Doanh nhân Bùi Thị Hải Yến – Hành trình trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc Asean 2022

Ngày 27/11 vừa qua, Doanh nhân Bùi Thị Hải Yến, Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã vinh dự được Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á cùng các cơ quan Hữu quan trao tặng danh hiệu Nhà lãnh đạo xuất sắc Asean 2022.

Khởi nghiệp từ câu chuyện của chính mình

Doanh nhân Bùi Thị Hải Yến là một trong những người đồng sáng lập Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tâm lý trị liệu tại Việt Nam, được thành lập chính thức vào tháng 8/2020 với cơ sở đầu tiên đặt tại số 11, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Doanh nhân Bùi Thị Hải Yến không chỉ nắm giữ vai trò người lãnh đạo mà còn đảm nhận vị trí của một chuyên gia tâm lý trị liệu, Master Coach với nhiều năm nghiên cứu và học tập, tích lũy kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm trị liệu cho khách hàng, người thân…

Doanh nhân Bùi Thị Hải Yến
Chuyên gia Hải Yến luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển bản thân để cống hiến, giúp đỡ cho nhiều khách hàng hơn.

Nói về hành trình của mình, chuyên gia Hải Yến chia sẻ: “Tôi quyết tâm theo đuổi cái nghề cũng là cái nghiệp về Tâm lý trị liệu xuất phát từ việc hai vợ chồng đã vượt ngưỡng chính cuộc sống của mình khi quyết tâm giữ lại và sinh ra, nuôi dưỡng cô con gái đầu lòng mà rất nhiều bác sĩ siêu âm đã kết luận rằng: “bé có hiện tượng, triệu chứng của bệnh Down với tứ chi ngắn”.

Tiếp đó là quãng thời gian vượt qua chứng trầm cảm sau sinh khi tôi sinh bé thứ hai, chỉ trong 3 tháng tôi tăng 10kg, cân nặng khi đó của tôi là 80kg. Tôi đã vượt qua những hành trình với sự căng thẳng, mệt mỏi, stress khi công việc không được như mong muốn để trưởng thành hơn, thấu hiểu bản thân mình cũng như thấu hiểu cuộc sống sau khi vượt qua và cân bằng được những mối quan hệ không như ý.

Từ tất cả những điều đó, cộng thêm mơ ước của cá nhân tôi và rất nhiều cộng sự của tôi ở Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam sau này là “Mong muốn giúp cho tất cả phụ nữ Việt Nam thoát khỏi tình trạng trầm cảm”, tôi đã quyết định chọn con đường học tập, nghiên cứu và phát triển về Tâm lý trị liệu“.

Mang theo câu chuyện của bản thân, những mơ ước, đam mê và tấm lòng, sự thấu hiểu của một người phụ nữ từng trải qua những khó khăn, bế tắc như vậy, Chuyên gia tâm lý trị liệu Bùi Thị Hải Yến đã không ngừng nỗ lực theo đuổi và nghiên cứu ngành Tâm lý trị liệu, thành lập đơn vị tiên phong cho lĩnh vực này tại nước ta với tên gọi Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam.

Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến trong ngày khai trương cơ sở 2 tại TP Hồ Chí Minh.
Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến cùng Ban lãnh đạo Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam trong ngày khai trương cơ sở 2 tại TP Hồ Chí Minh.

Khẳng định uy tín thương hiệu NHC Việt Nam

Sau một thời gian dài chỉ tập trung vào học tập, nghiên cứu và giúp đỡ cộng đồng, Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến đã quyết định cùng một số đồng nghiệp xây dựng phương pháp trị liệu chứng trầm cảm dựa trên khoa học NLP – Lập trình Ngôn ngữ Tư duy, khoa học tâm trí và các phương pháp trị liệu tâm lý chuyên sâu. Từ đó, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam ra đời.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam (gọi tắt là Tâm lý trị liệu NHC) hiện nay là đơn vị quy tụ của rất nhiều chuyên gia tâm lý trị liệu tài giỏi thuộc các Hiệp hội: NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với 3 cơ sở tại Hà Nội cùng Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã ứng dụng linh hoạt các phương pháp, kiến thức khoa học tiên tiến nhất trên thế giới, chắt lọc và điều chỉnh để phù hợp với lối sống, văn hóa, truyền thống, thói quen của người Việt nhằm khắc phục các vấn đề tâm lý, đặc biệt là với trẻ vị thành niên, phụ nữ bị trầm cảm sau sinh.

Chuyên gia tâm lý, doanh nhân Bùi Thị Hải Yến tại NHC Việt Nam

Ở vị trí tiên phong, Trung tâm đã góp phần không nhỏ trong việc đưa tâm lý trị liệu đến gần hơn với cuộc sống và áp dụng nó để can thiệp trị liệu hiệu quả các vấn đề có ảnh hưởng đến sức khỏe tâm trí, sức khỏe thân thể và sức khỏe xã hội, giúp mọi người hòa hợp trong các mối quan hệ và tâm an, sống khỏe.

Nhờ những thành công mà đội ngũ Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã ngày đêm gây dựng mà hiện nay, phương pháp tâm lý trị liệu đã được nhiều người tin tưởng và giành được sự công nhận của cộng đồng. Rất nhiều mẹ bầu, mẹ sau sinh, trẻ vị thành niên, người cao tuổi, người trầm cảm, mất ngủ,.. đã giải quyết được vấn đề của mình, phục hồi sức khỏe một cách tự nhiên và không bị tái phát sau khi trải qua trị liệu tâm lý.

NHC Việt Nam cũng khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực tâm lý trị liệu với nhiều chứng nhận và giải thưởng như: Top 10 thương hiệu hàng đầu Asean 2022, Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập tiêu biểu 2022, Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021, Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020.

Đây là thành công rực rỡ của NHC Việt Nam với sự nỗ lực, tận tâm bằng cả tâm đức và chuyên môn của đội ngũ chuyên gia tâm lý trị liệu. Đặc biệt trong đó phải kể đến sự đóng góp của Doanh nhân Bùi Thị Hải Yến – người vừa nắm giữ cương vị là nhà lãnh đạo vừa đồng hành với vai trò của một Master Coach tài ba.

Doanh nhân, Chuyên gia Tâm lý Bùi Thị Hải Yến trị liệu cho khách hàng.
Chuyên gia Tâm lý Bùi Thị Hải Yến đã trị liệu cho rất nhiều khách hàng.

Nhìn lại hành trình đó, chuyên gia Hải Yến xúc động chia sẻ: “Một trong những điều mà Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam rất rất tự hào là đã phấn đấu không ngừng và vượt qua một thách thức không hề nhỏ từ ngày đầu thành lập. Đó là theo quan điểm cũ thì việc chữa hay trị bất kỳ vấn đề nào cũng cần phải dùng đến thuốc, cần đến sự can thiệp cơ thể. Trong khi NHC Việt Nam lại áp dụng phương pháp không dùng thuốc, không can thiệp cơ thể

Có nhiều nhà chuyên môn ngay lúc đầu không tin tưởng vào việc này. Tuy nhiên, qua thời gian vừa rồi, những hiệu quả, kết quả, những bằng chứng thực sự của tất cả khách hàng đã đến với Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, được áp dụng phương pháp không dùng thuốc, không can thiệp cơ thể, thành công trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và sở hữu cuộc sống hạnh phúc hơn đã minh chứng cho con đường mà NHC Việt Nam đi là đúng đắn, sự lựa chọn của chúng tôi là đúng đắn, việc chúng tôi đang thực hiện với mong muốn giúp đỡ, trao giá trị và lan tỏa ra những điều tuyệt vời bằng phương pháp chữa lành tâm trí có thể thực sự giúp cho cuộc sống này trở nên đẹp đẽ hơn, nở hoa hơn”.

Tự hào trở thành Nhà lãnh đạo xuất sắc Asean 2022

Là người dẫn dắt Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam trên con đường khẳng định uy tín và gặt hái được nhiều thành tựu, bản thân Doanh nhân Bùi Thị Hải Yến cũng đã khẳng định được uy tín của chính mình, trở thành nhân tố nòng cốt của đội ngũ Trung tâm và một nhà lãnh đạo đáng nể phục.

Cụ thể, sau hơn 1 năm thành lập và dẫn dắt NHC Việt Nam, vào ngày 21/11/2021, chuyên gia tâm lý trị liệu, Master Coach Bùi Thị Hải Yến đã vinh dự được Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam trao tặng giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2021” trong chương trình tôn vinh “Doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2021”.

Đồng thời, chuyên gia Bùi Thị Hải Yến cũng tham gia đồng hành cùng nhiều đơn vị truyền hình, truyền thông uy tín như: VTV2 (chương trình Vì sức khỏe người Việt, chuyên đề Trầm cảm – Nguy cơ và giải pháp trị liệu); VTV3 (chương trình Mỗi ngày một niềm vui, chuyên đề Trầm cảm tuổi vị thành niên); VOV (Góc chuyên gia – Giải tỏa sức ép tâm lý cho học sinh trước kỳ thi THPT 2022); Kenh14 (Chuyện khó có bác sĩ – Livestream Giúp con gái đối diện với thay đổi tâm sinh lý tuổi dậy thì); chuỗi chương trình Chăm sóc sức khỏe hậu Covid tại các xã – phường của Hà Nội…

Doanh nhân Bùi Thị Hải Yến trên VTV2
Chuyên gia Hải Yến trong Chương trình “Vì sức khỏe người Việt”, chuyên đề “Trầm cảm – Nguy cơ và giải pháp trị liệu”

Đặc biệt, vào ngày 27/11/2022, Master Coach Hải Yến tiếp tục được vinh danh là “Nhà lãnh đạo xuất sắc Asean 2022”. Đây là giải thưởng được bình chọn và trao tặng trong lễ công bố “Thương Hiệu Hàng Đầu Asean 2022” (Asean Top Brands Award 2022), phối hợp tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu  Á, Công ty Cổ phần tư vấn, Truyền thông Đất Việt (DatViet Media) cùng với các cơ quan Hữu quan, diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Giải thưởng này chính là dấu mốc quan trọng, là sự công nhận cho những nỗ lực và đóng góp to lớn của chuyên gia tâm lý trị liệu, Nữ doanh nhân Bùi Thị Hải Yến trên hành trình đồng hành và dẫn dắt đơn vị tiên phong về tâm lý trị liệu ở nước ta – Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam.

Doanh nhân Bùi Thị Hải Yến trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc Asean 2022

Chuyên gia Hải Yến đã chia sẻ cảm xúc vinh dự, hạnh phúc, tự hào và bày tỏ những mong muốn cho tương lai sau khi nhận được giải thưởng danh giá:

Là một nhà lãnh đạo, tôi luôn mong muốn đơn vị của mình có thể phát triển hơn nữa cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Chính vì vậy, trong thời gian ngắn hạn trước mắt, trung hạn và tầm nhìn dài hạn thì Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam sẽ đưa ra nhiều chương trình, nhiều phương pháp và phương án để hỗ trợ tốt hơn nữa cho con người.

Đặc biệt, NHC Group sẽ phát triển thêm những lĩnh vực khác nữa để mà có thể tận hiến và giúp đỡ được nhiều người hơn. Ví dụ như tháng 11 vừa qua, NHC Group đã chính thức khai trương và mở thêm một lĩnh vực mới nữa của mình về giáo dục chuyên biệt cho các bạn trẻ đặc biệt với mong muốn có thể phát hiện sớm, can thiệp sớm và hỗ trợ, đồng hành, giúp cho các bạn ấy có thể khắc phục, sửa chữa lỗi hay một điều gì đó cón khuyết tật ở bản thân do sự không may mắn khi sinh ra. Đồng thời phát huy được yếu tố, năng lực thiên tài, những điểm sáng của các bạn ấy để các bạn ấy không chỉ hòa đồng, hòa nhập với xã hội mà còn có thể thành công, đạt được những thành tựu, trở thành những người có giá trị cho xã hội”.

Song song với đó, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cũng vinh dự lọt vào Top 10 thương hiệu hàng đầu Asean 2022. Danh hiệu này chính là minh chứng khẳng định uy tín của NHC Việt Nam, khẳng định con đường mà NHC Việt Nam đang đi là đúng đắn và phương pháp mà đơn vị đang áp dụng thực sự có thể giúp cho nhiều người tâm an, sống khỏe hơn.

Trong tương lai, chuyên gia Hải Yến cùng NHC Việt Nam sẽ phát triển thêm những ngành nghề mà NHC Việt Nam có thể trao đi những giá trị, trao đi năng lượng và cả tâm huyết của mình để giúp được nhiều người hơn, giúp cho đất nước của chúng ta, con người của chúng ta mỗi ngày đều tâm an, sống khỏe và hạnh phúc hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp tâm lý trị liệu của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, quý bạn đọc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Tại Hà Nội: 

  • Số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà – Cầu Giấy,Hà Nội
  • Số 05 lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: 

  • Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (024) 2216 8008 – 096 589 8008
  • Website: https://tamlytrilieunhc.com
  • Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Có thể bạn quan tâm

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 01/12/2022 - Cập nhật lúc 5:31 pm , 28/06/2024
Bệnh học tham khảo

    Bài viết liên quan