WeUp Group Vinh Danh Các Cá Nhân Xuất Sắc Tháng 9

Sáng ngày 12/10, ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông & Công nghệ WeUp đã trực tiếp vinh danh và khen thưởng cho 6 cá nhân đạt thành tích làm việc xuất sắc tháng 9.

Buổi lễ Vinh danh và Khen thưởng được diễn ra tại hội trường của Công ty Cổ phần Truyền thông & Công nghệ WeUp với sự tham dự của ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty Cổ phần Truyền thông & Công nghệ WeUp.

Vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công việc là hoạt động được diễn ra hàng tháng tại WeUp Group. Đây cũng chính là một trong những giá trị văn hóa cốt lõi của WeUp nhằm vinh danh và ghi nhận kịp thời những sự nỗ lực, cống hiến của các cá nhân có thành tích làm việc nổi trội cho công ty.

Tháng 9 này Công ty Cổ phần Truyền thông & Công nghệ WeUp rất vui mừng và phấn khởi khi vinh được Vinh danh và Trao thưởng cho 6 cá nhân đã xuất sắc, đồng thời có những đóng góp nổi bật cho sự phát triển của WeUp.

Danh sách 6 cá nhân xuất sắc tháng 9 được Tổng giám đốc WeUp vinh danh và trao thưởng bao gồm:

  1. Nguyễn Ngọc Sơn – Phòng Công nghệ
  2. Đỗ Mai Phúc – Phòng Công nghệ
  3. Nguyễn Tuấn Anh – Phòng Công nghệ
  4. Vũ Thị Hồng Ánh – Phòng Nhân sự vui vẻ
  5. Đỗ Minh Tùng – Phòng Công nghệ
  6. Nguyễn Mỹ Hạnh – Phòng Quản lý dự án

Ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc WeUp đã trực tiếp chúc mừng và trao giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tháng 9. Đồng thời không quên cổ vũ, động viên các cá nhân cố gắng giữ vững phong độ và chinh phục những mục tiêu lớn hơn trong tháng tiếp theo.

“Cảm ơn các em vì đã luôn nỗ lực hết mình cho sự phát triển của WeUp. Tôi biết để trở thành nhân viên xuất sắc của tháng các em cũng đã rất nỗ lực, có những bạn không ngại làm thêm ngoài giờ. Chính vì vậy kết quả các em nhận được hôm nay là hoàn toàn xứng đáng. Thay mặt ban lãnh đạo, WeUp đặc biệt ghi nhận và trân trọng những nỗ lực và thành quả đó của các em. Anh hy vọng rằng, sự ghi nhận và vinh danh kịp thời của WeUp hôm nay chính là động lực để các em không ngừng nỗ lực và có thêm thật nhiều đóng góp đột phá cho WeUp”.

Một lần nữa, thay mặt cho ban lãnh đạo WeUp, xin chúc mừng các cá nhân xuất sắc tháng 9. Cảm ơn các cá nhân xuất sắc nói riêng và tất cả các thành viên trong gia đình WeUp nói chung vì đã có một tháng làm việc nỗ lực hết mình cho sự phát triển và lớn mạnh của WeUp.

Tháng 10 tới ai sẽ là chủ nhân của giải thưởng Nhân viên xuất sắc tháng 10 và vinh dự được Tổng giám đốc trực tiếp vinh danh khen thưởng? Hãy cùng ban tổ chức chúng mình đếm ngược và chờ đón kết quả của giải thưởng Cá nhân xuất sắc tháng 10 nhé!

5/5 - (5 bình chọn)
Ngày đăng: 12/10/2022 - Cập nhật lúc 5:10 pm , 14/10/2022
Bệnh học tham khảo

    Bài viết liên quan