học tập.

Địa chỉ: Đ. Vòng Vạn Mỹ – Q. Ngô Quyền – Tp. Hải Phòng.

Điện thoại liên hệ: 098 737 57 26

5. Trung tâm Giáo dục đặc biệt Hoa Hướng Dương

Giáo dục đặc biệt Hoa Hướng Dương cũng góp mặt trong danh sách các địa chỉ dạy trẻ chậm nói tại Hải Phòng uy tín, chất lượng. Trung tâm cung cấp không gian học tập lý tưởng cho trẻ có biểu hiện chậm nói, kém giao tiếp, tự kỷ, tăng động hay trẻ chậm phát triển.

lớp dạy trẻ chậm nói ở hải phòng
Trung tâm Giáo dục đặc biệt Hoa Hướng Dương Hải Phòng có chương trình dạy trẻ chậm nói khoa học, bài bản

Tại trung tâm Hoa Hướng Dương, trẻ được hòa mình vào môi trường lớp học và khu vui chơi được trang trí với nhiều màu sắc linh động, thuần khiết, hài hòa với thiên nhiên. Các giáo viên tại trung tâm đều chăm chút, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ để phù hợp với trẻ đặc biệt, giúp các bé có hứng thú trong học tập và hòa nhập với bạn bè, thầy cô. Bên cạnh đó, các phòng học tại trung tâm đều được lắp đặt đầy đủ tiện nghi và được mua sắm nhiều dụng cụ học tập cùng những đồ chơi có tính sáng tạo cao, được thiết kế an toàn và phù hợp với lứa tuổi cũng như tình trạng đặc biệt của các bé.

Thông qua các buổi học cùng các hoạt động tại trung tâm Hoa Hướng Dương, trẻ chậm nói không chỉ được học cách phát âm, cách giao tiếp, trò chuyện bằng ngôn ngữ một cách chủ động mà còn được rèn luyện, phát triển thêm nhiều kỹ năng khác. Chẳng hạn như vẽ, vận động, ca múa, viết chữ… Đối với trẻ chậm nói, trung tâm có các chương trình can thiệp cá nhân và can thiệp nhóm theo từng giai đoạn cụ thể. Mỗi em sẽ được giáo viên soạn giáo án và kế hoạch giáo dục can thiệp khác nhau nhằm đảm bảo chương trình học theo sát với tình trạng của từng bé cũng như sự tiến bộ của trẻ qua từng giai đoạn.

Để thấy được kết quả, việc can thiệp dạy trẻ chậm nói và trẻ em đặc biệt là cả một quá trình gian nan. Hiểu rõ về vấn đề này, đội ngũ giáo viên tại trung tâm Giáo dục đặc biệt Hoa Hướng Dương đã chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm lý, luôn chấp nhận với mọi thử thách trong công việc và chủ động trong công tác bồi dưỡng nghiệp vụ để chăm sóc, dạy trẻ chậm nói hiệu quả hơn.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 12/04/2023 - Cập nhật lúc 1:18 pm , 12/04/2023

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục