Menu

Tiến sĩ. Bác sĩ Cao Thị Nhi chuyên gia Cơ xương khớp tại Hà Nội

Cao Thị Nhi

Đánh giá bài viết
 • Bác sĩ, Tiến sĩ
 • Cơ xương khớp
 • Gần 50 năm
 • Bệnh viện Bạch Mai

Bác sĩ Cao Thị Nhi là chuyên gia Cơ xương khớp có chuyên môn giỏi và có nhiều năm gắn bó với Bệnh viện Bạch Mai. Trong suốt thời gian công tác tại bệnh viện, bác sĩ đã khám và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý về cơ xương khớp, trong đó có nhiều ca bệnh phức tạp.

Thông tin về bác sĩ Cao Thị Nhi

Chuyên môn, khám chữa

Bác sĩ Cao Thị Nhi là một trong những sinh viên xuất sắc tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội. Sau thời gian được đào tạo tại trường đại học, bác sĩ Nhi quyết tâm theo đuổi chuyên ngành Cơ Xương khớp.

Bằng sự nỗ lực và kiên trì trong suốt thời gian dài, bác sĩ Nhi đã nâng cao năng lực chuyên môn của mình. Nhờ vậy bác sĩ Nhi có cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài tại khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai, một trong những bệnh viện chất lượng hàng đầu tại miền Bắc. Bác sĩ nắm vững và thường xuyên áp dụng những kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán và điều trị bệnh như:

 • Siêu âm khớp và phần mềm quanh khớp nhằm chẩn đoán bệnh: Thoái hóa khớp, viêm cột sống dính khớp, viêm khớp dạng thấp, loãng xương, lupus ban đỏ hệ thống…
 • Tiêm khớp, sinh thiết màng hoạt dịch, chọc hút dịch, ổ viêm, áp xe dưới hướng dẫn của siêu âm…
 • Nội soi khớp kết hợp với sinh thiết màng hoạt dịch khớp để chẩn đoán các bệnh như viêm khớp dạng thấp, lao, viêm màng hoạt dịch, làm sạch ổ khớp qua nội soi, lấy bỏ dị vật…

Gần 40 năm làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ Cao Thị Nhi đã tư vấn, khám và điều trị cho rất nhiều người bệnh mắc các bệnh lý cơ xương khớp như:

 • Bệnh về Khớp: Đau khớp vai, đau vai gáy, đau thắt lưng, đau xương khớp, Lupus ban đỏ, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, Gout, thoái hóa khớp, viêm cột sống dính khớp, viêm khoanh khớp vai…
 • Bệnh về xương: Chấn thương thể thao, vôi hóa cột sống, gai xương, viêm xương, đau nhức xương, loãng xương…
 • Bệnh về cơ: Viêm cơ, đau cơ, teo cơ, loạn dưỡng cơ, yếu cơ, đau mỏi cơ…

Trong khi thăm khám, bác sĩ Cao Thị Nhi luôn nhẹ nhàng và hỏi han người bệnh ân cần. Bác sĩ thường thăm khám lâm sàng rất cẩn thận. Sau khi thăm khám, bác sĩ còn tư vấn thêm những cách chăm sóc người bệnh để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và bệnh tình.

Chức vụ của bác sĩ Cao Thị Nhi

Trong quá trình công tác tại bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ Nhi luôn hoàn thành tốt công việc, thể hiện rõ chuyên môn và y đức của mình. Chính vì vậy bác sĩ Nhi luôn nhận được sự tín nhiệm từ những đồng nghiệp và ban lãnh đạo Bệnh viện. Với sự tin tưởng đó, bác sĩ Nhi được bổ nhiệm vào nhiều vị trí quan trọng tại bệnh viện như:

 • Nguyên Phó trưởng khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Bạch Mai
 • Bác sĩ điều trị tại khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Bạch Mai (1970 – 2009)
 • Hiện tại bác sĩ đang làm việc tại phòng khám Imedic, chuyên khoa xương khớp

Với gần 50 năm hoạt động trong nghề, bác sĩ Cao Thị Nhi đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật, chữa trị và đem lại hạnh phúc cho hàng nghìn bệnh nhân. Vì vậy bác sĩ luôn nhận được nhiều tình cảm và sự biết ơn từ người bệnh. Đồng thời bác sĩ cũng nhận được nhiều bằng khen, giấy khen ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những thành tích trong hoạt động khám chữa bệnh.

Liên hệ khám chữa với bác sĩ Cao Thị Nhi

Mặc dù đã nghỉ hưu tại bệnh viện Bạch Mai, nhưng bác sĩ Nhi vẫn cộng tác với một số cơ sở y tế để chữa trị cho người bệnh. Nếu bạn đọc cần những tư vấn và dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ bác sĩ Nhi thì có thể liên hệ đến địa chỉ sau:

Phòng khám Imedic

 • Địa chỉ: 10 Lê Quý Đôn, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024666819777
 • Thời gian: Thứ bảy, chủ nhật từ 8h – 17h; Thứ Hai – thứ Sáu: 8h – 22h.

Trên đây là những thông tin về bác sĩ Cao Thị Nhi. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều bạn đọc trong quá trình tìm kiếm bác sĩ Cơ xương khớp giỏi tại Hà Nội.

Ngày đăng: 03/02/2023 - Cập nhật lúc 11:28 am , 03/02/2023

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top