Vn Medipharm – Hệ Thống Chăm Sóc Sức Khỏe Hàng Đầu Việt Nam Người Dân Nên Tham Khảo

Vn Medipharm là hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam với một loạt các hệ thống lớn nhỏ về y học hiện đại, y học cổ truyền, bệnh viện, trung tâm, phòng khám,… đến nguồn cung cấp vitamin chính hãng, nguồn cung cấp dược liệu sạch-quý số 1 Việt Nam. Khi có nhu cầu lựa chọn địa chỉ thăm khám uy tín, bạn đọc hoàn toàn có thể cân nhắc một số địa chỉ của hệ thống VN Medipharm sau đây.

Vn Medipharm – hệ thống chăm sóc sức khỏe uy tín

Vn Medipharm được thành lập từ năm 2010, tiền thân là đơn vị chức năng về nghiên cứu khám chữa bệnh. Sau một thời gian dài hơn chục năng không ngừng nỗ lực phát triển, hiện tại Vn Medipharm đã trở thành một hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Nỗ lực là nơi cung cấp những dịch vụ thăm khám chữa bệnh, là nơi nghiên cứu đưa ra những thông tin y khoa chính xác, địa chỉ bán những sản phẩm thực phẩm chức năng, vitamin chính hãng. Tất cả vì mục tiêu chung, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình mọi khách hàng, khi có bất cứ nhu cầu nào về sức khỏe, mọi khách hàng có thể nhớ ngay đến hệ thống chăm sóc sức khỏe Vn Medipharm. 

Vn Medipharm – hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu về y học cổ truyền

Việt Nam có 4 nghìn năm văn hiến thì nền y học cổ truyền Việt Nam cũng phát triển theo chiều dài lịch sử của đất nước. Từ xưa khi y học hiện đại chưa xuất hiện, thực phẩm chức năng chưa có, người dân nước ta đã trải qua mọi loại bệnh tật bằng chính các cây thuốc thảo dược trên lãnh thổ Việt Nam. Những bài thuốc dân gian, bài thuốc nam gia truyền đã được ứng dụng, phương thuốc nào tốt hiệu quả vẫn còn được sử dụng cho đến tận ngày nay và phương thuốc nào không tốt đã bị loại bỏ. 

Xã hội hiện đại, y học hiện đại phát triển, tuy nhiên con người ta đang có xu hướng trở về với nguồn cội, trở về với thiên nhiên với những cách trị bệnh bằng thảo dược lành tính, an toàn cho người sử dụng. 

Y học cổ truyền ngày nay cũng đã có nhiều cải tiến về bài thuốc, nhiều loại đã được bào chế thành dạng cao đặc, viên hoàn, vì vậy người dùng không còn phải lo lắng về việc mất thời gian đun sắc thuốc. Bên cạnh đó, thành phần dược liệu cũng được lấy từ vườn trồng riêng hoặc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong hệ thống các địa chỉ chữa bệnh bằng YHCT của Vn Medipharm, cam kết là những địa chỉ uy tín, cung cấp các bài thuốc tốt nhất, an toàn nhất cho mọi đối tượng bệnh nhân.

Bạn đọc có thể tham khảo các địa chỉ nằm trong hệ thống của Vn Medipharm bao gồm:

  • Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường với hơn 150 năm phát triển, được sở y tế cấp phép hoạt động, là địa chỉ thăm khám chữa bệnh bằng YHCT được người dân cả nước tin tưởng. Đỗ Minh Đường với 5 đời truyền nhân, các bài thuốc gia truyền đã được tối ưu và hoàn thiện mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị bệnh.
  • Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc: khác với Đỗ Minh Đường, đây là trung tâm kết hợp đông tây y trong chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân. Thuốc dân tộc với sự đầu quân của các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đều là bác sĩ chuyên khoa 1, chuyên khoa 2, phó khoa trưởng khoa của các bệnh viện lớn trên cả nước.
  • Nhất Nam Y Viện: Là nơi thăm khám chữa bệnh bằng đông y với những dịch vụ cao cấp nhất, đây là địa chỉ phục dựng Thái Y Viện triều NGuyễn, là cầu nối đưa các bài thuốc quý trong cung đình đến gần hơn với người Việt. 

Vn Medipharm – hệ thống các trung tâm nghiên cứu hàng đầu 

Bên cạnh lĩnh vực y học cổ truyền thăm khám chữa bệnh, hệ thống của Vnmedipharm còn có các trung tâm nghiên cứu về các lĩnh vực riêng biệt tiêu biểu như:

Trung tâm nghiên cứu sức khỏe tâm thần Việt Nam MHRC.ORG.VN. Đây là nơi nghiên cứu về các bệnh lý tâm thần như trầm cảm, rối loạn lo âu, mất ngủ, tiền đình,… Mục tiêu cuối cùng của trung tâm là đưa ra những thông tin chính xác, khách quan, đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp giúp người bệnh nâng cao sức khỏe tâm thể trí.

Viện nghiên cứu cơ xương khớp Việt Nam IHR: Là nơi cung cấp giải pháp, thuốc, sản phẩm điều trị các bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp tốt nhất. Đây cũng là địa chỉ cung cấp các thông tin y khoa, thành tựu nghiên cứu khoa chính xác cho người đọc. 

Trung tâm chữa bệnh không dùng thuốc Đông phương y pháp: Dịch vụ hàng đầu của trung tâm này là châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, kéo giãn cột sống, cấy chỉ thủy châm,… Với mục tiêu trở thành địa chỉ chữa bệnh không dùng thuốc số 1 Việt Nam, trung tâm Đông phương y pháp đang nỗ lực nghiên cứu, đổi mới các kỹ thuật vật lý trị liệu, tập trung các kỹ thuật viên, bác sĩ tay nghề cao để phục vụ người bệnh tốt nhất. 

VN – Medipharm – Hệ thống cung cấp dược liệu, vitamin uy tín, chất lượng hàng đầu

Để giải quyết được vấn đề dược liệu bẩn, rác thuốc, để nâng cao chất lượng điều trị của y học cổ truyền, Vn Medipharm đã liên kết với trung tâm Vietfarm – đây là địa chỉ cung cấp dược liệu sạch, các vị thuốc quý hiếm trên lãnh thổ Việt Nam từ đó mang lại hiệu quả điều trị bệnh an toàn và tốt nhất. 

Ngoài ra, trong hệ thống của Vn Medipharm còn có hệ thống siêu thị hiện đại đầu tiên trên thị trường và Dr Vitamin. Đây là nơi cung cấp các sản phẩm vitamin, thực phẩm chức năng chuẩn chính hãng, giúp bạn không còn phải lo lắng về hàng giả, hàng nhái. 

Vn Medipharm tầm nhìn phát triển

Mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, Vn Medipharm phấn đấu trở thành hệ thống chăm sóc sức khỏe uy tín được tất cả các khách hàng tin tưởng và nhớ đến. Không chỉ với mục tiêu trong nước, đơn vị này phấn đấu vươn tầm thế giới, phục vụ cả các khách hàng kiều bào trên mọi miền. 

Tầm nhìn phát triển trong 5-10 năm tới, Vn medipharm phấn đấu đẩy mạnh thêm nhiều dịch vụ thăm khám chữa bệnh cao cấp vươn tới đẳng cấp 5 sao. Đồng thời đưa ra nhiều lựa chọn cho mọi đối tượng khách hàng. 

Mặc dù đây là mục tiêu thách thức, đòi hỏi sự đồng lòng của cả hệ thống Vnmedipharm, tuy nhiên Vn Medipharm sẽ luôn nỗ lực hết mình để thực hiện những mục tiêu chiến lược đề ra. 

Vn Medipharm đang phấn đấu để giữ vững ngôi vị số 1 trong lòng các khách hàng, nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của Vn Medipharm để được tư vấn miễn phí. 

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VN MEDIPHARM – TẬN TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

VN MEDIPHARM – Một thương hiệu Việt thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào cho nền Y học Việt Nam trên trường Quốc tế.

Website chính thức: https://vnmedipharm.net/

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Hotline: (028) 38991686

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 15/09/2022 - Cập nhật lúc 3:57 pm , 02/07/2024
Bệnh học tham khảo

    Bài viết liên quan