Bác Sĩ Tiêu Hóa Giỏi Ở Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội với kinh nghiệm phong phú cùng sự tận tâm luôn đưa ra những giải pháp chữa trị tốt nhất cho người bệnh. Nếu đang có vấn đề nghi ngờ mắc bệnh ở đường ruột, người dân đang sinh sống tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có thể tìm đến các bác sĩ dưới đây để được giúp đỡ.

10 bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội

Các bác sĩ chữa tiêu hóa có tiếng và đang được bệnh nhân đánh giá cao về năng lực chuyên môn tại Hà Nội bao gồm:

GS.TS Hà Văn Quyết – Bác sĩ tiêu hóa giỏi Hà Nội

GS.TS Hà Văn Quyết được đào tạo chuyên sâu và có hơn 35 năm làm việc trong chuyên ngành Ngoại tiêu hóa. Bác sĩ Quyết có thế mạnh trong phẫu thuật và nội soi tiêu hóa. Ông từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nội soi chữa bệnh đường tiêu hóa có mức độ nghiêm trọng và phức tạp cao.

Kinh nghiệm làm việc:

 • Nguyên Giám đốc bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
 • Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Việt Đức
 • Giám đốc bệnh viện Hưng Việt
 • Bác sĩ điều trị bệnh viện Thanh Nhàn.

Không chỉ có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực điều trị bệnh tiêu hóa bằng ngoại khoa, bác sĩ Hà Văn Quyết còn khá say mê và đặt nhiều tâm huyết trong việc nghiên cứu, viết sách cung cấp nhiều thông tin chuyên ngành cũng như giải pháp điều trị hữu ích do bản thân đúc kết được.

Thông tin liên hệ:

GS.TS Hà Văn Quyết không có phòng khám tư. Bạn có thể đăng ký khám tại một trong hai địa chỉ dưới đây để được bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh:

+ Bệnh viện Hưng Việt:

 • Địa chỉ: Số 34 – Đường Đại Cồ Việt – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Lịch làm việc: Bác sĩ khám cả ngày Thứ 2, 3, 4, 5, 7 và chiều Thứ 6.

+ Bệnh viện Thanh Nhàn:

 • Địa chỉ: Số 42 – Đường Thanh Nhàn – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Lịch làm việc: Sáng Thứ 6

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Vân Hồng

Tiếp theo trong danh sách các bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội đó chính là PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng. Bác sĩ Hồng được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như thái độ nhiệt tình, thân thiện, hết lòng với người bệnh.

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Vân Hồng - bác sĩ chữa tiêu hóa giỏi ở Hà Nội
PGS.TS.BS Nguyễn Thị Vân Hồng có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực điều trị bệnh tiêu hóa tại Hà Nội

Một số thông tin về PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng:

 • Kinh nghiệm làm việc hơn 30 năm trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị bệnh đường tiêu hóa
 • Phó trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai
 • Giảng viên Bộ môn Tiêu hóa – Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Bác sĩ điều trị Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng
 • Các thế mạnh: Nội soi đường tiêu hóa – ổ bụng, điều trị viêm gan, ung thư gan, viêm loét dạ dày, xuất huyết dạ dày, viêm đại tràng, viêm tá tràng…

Thông tin liên hệ: 

 • Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng – Phường Trung Tự – Quận Đống Đa – Hà Nội.
 • Hoặc Bệnh viện Bạch Mai: Số 78 – Đường Giải Phóng – Phường Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Bác sĩ tiêu hóa giỏi, tận tâm với người bệnh

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nguyên là Phó trưởng khoa Nội của bệnh viện YHCT Trung Ương và trước đó cũng từng có thời gian dài công tác tại Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam. Hiện tại, bác sĩ Anh đang đảm nhận các chức vụ Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp và Nhất Nam Y Viện kiêm Cố vấn Chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh được mệnh danh là vị bác sĩ có “bàn tay vàng” trong lĩnh vực Đông y. Bác sĩ có khả năng ứng dụng hiệu quả hầu hết tất cả các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc trong y học cổ truyền vào công tác điều trị bệnh tiêu hóa, bao gồm dùng thảo dược, châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ…

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, ngoài thời gian khám chữa bệnh, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh còn kết hợp với các cộng sự của mình tiếp tục nghiên cứu, phát triển nhiều bài thuốc chữa bệnh đường tiêu hóa cổ phương, mang lại hiệu quả cao. Trong đó, được giới chuyên gia và bệnh nhân đánh giá cao là các bài thuốc Sơ can Bình vị Tán (chữa đau dạ dày), Thăng trĩ Dưỡng huyết thang (chữa bệnh trĩ), Phục tràng hoàn (điều trị viêm đại tràng). Bệnh nhân tới đây sẽ được bác sĩ Anh nhiệt tình tư vấn, chẩn đoán và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung tâm Thuốc dân tộc, biệt thự số B31 – Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Lịch làm việc: Các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng đến 17g30 chiều.

GS.TS.BS Nguyễn Khánh Trạch

GS.TS.BS Nguyễn Khánh Trạch là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Tiêu hóa – Gan mật ở Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn được tích lũy trong hơn nửa thập kỷ gắn bó với ngành, ông đã chữa trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân bị bệnh ở dạ dày, đại tràng, hậu môn hay gan, mật.

Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyễn Khánh Trạch còn có nhiều đóng góp cho nền giáo dục khi đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên, bác sĩ Y khoa chất lượng cao

là một trong những chuyên gia đầu ngành Tiêu hóa – Gan mật Việt Nam; Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai; Nguyên là Chủ nhiệm bộ môn Nội – Trường Đại học Y Hà Nội; Nguyên Phó Chủ tịch Hội Tiêu hóa Việt Nam.

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Khánh Trạch từng là Phó Chủ nhiệm Bộ môn Nội, Đại học Y Hà Nội,… Từ năm 2017, bác sĩ bắt đầu công tác tại bệnh viện An Việt.

Kinh nghiệm làm việc:

 •  Đại học Y Hà Nội: Nguyên Phó Chủ nhiệm Bộ môn Nội kiêm Trưởng Bộ môn Nội
 • Bệnh viện Bạch Mai: Nguyên Trưởng Khoa Tiêu hóa
 • Hội Tiêu hóa Việt Nam: Nguyên Phó Chủ Tịch
 • Bệnh viện An Việt: Bác sĩ điều trị khoa Nội tiêu hóa.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa Khoa AN Việt: Số 1E – Đường Trường Chinh – Phường Phương Liệt – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

TTƯT. BSCKII Phan Văn Hạnh

Nhắc đến các bác sĩ chữa tiêu hóa giỏi ở Hà Nội chúng ta không nên bỏ qua Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Chuyên khoa II Phan Văn Hạnh. Bác sĩ Hạnh có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội soi tiêu hóa và Ung Bướu và từng làm việc tại bệnh viện K Trung Ương với chức vụ Trưởng khoa Nội soi.

TTƯT Phan Văn Hạnh bác sĩ tiêu hóa giỏi Hà Nội
TTƯT. BSCKII Phan Văn Hạnh có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực khám chữa bệnh tiêu hóa, nhất là các căn bệnh ung thư.

Với vốn kinh nghiệm phong phú cùng năng lực chuyên môn cao, bác sĩ Hạnh có thể giúp bạn nhanh chóng phát hiện và điều trị hiệu quả nhiều vấn đề ở đường tiêu hóa, nhất là các bệnh ung thư. Hiện tại, bác sĩ đang tiếp nhận khám chữa bệnh cho người dân có nhu cầu tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn.

Thông tin liên hệ: Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

 • Địa chỉ: Số 52 – Đường Nguyễn Chí Thanh – Phường Láng Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội.
 • Lịch làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Bảy. Bệnh nhân có thể đăng ký khám theo yêu cầu với bác sĩ Hạnh, giá khám 400.000 đồng/lượt.

TS. BS tiêu hóa Vũ Trường Khanh

Trong số các bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội, Tiến sĩ Vũ Trường Khanh được rất nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng giới thiệu cho người thân, bạn bè khi có vấn đề về đường ruột. Ông được biết đến là người đi đầu tiên phong áp dụng thành công phương pháp bắn tiêm xơ tĩnh mạch trong điều trị giãn thực quản.

Hiện tại, bác sĩ Khanh giành hầu hết thời gian của mình để cống hiến, phục vụ cho công tác khám chữa tại bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ còn giữ chức vụ Trưởng khoa Tiêu hóa của bệnh viện và là thành viên chủ chốt của Ban thường trực Liên chi hội Nội soi tiêu hóa Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Bạch Mai, số 78 – P. Phương Mai. Q. Đống Đa – HN.
 • Lịch làm việc: Từ 7 giờ sáng đến 17 giờ chiều các ngày Thứ 2 – Thứ 6.

TTƯT. BS CKII Lê Hữu Tuấn

Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn nguyên là Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp và PGĐ chuyên môn tại Trung tâm kỹ thuật cao trực thuộc bệnh viện YHCT Trung ương. Trước đó, ông từng có thời gian dài phục vụ trong quân ngũ, giúp khám chữa bệnh cho nhiều chiến sĩ tham gia cuộc chiến biên giới Việt – Trung vào năm 1979.

Với những đóng góp tích cực cho nền YHCT Việt Nam, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý như danh hiệu Hải thượng lãn ông hay Thầy thuốc ưu tú của năm. Đến năm 2017, bác sĩ Tuấn chính thức gia nhập Trung tâm Thuốc dân tộc với chức vụ Phó giám đốc chuyên môn. Bác sĩ cũng trực tiếp tham gia công tác khám chữa bệnh cho người dân. Ông nắm vững và có khả năng vận dụng linh hoạt nhiều phương pháp điều trị bệnh đường tiêu hóa trong Đông y, giúp các triệu chứng được kiểm soát nhanh chóng mà không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung tâm Thuốc dân tộc, số B31, Ngõ 70, Đường Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN.
 • Lịch công tác: Các ngày trong tuần từ 8:00 – 17:00. Trước khi đến, bệnh nhân nên liên hệ số điện thoại (024)7109 6699 để phòng tránh trường hợp bác sĩ có việc đột xuất.

PGS.TS.BS Trần Ngọc Ánh

PGS.TS.BS Trần Ngọc Ánh cũng nằm trong danh sách bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội. Bác sĩ Ánh hiện đang công tác tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội với chức vụ Trưởng khoa Nội tổng hợp.

Về bằng cấp chuyên môn, bác sĩ Đại học Y Hà Nội từng được đào tạo chuyên sâu về tiêu hóa tại Pháp và Australia. Với kinh nghiệm trên 25 năm, bác sĩ Ánh có đủ tự tin cũng như kinh nghiệm để điều trị cho những ca mắc bệnh đường tiêu hóa nặng, đã điều trị ở nhiều nơi không khỏi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, số 1, đường Tôn Thất Tùng, Q. Đống Đa.
 • Lịch công tác: Buổi sáng từ Thứ 2 – Thứ 7 trong tuần ( trừ ngày Thứ 4). Bạn nên liên hệ tổng đài 19006422 để đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Ánh trước khi đến.

Có thể bạn chưa biết

Ngày đăng: 12/04/2023 - Cập nhật lúc 9:26 am , 28/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan