WeUp Group: Thông Cáo Báo Chí Ra Mắt Nền Tảng Giáo Dục WeUp

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN WEUP TỔ CHỨC SỰ KIỆN:
LỄ RA MẮT NỀN TẢNG GIÁO DỤC WEUP

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, các đơn vị truyền thông cùng các bên liên quan.

Ngày 09 tháng 08 năm 2023, CTCP Tập đoàn WeUp tổ chức sự kiện “LỄ RA MẮT NỀN TẢNG GIÁO DỤC WEUP” nhằm ra mắt và mang đến cho người dùng, cộng đồng một nền tảng Công nghệ giáo dục được cá nhân hoá, tập trung giải quyết các vấn đề về Sức khỏe tinh thần và Giáo dục gia đình cho người dùng. Đây chính là mảnh ghép còn thiếu trong hệ thống giáo dục hiện nay. Với mục đích hướng đến “Đồng hành cùng bạn, kiến tạo Gia đình hạnh phúc và phát triển”.

Thực trạng tại Việt Nam hiện nay có tới 13,5 triệu người, tương đương 15% dân số có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Đặc biệt tỷ lệ người mắc trầm cảm chiếm 5,8% dân số (WHO), và mỗi năm có 40.000 người trầm cảm tự tử (BYT, 2017). Một trong số các nguyên nhân tiêu biểu khiến nhiều người Việt đang phải đối mặt với vấn đề sức khỏe tâm lý đó là: sự mất kết nối giữa các thành viên trong gia đình (vợ – chồng; bố mẹ – con), do áp lực công việc, học hành.

Theo một số khảo sát, nhu cầu cần được chăm sóc sức khỏe tinh thần và hỗ trợ về tâm lý là rất lớn. Trong khi đó, theo Bộ y tế tỷ lệ bác sĩ tâm thần chỉ ở mức khiêm tốn 0,91 bác sĩ/ 100.000 dân. Trong khi thực tế lại chưa có một giải pháp hỗ trợ giúp giải quyết vấn đề một cách phù hợp và hiệu quả.

Thêm nữa, có một bất cập trong xã hội hiện nay. Nghề làm cha làm mẹ và nghề làm vợ làm chồng là 2 nghề gắn với mỗi người 2/3 cuộc đời mỗi chúng ta. Nhưng những người làm cha làm mẹ, làm vợ làm chồng chưa được đào tạo một cách có hệ thống và khoa học về kiến thức, kỹ năng cho vị trí và vai trò của 2 nghề này. Vì thế đa phần mỗi chúng ta hành xử một cách bản năng trong nuôi dạy con hay trong mối quan hệ vợ chồng. Sự thiếu thấu hiểu nhau, những mâu thuẫn nảy sinh và bạo hành trong gia đình tích luỹ lâu dần dẫn đến những hệ luỵ mất kết nối vợ – chồng, bố mẹ – con.

Tại Việt Nam, trung bình cứ 4 cặp vợ chồng đi đăng ký kết hôn thì có 1 đôi ra tòa vì không thể cùng chung sống. Tỷ lệ ly hôn so với kết hôn là 25%, tương đương khoảng 60.000 vụ/năm. Và 68,4% trẻ em Việt Nam dưới 18 tuổi bị bạo hành (theo Unicef).

Xuất phát từ thực trạng trên, WeUp chúng tôi kết hợp cùng với các nhà khoa học, chuyên gia, nhà đào tạo, tổ chức đào tạo hàng đầu Việt Nam chuyên biệt cho lĩnh vực sức khỏe tinh thần, trí tuệ cảm xúc, giáo dục gia đình, nuôi dạy con, làm vợ làm chồng, để cùng xây dựng một Nền tảng Giáo dục WeUp giúp giải quyết các vấn đề về sức khỏe tinh thần và giáo dục gia đình.

Đây là nền tảng Công nghệ giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được cá nhân hoá tập trung giải quyết các vấn đề về Sức khỏe tinh thần và Giáo dục gia đình cho người dùng với nhiều ưu điểm nổi bật:
Tích hợp các nội dung, video, khóa học, thực hành của các chuyên gia, giảng viên, nhà khoa học, tổ chức giáo dục chuyên biệt về sức khỏe tinh thần, trí tuệ cảm xúc, giáo dục gia đình hàng đầu Việt Nam.

 • Ứng dụng công nghệ AI vào nghiên cứu và phân tích hành vi người dùng.
 • Cung cấp/gợi ý những nội dung được cá nhân hoá theo vấn đề/ hành vi của người dùng.
 • Cá nhân hoá hành trình trải nghiệm theo vấn đề của từng cá nhân riêng biệt, tập trung đề xuất giải pháp phù hợp nhất với người dùng.
 • Tối ưu trải nghiệm người dùng trên đa nền tảng: Bao gồm Web, Apps.
 • Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Ứng dụng nền tảng giáo dục WeUp vào giải quyết các vấn Sức khỏe tinh thần và Giáo dục gia đình

Nền tảng giáo dục WeUp sẽ giúp người dùng giải quyết các vấn đề về Sức khỏe tinh thần và Giáo dục gia đình, kiến tạo gia đình hạnh phúc thông qua 3 phân hệ: News Feed, Khóa Học, Uber Coach.

Newsfeed

 • Giáo dục tư duy & Tự chữa lành, nuôi dưỡng tâm hồn & Phát triển lòng biết ơn
 • Nhật ký cảm xúc, gọi tên, nhìn nhận và quản trị cảm xúc cá nhân, vun bồi yêu thương
 • Thông điệp tích cực, truyền cảm hứng mỗi ngày, được hiển thị cá nhân hoá phù hợp với từng vấn đề của mỗi người thông qua các dạng hình ảnh, video và podcast
 • Âm nhạc chữa lành mang đến cảm hứng, vun đắp lòng biết ơn và dung dưỡng tâm hồn
 • Định hướng kiến thức giải quyết vấn đề từ đội ngũ chuyên gia

Khoá học

 • Cung cấp bài giảng, lộ trình giải quyết gốc rễ các vấn đề tâm lý
 • Hệ thống khoá học đã được chứng thực hiệu quả và cộng đồng đón nhận
 • Thực hành chuyển hoá thông qua các bài giảng, video và các hoạt động kết nối tới chuyên gia và cộng đồng
 • Lộ trình học được cá nhân hoá, tập trung giải quyết vấn đề
 • Tối ưu hóa trải nghiệm học tập trên 1 nền tảng duy nhất với công nghệ vượt trội
 • Hệ thống tự động nhắc nhở học tập mỗi ngày

Uber coach (nơi kết nối giữa coach và coachee)

 • Đồng hành và kết nối chuyên gia giải quyết vấn đề
 • Kết nối chuyên gia phù hợp để người dùng lựa chọn, giúp giải quyết triệt để các vấn đề tâm lý
 • Hỗ trợ kết nối coach thông qua nền tảng công nghệ đặt lịch và gợi nhắc tự động.
 • Giải đáp thắc mắc & Tiếp nhận góp ý để cải tiến và hoàn thiện nền tảng

Lễ ra mắt nền tảng giáo dục WeUp là cột mốc quan trọng đánh dấu sự tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực giáo dục gia đình và chăm sóc sức khỏe tinh thần. Lễ ra mắt cũng là dịp để các khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, các đơn vị truyền thông cùng các bên liên quan quan tâm đến sản phẩm có thể đặt câu hỏi, đưa ra gợi ý góp ý về xu hướng phát triển sản phẩm ở hiện tại và tương lai. Thông qua hoạt động của buổi lễ ra mắt, chúng tôi muốn thính giả hiểu hơn về nền tảng giáo dục của chúng tôi và sử dụng nền tảng này để học tập, phát triển, để không ngừng nâng cấp bản thân cũng như dễ dàng hơn trong việc tìm ra giải pháp giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần và kết nối các mối quan hệ đang bị rạn nứt. Từ đó chúng tôi có thêm nhiều nguồn động lực để đồng hành, phát triển, nâng cấp các tính năng để đưa đến cho khách hàng một nền tảng giáo dục hoàn chỉnh và phù hợp nhất.

Khát vọng & Kết nối

Thông điệp WeUp hướng đến “chúng ta cùng cộng hưởng, cùng kiến tạo và cùng lan tỏa giá trị” được thể hiện ngay chính trong tên Công ty, tên Nền tảng “WeUp” và mang nội hàm “Chúng ta cùng phát triển, cùng thành công, cùng hạnh phúc. Cho bạn, cho tôi, cho tất cả chúng ta, cho xã hội và cho thiên nhiên, môi trường sống”
Với khát vọng đưa nền tảng giáo dục WeUp (WeUp app) trở thành app quốc dân, đến mọi gia đình Việt Nam với sứ mệnh “đồng hành cùng bạn, kiến tạo gia đình hạnh phúc và phát triển”. Thông qua buổi lễ ra mắt nền tảng giáo dục WeUp, chúng tôi muốn kết nối, kêu gọi những nhà đồng hành, những người có chung trăn trở về Giáo dục, về Gia đình, Xã hội & Đất nước chung tay đồng hành cùng WeUp để thực hiện sứ mệnh trên. Chúng ta hãy cùng chung tay kiến tạo nên những điều tốt đẹp cho cuộc sống này và các thế hệ mai sau!
Chương trình lễ ra mắt nền tảng giáo dục WeUp ngày 09/08/2023 sẽ diễn ra trong không khí trang trọng cùng sự xuất hiện của nhiều Chuyên gia (tâm lý và giáo dục); Đối tác (đối tác Hợp tác, đối tác Công nghệ, đối tác Giáo dục); Khách mời; các đơn vị Báo chí, Truyền hình…

Thông tin chi tiết về Sự kiện:

 • Thời gian: 9H00 – 11H00, ngày 09/08/2023.
 • Địa điểm: CTCP Tập đoàn WeUp, Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, Số 48 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 • Chúng tôi chờ đón sự xuất hiện của quý khách hàng/ đơn vị truyền thông…
 • Đơn vị tổ chức: Công ty CP Tập đoàn WeUp
 • Số điện thoại: 08 2245 8899
 • Email: contact@weupgroup.vn

Trân trọng.

5/5 - (8 bình chọn)

Ngày đăng: 07/08/2023 - Cập nhật lúc 8:21 am , 08/08/2023

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục