5 Trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Đà Nẵng tốt và uy tín nhất

Lựa chọn được trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Đà Nẵng uy tín có thể giúp các con sớm giao tiếp được bằng ngôn ngữ và có thể hòa nhập bình thường với xã hội như bao trẻ khác. Vì vậy mà các bậc phụ huynh thường tỏ ra phân vân và khá mất thời gian trong việc tìm kiếm nơi học tập cho con. Để chia sẻ bớt lo lắng cho các bậc phụ huynh, bài viết dưới đây đã tổng hợp lại danh sách 5 trung tâm, trường học dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng chất lượng nhất. Hy vọng sẽ giúp cha mẹ dễ dàng dạng hơn trong việc lựa chọn.

5 Trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Đà Nẵng uy tín

Tại Đà Nẵng có nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ dạy trẻ chậm nói nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Dưới đây là một số địa chỉ can thiệp, giáo dục trẻ chậm nói chuyên nghiệp, đáng để phụ huynh cân nhắc đưa con em mình đến học tập.

1. Trung tâm dạy trẻ chậm nói, tự kỷ Hướng Dương

Nếu trẻ đang có dấu hiệu chậm nói, nói chuyện khó khăn, phát âm không rõ, nói ngọng… các bậc phụ huynh tại Đà Nẵng có thể cân nhắc đưa con em mình đến Trung tâm Hướng Dương để được giáo dục, can thiệp. Trung tâm có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc, can thiệp và dạy trẻ chậm nói, tự kỷ, kém phát triển hoặc có biểu hiện tăng động – giảm chú ý.

Trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Đà Nẵng Hướng Dương
Trung tâm Hướng Dương hiện đang mở các lớp dạy trẻ chậm nói với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm

Hoạt động giảng dạy cho trẻ chậm nói tại trung tâm Hướng Dương được sự tham vấn, giám sát chặt chẽ của Sở Y tế TP Đà Nẵng. Chính vì vậy, đến đây con bạn sẽ được tạo điều kiện học tập trong môi trường tốt nhất với giáo trình khoa học, chuyên nghiệp, được thiết kế riêng cho từng bé sau khi thăm khám, đánh giá. Không chỉ dừng lại những gì đã có sẵn, đội ngũ giáo viên tại Trung tâm còn chủ động trong việc học hỏi, liên tục cập nhật thêm các kiến thức cũng như phương pháp can thiệp trẻ chậm nói mới, đồng thời tham gia các đợt tập huấn định kỳ để cải thiện năng lực chuyên môn. Nhờ vậy mà nhiều giải pháp dạy trẻ chậm nói hiệu quả, sáng tạo đã được Trung tâm áp dụng và giúp cho không ít bé có khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ trôi chảy, nhanh chóng hòa nhập được với cuộc sống.

Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hướng Dương Đà Nẵng còn đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế. Hàng năm, nơi đây đều tiếp đón các đoàn chuyên gia tâm lý – Âm ngữ trị liệu đến từ nước ngoài đến thăm, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ cho đội ngũ giáo viên nhiều kiến thức chuyên môn bổ ích, giúp cải thiện đáng kể chất lượng trong công tác giáo dục can thiệp cho trẻ chậm nói.

Ngoài ra, chất lượng nguồn nhân sự tại Trung tâm Hướng Dương cũng được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chăm sóc, giáo dục cho trẻ đặc biệt. Đến đây, cha mẹ và các bé đều được tiếp đón một cách nhiệt tình, chu đáo. Với tấm lòng yêu trẻ và trách nhiệm trong công việc, các giáo viên luôn có sự nhẫn nại trong quá trình dạy học cho bé. Sự kết nối, hợp tác chặt chẽ giữa giáo viên trực tiếp dạy trẻ chậm nói với cha mẹ của các em cũng góp phần đáng kể vào việc nâng cao kết quả học tập của bé.

Địa điểm: Số 52 – Đường Lê Lai – Thạch Thang – Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng.

Hotline: 0935.959.997

2. Dạy trẻ chậm nói tại Trung tâm Giáo Dục Đặc Biệt Cầu Vồng

Thêm một trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Đà Nẵng uy tín để phụ huynh tham khảo đó là Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Cầu Vồng ( hay còn gọi là lớp học Cầu Vồng). Phụ trách công tác đánh giá, giảng dạy cho trẻ chậm nói tại trung tâm là cô Hậu. Đây là một giáo viên trẻ năng động, nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ, từng được đào tạo chuyên sâu tại trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Ngoài ra, Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Cầu Vồng còn quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến Giáo dục trẻ đặc biệt, giáo dục mầm non và tiểu học hay tâm lý trị liệu… Với kinh nghiệm phong phú, các giáo viên tại trung tâm sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất về tình trạng chậm nói của con bạn và xây dựng giáo trình can thiệp trị liệu, giáo dục phù hợp cho bé.

Phòng học cho trẻ chậm nói tại Trung tâm Cầu Vồng được trang trí khá sinh động và nhiều màu sắc, giúp kích thích tối đa trí tưởng tượng, tư duy, nhận thức cũng như khả năng ngôn ngữ của các bé. Trong quá trình học tập, giáo viên sẽ áp dụng kết hợp giữa giáo dục với y tế và tiến hành nhiều kỹ thuật như âm ngữ trị liệu, tâm lý trị liệu, âm nhạc trị liệu hay vận động trị liệu… để kích thích trẻ giao tiếp bằng ngôn ngữ và trang bị thêm nhiều kỹ năng sống.

Bên cạnh dịch vụ dạy trẻ chậm nói, Trung tâm Cầu Vồng còn có thế mạnh trong đánh giá, can thiệp trị và giáo dục hòa nhập cho trẻ đặc biệt. Bao gồm:

  • Trẻ tự kỷ
  • Bé bị tăng động
  • Trẻ rối loạn hành vi, ngôn ngữ
  • Trẻ bị khuyết tật trí tuệ, chậm phát triển.

Địa điểm: 39 – Đ. Nguyễn Sáng – P. Mân Thái – Q. Sơn Trà – Tp. Đà Nẵng

Điện thoại liên hệ: 0968964469

3. Edunow – Trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín ở Đà Nẵng

Trung tâm Edunow hiện đang được đông đảo phụ huynh tại quận Liên Chiểu và các vùng lân cận tin tưởng đưa con em mình đến học tập. Cơ sở này có thế mạnh trong việc can thiệp sớm và hỗ trợ giáo dục cho các bé đang gặp phải những vấn đề sức khỏe đặc biệt như chậm nói, rối loạn tự kỷ, rối loạn ngôn ngữ, khuyết tật trí tuệ, tăng động, chậm phát triển, giảm chú ý…

Trường dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng
Trung tâm Edunow Đà Nẵng hiện đang sử dụng các phương pháp can thiệp, dạy trẻ chậm nói khoa học, cho hiệu quả nhanh

Tại trung tâm Edunow, trẻ được giáo dục, can thiệp theo giờ, bán trú dưới các hình thức cá nhân hoặc nhóm. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các lớp tiền tiểu học để bé tập làm quen và dễ dàng hòa nhập với các bạn cùng trang lứa khi đến trường. Trong trường hợp phụ huynh có nhu cầu cho con em mình học tại nhà, đội ngũ giáo viên tại trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ trong và ngoài giờ hành chính.

Với sự kiên trì, nhẫn nại và khả năng nghiệp vụ tốt, đội ngũ giáo viên của trung tâm có khả năng kết nối nhanh với bé và kích thích trẻ giao tiếp, nói chuyện nhiều hơn. Trong quá trình học tập, các cô cũng tập cho bé khả năng tập trung, lắng nghe và biết cách bày tỏ suy nghĩ, mong muốn của bản thân.

Việc dạy trẻ chậm nói là cả một quá trình dài đòi hỏi sự phối hợp tốt giữa giáo viên và gia đình. Vì vậy, trung tâm Edunow cũng tổ chức các buổi họp để hướng dẫn phụ huynh, trang bị thêm kỹ năng giúp phụ huynh biết cách giao tiếp, tự dạy nói thêm tại nhà cho con để bé nhanh chóng có sự tiến bộ rõ ràng.

Địa chỉ: Số 7 -11, Đ. Thích Quảng Đức, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.

Điện thoại liên hệ: 0974 584 748

4. Dạy trẻ chậm nói tại trường Chuyên biệt Tư thục Thanh Tâm Đà Nẵng

Đây là một trong những trường dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng đang nhận được nhiều review tích cực từ phía các phụ huynh từng đưa con em mình đến học tập. Trường Trường chuyên biệt Thanh Tâm do tu viện Phao Lô Đà Nẵng xây dựng cách đây hơn 20 năm với tiền thân chỉ là một trung tâm nhỏ có chức năng chăm sóc, giáo dục và hỗ trợ phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật, giúp các em có cơ hội hòa nhập với xã hội.

Hiện nay, quy mô cùng với lĩnh vực hoạt động của Trường chuyên biệt Thanh Tâm đang ngày càng được mở rộng. Ngoài việc giúp đỡ cho trẻ em khuyết tật, trường còn mở các lớp dạy trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ hoặc các bé chậm phát triển trí tuệ… Đội ngũ giáo viên tại trường đều có bằng sư phạm, am hiểu về lĩnh vực giáo dục đặc biệt, thấu hiểu tâm lý của bé và có sự kiên trì, nhẫn nại, hết lòng chăm sóc các bé có hoàn cảnh đặc biệt. Mỗi năm, trường tiếp nhận can thiệp, giáo dục cho hàng chục trẻ chậm nói trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các vùng lân cận.

Trước khi xây dựng giáo trình dạy trẻ chậm nói hay sắp xếp lớp học cho bé, giáo viên kết hợp cùng với chuyên gia tâm lý của trường sẽ tiến hành test đánh giá về tâm lý, hành vi hay khả năng ngôn ngữ… để có hướng can thiệp cho bé phù hợp. Nhà trường luôn tạo điều kiện để trẻ được học tập trong môi trường tốt nhất bằng cách nâng cấp, trang bị thêm nhiều dụng cụ học tập và sửa chữa, cải tạo không gian vui chơi, học tập cho bé. Nhờ vậy, nhiều trẻ cũng có hứng thú hơn khi đến lớp.

Địa chỉ: Số 121, Đường Phan Tứ, Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.

Điện thoại liên hệ: (+84) 2363 958 545

5. Cơ sở dạy trẻ tự kỷ – Chậm nói – Trẻ tiền Tiểu học & Tiểu học

Trong danh sách các trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Đà Nẵng uy tín còn có Cơ sở dạy trẻ tự kỷ – Chậm nói – Trẻ tiền Tiểu học & Tiểu học. Trung tâm này hiện đang tiếp nhận chăm sóc và hỗ trợ giáo dục hòa nhập cho các bé bị chậm nói, nóng ngọng, giao tiếp bằng ngôn ngữ khó khăn, trí tuệ kém phát triển, rối loạn tự kỷ hoặc bị tăng động.

trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Đà Nẵng uy tín
Cơ sở dạy trẻ tự kỷ – Chậm nói – Trẻ tiền Tiểu học & Tiểu học là địa chỉ dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng đang được nhiều phụ huynh đánh giá cao

Cơ sở dạy trẻ tự kỷ – Chậm nói – Trẻ tiền Tiểu học & Tiểu học hiện đang mở các lớp học theo giờ hoặc lớp học bán trú cho trẻ chậm nói. Tùy theo nhu cầu, mong muốn và điều kiện tài chính của phụ huynh mà nhà trường sẽ tư vấn cho cha mẹ một lớp học phù hợp.

Tại Cơ Sở Dạy Trẻ Tự Kỷ – Chậm Nói – Trẻ Tiền Tiểu Học & Tiểu Học, các phương pháp và giáo trình dạy trẻ chậm nói đều được thiết kế một cách khoa học sau khi các bé đã trải qua đánh giá và thực hiện các bài test ngay tại trung tâm. Nhiều phương pháp được phối hợp đan xen với nhau nhằm tránh gây sự nhàm chán và kích thích sự hứng thú của bé trong học tập.

Bên cạnh đó Cơ Sở Dạy Trẻ Tự Kỷ – Chậm Nói – Trẻ Tiền Tiểu Học & Tiểu Học còn có đội ngũ giáo viên chất lượng, yêu trẻ, có kỹ năng tốt trong việc tiếp cận, giao tiếp với bé và linh hoạt trong việc áp dụng các phương pháp dạy trẻ chậm nói nhằm mang đến kết quả tối ưu trong thời gian ngắn. Trung tâm cam kết nói không với bạo lực học đường và hướng đến mục tiêu kích thích bé chủ động trong giao tiếp, không ép buộc trẻ nói chuyện khi bé không muốn làm ảnh hưởng đến tâm lý của con. Các thiết bị, dụng cụ học tập sử dụng trong lớp học đều được giáo viên tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo an toàn cho bé.

Địa điểm: Số nhà K304/40 – Đường Điện Biên Phủ – Quận Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại liên hệ: 0374 624 730

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 12/04/2023 - Cập nhật lúc 1:18 pm , 12/04/2023

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục