Vua Điện Giải địa chỉ cung cấp máy lọc nước ion kiềm rộng khắp 53 tỉnh thành

Với mong muốn cung cấp máy lọc nước ion kiềm cho 28 triệu gia đình Việt, hiện tại chỉ sau một thời gian ngắn Vua Điện Giải nhanh chóng trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp máy lọc nước ion kiềm rộng khắp 53 tỉnh thành. Trong tương lai, Vua Điện Giải sẽ cố gắng trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp máy lọc nước ion kiềm rộng khắp cả nước.

Vua Điện Giải khẳng định vị thế chỉ sau một thời gian ngắn phát triển tại thị trường Việt Nam

Vua Điện Giải ra đời trong bối cảnh thị trường máy lọc nước ion kiềm Việt Nam chưa được định hình rõ ràng và chưa thực sự được người tiêu dùng quan tâm. Chính vì vậy, Vua Điện Giải không ngừng nỗ lực tạo ra điểm khác biệt nhằm đưa thị trường nước sạch Việt Nam phát triển lên tầm cao mới. 

Ở thời điểm Vua Điện Giải ra đời khái niệm nước ion kiềm cũng chưa được nhiều người tiêu dùng biết đến, chính vì vậy mà người dùng gần như chưa có một chút kiến thức nào về nước ion kiềm. Bởi vậy, khi ra đời thay vì chỉ là đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm thì Vua Điện Giải còn cung cấp kiến thức về nước ion kiềm cho khách hàng. Bên cạnh đó, Vua Điện Giải cũng trực tiếp nghiên cứu cách sử dụng nước ion kiềm để đưa ra giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng thông qua cách sử dụng nước.

Chuỗi siêu thị cung cấp máy lọc nước ion kiềm – Vua Điện Giải chính thức ra đời
Chuỗi siêu thị cung cấp máy lọc nước ion kiềm – Vua Điện Giải chính thức ra đời

Để có thể cung cấp kiến thức cũng như cách sử dụng nước ion kiềm và mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa tốt nhất cho người dùng thông qua nước ion kiềm Vua Điện Giải đã liên kết hợp tác với đội ngũ chuyên gia, y tế bác sĩ hàng đầu Việt Nam có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu nước ion kiềm. Bằng cách này, Vua Điện Giải đã nhanh chóng giúp thị trường nước ion kiềm phát triển một cách mạnh mẽ, người dân cũng dần biết đến nước ion kiềm và biết cách áp dụng nó vào cuộc sống hàng ngày nhằm đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.

Chính vì vậy, khoảng 2 năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng nước ion kiềm của người dân Việt Nam tăng lên một cách rõ rệt. Đến thời điểm hiện tại, khi tìm kiếm cụ từ “nước ion kiềm” trên google, kết quả trả về hơn  7 triệu lượt tìm kiếm chỉ trong vòng 0,41 giây. Điều này càng chứng minh thêm, người dân Việt Nam đã bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về nước ion kiềm cũng như tác dụng của nó đối với đời sống sinh hoạt và sức khỏe con người. 

Khi người dân có sự hiểu biết về nước ion kiềm thì cũng là lúc các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm được biết đến và được sử dụng nhiều hơn.  Vua Điện Giải ra đời với quy mô lớn và sự chuyên nghiệp đã nhanh chóng trở thành lựa chọn số 1 của hầu hết người tiêu dùng khi tìm mua sản phẩm máy lọc nước ion kiềm. Và chỉ sau một thời gian ngắn hình thành và phát triển Vua Điện Giải đã vươn lên đứng vị trí số 1 chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng tại Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, để khẳng định vị thế cũng như hoàn thành mục tiêu là đơn vị đầu tiên cung cấp máy lọc nước ion kiềm cho 28 triệu hộ gia đình Việt. Vua Điện Giải đã mở rộng quy mô và trở thành đơn vị đầu tiên có hệ thống cửa hàng, cửa hàng liên kết rộng khắp 53 tỉnh thành.

Xem thêm: Vua Điện Giải – hệ thống phân phối cung cấp máy lọc nước ion kiềm số 1 thị trường Việt Nam

Đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm đầu tiên có hệ thống rộng khắp 53 tỉnh thành

Với mong muốn mang đến nguồn nước ion kiềm tốt nhất cho 28 triệu hộ gia đình việt kết hợp mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm. Vua Điện Giải không ngừng cố gắng ngay từ thời điểm ra mắt, chính vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động Vua Điện Giải nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng.

Không chỉ là đơn vị số 1 tại Việt Nam đảm bảo chất lượng máy lọc nước ion kiềm tốt nhất cho khách hàng Vua Điện Giải còn là đơn vị có hệ thống quy mô hàng đầu Việt Nam. Không ngừng khẳng định vị thế, Vua Điện Giải còn kết hợp mở rộng quy mô thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại Vua Điện Giải đã và đang sở hữu hệ thống cửa hàng và cửa hàng liên kết rộng khắp 53 tỉnh thành. 

Hệ thống phân phối rộng khắp 53 tỉnh thành
Hệ thống phân phối rộng khắp 53 tỉnh thành

Theo đại diện truyền thông của Vua Điện Giải chia sẻ: “ Việc mở rộng quy mô cũng là quyết định tương đối táo bạo đối với Vua Điện Giải. Tuy nhiên với hướng đi của Vua Điện Giải hiện tại chúng tôi tự tin trong thời gian tới không chỉ là hệ thống 53 cửa hàng rộng khắp 53 tỉnh thành mà chúng tôi còn là đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có hệ thống cửa hàng phủ khắp cả nước”. 

Không chỉ có quy mô rộng lớn và Vua Điện Giải còn là đơn vị đầu tiên cung cấp số lượng máy lọc nước ion kiềm tương đối lớn. Theo chia sẻ từ Vua Điện Giải, mỗi hệ thống cửa hàng có ít nhất hơn 100+ model máy khác nhau đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Cũng theo chia sẻ từ Vua Điện Giải sau khi mở rộng quy mô, chỉ trong vòng 1 tháng Vua Điện Giải đã bán hơn 1.000 máy lọc nước ion kiềm ra thị trường. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng máy lọc nước ion kiềm của người dân Việt Nam đang trên đà tăng cao và cơ hội Vua Điện Giải mở rộng thị trường hơn nữa là điều hoàn toàn làm được.

Những điểm nổi bật của Vua Điện Giải đã và đang chinh phục người tiêu dùng Việt

Với cương vị là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm, Vua Điện Giải không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng mà còn đến đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Với mục tiêu mở rộng quy mô tổng thời gian ngắn cũng như khẳng định vị thế không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn thị trường nước ngoài Vua Điện Giải luôn cố gắng phát triển toàn diện mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Cụ thể những ưu điểm nổi bật của Vua Điện Giải đã và đang làm để chinh phục người tiêu dùng trong suốt thời gian qua đó là: 

Thứ nhất: Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Không phải tự nhiên mà Vua Điện Giải trở thành vị trí số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng. Bởi ngay từ thời điểm ra mắt, Vua Điện Giải đã được toàn bộ khách hàng, người tiêu dùng biết đến là đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiện tại, Vua Điện Giải đã và đang cung cấp máy lọc nước ion kiềm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới như: Panasonic, Kangen, Fuji Smart, TRim on, Atica…vv. Để nhà thành nhà cung cấp các sản phẩm đến từ thương hiệu này, Vua Điện Giải phải chứng minh về cả nguồn lực kinh tế và quy mô cũng như nhân sự của mình. Chính vì đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm do Vua Điện Giải cũng cấp

Không cam kết bằng lời, trong hợp đồng mua máy lọc nước ion kiềm Vua Điện Giải đã cam kết nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng không chính hãng đơn vị sẽ đền gấp 10 lần so với giá trị ban đầu. Điều này không chỉ khẳng định uy tín của Vua Điện Giải mà còn đảm bảo lòng tin đối với khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải. Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm khách hàng cũng được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng thực sản phẩm được nhập khẩu chính hãng.

Hơn nữa, Vua Điện Giải còn là đơn vị có quy mô tương đối lớn khi cung cấp hơn 100+ model máy khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Điều này giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của mỗi gia đình.

Luôn có những chính sách mua hàng tốt nhất cho người tiêu dùng

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, Vua Điện Giải còn mang đến những chính sách mua hàng phù hợp, có lợi nhất cho khách hàng. Gia hạn thời gian bảo hành, bảo dưỡng trọn đời, lắp đặt miễn phí, cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe trọn đời… là những chính sách nổi bật tại Vua Điện Giải được khách hàng đánh giá rất cao.

Cụ thể những chính sách mua hàng khách hàng được hưởng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải đó là: 

  • Gia hạn thêm thời gian bảo hành so với bảo hành của hãng

Có thể nói, khác biệt hoàn toàn của Vua Điện Giải so với những đơn vị khác đó là gia hạn thêm thời gian bảo hành cho khách hàng. Thay vì khách hàng được hưởng bảo hành theo hãng thì khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải khách hàng được gia hạn thêm thời gian bảo hành. Mỗi sản phẩm sẽ được gia hạn thời gian tương ứng trung bình từ 1 – 5 năm. 

Với chính sách đặc biệt này, khách hàng không chỉ được đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất mà còn đảm bảo chất lượng máy thời gian dài hơn. Bên cạnh đó, toàn bộ sản phẩm được bảo hành tại trung tâm bảo hành công nghệ cao Hi Pro. 

Được bảo hành ở trung tâm công nghệ cao HI PRO
Được bảo hành ở trung tâm công nghệ cao HI PRO
  • 100% sản phẩm được bảo dưỡng trọn đời

Bảo dưỡng trọn đời cũng là một trong những chính sách đặc biệt mà Vua Điện Giải gửi đến khách hàng của mình. Thay vì chỉ bảo dưỡng trong vòng 1 năm đầu tiên như những đơn vị khác thì Vua Điện Giải áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời với toàn bộ sản phẩm máy lọc nước ion kiềm khi mua tại Vua Điện Giải.

Vua Điện Giải sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện cho khách hàng để thông báo đã đến lịch bảo dưỡng sản phẩm rồi sau đó đội ngỹ kỹ thuật của Vua Điện Giải sẽ đến tận nhà mỗi khách hàng để thực hiện quy trình bảo dưỡng tốt nhất. Việc bảo dưỡng máy thường xuyên, đúng định kỳ sẽ giúp đảm bảo chất lượng máy tốt nhất và đảm bảo nguồn nước sử dụng đảm bảo.

Vua Điện Giải hiện đang áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời cho mọi khách hàng
Vua Điện Giải hiện đang áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời cho mọi khách hàng
  • Lắp đặt miễn phí tận nhà chỉ trong vòng 24h

Toàn bộ máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải khi được khách hàng lựa chọn đều được áp dụng chính sách lắp đặt miễn phí tại nhà. Khách hàng mua online hay offline đều được hưởng chính sách này. Với những khách hàng nội thành Vua Điện Giải sẽ tiến hành lắp đặt trong ngày còn với những khách hàng ở xa Vua Điện Giải sẽ liên hệ tiến hành lắp đặt trong vòng 48h.

  • Được cung cấp giải pháp y tế trọn đời từ chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam 

Không chỉ đơn thuần là đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng mà Vua Điện Giải còn đi đầu trong việc mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải được sẽ được trực tiếp chuyên gia sức khỏe – là bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu hiện nay hợp tác với Vua Điện Giải trực tiếp tư vấn. Quá trình tư vấn bác sĩ dựa theo tình trạng sức khỏe để lên phác đồ sử dụng nước ion kiềm phù hợp với từng cá nhân trong gia đình khách hàng. 

Để làm được điều này, Vua Điện Giải đã hợp tác với đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam đã và đang làm việc cho chuyên trang CHR – Một tổ chức phi lợi nhuận thành lập nghiên cứu những phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho con người. Bên cạnh đó, Vua Điện Giải còn hợp tác với tập đoàn y dược Vietmec nhằm mục đích nghiên cứu sâu về nước ion kiềm để mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng.

Tặng kèm quà tặng độc quyền đến từ Vua Điện Giải

Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, Vua Điện Giải không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ đa dạng với những chính sách mua hàng có lợi nhất cho người tiêu dùng mà còn có những phần quà tri ân vô cùng hấp dẫn.

Theo đại diện truyền thông của Vua Điện Giải có chia sẻ: “Mỗi một khách hàng đến với Vua Điện Giải đều được trân trọng. Bên cạnh những chính sách đặc biệt mà Vua Điện Giải mang đến cho khách hàng thì chúng tôi còn có phần quà đặc biệt dành riêng cho khách hàng tin tưởng, lựa chọn Vua Điện Giải mua máy lọc nước ion kiềm. Theo đó, mỗi khách hàng sẽ được nhận một món quà độc quyền do Vua Điện Giải chuẩn bị, phần quà này sẽ được bật mí khi khách hàng nhận được. Tuy nhiên, giá trị món quà lên đến 10 triệu đồng”.

Qùa tặng độc quyền với giá trị lên đến 10 triệu đồng
Qùa tặng độc quyền với giá trị lên đến 10 triệu đồng

Cũng theo đại diện của Vua Điện Giải chia sẻ, bộ quà tặng độc quyền được chia làm 3 gói quà tặng với giá trị khác nhau. Theo đó, tùy vào giá trị sản phẩm khách hàng mua mà sẽ được nhận phần quà tương ứng. Cụ thể các gói quà được chia như sau:

  • Gói quà tặng V – Diamond: Có tổng giá trị lên đến 10 triệu đồng 
  • Gói quà tặng V – Gold: Có tổng giá trị lên đến 7 triệu đồng 
  • Gói quà tặng V – Standard: Có tổng giá trị lên đến 5 triệu đồng

Có thể thấy, với việc mở rộng quy mô với hệ thống cửa hàng rộng khắp 53 tỉnh thành không chỉ giúp Vua Điện Giải khẳng định vị thế mà còn giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn, mua sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải hơn. Theo đó, quý khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải liên hệ tới thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất. 

VUA ĐIỆN GIẢI – CHUỖI SIÊU THỊ MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG TẠI VIỆT NAM

  • Địa chỉ: LK 55, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0969 56 8886.
  • Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng thì có thể truy cập website: https://vuadiengiai.com/ hoặc https://tongkhodiengiai.vn/
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày đăng: 21/03/2023 - Cập nhật lúc 11:00 am , 21/03/2023

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục