Danh Sách 7 Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Ở Hải Phòng Tốt Nhất

Chọn trường dạy trẻ tự kỷ ở Hải Phòng phù hợp là điều cần thiết, nhằm đảm bảo quá trình phát triển bình thường, khỏe mạnh của trẻ. Chọn trường tốt cũng giúp trẻ hòa nhập với cộng đồng, mở rộng khả năng ngôn ngữ và xây dựng các kỹ năng sống cần thiết. Dưới đây Wikibacsi.com sẽ cập nhật các cở sở tốt nhất dành cho trẻ tự kỷ tại Hải Phòng, phụ huynh có thể tham khảo.

Trường dạy trẻ tự kỷ ở Hải Phòng
Trường dạy trẻ tự kỷ ở Hải Phòng tiếp nhận, tư vấn, can thiệp sớm và đề nghị chương trình giáo dục phù hợp cho từng trẻ

Gợi ý 7 trường dạy trẻ tự kỷ ở Hải Phòng được đánh giá tốt nhất

Hầu hết trẻ tự kỷ cần được học ở một môi trường đặc biệt, phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng trẻ. Chẳng hạn như một số trẻ tự kỷ gặp các vấn đề về thần kinh, trong khi một số trẻ khác gặp vấn đề về trí tuệ, khó khăn trong giao tiếp, không nói được hoặc mất tư duy ngôn ngữ trong một số trường hợp. Do đó, chọn trường phù hợp dành cho trẻ tự kỷ là điều cần thiết nhằm cải thiện các triệu chứng, giúp trẻ hòa nhập cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dưới đây là một số trường học và trung tâm dạy trẻ tự kỷ ở Hải Phòng nhận được sự đánh giá cao, phụ huynh có thể tham khảo.

1. Học viện Giáo dục Hòa nhập Edison tại Hải Phòng

 • Địa chỉ: Số 196/143 Trường Chinh, Quán Ngữ, Kiến An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 022 536 1111 – 0833 319 119
 • Website: edison.hoanhap.edu.vn
trung tâm dạy trẻ tự kỷ ở Hải Phòng
Học viện Giáo dục Hòa nhập Edison cung cấp chương trình huấn luyện, đào tạo kỹ năng sống cho trẻ tự kỷ

Học viện Giáo dục Hòa nhập Edison tại Hải Phòng là trường dạu trẻ tự kỷ, giáo dục hòa nhập đầu tiên tại quận Kiến An, Hải Phòng. Trường tiếp nhận đánh giá, giảng dạy, hướng dẫn, huấn luyện kỹ năng sống cho trẻ em tự kỷ, chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, có khiếm khuyết về trí tuệ, tăng động giảm sự chú ý, khiếm thính, gặp khó khăn trong một số hành vi – ngôn ngữ nhất định.

Học viện hoạt động với phương châm nuôi dưỡng, chăm sóc, hỗ trợ và hướng dẫn trẻ tự kỷ trong môi trường an toàn với các phương pháp giáo dục chuyện biệt. Bên cạnh đó, học viên cũng chú trọng huấn luyện các kỹ năng sống cần thiết, hướng dẫn trẻ cách tự chăm sóc bản thân cũng như giúp đỡ người khác trong các trường hợp cần thiết.

Mục tiêu của học viên là khám phá những nét đặc biệt của từng trẻ và đề ra kế hoạch phát triển phù hợp với những khả năng vốn có của bé. Đồng thời, học viện cũng cung cấp môi trường học tập chất lượng cao, an toàn, thân thiện, vui vẻ và hòa nhập.

Về cơ sở vật chất, học viện được xây dựng khang trang, hiện đại, nhằm giúp trẻ tự kỷ làm quen với môi trường sống cộng đồng và hòa nhập xã hội. Học viện cũng được trang bị camera an ninh nhằm đảm bảo sự an toàn của trẻ, thư viện giúp trẻ phát triển tư duy và văn hóa đọc, sân chơi trong nhà nhằm phát triển thể chất, sân chơi ngoài trời nhằm kích thích khả năng giao tiếp và hòa nhập cộng đồng. Ngoài ra, học viện cũng được trang bị bể bơi riêng, nhằm huấn luyện các kỹ năng sinh tồn và đảm bảo an toàn trong cuộc sống thường ngày.

Công tác tại học viện là đội ngũ giáo viên chuyên biệt, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc trẻ tự kỷ. Các giáo viên được huấn luyện về ngôn ngữ ký hiệu, trao đổi hình ảnh, phân tích hành vi, nhằm ứng dụng tốt nhất trong việc giúp đỡ trẻ tự kỷ, chậm nói. Ngoài ra, học viên cũng cung cấp chương trình học với tiếng Anh, nhằm cải thiện tư duy ngôn ngữ và nâng cao kỹ năng của trẻ.

Về chế độ dinh dưỡng, tại học viên, thực đơn và các bữa ăn sẽ được lên lịch, thay đổi theo tuần. Các món ăn sẽ được gửi đến phụ huynh thông qua thông tin liên lạc nhằm đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ. Bên cạnh đó, học viện cũng đảm bảo về nguồn gốc thực phẩm, vệ sinh trong chế biến, nhằm đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe của trẻ.

Với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giáo viên tận tâm và phương pháp giáo dục chuyên biệt, Học viện Giáo dục Hòa nhập Edison tại Hải Phòng được đánh giá là một trong những trường dạy trẻ tự kỷ ở Hải Phòng có chất lượng tốt nhất. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ phù hợp cho trẻ tự kỷ, phụ huynh có thể liên hệ học viện để được hướng dẫn cụ thể.

2. Trung tâm Giáo dục Chuyên Biệt Tuệ Lâm

 • Địa chỉ: Số 9/16 đường Vòng Vạn Mỹ, Vạn Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 098 737 57 26
 • Facebook: facebook.com/profile.php?id=100044743406147
Trung tâm dạy trẻ chậm phát triển tại Hải Phòng
Trung tâm Giáo dục Chuyên Biệt Tuệ Lâm tiếp nhận tư vấn, can thiệp và huấn luyện kỹ năng sống cho trẻ tự kỷ

Trung tâm Giáo dục Chuyên Biệt Tuệ Lâm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, giáo dục chuyên biệt. Phương châm hoạt động của trung tâm là mang đến môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh, tích cực cho trẻ tự kỷ và giúp trẻ hòa nhập với cộng đồng. Với chương trình học khoa học, môi trường lành mạnh và các phương pháp trị liệu tích cực, trung tâm được đánh giá là một trong những trường dạy trẻ tự kỷ ở Hải Phòng tốt nhất.

Hiện tại Trung tâm Giáo dục Chuyên Biệt Tuệ Lâm tiếp nhận đánh giá và hướng dẫn các trường hợp tự kỷ, chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn hành vi, tăng động giảm sự chú ý. Ngoài ra, trung tâm cũng cung cấp các lớp Tiền tiểu học và Hỗ trợ học đường, nhằm trang bị những kiến thức phù hợp và giúp trẻ tự tin khi vào lớp một.

Chương trình học tại trung tâm được xây dựng khoa học, hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện. Chương trình học bao gồm tiền đọc, viết, tính toán cơ bản, khoa học, phát triển các kỹ năng học đường, huấn luyện kỹ năng tự chăm sóc bản thân, giữ gìn đồ dùng học tập, chấp hành nội quy, tương tác với thầy, cô, bạn bè. Trẻ cũng được hướng dẫn khả năng kết nối, làm việc làm, giao tiếp với mọi người xung quanh, nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống.

Về cơ sở vật chất, Trung tâm Giáo dục Chuyên Biệt Tuệ Lâm được trang bị đầy đủ camera giám sát, sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời, thư viện, phòng tự học, nhằm giúp trẻ phát triển tối đa tư duy.

Tại trung tâm, đội ngũ giáo viên chuyên biệt đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chính quy và thường xuyên trau dồi kiến thức nhằm mang lại hiệu quả giáo dục tốt nhất cho trẻ tự kỷ. Đội ngũ giáo viên là người luôn tận tâm trong công việc, yêu thương trẻ, sẵn sàng hướng dẫn các kỹ năng sống, kỹ năng làm việc, nhằm giúp trẻ hòa nhập tốt nhất với cộng đồng. Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho phụ huynh và trẻ, trung tâm cung cấp dịch vụ đón muộn cũng như trông trẻ vào thứ bảy.

Trung tâm Giáo dục Chuyên Biệt Tuệ Lâm xây dựng môi trường lý tưởng, thân thiện và phù hợp với trẻ tự kỷ, nhằm giúp trẻ phát triển tốt nhất. Do đó, nếu đang cần tìm trường dạy trẻ tự kỷ ở Hải Phòng, phụ huynh có thể liên hệ trung tâm Tuệ Lâm để được tư vấn phù hợp.

3. Trung tâm Can thiệp sớm Từng Bước Nhỏ Hải Phòng

 • Địa chỉ: Số 67 Cầu Gù, ngõ 233 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0936 916 558 – 0904 225 878
 • Website: tungbuocnhohaiphong.com
 • Facebook: facebook.com/tungbuocnhohaiphong
Trung tâm Can thiệp sớm Từng Bước Nhỏ Hải Phòng
Trung tâm Can thiệp sớm Từng Bước Nhỏ hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và huấn luyện kỹ năng cho trẻ tự kỷ

Trung tâm Can thiệp sớm Từng Bước Nhỏ Hải Phòng được thành lập vào năm 2013, được cấp phép bởi Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hải Phòng, hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, huấn luyện kỹ năng và hỗ trợ quá trình phát triển bình thường của trẻ. Trung tâm Từng Bước Nhỏ tự hào là một trong những trường dạy trẻ tự kỷ ở Hải Phòng có chất lượng tốt nhất, với đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết và yêu thương trẻ.

Trung tâm là nơi làm việc của hơn 30 giáo viên và chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chính quy và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc trẻ tự kỷ. Ngoài ra, các giáo viên thường xuyên trau dồi kiến thức, tham dự các hội thảo, nhằm nâng cao khả năng can thiệp và hướng dẫn trẻ tự kỷ. Tại Từng Bước Nhỏ, mỗi trẻ đều được yêu thương, thấu hiểu và có kế hoạch phát triển thế mạnh của bản thân phù hợp nhất.

Hiện tại, trung tâm can thiệp khoảng 80 – 100 trường hợp trẻ tự kỷ, chậm nói, rối loạn tăng động giảm sự chú ý, rối nhiễu tâm lý, rối loạn hành vi từ 2 – 10 tuổi. Các hình thức can thiệp tại trung tâm bao gồm can thiệp cá nhân, can thiệp nhóm, can thiệp kỹ năng xã hội, can thiệp tiền tiểu học. Bên cạnh đó, trung tâm cũng xây dựng các khóa học, hoạt động ngoại khóa, nhằm phát triển kỹ năng và hướng dẫn trẻ các biện pháp tự phục vụ trong cuộc sống hàng ngày.

Là một trong những trường dạy trẻ tự kỷ ở Hải Phòng được đánh giá tốt nhất, trung tâm Từng Bước Nhỏ có cơ sở vật chất khang trang, không gian thoáng mát, các phòng can thiệp rộng rãi, được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết. Trung tâm cũng có đầy đủ sân chơi trong và ngoài trời, khu vực thể thao, thư viện, đồ chơi, thiết bị giải trí, phục vụ công tác can thiệp và đảm bảo tạo ra môi trường toàn diện nhất cho trẻ.

Trung tâm Can thiệp sớm Từng Bước Nhỏ Hải Phòng xem mỗi đứa trẻ là một các thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và hỗ trợ tích cực để đạt được các kỹ năng hòa nhập cần thiết với xã hội. Do đó, trung tâm nỗ lực nhằm mang đến một môi trường lành mạnh, thân thiện và an toàn dành cho trẻ. Ngoài ra, trung tâm cũng phối hợp với gia đình và xã hội trong việc can thiệp trực tiếp đến trẻ. Từng Bước Nhỏ cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho phụ huynh và trẻ. Do đó, nếu đang tìm kiếm trường dạy trẻ tự kỷ ở Hải Phòng, phụ huynh có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn phù hợp.

4. Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục Hòa nhập Hải Phòng

 • Địa chỉ: Số 16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 096 266 92 59
 • Website: hpg.edu.vn/trung-tam
 • Facebook: facebook.com/gdhnhp
Trung tâm đào tạo giáo viên dạy trẻ tự kỷ
Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục Hòa nhập Hải Phòng là nơi làm việc của đội ngũ chuyên gia, giáo viên chuyên biệt có trình độ chuyên môn cao

Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục Hòa nhập Hải Phòng là một trong những trường dạy trẻ tự kỷ uy tín và nhận được sự đánh giá cao. Trung tâm hoạt động dựa trên mục tiêu thúc đẩy giáo dục hòa nhập, đảm bảo kế hoạch chăm sóc sức khỏe và huấn luyện kỹ năng sống cho trẻ tự kỷ. Bên cạnh đó, trung tâm cũng có đơn vị tham vấn cho Sở Giáo dục – Đào tại Hải Phòng trong công tác giáo dục hòa nhập đối với trẻ tự kỷ.

Trung tâm là nơi làm việc của đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giáo viên, kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thực hiện các chương trình nghiên cứu khoa học giáo dục và tiếp nhận các nguồn nhân lực về giáo dục đặc biệt tại các Viện nghiên cứu, Đại học Sư phạm. Do đó, khi cho trẻ đến học tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục Hòa nhập Hải Phòng, phụ huynh có thể an tâm về chất lượng và môi trường giáo dục.

Với mục tiêu trở thành trung tâm giáo dục đặc biệt tốt nhất tại Hải Phòng, trung tâm được đầu tư về cơ sở vật chất, không gian rộng rãi, đầy đủ các thiết bị cần thiết, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các hoạt động chuyên môn. Trung tâm cũng được trang bị đầy đủ các phòng ban, chẳng hạn như tư vấn giáo dục, y tế và đánh giá tâm lý, các khu vực vận động, can thiệp cá nhân, khu vực dạy học – giáo dục cũng như hệ thống sân vườn, huấn luyện các kỹ năng sinh hoạt. Ngoài ra, trung tâm cũng được trang bị phòng Tiền học đường, nhằm huấn luyện các kỹ năng cần thiết và giúp trẻ hòa nhập tại môi trường học đường tốt nhất.

Tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục Hòa nhập Hải Phòng, các chuyên gia sẽ tổ chức chẩn đoán, đánh giá khả năng và đề nghị kế hoạch can thiệp sớm, trị liệu, phục hồi chức năng và giáo dục đặc biệt cho trẻ tự kỷ. Trung tâm cũng xây dựng các hoạt động hướng nghiệp, phối hợp dạy nghề cho trẻ đặc biệt có nhu cầu, nhằm giúp trẻ hòa nhập tốt nhất với xã hội. Nếu có nhu cầu, phụ huynh có thể đưa trẻ đến trung tâm hoặc liên hệ thông qua hotline để được tư vấn phù hợp.

5. Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục Hòa nhập Kiến An – Hải Phòng

 • Địa chỉ: Số 22, Ngõ 83 đường Phan Đăng Lưu, Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0865 916 106
 • Facebook: facebook.com/giaoduchoanhapkienan
Học phí trường Edison Hải Phòng
Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục Hòa nhập Kiến An có cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình khoa học dành riêng cho trẻ tự kỷ

Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục Hòa nhập Kiến An – Hải Phòng được đánh giá là trường dạy trẻ tự kỷ ở Hải Phòng chất lượng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình khoa học và cơ sở vật chất khang trang. Trung tâm cung cấp các lớp học nhỏ, phù hợp với trẻ tự kỷ, nhằm giúp trẻ nhận được sự quan tâm và chú ý tốt nhất.

Các lớp học tại trung tâm thường sử dụng các công cụ giảng dạy hướng đến sự thu hút trẻ tự kỷ tham gia vào các bài học, chương trình giảng dạy, nhằm phát triển kỹ năng nói, kỹ năng tư duy và kỹ năng xã hội. Học sinh tại các lớp cũng thường xuyên được khuyến khích tham gia vào các hoạt động chung của trường, các hoạt động ngoại khóa, môn tự chọn, nhằm phát hiện và bồi dưỡng thế mạnh của trẻ.

Về cơ sở vật chất, trung tâm được trang bị đầy đủ hệ thống phòng học, phòng chức năng, sân chơi ngoài trời, sân chơi trong nhà, thư viện và các khu vực phát triển kỹ năng khác. Bên cạnh đó, trung tâm cũng được trang bị hệ thống camera giám sát, nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ. Ngoài ra, trung tâm cũng hỗ trợ thời gian đón trẻ muộn và kiểm tra đầu vào, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho phụ huynh và trẻ.

Tại trung tâm, các chuyên gia và giáo viên sẽ xác định tình trạng cụ thể của trẻ, chẳng hạn như khả năng ngôn ngữ, kỹ năng học tập, khả năng tập trung, kinh nghiệm trong đám đông, và đề nghị các chương trình học phù hợp. Trung tâm cũng cung cấp các chương trình dành cho phụ huynh và gia đình, nhằm tăng cường sự kết nối cũng giúp nâng cao hiệu quả can thiệp cho trẻ tự kỷ.

Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục Hòa nhập Kiến An – Hải Phòng được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả giảng dạy trong khu vực. Do đó, nếu đang tìm kiếm trường dạy trẻ tự kỷ, phụ huynh có thể liên hệ trung tâm để được hướng dẫn phù hợp nhất.

6. Trung tâm Sao Mai Hải Phòng

 • Địa chỉ: 105A/231 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 091 419 34 55
Trung Tâm Sao Mai Hải Phòng
Trung tâm Sao Mai Hải Phòng cung cấp các dịch vụ can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ, đào tạo kỹ năng ngôn ngữ và huấn luyện các kỹ năng sống cần thiết

Trung tâm Sao Mai Hải Phòng được thành lập nhằm mục đích phát hiện, tham vấn và can thiệp sớm các trường hợp tự kỷ, tăng động, chậm nói, nói ngọng, chậm phát triển ở trẻ em. Với mục tiêu trở thành trường dạy trẻ tự kỷ Hải Phòng tốt nhất, trung tâm tập trung vào việc đầu tư cơ sở vật chất, môi trường hoạt động, không gian can thiệp và trang thiết bị tiên tiến nhất.

Trung tâm luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, do đó thường xuyên cập nhật các chương trình giảng dạy mới, cập nhật khoa học và công nghệ, nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện nhất. Bên cạnh đó, tại trung tâm mỗi đứa trẻ đều nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đúng mực. Điều này giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng và hòa nhập tốt hơn vào cộng đồng.

Hiện tại trung tâm tiếp nhận và giảng dạy hầu hết các dạng rối loạn phát triển ở trẻ tự kỷ, bao gồm chậm nói, tăng động giảm sự chú ý, rối loạn hành vi, kém phát triển trí não hoặc tư duy kém. Bên cạnh đó, trung tâm có đội ngũ chuyên gia, giáo viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy và thường xuyên trau dồi kiến thức. Điều này có thể đảm bảo hiệu quả can thiệp và giảng dạy dành cho trẻ tự kỷ.

Tùy thuộc vào mức độ của tự kỷ, trung tâm có thể đề nghị một số biện pháp can thiệp, giáo dục, chẳng hạn như can thiệp cá nhân, can thiệp nhóm kết hợp, can thiệp nhóm tích cực, dạy trẻ kỹ năng nghe, phương pháp nhìn – đối mặt, thu hút sự chú ý của trẻ tự kỷ, hướng dẫn trẻ mô phỏng âm thành, giảng dạy các từ vựng và ý nghĩa. Bên cạnh đó, trung tâm cũng huấn luyện các kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp, các hoạt động hằng ngày và kỹ năng tự chăm sóc bản thân. Điều này giúp trẻ phát triển toàn diện và hòa nhập cộng đồng tốt hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và giảng dạy cho trẻ tự kỷ, Trung tâm Sao Mai Hải Phòng nhận được sự đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và sự tận tâm trong công việc. Do đó, nếu có con tự kỷ, phụ huynh có thể cân nhắc liên hệ trung tâm để được hướng dẫn cụ thể.

7. Trung tâm Hỗ trợ Giáo dục Hòa nhập Hoa phượng đỏ

 • Địa chỉ: Số 209 đường Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 093 235 10 16
 • Facebook: facebook.com/gdhnhoaphuongdo
Trung Tâm giáo dục Chuyên Biệt Tuệ Lâm
Trung tâm Hỗ trợ Giáo dục Hòa nhập Hoa phượng đỏ cung cấp các dịch vụ tư vấn, chăm sóc và huấn luyện kỹ năng cho trẻ tự kỷ

Trung tâm Hỗ trợ Giáo dục Hòa nhập Hoa phượng đỏ cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc và giáo dục đặc biệt dành cho trẻ tự kỷ, tăng động giảm sự chú ý, chậm nói, nói ngọng, gặp khó khăn trong việc học tập, rối loạn hành vi. Trung tâm cũng thực hiện các khóa học chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1, chẳng hạn như luyện chữ, phát triển tư duy ngôn ngữ, kiểm soát hành vi, huấn luyện các kỹ năng tự chăm sóc bản thân.

Hiện tại Trung Tâm Hoa phượng đỏ cung cấp các chương trình can thiệp sớm, giáo dục đặc biệt dành cho trẻ tự kỷ, chậm nói, tăng động giảm sự chú ý hoặc kém phát triển trí tuệ. Trung tâm cung cấp hình thức can thiệp cá nhân và can thiệp nhóm để trẻ làm quen với xã hội, môi trường và hòa nhập với cộng đồng. Sau khi kết thúc chương trình học, trẻ sẽ được trang bị các kỹ năng sống cần thiết, chẳng hạn như tự chăm sóc bản thân, thực hiện các công việc hàng ngày và giúp đỡ người khác.

Tại trung tâm, trẻ sẽ được chăm sóc, hướng dẫn và huấn luyện bởi đội ngũ chuyên gia, giáo viên chuyên biệt có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm trong công việc. Các chuyên gia tại trung tâm sẽ thực hiện các bài kiểm tra, đánh giá hành vi, tâm lý và xây dựng chương trình phù hợp với từng trẻ.

Bên cạnh các chương trình dành cho bé, trung tâm cũng xây dựng các chương trình dành cho phụ huynh và gia đình. Điều này có thể trang bị cho phụ huynh những kiến thức phù hợp để giao tiếp với trẻ và nâng cao hiệu quả giúp trẻ hòa nhập cộng đồng.

Trung tâm Hỗ trợ Giáo dục Hòa nhập Hoa phượng đỏ là trường dạy trẻ tự kỷ ở Hải Phòng uy tín và nhận được sự đánh giá cao. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình khoa học, trung tâm cam kết sẽ mang đến môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, hiệu quả. Do đó, phụ huynh đang chọn trường cho trẻ có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn phù hợp.

Trên đây là một số gợi ý về trường dạy trẻ tự kỷ ở Hải Phòng. Hy vọng thông qua danh sách này, phụ huynh có thể xác định được trường / trung tâm phù hợp  và có kế hoạch chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho trẻ.

Tham khảo thêm:

Ngày đăng: 12/04/2023 - Cập nhật lúc 1:18 pm , 12/04/2023

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục