8 cách khắc phục xuất tinh sớm tại nhà không dùng thuốc [NÊN BIẾT]

Cách khắc phục xuất tinh sớm tại nhà không cần dùng thuốc là phương pháp mà các đấng mày râu đang gặp phải tình trạng “chưa đi đến chợ đã hết tiền” nên thử. Xuất tinh sớm nhiều trường hợp có thể ngăn ngừa rất dễ dàng mà không phải dùng thuốc, điều trị tốn kém.

Những tác hại của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới nhanh đạt cảm giác cực khoái và xuất tinh khi thời gian “lâm trận” quá ngắn. Đây là bệnh lý nhạy cảm nên nhiều quý ông có tâm lý giấu bệnh, khiến bệnh nghiêm trọng hơn và có thể dẫn đến những tác hại nguy hiểm cho sức khỏe.

Xuất tinh sớm có tác hại gì
Xuất tinh sớm có tác hại gì?

Nam giới bị xuất tinh sớm thường xuyên mệt, khó chịu, suy nhược thần kinh. Điều này khiến cho họ rất dễ mắc phải các bệnh lý như cảm cúm, sốt hơn so với các nam giới khỏe mạnh. Do đó, việc tìm hiểu các cách khắc phục xuất tinh sớm là hoàn toàn cần thiết với họ.

Bên cạnh đó, xuất tinh sớm cũng ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tinh thần của nam giới. Khi mắc bệnh, nam giới sẽ trở nên tự ti, lo sợ bạn đời biết chuyện và thường xuyên lảng tránh mỗi khi người kia nhắc đến chuyện “yêu”. Việc này kéo dài có thể gây ra tình trạng rối loạn tâm lý và dễ dẫn đến trầm cảm.

Và đặc biệt, xuất tinh sớm sẽ khiến cho nguy cơ bị mắc các bệnh lý tại cơ quan của nam giới tăng cao. Các bệnh lý này sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng tinh trùng và có thể gây ra tình trạng vô sinh – hiếm muộn ở nam giới. Vậy nên, ngay khi phát hiện bệnh, nam giới cần nhanh chóng tìm cho mình biện pháp khắc phục xuất tinh sớm có hiệu quả tốt nhất.

Cách khắc phục xuất tinh sớm tại nhà không cần đến thuốc

Xuất tinh sớm là một bệnh lý vô cùng nhạy cảm đối với nam giới. Khi mắc phải căn bệnh này, đấng mày râu thường khá e ngại, có người thì chịu đựng sống chung với bệnh, cũng có người âm thầm tìm kiếm cho mình những cách khắc phục xuất tinh sớm.

Hiểu được tâm lý này, ngay sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách khắc phục xuất binh sớm vô cùng hiệu quả, đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Cụ thể như sau:

1. Sử dụng quy luật “tạm dừng”

Đây là phương pháp sử dụng khi nam giới thấy thời gian xuất tinh của mình diễn ra quá nhanh. Lúc này, nam giới cần làm thế nào để hết xuất tinh sớm? Nam giới khi quan hệ đến thời điểm sắp muốn xuất tinh, bạn hãy tạm ngừng việc giao hợp và chú ý đến các bộ phận khác trên người bạn tình.

Hãy tạm dừng giao hợp để hạn chế việc xuất tinh sớm
Hãy tạm dừng giao hợp để hạn chế việc xuất tinh sớm

Cách này có thể giúp nam giới đánh lạc hướng “cậu nhỏ” nhạy cảm và tránh xuất tinh quá sớm. Khi cơn cao trào đã đi qua, bạn hãy tiếp tục quan hệ, điều này sẽ giúp bạn “yêu” được lâu hơn. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng bao cao su để giảm bớt sự nhạy cảm cho dương vật.

2. Xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục từ việc thủ dâm

Thủ dâm trước khi quan hệ có thể coi là một cách khởi động để “cậu nhỏ” tập quen dần trước khi chính thức bước vào chuyện “yêu”. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ giảm bớt cảm giác hồi hộp và ham muốn giúp bạn có thể “lâm trận” được lâu hơn.

Do đó, nam giới hãy thử phương pháp này để xem ”cậu nhỏ” của mình có tiếp nhận hay không. Tuy nhiên, cách khắc phục xuất tinh sớm này không hoàn toàn đúng với mọi nam giới, bạn nên thử trước, nếu không có tác dụng thì hãy tìm đến cách hạn chế xuất tinh sớm khác.

3. Thường xuyên “yêu” chăm chỉ hơn

Những nam giới bị xuất tinh sớm thường khá ngại khi nhắc đến chuyện “yêu”, do đó dẫn đến tình trạng quý ông “lười yêu”. Điều này vô tình sẽ khiến cho khả năng chịu đựng của nam giới ngày càng giảm đi.

Với trường hợp này thì nam giới nên làm sao hết nhanh ra? Bạn hãy tăng tần suất quan hệ của mình lên ở một mức độ phù hợp, “yêu” chăm chỉ hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ không được quan hệ quá nhiều vì nó sẽ khiến cơ thể nam giới thường xuyên mệt mỏi và làm cho chất lượng tinh trùng không thể hồi phục kịp.

4. Thay đổi linh hoạt các tư thế “yêu”

Đây là một cách khắc xuất tinh sớm khá tự nhiên. Bởi lẽ, việc thay đổi tư thế khi đang giao hợp, nam giới buộc phải rút khỏi “cô bé” một chút, điều này sẽ giúp bạn giảm bớt sự hưng phấn và chú ý vào việc xuất tinh. Đây cũng tương tự như cách tạm dừng nhưng tự nhiên hơn và đảm bảo cho việc không làm mất hứng bạn tình của mình.

Thay đổi tư thế “yêu” là cách khắc phục xuất tinh sớm khá tốt
Thay đổi tư thế “yêu” là cách khắc phục xuất tinh sớm khá tốt

5. Xuất tinh sớm biện pháp khắc phục từ điều chỉnh tâm lý

Vì thất bại một số lần trước nên không ít nam giới có tâm trạng lo lắng vì không biết lần này mình sẽ ra sao. Tâm lý không ổn định vô tình sẽ khiến khả năng xuất tinh sớm của các quý ông tăng lên. Vậy lúc này nam giới cần sử dụng cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm nào thì mới đem lại được hiệu quả tốt?

Tốt nhất khi mắc bệnh này, nam giới không nên giấu bệnh mà hãy chia sẻ với bạn tình của mình. Những lời động viên từ người kia có thể sẽ giúp bạn phấn chấn và tự tin hơn. Ngoài ra, trước khi bước vào cuộc “yêu”, nam giới cũng có thể cải thiện cảm xúc của mình bằng cách học hít thở sâu và thả lỏng cơ thể.

6. Không nên tách bạn tình ra ngay sau khi “yêu”

Cách khắc phục xuất tinh sớm này khá dễ thực hiện. Cụ thể là sau khi xuất tinh, nhiều nam giới thường có thể quen rời khỏi người bạn tình luôn. Điều này khá không tốt cho sức khỏe lâu dài của nam giới.

Do đó, sau khi xuất tinh nam giới không nên rút dương vật ra ngay mà hãy trao đổi năng lượng bằng cách ôm lấy bạn tình một lúc, đợi đến khi “tiểu Adam” ỉu xìu thì hãy rút ra khỏi âm đạo. Điều này sẽ giúp bạn có thêm kích thích và năng lượng cho những lần quan hệ tiếp theo.

7. Luyện tập các bài tập về cơ đáy chậu

Bài tập Kegel là một giải pháp cứu cánh cho đấng mày râu trong trường hợp này. Để thực hiện bài tập này, trước hết nam giới cần xác định được cơ sàn chậu nằm ở vị trí nào. Cách nhận biết khá dễ, bạn hãy thử tưởng tượng bạn đang đi tiểu và đột ngột nén tiểu, phần cơ co thắt lại chính là cơ sàn chậu mà bạn cần luyện tập.

Luyện tập bài tập Kegel để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm
Luyện tập bài tập Kegel để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Bài tập này, nam giới có thể thực hiện như sau: Bạn thả lỏng cơ thể nằm trên sàn hoặc ngồi đều được. Sau từ từ thắt lại cơ sàn (giống như đang nhịn tiểu), giữ trong vòng 10 giây rồi thở ra và thả lỏng. Sau đó bạn lại lặp lại động tác vừa rồi, làm trong khoảng 10 nhịp. Mỗi ngày bạn nên thực hiện 3 lần để nhanh chóng có được hiệu quả tốt.

8. Hạn chế các động tác kích thích từ bạn tình

Khi bị xuất tinh sớm, nam giới trở nên vô cùng nhạy cảm trước những kích thích từ bạn tình. Đây là cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm cần nhiều sự phối hợp từ bạn tình của các quý ông. Trong các cuộc “yêu”, nữ giới nên hạn chế bớt những hành động khiến nam giới trở nên hưng phấn hơn. Hãy thụ động hơn một chút để cùng nam giới “yêu” lâu hơn.

Một số lưu ý khi áp dụng cách khắc phục xuất tinh sớm tại nhà

Ngoài việc áp dụng các cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm mà chúng tôi đưa ra phía trên, để nhanh chóng đánh bay được căn bệnh này, nam giới cũng nên lưu ý thêm một số điều sau:

  • Bổ sung dưỡng chất đầy đủ trong các bữa ăn để cơ thể luôn cân bằng năng lượng.
  • Hạn chế việc sử dụng các chất kích thích, uống rượu bia và hút thuốc lá vì chúng gây ra những ảnh hưởng xấu cho chức năng sinh lý.
Không sử dụng các sản phẩm có hại cho chức năng sinh lý
Không sử dụng các sản phẩm có hại cho chức năng sinh lý
  • Vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục hàng ngày, đặc biệt là sau mỗi lần “yêu” để hạn chế các bệnh lý tại dương vật dẫn đến xuất tinh sớm.
  • Uống thêm một số thực phẩm chức năng tốt cho sinh lý.
  • Quan hệ tình dục đều đặn, an toàn, chung thủy.
  • Cân bằng thời gian phù hợp giữa nghỉ ngơi và làm việc để cơ thể được phục hồi một cách tốt nhất.

Xuất tinh sớm không quá nguy hiểm nhưng vẫn gây ra những ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của các quý ông. Với những cách khắc phục xuất tinh sớm trên đây, chúng tôi mong rằng có thể giúp đỡ phần nào cho nam giới trong việc duy trì bản lĩnh phái mạnh của mình. Chúc các bạn sức khỏe!

Thông tin xem thêm: 5 Cách chữa xuất tinh sớm cho hiệu quả tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 19/07/2023 - Cập nhật lúc 12:12 pm , 19/07/2023
Nguồn tham khảo
Biên tập viên
Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Miss Trang đã từng làm việc tại một số cơ quan báo chí và nhiều dự án phát triển website về mảng nội dung sức khỏe. Miss Trang chịu trách nhiệm cập nhật các tin tức về các vấn đề chăm sóc sức khỏe từ các nhóm, cộng đồng của người bệnh, đảm bảo đưa tin nhanh chóng và giải quyết được những khó khăn tức thời của người bệnh. Nghiên cứu các thông tin y khoa về các vấn đề sức khỏe, biên tập viết bài trên website wikibacsi.com
Về tác giả

Bài viết nhiều người đọc