Làm thế nào để có cảm giác khi quan hệ giúp quý ông “bùng nổ như mãnh hổ”?

Làm thế nào để có cảm giác khi quan hệ là thắc mắc thầm kín của không ít nam giới, đặc biệt là những người chưa từng có kinh nghiệm trong vấn đề “giường chiếu”. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một số cách làm chàng đạt khoái cảm cực độ giúp cho cuộc “yêu” trở nên mặn nồng hơn.

Tại sao cần tăng khoái cảm cho nam giới?

Tình trạng mất khoái cảm ở nam giới là hiện tượng có thể gặp phải ở hầu hết các quý ông. Điều này khiến chuyện “giường chiếu” trở nên nhàm chán và thậm chí kéo dài còn có thể dẫn đến sự lãnh cảm ở phái mạnh.

Tại sao cần gia tăng khoái cảm khi "yêu" cho nam giới?
Tại sao cần gia tăng khoái cảm khi “yêu” cho nam giới?

Đây là tình trạng bệnh lý không quá nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu không được điều trị kịp thời, nó có thể gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, đặc biệt là cuộc sống tình dục của các quý ông.

Bên cạnh đó, tình trạng khoái cảm khi quan hệ cũng có thể đe dọa trực tiếp đến chức năng sinh lý của nam giới. Bởi lẽ, khi tần suất quan hệ ngày càng thấp thì khả năng “tinh binh” gặp trứng để thụ thai cũng suy giảm theo. Để khắc phục tình trạng này, các quý ông cần tìm hiểu cho mình những cách tạo cảm giác khi quan hệ để cứu vãn cuộc “yêu”.

Làm thế nào để có cảm giác khi quan hệ cho nam giới?

Những khoái cảm từ hai phía giúp cho cuộc “yêu” trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với những nam giới bị đánh mất cảm giác này thì những dư âm của “chuyện phòng the” sẽ chẳng còn lắng đọng.

Vậy để giúp chàng đạt khoái cảm thì cần phải làm gì? Dưới đây, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn những cách làm cho đàn ông đạt khoái cảm vô cùng đơn giản mà đạt hiệu quả đến bất ngờ.

1. Chăm chút nhiều hơn cho màn dạo đầu

Màn dạo đầu được coi là màn khởi động để làm nóng cơ thể, giúp cả hai dễ đạt được cực khoái khi “yêu”. Việc kéo dài màn dạo đầu sẽ đánh thức các sợi thần kinh giao cảm trong nam giới. Đây là cách làm đàn ông hưng phấn hơn trong mỗi lần quan hệ mà phái đẹp tuyệt đối không nên bỏ qua.

2. Cách tạo khoái cảm cho chàng từ sự chủ động của bạn tình

Từ trước đến này, trong các cuộc “yêu” thì hầu hết nam giới luôn là người chủ động. Tuy nhiên, các chị em có thể chủ động hơn bằng cách âu yếm “cậu nhỏ” – điều này là cách tạo hưng phấn khi quan hệ cho nam giới có công hiệu khá lớn.

Ngoài ra, phái đẹp cũng có thể chủ động kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nam giới để khiến tạo cảm giác được chăm sóc và thoải mái hơn khi bước vào cuộc “yêu”. Đây cũng là cách làm cho nam giới lên đỉnh tự nhiên mà không cần dùng đến các loại thuốc tăng khoái cảm cho nam.

Làm thế nào để có cảm giác khi quan hệ? - Phái đẹp nên chủ động hơn
Làm thế nào để có cảm giác khi quan hệ? – Phái đẹp nên chủ động hơn

3. Chia sẻ với nhau về các vấn đề tình dục

Nam giới và nữ giới nên thành thật chia sẻ cho nhau biết về thói quen tình dục của mình, đồng thời cho bạn tình biết về các vấn đề sinh lý bản thân đang gặp phải. Điều này sẽ giúp tâm lý của cả hai người trở nên thoải mái hơn và có thể cùng nhau tìm ra cách đạt khoái cảm trong quan hệ đem lại hiệu quả tốt nhất.

4. Thay đổi linh hoạt các tư thế khi quan hệ

Tư thế quan hệ quyết định rất nhiều đến cảm giác nam giới có được trong khi quan hệ. Vậy làm thế nào để đàn ông lên đỉnh khi “yêu”? Các bạn thay vì khư khư thực hiện tư thế truyền thống, hãy thử dùng các tư thế mới lạ hơn để gia tăng sự hứng thú khi quan hệ. Đây cũng là cách đạt khoái cảm ở nam khá tốt mà các quý ông có thể tham khảo và áp dụng.

5. Giữ tâm trạng vui vẻ trước khi quan hệ

Tâm lý có thể gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến cực khoái ở đàn ông. Khi bạn thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi thì việc đạt khoái cảm khi “yêu” sẽ vô cùng khó khăn.

Vậy các quý ông nên làm thế nào để có cảm giác khi quan hệ? Hãy luôn tạo cho mình tâm lý vui vẻ, thoải mái trước khi “yêu”. Điều này sẽ khiến nam giới có thể đạt được những cảm giác thăng hoa trong mỗi lần quan hệ.

6. “Yêu” chậm hơn

Đây là cách quan hệ để đạt khoái cảm nam giới nên tham khảo và áp dụng. Trong các cuộc “yêu” khi quý ông đạt cực khoái quá sớm sẽ khiến họ mất đi cảm hứng cho các lần tiếp theo. Do đó, các chàng hãy học cách “yêu” chậm hơn để giữ nhiệt cho “chuyện phòng the” của mình.

7. Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên

Những nam giới khỏe mạnh thường ít khi gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là về sinh lý. Do đó, nam giới nên luyện tập thể dục thể thao điều độ để tăng cường sức khỏe, đồng thời gia tăng sự ham muốn và khả năng kiểm soát chức năng sinh lý của mình.

Nam giới cần luyện tập thể dục thể thao đều đặn để cải thiện chức năng sinh lý
Nam giới cần luyện tập thể dục thể thao đều đặn để cải thiện chức năng sinh lý

8. Bổ sung các “thực phẩm vàng” vào bữa ăn hàng ngày

Nhiều người cho rằng việc ăn uống hàng ngày không có mối liên hệ nào với chuyện quan hệ tình dục. Điều này là một quan niệm khá sai lầm. Bởi lẽ khi chế độ ăn uống không đầy đủ, thể chất nam giới cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Do đó, việc nam giới bổ sung các thực phẩm tốt cho sinh lý như hải sản, thịt bò, thịt dê, trứng, chuối, dưa hấu,… Bên cạnh đó, nam giới cũng nên lưu ý hạn chế tối đa việc sử dụng rượu, bia, thuốc lá hoặc các chất kích thích có hại cho cơ thể để tránh bị mất khoái cảm khi “yêu”.

Trên đây, chúng tôi đã lý giải cho bạn về vấn đề làm thế nào để có cảm giác khi quan hệ cho nam giới. Các quý ông hãy bổ sung cho mình những kiến thức này, áp dụng một cách chính xác để có thể duy trì một cuộc sống tình dục khỏe mạnh và trọn vẹn nhất.

Wiki Bác Sĩ không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Ngày đăng: 03/10/2021 - Cập nhật lúc 3:04 pm , 05/10/2021
Nguồn tham khảo
Biên tập viên
Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Miss Trang đã từng làm việc tại một số cơ quan báo chí và nhiều dự án phát triển website về mảng nội dung sức khỏe. Miss Trang chịu trách nhiệm cập nhật các tin tức về các vấn đề chăm sóc sức khỏe từ các nhóm, cộng đồng của người bệnh, đảm bảo đưa tin nhanh chóng và giải quyết được những khó khăn tức thời của người bệnh. Nghiên cứu các thông tin y khoa về các vấn đề sức khỏe, biên tập viết bài trên website wikibacsi.com
Về tác giả

Bài viết nhiều người đọc