Bệnh nhân mề đay chia sẻ kinh nghiệm khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc trên VTV2

Vừa qua VTV2 Chất lượng cuộc sống đăng tải phóng sự đưa tin về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đồng thời, phóng sự ghi lại những chia sẻ của bệnh nhân sau khi điều trị thành công mề đay tại Trung tâm. Những phản hồi khách quan và chân thực từ người bệnh xuất hiện trong phóng sự VTV2 được ghi lại chi tiết trong bài viết này.

Phóng sự công tác điều trị mề đay VTV2 thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, người bệnh

VTV2 Chất lượng cuộc sống là kênh tương tác khán giả dành cho những chương trình truyền hình phát sóng trên kênh VTV2. Kênh tương tác này thường xuyên đăng tải những thông tin về sức khỏe, đời sống, văn hóa, giáo dục,… nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của khán giả.

Nội dung phóng sự phát sóng ngày 20/10/2020 đưa tin bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng gây ra nhiều phiền toái, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh. Đồng thời phóng sự đề cập tới phương pháp điều trị bệnh dứt điểm, an toàn hiện nay. Ekip thực hiện phóng sự cũng đã gặp gỡ, phỏng vấn người bệnh đã điều trị thành công mề đay mẩn ngứa tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Ngay sau khi phóng sự được đăng tải đã thu hút sự quan tâm,  tương tác của đông đảo khán giả, người bệnh. Sau 2 ngày đăng tải, phóng sự nhận được 388+ lượt like, 108 lượt bình luận. Nội dung tương tác xoay quanh hiệu quả của bài thuốc và liệu pháp điều trị mề đay tại Thuốc dân tộc. Người đã chữa trị thành công chia sẻ lại hiệu quả bài thuốc, người đang tìm hiểu hỏi thông tin và địa chỉ mua thuốc, thậm chí bạn bè, người thân tag tên nhau khi biết đến thông tin bài thuốc.

Ảnh chụp màn hình tương tác phóng sự VTV2 đưa tin về công tác điều trị mề đay
Ảnh chụp màn hình tương tác phóng sự VTV2 đưa tin về công tác điều trị mề đay

Có thể thấy không chỉ có những phản hồi tích cực của bệnh nhân đã sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang mà còn có rất nhiều bình luận bày tỏ mong muốn tìm hiểu thực sự hiệu quả của bài thuốc này. Dưới đây là một số phản hồi nổi bật:

  • Mùa này dễ bị mề đay mẩn ngứa này. Trước cứ thay đổi thời tiết là cả người mình nổi đầy nốt. Uống thuốc của TDT này khỏi hẳn luôn rồi. Thoải mái dễ chịu hẳn chứ trước cứ ngứa ngáy suốt, mệt mỏi lắm.
  • Em bị dị ứng thời tiết cũng mấy năm nay rồi, khi trời trở lạnh là ngứa rồi nổi mẩn, em chỉ điều trị bằng thuốc đông y mà uống mãi chẳng khỏi, giờ uống liều gấp đôi lúc trước cũng chẳng đỡ, không biết thuốc này uống bao lâu thì khỏi và có bị tái lại nữa không bác sĩ.
  • Thuốc này về sắc uống hay là như nào thế? mà uống trong bao lâu vậy.
  • Có địa chỉ chữa bệnh tốt quá, em mình rất hay bị mẩn ngứa.
  • Mẹ em năm nay 50t hay bị mẩn ngứa nhiều vào chiều tối và những khi trời nóng, vậy không biết chữa bằng bài thuốc của trung tâm có đỡ không?

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang không chỉ nhận được phản hồi, tương tác tích cực của khán giả mà còn có những chia sẻ trực tiếp từ bệnh nhân đã thoát khỏi mề đay. Cụ thể phóng sự VTV2  phỏng vấn trực tiếp bệnh nhân đã điều trị thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Dưới đây là chia sẻ thực của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Phóng sự VTV2 ghi nhận phản hồi tích cực của bệnh nhân điều trị mề đay tại TT Thuốc dân tộc

Mề đay, mẩn ngứa, dị ứng vốn là căn bệnh về da mà bất kể ai cũng có thể gặp phải. Hầu hết người bệnh thường gặp khó khăn trong việc tìm ra giải pháp điều trị dứt điểm, không tái phát. Đặc biệt với đối tượng cơ địa nhạy cảm như trẻ em, người già, phụ nữ sau sinh khi mắc bệnh thường dễ chuyển sang mãn tính, kéo dài dai dẳng vô cùng khó chịu.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 giới thiệu là liệu pháp giúp hàng ngàn người điều trị dứt điểm mề đay, không còn ngứa rát, sẩn phù. Để làm rõ hơn về hiệu quả của bài thuốc, phóng viên thực hiện phóng sự đã gặp gỡ, phỏng vấn bệnh nhân điều trị thành công mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Những chia sẻ của người bệnh được chúng tôi tổng hợp lại như sau:

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi, Phú Thọ) bị nổi mề đay sau khi sinh 3 ngày. Đặc biệt bệnh trở nặng mỗi khi thời tiết thay đổi, mưa nắng thất thường. Những mảng da nổi mẩn đỏ, sẩn phù kèm cảm giác ngứa ngáy điên cuồng ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt hằng ngày của chị Ngọc. 1 năm rưỡi bị mề đay đeo bám đã đảo lộn cuộc sống của chị Ngọc và khiến chị có những triệu chứng trầm cảm nhẹ sau sinh.

Chị Ngọc chia sẻ kết quả trị bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc trên kênh VTV2
Chị Ngọc chia sẻ kết quả trị bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc trên kênh VTV2

Mặc dù đã tốn nhiều thời gian, thử nhiều cách chữa nhưng bệnh mề đay vẫn không thuyên giảm. Thậm chí có lần bị nặng, chị Ngọc phải lên bệnh viện Bạch Mai để tiêm truyền. Biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Ngọc đã điều trị thành công mề đay mẩn ngứa sau 2 tháng tuân thủ phác đồ điều trị bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Quay trở lại Trung tâm Thuốc dân tộc để đưa người thân khám chữa bệnh, những người thực hiện phóng sự đã có dịp gặp gỡ, phỏng vấn chị Ngọc về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Chị Ngọc chia sẻ: “Mình cắt 5 thang thuốc sử dụng trong vòng 2 tháng. Sau 2 tháng uống thuốc thì mình thấy các triệu chứng nổi mề đay đã thuyên giảm khá nhiều, da dẻ chỉ còn hơi ngứa nhẹ nhẹ. Sau 5 tháng thì tự nhiên mề đay đã chấm dứt hoàn toàn. Nghĩ lại thấy bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang này hợp và tốt với mình thật.”

Được biết trong quá trình điều trị mề đay mẩn ngứa, chị Ngọc không gặp bất cứ tác dụng phụ nào ngay cả khi đang cho con bú. Từ khi kết thúc điều trị cho đến nay đã 4 năm nhưng chị Ngọc chưa bị tái phát mề đay.

Phóng sự VTV2 cũng đưa tin trường hợp của anh Nguyễn Minh Vương (30 tuổi, Hà Nội) là bệnh nhân bị mề đay do di truyền. Được biết, cả mẹ và chị gái của anh Vương đều bị nổi mề đay. Chị gái của anh Vương bị mề đay nặng sau khi sinh và đã điều trị dứt điểm sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Sau đó, anh Vương được chị gái đưa tới thăm khám và điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Sau 1 tháng tuân thủ uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, các triệu chứng mề đay mẩn ngứa của anh Vương đã dứt điểm hoàn toàn. Dưới đây là chia sẻ của anh Vương về kết quả trị bệnh của mình: “Bác sĩ khám, chẩn đoán và kê đơn thuốc dạng viên cao cho mình uống. Sau 1 tuần đầu tiên, triệu chứng mề đay của mình đã giảm dần. Sau 1 tháng thì bệnh mề đay đã dứt gần như là tuyệt đối. Hôm nay mình đến Trung tâm để lấy thêm thuốc. Mong là sau đợt thuốc này thì mình sẽ khỏi hẳn mề đay.”

Anh Minh Vương trả lời phỏng vấn trong phóng sự VTV2
Anh Minh Vương trả lời phỏng vấn trong phóng sự VTV2

Đặc biệt, nữ diễn viên Phùng Khánh Linh trong bộ phim quốc dân Về nhà đi con cũng đã tìm được liệu pháp điều trị dứt điểm mề đay, mẩn ngứa tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Được biết bệnh mề đay của chị Linh từ khi chị còn trẻ, nhưng nặng nhất là kể từ sau khi sinh em bé thứ 2. Sau khi áp dụng nhiều phương pháp từ mẹo dân gian đến dùng thuốc bôi, thuốc uống nhưng mề đay vẫn cứ đeo bám và lần sau tái phát nặng hơn lần trước. Nữ diễn viên Về nhà đi con quyết định chuyển hướng sang Đông y điều trị. Tin tưởng và trao sức khỏe của mình tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Linh đã khỏi bệnh hoàn toàn, nửa năm nay không tái phát.

Chia sẻ trong phóng sự về quá trình trị bệnh của mình, nữ diễn viên nổi tiếng cho biết:

“Linh đã tin tưởng và đến Trung tâm Thuốc dân tộc để khám, điều trị. Ngay tuần đầu khi điều trị bằng Tiêu ban Giải độc thang thì các vết ngứa đã giảm hẳn. Sau điều trị 1 tháng thì Linh thấy các triệu chứng mề đay, mẩn ngứa của mình cũng đã biến mất và không có dấu hiệu tái phát. Kết thúc 2 tháng thì mề đay đã hoàn toàn biến mất. Đặc biệt, khi sử dụng thuốc thì Linh thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn, sảng khoái hơn, chứng nóng trong, nhiệt miệng của Linh cũng không còn nữa.”

Diễn viên Khánh Linh hoàn toàn tin tưởng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Diễn viên Khánh Linh hoàn toàn tin tưởng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Chắc hẳn với những chia sẻ thực tế của bệnh nhân mà VTV2 Chất lượng cuộc sống ghi lại phần nào giúp bạn đọc và người bệnh tin tưởng hơn về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của TT Thuốc dân tộc.

[Mời quý bạn đọc xem chi tiết phóng sự VTV2 TẠI ĐÂY hoặc theo dõi qua video sau:

Phần chia sẻ tiếp theo, ban biên tập Wiki bác sĩ xin gửi tới quý bạn độc giả thông tin cụ thể về bài thuốc này.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là liệu pháp dứt điểm mề đay, sạch bay mẩn ngứa

Cũng trong phóng sự, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 giới thiệu là liệu pháp hoàn hảo đặc trị dứt điểm mề đay, mẩn ngứa. Bài thuốc kế thừa và phát triển từ phương thuốc Nam bí truyền của người Mường kết hợp hàng chục bài thuốc cổ phương và nghiên cứu hiện đại. Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc duy nhất hiện nay phối chế hơn 30 vị thuốc quý vừa đặc trị mề đay, vừa phục hồi cơ thể mang lại hiệu quả cao, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bài thuốc kết hợp 2 nhóm thuốc nhỏ là Giải độc hoàn và Bình can hoàn. Trong đó:

  • Giải độc hoàn: Kết hợp nhiều vị thảo dược quý mang tới công dụng giải độc, thanh lọc cơ thể, hóa ứ, mát gan, loại bỏ histamin – nguyên nhân gây nổi mề đay, mẩn ngứa. Từ đó dứt điểm các triệu chứng mề đay.
  • Bình can hoàn: Chiết xuất từ nhiều vị thảo dược có công dụng cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, phục hồi chức năng gan, nâng cao vinh vệ, tạo hàng rào bảo vệ ngăn chặn bệnh tái phát.
Tiêu ban Giải độc thang mang công thức đặc biệt điều trị dứt điểm mề đay
Tiêu ban Giải độc thang mang công thức đặc biệt điều trị dứt điểm mề đay

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang kết hợp 2 nhóm thuốc nhỏ gấp đôi hiệu quả điều trị bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng từ căn nguyên, ngăn tái phát. Cơ chế trị bệnh có 1 không 2 bệnh tới đâu trị tới đó, không quá nhanh nhưng rất chắc. Người bệnh cảm nhận hiệu quả theo từng giai đoạn cụ thể. Kết quả khảo sát về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang:

  • Có hơn 95% bệnh nhân dứt điểm các triệu chứng sau liệu trình từ 1 – 3 tháng
  • Số ít còn lại sẽ cần thêm nhiều thời gian điều trị hơn, hoặc có thể bị tái phát do không tuân thủ đúng liệu trình của bác sĩ
  • 100% người bệnh không gặp tác dụng phụ

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị tiên phong trong phong trào tự chủ nguồn dược liệu sạch. Hệ thống vườn dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc được phát triển tại nhiều địa phương như: Hải Dương, Bắc Kạn, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định…

Trung tâm Thuốc dân tộc luôn chủ động nguồn thảo dược sạch đạt chuẩn GACP - WHO
Trung tâm Thuốc dân tộc luôn chủ động nguồn thảo dược sạch đạt chuẩn GACP – WHO

Trung tâm cam kết sử dụng 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO trong bào chế thuốc. Vì vậy bài thuốc chữa mề đay Tiêu ban Giải độc thang tuyệt đối an toàn. Người già, trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh hay người có cơ địa rất yếu đều có thể an tâm sử dụng.

Với mong muốn cung cấp những đánh giá khách quan nhất về hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, ban biên tập tiếp tục tìm hiểu nguồn thông tin, gặp gỡ thêm những bệnh nhân đã trị bệnh bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Có rất nhiều bệnh nhân khác đã điều trị dứt điểm mề đay nhờ tuân thủ phác đồ điều trị bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Nhà văn trẻ Hạc Xanh bị mề đay mẩn ngứa sau sinh, điều trị nhiều cách không khỏi, dứt điểm bệnh sau 2 tháng sử dụng Tiêu ban Giải độc thang:

Xem chi tiết chia sẻ của nhà văn qua video:

Bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi, Hà Nội) bị mề đay mãn tính từ hồi nhỏ cũng dứt điểm hoàn toàn sau khi tin tưởng và sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Xem chi tiết:

Bạn Huy (22 tuổi, Lâm Đồng) bị nổi mề đay mãn tính, dùng thuốc Tây 1 năm bệnh không đỡ mà còn tái phát nặng hơn. Đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, Huy đã dứt điểm bệnh hoàn toàn.

Xem chi tiết:

Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp quý độc giả và người bệnh hiểu hơn về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Từ đó, người bệnh và bạn đọc quan tâm có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất để dứt điểm mề đay, mẩn ngứa an toàn và hiệu quả.

Sau khi bài viết được đăng tải đã có rất nhiều bạn đọc bày tỏ mong muốn được khám và điều trị mề đay mẩn ngứa bằng thảo dược Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Thể theo mong muốn của bạn đọc, ban biên tập xin cung cấp thông tin về Trung tâm để bạn đọc tiện liên hệ thăm khám và điều trị.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Ngày đăng: 20/10/2020 - Cập nhật lúc 8:43 am , 20/11/2020

Cùng chuyên mục