Chữa yếu sinh lý bằng Đông y và những lưu ý các quý ông cần nhớ

Chữa yếu sinh lý bằng Đông y là phương pháp điều trị sử dụng các thảo dược thiên nhiên kết hợp theo bài thuốc y học cổ truyền để điều trị bệnh. Nguyên tắc điều trị của đông y là tác động vào bên trong căn nguyên bệnh để tìm lại khả năng “mãnh hổ” của các quý ông. Để sử dụng thuốc đông y chữa yếu sinh lý mang lại hiệu quả tốt các đấng mày râu cũng cần lưu ý một số vấn đề trong sinh hoạt, chế độ ăn uống và điều trị.

Căn nguyên yếu sinh lý theo cách nhìn Đông y

Trước khi đi vào phương pháp chữa yếu sinh lý bằng Đông y, chúng ta cần hiểu được yếu sinh lý trong Đông y được hiểu như thế nào. Trong Đông y, căn bệnh “bất lực” này có thể xuất phát từ những tác nhân sâu bên trong cơ thể.

Quan hệ tình dục trong Đông y có nghĩa là giao tiếp “âm – dương” và vấn đề “đồng hứng – đồng lạc” là mục tiêu quan trọng để duy trì sự khoái cảm giữa cả hai bên. Và “tứ chí” cũng là yếu tố cần thiết để giữa nam nữ có được sự trọn vẹn trong các cuộc “yêu”.

Yếu sinh lý theo cách nhìn Đông y là như thế nào?
Yếu sinh lý theo cách nhìn Đông y là như thế nào?

“Tứ chí” có thể được hiểu như 4 dấu hiệu, cảm xúc không thể thiếu của nam giới khi quan hệ tình dục. Khi can khí chưa tới, nam giới sẽ khó có thể cương cứng được dương vật, đây là do gân chưa đủ khỏe.

Dương vật cương cứng được nhưng không thể phát triển về độ to là do tỳ khí chưa đủ, đây là vấn đề về cơ. Dương vật nở to nhưng không đủ cứng là do không đủ thận khí, đây là vấn đề về cơ xương khớp. Dương vật cứng nhưng không có độ nóng là do thần khí chưa tới và tâm lý không ổn định.

Nếu nam giới thiếu hụt 1 trong 4 vấn đề này sẽ dễ rơi vào tình trạng yếu sinh lý. Điều này dẫn đến tình trạng không thỏa mãn trong khi quan hệ. Theo Đông y, nam giới nếu thiếu hụt các vấn đề này thì nên điều trị trước, bởi nếu ép bản thân thì có thể gây ra những tổn hại không tốt cho sức khỏe.

Can khí chưa đủ mà giao hợp sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho gân, làm giảm khả năng xuất tinh của nam giới, thậm chí một vài trường hợp nam giới chỉ có xuất tinh nhỏ giọt hoặc không thể xuất tinh.

Bên cạnh đó, để tránh rơi vào tình trạng lãnh tinh (xuất tinh lạnh), nam giới tuyệt đối không nên quan hệ khi tâm khí chưa tới.

6 bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng Đông y

Nguyên tắc điều trị yếu sinh lý trong Đông y là tác động vào căn nguyên bệnh, từ bên trong sau đó cải thiện các triệu chứng bên ngoài.

Bài thuốc Dương Bảo Vương chữa dứt điểm yếu sinh lý kế thừa tinh hoa từ bí quyết “một đêm 9 lần” của vua Khang Hy

Sau thời gian dài tâm huyết nghiên cứu với hàng trăm cuộc khảo sát, thử nghiệm khác nhau, Viện nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã thành công ra mắt giải pháp tăng cường sinh lý nam HIỆU QUẢ – LÀNH TÍNH – AN TOÀN với thành phần 100% tự nhiên.

Bài thuốc Dương Bảo Vương kế thừa tinh hoa từ bài xuân dược cổ “A Tô Cơ” – phương thuốc bí truyền giúp vua Khang Hy sung mãn phong độ đến 80 tuổi. Cai quản hậu cung hơn 3000 trang tuyệt sắc giai nhân, gắn liền điển tích “cửu liên phi châu” – một đêm thị tẩm 9 vị quý phi khiến hậu bối đời sau trầm trồ ngưỡng mộ.

Dương Bảo Vương lấy cảm hứng từ xuân dược phòng the của Vua Khang Hy
Dương Bảo Vương lấy cảm hứng từ bài thuốc xuân dược cổ của vua Khang Hy

Đây là bài thuốc tăng cường sinh lý, chữa rối loạn cương dương được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao nhất hiện nay khi sử dụng thành phần nguồn gốc sinh vật độc nhất vô nhị.

Với bài thuốc này, nam giới hoàn toàn có thể CHỮA DỨT ĐIỂM các triệu chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý NGAY TẠI NHÀ, hiệu quả nhanh chỉ từ 1 liệu trình.

Dương Bảo Vương đi sâu vào bồi bổ tạng phủ trong đó lấy tạng thận làm chủ, bổ tỳ, đại bổ nguyên khí, bổ thận, tráng dương, sinh tinh, bổ huyết, tăng cường lưu thông khí huyết đến dương vật, cân bằng âm dương. Nhờ đó giúp dương vật cương cứng, kiểm soát xuất tinh, tăng cường sinh lý, gia tăng sung mãn, thăng hoa khoái cảm. Đồng thời mạnh gân cường cốt, giảm đau lưng, mỏi gối, tinh thần minh mẫn, không mệt mỏi ngay cả khi “ngày 7 đêm 3”.

Đặc biệt, combo sinh lý Dương Bảo Vương giúp tăng cường sản sinh, nâng cao chất lượng tinh bình, đặc biệt tốt cho nam giới đang có kế hoạch có con, hiếm muộn.

Bài thuốc khéo léo phối chế các vị thuốc quý với nhau tuân thủ chặt chẽ phép biện chứng luận trị trong YHCT. Chữa yếu sinh lý tận căn nguyên gây bệnh, tác dụng bền vững, KHÔNG TÁI PHÁT ngay cả khi ngưng thuốc, hiệu quả nhanh chỉ từ 1 liệu trình sử dụng.

CAM KẾT HIỆU QUẢ CHỈ TỪ 1 LIỆU TRÌNH, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG HOÀN LẠI TIỀN!

Combo sinh lý Dương Bảo Vương với bộ 3 “vũ khí tối thượng” S69, S73, S73 Plus là tuyệt chiêu giúp chàng dứt điểm xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tăng cường sinh lý, chinh chiến trọn đêm xuân, đưa nàng lên tuyệt đỉnh thăng hoa.

Bộ 3 vũ khí tối thượng cho quý ông trong combo Dương Bảo Vương
Bộ 3 vũ khí tối thượng cho quý ông trong combo Dương Bảo Vương

Quý ông hoàn toàn có thể chủ động căn cứ vào tình trạng cá nhân mà đặt mua và sử dụng NGAY TẠI NHÀ, không cần tới cơ sở thăm khám, riêng tư và bảo mật.

Trong đó, combo sinh lý S69 với sự kết hợp giữa 2 chế phẩm Viên Hoàn, Rượu Ngâm là phiên bản phổ thông dành cho nam giới có triệu chứng suy giảm sinh lý, bắt đầu có triệu chứng ra sớm, rối loạn cương dương nhẹ, có nhu cầu tăng cường sinh lý.

Khảo sát thực nghiệm cho thấy, có đến 83% nam giới tự tin làm chủ khuê phòng, thời gian quan hệ từ 3 – 5 phút lên 10 – 15 phút.

Lộ trình nâng tầm sung mãn của quý ông với combo sinh lý S69 
Lộ trình nâng tầm sung mãn của quý ông với combo sinh lý S69

LƯU Ý: Trong trường hợp quý ông có dấu hiệu rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hoặc suy giảm sinh lý nặng hơn nên lựa chọn combo cao cấp S73 và S73 Plus.

? Lấy cảm hứng từ bài xuân dược cổ A Tô Cơ giúp vua Khang Hy một đêm thị tẩm 9 vị quý phi 

Dương Bảo Vương do Viện nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc lấy cảm hứng và kế thừa tinh hoa từ bài xuân dược cổ A Tô Cơ của vua Khang Hy. Gia giảm và điều chỉnh để phù hợp với cơ địa người dùng hiện đại, phối chế ra bài thuốc “A Tô Cơ hiện đại” cho quý ông sung sức như chiến mã, một đêm 9 lần như vua Khang Hy xưa.

? Bài thuốc ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tại Việt Nam sử dụng thành phần sinh vật

Bài thuốc Dương Bảo Vương sử dụng cơ quan sinh dục của động vật (ngọc dương và mã pín). Giúp bồi bổ chức năng tạng thận, tráng dương, cường sinh lực, sinh tinh huyết.

Cùng 50+ vị thuốc nam nổi tiếng ngàn đời với chuyện khuê phòng. Như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu Siberia, nhục thung dung, nấm tỏa dương, ba kích, dâm dương hoắc, vảy tê tê,…

100% thành phần tự nhiên được nuôi trồng hữu cơ tại các vùng chuyên canh dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO, kiểm soát chất lượng khắt khe, bào chế đạt chuẩn GMP.

? Ứng dụng công nghệ tách chiết dược liệu Picosome tân tiến 

Bài thuốc ứng dụng công nghệ Picosome trong tách chiết thành phần dược liệu. Đây được đánh giá là bước đột phá của nền y học hiện đại từ công nghệ nano do Viện nghiên cứu Fujiwa Nhật Bản phát triển.

Nhờ các phân tử siêu nano giúp dễ dàng hướng đích và thẩm thấu nhanh qua tế bào, mang lại hiệu quả điều trị NHANH VƯỢT TRỘI, an toàn tuyệt đối. Siêu việt hơn hẳn các bài thuốc YHCT được bào chế bằng phương pháp truyền thống.

? Tối ưu hóa công năng, tiện lợi sử dụng NGAY TẠI NHÀ, không cần đến cơ sở thăm khám 

Các thành phần, định lượng được nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo phát huy hiệu quả tối đa, an toàn tuyệt đối. Do đó, quý ông hoàn toàn có thể chủ động căn cứ vào tình trạng cá nhân mà đặt mua và sử dụng NGAY TẠI NHÀ, không cần tới cơ sở thăm khám, riêng tư và bảo mật.

Thành phần, công dụng và cách sử dụng combo sinh lý S69
Thành phần, công dụng và cách sử dụng combo sinh lý S69

*Lưu ý: Hiệu quả bài thuốc nhanh hay chậm phụ thuộc vào khả năng thích ứng của từng cơ địa người dùng. Để được tư vấn chi tiết và đặt mua bài thuốc phù hợp nhất, mời quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: duongbaovuong.com

Fanpage: Dương Bảo Vương

Hotline/Zalo: 096.676.2186

XEM THÊM: [GÓC KIỂM CHỨNG] Combo sinh lý S69, S73 mệnh danh “chiều nàng tới bến” qua góc nhìn chuyên gia YHCT

Bài thuốc số 1:

Thành phần: Nhung hươu 200g, hoài sơn 50g, đại táo 25g, nhân sâm, hạ thảo mỗi loại 20g.

Cách dùng: Các nguyên liệu đã chuẩn bị đi rửa sạch, sau đó phơi cho ráo nước rồi cho vào nồi hầm trong vòng 3 tiếng. Sau khi chín, có thể lấy ra sử dụng, chia làm nhiều phần uống trong ngày.

Chữa yếu sinh lý bằng Đông y là phương pháp điều trị khá an toàn
Chữa yếu sinh lý bằng Đông y là phương pháp điều trị khá an toàn

Bài thuốc này có tác dụng bổ thận tráng dương, ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm và bổ sung thận khí để hỗ trợ cho việc cương cứng dương vật. Nam giới hãy duy trì bài thuốc này cho đến khi bệnh có chuyển biến tốt hơn.

Bài thuốc số 2:

Thành phần: Khổ sâm và địa phu tử mỗi loại 30g, ngũ bội tử, hạt tiêu mỗi loại 20g.

Cách dùng: Đem ngâm tất cả các nguyên liệu này với nước trong khoảng 20 – 30 phút rồi vớt ra cho vào nồi và tiếp tục đun sôi trong khoảng 30 phút, khi đủ thời gian thì lọc lấy nước.

Sau đó, nam giới tiến hành xông bộ phận sinh dục khi nước đang còn nóng. Bạn nên giữ ở một khoảng cách vừa đủ để không bị nóng. Khi nước ấm, các quý ông có thể tận dụng để ngâm cho đến khi nước nguội hẳn. Mỗi ngày thực hiện 2 lần sẽ có được hiệu quả nhanh chóng.

Bài thuốc số 3:

Thành phần: Đỗ trọng 30g, thục địa 30g, tỏa dương 20g, sinh khương (gừng tươi) 15g và 8 quả đại táo.

Cách dùng: Các vị thuốc bạn rửa sạch, gừng tươi đem giã nát và để tất cả vào chung một nồi hầm trong khoảng 3 tiếng. Sau khi chín lấy ra dùng, chia làm nhiều lần sử dụng trong ngày.

Bài thuốc Đông y này có tác loại bỏ các triệu chứng của rối loạn cương dương, hạn chế xuất tinh sớm, bổ thận, chữa tiểu nhiều do thận yếu, thận hư, nâng cao chất lượng tinh trùng và ổn định thần khí cho nam giới. Sử dụng liên tục  cho đến khi bệnh khỏi.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng Đông y số 4:

Thành phần: 12g tang phiêu tiêu, long cốt và phụ tử mỗi loại 12g, ngũ vị tử 8g.

Cách dùng: Đem tất cả các nguyên liệu này tán thành bột mịn rồi chế thành viên uống hoặc để nguyên sắc lấy nước uống đều được.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng Đông y này có tác dụng rất tốt trong việc điều trị thận dương hư đồng thời giúp nâng cao chất lượng của các “tinh binh”. Nam giới nên duy trì bài thuốc này cho đến khi bệnh khỏi hẳn.

Bài thuốc số 5:

Thành phần: Bá bệnh, tứn khửn, dâm dương hoắc, nhục thung dung và một vài thảo dược khác.

Cách dùng: Người bệnh có thể ngâm rượu các vị thuốc này với cá ngựa để dùng kết hợp hỗ trợ cho việc điều trị.

Thuốc Đông y có thể giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình
Thuốc Đông y có thể giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình

Bạn đem tất cả các vị thuốc này đem sắc lấy nước và uống mỗi ngày. Bài thuốc này giúp bồi bổ cơ thể rất tốt, bổ thận tráng dương, thúc đẩy khả năng sản sinh ra hormone sinh dục nam testosterone, ngăn ngừa xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và nâng cao sức khỏe gân cốt. Bên cạnh đó, nó cũng có thể đẩy lùi được triệu chứng đau nhức xương khớp để nam giới có được cơ thể khỏe mạnh hơn.

Bài thuốc số 6:

Thành phần: 16g thục địa, 8g sơn thù du, hoài sơn, trạch tả, mẫu đơn bì, bạch phục linh mỗi vị 6g.

Cách dùng: Mỗi ngày bạn dùng 1 thang sắc nước uống hoặc chế thành dạng viên dùng đều được.

Với những người bị yếu sinh lý kèm theo các triệu chứng như đau lưng, mỏi gối, đau đầu, ra nhiều mồ hôi, ù tai, di tinh thì đây là một bài thuốc vô cùng phù hợp. Bạn nên dùng bài thuốc này liên tục trong vòng 3 – 4 tuần, nghỉ 1 tuần rồi lại tiếp tục lặp lại liệu trình như trên cho đến khi bệnh khỏi hẳn.

Những lưu ý khi chữa yếu sinh lý bằng Đông y

Trên đây là 6 bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý khá phổ biến và được nhiều nam giới sử dụng để lấy lại phong độ “mãnh hổ” của mình. Để chữa yếu sinh lý bằng Đông y mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, nam giới cũng cần lưu ý thêm một số điều sau:

  • Thuốc Đông y có an toàn và có hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên, phương pháp này lại tốn khá nhiều thời gian điều trị do đó đòi hỏi người bệnh phải thật kiên trì, không tự ý bỏ uống thuốc giữa chừng khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ.
  • Khi uống thuốc Đông y, nam giới cần phải kiêng khem các món ăn theo đúng như yêu cầu của bác sĩ, hạn chế việc ăn các loại thức ăn đông lạnh, đồ ăn đóng hộp chế biến sẵn.
Nam giới cần có chế độ ăn uống kiêng khem khoa học khi đang điều trị bệnh
Nam giới cần có chế độ ăn uống kiêng khem khoa học khi đang điều trị bệnh
  • Tuyệt đối không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích trong quá trình đang chữa yếu sinh lý bằng Đông y.
  • Nam giới nên giữ cho mình một tâm lý ổn định, tránh để cơ thể bị căng thẳng, mệt mỏi. Do đó, nam giới hãy cân bằng thời gian giữa làm việc – nghỉ ngơi để thoải mái tâm lý và có thể ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày.
  • Một điều nữa, nam giới hãy nhớ một cách khắc yếu sinh lý khá hiệu quả là cần tập luyện thể dục thường xuyên. Hãy lựa chọn cho mình một môn thể thao như: chạy bộ, cầu lông, bóng chuyền,… để tăng cường sức khỏe và khả năng sinh lý của cơ thể.

Chữa yếu sinh lý bằng Đông y có thể mang lại hiệu quả điều trị và cải thiện tình trạng bệnh nhanh chóng. Đặc biệt với những trường hợp bệnh ở giai đoạn nhẹ, do đó ngay khi thấy xuất hiện những triệu chứng bất thường của sinh lý, nam giới hãy chủ động đến cơ sở y tế để khám và điều trị sớm. 

Thông tin xem thêm: 5 Cách chữa yếu sinh lý cho hiệu quả tốt được bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng

Ngày đăng: 22/05/2023 - Cập nhật lúc 10:59 am , 22/05/2023
Nguồn tham khảo
Biên tập viên
Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Miss Trang đã từng làm việc tại một số cơ quan báo chí và nhiều dự án phát triển website về mảng nội dung sức khỏe. Miss Trang chịu trách nhiệm cập nhật các tin tức về các vấn đề chăm sóc sức khỏe từ các nhóm, cộng đồng của người bệnh, đảm bảo đưa tin nhanh chóng và giải quyết được những khó khăn tức thời của người bệnh. Nghiên cứu các thông tin y khoa về các vấn đề sức khỏe, biên tập viết bài trên website wikibacsi.com
Về tác giả

Bài viết nhiều người đọc