Kinh Nghiệm Chữa Viêm Đại Tràng Mãn Tính Tưởng Khó Mà Cực “Nhàn” Của Chú Tiến 67 Tuổi

Từng bị bệnh viêm đại tràng mãn tính “đeo bám” suốt 5  năm, chú Tiến – 67 tuổi từng khốn khổ vì căn bệnh này. Mặc dù đã thay đổi chế độ ăn uống, sử dụng nhiều đơn thuốc nhưng tình trạng bệnh của chú vẫn không có tiến triển, thậm chí nặng hơn, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe. 

Chào mọi người, tôi tên Tiến, không biết ở tuổi gần đất xa trời như tôi, ở đây có ai gặp cảnh khổ sở như tôi đây không. Bao năm sống không sao, đùng cái không biết từ đâu ra, bệnh viêm đại tràng mãn tính nó lại va vào người. Đang khỏe mạnh xong tự nhiên cứ ăn xong là đau bụng rồi đi ngoài, thật sự là rất khổ. 

Cứ phải ai từng bị đúng bệnh này thì mới hiểu được cảm giác của tôi. Ăn cái gì bụng cũng cồn cào lên được, ngay lập tức là muốn đi ngoài. Lúc mới bệnh còn đỡ, sau để nó nặng lên rồi là ăn không ăn được, ngủ không ngủ được, sút cân trầm trọng. Thế nên sau khi tìm đúng thuốc, chữa khỏi bệnh xong tôi muốn chia sẻ lại cho mọi người cùng biết, áp dụng. 

Viêm đại tràng tái đi tái lại làm tôi chán nản, sụt cân nghiêm trọng

Biểu hiện đầu tiên khi tôi bị bệnh này là đau bụng. Mới đầu cũng không nghĩ là bị bệnh, chỉ nghĩ chắc do ăn linh tinh với rối loạn tiêu hóa thôi. Nhưng mà uống thuốc ngoài hiệu thuốc thì không khỏi, số lần đau lại cứ tăng lên theo ngày. Chán nhất là vào mỗi buổi sáng ăn sáng xong, bất kể là ăn cái gì, ăn xong chắc chắn bụng sẽ đau và phải đi ngoài ngay lập tức. Đã thế bụng cũng hay bị chướng, cảm giác buồn nôn nên là tối ngủ cũng không được sâu giấc, tôi hay bị mất ngủ. 

Thế nên tầm tuổi này rảnh rỗi mà chẳng dám đi đâu, quanh quẩn ở nhà, bạn bè không dám gặp vì sợ ra ngoài ăn uống gì lạ lại mắc đi cái thì khổ. Nói chung là chán kinh khủng. Có hơn 1 tháng, vừa không ăn được, vừa không ngủ được, tôi sụt mất mấy cân. Bụng mình trước giờ vốn to là thế mà giờ giờ cũng tọp đi đâu mất. 

Con cái nhà tôi thấy bố bị thế có tìm hiểu rồi đưa tôi đi khám ngoài viện. Làm đủ thứ chụp chiếu này kia thì nhận kết quả là bị bệnh đại tràng ở giai đoạn mãn tính rồi. Nghĩa là cũng nặng rồi đấy. Cũng xác định tư tưởng bị như thế này chắc chắn là có bệnh rồi nên có kết quả nhà tôi cũng không bất ngờ lắm, chỉ buồn cái là bệnh khá nặng rồi. Xong xuôi con tôi cũng dẫn tôi ra hiệu thuốc để mua thuốc uống theo đơn của bác sĩ kê thôi. 

Mỗi đơn thuốc thế thường uống khoảng 20 ngày, tôi thấy hóa đơn con tôi thanh toán cũng khá đắt, đâu hơn 3 triệu. Lấy thuốc về uống vào đến đâu tôi biết đến đấy ngay. Bởi vì cứ hôm nào uống thuốc là gần như không có biểu hiện gì hết, cơ thể bình thường như trước đây lúc chưa bị bệnh. Ăn thì chuyển sang ăn theo chế độ bác sĩ khuyên là chỉ ăn đồ luộc, thịt nạc với nhiều rau xanh. Nhưng đáng nói, khi nào hết thuốc cái, bệnh đâu nó lại về đấy, lại đau, lại đi ngoài như cũ. 

Không uống thì đau nên lại đi khám, lại lấy thuốc. Quanh quẩn cũng đi khám đến 3 lần, tiền thuốc hết hơn chục triệu mà không thấm vào đâu. Thiết nghĩ, tầm tuổi gần đất xa trời này thì thôi, tôi cũng chả tìm cách chữa khỏi hẳn nữa, duy trì thuốc được đến ngày nào thì hay ngày ấy chứ không mong gì nhiều. 

Nghĩ là nghĩ thế nhưng may mắn một cái là con cái nhà tôi chúng nó cũng thương bố thương mẹ. Trong lúc dùng thuốc duy trì vẫn tìm thuốc này thuốc kia cho bố. Cuối cùng đứa con út nhà tôi nó tìm thế nào biết đến Đỗ Minh Đường, sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi quyết định chuyển hướng sang Đông y và đến đây thử thăm khám xem sao. May mắn đã mỉm cười với tôi, không nghĩ hóa ra bệnh mãn tính của mình lại được chữa dễ và nhàn đến vậy. 

Mà thật sự tôi không quảng cáo gì cho nhà thuốc này cả, trực tiếp đến khám, cảm nhận ưng, chưa ưng chỗ nào tôi sẽ chia sẻ thật. Thế nên ai có ý định khám ở đây thì có thể tham khảo. 

Điểm tôi hài lòng khi khám và chữa bệnh ở Đỗ Minh Đường

Để mọi người dễ tìm hiểu tôi sẽ nói về những điểm tôi ưng trước rồi đến điểm tôi chưa hài lòng lắm nhé. 

Đến Đỗ Minh Đường, được giám đốc chuyên môn trực tiếp khám, kê thuốc 

Đầu tiên là chất lượng dịch vụ. Đỗ Minh Đường cũng không cách xa nhà tôi lắm, trước khi đến đây con gái tôi có đặt lịch trước. Nên là đến cái là được khám, chứ chả mất công đợi chờ xếp hàng như khi đi khám ngoài viện. 

Đến khám thì có bảo vệ dắt xe, lễ tân rót nước rồi chỉ dẫn tôi lên trên tầng gặp bác sĩ Tuấn là giám đốc chuyên môn của nhà thuốc. Thật sự tôi không nghĩ sẽ được chính giám đốc khám cho đâu. Cái gì chứ đi khám bệnh ở đâu mà cứ được người có chức cao, có kinh nghiệm khám cho là thấy yên tâm hơn nhiều. 

Thứ hai, khám cẩn thận và đúng. Tầm tuổi này thì tôi cũng không xa lạ gì với kiểu khám bằng bắt mạch vì cũng từng được đi khám rồi nhưng mà lần đầu tiên được chẩn đoán chi tiết đến thế. Bắt mạch xong bác Tuấn hỏi tôi nhiều câu về thói quen sinh hoạt thường ngày như thế này như thế kia có đúng không, đa số bác ấy nói đều đúng cả. Rồi các triệu chứng tôi gặp như đau bụng, đi ngoài, chướng bụng,… nói cũng rất chuẩn. Riêng ngồi khám, nói chuyện cũng mất hơn 30 phút mà vô cùng thoải mái mọi người ạ. Không có một tí cảm giác áp lực đi khám nào cả. Nói chung nói chuyện rất dễ nghe, không biết do hợp nhau hay là với ai bác Tuấn cũng thế. 

Khám xong thì mới biết là do mình ăn uống linh tinh nhiều. Tạng người tôi là thích ăn đồ mỡ, đồ chiên xào với đợt đấy vừa nghỉ hưu xong, nhiều thời gian nên là cũng hay gặp bạn gặp bè, mấy ông già ngồi với nhau lại làm mấy chén rượu cho ấm bụng. Nghĩ mà vừa buồn cười vừa chán, vì cái miệng mà hại cái thân. 

Cái thứ ba là chữa bệnh bằng thuốc của Đỗ Minh Đường có nhiều cái hay. Bác Tuấn bảo tôi là thuốc chữa đại tràng đảm bảo AN TOÀN vì cây thuốc dùng bào chế đều là nguồn gốc tự nhiên, do Đỗ Minh Đường tự trồng. Bác Tuấn còn cho tôi xem cả video vườn thuốc như thế nào, sau khi thu cây thuốc về thì xử lý, bào chế ra sao. Nhìn chung là rất chuyên nghiệp, bài bản. Đấy là cái tin đầu tiên tôi ấn tượng với thuốc ở đây chứ giờ hiện đại quá, thuốc thang thật giả lẫn lộn, chả biết đâu mà lần. 

Thuốc bác Tuấn lấy cho tôi nó cũng khác hoàn toàn với những cái thuốc nam mà trước đây tôi từng biết và dùng. Nếu như trước thì thường là cây thuốc phơi khô, trộn với nhau rồi gói theo thang dùng trong mấy ngày đấy. Còn thuốc này thì lại khác, xử lý hết rồi, làm thành viên với cao hết, cho vào hộp đựng rất là nhỏ gọn, tôi lấy 2 tháng thuốc mà chỉ cho vào một cái túi nhỏ là xách về được rồi. Nếu trước thuốc phải đun mất công thì giờ con tôi chỉ cần cài cho tôi cái báo thức vào điện thoại là trong ngày đến lúc nào uống thuốc là lấy ra uống như thuốc mua ngoài viện thôi. Rất là tiện. 

Đã thế cứ tưởng thuốc nam thì chỉ có một loại thôi, nhưng bác Tuấn lại lấy cho tôi đến 3 loại khác nhau, tên cụ thể giờ không có vỏ thuốc ở đây nên tôi không nhớ rồi. Bác bảo mỗi loại có công dụng riêng, chia ra như thế này để thuốc tác động mạnh hơn. Ừ thì thầy thuốc nói thì biết thế, tôi cứ lấy về dùng xem thế nào. 

Điểm tôi chưa hài lòng lắm khi dùng thuốc Đỗ Minh Đường

Nói không hài lòng thì chắc nó chỉ là ở trên quan điểm của tôi thôi chứ mấy cái này không hẳn nói thuốc Đỗ Minh Đường không tốt hay gì cả. Mọi người chỉ tham khảo thôi nhé, không nên đặt nặng những gì tôi nói này quá rồi có khi lại bỏ qua thuốc tốt để chữa bệnh. 

Cái đầu tiên là lần đầu tôi mua thuốc nam đắt thế. Ngót nghét cũng đâu đấy 3 triệu cho một tháng thuốc, ngang ngửa với thuốc mua ngoài viện rồi. Nhưng mà các con nó cũng kiếm ra tiền rồi nên mua cho bố, động viên dùng thuốc này an toàn hơn, không sợ bị ảnh hưởng dạ dày, thận gì như dùng nhiều thuốc tây nên tôi cũng ừ mua thử. 

Cái thứ hai là uống lâu quá, mãi mới thấy hiệu quả. Cái này bác sĩ có nói trước với tôi là không nhanh như thuốc tây rồi nhưng mà vẫn khá xót ruột. Dùng thuốc Tây quen, uống cái đỡ ngay nên giờ quay sang dùng thuốc nam bị mệt. Những ngày đầu chưa hiệu quả là phải chịu đau chứ chả có cách nào khác. Chắc cũng cỡ mười mấy hai mươi ngày, tôi mới bắt đầu thấy các triệu chứng nó có dấu hiệu giảm, thưa dần ra. Còn sau đấy thì hiệu quả bắt đầu rõ rệt, dần dần khỏi hẳn luôn. 

Thứ ba nữa là bác Tuấn cũng hơi khó tính, bắt buộc tôi phải kiêng đủ thứ luôn. Giờ tuổi già cứ ở nhà quanh quẩn chả được gặp mấy ông bạn già tâm sự, uống rượu nữa cũng chán. Đang từ thích ăn đồ béo mà phải chuyển sang đồ luộc, rau xanh lại càng chán. Bóp mồm bóp miệng suốt mấy tháng liền. Cứ một thời gian bác sĩ lại gọi hỏi tình hình rồi hỏi tôi có kiêng không nên có không muốn kiêng cũng khó. Thế mà người lại hồi, tăng cân mới tài. 

Hết 2 tháng thuốc, bệnh tôi gần như khỏi hoàn toàn 

Hiệu quả thuốc hơi chậm thật nhưng mà lúc thuốc phát huy rồi thì sức khỏe của tôi cải thiện rõ luôn nhé mọi người. Các triệu chứng đau bụng và đi ngoài sau ăn nó giảm dần sau khoảng 20 ngày dung thuốc rồi mất dần lúc nào không hay. Đúng uống hết 2 tháng thuốc lấy từ đầu là tôi thấy người khỏe hẳn luôn. Lúc này ăn ngon miệng hơn, không lo lắng vì bệnh nữa nên ngủ cũng ngon hơn, làm một mạch từ đêm đến sáng ngon lành cành đào chả thấy có tác dụng phụ gì hay thấy người khó chịu chỗ nào cả. 

Phải nói là uống thuốc này nhàn cực nhàn. Thật sự, không nghĩ suốt hơn 5 năm bị bệnh, uống bao nhiêu là thuốc rồi không khỏi mà bây giờ lại  khỏi lúc nào chẳng hay. Tôi mới quay lại Đỗ Minh Đường tái khám hôm trước, bác sĩ nói bệnh tình tôi nhìn chung là ổn rồi. Nhưng để cải thiện sức khỏe toàn diện hơn, phòng ngừa tái phát bệnh trở lại tốt hơn nên bác sĩ có bảo tôi kiên trì dùng thêm một tháng thuốc cuối nữa. Lần này uống coi như là để duy trì hiệu quả. 

Đấy, kinh nghiệm chữa bệnh đại tràng của tôi chỉ có thế thôi. Chính bản thân tôi từng nghĩ bệnh này chắc khó chữa, thậm chí không chữa khỏi hoàn toàn được, nhưng hóa ra không phải. Cứ phải đúng thầy, đúng thuốc thì mới có kết quả như ý được. Nhưng chữa thế nào thì chữa, mọi người vẫn cần chú ý ăn uống điều độ vào, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Chứ như tôi từng bị bệnh hành hạ cho rồi mới thấy biết sợ, giờ khỏi rồi cũng vẫn gần như ăn kiêng theo chế độ bác Tuấn, chưa dám ăn uống thả ga như trước đây. 

Mọi người ở xa không đến khám trực tiếp được thì có thể gọi qua zalo với bác sĩ Tuấn. Tôi ở không xa nhưng suốt thời gian điều trị, thỉnh thoảng bác Tuấn vẫn gọi facetime hỏi thăm cẩn thận lắm. Như thế tôi thấy cũng gần gũi với có thêm động lực kiên trì uống thuốc hơn. Còn khám trực tiếp thì có thể tự đặt hoặc nhờ con cháu chúng nó trẻ trung biết nhiều thì ĐẶT LỊCH KHÁM trước, đến chỉ việc lên khám, chả cần phải đợi chờ mất công, mất thời gian.” 

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chú Tiến về hành trình điều trị bệnh viêm đại tràng mãn tính ở nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Có thể thấy, mặc dù ở độ tuổi đã cao, sức đề kháng có phần yếu hơn so với nhiều người nhưng trong suốt quá trình trị bệnh, sức khỏe chú Tiến có nhiều cải thiện tích cực. Nếu bạn đang gặp vấn đề về đại tràng, liên hệ ngay với nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được các lương y, bác sĩ hỗ trợ lên phác đồ điều trị phù hợp, cho hiệu quả cao nhất. 

Thông tin liên hệ nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

XEM NGAY: Chữa Bệnh Đại Tràng Bằng Bài Thuốc Của Đỗ Minh Đường Có Khỏi Không? Giá Bao Nhiêu? 

Ngày đăng: 22/05/2023 - Cập nhật lúc 10:58 am , 22/05/2023
Bình luận (100)
Sắp xếp
 • Koppy T&T Trả lời

  Bị đại tràng mãn tính lâu năm không khỏi, người cũng nhiều tuổi rồi, ngoài 40t, thì có dùng đại tràng đỗ minh được không?

  • Trả lời

   Được mà thuốc nàyf là thuốc nam nên gần như mọi lứa tuổi đều dùng được. Nếu bị mãn tính thì phải chịu khó điều trị lâu hơn chút, có tiền thì mua liệu trình tích cực mà dùng cho nó hiệu quả cao hơn và nhanh hết bệnh hơn bác ơi

  • Chu Việt Hà Trả lời

   40 đã bảo nhiều r =)) Chú này 67 tuổi còn điều trị được đây này. Chú ấy uống thuốc đại tràng của DMD xong quay review lại tiến trình điều trị, chia sẻ về hiệu quả thuốc đây. Thuốc này càng ng lớn tuổi dùng càng ok vì thuốc nam lành tính nên dùng rất an toàn nhé bạn

 • Lục Văn Nhân Trả lời

  Thuốc này để ở ngoài, trong môi trường nhiệt độ phòng được không? để được bao lâu vì tôi thường hay mang theo lên công ty uống, ở nhà không có thời gian và hay quên

  • Trần Hồng Thảo Trả lời

   Để được nhé bạn, nhiệt độ trong phòng từ 20-25 độ là ok nhất. Sau khi mở thuốc ra thì nên đóng kỹ lại kẻo hơi ẩm bay vào. Nếu có tủ lạnh cho vô ngăn mát thì càng tốt hơn. Mình toàn cho vào tủ lạnh để được lâu lắm luôn

  • Việt Yên BG Trả lời

   Em mới lấy thuốc này về, bác sỹ bảo là cố gắng đậy kỹ sau khi sử dụng và tránh ánh sáng trực tiếp. Thuốc là thuốc thành phẩm không chất bảo quản, không phụ gia nên bảo quản cần lưu ý nhiệt độ mát, Em đặt cả tháng trong ngăn mát tủ lạnh cũng không thấy bị hư gì cả. Anh nên triết 1 ít sang lọ mang theo lên công ty, còn lại để ở tủ lạnh ở nhà cho an tâm.

 • Lê Trần Vy Trả lời

  Thuốc nam có dễ uống không anh chị? Có đắng như kiểu Cloxit không ạ chứ em sợ đắng lắm luôn, uống đắng quá là dễ nôn

  • Hòa Bình Trả lời

   Anh đang uống đây, bình thường mà không hề khó uống tẹo nào. Đắng nhẹ chứ không gắt, có mùi thơm của dược liệu. Uống sau 10 ngày là quen thấy rất ok em nhé

 • Thầy Hùng Trả lời

  Đỗ minh đường có ship được thuốc ra nước ngoài không? Em bị viêm đại tràng 2 năm nay rồi, đang ở bên Campuchia nên không về nước được. Giờ muốn mua thuốc lắm vì huốc bên Cam này em dùng không có hiệu quả gì cả

 • Kiếp Bạc Lương Sơn Trả lời

  vợ em bị đau bụng râm ran, táo bón khó đi ngoài. Có hiện tượng chướng bụng. Em đang nghi là đại tràng. Bây giờ em lấy thuốc này về cho vợ điều trị thì có được không ạ? Thuốc giá bao nhiêu uống trong bao lâu vậy ạ?

  • Thành Đinh 4343 Trả lời

   Nếu mà bị viêm đại tràng thì đúng là nó sẽ gây tình trạng râm ran bụng đau bụng và táo bón khó tiêu đấy. Nhưng bệnh dạ dày và đại tràng thì mấy triệu chứng này nó cũng tương tự nhau. Bạn đưa vợ đi khám xem thế nào đã, nội soi là ra ngay, xong nếu đúng là đại tràng thì về liên hệ với bác sĩ ở đmđ lấy thuốc uống thôi

  • Nhung Phạm Trả lời

   Tính ra là phụ nữ uống thuốc nam lại rất tốt vì nó không chỉ điều trị bệnh mà còn giúp điều hòa nội tiết tố nữ. Đứa em gái mình cũng đã uống thuốc đại tràng đỗ minh này rồi, uống 3 tháng là hết luôn viêm đại tràng mà da dẻ còn hồng hào hơn nữa. Ăn ngủ nghỉ khỏe khoắn, và từ đó đến nay không hề thấy nó kêu đau bụng, đi ngoài nữa

  • Hải An Trả lời

   Uống thuốc này cũng được, hiệu quả tốt nhưng mà bạn phải liên hệ trực tiếp với bác sĩ để họ chẩn đoán đã xem có đúng là tình trạng về đại tràng hay không. Nếu đúng thì nhờ bác sĩ kê đơn rồi lấy thuốc luôn giá tiền thuốc nó cũng không quá cao đâu, hồi mình mua cho mẹ là mỗi tháng hết khoảng hơn 2tr thôi, mà đến 3 loại thuốc đấy

 • Hoàng Anh GL Trả lời

  Có phải bác sỹ Đỗ Minh Tuấn của nhà thuốc DMĐ từng tư vấn sức khỏe ở trên truyền hình VTV2 không vậy mọi người? Nhìn giống lắm, nhớ là mình có xem trên truyền hình rồi

  • Thuận Lợi Trả lời

   Đúng r bạn. Tôi cũng có xem rồi. Chứng tỏ họ cũng uy tín cao. Hà Nội thiếu gì phòng khám bệnh viện mà họ mời bác sỹ Tuấn là đủ biết ở HN bác ấy nổi tiếng thương hiệu như thế nào rồi. Như này cũng yên tâm mà đặt niềm tin vào điều trị ở đây

  • Đức Chợt Trả lời

   Cung cấp thêm cho các bác 1 thông tin là bác sỹ Tuấn giỏi lắm, truyền nhân của dòng họ Đỗ Minh 5 đời đó nha. Vừa rồi còn được nhận giải tinh hoa y học cổ truyền đây này, báo vnexpress viết hẳn hoi luôn https://vnexpress.net/luong-y-do-minh-tuan-nhan-danh-hieu-tinh-hoa-y-hoc-co-truyen-4527707.html

  • Xuân Huy 1213 Trả lời

   Lên tivi hay đâu thì em không biết chứ em vừa được chữa khỏi đại tràng nhờ bài thuốc của bác sỹ Tuấn là em vui lắm rồi. Bị mấy năm mà đến bây giờ mới hợp thầy hợp thuốc mà khỏi được. Điều em thấy ổn nhất là bác sỹ không phải kê đơn cho mình xong là thôi mà đây còn gọi hỏi thăm tình trạng bệnh thường xuyên, hướng dẫn chế độ ăn uống sinh hoạt luôn. Hiếm thấy bác sỹ nào bây giờ còn tận tâm như thế

 • The Men 55 Trả lời

  Đỗ minh đường thì nổi tiếng trong việc dùng thuốc nam chữa bệnh rồi, nhưng nếu không qua trực tiếp khám lấy thuốc được mà gửi thuốc về tận nhà thì cũng hơi lo. Lo là có phải đúng số Đỗ Minh đường không, rồi lo nếu thuốc gửi về không đúng loại thì xử lý như thế nào, có bảo hành gì về thuốc trước khi nhận không?

  • Phi Nhung Trả lời

   Những mục bạn kể ở trên thì đều có hướng giải quyết đó. Nếu không tin tưởng có phải bác sỹ của Đỗ Minh Đường hay không thì bạn có thể gọi để nghe giọng hoặc kết bạn zalo để video call, bác sỹ họ sẵn sàng call video mọi lúc. Còn thuốc trước khi lấy mình kiểm tra kỹ đúng thuốc, đúng số lượng và chất lượng thì mình mới thanh toán tiền. Như mình lần đầu lấy thuốc do bên vận chuyển làm vỡ 1 hộp thuốc, bên Đỗ Minh Đường họ vẫn gửi lại cho mình 1 hộp mới đó.

 • Phạm Thoại Trả lời

  Em muốn mua thuốc đại tràng Đỗ minh, mua khoảng 2 tháng trước. Chỉ giúp em cách đặt thuốc với. Em ở Huế

  • Minh Dương Trả lời

   Bạn muốn mua thuốc thì phải liên hệ bác sỹ của DMD để bsi biết tình trạng đang ở mức độ như nào rồi từ đó có phác đồ phù hợp. Mua thuốc thì mua luôn theo liệu trình luôn cho đỡ tiền phí ship. Nếu xác định theo thuốc rồi thì theo tới khi khỏi kẻo giữa chừng mà bỏ ngang vừa chưa hết bệnh vừa tốn tiền đó bạn. Thuốc nam hiệu quả chậm nên dùng cũng tốn khá nhiều thời gian. Trước mình cũng như thế đó nên chia sẻ để bạn rút kn nếu có ý định dùng

  • Thu Hương Trả lời

   May quá mình còn lưu số của Đỗ Minh Đường đây. Bạn gọi số này mà đặt mua thuốc này. 0963 302 349 – 0938 449 768 . Không những mua thuốc mà bạn cần tư vấn bất kỳ thông tin gì về bệnh, về điều trị hay về thuốc thì đều có bác sỹ hỗ trợ từ a-z cho luôn

 • Anh Nông Dân Trả lời

  Thấy thuốc nam đại tràng đỗ minh nhiều thành phần thế, có tận mấy chục vị dược liệu trong một bài thuốc. Trong khi mình chỉ bị mỗi đại tràng., uống nhiều dược liệu vào như vậy liệu có bị sao không nhỉ, có ảnh hưởng tới các cơ quan khác không?

  • Vi Chính Trả lời

   Thuốc nam uống vào thì không chỉ điều trị mỗi đại tràng mà nó còn giúp tăng cường chức năng của lục phủ ngũ tạng từ đó thì mới duy trì hiệu quả bền vững được. Cho nên nó có nhiều vị thuốc là như vậy. Càng nhiều vị thuốc thì sẽ hỗ trợ được càng nhiều cơ quan khác nhau. Cũng giống như một viên thuốc tây mà bạn uống bình thường nó cũng có bao nhiêu thành phần, hoạt chất trong đó đấy thôi

  • Tính tình Tang Trả lời

   Em uống thuốc đại tràng đỗ minh này trong thời gian dài thì thấy không có bất cứ vde gì, thậm chí em cảm giác mình ăn ngủ khỏe hơn tốt hơn nữa. Mà thuốc chủ yếu là từ các loại thảo dược thiên nhiên nên dùng cũng yên tâm

  • Nam Định Trả lời

   Thuốc tây uống nhiều thì nó mới ảnh hưởng đến các cơ quan khác thôi còn thuốc nam uống vào lành tính lắm bạn ạ. Mỗi vị dược liệu nó có một dược tính khác nhau, người ta phối trộn lại để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất đấy. Những cái này liên quan đến chuyên môn rồi, bác sĩ họ cũng phải nghiên cứu cẩn thận thì mới dám phối. Thuốc này bên y tế cũng phải kiểm định hết rồi, an toàn mới hco bán ra, chứ pha trộn lung tung uống vào ngộ độc thì nghĩ gì nhà thuốc họ còn mở cửa được bao nhiêu năm thế

 • Hoài Nam Bình Dương Trả lời

  Em đang phân vân giữa 2 loại là đại tràng Hoàn PH và Thuốc nam của Đỗ Minh Đường. Không biết dùng cái nào thì ok hơn vậy mọi người nhỉ? Em quan tâm tới chất lượng hiệu quả còn tiền nong khoong vấn đề

  • Đại Hoàn Trả lời

   Đại tràng hoàn PH là thực phẩm chức năng mà đâu phải thuốc đâu mà so sánh được với thuốc Đại Tràng Đỗ Minh. Bạn nên hiểu 1 bên là sản phẩm hỗ trợ, một bên là thuốc đặc trị nhé, hiệu quả tất nhiên thuốc sẽ hơn là TPCN rồi bạn

  • Dung Dăng Trả lời

   Dùng thuốc đại tràng đỗ minh trước cho ổn định bệnh. Còn sau đó muốn hỗ trợ tốt hơn cho đại tràng thì dùng đại tràng hoàn PH, xem nó như là một cách nâng cao thêm chức năng đại tràng sau thời gian điều trị bệnh. tất nhiên là không dùng chung cả 2 loại cùng 1 lúc mà phải dùng thuốc trước, cho khỏi đi đã nhé

  • Tuấn chelsea Trả lời

   Em trước kia bị viêm đại tràng nặng lắm luôn, cũng nghe người ta mách dùng đại tràng hoàn PH vì thấy quảng cáo nhiều nhưng mua có mấy hộp về uống mà có đỡ được đâu, bệnh vẫn thế. Sau nhờ đứa cháu giới thiệu cho bện Đỗ Minh Đường này, lấy mấy liệu trình thuốc về uống là đỡ và dần cải thiện rồi đó. Gợi ý cho bác nên dùng thuốc nam nhé

  • Thuận Hạnh Trả lời

   Đại tràng hoàn ph ít thấy ai phản hồi lại hiệu quả vì cơ bản nó không gây hại còn lợi thì cũng không được bao nhiêu. Còn thuốc nam đỗ minh đường được nhiều chuyên gia và ng bệnh review khen tốt lắm ấy https://baonongsan.com/review-danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-dai-trang-do-minh-tu-phia-chuyen-gia-va-nguoi-benh-2023-hot/

 • Yến Vy Trả lời

  Gì chứ viêm đại tràng thì có nhiều cách để điều trị mà, cần gì thuốc thang cầu kỳ mà lâu la như thế. Cứ lấy cây nha đam mà xay thành sinh tố uống trong vòng 1 tuần là đỡ ngay ấy mà. Cái này tui từng trị rồi nhé

  • Lan Lê Lan Trả lời

   Bạn uống nha đam có cho thêm gia vị hay là thành phần khác không hay chỉ mình nha đam không. Nếu chị mình nha đam không thì mình cũng đang dùng đây. Hi vọng là cũng có kết quả tốt chứ bị đại tràng này lâu lắm rồi thử bao nhiêu cách rồi. Đây là cách cuối cùng. Nếu mà không được nữa thì mình sẽ phải dùng thuốc thôi

  • Hân Hân Trả lời

   Nha đam đúng là tốt cho bệnh viêm đại tràng thật nhưng để nó tăng hiệu quả lên thì bạn có thể cho thêm một ít tinh bột nghệ vào vừa dễ uống hơn mà hỗ trợ điều trị cũng tốt nữa. Tinh bột nghệ được chứng minh là nó có hiệu quả tốt cho cả bệnh dạ dày và đại tràng luôn

  • Đại Danh Trả lời

   Có bệnh thì cứ tìm thuốc mà điều trị thôi chứ ba cái mẹo này uống vào cả tháng trời có thấy ăn thua gì đâu gì, nha đam nhà mình một vườn và đã áp dụng nhiều lần lắm rồi nhưng vẫn không thấy có tác dụng gì cả, sau cùng vẫn phải mua thuốc uống

 • Hiền Chần Trả lời

  Viêm đại tràng có lây lan được không? nếu ăn uống chung hoặc dùng chung đồ dùng cá nhân sợ vi khuẩn dính lung tung k?

 • Tuyết Hân Trả lời

  Có ai dùng bài thuốc đại tràng đỗ minh mà bị đau bụng và đi ngoài nhiều hơn không? Thuốc lúc mua bác sĩ có cam kết không có tác dụng phụ mà dùng được 4 hôm thì lại bị như này.

  • Cúc Cu Không Rén Trả lời

   Tín hiệu tốt đó. Bác sĩ có tư vấn mình là vài trường hợp bệnh nhân khi dùng bài thuốc đại tràng đỗ minh để chữa bệnh sẽ có triệu chứng đau bụng và đi ngoài nhưng chỉ kéo dài trong vài ngày, không kéo dài quá lâu đâu. Thuốc ngấm vào cơ thể để bài trừ độc tố ra bên ngoài nên mới gây hiện tượng vậy thôi bạn, bạn cứ dùng tiép đi, dần dần sẽ đỡ

 • Xuân Diệu Trả lời

  Khám ở nhà thuốc đỗ minh đường có thể hẹn lịch từ trước à? Đăng ký hẹn khám như nào vậy, ai từng đến đây khám r thì chỉ giúp tôi với

  • Tiên Đinh Trả lời

   Liên hệ tới nhà thuốc rồi hẹn khám thôi. Muốn khám vào ngày nào, giờ nào thì nói để nhà thuốc bố trí, sắp xếp lịch khám theo yêu cầu. Mình thì chả bao h đặt lịch trc, toàn tới tận nơi ngồi chờ vào khám thôi, nhưng cũng không phải chờ đợi lâu la, tới đó gặp lễ tân bảo đi khám bệnh rồi họ bố trí, ngồi chờ 15 phút là vào phòng khám rồi. Đăng ký khám thì làm theo hướng dẫn trong này chỉ này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/huong-dan-dang-ky-kham-chua-benh-don-gian-thu-tuc-tai-nha-thuoc-nam-do-minh-duong-c683a1038090.html

   • Tố Diệp

    Bên nhà thuốc đỗ minh đường khám giá cao không bạn? Phòng khám tư sợ đắt ấy nhỉ

   • Uyên Nguyễn

    Nhà thuốc khám bệnh miễn phí xưa nay, có thu tiền khám bệnh của người bệnh đâu. Đến đây khám mang tiền đi mua thuốc là đc. Khám đông y cũng k có chụp chiếu hay xét nghiệm gì cả, bsi bắt mạch, phân tích các triệu chứng bệnh thôi nên họ cũng k lấy tiền khám ấy

  • Elecampane Nguyễn Trả lời

   nhà thuốc này có làm việc vào 2 ngày cuối tuần k các bác nhỉ?

  • Mèo Con Mũm Mĩm Trả lời

   họ làm việc full tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, làm cả ngày 8h – 12h, 13h30 – 17h30. Muốn đi khám vào khoảng thời gian nào, ngày nào cũng được. Nhưng đi khám cuối tuần thì có lẽ sẽ đông bệnh nhân hơn. Hiếm có nơi làm việc vào hai ngày cuối tuần nên là chủ động đăng ký khám trước để đề phòng hôm tới khám bệnh có nhiều bệnh nhân, đỡ phải chờ cậu ạ

 • Hana Chan Trả lời

  Liệu trình đại tràng đỗ minh có nhiều loại thuốc nhỏ lẻ vậy à? Uống nhiều thế có được không. Thuốc tây uống nhiều dễ hại dạ dày lắm

  • Ngọc Hương Trả lời

   Không ảnh hưởng gì đâu bà. Ba bài thuốc nhỏ hỗ trợ cho nhau. Bác sĩ đã tính toán gia giảm và kết hợp số lượng của từng bài thuốc sao cho phù hợp rồi, vả lại thuốc nam nó cũng siêu lành ấy cho nên dùng chả lo hại dạ dày,nó có như thuốc kháng sinh đâu mà sợ bà ơi

 • Dịu's Bae's Trả lời

  Viêm đại tràng có ăn được sushi không?

 • Diệu Khánh Trả lời

  Cả nhà review giới thiệu cho mình một bác sĩ giỏi của nhà thuốc đỗ minh đường để hẹn lịch khám có được không? Mình chưa khám đại tràng ở nhà thuốc đông y bao giờ nên không biết bác sĩ nào ở đỗ minh đường giỏi để hẹn lịch. Cùng tò mò không biết bên đông y khám như nào

  • Trinh Meii Trả lời

   Đông y khám không xâm lấn nên các bác sĩ chỉ bắt mạch, hỏi xem triệu chứng như nào rồi kê đơn, tư vấn cho liệu trình điều trị thôi. Lần đầu tới khám thì khuyên em gái nên khám với bác sĩ đỗ minh tuấn. Bên đỗ minh đường cũng có nhiều bác sĩ giỏi nhưng bác sĩ tuấn là giám đốc chuyên môn, hơn 30 năm kinh nghiệm r nên mình cũng an tâm hơn nhiều.Bác sĩ nhiệt tình lắm, tư vấn, giải thích hết mọi thawscc mắc. Đợt mẹ chị chữa viêm túi thừa đjai tràng ở đây, uống theo đúng đơn thuốc và hướng dẫn ăn uống bác tuấn chỉ định, sau 3 tháng là bụng dạ ổn định luôn đó em

 • Ủa gì zậy? Trả lời

  Cũng dùng thuốc này như nhiều người mà sao uống hơn 2 tuần rồi vẫn không thấy có tác dụng gì. Thuốc không hợp cơ địa nên không phát huy hiệu quả được à?

  • Bốn ngày bên tô Trả lời

   Uống tiếp đi chứ mới vài tuần mà đã kêu là không có tác dụng rồi. Thuốc đông y tác dụng chậm dùng thuốc để chữa bệnh phải kiên trì trong vài ba tháng thì mới mới có hiệu quả được, không nóng vội như thuốc tây được đâu. Kiên trì dùng thêm một thời gian nữa, uống thuốc đều đặn, kết hợp kiêng cử với ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nữa là được

  • Ng Q Maii Trả lời

   Đợt em dùng bài thuốc đại tràng đỗ minh còn lâu có kết quả hơn chị. Uống gần 4 tuần thuốc mới có tác dụng, sốt ruột dã man. Em hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo do cơ địa em hấp thu chậm nên tác dụng đến cũng chậm hơn các trường hợp khác. Phần nữa bệnh cũng nặng, viêm đại tràng mãn tính hơn 8 năm rồi mà. Uống 4 tháng liệu trình đại tràng đỗ minh là khỏe, dứt luôn, giờ không bị đau nữa.

 • Chín Năm Hai Bảy Trả lời

  Chúc mừng bác. Bỏ ra năm sáu triệu để uống hai tháng liệu trình đại tràng đỗ minh để có được kết quả tốt như vậy thì cũng xứng đáng, kết quả quá là tuyệt vời rồi. Tôi bị đại tràng hơn 10 năm không biết khi dùng bài thuốc đại tràng đỗ minh thì có được kết quả tốt như vậy hay không

  • Hải Yếnn Trả lời

   Dùng thuốc theo đúng liệu trình mà bác sĩ hướng dẫn thì sẽ có được kết quả tốt thôi b. Bản thân m chưa dùng bài thuốc đại tràng đỗ minh nhưng có tìm hiểu qua thì thấy có nhiều trường hợp sử dụng đại tràng đỗ minh và có kết quả tốt rồi. Ai cũng có phản hồi tốt về tác dụng của thuốc cả nên mình nghĩ có thể đạt niềm tin được

  • Hậu Trần Trả lời

   Đúng rồi đó ạ. Thuốc đại tràng đỗ minh k những tốt mà còn có tác dụng lâu dài nữa. Cháu bị viêm đại tràng mãn tính, tái phát cũng qua vài lần, lần nào dùng thuốc tây xong thì cũng chỉ đỡ được thời gian ngắn rồi lại bị tiếp, không dứt điểm được. Cháu tới nhà thuốc đỗ minh đường khám để mua bài thuốc đại tràng đỗ minh uống. Đọc báo thấy đưa tin tốt nên cũng tìm hiểu rồi tới mua về dùng. Có bệnh thì vái tứ phương chứ không nghĩ nhiều nhưng dùng qua hai liệu trình đại tràng đỗ minh là cháu không còn triệu chứng nào nữa hết. Dùng được 2 tuần thì cháu đỡ đau bụng hơn, trước là bị đau quặn ở bụng dưới, bụng thi chướng, lúc nào cũng khó chịu cả. Hết liệu trình đại tràng đỗ minh đầu thì cơn đau bụng gần như chấm dứt, ít đau lắm ạ. Chứng rối loạn tiêu hóa cũng được cải thiện hơn nhiều, đi ngoài ít hơn, không còn cảm giác mệt mỏi nữa. Dùng thêm một liệu trình đại tràng đỗ minh nữa là các triệu chứng của đại tràng được chấm dứt hoàn toàn, người khỏe, có sức đề kháng hơn. Cháu để ý từ lúc dừng thuốc đại tràng đỗ minh tới giờ đã hơn 6 tháng và chưa lần nào bị đau lại nữa cả. Đi ngoài bth rồi, ăn uống cx ngon miệng nên cháu còn tăng thêm 3 kg nữa. Thuốc tốt đó mọi ng ạ. Cháu thấy nhiều trang báo viết bài lắm đây https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/163359/viem-dai-trang-duoi-goc-nhin-dong-y-va-cach-dieu-tri-bang-bai-thuoc-nam-do-minh-duong

  • ThAnh'll ThẢo Trả lời

   Mua thuốc này ở đâu thế em? Thuốc này có bán tại mấy hiệu thuốc không em nhỉ

  • Thúy Nga Dương Trả lời

   Thuốc đại tràng đỗ minh bán độc quyền tại nhà thuốc đỗ minh đường thôi chị gái. Các nhà thuốc khác không có bán bài thuốc này đâu. Chị mua bài thuốc thì tới nhà thuốc tại số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội và 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Tới tận nơi khám bệnh để bác sĩ khám trực tiếp rồi tư vấn liệu trình cho luôn.

 • Mộc Đằng Trả lời

  Nghe nói rau ngót có tác dụng nhuận tràng, giảm cảm giác khó rặn khi đi vệ sinh cho người bị đài tràng phải không mọi người?

 • Múp Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường có gửi thuốc đi nước ngoài giúp tôi được không? Tôi ở nhật, muốn mua thuốc nam dùng cho yên tâm, thuốc bên này vừa đắt mà uống mãi chả thấy khỏi

  • Hoa Anh Đào Trả lời

   Đỗ minh đường có gửi thuốc đi nước ngoài cho bệnh nhân đó. Bác hắn tin vào fb của nhà thuốc có tích xanh để trao đổi với nhà thuốc. Có bác sĩ tư vấn xong xuôi rồi kê đơn và gửi thuốc đi thôi

 • Thị Nở Trả lời

  Thấy hơi ngi ngờ về hiệu quả của thuốc đại tràng đỗ minh nhé. Trước giờ thuốc đông y toàn loại đun sắc lên để uống cả, không thấy có loại nào như bài thuốc đại tràng đỗ minh. Điều chế để trong lọ vậy có làm ảnh hưởng tới tác dụng của thuốc không đấy

  • Trà-My Lê Trả lời

   Dùng hiệu quả ok lắm nha. Không thua gì thuốc đông y đun sắc đâu. T đang dufg thuốc đại tràng đỗ minh luôn đây, uống hơn 1 tháng rồi thấy người có khỏe hơn này, không có vấn đề gì cả. Mua loại như này uống đỡ phải đun sắc mất công, mất thời gian. Trc t cũng uống thuốc đun sắc đó, mãi việc có khi nấu cháy cả thuốc, đi đâu xa cái là ko uống thuốc được, như loại này thì mang theo được, uống đều mỗi ngày, rất tiện lợi

  • La Thứ Trả lời

   Có video quay lại qquas trình điều chế thuốc của đỗ minh đường mà. Nhà thuốc đun sắc thảo dược về dạng lỏng như mình đun sắc để uống theo cách truyền thống rồi tách chiết, cô đặc về dạng cao. Thuốc thành phẩm cho vào lọ để bảo quản, bệnh nhân dùng để uống dần, bảo quản cũng dễ, mang theo tiện. Thành phần tự nhiên, điều chế theo quy trình khép kín đây

  • Kim Cúc Lê Trả lời

   Thuốc này có dễ uống không cậu ơi? Tớ ngại khoản uống thuốc đông y, sợ thuốc đắng với mùi khó ngửi

  • Bo Xian Trả lời

   Thuốc đắng dã tật. Uống nhiều rồi cũng quen. Mà thuốc này bào chế ở dạng cao rồi nên uống cũng dễ chịu, mùi k bị nồng mà rất thơm, vị thuốc cũng k hề đắng gắt. Con tôi lớp 7 mà uống vô tư luôn đây

 • Trần Lê Lương Trả lời

  thấy bài thuốc đại tràng đỗ minh được lên mấy trang báo uy tín rồi nên thấy khá đáng tin và chất lượng đó, bác nào còn đang đắn đo thì có thể tìm hiểu xem nhé, nhà thuốc đỗ minh cũng là nhà thuốc lâu đời nên có thể yên tâm được khi sử dụng thuốc ở đây https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/163359/viem-dai-trang-duoi-goc-nhin-dong-y-va-cach-dieu-tri-bang-bai-thuoc-nam-do-minh-duong

 • Tiểu Đan Đan Trả lời

  trước mình đi nội soi ở viện rồi giờ vẫn giữ kết quả, nếu qua nhà thuốc khám thì có cần phải mang theo không hay qua bsi sẽ cho kiểm tra lại từ đầu?

  • Mạnh Phương Trả lời

   nếu có thì mang đi nhé, để bsi có thêm căn cứ đánh giá và tư vấn liệu trình phù hợp hơn. Còn ở đây khám đông y bsi sẽ ko có máy móc xét nghiệm hay kiểm tra như ở viện mà chủ yếu là bắt mạch, hỏi han triệu chứng rồi chẩn đoán thôi

   • Lê thị duyên

    vậy thế thì chi phí khám chắc rẻ hơn vì đỡ 1 khoản xét nghệm máy móc rồi nhỉ

 • Bằng hói Trả lời

  Trước tôi được người quen giới thiệu qua nhà thuốc đmđ khám và điều trị viêm đại tràng, đợt đấy đc bsi kê cho 4 liệu trình về uống vì do tình trạng của tôi hơi nặng. tôi nhớ là phải mất gần tháng duy trì uống thuốc đều đặn và liên tục thì thuốc mới bắt đầu ngấm và các triệu chứng của tôi mới có chiều hướng giảm đi. Đến tháng thứ 2 thì hiệu quả cải thiện có rõ hơn là tần suất đi ngoài giảm kha khá, trước là 4-5 lần/ ngày sau xuống còn 1-2 lần thôi, tình trạng chướng bụng, khó tiêu với ợ hơi cũng giảm đáng kể, thỉnh thoảng mới thấy đau bụng thôi chứ ko thường xuyên như trước. Đến tháng thứ 3 dùng thuốc thì sức khoẻ tốt lên rất nhiều, các triệu chứng gần như ko còn mấy, ăn uống dễ vào miệng hơn. Uống nốt liệu trình cuối để tăng cường đề kháng và sức khoẻ cái thì bệnh đại tràng của tôi cũng hết luôn. Tính từ lúc ngưng thuốc đến giờ chưa phải uống thêm thuốc bổ gì nữa mà sức khoẻ vẫn rất tốt và ổn định. Tiện đây nên chia sẻ cho mọi người về quá trình điều trị bệnh của tôi, để mọi người biết thêm về bài thuốc nhé

  • bùi quang khánh Trả lời

   công nhận là cái bệnh đại tràng này nếu ko chữa dứt điểm thì nó dai dẳng thật, tôi đến phát sợ luôn. trước dùng bao nhiêu loại thuốc, tốn ko biết bao nhiêu tiền với thời gian mà bệnh đỡ được 1 chút thì y như rằng dăm ba tháng sau lại tái phát lại. tôi cũng nghe nói đến nhà thuốc đmđ nên hôm vừa rồi cũng qua khám và mua thuốc về uống đây, nay mới được gần tuần thôi hi vọng sẽ nhận lại được kết quả như ông bạn

  • Phạm bảo Cương Trả lời

   nhưng thuốc đại tràng đỗ minh này người có bệnh nền dùng được ko bạn nhỉ, trước mình bị tăng huyết áp mà đây lại là thuốc đông y uống trong thời gian dài sợ ảnh hưởng không?

   • Văn Chính

    Ko phải lo đâu, trong bài cũng nói rõ nguồn gốc thành phần của bài thuốc rồi còn gì, thành phần toàn thảo dược tự nhiên, an toàn do chính nhà thuốc tự canh tác và thu hoạch nên ko gây tác dụng phụ, lại còn phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Nhưng đối với bệnh nhân có bệnh nền thì sẽ có liệu trình điều trị đặc biệt hơn, có gì bạn cứ sắp xếp qua nhà thuốc khám rồi trao đổi với bsi xem

   • Diệp Cường 92

    Thời gian làm việc của nhà thuốc là như nào vậy bác nhỉ, qua có cần hẹn trước ko hay cứ thế mà qua xếp hàng thôi

 • Nguyễn Trung Quân Trả lời

  tôi cũng mua thuốc đại tràng đỗ minh về uống được gần tháng nay rồi chưa thấy thay đổi gì mà sao trong bài người ta uống 2 tháng đã đỡ thế

  • Mã đức huy Trả lời

   thuốc nam vốn ngấm lâu với lại có thể do cơ địa của bạn khó hấp thụ nên cần thời gian lâu hơn chút thôi. bạn cứ kiên trì và chịu khó uống thuốc đều đặn, kết hợp ăn uống theo chế độ, sinh hoạt khoa học thì thuốc sẽ ngấm nhanh. Tôi trước dùng thuốc này cũng mất có 2 tháng là bụng êm, không còn bị tiêu chảy nữa r

   • mai diệp anh

    đúng rồi đấy, chế độ ăn uống và giờ giấc sinh hoạt cũng ảnh hưởng đến tiến độ cải thiện bệnh mà thuốc mang lại, chứ uống mỗi thuốc ko thôi còn lơ là mấy cái trên thì còn lâu mới khỏi. Hai nữa là cũng có thể do cơ địa bạn hấp thụ thuốc chậm, nói chung dùng thuốc nam phải kiên trì, không vội được đâu bạn ơi

 • Kiều lann Trả lời

  Cho hỏi là phụ nữ có khả năng bị viêm đại tràng trong lúc mang thai ko nhỉ?

 • Văn Tiến Trả lời

  Dạo này tôi hay thấy đau bụng, còn hay đầy hơi khó tiêu, có uống men vi sinh rồi nhưng ko thấy đỡ, thỉnh thoảng còn bị tiêu chảy, buồn nôn. Ko biết mấy triệu chứng này là đau đại tràng hay đau dạ dày thưa bác sĩ?

  • lê dung Trả lời

   bạn hỏi thế cũng khó trả lời vì đại tràng với dạ dày có nhiều triệu chứng giống nhau lắm, thường rất khó phân biệt, hơn nữa trên đây cũng chả ai có chuyên môn mà trả lời bạn được. Tốt nhất bạn nên đi khám cho an tâm, vừa rõ được bệnh vừa có phương án điều trị luôn

  • Ph Q.Việt Trả lời

   Nếu bác đau trên rốn thì khả năng là bị đau dạ dày đấy còn nếu đau dưới rốn thì là đau đại tràng, nhưng dấu hiệu này cũng ko hẳn là chính xác tuyệt đối đâu, vẫn là nên đi khám bsi để rõ nhất vì có bệnh thì nên chữa kịp thời đừng chủ quan mua thuốc về nhà tự chữa, kiểu lại lợn lành thành lợn què

 • Kim Tuệ SS Trả lời

  liệu trình đầy đủ của thuốc đại tràng đỗ minh gồm những thuốc gì vậy?

  • Ellie nguyễn Trả lời

   1 liệu trình sẽ gồm có 3 loại thuốc là đại tràng hoàn, chống viêm giải độc và kiện tỳ ích tràng, uống kết hợp cả 3 loại luôn nhé. Liều lượng mỗi loại ra sao thì phụ thuộc vào tình trạng mỗi người mà bsi sẽ kê đơn sao cho phù hợp

   • Trương văn hiếu

    như vậy thì giá 3tr như trên bài nói là bao gồm cả 3 loại thuốc rồi à? nhưng tính ra thuốc đông y mà giá đó thì cũng hơi đắt nhỉ

   • đỗ hiền nhi

    đây ko phải là giá cố định, giá có thể thay đổi tuỳ vào tình trạng mỗi người nữa. Nhưng cá nhân tôi thấy giá tầm đấy mà được dùng mấy loại thuốc như vậy trong 1 tháng là cũng khá hợp lý rồi, bình thường bác mua thuốc tây cũng đã mất gần triệu rồi mà chỉ dùng được trong 15-20 ngày, chưa kể còn dễ bị tác dụng phụ nữa, còn thuốc đại tràng đỗ minh thành phần toàn thảo dược lành tính, ko gây tác dụng phụ nên uống trong thời gian dài cũng ko lo. nói chung tiền nào của nấy thôi, thuốc chất lượng tốt thì đi đôi với giá tiền cũng phải tương xứng hiệu quả nó mang lại chứ

  • Tô Lan Anh Trả lời

   Thấy bài báo này có nói qua thông tin về bài thuốc đại tràng đỗ minh đấy bạn tham khảo xem nhé https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-dia-chi-kham-chua-benh-dai-trang-bang-thao-duoc-an-toan-hieu-qua-c683a1414426.html

 • Thu Hoà Ng Trả lời

  trong lúc dùng thuốc đại tràng đỗ minh này có cần lưu ý gì ko nhỉ, có nên uống kèm cả tpcn để bổ trợ cho hiệu quả thuốc nhanh hơn không?

 • Nguyễn Viết Đức Trả lời

  tưởng thuốc đông y ngấm lâu thì ít phải đến nửa năm hoặc gần năm thì mới có hiệu quả sao bác này dùng mới có 2 tháng thôi đã đỡ được rồi?

  • Vũ hải phong Trả lời

   đâu phải bệnh nào dùng thuốc đông y cũng phải tốn ngần ấy thời gian mới khỏi được đâu. còn tuỳ xem mức độ bệnh với cơ địa hấp thu thuốc như nào nữa chứ. viêm đại tràng ko phải bệnh khó chữa nên thời gian điều trị bao lâu còn phụ thuộc vào người bệnh có kiên trì và cố gắng ko nữa, trung bình tôi thấy cùng lắm là dùng thuốc 3-4 tháng là thấy bệnh có cải thiện rồi. còn thời gian 2 tháng như trong bài nói chỉ mang tính chất tham khảo thôi vì tình trạng mỗi người mỗi khác

  • Lợi Lê 99 Trả lời

   Thuốc được bào chế dưới dạng mới thì dễ hấp thụ hơn nên thời gian điều trị mới nhanh như vậy đó. Trước tôi từng dùng cả 2 dạng thuốc rồi, trong cùng 1 thời gian sử dụng thì tôi thấy thuốc dạng đun sắc nó ngấm lâu lắm, mặc dù tôi có thay đổi chế độ ăn hay sinh hoạt khoa học hơn thì cũng ko ăn thua, ít phải gần 2 tháng dùng thuốc thì tôi mới thấy thay đổi. Còn từ khi chuyển sang thuốc dạng mới này của nhà thuốc đmđ thì thấy hiệu quả oke hơn và thuốc ngấm nhanh hơn, chưa được 1 tháng đã thấy các triệu chứng bệnh có dấu hiệu giảm rồi, các cơn đau cũng đỡ đi đôi chút, ko cần thay đổi chế độ ăn quá nhiều mà ăn vẫn ngon miệng

 • Vương Đại Đại Trả lời

  viêm đại tràng mãn tính ko chữa kịp thời có nguy cơ dẫn đến ung thư đại tràng không bác sĩ?

  • Trần thắm Trả lời

   có chứ bác, viêm đại tràng mãn tính để lâu nguy hiểm lắm, nó sẽ sinh ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khoẻ, ko những dẫn đến ung thư đại tràng mà còn đe doạ đến tính mạng của mình chứ đùa. Nếu đã phát hiện ra bệnh rồi thì nên chữa càng sớm càng tốt, chứ chủ quan có ngày bị xuất huyết đại tràng rồi thủng đại tràng, lúc ấy lại hối hận trở tay ko kịp

   • Tiểu lô lô

    cho tôi hỏi là bị đại tràng thì nên điều trị bằng thuốc tây hay thuốc đông y sẽ hiệu quả hơn vậy, tôi có người quen cũng đang có mấy triệu chứng của viêm đại tràng nhưng do chủ quen nên chưa chịu đi khám

   • L.T Bình C1

    cái này còn tuỳ vào người bệnh muốn chọn cái nào, hơn nữa 2 loại thuốc có cơ chế điều trị khác nhau nên sẽ mang lại hiệu quả khác nhau. Cá nhân tôi thì đã từng dùng cả 2 loại rồi nên có 1 vài chia sẻ cho bạn. thuốc tây y thì hiệu quả nhanh, giảm cơn đau tức thì nhưng lại ko đảm bảo về mặt lâu dài tức là bệnh có thể đỡ 1 thời gian nhưng sau đấy vẫn có khả năng tái phát lại. còn thuốc đông y thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn, sẽ ko có tác dụng ngay, nhưng được cái thuốc sẽ đi sâu vào cơ thể hơn để loại bỏ căn nguyên gây bệnh, và khả năng bệnh tái phát lại là rất thấp

  • lê loann Trả lời

   tôi thấy nhà thuốc đmđ có chỉ ra 1 số biến chứng nguy hiểm của viêm đại tràng và các dấu hiệu nhận biết cho người bệnh kịp thời chữa trị này, bạn tham khảo để biết thêm chứ sức khoẻ của bản thân thì ko nên chủ quan https://dominhduong.org/viem-dai-trang-man-tinh-14438.html

 • Nguyễn trung trí Trả lời

  Cho hỏi hiện bsi Tuấn đang làm ở cơ sở nào vậy, đặt lịch khám với bsi có khó ko

  • thảo vân Trả lời

   ko khó đâu, bác cứ gọi điện trực tiếp đến hotline nhà thuốc mà đặt bình thường thôi. Hiện bsi Tuấn đang khám và điều trị tại cơ sở HN nhé: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình. Bsi có làm cả cuối tuần đấy nên có gì bác tranh thủ mà qua khám

  • Tăng Thanh Huyền Trả lời

   Bsi Tuấn này có phải trước từng xuất hiện trên chương trình sức khoẻ của VTV đúng ko nhỉ

   • lê xuân nghiêm

    Đúng rồi, bsi Tuấn vừa là giám đốc chuyên môn nhà thuốc đmđ vừa kiêm cả cố vấn y khoa trên 1 số chương trình sức khoẻ của đài VTV đó. Bsi Tuấn giỏi lắm, là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ đỗ minh, vừa có kinh nghiêm lâu năm trong nghề, vừa có chuyên môn cao nữa. Trước vì xem được chương trình có bsi Tuấn tôi mới biết đến nhà thuốc đmđ và qua đây điều trị viêm đại tràng

   • Bích CIP

    Bác cho tôi xin thêm thông tin về bsi Tuấn cái, tôi cũng đang muốn chuyển sang dùng thuốc đông y mà chưa tìm được chỗ nào uy tín hết

Bình luận

*
*

Bài viết nhiều người đọc