Rượu Bia Dẫn Viêm Đại Tràng Cấp Tính – Doanh Nhân Trẻ Chia Sẻ Cách Trị Dứt Điểm

Là đàn ông, phát triển sự nghiệp là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu. Thế nhưng, để có được thành công, chúng mình cũng cần phải đánh đổi nhiều thứ, trong đó có sức khỏe. Những buổi gặp khách hàng, nhậu nhẹt chè chén nhiều khiến cho đại tràng của mình “quá sức chịu đựng”, bị viêm đại tràng cấp tính. May mắn nhờ biết đến bài thuốc thảo dược này, bệnh của mình đã nhanh chóng thuyên giảm. 

Những cơn đau bụng, đi ngoài,… khiến mình ám ảnh suốt thời gian dài

Mình là Vinh, 34 tuổi, chưa lập gia đình vì mải mê theo đuổi sự nghiệp. Có thể vì quá tập trung công việc mà đến tuổi này, vợ con vẫn chưa có, thậm chí còn mắc phải căn bệnh đau đại tràng. 

Ai từng mắc bệnh này chắc đều hiểu nỗi khổ khó nói. Cứ ăn sáng xong là đi vệ sinh, 10 buổi như 10. Mấy món nhiều dầu mỡ là tuyệt đối mình không dám động đến. Nhiều hôm bụng hành cho, sáng đi làm muộn, lỡ dở buổi  gặp khách hàng, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. 

Không chỉ riêng công việc, sức khỏe của mình cũng vì thế mà sa sút nhiều. Ăn không thấy ngon, ăn gì cũng lo nơm nớp sợ lại đau bụng với đi ngoài. Không ăn sáng thì đói không làm được việc, ăn sáng vào thì y như rằng… Nhiều lúc nghĩ đến mà thấy khổ thật sự. 

Thuốc thang thì mình cũng có ra ngoài hiệu thuốc mua về uống. Lúc đầu là thuốc tiêu hóa thông thường, mình nói đau bụng, đi ngoài thì nhà thuốc có kê cho những loại thuốc chống tiêu chảy, đi ngoài như berberin. Sau nặng hơn có đi khám ở viện, soi chụp đủ thứ mới ngỡ ra mình bị viêm đại tràng.

Uống thuốc theo bác sĩ kê cũng cứ khoảng 3 triệu một tháng, mình nhớ có mấy loại thuốc để trị đi ngoài như tiêu chảy, thuốc chống viêm, giảm đau. Thậm chí là có thuốc gì chứa cả thành phần corticoid. Lâu lâu rồi nên mình không có nhớ tên thuốc nữa. 

Thuốc uống vào là cũng có đỡ, thậm chí là đỡ đau bụng và đi ngoài rất nhanh, nhưng dở cái là mình chỉ thấy bụng êm khi uống thôi. Cứ dùng hết đơn thuốc của bác sĩ, êm ấm được khoảng cỡ một tháng là thế nào cũng đau lại. Vòng tròn đi khám, mua thuốc, uống thuốc theo đơn nó xoay vòng cũng phải vài lần. 

Mãi đến một lần gặp bạn bè cũng biết nhiều về thuốc thang, nói chuyện bảo đang uống thuốc này thuốc kia, nói đến thuốc có chứa corticoid là nó bảo ngay là không tốt, nên dừng đi và thử tìm hiểu thuốc Đông y cho an toàn hơn. Nghe thế mình cũng rén, phải dừng ngay. Thế rồi mấy ngày ngồi lướt mạng vu vơ thì lại thấy có mấy hội nhóm về bệnh đại tràng này này, vào thì thấy mọi người tâm sự trong đấy xôm lắm, giới thiệu cả thuốc mà họ đã chữa khỏi nữa. Mãi sau thì mình có gặp một bài viết trên nhóm rất dài, chia sẻ rất chi tiết về bệnh và nói đã chữa khỏi bằng thuốc của Đỗ Minh Đường nên mình thử nhắn tin hỏi thăm xem sao. Thấy bạn ấy khen rất nhiều..

Thời gian cũng lâu lâu rồi giờ mình không tìm lại được bài đăng đó nữa, nhưng ngoài ra mình thỉnh thoảng vẫn thấy có nhiều người bình luận phản hồi tốt, nhà thuốc cũng có đăng những đoạn nói chuyện với người đã đến chữa về hiệu quả rất chân thận. 

Ngoài ra khi tìm hiểu chi tiết về nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì mình cũng thấy đây có vẻ là địa chỉ uy tín. Mình dựa trên các cơ sở như: 

Thứ nhất, nhận được phản hồi từ bạn mà mình đã nhắn tin và tâm sự đó cộng với nhiều bình luận, phản hồi và đánh giá khác từ các kênh như facebook, website cho tới kênh youtube của nhà thuốc. Video mình đã xem trên youtube của Đỗ Minh Đường: 

Thứ hai, mình thấy Đỗ Minh Đường đã có đến hơn 150 năm khám chữa bệnh bằng Đông y rồi. Là một người cũng làm ăn kinh doanh, mình tin chắc rằng sẽ không có một đơn vị nào có thể tồn tại được lâu như vậy. Đặc biệt lại còn là địa chỉ khám và bốc thuốc chữa bệnh thì nếu không có uy tín, không chữa khỏi được cho mọi người thì khó lòng đứng vững được từng ấy lâu. 

Thứ ba, Đỗ Minh Đường có giấy phép hoạt động rõ ràng từ Sở Y tế. Mình làm việc, giao tiếp nhiều nên thành ra cũng kỹ tính, tìm hiểu chi tiết ngọn ngành. Đã là địa chỉ khám bệnh thì giấy phép hoạt động là yếu tố không thể thiếu. Mình tìm hiểu thì thấy ở đây có đầy đủ giấy phép rồi, có công khai luôn nên rất yên tâm. 

Cái thứ tư là các bác sĩ ở đây có đủ chứng chỉ hành nghề. Đặc biệt riêng với bác sĩ Tuấn là giám đốc nhà thuốc trực tiếp khám cho mình là đã có gần 20 năm kinh nghiệm rồi. Lại còn là người trực tiếp kế thừa các bài thuốc của các đời trước để lại nữa nên mình rất yên tâm và hài lòng khi đến đây khám. Không có gì để chê cả. 

Ngoài ra là nếu như đi những chỗ khác khám có mất phí khám thì riêng ở Đỗ Minh Đường khoản này là hoàn toàn miễn phí nhé mọi người. Hôm mình đến khám thấy có mấy người quanh quanh đó chắc tiện đi qua có rẽ vào cho bác Tuấn bắt mạch để xem sức khỏe có ổn định không. Không có gì thì cứ thế đi về thôi, không cần phải thanh toán gì cả. Thế này mình thấy đúng là hành nghề đúng vì cái tâm, không chạy theo đồng tiền nên lại càng ưng. 

Quyết tâm bỏ rượu bia, ăn uống điều độ và dùng bài thuốc Đại tràng Đỗ Minh, bệnh đại tràng của tôi đã khỏi

Khi đến Đỗ Minh Đường, từ ngoài cửa mình đã được bảo vệ dắt xe giúp, đi vào thì lễ tân chào hỏi nhiệt tình, dẫn mình lên phòng của bác sĩ Tuấn là giám đốc của nhà thuốc. Nói chung thì thấy bác Tuấn cũng nhẹ nhàng, khám qua bắt mạch nhưng lại khá chi tiết, chỉ ra được những triệu chứng bệnh mà mình đang mắc phải như là đầy bụng, cứ ăn là đi ngoài,… nên cũng thấy thiện cảm và quyết định lấy thuốc ở đây về chữa thử.

Nói thật cái này là mình hơi giật mình về giá thuốc ở đây. Lần mua thuốc này là lần mình tốn nhiều tiền nhất trong số những lần mình đã từng mua. Mình nhớ là hơn 3 triệu/1 liệu trình một tí. Giá cả cao nên cũng hơi lấn cấn nhưng vẫn bấm bụng mua uống vì không thử sao biết.

Thuốc dạng viên, đựng trong lọ nhỏ gọn, uống hàng ngày, không phải mất công sắc thuốc, rất tiết kiệm thời gian. 

Bác Tuấn có cho mình xem video chi tiết về cách bào chế thành thuốc dạng này như thế nào, nhìn chung là rất bài bản và khoa học. Từ các công đoạn thu hái thảo dược về, xử lý sạch sẽ cho tới lúc chưng cất, canh lửa ra sao đều phải được thực hiện bởi người có kỹ thuật và có kinh nghiệm thì mới cho ra được những viên thuốc chất lượng được. 

Thuốc cho hiệu quả chậm nhưng CHẤT LƯỢNG

Mang về nhà dùng thì thuốc này nó không hết đau nhanh như lúc mình dùng thuốc được bác sĩ ở ngoài việc kê đâu. Nhưng vấn đề này cũng đã có được bác sĩ Tuấn báo trước cho mình trước khi lấy thuốc về rồi. Theo như phân tích thì mình nhớ không nhầm vì thuốc là thành phần thảo dược tự nhiên nên tác động chậm, đi từ từ vào phục hồi đại tràng, loại bỏ vi khuẩn gì gì đó để làm lành vết loét. Đại loại là kiểu tăng sức khỏe cho đại tràng để nó bớt nhạy cảm đi, không còn kiểu vừa ăn xong là đã co bóp gây đau rồi đi ngoài như trước đây nữa. 

Đúng là như thế, dùng thuốc liên tục được khoảng 15 ngày thì mình mới bắt đầu thấy nó có hiệu quả. Bụng êm hơn, không bị chướng và cảm giác sôi sục liên tục như trước nữa. Tần suất đi ngoài có giảm hơn một chút, đi ngoài thì không bị tiêu chảy nhiều nữa. 

Đây là video mình có đồng ý cho các bạn bên nhà thuốc phỏng vấn, quay video lại và đăng lên youtube của nhà thuốc. Mọi người có thể theo dõi cho khách quan: 

À nhưng mà thực ra là 15 ngày nếu như người khác có thể chính xác chỉ là 15 ngày thôi, nhưng 15 ngày của mình thực tế nó là 1 tháng đó mọi người. Bởi vì sao mình nói vậy. Cơ sự là vì lúc đầu mới nhận thuốc, bác sĩ Tuấn đã có nói là mình phải kiêng rượu bia, thiết lập lại chế độ ăn uống thật khoa học và điều độ như ăn đúng giờ, cái gì nên ăn cái gì không nên ăn. Nhưng khổ nỗi, vì công việc nên mình không bỏ được. Vẫn dùng thuốc đều đặn nhưng mà hiệu quả lại không thấy đâu thì mình có liên hệ bác Tuấn thắc mắc, hỏi ra hóa ra mình sai, còn bị bác trách. Sau đó thì thôi, cố gắng thiết lập lại kỷ cương, kiêng hết, suốt 15 ngày sống như ở ẩn thì mình mới bắt đầu nhận được kết quả như trên. 

Ròng rã hơn 2 tháng uống thuốc, bệnh thì khỏi lúc nào chẳng hay. Đã thế người ngợm khỏe ra trông thấy vì ăn được, ngủ được mà. Mình tăng mấy cân liền. Người khỏe nên đi đâu cũng cười toe toét, ai cũng nghĩ chắc mới yêu đương gì hay sao mà trông mặt phấn khởi thế. 

Suốt quá trình dùng thuốc, mình không gặp tác dụng phụ nào

Nếu như dùng thuốc Tây nhiều dễ bị lạm dụng, nhờn thuốc, ảnh hưởng dạ dày. Hay như dùng thuốc có thành phần corticoid có hại cho sức khỏe và bạn mình không khuyên dùng thì thuốc của Đỗ Minh Đường lại ngược lại, rất an toàn. Mình dùng hơn 2 tháng thuốc duy nhất chỉ thấy người khỏe hơn chứ chả có tác dụng phụ gì cả. 

Những thành phần có ở thuốc này mình đọc thì toàn là thảo dược tự nhiên thôi nào là bạch truật, xích đồng, sa nhân, mộc hương, đại hoàng, đẳng sâm,… Nghe bác sĩ Tuấn bảo là những cây thuốc để chế thuốc này đều là tự nhiên, nhà thuốc tự trồng ở vườn thuốc riêng, cam kết là trồng HỮU CƠ 100%, không dùng phân hóa học, không phun thuốc trừ sâu nên rất sạch, không gây hại gì cả. Mình dùng thì thấy đúng là như thế. 

Thậm chí cái chú mình xem video từng chữa ở đây gần 70 tuổi rồi còn dùng được mà. Thế nên những ai có bệnh nền hay sức khỏe yếu cũng vẫn được các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường tự tin kê thuốc về cho dùng luôn. Thấy bác sĩ Tuấn bảo cần thiết thì có thể lấy thêm thuốc tăng đề kháng uống kèm. 

Thú thật là khi bị bệnh mới biết được nó khổ sở, thậm chí là lắm lúc nó bế tắc như thế nào. Mình may mắn một cái là gặp đúng thầy đúng thuốc ở giai đoạn bệnh chưa chuyển nặng nên là chữa cũng nhanh. Mình cũng biết là không phải ai khi bị bệnh, dù là bệnh đại tràng như mình hay bệnh gì cũng dễ dàng tìm được đúng cách chữa an toàn và hiệu quả đâu. Vậy nên là rất hy vọng những chia sẻ của mình trong bài viết tương đối dài này sẽ có thể giúp ích được cho nhiều người khác nữa. 

Đỗ Minh Đường có khám bệnh miễn phí và hỗ trợ đặt lịch online nên rất thuận tiện khi đến khám. Mọi người muốn đặt lịch có thể gọi điện đến số 0963 302 349 hoặc tải app trên điện thoại về đặt và theo dõi luôn lịch sử khám bệnh của mình cũng rất tiện. 

Ngoài ra tiện nhắc mọi người là nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện có nhiều người giả mạo tên tuổi để bán thuốc lắm và bác sĩ Tuấn có nói  với mình là nhà thuốc hiện không có nhà phân phối nào khác cả. Mọi người muốn được thuốc chuẩn thì chỉ có đến đúng địa chỉ nhà thuốc hoặc gọi đúng số để được các bác sĩ hỗ trợ gửi thuốc  về tận nhà thôi. 

Mình để địa chỉ nhà thuốc và cách liên hệ ở phía dưới, ai có nhu cầu có thể tham khảo nhé: 

XEM THÊM: 

Ngày đăng: 22/05/2023 - Cập nhật lúc 10:58 am , 22/05/2023
Bình luận (50)
Sắp xếp
 • Nguyễn Thị Lam Trả lời

  Cho tôi hỏi chút về lương y đỗ minh tuấn ạ, bác này khám bệnh có tốt không? Giá khám riêng với bác này là như thế nào ạ?

  • Thảo Bá Trả lời

   Mình thì chưa được khám với bác sĩ Tuấn nhưng mà thấy báo chí cũng đưa tin về bác này nhiều đó, còn khám bệnh thì theo mình tìm hiểu là họ khám free, chắc khám vs bs Tuấn cũng free đó

   • An Nhi

    Bác sĩ Tuấn khám khá là tốt nha các bạn, mình đã từng được trực tiếp bác này khám cho và kết luận bệnh rất chính xác, khi đưa thuốc về sử dụng cũng rất hiệu quả nữa. Bác này thì công nhận là khám cho bệnh nhân rất nhiệt tình và chu đáo, nọ mình khám bác hỏi han tận tình lắm luôn ý. Thấy thông tin bác tôt nghiệp bằng giỏi yhct và được cả đài truyền hình đưa tin, mời làm cố vấn sk thì k phải dạg vừa r https://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90%E1%BB%97_Minh_Tu%E1%BA%A5n_(l%C6%B0%C6%A1ng_y)

 • An Ngân Trả lời

  Mấy chế có ai biết giá thuốc đại tràng đỗ minh này không? Tìm muốn lòi con mắt mà ko thấy báo giá

  • Minh Đỗ Trả lời

   Thuốc này họ đâu có công bố giá cố định đâu mà thấy, chỉ có giá khi bác sĩ lên đơn thuốc thôi. Vì là thuốc tổng hợp mỗi ng sử dụng một khác nên giá thuốc phù thuộc vào từng đơn thuốc cụ thể so bác sĩ gia giảm, kết hợp thì mình mới biết giá của mình là bao nhiêu bạn nhé

 • Hoài An Trả lời

  Nhà thuốc đõ minh đường có làm việc vào thứ 7 và chủ nhật không? mình muốn khám vào thứ 7 hoặc chủ nhật vì cv mình ngày thưoơng rất khó xin nghỉ

  • Như Nguyễn Trả lời

   Bên đó không có nghỉ cuối tuần đâu, họ làm việc bình thường nhé, chỉ nghì vào các ngày lễ nhà nước quy định thôi nên bạn qua khám cuối tuần vô tư

   • Chi Kim

    Cụ thể giờ giấc làm việc ở bên đỗ minh đường bắt đầu và kết thúc lúc mấy h vậy, bác nào biết không chỉ giúp với

   • Ninh Hà Trần

    Lịch làm việc ở đỗ minh đường sáng bắt đầu từ 8h00-12h00, còn chiều bắt đầu từ 13h30-17h30 nha các bạn; Đi khám chủ nhật thì các bạn nên đặt lịch trước nhé, thường chủ nhật bệnh nhan a thường qua khám ở đỗ minh đường này đông lắm. 2 lần mình đi khám cuối tuần đều p ngồi chờ đó

   • Thu GIang

    Đặt lịch như thế nào vậy, cho mình xin ít thông tin với? Chứ mình con mọn cũng sợ qua đó phải chờ lắm

   • Lang Cầm Hoài

    Thường họ hay vào link web đặt ấy, nhưng mình thấy cứ gọi thẳng trực tiếp vào sđt này sau đó sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt lịch cho mình nhé,mà đặt thì đặt trc ngày đi khám tư 2-3 hôm để họ lên lịch cho chu đáo, số đây 0963302349

 • Hồ Thị Hà Trả lời

  Thuốc đại tràng đỗ minh này liệu nó có hiệu quả dứt điểm được hay không thế các bạn? Mình đã điều trị rất nhiều loại thuốc rồi nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn

  • Vy Tiểu Trả lời

   Thuốc này thì sử dụng hiệu quả khá tốt , mỗi tội nó dùng hơi chậm, nếu ai mà không kiên trì sử dụng được thì khó mà khỏi được lắm, vì nó là thuốc nam mà nên không thể đòi hỏi nhanh như thuốc tây đc

   • Thu Hiền Hiền

    Cụ thể là mình phải dùng thuốc trong tầm bao lâu thế ạ? Như em bị viêm đại tràng k biết dùng lâu không?

   • Hương Lý

    Thường thì nó sẽ phù thuộc vào cơ địa của từng người nha các bác, có người sử dụng thuốc mà hợp thì nó cũng nhanh, còn có người sử dụng không hợp thì nó cũng sẽ mất kha khá đấy. Tôi dùng chung quy đợt trc mất khoảng 3 tháng. Ban đầu nó sẽ mất 2 tuần đầu để thuốc ngấm vào cơ địa của mình, qua hai tuần đó xong thì thuốc mới bắt đầu có tác dụng. Hồi tôi dùng là cuối tháng một mới bắt đầu giảm tình trạng đau thắt và ợ chua. Khi hết liều trình thứ hai thì tình trạng đau cũng giảm đi nhiều và đi ngoài cũng ko còn ra máu, ko còn ợ chua nữa, rồi kiên trì dùng hết cả liệu trình thứ 3 cho đến h tình trạng cũng được kiểm soát ỏn định. Mn có thể tham khảo thêm về bài thuốc ở đây này https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/163359/viem-dai-trang-duoi-goc-nhin-dong-y-va-cach-dieu-tri-bang-bai-thuoc-nam-do-minh-duong

   • Hồng Hạnh

    Mình thì không quan trọng nhanh hay chậm các bạn ạ, miễn sao khi điều trị thuốc có tác dụng là được, mình đã từng sử dụng rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, bệnh này khá khó chữa đấy. Bạn Lý dùng thuốc nam mà ổn đc chứng tỏ thuốc tốt đó

 • Nguyễn Như Trả lời

  thế nào mà em 32 tuổi, ko rượu bia nhưng khi đi khám bác sĩ cũng vẫn kết luận em là viêm đại tràng cấp tính? em bất ngờ luôn ấy

  • Lâm Chi Trả lời

   Không phải cứ rượu bia thì nó mới bị đâu chị ơi, có khi còn do thói quen ăn uống sinh hoạt không điều độ của mình nữa, thức khuya cũng là một trong những nguyên nhân đó, còn rượu bị nó chỉ là một trong những cái nguyên nhân điển hình thôi chị. Giờ thức ăn toàn tiem phun thuốc, r đi ăn hàng quán ngta làm k đảm bảo vệ sinh, cx dễ gây bệnh về đừng tiêu háo lắm

   • Thúy Quỳnh

    Chuẩn luôn nè, mình cũng ít khi sử dụng mấy chất kích thích lắm, nhất là rượu bia, nhưng mà bị thì vẫn bị thôi. Thường cũng hay nghe họ bảo uống rượu bia mới bị nên đi khám mình cũng tá hỏa vì có dùng đâu, sau đó dc bác sĩ giải thích kỹ cho mới thông. Giờ ăn uốg giữ mồm giữ miệng chút, tránh ăn cay, chua cho an toàn

 • Minh Hằng Trả lời

  Thật sự mình thấy khó chịu nhất ở viêm đại tràng này là lúc đau, nó co thắt các thứ khổ lắm luôn ý, rồi còn kèm theo rối loạn tiêu hóa nữa, có khi đi ngoài còn ra máu trong cả phân, đi xong mệt lả

 • Văn Nguyên Trả lời

  Cho hỏi thuốc viêm đại tràng đỗ minh đường gồm những gì cách sử dụng như thế nào ( thời gian nấu , độ lửa , … )

  • Nhã Uyên Trả lời

   Thuốc này gồm 3 loại thuốc nhỏ bên trong: Đại tràng hoàn, chống viêm giải độc, kiện tỳ ích tràng nha chế, thuốc này k cần đun nấu gì cả, nhà thuốc điều chế sẵn thành dạng cao miếng rồi, chế đang tìm hiểu về bài thuốc đúng k, vô đây đọc là hiểu nè https://dominhduong.org/bai-thuoc-dai-trang-do-minh-14040.html

  • Trần Thanh Thanh Trả lời

   Thuốc này uống tiện gke, mua về cư vậy pha cao với nước là uống được, nhớ hồi xưa muốn uống thuốc đông y là phải đun trong thời gian dài, còn phải canh lửa đúng cách để chất thuốc nó ra hết nữa chứ, nghĩ lại mà mệt, còn mùi thuốc đông y thì nồng nặc, giờ điều chế sẵn thế này tiện, có đi đâu vẫn đem theo uống được

 • Nguyễn Thùy Trang Trả lời

  Thử đi khám sao bạn ơi, dựa vào triệu chứng thì cũng khó đoán được bệnh lắm, phải đi khám bác sĩ xét nghiệm, siêu âm, nội soi các thứ mới biết được, nhưng mà nghe qua thì đến 80% là bị bệnh về đại tràng rồi

 • Hồng Ngọc Thắm Trả lời

  Mình 27 tuổi làm văn phòng thôi, mà hay bị đau bụng buồn đi ngoài, nhưng ra đặt đít xuống bồn cầu thì lại k đi được, có khi mình ngồi rõ lâu nhưng cũng k đi được, như vậy có phải viêm đại tràng không mn?

 • Minh Thư Trả lời

  Chồng mình rượu bia cũng nhiều, cũng đnag bị viêm đại tràng, định kêu ổng đi khám mà ồng làm giờ hành chánh á, đi khám cuối tuần được k ta? NhÀ thuốc có mở cuối tuần không?

  • Lê Minh Đương Trả lời

   Được á bà, nhà thuốc đỗ minh đường làm việc full tuần, cả thứ 7 chủ nhật luôn mà, bà dặt lịch khám cho ổng đi, thời gian làm việc của bên này từ 8h – 17h30 nha.

  • Thị Nhân Trả lời

   Đặt lịch như nào thế chị? Em cũng đang định đi khám cuối tuần nè … Mà đặt lịch có tốn phí gì không chị?

  • Ng Thảo Trả lời

   gọi hotline: 0963 302 349 – 0938 449 768 này để đặt lịch nha e… đặt lịch k tốn phí gi hết, do nhà thuốc này đông bệnh nhân nên mn đến thường phải ngồi chờ lâu mới đến lượt khám nên nhà thuốc mới có dịch vụ đặt lịch trước á, đặt trước xong rồi tới là được vô khám luôn em ạ

 • Minh Nhựt Trả lời

  ae cho hỏi thuốc đại tràng này có dùng cho phụ nữ vừa sinh xong cho con bú được k, vợ mình đang bị viêm đại tràng, cũng mới đây thôi nhưng mà đi ngaoif nhiều quá, ăn được bao nhiêu đi ngoài hết

  • Hoàng Vyie Trả lời

   Dúng được đấy ông, thuốc này thuốc đông y nên nó thành phần thiên nhiên rất an toàn, nên k có tác dụng phụ gì hết đâu, ông cứ đưa vợ đi khám , bác sĩ xem tình trạng bệnh rồi kê đơn dặn dò luôn cho cụ thể

  • Quyền Lê Trả lời

   Thuốc này nó an toàn nên trẻ em người lớn hay đang nuôi em bé vẫn dùng được bình thường, lúc có bầu em bị đại tràng cũng uống, uống vào k thấy có tác dụng phụ gì, mà còn ăn no ngủ kỹ hơn cơ

 • Tuấn Kiệt Vo Trả lời

  Đọc hết cả bài mà không thấy giá thuốc đại tràng đỗ minh đâu cả, chắc là thuốc mắc tiền nên mới không công khai giá hay gì??

  • Thao Doan Trả lời

   Do thuốc này thuốc đông y kê theo đơn ấy bạn, muốn có đơn thuốc thì bác sĩ phải biết tình trạng bệnh của bạn thì mới kê đơn được, nên là mới không có giá thuốc cố định. Bạn đi khám đi bác sĩ tư vấn cụ thể cho, nếu thấy thuốc cao quá k hợp thì có thể k mua

  • Trần Huệ Linh Trả lời

   Tui mua thuốc ở đỗ minh đường rồi, tui mua 2 tháng thuốc mỗi tháng 2 triệu, cũng k cao lắm đâu nha bạn. bạn trên nói đúng đó do thuốc kê theo tình trạng của từng người bệnh nên mới k có giá cố đinhk, tui thấy có người uống 3 tháng có người uống 4 tháng tùy theo bệnh nặng hay nhẹ, nên là cứ phải đi khám mới biết đc bạn ạ

  • Thúy Ngân Trả lời

   Giá thấy khá cao mà nhỉ, thuốc tây rẻ hơn nhiều mà uống thời gian ngắn hơn, thuốc này chắc k tốt nên tác dụng mới lâu như vậy đúng k?

  • Ái Nguyễn Trả lời

   Thuốc tây uống 2 3 liều là giảm rồi nhưng k có điều trị tận gốc á chị khỏi được mấy hôm bị lại hà , chứ thuốc đông y đỗ minh nó điều trị từ bên trong mà chị , giá thuốc tây mà chị so vs đông y thì giá đông y cao hơn chắc rồi, nhưng mà so với mặt băng chung của thuốc đông y bán hiện giờ thì thuốc đỗ minh đường bán không mắc ấy, thuốc chất lượng giá vậy là phải chăng rồi, trước em toàn mua 4 5 triệu 1 liệu trình thuốc đông y không ah

 • Saka Ngoc Vy Trả lời

  Cảm thấy k tin thuốc đông y lắm, giờ thuốc đông y toàn thuốc tàu thôi, quảng cáo trên mạng, you to be thiếu gi đâu

  • Bão Thơ Trả lời

   Tàu với ta cái gì bạn ơi, lên mạng tìm hiểu đi thuốc đỗ minh đường họ tự trồng mà, toàn dược liệu sạch thôi, vườn thuốc của họ còn được báo 24h giưới thiệu, báo lớn đưa tin chứ có phải báo lá cải đâu https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

  • Trần Thuý An Trả lời

   Nhà thuốc này mình có tìm hiểu rồi á bạn @Saka Ngoc Vy, nhà thuốc uy tín chứ k phải kiểulom dom quảng cáo ở ytb đâu, chắc bạn mua nhầm thuốc quảng cáo trên ytb rồi nên mới có thành kiến, chứ nhà thuốc đỗ minh có thâm niên hơn 150 năm rồi, có truyền thống đông y nổi tiếng điều chế thuốc mà, nên họ mới tự đầu tư vườn trồng dược liệu luôn, bạn k phải sợ tình trạng nhập thuốc tàu đâu, hơn nữa dược liệu bên này có bên y tế kiểm định chặt chẽ cả rồi

  • Khánh Vân Trả lời

   Mình thấy nhà thuốc này trên mạng có đẩy đủ thông tin, địa chỉ, thông tin các bác sĩ làm việc nhà thuốc đều có, vườn thuốc ở nhà thuốc cũng thấy quay đăng lên luôn, mặc dù chưa dùng thuốc chứ biết như thế nào chứ các thông tin đều rõ ràng công khai như này cũng yên tâm r

 • Sau Long Pham Trả lời

  Cho hoi khong di kham co lay thuoc uong duoc khong… toi nam ny 55 tuoi o nha trong chau khong di dau duoc ca..

  • Nguyễn Đức Tiến Trả lời

   chú k đi khám được để mua thuốc thì nhà thuốc có ship thuốc về nhà đó chú, đầu tiên chú gọi lên nhà thuốc Hotline: 0963 302 349 – 0938 449 768 xong gặp bs nói tình hình bệnh trạng thế nào, nghe bs tư ván rồi bs kê đơn thuốc cho, sau đó đưa địa chỉ là bs gửi thuốc về nhà cho

  • Lão Mây Trả lời

   Đén khám được thì tốt hơn , nhưng k đến được thì đặt thuốc về , tôi nhà xa có chi phí đâu mà đi khám toàn đặt mua thuốc về đây chứ , được cái bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm , uống thuốc có vấn đề gì thắc mắc bác sĩ giải đáp cho liền .

 • Võ Thanh Duy Trả lời

  năm nay toi 45 tuồi, hay đau bụng đi ngoài, ngàu đi 5,6 lần phân lỏng, đã đi bệnh viện khám thì bs nói bị viêm đại tràng, mua thuốc uống hơn nửa năm nay k đỡ, ngta nói uống thuốc đông y tốt hơn… lên mạng tìm hiểu thuốc đõ minh đường khá nhiều người dùng, ai dùng rồi tư vấn giúp .. thuốc có khỏi bệnh thật không?

  • Lan Phương Trả lời

   E cũng đang tìm hiểu vê thuốc này đây, thấy mn khen nhiều, lên mạng xem thông tin thì cũng đầy đủ, thấy các báo lớn cũng khuyên nên dùng nhưng mà k biết dùng thế nào, bao lâu thì khỏi hoặc có tác dụng phụ gì k cơ https://baodanang.vn/can-biet/202211/viem-dai-trang-cap-va-man-tinh-duoc-chua-khoi-nho-bai-thuoc-dai-trang-do-minh-duong-3929842/index.htm

  • Lê Huỳnh Phương Trả lời

   do làm kinh doanh phải giao tiếp uống bia rượu nhiều nên cũng bị viêm đại tràng đây, mà mua thuốc uống ở bệnh viên 1 tháng k đỡ cái tôi kiếm thuốc khác uống luôn, bạn bè giới thiệu nên đến đỗ minh đường khám, bs cũng nói tình trạng còn đang nhẹ nên cần uống 2 tháng là ổn định rồi, lấy 2 tháng thuốc về uống, 2 tuần đầu uống cảm thấy đỡ đau quặn thắt bụng dưới chút, hết tháng thuốc đầu tiên cảm giác đầy hơi, chướng bụng cũng mất dần, số lần tiêu chảy mỗi ngày ít đi, lúc trước tầm 4 5 lần thì giờ còn 1-2 lần thôi, ăn uống cũng ổn hơn. Uống hết tháng thuốc thứ 2 thì k còn đi ngoài nhiều nữa, bụng cũng k đau, thi thoảng nhậu nhiều quá hoặc ăn gì lạ thì cũng còn đi phân lỏng nhưng đó là do ăn uống bây ba thôi k sao. Cũng khỏi gần năm nay rồi, ai bị thì nên uống sớm, để càng lâu càng nặng, càng phải uống thuốc nhiều

  • Loan Trương Trả lời

   Như anh thì sướng, biết đến nhà thuốc sớm nên mua uống từ lúc bệnh còn nhẹ, e đại tràng mãn tính 2 năm rồi, đi khám bs nói tình trạng nặng kê 4 tháng thuốc uống luôn đấy. Mà uống hết 4 tháng cũng chấm dứt tình trạng đi phân lỏng đi ngoài nhiều, đau bụng hẳn đi. hối hận k biết đến nhà thuốc sớm hơn thì tốt rồi

  • Nt Thúyy Vi Trả lời

   Vi uống thuốc đại trang đỗ minh khỏi được hơn 2 năm nay rồi nay, từ hồi biết đến nhà thuốc đỗ minh tới giờ bị bệnh gì Vi cung qua nhà thuốc khám rồi lấy thuốc, từ mề đay đến mất ngủ đều khỏi cả. Bạn cứ đến nhà thuốc khám đi, lấy đơn thuốc về uống thấy khác biệt hẳn, uống điều trị bệnh tốt, mà trong thuốc có nhiều thành phần tốt, thấy sức khỏe cũng tốt lên

 • Thu Hiền Trả lời

  Viêm đại tràng thấy giờ nhiều người bị quá, ti vi báo đài cũng đưa tin nhiều, còn quảng cáo các thực phẩm chức năng để chữa nữa nhưng k biết có khỏi hẳn k, cũng mua mấy loại như đại tràng nhất nhất rồi mà k ăn thua, ăn uống cũng khoa học lắm rồi cũng k đỡ, khuyên ai đang có kiểu bỏ ăn bỏ bữa, hay rượu chè nhiều thì bỏ càng sớm càng tốt, để bị đại tràng khổ lắm

Bình luận

*
*

Bài viết nhiều người đọc