WeUp Group Tổ Chức Du Lịch Hè Thường Niên 2022 Cho Cán Bộ Nhân Viên

Nhằm ghi nhận những nỗ lực và khích lệ tinh thần của đội ngũ cán bộ, nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Mới đây WeUp Group đã tổ chức kỳ nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm cho đội ngũ cán bộ, nhân viên tại Quan Lạn, Quảng Ninh.

WeUper đã có một kỳ du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Minh Châu, Quan Lạn

Kỳ du lịch nghỉ dưỡng của các cán bộ nhân viên WeUp chính thức diễn ra trong 3 ngày 7, 8 và mùng 9 tháng 07 năm 2022. Với sự hào hứng tham dự của 100% cán bộ nhân viên.

Xuất phát bắt đầu từ 6h sáng ngày 07/07 tại văn phòng WeUp. Mặc dù thời gian di chuyển có sớm hơn so với khung giờ thường ngày. Thế nhưng sự hào hứng và háo hức đều được thể hiện rõ trên gương mặt của các WeUper.

Các thành viên WeUp chuẩn bị lên tàu ra đảo Quan Lạn

Xuất phát với tâm thế tươi vui và hào hứng, đây là chuyến du lịch mà mọi thành viên WeUp đều vô cùng mong chờ. Ai lấy cũng đều hy vọng sẽ có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng vui vẻ, hết mình. Đồng thời thu được nhiều kết quả cho bản thân.

Và không phụ lại sự kỳ vọng của mọi người, toàn thể cán bộ, nhân viên WeUp đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời và trọn vẹn. Thời tiết Quan Lạn tạnh ráo và nắng đẹp, mặc dù vừa mới chịu ảnh hưởng của bão.

Đặt chân đến Quảng Ninh vào lúc 9h sáng, các thành viên WeUp bắt đầu di chuyển lên tàu để đi tới điểm đến cuối cùng là đảo Minh Châu – một hòn đảo nhỏ thuộc đảo Quan Lạn.

Thời tiết tại đảo

Chỉ sau 30 phút di chuyển, đoàn tàu WeUp đã chính thức cập bến. Lúc này cảnh tượng hiện ra trước mắt các WeUper là một vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ. Cùng bầu không khí trong lành, các thành viên WeUp đã nhanh chóng di chuyển đến khách sạn đã được ban tổ chức chuẩn bị.

Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi, các WeUper đã cùng nhau tham gia hoạt động team building gắn kết. Sau màn khởi động, hàng loạt các trò chơi đã được diễn ra. Tiêu biểu phải kể đến: trò nhảy bao bố, gánh nước bằng tre, vượt cạn ra khơi và trò chơi cướp cờ.

Các WeUper đang cùng nhau khởi động trước khi chia thành các đội chơi
Các WeUp nghe phổ biến luật của trò chơi nhảy bao bố
Trò chơi đang diễn ra hết sức căng thẳng giữa các thành viên đội đỏ và đội xanh
2 đội đang thi xem đội nào dơ cờ cao hơn?
Trò chơi con rết vượt cạn ra khơi
Cuối cùng là trò gánh nước, sau một thời gian lặn lội thì cả 2 đội đều đã tìm ra cách làm thế nào để gánh được nhiều nước nhất.

Tập thể WeUp cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm sau khi kết thúc hoạt động team building
Tuy mệt nhưng niềm vui vẻ, hạnh phúc vẫn hiện rõ trên gương mặt của các WeUper
Các WeUper cùng nhau đốt lửa trại trên bãi biển

Gala Dinner là hoạt động không thể thiếu trong những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Nhưng thay vì tổ chức trong nhà, WeUp đã lựa chọn hình thức mở tiệc và đốt lửa trại ngay tại bờ biển.

Một không gian mở, gần gũi với thiên nhiên đã giúp các thành viên WeUp xóa bỏ mọi khoảng cách và xích lại gần nhau hơn. Rất nhiều những câu chuyện đã được các WeUper chia sẻ trong đêm gala đặc biệt này.

Ngày cuối cùng trước khi kỳ du lịch nghỉ dưỡng kết thúc, các thành viên WeUp đã cùng nhau tham quan đảo, checkin ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của thiên nhiên và con người nơi đây.

Kết thúc kỳ nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm với một chút tiếc nuối, song tất cả sự căng thẳng mệt mỏi cũng đã thành công được rũ bỏ. Các WeUper trở về với 200% năng lượng và tâm thế sẵn sàng chinh phục những mục tiêu, thử thách mới của cá nhân cũng như của đại gia đình WeUp.

5/5 - (4 bình chọn)
Ngày đăng: 18/07/2022 - Cập nhật lúc 4:25 pm , 20/07/2022
Bệnh học tham khảo

    Bài viết liên quan