Hệ sinh thái Nha Khoa ViDental Thành lập Trung tâm đào tạo

Nha khoa Vidental với định hướng mang tầm cỡ Quốc tế và lan tỏa giá trị tốt đẹp cho cộng đồng không chỉ trong việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ nha khoa hiện đại nhất trong chăm sóc, nâng cao sức khỏe răng miệng. Mà Vidental còn tập trung vào công tác đào tạo nha khoa. Với sự ra đời của Trung tâm đào tạo nha khoa, Vidental đã và đang không ngừng nổ lực trở thành một Viện đào tạo các nguồn nhân lực có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, họ được tiếp cận, học hỏi, ứng dụng vào thực tiễn để phục vụ chuyên môn cao ngành nha khoa. 

Bạn biết gì về Trung tâm đào tạo Nha khoa tại Vidental?

Trung tâm đào tạo nha khoa ViDental được thành lập góp phần tạo nên một Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam. Với thực trạng nhận thấy ngành nha khoa tại Việt Nam hiện nay chưa có một sơ sở nha khoa nào tập trung vào công tác đào tạo để nâng cao chuyên môn cũng như tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên, nha sĩ, phụ tá,…. Hầu như để tìm được một nơi đào tạo bài bản, được trải nghiệm thực tiễn trong quá trình học hỏi là điều rất khó, bởi tại Việt Nam rất ít cơ sở nha khoa có đầy đủ trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ để giảng dạy.

Trung tâm đào tạo Vidental đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn Quốc tế.
Trung tâm đào tạo Vidental đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn Quốc tế.

Chính vì thế, Trung tâm đào tạo Nha khoa Vidental đã ra đời để các học viên có thể được tiếp cận, học hỏi bài bản kiến thức chuyên môn đến những kỹ năng mềm từ những chuyên gia bác sĩ đầu ngành, kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực nha.

Chức năng, nhiệm vụ 

Với sứ mệnh mang đến nguồn nhân lực chuyên môn cao và tay nghề giỏi phục vụ cho ngành nha khoa, Trung tâm đào tạo nha khoa Vidental có những chức năng và nhiệm vụ sau:

Đào tạo căn bản: Hệ thống các chương trình cơ bản được xây dựng theo hướng thực hành khiến các học viên tiếp nhận kiến thức một cách chủ động và thực tế hơn. Ở phần học cơ bản, học viên sẽ được dạy về thuật ngữ nha khoa, giải phẫu nha khoa, chế tạo thiết bị nha khoa và kiểm soát nhiễm trùng, quản lý labo nha khoa, các kỹ thuật phục hình răng nâng cao,….Đây là bước nền tảng để giúp các học viên hiểu rõ hơn về các thuật ngữ, các dụng cụ trong lĩnh vực nha khoa.

Đào tạo chuyên sâu: Các chương trình chuyên sâu tại trung tâm sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu. Nội dung sẽ được lấy trực tiếp từ các trường hợp khó xử lý và chủ yếu liên quan thực hành. Lúc này, học viên sẽ có cơ hội được ứng dụng kiến thức, chuyên môn của mình vào thực tiễn tốt nhất, nhờ đó mà đội ngũ chuyên gia cũng đánh giá được năng lực của từng học viên, đưa ra phương pháp học tập phù hợp với từng người.

Đào tạo kỹ năng: Các khóa học sẽ không đi sâu vào chuyên môn mà sẽ tập trung vào các kỹ năng mềm để giúp học viên thấu hiểu tâm lý bệnh nhân, nâng cao được khả năng xử lý. Việc đào tạo kỹ năng rất quan trọng để kết nối với bệnh nhân, một người nha sĩ, kỹ thuật viên hay kể cả phụ tá cũng cần có kỹ năng này. Nếu chỉ chăm chăm nâng cao chuyên môn, tay nghề mà không có những kỹ năng về ứng xử, giao tiếp, học hỏi,….thì rất khó để bạn phát triển trong lĩnh vực nha khoa.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ răng ngày càng cao thì đòi hỏi ngành nha khoa nói chung cần phải được phát triển hơn nữa cả về cơ sở vật chất và chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng hết nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy, Trung tâm đào tạo nha khoa Vidental được thành lập được xem như là một làn gió mới khi:

 • Đáp ứng nguồn nhân lực về mặt kiến thức lẫn chuyên môn cho các phòng khám nha khoa.
 • Hướng đến đào tạo chuyên sâu cũng như hướng nghiệp, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các học viên.
 • Giúp các học viên được đào tạo đầy đủ về nghiệp vụ y tế, kỹ năng chữa bệnh. Đây là bước đệm cần thiết để bạn thực hành hóa các lý thuyết và kỹ năng đã được học.
 • Giúp học viên thực hiện được các kỹ thuật răng thẩm mỹ chuyên nghiệp. Học viên sẽ có thời gian thực hành và chế tạo trong môi trường chuyên nghiệp.

Cam kết

Với bất kỳ Trung tâm đào tạo nha khoa nào thì vấn đề cam kết luôn được học viên quan tâm hàng đầu và ở Vidental cũng thế, việc đảm bảo những tiêu chí này sẽ khiến học viên càng yên tâm hơn khi học tập tại đây:

 • Được cấp chứng chỉ nha sĩ, kỹ thuật viên, phụ tá,… khi hoàn thành xong khóa đào tạo đảm bảo đạt chuẩn chất lượng Quốc tế và được Bộ Y tế cấp phép.
 • Có kiến thức cơ bản khám chữa bệnh về răng miệng, hiểu đúng về các bước vệ sinh răng miệng, các thiết bị phục vụ trong phòng khám.
 • Nâng cao cơ hội nghề nghiệp như đối với Kỹ thuật viên sau khi học xong, bạn có thể:
 • Làm trợ lý cho các bác sĩ nha khoa tại các phòng khám, cơ sở y tế nha khoa, bệnh viện.
 • Làm điều dưỡng cơ bản tại các phòng khám răng, hàm, mặt.
 • Chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt ở cộng đồng, phát hiện và xử lý các tình trạng bất thường, thực hiện chuyển tuyến nếu cần thiết.
 • Làm hành chính tại các cơ quan chuyên răng hàm mặt.
 • Nghiên cứu khoa học tại các cơ quan, tổ chức chuyên răng hàm mặt.

XEM THÊM: VIDENTAL – HỆ SINH THÁI NHA KHOA “CÓ ĐỦ CẢ” ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Trung tâm đào tạo Nha khoa Vidental: Nơi kết nối hàng đầu các phòng khám nha khoa tại Việt Nam. 

Không chỉ là nơi đào tạo nguồn lực cho ngành nha khoa, mà Trung tâm đào tạo nha khoa Vidental được thành lập cũng chính là đòn bẩy giúp Viện Nha khoa Vidental trở thành cầu nối để các phòng khám nha khoa trên cả nước có thể tìm được những ứng viên xuất sắc vừa có năng lực vừa có tâm cho phòng khám nha khoa của mình.

Tại Trung tâm đào tạo Nha khoa Vidental hội tụ đầy đủ các yếu tố tiên quyết để bạn trao trọn niềm tin khi chọn đây là nơi học hỏi để nâng cao chuyên môn cũng như kỹ năng mềm cần có:

 • Đội ngũ bác sĩ có thâm niên nhiều năm, tốt nghiệp tại các trường Đại học Y dược danh tiếng, có thời gian tu nghiệp nhiều năm bên nước ngoài. Không chỉ sở hữu chuyên môn cao, tay nghề giỏi mà bác sĩ tại đây luôn biêt·lắng nghe, chia sẻ tâm tư, tình cảm của học viên để định hướng và vạch ra lộ trình học phù hợp nhất cho mỗi học viên.
 • Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ các nước nổi tiếng như Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Thụy Sĩ,….Tất cả mọi quy trình học tập sẽ được thực hiện trực tiếp tại Trung tâm đào tạo Vidental mà không cần phải thông qua bất kỳ khâu trung gian nào. Nhờ đó, học viên sẽ luôn chủ động trong việc thực hành và tiến bộ nhanh hơn trong quá trình học tập.
 • Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn qua các chương trình đào tạo trong và ngoài nước. Các học viên tại trung tâm thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ,…Từ đó, mà áp dụng các thành tựu y học mới nhất, kỹ thuật thẩm mỹ răng tiên tiến nhất vào thực tiễn điều trị, phục vụ nhu cầu chăm sóc, điều trị ngày càng cao của người dân.
 • Trung tâm đào tạo Nha khoa Vidental luôn đề cao việc đào tạo học viên trở thành những người có thái độ chuẩn mực, tự tin và hòa đồng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác; một người thuần thục chuyên môn từ cơ bản đến phức tạp; một người làm việc có trách nhiệm, luôn có tinh thần cầu tiến,…
 • Tạo sự gắn kết giữa các học viên với nhau. Đặc biệt, với môi trường học tập là những người đã, đang đi làm, bạn sẽ được mở rộng mối quan hệ trong công việc, có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.
 • Điều tiên quyết và cũng không thể thiếu để Trung tâm đào tạo Nha khoa Vidental phát triển đó là sự tín nhiệm của học viên. Trong suốt khóa học, Trung tâm sẽ luôn khảo sát, lấy ý kiến của học viên để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Đây cũng là yếu tố để các thế hệ học viên sau có thể đánh giá chính xác nhất quá trình đào tạo tại Viện Nha khoa Vidental.
Trung tâm đào tạo Vidental sở hữu cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, tân tiến bậc nhất thế giới.
Trung tâm đào tạo Vidental sở hữu cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, tân tiến bậc nhất thế giới.

Sự ra đời của Trung tâm đào tạo Nha khoa Vidental một lần nữa đã khẳng định đây là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn chất lượng Quốc tế số 1 tại Việt Nam. Ngoài ra, còn mang đến làn gió mới cho nền nha khoa Việt Nam khi học viên muốn phát triển trong lĩnh vực nha vẫn có thể học tập và làm việc tại Việt Nam mà không cần phải đi xa xôi để tích lũy chuyên môn, kỹ năng mềm.

Xem thêm chi tiết về Hệ sinh thái nha khoa tiêu chuẩn Quốc Tế AIFC ViDental: https://nhakhoavidental.com/ve-chung-toi

Đánh giá bài viết
Ngày đăng: 10/04/2023 - Cập nhật lúc 3:24 pm , 08/05/2023

Cùng chuyên mục