Văn Hóa Doanh Nghiệp WeUp: Văn Hóa “Trao Hoa Ghi Nhận”

Trao hoa ghi nhận – một trong những văn hóa tiêu biểu trong hành trình kiến tạo Doanh nghiệp hạnh phúc của WeUp Group.

WeUp Group – Growth and Happiness, WeUp được sinh ra với sứ mệnh Growth and Happiness mang lại sự phát triển, hạnh phúc đến đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên và cộng đồng bằng những giải pháp công nghệ giá trị và đột phá.

Với tiêu chí xây dựng môi trường làm việc phát triển và hạnh phúc, yêu thương và ghi nhận chính là văn hóa không thể thiếu trong hành trình xây dựng Doanh nghiệp hạnh phúc của WeUp.

Chính thức được đưa vào ứng dụng từ những ngày đầu thành lập doanh nghiệp. Tháng 12/2022, văn hóa yêu thương ghi nhận đã được team truyền thông nội bộ Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ WeUp chuyển hóa thành game thi đua với hình thức đơn giản, hấp dẫn, để toàn bộ các cán bộ nhân viên WeUp có thể dễ dàng ứng dụng vào các hoạt động hàng ngày.

Ngay khi gameshow được phát động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và hào hứng tham gia của toàn thể anh chị em WeUp. Với cách thức hấp dẫn, đơn giản, dễ chơi, game “Trao hoa ghi nhận” của WeUp đã nhanh chóng len lỏi đi sâu vào cuộc sống thường nhật của mỗi WeUper. Những tâm sự giấu kín, những lời yêu thương chưa từng được nói ra đã dần được các WeUper lần lượt gửi đến những đồng nghiệp của mình qua những bông hoa.

Những bông hoa ghi nhận với nhiều lý do đặc biệt khác nhau

Trao hoa ghi nhận là văn hóa thể hiện sự yêu thương và ghi nhận giữ Sếp với Nhân viên, giữa các đồng nghiệp dành cho nhau. Thông qua văn hóa này, Ban lãnh đạo WeUp muốn tăng tình đoàn kết, gắn kết đội ngũ, xây dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững chắc làm tiền đề cho sự phát triển vững chắc, lâu dài của WeUp. Đặc biệt, Ban lãnh đạo cũng muốn thông qua game văn hóa “Trao hoa ghi nhận” truyền tải đến toàn thể nhân viên thông điệp: ở WeUp không chỉ trong công việc mà tất cả những hành động tốt đẹp của bạn dù là nhỏ nhất đều sẽ được ghi nhận không chỉ bởi Sếp, bởi quản lý mà còn được ghi nhận từ chính những người đồng nghiệp của mình.

Trao yêu thương nhận hạnh phúc, mỗi bông hoa bạn trao đi là mỗi yêu thương, hạnh phúc nhận lại. Đừng quên trao đi những bông hoa yêu thương, ghi nhận và trao những năng lượng tích cực mỗi ngày đến những người bạn yêu thương thật nhiều nhé.

Đừng quên like và theo dõi Fanpage WeUpCareers để liên tục cập nhật kết quả game văn hóa “Trao hoa ghi nhận” của nhà We của chúng mình nhé!

5/5 - (6 bình chọn)

Ngày đăng: 30/12/2022 - Cập nhật lúc 5:29 pm , 30/12/2022

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục