Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam chữa viêm xoang có tốt không?

“Tôi bị viêm xoang mãn tính 10 năm nay, đã chữa ở nhiều nơi nhưng bệnh không khỏi. Có người mách bệnh này phải dùng thuốc Nam, tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều người khen bài thuốc của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Tôi muốn điều trị thử bằng bài thuốc này nhưng băn khoăn không biết thực hư công dụng chữa viêm xoang mãn tính như thế nào? Mong ban biên tập cho tôi lời khuyên.”

Chị Nguyễn Thanh Hà (39 tuổi, Hà Nam)

Câu hỏi của chị Hà cũng là thắc mắc chung của nhiều bạn đọc gửi về ban biên tập trong thời gian gần đây. Vậy Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam chữa viêm xoang có tốt không? Để giải đáp thắc mắc này, một đồng nghiệp của chúng tôi cũng đang bị viêm xoang mãn tính 10 năm đã tới trực tiếp Trung tâm Đông y Việt Nam ở địa chỉ 91 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và đến khám chữa bệnh tại Trung tâm
Rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và đến khám chữa bệnh tại Trung tâm

Tìm tới Trung tâm Đông y Việt Nam, chúng tôi khá ấn tượng với không gian nơi đây. Cơ sở dù không đồ sộ như các bệnh viện, phòng khám Tây y nhưng khang trang, sạch sẽ, thơm mùi thảo dược. Lượng bệnh nhân tới đây khám chữa cũng rất đông, mới 8h30 sáng nhưng người bệnh đã ngồi kín cả sảnh, có cả người già và trẻ em..

“Bác sĩ tại trung tâm nhiệt tình, tận tâm”

Trong lúc chờ đợi tới lượt, chúng tôi có bắt chuyện với chú Nguyễn Văn Quyết, 64 tuổi ở Hoàng Mai, Hà Nội. 

Chú Quyết bị viêm xoang mãn tính hơn chục năm nay, theo lời kể của chú, thời gian đầu, do chủ quan, nghĩ bệnh là tình trạng cảm cúm thông thường nên ra ngay hiệu thuốc mua vài liều kháng sinh về dùng nhưng bệnh không dứt. Khi bệnh nặng, chuyển sang giai đoạn mãn tính, chú Quyết mới tìm tới bệnh viện thăm khám. Thế nhưng, không chỉ phải chờ đợi lâu, chú Quyết còn cảm thấy ngỡ ngàng với thái độ của đội ngũ y bác sĩ, không chỉ lạnh nhạt, thờ ơ mà việc khám bệnh rất qua loa, thiếu chuyên nghiệp. Không chỉ một lần mà nhiều lần đều như vậy. 

Do đó, ngay khi được giới thiệu tới Trung tâm Đông y Việt Nam điều trị, chú Quyết cũng không hy vọng nhiều. Tuy nhiên, ngay khi nhận được sự tiếp đón nhiệt tình, nhẹ nhàng của nhân viên lễ tân cũng như sự tận tâm cả bác sĩ, chú Quyết đã có những ấn tượng tốt.  

Chị Lan Anh đưa con gái đến trung tâm kiểm tra viêm xoang
Chị Lan Anh đưa con gái đến trung tâm kiểm tra viêm xoang

Ngồi cạnh tôi có chị Lan Anh (34 tuổi, Nguyễn Khang, Cầu Giấy) có con nhỏ bị viêm xoang cũng được bác sĩ Lê Phương khám chữa tâm sự: “May mắn cho mẹ con tôi khi gặp bác sĩ Phương ở đây. Trong suốt quá trình khám, bác sĩ Phương cũng hỏi rất chi tiết, cụ thể về tình trạng sức khỏe của cháu rồi dặn dò đủ thứ về chế độ ăn uống, sinh hoạt. Cháu nhà tôi cũng quý bác sĩ lắm, suốt ngày nhắc bà Phương dặn con thế này, thế kia. Sau 2 tháng sử dụng thuốc, con tôi không còn các triệu chứng bệnh như trước nữa, chắc đã khỏi hẳn rồi. Nay tôi đưa cháu tới kiểm tra lại đồng thời cảm ơn bác sĩ luôn.”

Thêm nhiều câu chuyện người thật việc thật, chia sẻ với chúng tôi như “bác sĩ ở đây nhiệt tình lắm”, “tôi rất tin tưởng các bác sĩ ở trung tâm” hay “nhờ có các bác sĩ tại trung tâm, bệnh của tôi cũng có giải pháp rồi”…  khiến chúng tôi cũng có thêm cơ sở về hiệu quả điều trị của trung tâm trên mạng xã hội. 

Nói chuyện một lúc thì tới lượt đồng nghiệp tôi tới khám. Trong vai người thân, tôi cùng đồng nghiệp vào phòng bác sĩ. Người trực tiếp bắt mạch, chẩn bệnh cho người đồng nghiệp của tôi là thầy thuốc ưu tú Lê Phương – GĐ Chuyên môn trung tâm. Dù đã nhìn thấy ảnh của bác sĩ trên mạng từ trước nhưng chúng tôi vẫn không khỏi ấn tượng bởi sự gần gũi, dễ mến của vị bác sĩ ngoài đời. 

Cũng giống lời nhận xét của những bệnh nhân mà chúng tôi trò chuyện, bác sĩ Phương là người đôn hậu, nụ cười luôn thường trực trên môi đặc biệt thái độ ân cần, chu đáo trong suốt thời gian thăm khám và tư vấn. Bác sĩ cũng hỏi rất kỹ lưỡng về tình trạng của bệnh nhân. 

Bác sĩ Lê Phương - Giám đốc chuyên môn của trung tâm trực tiếp thăm khám
Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn của trung tâm trực tiếp thăm khám

Trò chuyện với bác sĩ, chúng tôi cảm nhận được sự tâm huyết, coi trọng bệnh nhân, thoải mái như chính người thân của mình vậy. Qua tìm hiểu, chúng tôi cũng được biết, bác sĩ Lê Phương là một thầy thuốc, bác sĩ YHCT nổi tiếng trong nghề. Bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây. 

Sau khi về hưu, bác sĩ Lê Phương quyết định làm việc tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam và đảm nhiệm chức vụ Giám đốc chuyên môn. Bác sĩ cũng là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị ứng dụng cao. Nhờ những đóng góp của mình, năm 2005, bác sĩ đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến chúng tôi tin tưởng hơn khi điều trị tại trung tâm. 

“Tôi dùng bài thuốc của trung tâm 1 tháng rồi, bắt đầu thấy bệnh có tiến triển”

Sau khi đưa ra kết quả, bác sĩ Lê Phương có chỉ định đồng nghiệp tôi dùng 3 liệu trình thuốc rồi dặn dò vô cùng kỹ về cách sử dụng cũng như chế động kiêng khem trong quá trình điều trị. 

Trong lúc chờ bốc thuốc, chúng tôi có cơ hội trò chuyện với anh Hoàng Văn Thái 45 tuổi, Thái Bình. Anh Thái hôm nay dậy từ sớm, bắt chuyến xe đầu tiên xuống trung tâm để tái khám. Anh chia sẻ: “Tôi bị viêm xoang mãn tính 5 năm, uống nhiều loại thuốc từ Đông y tới Tây y nhưng hiệu quả không tốt. Nghe nhiều người mách tôi còn mua máy khí rung về nhà dùng, thường xuyên chọc hút mủ mà vẫn thở khò khè, không hết bệnh, tốn không biết bao tiền bạc. 

May mắn biết đến Trung tâm Thừa kế Đông y Việt Nam, được bác sĩ bắt mạch tư vấn, trong tháng đầu chưa ổn định, vẫn còn triệu chứng nhưng cũng ăn ngon, ngủ ngon và đỡ mệt hơn. Uống liên tục đến tháng thứ 3, thì tôi thấy bệnh nhẹ hẳn, mũi sạch mủ, thông thoáng.

Giờ tôi cố gắng duy trì thể dục thể thao, ăn uống điều độ để không tái phát bệnh nữa. Thế mới biết tìm đúng thầy, đúng thuốc thì chẳng mấy mày hết bệnh. Sai thầy, sai thuốc, bệnh kéo dài, vừa tốn kém lại hại người.”

Ngồi cạnh anh Thái, anh Nam 40 tuổi, Hòa Bình, bệnh nhân viêm xoang cấp cũng cho biết: “Tôi cũng dùng thuốc ở đây 1 tháng rồi, hiệu quả khá tốt. Hồi trước cứ thay đổi thời tiết là bệnh tái phát, nhức đầu, sổ mũi dữ dội kinh khủng. Nhưng từ ngày dùng thuốc, triệu chứng này giảm rõ rệt, người tôi cũng khỏe hơn hẳn. Thuốc của trung tâm cũng rất dễ uống, thơm mùi thảo dược nên tôi cũng yên tâm. Nay tôi đến khám lại để bác sĩ điều chỉnh thuốc.”

Khi tôi có ý ngỏ ý hỏi về bài thuốc cả anh Thái và anh Nam đều cho biết, bác sĩ kê đơn thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang, cũng giống bài thuốc cho người đồng nghiệp của tôi. Lúc đó, chúng tôi có thắc mắc, tại sao bệnh khác nhau mà đều kê đơn giống nhau thì được giải đáp, Tiêu Xoang Linh Dược Thang là tên bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ gia giảm, điều chỉnh các thành phần thảo dược để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Một số thành phần chính trong bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Một số thành phần chính trong bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Tôi có hỏi bác sĩ Phương về vấn đề này thì được chia sẻ thêm: “Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng và viêm xoang có các vị cơ bản như cây dâu, tầm gửi trên cây dâu, kỷ tử, bạch chỉ, xuyên khung, tang diệp, tế tân, thục địa,… Còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người tôi sẽ kê đơn và điều chỉnh thành phần cho phù hợp. Ví dụ với phụ nữ mang thai sẽ có thêm các vị giúp an thai như hoàng cầm, bạch truật,… Với người đang cho con bú sẽ có thêm các vị giúp lợi sữa như hoài sơn, kiện tỳ,… Có nhiều trường hợp thang thuốc có thể lên tới hơn 30 vị, để đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất”.

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết, thành phần bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang đều có nguồn gốc từ các vườn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, thuốc cũng không chứa hóa chất, chất bảo quản, hay tạp chất gây hại. Nhờ yếu tố này, cả trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ có thai hay đang cho con bú cũng có thể sử dụng.

Đáng nói, một trong những điểm khiến chúng tôi cảm thấy rất ấn tượng với Trung tâm Đông y Việt Nam đó là dịch vụ sắc thuốc sẵn ở đây. Sau khi bác sĩ kê đơn, nếu bệnh nhân không có điều kiện tự sắc thuốc ở nhà có thể nhờ trung tâm sắc thuốc giúp. Thuốc sau khi sắc được đóng thành từng gói nhỏ, theo liều dùng. Khi sử dụng, chỉ cần đem hâm nóng lại là được. Đây cũng là một trong những điểm ít phòng khám Đông y thực hiện. Nhờ dịch vụ này người bệnh không cần mất thời gian hay công sức sắc thuốc, lại có thể đem thuốc bên mình bất cứ lúc nào.

Thuốc sắc sẵn đóng túi của Trung tâm
Thuốc sắc sẵn đóng túi của Trung tâm

Đồng nghiệp của tôi cũng đăng kí sử dụng thuốc sắc sẵn của trung tâm rồi ra về. Thuốc sau khi sắc được chuyển qua đường bưu điện, giao tới địa chỉ chúng tôi để lại sau 2 ngày

Thời gian đầu sử dụng, anh cũng chưa đạt được hiệu quả như mong muốn, chỉ đỡ đau nhức mũi, nhưng vẫn bị nghẹt mũi, chảy mủ nhiều. Anh cũng rất lo ngại hay do bệnh nặng nên không thể chữa khỏi. Cũng vì lo lắng, anh đã gọi trực tiếp cho bác sĩ Lê Phương trao đổi bệnh tình thì được động viên kiên trì sử dụng. 

Lương y giải thích, chữa bệnh bằng Đông y không mang tới hiệu quả tức thời như khi sử dụng thuốc tân dược. Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang của trung tâm xử lý viêm xoang theo đúng nguyên tắc của Đông y, giải quyết bệnh từ căn nguyên. Bài thuốc kết hợp các vị thuốc đi vào ngũ tạng bao gồm tâm, can, phế, thận, tỳ nhằm làm lành hư tổn, khôi phục chức năng và bồi bổ các tạng phủ, từ đó làm tăng vệ khí và chính khí, tạo ra nội lực kháng lại tà khí trong cơ thể, giúp hết viêm xoang, ngăn ngừa bệnh hiệu quả.

Sau nỗ lực điều trị 3 tháng, hiện nay, đồng nghiệp của tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn, không còn đau nhức như trước nữa, ăn uống cũng cảm thấy ngon miệng hơn, sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt.

Không chỉ đồng nghiệp của tôi đã khỏi bệnh mà nhiều bệnh nhân khác cũng đã điều trị viêm xoang thành công nhờ bài thuốc này. Đáng chú ý, hiệu quả bài thuốc chữa viêm xoang tại Trung tâm Đông y Việt Nam cũng đã được chứng minh bằng nghiên cứu. Cụ thể:

“Tôi đánh giá cao bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang từ Trung tâm Đông y Việt Nam

Đây là nhận định của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Việt Nam. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng cho biết:

Nhận xét của bác sĩ Tuyết Lan

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi giúp chị Nguyễn Thanh Hà giải đáp thắc mắc Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam chữa viêm xoang có tốt không. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách chữa viêm xoang từ trung tâm, chị Hà cũng như bạn đọc có thể liên hệ với trung tâm theo thông tin :

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Cơ Sở 1 – Hà Nội

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Website: dongyvietnam.org

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

Ngày đăng: 23/03/2020 - Cập nhật lúc 9:13 am , 24/05/2020
Bình luận (24)
Sắp xếp
 • KinPham Trả lời

  Mạnh dạn xin các bác link fb bác sỹ điều trị tốt nhất của tt, e phải tìm bác sỹ tốt nhất, chứ bệnh em nặng sợ bác nào còn non không chữa được

  • Nguyễn Mạnh Trả lời

   Tôi nghĩ bác sĩ mỗi người họ có cách đánh giá riêng với bệnh nhân, đây là trung tâm tư nhân, bác sĩ họ lại càng phải có kinh nghiệm trong chữa bệnh mới ngồi lại được. Tôi chữa bệnh của lương y Đăng, tôi vẫn thấy rất tốt, bệnh ổn định, cơ thể khỏe ra, đầy ông giờ pgs, gs mà chữa nào có khỏi bằng

  • Dĩn Trả lời

   Chả biết ai tốt nhất, em thì bắt mạch bs Phương, hiệu quả, bs cũng nhiều người đánh giá kê đơn mát tay, sđt đây 0963752862, fb đây
   https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong

 • Oanh Đào Thị Trả lời

  Chữa bệnh ở đây có đắt tiền khôn ạ, áng áng khoảng bao nhiêu ạ để biết dự trù chi phí, lắm nhà thuốc giờ cứ bảo khôn đáng bao nhiêu mà cuối cùng đắt quá đắt

  • Pam Pi Trả lời

   Củng rẻ, mấy chục bạc 1 ngày thôi, độ 7,8 chục, bỏ ra ít tiền cà phê cà pháo hàng sáng là có tiền mua thuốc

  • Nguyễn Hà Hoàng Linh Trả lời

   Có hỗ trợ cho mình đấy các bác ợ, mua 2 tháng giảm được 10%, 3 tháng được giảm 15%, hôm bữa em tính được giảm phải độ hơn triệu, cũng đỡ ối tiền cho mình

   • Mỹ Min

    Mua 3 tháng thuốc về rồi để đâu, thuốc ngập nhà để rồi mọc mốc, phí của hơn

   • Tà Tưa

    Hâm thế, đây là mình cọc tiền trước để được hỗ trợ giảm tiền thuốc thôi, chứ còn lấy mình lấy từng tháng một, còn lại trung tâm bảo quản hộ mình, khi nào gần hết thuốc mình gọi, báo lại triệu chứng xem thay đổi thế nào rồi điều chỉnh thôi. Mà chưa cần gọi bác sỹ đã gọi hỏi mình trước rồi, nhiệt tình dã man

 • Minh Anh 2812 Trả lời

  Bác xĩ ơi cho cháu hỏi bị bệnh xoang tầm 2 năm thì uống thuốc này bao lâu khỏi

  • Dương Xinh Gái Trả lời

   2 năm nhưng mà bệnh có những gì, này tùy thuộc nhiều cái e ạ, nhưng thấy bs tư vấn cho c bảo thời gian điều trị thông thường là 2-3 tháng, nếu bệnh kiểu nặng hoặc hấp thu thuốc kém thì có thể chậm hơn nhưng khoảng khoảng đó là được à

   • Yến Em

    Lâu nhờ, uống thuốc tận mấy tháng thế, thuốc đông y còn rõ khó uống, xong còn tốn công kì kệch đun đun sắc sắc, bệnh cũng mệt mà sắc thuốc còn làm biếng hơn

   • Trần Thị Duyên

    Vãi, thanh niên gì đâu mà lười ghê gứm. Sắc 3 ngày mới phải nấu 1 lần thôi, cho lên bếp điện chứ nào có cần chất củi như ngày xưa mà ngại. Với cả là giờ họ hiện đại, có luôn máy sắc, cô cao thuốc, đóng từng viên một, uống thả vào nước sôi cho tan là xong, nhanh lắm

   • Luong Vu

    The thuoc vien day thì la thuoc lam san a co hieu qua khong

   • Big Mom

    không phải kiểu thuốc viên như thuốc tây đâu, là thuốc thang, kê cho mình đơn xong mới bốc thuốc, đổ nước sắc cho chất thuốc ra, chắt bã rồi đun cho đặc keo lại rồi đổ túm thành viên mềm cho mình, hòa tan viên đó ra thì được cốc như thuốc mình sắc lên đấy, mỗi người mỗi khác chứ khoogn phải giống nhau

  • Phúc Hiếu Trả lời

   Tớ bị ngạt mũi nhiều cực, mỗi uống thuốc mà mấy tháng mới được thế dùng thêm thuốc xịt mua ngoài được không nhề

   • Lê Hà Hoài An

    Khỏi mua, trung tâm thừa kế này có thuốc xịt mũi luôn, cũng là thảo dược hay phết, ngạt điếc đặc xịt ngày 3 lần, 1,2 ngày mũi thông luôn

 • TRINH THU HAI Trả lời

  TOI BI VIEM XOANG DI UNG, BI BENH 4 NAM NAY, TRIEU CHUNG CUA TOI LA HAY BI NGAT TAC MUI NUOC MUI CHAY XUONG HONG NHIEU, DAU DAU NHIEU DAC BIET VUNG TRAN

 • Nguyễn Diệu Trả lời

  Tìm hiểu thuốc chữa viêm xoang thấy nhiều người khen thuốc ở đây nhưng vẫn hơi lăn tăn vì trước đi khám bệnh viện bác sĩ bảo bệnh này k khỏi được, mãn tính suốt đời, mà nếu uống thuốc suốt thì chữa làm gì.Ai cho tôi niềm tin

  • Hương Thảo Trả lời

   ở đây chữa tốt thật đó nàng, mỗi tội hơi lâu tí thôi. mình bị xoang trán, xoang hàm viêm nặng, đầy dịch, đầu đau nặng như chì mà uống thuốc 3 tháng hơn tí ti khỏi hết luôn, đến giờ tính ra 2 năm không có biểu hiện gì. Cứ nói không khỏi thì không chữa nhưng mà bị này khó chịu, không chữa không được. các cụ bảo rồi, có bệnh thì vái tứ phương, mới bị thì chữa sớm, để bệnh ngày nào khổ ngày ấy chứ sung sướng gì

  • Hà Thúy Trả lời

   Ui xoang này phải chữa ngay các chị ạ, băn khoăn chần chừ bệnh giở chứng giở quẻ mình chết. Em đợt bị nặng tưởng tèo, đau đầu quá, tai còn bị dịch chảy sang điếc dở, mới hơn 30 tuổi mà rũ rượi như bà 60. Em bị bệnh di truyền từ bố nên là hơn 10 tuổi xoang mũi đã có vấn đề rồi, cơ mà hồi ấy nhà đếch có tiền mà chữa chạy gì nên cứ kệ, đợt nào nhức quá nghe các bà nhỏ nước cây cứt lợn giã ra vào, xót nẩy đom đóm cơ mà có đỡ đỡ. Càng lớn càng nặng hơn, đi làm cũng chạy chữa mà chả khỏi, xong thành như em bảo trên ý, đi cấp cứu, dùng thuốc tây 1 thời gian dài mà chỉ hơi ổn hơn tí. Em thì bị lâu nên tìm hiểu cũng nhiều, biết bệnh này chỉ có đông y mới chữa được thôi nên lên mạng rồi hỏi han, ai bảo ở đâu chữa hay em đến. Gặp nhiều thầy, chữa nhiều thuốc nhưng chỉ được thời gian lại tái lại. Vẫn miệt mài lướt gg tìm nên biết thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Trung tâm thừa kế này đây, rì viu tốt, khen các kiểu con đà điểu cả nhiều người bị mấy chục năm cũng bảo khỏi rồi nên thì là mà lần sờ đến. Trộm vía uống thuốc ở đây mới đầu đã thấy khá tốt, đầu đỡ đỡ đau. Em thì bác sỹ bảo phải uống 4 tháng tại em nặng, chữa nhiều sợ nhờn thuốc nhiều. Em theo y liệu trình bác sỹ bảo, thì bệnh giảm, đi chụp cũng bảo xoang hết dịch, tai nhẹ bẫng hơn. Em dừng thuốc theo bác sỹ chỉ định là 1 năm 9 tháng, tình trạng sức khỏe rất ổn, tai mũi họng khỏe, không đau không nhức. Em thấy thuốc ở đây tốt đấy vì chưa thuốc ở đâu chữa cho em mà được lâu như ở đây, có khi lại khỏi hẳn không biết chừng. Các chị có bị mạnh dạn đến chữa, thuốc đông y an toàn, chả sợ j đâu

  • Vũ Danh Duyên Trả lời

   TÌnh hình cô bác sỹ nào khám kê đơn đấy, cô có lưu số không cho tôi xin gọi hỏi tư vấn bệnh xem sao

  • NGUYỄN Trọng Nguyễn Trả lời

   thuốc Tiêu xoang linh dược thang này quá tốt ấy chứ, một người khen có thể chưa tin nhưng nhiều người cùng khen chắc chắn thuốc hiệu quả
   http://www.benhhoc365.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-bai-thuoc-dieu-tri-viem-xoang-viem-mui-di-ung-hang-dau-hien-nay.html

  • Hùng Trả lời

   Xin địa chỉ cụ thể với ạ, có cơ sở nào ở Bắc Giang ko?

   • Doan Villa

    Trên bài có đấy thây, to lù lù luôn mà chả để ý, ở bắc giang mạnh dạn đề nghị đến cơ sở HN, địa chỉ tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN khám nhé, gọi số 0974026239 nếu bác chưa rõ đường

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục