WeUp Group Trao Giải Game Văn Hóa Và Khen Thưởng Cá Nhân Đạt Thành Tích Xuất Sắc Tháng 10

Ngày 11/11 Ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông & Công nghệ WeUp đã trao giải cho các cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc trong tháng 10. Đồng thời trao giải cho đội nhóm đoạt giải Game Văn hóa tháng 10. 

Tổng giám đốc WeUp trao giải văn hóa tháng 10 cho team xuất sắc nhất – Team We WAO

Game văn hóa tháng 10 là hoạt động đầu tiên nằm trong chuỗi các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp của WeUp. Chính thức được được phát động vào cuối tháng 9 và bắt đầu đưa vào thực hiện từ đầu tháng 10, Game văn hóa tháng 10 – “Together We Win” của WeUp Group đã thu hút được sự quan tâm và hào hứng tham gia của tất cả các nhân sự tại WeUp. Sau vòng bốc thăm chia đội, 4 đội chơi của game thi đấu đã lần lượt được xuất hiện với những cái tên vô cùng ấn tượng: We Team Up, Believer, Together We Can và We WAO.

Với những tiêu chí được ban tổ chức đưa ra, ngay từ những ngày đầu giải game văn hóa “Together We Win” của WeUp đã diễn ra hết sức kịch tính. Cả 4 đội chơi đều thể hiện sự quyết tâm cao độ của đội mình. 

Tổng giám đốc WeUp trao giải cho các cá nhân xuất sắc tháng 10

Sau 4 tuần thi đấu với điểm số luôn duy trì trong tình trạng bám đuổi sát nhau. Cuối cùng đội We WAO đã xuất sắc giành giải nhất với số điểm tuyệt đối, đồng thời We WAO cũng chính là chủ nhân duy nhất của giải thưởng game văn hóa tháng 10 – “Together We Win” của WeUp. 

Đại diện cho WeUp, ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc đã trực tiếp khen thưởng và trao giải cho team We WAO. Phát biểu tại buổi trao giải, ông Nguyễn Quang Tân đã bày tỏ sự vui mừng trước tinh thần hào hứng tham gia game văn hóa của tất cả các nhân viên tại WeUp. Đồng thời ông cũng gửi lời chúc mừng đến team We WAO – team duy nhất giành chiến thắng với số điểm tuyệt đối.

Tập thể WeUp cùng nhau hát vang bài ca chiến thắng

Tại buổi lễ trao giải, ông Nguyễn Quang Tân cũng hy vọng team We WAO sẽ luôn giữ được tinh thần nhiệt huyết, quyết liệt trong việc tham gia game cũng như xây dựng văn hóa WeUp. Đồng thời luôn làm gương cho các đội còn lại trong những tháng tiếp theo. 

Xem thêm các hoạt động của WeUp Group TẠI ĐÂY!

Cũng trong buổi lễ trao giải, ông Nguyễn Quang Tân đã trao giải cho các nhân viên có thành tích làm việc xuất sắc tháng 10. Đây là giải thưởng được diễn ra mỗi tháng 1 lần tại WeUp, nhằm khen thưởng và ghi nhận những đóng góp nổi bật của các nhân viên xuất sắc cho sự phát triển của WeUp. 

Danh sách nhân viên xuất sắc tháng 10 của WeUp có: 

  • Đỗ Mạnh Tài
  • Bùi Xuân Trường 
  • Nguyễn Ngọc Sơn

Xin chúc mừng các cá nhân xuất sắc tháng 10 và team team We WAO đã xuất sắc trở thành chủ nhân của giải thưởng game văn hóa tháng 10 – “Together We Win”. 

5/5 - (2 bình chọn)
Ngày đăng: 11/11/2022 - Cập nhật lúc 5:31 pm , 28/06/2024
Bệnh học tham khảo

    Bài viết liên quan