Viên Uống Lợi Sữa Pregnacare

Viên uống lợi sữa Pregnacare là sản phẩm có xuất xứ từ Anh Quốc với tác dụng tăng khả năng tiết sữa, cải thiện chất lượng sữa mẹ, đồng thời bổ sung các dinh dưỡng thiết yếu giúp các mẹ sớm hồi phục sau sinh. Để tìm hiểu thêm về thành phần và công dụng của sản phẩm, cùng tham khảo một số thông tin dưới đây.

1. Thành phần viên uống lợi sữa Pregnacare

Viên uống lợi sữa Pregnacare được đóng hộp 84 viên trong đó có 56 viên màu vàng là vi chất dinh dưỡng sau khi sinh , 28 viên nâu là Omega 3 DHA.

Sản phẩm gồm viên màu vàng và viên màu nâu
Sản phẩm gồm viên màu vàng và viên màu nâu

Trong đó, viên nâu được gọi là Postnatal micronutrient tablets gồm có:

 • 700mg Canxi, Vitamin K và D3 và Magie. Đây là những thành phần giúp bé phát triển xương chắc khỏe.
 • Vitamin B6, Vit B3, sắt và Magie. Những thành phần có tác dụng giải phóng năng lượng cần thiết nhằm duy trì các hoạt động hàng ngày.
 • 10mcg vitamin D3 Vitamin D3

Viên màu vàng được gọi là High Purity Omega-3 capsule có thành phần chứa:

 • 300mg DHA: Thành phần giúp bé phát triển trí não hiệu quả, được các chuyên gia quốc tế khuyên dùng trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.
 • Dầu cá tinh khiết: Lượng dầu cá có trong viên vàng đến từ những nguyên liệu tự nhiên thuần khiết nhất được đánh bắt từ vùng biển Antarctic sạch nhất thế giới được sản xuất tại Na Uy. Thành phần dầu cá giúp bé phát triển trí não, tăng cường hệ miễn dịch cũng như giảm nguy cơ mắc bệnh trong những năm đầu đời của bé.

2. Công dụng

Theo thông tin từ nhà sản xuất, viên uống lợi sữa Pregnacare có tác dụng sau:

Viên uống lợi sữa Pregnacare
Viên uống lợi sữa Pregnacare
 • Cung cấp vitamin, khoáng chất tốt cho cơ thể người mẹ sau sinh.
 • Tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe tổng thể về lâu dài.
 • Cung cấp những thành phần dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của bé.
 • Bổ sung canxi, khoáng chất, axit béo thiết yếu giúp các mẹ sớm phục hồi sau sinh.
 • Giàu khoáng chất giúp kích thích tiết sữa sau sinh và tăng cường chất lượng sữa mẹ.
 • Có thể sử dụng trong thời gian 6 – 9 tháng sau sinh nhằm bổ sung và thay thế các dinh dưỡng đã cạn kiệt sau quá trình mang thai và sinh con, ngay cả khi không cho con bú.

3. Cách dùng

Viên uống lợi sữa Pregnacare được dùng như sau:

 • Dùng hàng ngày, mỗi ngày uống 3 viên trong đó có 2 viên màu nâu, 1 viên màu vàng.
 • Uống sau khi ăn. 
 • Trong quá trình uống không được nhai thuốc, không được uống quá liều

4. Đối tượng sử dụng

Sản phẩm phù hợp với những bà mẹ sau sinh sức khỏe yếu, sức đề kháng kém. Các bà mẹ sau sinh muốn tăng lượng sữa cũng như muốn sữa thơm ngon, sánh mịn hơn có thể sử dụng sản phẩm. 

5. Viên uống lợi sữa Pregnacare có tốt không?

Viên uống Pregnacare là sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyến khích sử dụng và được xuất khẩu sang toàn khu vực Châu Âu, Châu Á. Đây cũng là sản phẩm được nhiều bà mẹ Anh Quốc tin dùng. 

Sản phẩm phù hợp với các mẹ sau sinh
Sản phẩm phù hợp với các mẹ sau sinh

Thành phần chủ yếu của sản phẩm chủ yếu cho giai đoạn sau sinh, bổ sung canxi, các khoáng chất và các axit béo thiết yếu giúp các mẹ phục hồi sau sinh nhanh chóng. Đặc biệt, các khoáng chất giúp kích thích tuyến sữa của mẹ hoạt động đồng thời duy trì sự bổ dưỡng cho nguồn sữa mẹ. 

Có thể nói, Pregnacare Breastfeeding là loại thuốc bổ dành cho các mẹ sau sinh bổ sung dinh dưỡng và phục hồi sau sinh hiệu quả.

6. Mua sản phẩm ở đâu? Giá bao nhiêu?

Viên uống lợi sữa Pregnacare hiện đang được bán tại các hiệu thuốc trên khắp cả nước. Các mẹ có thể tới hiệu thuốc gần nhất để tìm mua. Giá của sản phẩm dao động vào khoảng 450.000 – 500.000 VNĐ.

Viên uống lợi sữa Pregnacare là thực phẩm chức năng được dùng để bổ sung các chất dinh dưỡng nhưng không thể thay thế thực phẩm thông thường. Do vậy, các mẹ vẫn cần duy trì chế độ ăn uống điều độ sau sinh để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.

Ngày đăng: 02/03/2023 - Cập nhật lúc 2:11 pm , 28/06/2024
Nguồn tham khảo
Biên tập viên
Miss Trần Diệp Anh tốt nghiệp Học viện Ngoại Giao, đã từng làm biên tập tại các trang tin điện tử, website chuyên về sức khỏe và tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Miss Diệp Anh giữ nhiệm vụ là Biên tập viên, chuyên viết bài mảng nội dung sức khỏe mẹ và bé trên wikibacsi.com. Với các bài viết được biên tập từ nguồn uy tín, chuyên khoa nước ngoài và phỏng vấn trực tiếp các chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực này.
Về tác giả

Bài viết nhiều người đọc