Vua Điện Giải – áp dụng quy trình test nước chuẩn 5 sao đảm bảo nguồn nước tốt nhất cho người dùng 

Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm nổi. Vua Điện Giải không chỉ được khách hàng đánh giá cao trong việc mang đến sản phẩm chất lượng, chính hãng cho người tiêu dùng mà còn được đánh giá cao bởi dịch vụ tiện ích và chính sách bán hàng tốt nhất. Bên cạnh đó, Vua Điện Giải còn đặc biệt được đánh giá cao khi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng quy trình test nước 5 sao cho người tiêu dùng nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nước ion kiềm tốt nhất.

Vua Điện Giải đơn vị đầu tiên áp dụng quy trình test nước 5 sao cho khách hàng

Khác biệt hoàn toàn với những đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm khác tại Việt Nam hiện nay. Vua Điện Giải ngay từ đầu đã xác định cho mình một lối đi riêng và mục đích khi ra đời. Theo đó, đại diện truyền thông của Vua Điện Giải có chia sẻ: “Với mục tiêu mang đến nguồn nước ion kiềm tốt nhất cho 28 triệu hộ gia đình Việt, Vua Điện Giải không chỉ mang đến những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chính hãng mà có những chính sách, dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, Vua Điện Giải còn áp dụng quy trình test nước chuẩn 5 sao nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nước tốt nhất”.

Đặc biệt, quy trình test nước tại Vua Điện Giải được diễn ra an toàn và đảm bảo quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế. Quy trình test nước cũng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu làm trực tiếp hợp tác và làm việc với Vua Điện Giải. Theo đó, quý khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước sử dụng.

Chuỗi siêu thị cung cấp máy lọc nước ion kiềm - Vua Điện Giải chính thức ra đời
Chuỗi siêu thị cung cấp máy lọc nước ion kiềm – Vua Điện Giải chính thức ra đời

Cụ thể, quy trình test nước tại Vua Điện Giải được diễn ra với 5 bước tiêu chuẩn đó là:

 • Bước 1: Đánh giá ban đầu hiệu quả xử lý nước
 • Bước 2: Đánh giá chất lượng nước
 • Bước 3: Giám sát quá trình xử lý nước
 • Bước 4: Cấp giấy chứng nhận
 • Bước 5: Theo dõi chất lượng nước trong quá trình sử dụng.

Thay vì chỉ test nước và cấp giấy chứng nhận nước đảm bảo chất lượng mà Vua Điện Giải còn trực tiếp tham gia vào quá trình sử dụng nước của khách hàng để theo dõi chất lượng nước một cách tốt nhất. Theo đó, khách hàng được chuyên gia, nhân viên của Vua Điện Giải gọi điện nhắc nhở, theo dõi chất lượng nước theo định kỳ và hướng dẫn cách kiểm tra chất lượng nước một cách hiệu quả ngay tại nhà.

Bên cạnh đó, Vua Điện Giải cũng có đội ngũ kỹ thuật trực tiếp đến nhà khách hàng để kiểm tra chất lượng nguồn nước theo định kỳ miễn phí. Theo đó, quý khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước trong suốt quá trình sử dụng.

Xem thêm: Vua Điện Giải – hệ thống phân phối cung cấp máy lọc nước ion kiềm số 1 thị trường Việt Nam

Vua Điện Giải và những sự thật bất ngờ luôn làm hài lòng khách hàng

Với mong muốn mang đến những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt và phát triển thị trường nước sạch Việt Nam lên một bước mới. Vua Điện Giải không ngừng cố gắng phát triển từng ngày để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Theo đó, những sự thật bất ngờ về Vua Điện Giải luôn làm khách hàng hài lòng ngay từ khi ra mắt đó là:

Luôn cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất

Ngay từ khi ra mắt, Vua Điện Giải đã thu hút hàng nghìn người tiêu dùng Việt Nam bởi quy mô và sự chuyên nghiệp. Theo đó, Vua Điện Giải cũng cam kết luôn mang đến những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng và cam kết có giấy tờ xác minh nguồn gốc rõ ràng khi bán tại thị trường Việt Nam. Với những cam kết này, người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải.

Luôn cam kết sản phẩm chính hãng 100%
Luôn cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Hiện tại, Vua Điện Giải cũng là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Một số thương hiệu máy nổi bật đang được Vua Điện Giải cung cấp đó là: Panasonic, Trim on, Fuji smart, Mitsubishi, Atica, Kangen…vv. Tại hệ thống cửa hàng của Vua Điện Giải luôn có ít nhất hơn 100+ model máy khách hàng nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất.

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam mà những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải còn được bán với giá thành tốt nhất. Bởi,Vua Điện Giải là nhà phân phối lớn, theo đó giá thành sản phẩm khi nhập cũng tốt hơn so với những đơn vị khác. Chính vì vậy mà giá thành bán ra thị trường cho người tiêu dùng cũng có phần cạnh tranh hơn. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội của Vua Điện Giải được nhiều khách hàng, người tiêu dùng Việt đánh giá cao.

Đơn vị đầu tiên áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời với tất cả dòng máy

Một trong những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của Vua Điện Giải đem đến cho khách hàng đó chính là chính sách bảo dưỡng trọn đời với tất cả dòng máy. Khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải thay vì chỉ được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng thì còn được bảo dưỡng trọn đời. Việc này nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm hoạt động hiệu quả lâu dài.

Vua Điện Giải hiện đang áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời cho mọi khách hàng
Vua Điện Giải hiện đang áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời cho mọi khách hàng

Thay vì quý khách hàng phải trực tiếp liên hệ tới Vua Điện Giải để được hỗ trợ bảo dưỡng máy thì Vua Điện Giải có đội ngũ nhân viên trực tiếp liên hệ nhắc lịch bảo dưỡng cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực tiếp liên hệ và đến tận nhà để kiểm tra hệ thống máy lọc nước ion kiềm cho khách hàng theo định kỳ. Trong trường hợp, khách hàng có nhu cầu thay lõi lọc, Vua Điện Giải áp dụng mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Được lắp đặt miễn phí 100% trong ngày

Khi mua máy lọc nước ion kiềm bên cạnh việc lo lắng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị cung cấp thì đa số khách hàng có chung nỗi lo về việc có phát sinh chi phí lắp đặt hay không. Tuy nhiên, tại Vua Điện Giải khách hàng được lắp đặt miễn phí 100%.

Bên cạnh đó, Vua Điện Giải cũng cam kết quá trình lắp đặt được diễn ra nhanh chóng – an toàn – chuyên nghiệp. Với những khách hàng nội thành, Vua Điện Giải sẽ tiến hành lắp đặt trong ngày. Còn với những khách hàng ở xa, ngoại thành Vua Điện Giải sẽ tiến hành lắp đặt nhanh nhất trong vòng 48h. Trước khi đến lắp đặt máy, đội ngũ kỹ thuật của Vua Điện Giải cũng liên hệ trực tiếp với khách hàng để thông báo cho khách hàng chuẩn bị và sắp xếp thời gian.

Đặc biệt, quá trình lắp đặt tại Vua Điện Giải được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt máy lọc nước ion kiềm. Hơn nữa, quá trình lắp đặt còn được theo dõi bởi chuyên gia kỹ sư là người nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm về nước ion kiềm. Theo đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về quá trình lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải.

Mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng cả nước

Bên cạnh việc cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng thì Vua Điện Giải cũng là đơn vị đi đầu trong việc mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Vua Điện Giải đã và đang liên kết với đội ngũ chuyên gia sức khỏe hàng đầu Việt Nam để nghiên cứu chuyên sâu về nước ion kiềm. Chính vì vậy, quý khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải sẽ được hỗ trợ tư vấn 1: 1 với bác sĩ, chuyên gia của Vua Điện Giải cũng như cung cấp cách sử dụng nước ion kiềm phù hợp với từng thể trạng người dùng.

Khách hàng tại Vua điện giải sẽ được đồng hành bởi đội ngũ chuyên gia sức khỏe hàng đầu
Khách hàng tại Vua điện giải sẽ được đồng hành bởi đội ngũ chuyên gia sức khỏe hàng đầu

Không chỉ liên kết với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Việt Nam mà Vua Điện Giải còn liên kết, hợp tác với  tập đoàn y dược hàng đầu Việt Nam Vietmec Group để nghiên cứu và mang đến cho khách hàng những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua việc sử dụng nước ion kiềm.

Bên cạnh việc cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện thì Vua Điện Giải còn có đội ngũ nhân viên và chuyên gia ý tế sẽ đồng hành trọn đời cùng khách hàng. Qúy khách hàng đã mua sản phẩm máy lọc nước ion kiềm sẽ được hỗ trợ tư vấn sức khỏe 24/07 và được giải đáp mọi thắc mắc bất cứ lúc nào. Với ưu điểm nổi bật này, Vua Điện Giải luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Chính vì vậy, Vua Điện Giải nhanh chóng trở thành đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng và mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Tri ân khách hàng với bộ quà tặng độc quyền trị giá 10 triệu đồng

Bộ quà tặng độc quyền là một trong những chính sách mua hàng đặc biệt mà Vua Điện Giải đáng áp dụng cho khách hàng của mình. Khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải sẽ có cơ hội nhận được bộ quà tặng độc quyền có giá trị lên đến 10 triệu đồng.

Trước đó, đại diện truyền thông của Vua Điện Giải cũng chia sẻ: “Bộ quà tặng độc quyền mà Vua Điện Giải gửi đến khách hàng như một món quà tri ân và lời cảm ơn khi khách hàng tin tưởng, sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chính vì vậy, quà tặng cũng có phần đặc biệt và được đơn vị giữ bí mật cho đến khi khách hàng nhận được. Tuy nhiên, giá trị phần quà sẽ không làm khách hàng thất vọng. Với phần quà lớn nhất, giá trị cũng tương đương 10 triệu đồng”.

Qùa tặng độc quyền với giá trị lên đến 10 triệu đồng
Qùa tặng độc quyền với giá trị lên đến 10 triệu đồng

Cụ thể, các gói quà tặng được Vua Điện Giải chia sẻ với truyền thông đó là phần quà được chia thành 3 gói khác nhau. Tuy thuộc vào giá trị sản phẩm khách hàng mua mà Vua Điện Giải sẽ trao gói quà tương đương. 3 gói quà đọc quyền đó là: 

 • Gói quà tặng V – Diamond: Có tổng giá trị lên đến 10 triệu đồng 
 • Gói quà tặng V – Gold: Có tổng giá trị lên đến 7 triệu đồng 
 • Gói quà tặng V – Standard: Có tổng giá trị lên đến 5 triệu đồng

Với ưu đãi đặc biệt này Vua Điện Giải luôn nhận được sự yêu mến từ người tiêu dùng. Qúy khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm liên hệ ngay tới Vua Điện Giải để nhận được những sản phẩm tốt nhất và đi kèm với nó là những chính sách mua hàng vô cùng hấp dẫn.

Truyền thông và khách hàng có những đánh giá tích cực về Vua Điện Giải

Chỉ trong một thời gian ngắn hoạt động, Vua Điện Giải nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng. Chính vì điều này đã khiến giới truyền thông không khỏi tò mò về Vua Điện Giải.

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu nhiều trang thông tin truyền thông, trang thông tin sức khỏe đã có những bài viết chia sẻ, đánh giá về Vua Điện Giải. Cụ thể, trên trang thông tin Center For Health Reporting đã có bài viết khẳng định về chất lượng sản phẩm của Vua Điện Giải và khẳng định đây là địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn mua máy lọc nước ion kiềm. 

Center For Health Reporting cũng khẳng định chất lượng dịch vụ tại Vua Điện Giải
Center For Health Reporting cũng khẳng định chất lượng dịch vụ tại Vua Điện Giải

Không chỉ có trang thông tin sức khỏe Center For Health Reporting mà tạp chí y học cổ truyền cũng có hàng loạt bài viết khẳng định chất lượng sản phẩm của Vua Điện Giải và khẳng định Vua Điện Giải đơn vị số 1 tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực cung cấp nước sạch, máy lọc nước ion kiềm cho người tiêu dùng.

Tạp chí y học cổ truyền có hàng loạt bài viết đánh giá tốt về Vua Điện Giải
Tạp chí y học cổ truyền có hàng loạt bài viết đánh giá tốt về Vua Điện Giải

Không chỉ được truyền thông đánh giá cao mà Vua Điện Giải còn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Theo đại diện truyền thông Vua Điện Giải chai sẻ, theo thống kê trên 1000 khách hàng, có đến 95% khách hàng hoàn toàn hài lòng về sản phẩm và dịch vụ Vua Điện Giải, 5% không có ý kiến gì. Điều này khẳng định Vua Điện Giải gần như được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng.

Anh Phạm Bá Hùng, 1 khách hàng đã mua và sử dụng máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải có chia sẻ: “Thực sự hài lòng về chất lượng máy lọc nước của Vua Điện Giải cung cấp. Không chỉ chất lượng mà dịch vụ của Vua Điện Giải cũng tốt. Gia đình tôi theo lộ trình sử dụng nước của chuyên gia bên Vua Điện Giải cung cấp, chỉ sau 3 tháng sử dụng sức khỏe các thành viên trong gia đình được cải thiện đáng kể”. 

Với mong muốn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người dùng, Vua Điện Giải không ngừng cố gắng phát triển từng ngày. Chính vì vậy, Vua Điện Giải luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và nhanh chóng trở thành vị trí số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Qúy khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm liên hệ tới Vua Điện Giải theo thông tin bên dưới

VUA ĐIỆN GIẢI – CHUỖI SIÊU THỊ MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG TẠI VIỆT NAM

 • Địa chỉ: LK 55, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0969 56 8886.
 • Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng thì có thể truy cập website: https://vuadiengiai.com/ hoặc https://tongkhodiengiai.vn/

 

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 21/03/2023 - Cập nhật lúc 11:00 am , 21/03/2023

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục