WeUp ERP For Healthcare giúp các Spa, Thẩm mỹ viện nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng cách nào?

WeUp ERP For Healthcare – Số 1 về phần mềm quản lý tổng thể Spa, Thẩm mỹ viện, giải pháp hàng đầu đem đến trải nghiệm khách hàng đồng nhất, chuyên nghiệp, hiện đại. Vậy đâu là cách WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ các cơ sở Spa, Thẩm mỹ viện nâng cao trải nghiệm khách hàng? 

WeUp ERP For Healthcare giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng

Tại sao các Spa phải chú trọng đến trải nghiệm khách hàng? 

Kinh doanh Spa 4.0 bên cạnh các yếu tố về tay nghề chuyên môn, marketing thương hiệu thì nâng cao trải nghiệm khách hàng là một trong những yếu tố mà các Spa, Thẩm mỹ viện không thể bỏ qua. 

Trải nghiệm khách là toàn bộ quá trình từ khi khách hàng đặt lịch hẹn đến khi bước ra khỏi Spa, trong đó cảm nhận khách hàng đóng vai trò quan trọng trong quá trình này. Với đặc thù cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, yếu tố trải nghiệm khách hàng chiếm đến 90% quyết định liệu khách hàng có trung thành với Spa, Thẩm mỹ viện của bạn hay không. 

Tại sao Spa cần nâng cao trải nghiệm khách hàng

Cũng theo báo cáo mới nhất từ Interactive, có đến 85 % khách hàng sẵn sàng chi trả nhiều hơn để có một trải nghiệm tốt; Khách hàng sẵn sàng chi trả thêm 15% cho các dịch vụ cao cấp để đánh đổi một trải nghiệm chất lượng; 70 % khách hàng sẵn sàng giới thiệu với người khác nếu được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc hoàn hảo. Trong khi đó, nếu khách hàng nhận được một trải nghiệm sử dụng dịch vụ tệ thì 95% tỷ lệ khách hàng lựa chọn một đi không trở lại với các Spa, Thẩm mỹ viện đó. 

Những con số biết nói trên là minh chứng rõ nét nhất cho tầm quan trọng của việc nâng cao trải nghiệm khách hàng tại các cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp. Nâng cao trải nghiệm khách hàng không chỉ giúp Spa, Thẩm mỹ viện nâng cao tỷ lệ giữ chân khách hàng, gia tăng lượng khách hàng trung thành quay lại sử dụng dịch vụ mà còn là chiến lượng Marketing 0 đồng hữu hiệu thông qua kênh giới thiệu truyền miệng từ các khách hàng cũ. 

Trải nghiệm khách hàng đóng vai trò không nhỏ quyết định đến hiệu quả doanh thu, song không phải Spa, Thẩm mỹ viện nào cũng biết cách tối ưu tốt trải nghiệm khách hàng. Trong đó, rào cản lớn nhất tại các Spa đến từ quy trình quản lý truyền thống thủ công kém hiệu quả. Việc sử dụng sổ sách hay excel khiến quy trình tiếp đón khách hàng trở nên rườm rà với thủ tục hành chính chiếm nhiều thời gian chờ đợi của khách. Điều này vô tình tạo ra một quy trình cung ứng dịch vụ thiếu đồng bộ và chuyên nghiệp, đem lại trải nghiệm không tốt cho khách hàng. 

Đứng trước thực trạng này, phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare ra đời nhằm hỗ trợ các Spa, Thẩm mỹ viện cải thiện chuỗi quy trình cung ứng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng. Vậy cụ thể, WeUp ERP For Healthcare là gì? Giải pháp này giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng tại các Spa, Thẩm mỹ viện bằng cách nào? 

Phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare là gì?

WeUp ERP For Healthcare là phần mềm quản lý tổng thể được xây dựng và phát triển bởi WeUp Group – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm chuyên biệt cho lĩnh vực Y tế –  Sức khỏe – Thẩm mỹ. 

Phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare

Ra đời từ quá trình nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng quy trình nghiệp vụ đặc thù tại hơn 100+ cơ sở thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, phần mềm quản lý tổng thể Spa WeUp ERP For Healthcare đã được chuẩn hóa với nhiều module tính năng thông minh, giúp quản lý toàn diện & chuyên sâu mọi quy trình quản lý tại Spa, Thẩm mỹ viện như: 

  • Quản lý lịch hẹn
  • Quản lý thông tin khách hàng
  • Quản lý kho sản phẩm
  • Quản lý thông tin nhân viên lương thưởng, hoa hồng
  • Quản lý thanh toán thu chi 
  • Báo cáo thống kê 
  • Quản lý chăm sóc khách hàng
  • Quản lý thẻ thành viên và chương trình khuyến mãi

Nhờ việc quản lý toàn bộ quy trình vận hành theo một luồng thống nhất trên một phần mềm duy nhất, WeUp ERP For Healthcare giúp tạo ra quy trình cung ứng dịch vụ cho khách hàng một cách đồng nhất, hiện đại và chuyên nghiệp. WeUp ERP For Healthcare là giải pháp lý tưởng thay thế hoàn toàn các phương pháp quản lý Spa truyền thống kém hiệu quả trước đây, mang đến nhiều sự tiện dụng cho khách hàng mỗi khi đến Spa, Thẩm mỹ viện, qua đó nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Tham khảo thêm: WeUp ERP For Healthcare giúp Spa tăng 30% doanh thu bằng cách nào?

WeUp ERP For Healthcare: Chìa khóa vàng để các Spa nâng cao trải nghiệm khách hàng 

Đóng vai trò là phần mềm quản lý chuyên dụng cho các Spa, Thẩm mỹ viện, WeUp ERP For Healthcare giúp quản lý toàn diện và chuyên sâu mọi hoạt động, đặc biệt có ý nghĩa quan trọng trong hiệu quả nâng cao trải nghiệm khách hàng. Cụ thể, WeUp ERP For Healthcare giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng cho các cơ sở thẩm mỹ bằng cách: 

Đơn giản hóa quy trình tiếp đón

WeUp ERP For Healthcare là nền tảng quản lý có ý nghĩa quan trọng trong việc đơn giản hóa quy trình tiếp đón, loại bỏ thủ tục hành chính rườm rà cho khách hàng. 

Bằng việc lưu trữ thông tin khách hàng chính xác từ hồ sơ thông tin, lịch sử trị liệu, đặt lịch hẹn,… WeUp ERP For Healthcare cho phép các Spa, Thẩm mỹ viện loại bỏ thao tác tra cứu và tìm kiếm thông tin khách hàng phức tạp, hỗ trợ đăng ký dịch vụ nhanh chóng trên phần mềm. Đối với các khách hàng mới, phần mềm cho phép bộ phận lễ tân ghi nhận nhanh chóng thông tin phục vụ cho hoạt động đăng ký dịch vụ, hoàn tất thủ tục hành chính chỉ trong vài phút kể từ khi khách hàng bước vào Spa, Thẩm mỹ viện.

WeUp ERP For Healthcare giúp đơn giản hóa quy trình tiếp đón

Đối với các khách hàng cũ điều này lại càng thuận tiện hơn, khi mà mọi thông tin khách hàng, bao gồm cả lịch hẹn đã được lưu trữ trên phần mềm. Chỉ cần đọc số điện thoại, hoặc tên là khách hàng đã có thể hoàn tất thủ tục hành chính nhanh chóng, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng, mang đến trải nghiệm tối ưu nhất. 

Chia sẻ về hiệu quả của WeUp ERP For Healthcare đối với quy trình tiếp đón, bà Nguyễn Linh Chi – quản lý điều hành chuỗi cơ sở làm đẹp Mộc Spa nhận xét: “WeUp ERP For Healthcare rút ngắn hơn một nửa thời gian chờ đợi đăng ký sử dụng dịch vụ của khách hàng tại Mộc Spa . Chỉ bằng một vài thao tác click chuột, khách hàng đã có thể hoàn tất thủ tục và được trực tiếp chăm sóc và trị liệu ngay sau đó. Khách hàng của chúng tôi tỏ ra rất hài lòng vì quy trình tiếp đón đã nhanh gọn và tiết kiệm nhiều thời gian so với trước”.

Quản lý lịch hẹn khoa học 

Phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare giúp thống kê và theo dõi lịch hẹn rõ ràng, khoa học. Việc quản lý khoa học lịch hẹn trên phần mềm giúp các Spa chủ động sắp xếp lịch chăm sóc, phân bổ bác sĩ trị liệu, kỹ thuật viên chăm sóc hợp lý, khách hàng đến với Spa có thể nhanh chóng được thực hiện liệu trình mà không phải chờ đợi như trước. 

Quản lý lịch hẹn phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Giải pháp này giúp quá trình đặt lịch hẹn của khách hàng diễn ra liền mạch, xác nhận đặt lịch hẹn nhanh chóng, đồng thời nhắc nhở tự động khách hàng. Qua đó, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính chính xác cao. Đây là tính năng ghi điểm trong mắt khách hàng đối với Spa, Thẩm mỹ viện, thể hiện tính chủ động và chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. 

Đại diện Thẩm mỹ viện Thiên Hà bà Nguyễn Hồng Nhung nhận xét: “Nhờ việc theo dõi và quản lý lịch hẹn khách hàng khoa học trên WeUp ERP For Healthcare, chúng tôi có thể phân công và sắp xếp kỹ thuật viên chăm sóc theo thời gian làm việc trống. Nhờ vậy mà khi đến với cơ sở của chúng tôi, khách hàng có thể nhanh chóng được thực hiện trị liệu mà không phải chờ đợi. Đồng thời, phần mềm cũng được tích hợp tính năng nhắc nhở tự động, giúp khách hàng của chúng tôi không bị sót hay quên bất kỳ thông báo nào về lịch hẹn”. 

Cải thiện quy trình cung ứng dịch vụ 

WeUp ERP For Healthcare giúp cải thiện quy trình cung ứng dịch vụ tại các Spa, Thẩm mỹ viện bằng hệ thống nhiều tính năng thông minh, giúp quản lý chuyên nghiệp các nghiệp vụ từ tiếp đón, tư vấn, trị liệu, đến thanh toán. Qua đó, WeUp ERP For Healthcare đem đến trải nghiệm khách hàng đồng nhất, chuyên nghiệp, hiệu quả. 

Tối ưu hóa quy trình phục vụ khách hàng WeUp ERP For Healthcare

Nhờ việc lưu trữ và đồng bộ thông tin khách hàng, nhân viên tại các Spa Thẩm mỹ viện có thể nhanh chóng tìm hiểu sở thích, thói quen và nhu cầu cụ thể của khách hàng. Nhờ đó, quá trình tư vấn sản phẩm dịch vụ trở nên hiệu quả hơn, khách hàng sẽ nhận được tư vấn tận tình, khiến họ có trải nghiệm tối ưu đối với chất lượng chăm sóc của Spa.

Đồng thời, việc lưu trữ hồ sơ bệnh án khách hàng bao gồm các thông tin về bệnh lý da, lịch sử trị liệu, các sản phẩm đã sử dụng, quá trình điều trị,… cũng giúp các kỹ thuật viên có thể tối ưu hóa quá trình thực hiện dịch vụ, điều chỉnh phương pháp trị liệu phù hợp, mang lại hiệu quả điều trị chăm sóc tốt nhất cho khách hàng. Nhờ đó, phần mềm giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo uy tín cho Spa, Thẩm mỹ viện, là cơ sở giữ chân khách hàng, gia tăng tỷ lệ khách hàng trung thành. 

Nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng 

Để nâng cao trải nghiệm khách hàng các Spa, Thẩm mỹ viện cũng phải chú ý đến cả quy trình trước và sau khi khách hàng đến chăm sóc trị liệu. WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ điều này nhờ việc theo dõi và quản lý chi tiết từng nhóm khách hàng như: khách hàng tiềm năng, khách hàng cũ, khách hàng VIP,… Nhờ đó, các nhân viên chăm sóc và kỹ thuật viên có thể dễ dàng thực hiện hoạt động chăm sóc cả trước và sau trị liệu, hạn chế tối đa tình trạng bỏ sót bỏ rơi khách hàng. 

WeUp ERP For Healthcare giúp nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các khách hàng đang theo đuổi liệu trình điều trị tại các Spa, Thẩm mỹ viện. Việc đồng hành và chăm sóc khách hàng tận tình cả sau quá trình trị liệu tại Spa không chỉ giúp nâng cao hiệu quả quá trình trị liệu mà còn giúp khách hàng an tâm và tin tưởng về hiệu quả sản phẩm, dịch vụ, giúp nâng cao tỷ lệ khách hàng trung thành của phòng khám, đồng thời mở rộng tệp khách hàng tiềm năng thông qua các kênh giới thiệu từ khách hàng cũ. 

Hỗ trợ nhanh chóng khách hàng trên hệ thống đa kênh

Kịp thời hỗ trợ khách hàng cũng là một cách hữu hiệu để các Spa, Thẩm mỹ viện nâng cao trải nghiệm khách hàng. WeUp ERP For Healthcare giúp các Spa, Thẩm mỹ viện chủ động cải thiện các kênh tương tác với khách hàng, đem đến cho khách hàng sự thuận tiện và tăng tốc độ phản hồi.

Nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng đa kênh WeUp ERP For Healthcare

Để làm được điều này, phần mềm tích hợp hệ thống thu thập các phản hồi về chất lượng dịch vụ từ đa kênh như: Facebook, Website, Mobile Apps nhằm kịp thời điều chỉnh, nâng cao chất lượng và uy tín thương hiệu. Đồng thời cho phép Spa, Thẩm mỹ viện nhanh chóng phản hồi thông tin đến khách hàng bằng các công cụ gửi SMS, Email Marketing. 

Bên cạnh đó, giải pháp từ WeUp cũng hỗ trợ khả năng liên kết hiệu quả với các công cụ Marketing như: SMS, Email Marketing, Zalo ZNS để hỗ trợ triển khai cá nhân hóa các hoạt động Marketing chăm sóc khách hàng như: Nhắc lịch hẹn chăm sóc, lịch tái khám, các chương trình khuyến mãi giờ vàng, ngày vàng, ưu đãi cho khách VIP, tặng điểm tích lũy,… Nhờ đó, các cơ sở thẩm mỹ có thể tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng và nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả. 

WeUp ERP For Healthcare – Giải pháp hàng đầu để các Spa, Thẩm mỹ viện nâng cao trải nghiệm và chinh phục sự hài lòng của khách hàng. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm phần mềm từ WeUp Group các bạn có thể liên hệ theo: 

Công ty CP Truyền thông và Công nghệ WeUp

Hotline: 08 2245 8899

Website: weupgroup.vn

Fanpage: WeUpGroup.vn

Email: contact@weupgroup.vn

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 27/06/2022 - Cập nhật lúc 5:28 pm , 27/07/2022

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục