Tràn Dịch Khớp Gối Chữa Ở Đâu

Tìm hiểu tràn dịch khớp gối chữa ở đâu hiệu quả là điều cần thiết để có kế hoạch điều trị và chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất. Dưới đây Wikibacsi sẽ cập nhật các địa chỉ uy tín nhất, người bệnh có thể tham khảo.

Tràn dịch khớp gối chữa ở đâu
Tràn dịch khớp gối chữa ở đâu hiệu quả, chất lượng và uy tín?

Khi nào tràn dịch khớp gối cần đến bệnh viện?

Tràn dịch khớp gối xảy ra khi các chất lỏng dư thừa tích tụ bên trong hoặc xung quanh khớp gối. Nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng này là do bệnh viêm khớp, chấn thương dây chằng đầu gối, tổn thương sụn chêm hoặc các sụn ở đầu gối.

Hầu hết các trường hợp, tràn dịch khớp gối không nguy hiểm và không gây ra các biến chứng nghiêm trọng, đặc biệt là khi được điều trị đúng cách. Nếu các biện pháp chăm sóc tại nhà bao gồm dành thời gian nghỉ ngơi, chườm đá, không thể cải thiện các triệu chứng, người bệnh được khuyến cáo đến bệnh viện để được chẩn đoán phù hợp. Đến bệnh viện ngay lập tức khi khớp gối trở nên tấy đỏ hoặc ấm khi chạm vào, điều này có thể là dấu hiệu nhiễm trùng bên trong khớp.

Ngoài ra, người bệnh cũng nên đến bệnh viện trong các trường hợp sau:

 • Khớp trông như bị biến dạng hoặc lệch ra bên ngoài
 • Cứng khớp hoặc khóa khớp gối, không thể sử dụng
 • Có âm thanh nứt vỡ, tiếng nghiến hoặc lộc cộc khi di chuyển
 • Không thể di chuyển hoặc thực hiện các công việc bình thường

Đến bệnh thăm khám và điều trị kịp lúc là cách tốt nhất để ngăn ngừa các chấn thương cũng như phục hồi khả năng vận động của  người bệnh.

Tràn dịch khớp gối chữa ở đâu – Top 9 địa chỉ tốt nhất

Tìm hiểu một số thông tin về vấn đề tràn dịch khớp gối chữa ở đâu để giúp người bệnh có sự lựa chọn tốt nhất và có kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3826 3616

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương là bệnh viện đầu ngành về Y học cổ truyền. Bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế với sứ mệnh kế thừa và phát huy tinh hoa y học dân tộc, đồng thời kết hợp với y học hiện đại nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người dân.

Bệnh viện là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền, lương y, thầy thuốc giàu kinh nghiệm và tận tâm với người bệnh. Một số bác sĩ tiêu biểu bao gồm:

 • Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Nam, Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Trần Minh Hiếu, chuyên thăm khám và điều trị các bệnh Thần kinh, Cơ xương khớp, Cột sống, Tim mạch, Tiêu hóa.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Trần Thái Hà, Chủ nhiệm Bộ môn Khí công – dưỡng sinh – xoa bóp – bấm huyệt, thế mạnh điều trị các bệnh Cơ xương khớp – Thần kinh, Tim mạch, Rối loạn tiêu hóa.

Thế mạnh của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương là nghiên cứu, phát triển, bào chế và phân phối các dược phẩm Đông y nhằm điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe. Các sản phẩm được bào chế theo công nghệ hiện đại, quy trình khép kín nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như chất lượng thuốc. Ngoài ra, hiện tại bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ sắc thuốc. Người bệnh có thể đặt thuốc đã sắc theo đơn để đảm bảo thuốc được bào chế đúng quy trình.

Ngoài việc điều trị bệnh nội khoa với các bài thuốc, bệnh viện cũng thực hiện nội soi khớp gối, hút dịch khớp, phẫu thuật điều trị và các biện pháp y học hiện đại khác.

Có thể nói, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là địa chỉ uy tín chất lượng khi người bệnh phân vân lựa chọn tràn dịch khớp gối chữa ở đâu. Người bệnh có thể liên hệ bệnh viện theo số điện thoại để được hướng dẫn và tư vấn phù hợp nhất.

Bệnh viện Quân đội 108

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 069  572 400

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng, thăm khám, cấp cứu và điều trị bệnh cho quân nhân và người dân. Hiện tại Bệnh viện 108 có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, với 45 Giáo sư và Phó giáo sư, 146 Tiến sĩ, hơn 600 Thạc sĩ, Bác sĩ và 1.300 kỹ thuật viên, điều dưỡng, nhân viên y tế.

Bệnh viện 108 là bệnh viện đa khoa, điều trị các bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp. Trong đó, chấn thương chỉnh hình, điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, cột sống, tràn dịch khớp là một thế mạnh của bệnh viện. Ngoài điều trị nội khoa với thuốc, vật lý trị liệu, bệnh viện cũng thực hiện các thủ thuật xâm lấn tối thiểu  và phẫu thuật, chẳng hạn như chọc hút dịch khớp gối, phẫu thuật tràn dịch khớp.

Do đó, nếu đang cân nhắc chữa bệnh tràn dịch khớp gối ở đâu, người bệnh ở Hà Nội nói riêng và các tỉnh, thành phía Bắc nói chung, có thể đến Bệnh viện 108 để được thăm khám và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bệnh viện C Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 122 Hải Phòng, phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 382 1480 – 383 2643 – 3832 644
Tràn dịch khớp gối có tự khỏi
Bệnh viện C Đà Nẵng tiếp nhận thăm khám và điều trị bệnh ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Bệnh viện C Đà Nẵng, trực thuộc Bộ Y tế, là đơn vị thăm khám và điều trị uy tín tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Tính đến thời điểm hiện tại có quy mô trên 600 giường bệnh, mở nhiều trung tâm, nâng cấp các thiết bị y tế và triển khai nhiều kỹ thuật y khoa hiện đại nhằm thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh chất lượng cao.

Bệnh viện C Đà Nẵng tiếp nhận điều trị nội khoa và ngoại khoa các bệnh lý từ nhẹ đến nghiêm trọng. Người bệnh sẽ được thăm khám bởi đội bác sĩ giàu kinh nghiệm, chẳng hạn như:

 • Bác sĩ CKII Nguyễn Tường Vân
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thị Hà Hoa
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trọng Thiện

Chuyên khoa Cơ xương khớp tại Bệnh viện C Đà Nẵng được đánh giá là một trong những chuyên khoa tốt nhất tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên với chất lượng thám cao và uy tín. Bệnh viện thực hiện các biện pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại, chẳng hạn như nội soi khớp gối, chọc hút dịch khớp, làm sạch khớp hoặc phẫu thuật khi cần thiết.

Bệnh viện C Đà Nẵng có số lượng bệnh nhân đến tương đối đông, do đó người bệnh nên có sự sắp xếp thời gian phù hợp.

Bệnh viện Đại học Y dược cơ sở 1

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TpHCM
 • Số điện thoại: 028 3855 4269

Bệnh viện Đại học Y dược cơ sở 1 là bệnh viện tuyến Trung ương tại TpHCM, được người dân tin hiểu tràn dịch khớp gối chữa ở đâu tốt và an toàn. Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận thăm khám và điều trị khoảng 8.000 – 9.000 lượt bệnh nhân ngoại trú. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa, cung cấp đa dạng các dịch vụ với cơ sở vật chất chất lượng cao, trang thiết bị y tế hiện đại, nhằm đảm bảo chất lượng khi điều trị.

Tại Khoa Cơ xương khớp được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, chẳng hạn như máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla, máy nội nội soi khớp gối và các công nghệ hiện đại khác. Ngoài ra, bệnh viện cũng là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, bao gồm:

 • Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Phước Hùng, thăm khám và điều trị các bệnh lý xương khớp, chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng.
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Cao Thanh Ngọc, Trưởng Đơn vị Nội cơ xương khớp, bệnh viện Đại học Y dược, thăm khám và điều trị các bệnh lý Cơ xương khớp.
 • Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Anh Thư, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Nội cơ xương khớp, tràn dịch khớp gối, thoái hóa khớp.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và chất lượng dịch vụ tốt, người bệnh cần thăm khám tràn dịch khớp gối có thể đến Bệnh viện Đại học Y dược TpHCM. Tuy nhiên bệnh viện có số lượng bệnh nhân rất đông, do đó người bệnh có thể liên hệ đặt lịch hoặc sắp xếp thời gian phù hợp nhất.

Phòng khám Đa khoa Vietlife

Thông tin liên hệ:

 • Vietlife Trần Bình Trọng:
  • Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Số điện thoại: 024 7307 8999 – 0906 993 330
 • Vietlife Sư Vạn Hạnh:
  • Địa chỉ: Số 583 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TpHCM
  • Số điện thoại: 028 3868 0909 – 028 3868 0100

Phòng khám Đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh thuộc chuỗi hệ thống phòng khám Vietlife, cung cấp dịch vụ thăm khám và điều trị chất lượng cao, uy tín, an toàn. Đây là phòng khám đa khoa tư nhân với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, phòng khám cũng là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, được điều trị chuyên sâu.

Thế mạnh của phòng khám là kỹ thuật MRI, giúp chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh cơ xương khớp, bao gồm tràn dịch khớp gối. Bên cạnh đó, phòng khám cũng cung cấp các giải pháp toàn diện, giúp chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa thoái hóa khớp gối tái phát hiệu quả. Do đó, trong trường hợp người bệnh phân vân tràn dịch khớp gối chữa ở đâu, có thể đến phòng khám Vietlife.

Ngoài ra, phòng khám cũng chú trọng dịch vụ và trải nghiệm của người bệnh. Đến với phòng khám, người bệnh sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện, chủ động về thời gian, cũng như các quy trình chăm sóc sức khỏe phù hợp. Người bệnh có thể liên hệ phòng khám để được đặt lịch hẹn và điều trị tràn dịch khớp gối hiệu quả.

Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TpHCM
 • Số điện thoại: 028 3844 3047

Viện Y dược học dân tộc trực thuộc Sở Y tế TpHCM là đơn vị thăm khám và điều trị bệnh lý theo Y học cổ truyền. Viện cũng là nơi nghiên cứu, phát triển và xây dựng các bài thuốc có nguồn gốc từ y dược cổ truyền, nhằm mang lại hiệu quả điều trị an toàn, lâu dài, ít tác dụng phụ. Bên cạnh đó, viện cũng kết hợp với các kỹ thuật y học hiện đại, chẳng hạn như chụp X – quang, nội soi, chụp MRI để đảm bảo tính chính xác khi chẩn đoán và điều trị các bệnh cơ xương khớp.

khám tràn dịch khớp gối ở đâu
Viện Y dược học dân tộc là đơn vị thăm khám và điều trị tràn dịch khớp gối nhận được sự tin tưởng của người bệnh

Với độ ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Viện Y dược học dân tộc là một địa chỉ uy tín nếu người bệnh phân vận trong việc lựa chọn tràn dịch khớp gối chữa ở đâu. Một số bác sĩ giỏi bao gồm:

 • Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Ngọc Minh Chuyên
 • Bác sĩ CKII Tạ Thị Phước Hòa
 • Bác sĩ CKII Hồ Ngọc Hồng
 • Bác sĩ CKI Dương Xuân Vũ
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Đặng Thế Vũ

Về cơ sở vật chất, viên có hạ tầng tốt, được trang bị máy móc chất lượng cao, công nghệ hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh. Viện cũng có nhà thuốc Y học cổ truyền, bào chế và cung cấp thuốc đạt tiêu chuẩn, hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Mặc dù là bệnh viện y học cổ truyền, tuy nhiên Viện Y dược học dân tộc có số lượng bệnh nhân tương đối đông. Do đó, người bệnh nên sắp xếp thời gian thăm khám và điều trị bệnh hợp lý.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 929 đường Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TpHCM
 • Số điện thoại : 028 3923 5791 – 3923 5821 – 3923 7007

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình được thành lập vào năm 1962, là bệnh viện chỉnh hình hàng đầu tại miền Nam. Bệnh viện tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý chuyên về cơ xương khớp, thoái hóa khớp, tràn dịch khớp và các vấn đề cột sống. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, bệnh viện là đơn vị thăm khám tràn dịch khớp gối uy tín và chất lượng.

Một số bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực xương khớp như:

 • Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Lê Gia Ánh Thùy
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Trương Trí Hữu
 • Bác sĩ Phan Đức Minh Mẫn
 • Bác sĩ Võ Văn Sĩ

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình có hơn 500 giường bệnh nội trú và 1.100 giường ngoại trú. Ngoài ra, bệnh viện cũng được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, chẳng hạn như máy siêu âm, nội soi khớp gối, máy chụp cộng hưởng từ (MRI) và máy chụp CT Scan, nhằm đảm bảo tính chính xác khi chẩn đoán.

Tràn dịch khớp gối chữa ở đâu tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và phương pháp điều trị. Hy vọng các địa chỉ và cơ sở y tế được đề cập trên đây có thể giúp người bệnh xác định được nơi thăm khám và điều trị tràn dịch khớp gối hiệu quả nhất. Điều quan trọng là liên hệ với cơ sở y tế chuyên môn để được hướng dẫn cụ thể.

Tham khảo thêm:

Ngày đăng: 19/07/2023 - Cập nhật lúc 3:00 pm , 27/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan