WeUp Group Tưng Bừng Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Nhằm tôn vinh Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ WeUp nói riêng. Sáng 20-10 Công ty Cổ phần Truyền thông & Công nghệ WeUp đã tưng bừng tổ chức sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho các chị em.

Phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu trong việc xây dựng, giữ gìn hạnh phúc gia đình cũng như phát triển đất nước. Tại Công ty Cổ phần Truyền thông & Công nghệ WeUp, Phụ nữ không chỉ đóng góp vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển công ty mà còn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng văn hóa và gắn kết các thành viên trong đại gia đình WeUp. Giúp đại gia đình thêm yêu thương, gắn kết và nhiều màu sắc hơn.

Hiểu được vai trò quan trọng của Phụ nữ với sự phát triển của WeUp. Ngày 20-10 năm nay, các đấng mày râu của CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp đã tổ chức tiệc chúc mừng nhằm tôn vinh và tri âm sự đóng góp to lớn của những người phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của WeUp.

Sự chuẩn bị chu đáo đến từ các chàng trai WeUp

Đúng 8h sáng, buổi tiệc chúc mừng chính thức được diễn ra trong không khí vui tươi và hứng khởi. Giữa không gian ấm áp, ngập tràn hoa nến và hoa, mọi khoảng cách giường như được rút ngắn lại, mọi người dần bỏ qua mọi khoảng cách và hòa cùng vào không khí tưng bừng của ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Mở màn cho sự kiện chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 năm nay các anh em không chỉ dành tặng đến các chị em một không gian được bày trí vô cùng tỉ mỉ và kỳ công mà còn là những giọng ca vô cùng ngọt ngào và sâu lắng.

Tiết mục cắm hoa thể hiện tài năng khéo léo của các chị em WeUp
Những giỏ hoa đầu tiên đã dần được lộ diện

Sau tiết mục mở màn hết sức ngọt ngào và lãng mạn, các anh em đã khuấy động không khí sôi sục của buổi tiệc bằng hàng loạt các trò chơi khác nhau. Tiêu biểu là trò thử tài cắm hoa. Với sự hỗ trợ của các anh em WeUp, 4 đội chơi nhanh chóng được hình thành và cùng nhau trổ tài.

Vì mỗi đội chỉ có đúng 15 phút để hoàn thiện lẵng hoa đẹp nhất nên mọi hoạt động chuẩn bị và trang trí được diễn ra hết sức khẩn trương. Rất nhanh sau đó hình hài của các lẵng hoa đã nhanh chóng được hình thành và hoàn thiện. Mỗi lẵng hoa mang một màu sắc và ý nghĩa riêng.

Những giỏ hoa đẹp nhất đã được trình diện và chủ nhân của giải cắm hóa xuất sắc nhất đã được TGĐ trao phần thưởng

Cuối cùng dựa vào những tiêu chí đã đề ra trước đó, Ban tổ chức đã lần lượt chủ nhân của những giải thưởng tương ứng với 4 đội chơi. Đồng thời trao thưởng cho các đội chơi đã hoàn thành xuất sắc phần thi này.

Tiếp nối các trò chơi đó chính là tiết mục mà có lẽ tất cả các chị em WeUp đều hết sức mong chờ. Đó chính là tiết mục bốc thăm trúng thưởng. Theo đó, mỗi chị em WeUp sẽ được rút một lá phiếu may mắn. Trong lá phiếu sẽ có những con số tương ứng với những món quà và những lời chúc.

Những món quà đong đầy tình cảm và tâm huyết đến từ các chàng trai nhà We

Rất nhiều món quà cùng những lời chúc ý nghĩa đã được các anh em WeUp dày công chuẩn bị và trao tận tay tới các chị em. Chính vì vậy các chị em WeUp ai lấy đều không dấu được sự phấn khởi và hạnh phúc trên gương mặt.

Gương mặt phấn khởi của các chị em khi được nhận quà
20-10 thì không thể thiếu những lời chúc chân thành từ các anh em

Sau tiết mục tặng hoa và quà, ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp đã đại diện cho các anh em WeUp gửi lời chúc mừng đến các chị em: “Hôm nay là một ngày đặc biệt! Thay mặt cho toàn thể các anh em WeUp tôi xin gửi lời tri ân đến toàn thể các chị em tại WeUp. Cảm ơn các chị em đã luôn hết mình và có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của WeUp. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, thay mặt cho các anh em, tôi xin chúc các chị em không chỉ ngày 20-10 mà 364 ngày còn lại trong năm luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công”.

Sự kiện kết thúc trong không khí hết sức vui vẻ và ấm cúng của một đại gia đình mang tên WeUp
5/5 - (7 bình chọn)
Ngày đăng: 01/11/2022 - Cập nhật lúc 11:39 am , 01/11/2022

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục