Top 7 Địa Chỉ Khám Chữa Rối Loạn Lưỡng Cực TPHCM Uy Tín

Nhiều địa chỉ khám chữa rối loạn lưỡng cực TPHCM đang hoạt động khá sôi nổi và được đánh giá cao về hiệu quả, chất lượng. Dưới đây là Top 7 cơ sở uy tín đã được chúng tôi tổng hợp lại.

7 Địa chỉ khám chữa rối loạn lưỡng cực TPHCM đang được review tốt

Rối loạn lưỡng cực là một dạng của rối loạn tâm thần với điểm đặc trưng là tình trạng thay đổi tâm lý thất thường. Người bệnh dễ rơi vào trạng thái kích động quá mức hoặc trầm cảm gây mất khống chế về nhận thức cũng như hành vi. Để khám chữa bệnh, người dân tại TPHCM có thể tìm đến các trung tâm tư vấn, trị liệu tâm lý hoặc các chuyên khoa thần kinh của bệnh viện.

1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chi nhánh TPHCM là sự lựa chọn hàng đầu cho những bệnh nhân đang tìm kiếm một nơi khám chữa rối loạn lưỡng cực uy tín, chất lượng tại Sài Gòn. Đây là cơ sở tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp trị liệu chuyên nghiệp để khắc phục bệnh rối loạn lưỡng cực nói riêng và các vấn đề về tâm lý nói chung cho người dân ở Việt Nam.

Địa chỉ khám chữa rối loạn lưỡng cực TPHCM NHC Việt Nam
Trung tâm Tâm lý Trị liệu NHC Việt Nam chi nhánh TPHCM là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng nhiều phương pháp khoa học, chuyên nghiệp trong khám chữa rối loạn lưỡng cực

Tại chi nhánh TPHCM, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, các giải pháp can thiệp điều trị rối loạn lưỡng cực đều được xây dựng bài bản căn cứ vào thực tiễn cùng các thành tựu của nghiên cứu khoa học hiện đại nên cho hiệu quả cao và nhanh chóng. Đội ngũ chuyên gia tại đây luôn sẵn lòng đồng hành cùng khách hàng 24/7 để tham vấn, hướng dẫn trị liệu, giúp bệnh nhân có suy nghĩ lạc quan và có một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam còn hội tụ nhiều yếu tố của một địa chỉ khám chữa rối loạn lưỡng cực TPHCM chất lượng như:

 • Tập trung đội ngũ chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, luôn kiên trì, nhẫn lại, tận tâm, thấu hiểu tâm lý và có khả năng kết nối tốt với khách hàng.
 • Luôn cập nhật các phương pháp trị liệu mới nhằm mang đến giải pháp khắc phục rối loạn lưỡng cực hiệu quả, phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
 • Trung tâm tiếp nhận hỗ trợ 24h mỗi ngày. Khách hàng có thể liên hệ với chuyên gia tại Trung tâm NHC Việt Nam bất kỳ lúc nào để được tư vấn. Phòng khám cũng mở cửa vào buổi tối và các ngày cuối tuần để phục vụ cho những khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến trong giờ hành chính.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn, trị liệu rối loạn lưỡng cực online đối với những khách hàng ở xa.
 • Xây dựng phác đồ điều trị riêng, phù hợp với từng bệnh nhân.
 • Hiệu quả nhanh chóng và lâu dài. Thông thường, hầu hết các triệu chứng bệnh rối loạn lưỡng cực đều thuyên giảm rõ ràng sau 7 buổi khách hàng được trị liệu trực tiếp với đội ngũ chuyên gian tại trung tâm NHC Việt Nam.
 • Chất lượng khám chữa rối loạn lưỡng cực cùng các vấn đề về tâm lý không chỉ được phản ánh thông qua tỷ lệ điều trị thành công ngày càng cao mà còn được khẳng định thông qua nhiều giải thưởng uy tín mà trung tâm đã đạt được chỉ trong vòng vài năm hoạt động.
 • Chi phí trị liệu ổn định, hợp lý, được công khai rõ ràng. Khách hàng có thể lựa chọn một gói trị liệu phù hợp với tình trạng bệnh, quỹ thời gian và điều kiện tài chính của bản thân.
 • Đã được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động.
 • Phạm vi hoạt động rộng. Ngoài cơ sở TPHCM, Trung tâm NHC Việt Nam còn có thêm 2 chi nhánh ở Hà Nội, đáp ứng được nhu cầu khám chữa rối loạn lưỡng cực của đông đảo khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước.

Thông tin liên hệ Trung tâm NHC Việt Nam:

 • Cơ sở TPHCM: Số 18 – Đ. Phan Chu Trinh nối dài – P.13 – Q. Bình Thạnh.
 • Cơ sở Hà Nội: Số 11 – Ngõ 83 – Đ.Trần Duy Hưng – P. Trung Hoà – Q. Cầu Giấy. Hoặc số 05 – Lô 13A – Đ. Trung Yên 6 – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy.
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:30 mỗi ngày.
 • Website: tamlytrilieunhc.com

2. Khám rối loạn lưỡng cực tại khoa Nội thần kinh – Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM

Tại TPHCM, bạn cũng có thể đi khám rối loạn lưỡng cực tại khoa Nội thần kinh trực thuộc bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là địa chỉ đang được đông đảo bệnh nhân tin tưởng tìm và cho review tích cực và hiệu quả khám chữa bệnh. Đây là một trong những khoa mũi nhọn của bệnh viện, quy tụ nhiều chuyên gia thần kinh và các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Tại khoa Nội thần kinh bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ càng, thực hiện các phương pháp cận lâm sàng kết hợp thăm dò chức năng thần kinh. Điều này cho pháp bác sĩ tìm ra được nguyên nhân gây rối loạn lưỡng cực và đánh giá chính xác về mức độ bệnh nhằm xây dựng phác đồ trị liệu cho phù hợp.

Ngoài việc khám chữa rối loạn lượng cực, khoa Nội thần kinh – Bệnh viện Chợ Rẫy còn có thế mạnh trong điều trị các vấn đề khác như: Rối loạn thần kinh thực vật, đau thần kinh do ảnh hưởng của bệnh zona, rối loạn tiền đình, đau đầu, suy nhược thần kinh, liệt, mất kiểm soát các chi, động kinh, Parkinson, teo cơ, tai biến mạch máu não, trầm cảm…

Trường hợp có ý định đi khám chữa rối loạn lưỡng cực tại bệnh viện Chợ Rẫy, bạn có thể đăng ký khám theo các cách thức sau:

 • Trực tiếp đăng ký tại quầy tiếp nhận của bệnh viện.
 • Liên hệ tổng đài 028.1081 để đăng ký lấy số thứ tự khám bệnh trước, đặt lịch khám dịch vụ theo giờ hẹn.
 •  Tải áp App Medpro để đặt trước giờ khám, ngày khám và nhận ngay phiếu khám trên ứng dụng sau khi hoàn tất quá trình đăng ký.

Thông tin liên hệ Bệnh viện Chợ Rẫy:

 • Địa điểm thăm khám: Số 201B – Đ. Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – Q.5, Tp.Hồ Chí Minh. ( đăng ký khám tại Khu A, cổng 1)
 • Thời gian làm việc: 6:00 – 16:00 Thứ Hai – Thứ Sáu.
 • Website: choray.vn

3. Bệnh viện Tâm Thần Thành Phố Hồ Chí Minh – Địa chỉ chữa rối loạn lưỡng cực uy tín

Thêm một địa chỉ chữa rối loạn lưỡng TPHCM có bác sĩ giỏi để bạn tham khảo đó là bệnh viện Tâm Thần TPHCM. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa tuyến trung ương của miền Nam, hiện đang được xếp hạng I.

Bệnh viện Tâm Thần TPHCM hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực khám chữa các vấn đề liên quan đến tâm thần kinh, bao gồm cả rối loạn lưỡng cực. Sau khi thăm khám, bệnh nhân sẽ được bác sĩ xây dựng phác đồ trị liệu nội trú hoặc ngoại trú tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh.

Địa chỉ khám chữa rối loạn lưỡng cực TPHCM - Bệnh viện Tâm Thần
Bệnh viện Tâm Thần TPHCM là địa chỉ hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thăm khám và điều trị rối loạn lưỡng cực với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Các thế mạnh trong công tác khám chữa rối loạn lưỡng cực tại bệnh viện Tâm Thần TPHCM:

 • Các chuyên gia tâm lý, bác sĩ tại bệnh viện đều được đánh giá cao về năng lực chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm và làm việc lâu năm trong ngành
 • Phương pháp trị liệu khoa học, an toàn và được thiết kế chuyên biệt cho từng bệnh nhân.
 • Hoạt động thăm khám, chẩn đoán bệnh được sự hỗ trợ từ hệ thống công nghệ và các thiết bị hiện đại . Nhờ vậy, kết quả khám bệnh thường có nhanh và đảm bảo độ chính xác, rút ngắn thời gian chờ đợi cho người bệnh.
 • Chi phí khám chữa rối loạn lượng cực phải chăng, không quá tốn kém đối với các trường hợp có BHYT.
 • Kết hợp các phương pháp chuyên sâu với kỹ thuật trị liệu tâm lý, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe và tái hòa nhập với cộng đồng.

Thông tin liên hệ bệnh viện Tâm Thần TPHCM:

 • Địa điểm thăm khám: Số 76, Đường Võ Văn Kiệt, trực thuộc Phường 1, Q.5, TPHCM.
 • Website: bvtt-tphcm.org.vn
 • Giờ khám bệnh: Ca sáng (7h30 – 11h30), ca chiều (13h30 – 15h30). Khoa cấp cứu trực 24/24.

4. Khám chữa rối loạn lưỡng cực tại Viện Tâm lý Sunnycare TPHCM

Viện Tâm Lý Sunnycare là đơn vị khám chữa rối loạn tâm lý khá quen thuộc đối với những bệnh nhân đang sinh sống tại quận Bình Thạnh, TPHCM. Cơ sở này được thành lập nhằm mục đích nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu của khoa học, giáo dục tâm lý vào trong công tác tư vấn, trị liệu, chăm sóc sức khỏe tinh thần cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp.

Tại Viện Tâm Lý Sunnycare, đội ngũ chuyên gia, nhân viên đều được đào tạo bài bản, được cấp chứng chỉ hành nghề và có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực trị liệu tâm lý. Đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian thăm khám, điều trị thoải mái, riêng tư giống như ở nhà. Mỗi khách hàng đều được đối xử giống như người thân, có thể thoải mái chia sẻ những vướng mắc của bản thân với các chuyên gia để nhận được những lời khuyên hữu ích.

Một số dịch vụ nổi bật tại Viện Tâm Lý Sunnycare:

 • Khám chữa rối loạn lưỡng cực
 • Tư vấn, chẩn đoán và điều trị trầm cảm
 • Chữa động kinh
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân, gia đình, công việc, giới tính
 • Tư vấn, trị liệu tâm lý cho trẻ em và người lớn
 • Tư vấn tâm lý cho các cá nhân thuộc cộng đồng LGBT cũng như thân nhân của họ.

Khi khám chữa rối loạn lưỡng cực tại Viện Tâm Lý Sunnycare, khách hàng được chủ động đặt lịch hẹn để không bị ảnh hưởng đến công việc thường ngày của bản thân. Chi phí tư vấn tâm lý dao động từ 600.000 – 90.000 đồng tùy theo khung giờ làm việc.

Thông tin liên hệ Viện Tâm Lý Sunnycare:

 • Chi nhánh 1: Toà nhà Landmark Plus – Số 208 – Đường Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Bình Thạnh.
 • Chi nhánh 2: Số 39/23 D – Đường 23 – Phường Hiệp Bình Chánh – Tp Thủ Đức.
 • Website: sunnycare.vn

5. Chữa rối loạn lưỡng cực tại khoa Tâm thần kinh của bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ khám chữa rối loạn lưỡng cực TPHCM chất lượng, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Bệnh viện được xếp hạng I, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó khoa Tâm thần kinh là đơn vị chịu trách nhiệm chính trong công tác khám chữa rối loạn lưỡng cực cho người dân trên địa bàn Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận.

Thế mạnh của khoa Tâm thần kinh – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là chẩn đoán và điều trị nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần như: Trầm cảm, lo âu kéo dài, động kinh, rối loạn lưỡng cực, rối loạn tiền đình, suy nhược cơ thể, rối loạn hành vi và cảm xúc, đau đầu hoặc đau nửa đầu kéo dài, đau dây thần kinh,… Khoa có lịch sử hình thành và phát triển trên 20 năm và quy tụ nhiều chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực thần kinh, tâm lý trị liệu nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm niềm tin vào các bác sĩ tại đây.

địa chỉ khám rối loạn lưỡng cực tphcm
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương có khoa Tâm thần kinh chuyên tiếp nhận khám chữa rối loạn lưỡng cực cho người dân trên đại bàn TPHCM và các vùng lân cận

Một số phương pháp chữa rối loạn lưỡng cực đang được áp dụng tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương:

 • Dùng thuốc: Thuốc chống loạn thần, thuốc chống trầm cảm và ổn định khí sắc…
 • Trị liệu tâm lý trực tiếp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại bệnh viện

Đặc biệt, công tác khám chữa rối loạn lưỡng cực tại khoa Tâm thần kinh – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương còn có sự phối hợp chặt chẽ với bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Trong trường hợp có biểu hiện nghiêm trọng, đội ngũ chuyên gia đến từ hai bệnh viện sẽ tiến hành hội chẩn để tìm ra giải pháp khắc phục tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương có tiếp nhận khám chữa cho người có BHYT. Tuy nhiên, đây là cơ sở y tế tuyến trên nên các trường hợp đi khám vượt tuyến phải xuất trình giấy chuyển viện mới nhận được sự hỗ trợ của BHYT theo đúng quy định.

Thông tin liên hệ bệnh viện Nguyễn Tri Phương:

 • Địa điểm khám chữa bệnh: Số 468, mặt tiền đường Nguyễn Trãi, P.8, Q.5.
 • Thời gian làm việc: 7g30 – 16g30 các ngày Thứ Hai – Thứ Sáu.
 • Website: bvnguyentriphuong.com.vn

6. Phòng khám Đa khoa Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Phòng khám Đa khoa Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang tiếp nhận thăm khám và chữa trị cho các bệnh nhân bị rối loạn lưỡng cực đang sinh sống trong và ngoài địa bàn TPHCM. Phụ trách công tác chuyên môn tại đây là những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn và hiện đang công tác giảng dạy tại các trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và Trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Nổi bật là ThS. Đoàn Bắc Việt Trân, ThS.BS. Nguyễn Thị Tường Vân, ThS.BS. Huỳnh Tấn Sơn, ThS.BS. Huỳnh Thanh Tân…

Theo phản ánh của những bệnh nhân từng đến khám tại Phòng khám Đa khoa Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các bác sĩ tại đây khá nhiệt tình, tâm lý, luôn kiên nhẫn lắng nghe và có sự cảm thông sâu sắc đối với từng khách hàng. Với kinh nghiệm phong phú cùng các phác đồ trị liệu rối loạn lưỡng cực khoa học, chuyên nghiệp của phòng khám, tình trạng rối loạn lưỡng cực của nhiều bệnh nhân đã được cải thiện rõ rệt sau một thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ phòng khám:

 • Địa điểm thăm khám: Số 461 – Đ. Sư Vạn Hạnh – P.12 – Quận 10.
 • Website: phongkhamdaihocypnt.edu.vn

7. Phòng khám tâm lý – Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM (cơ sở 1)

Phòng khám tâm lý trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược (cơ sở 1) hiện đang được đề cử vào danh sách các địa chỉ khám chữa rối loạn lượng cực TPHCM tốt nhất hiện nay. Cơ sở này chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014 và được bệnh viện giao trọng trách tư vấn, thăm khám, điều trị nội trú, ngoại trú các vấn đề liên quan đến tâm lý, trong đó bao gồm cả bệnh rối loạn lưỡng cực.

địa chỉ chữa rối loạn lượng cực TPHCM
Phòng khám tâm lý trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược (cơ sở 1) hiện đang được đông đảo người dân tại TPHCM tin tưởng tìm đến khám chữa rối loạn lưỡng cực

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề và từng tiếp xúc với nhiều bệnh nhân bị rối loạn lượng cực ở các mức độ khác nhau, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện có khả năng ứng biến, linh hoạt trong việc giải pháp khắc phục những trở ngại tâm lý cho người bệnh, giúp họ nhanh chóng phục hồi sức khỏe và sinh hoạt bình thường.

Chi phí khám rối loạn lưỡng cực ban đầu tại Bệnh viện Đại học Y dược (cơ sở 1) là 100.000 đồng/lượt. Trong quá trình khám chữa, bệnh nhân sẽ được thông báo cụ thể khi có các khoản chi phí phát sinh khi thực hiện dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Bệnh viện Đại học Y dược (cơ sở 1): Số 215 – Đường Hồng Bàng – P.11 – Q.5
 • Thời gian phục vụ: Từ thứ Hai đến thứ Bảy trong tuần.
 • Website: bvdaihoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 21/03/2023 - Cập nhật lúc 10:57 am , 21/03/2023

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục