Bệnh nhân mề đay chia sẻ kinh nghiệm khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc trên VTV2

Vừa qua VTV2 Chất lượng cuộc sống đăng tải phóng sự đưa tin về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đồng thời, phóng sự ghi lại những chia sẻ của bệnh nhân sau khi điều trị thành công mề đay tại Trung tâm. Những phản hồi khách quan và chân thực từ người bệnh xuất hiện trong phóng sự VTV2 được ghi lại chi tiết trong bài viết này.

Phóng sự công tác điều trị mề đay VTV2 thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, người bệnh

VTV2 Chất lượng cuộc sống là kênh tương tác khán giả dành cho những chương trình truyền hình phát sóng trên kênh VTV2. Kênh tương tác này thường xuyên đăng tải những thông tin về sức khỏe, đời sống, văn hóa, giáo dục,… nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của khán giả.

Nội dung phóng sự phát sóng ngày 20/10/2020 đưa tin bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng gây ra nhiều phiền toái, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh. Đồng thời phóng sự đề cập tới phương pháp điều trị bệnh dứt điểm, an toàn hiện nay. Ekip thực hiện phóng sự cũng đã gặp gỡ, phỏng vấn người bệnh đã điều trị thành công mề đay mẩn ngứa tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Ngay sau khi phóng sự được đăng tải đã thu hút sự quan tâm,  tương tác của đông đảo khán giả, người bệnh. Sau 2 ngày đăng tải, phóng sự nhận được 388+ lượt like, 108 lượt bình luận. Nội dung tương tác xoay quanh hiệu quả của bài thuốc và liệu pháp điều trị mề đay tại Thuốc dân tộc. Người đã chữa trị thành công chia sẻ lại hiệu quả bài thuốc, người đang tìm hiểu hỏi thông tin và địa chỉ mua thuốc, thậm chí bạn bè, người thân tag tên nhau khi biết đến thông tin bài thuốc.

Ảnh chụp màn hình tương tác phóng sự VTV2 đưa tin về công tác điều trị mề đay
Ảnh chụp màn hình tương tác phóng sự VTV2 đưa tin về công tác điều trị mề đay

Có thể thấy không chỉ có những phản hồi tích cực của bệnh nhân đã sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang mà còn có rất nhiều bình luận bày tỏ mong muốn tìm hiểu thực sự hiệu quả của bài thuốc này. Dưới đây là một số phản hồi nổi bật:

 • Mùa này dễ bị mề đay mẩn ngứa này. Trước cứ thay đổi thời tiết là cả người mình nổi đầy nốt. Uống thuốc của TDT này khỏi hẳn luôn rồi. Thoải mái dễ chịu hẳn chứ trước cứ ngứa ngáy suốt, mệt mỏi lắm.
 • Em bị dị ứng thời tiết cũng mấy năm nay rồi, khi trời trở lạnh là ngứa rồi nổi mẩn, em chỉ điều trị bằng thuốc đông y mà uống mãi chẳng khỏi, giờ uống liều gấp đôi lúc trước cũng chẳng đỡ, không biết thuốc này uống bao lâu thì khỏi và có bị tái lại nữa không bác sĩ.
 • Thuốc này về sắc uống hay là như nào thế? mà uống trong bao lâu vậy.
 • Có địa chỉ chữa bệnh tốt quá, em mình rất hay bị mẩn ngứa.
 • Mẹ em năm nay 50t hay bị mẩn ngứa nhiều vào chiều tối và những khi trời nóng, vậy không biết chữa bằng bài thuốc của trung tâm có đỡ không?

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang không chỉ nhận được phản hồi, tương tác tích cực của khán giả mà còn có những chia sẻ trực tiếp từ bệnh nhân đã thoát khỏi mề đay. Cụ thể phóng sự VTV2  phỏng vấn trực tiếp bệnh nhân đã điều trị thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Dưới đây là chia sẻ thực của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Phóng sự VTV2 ghi nhận phản hồi tích cực của bệnh nhân điều trị mề đay tại TT Thuốc dân tộc

Mề đay, mẩn ngứa, dị ứng vốn là căn bệnh về da mà bất kể ai cũng có thể gặp phải. Hầu hết người bệnh thường gặp khó khăn trong việc tìm ra giải pháp điều trị dứt điểm, không tái phát. Đặc biệt với đối tượng cơ địa nhạy cảm như trẻ em, người già, phụ nữ sau sinh khi mắc bệnh thường dễ chuyển sang mãn tính, kéo dài dai dẳng vô cùng khó chịu.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 giới thiệu là liệu pháp giúp hàng ngàn người điều trị dứt điểm mề đay, không còn ngứa rát, sẩn phù. Để làm rõ hơn về hiệu quả của bài thuốc, phóng viên thực hiện phóng sự đã gặp gỡ, phỏng vấn bệnh nhân điều trị thành công mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Những chia sẻ của người bệnh được chúng tôi tổng hợp lại như sau:

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi, Phú Thọ) bị nổi mề đay sau khi sinh 3 ngày. Đặc biệt bệnh trở nặng mỗi khi thời tiết thay đổi, mưa nắng thất thường. Những mảng da nổi mẩn đỏ, sẩn phù kèm cảm giác ngứa ngáy điên cuồng ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt hằng ngày của chị Ngọc. 1 năm rưỡi bị mề đay đeo bám đã đảo lộn cuộc sống của chị Ngọc và khiến chị có những triệu chứng trầm cảm nhẹ sau sinh.

Chị Ngọc chia sẻ kết quả trị bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc trên kênh VTV2
Chị Ngọc chia sẻ kết quả trị bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc trên kênh VTV2

Mặc dù đã tốn nhiều thời gian, thử nhiều cách chữa nhưng bệnh mề đay vẫn không thuyên giảm. Thậm chí có lần bị nặng, chị Ngọc phải lên bệnh viện Bạch Mai để tiêm truyền. Biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Ngọc đã điều trị thành công mề đay mẩn ngứa sau 2 tháng tuân thủ phác đồ điều trị bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Quay trở lại Trung tâm Thuốc dân tộc để đưa người thân khám chữa bệnh, những người thực hiện phóng sự đã có dịp gặp gỡ, phỏng vấn chị Ngọc về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Chị Ngọc chia sẻ: “Mình cắt 5 thang thuốc sử dụng trong vòng 2 tháng. Sau 2 tháng uống thuốc thì mình thấy các triệu chứng nổi mề đay đã thuyên giảm khá nhiều, da dẻ chỉ còn hơi ngứa nhẹ nhẹ. Sau 5 tháng thì tự nhiên mề đay đã chấm dứt hoàn toàn. Nghĩ lại thấy bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang này hợp và tốt với mình thật.”

Được biết trong quá trình điều trị mề đay mẩn ngứa, chị Ngọc không gặp bất cứ tác dụng phụ nào ngay cả khi đang cho con bú. Từ khi kết thúc điều trị cho đến nay đã 4 năm nhưng chị Ngọc chưa bị tái phát mề đay.

Phóng sự VTV2 cũng đưa tin trường hợp của anh Nguyễn Minh Vương (30 tuổi, Hà Nội) là bệnh nhân bị mề đay do di truyền. Được biết, cả mẹ và chị gái của anh Vương đều bị nổi mề đay. Chị gái của anh Vương bị mề đay nặng sau khi sinh và đã điều trị dứt điểm sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Sau đó, anh Vương được chị gái đưa tới thăm khám và điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Sau 1 tháng tuân thủ uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, các triệu chứng mề đay mẩn ngứa của anh Vương đã dứt điểm hoàn toàn. Dưới đây là chia sẻ của anh Vương về kết quả trị bệnh của mình: “Bác sĩ khám, chẩn đoán và kê đơn thuốc dạng viên cao cho mình uống. Sau 1 tuần đầu tiên, triệu chứng mề đay của mình đã giảm dần. Sau 1 tháng thì bệnh mề đay đã dứt gần như là tuyệt đối. Hôm nay mình đến Trung tâm để lấy thêm thuốc. Mong là sau đợt thuốc này thì mình sẽ khỏi hẳn mề đay.”

Anh Minh Vương trả lời phỏng vấn trong phóng sự VTV2
Anh Minh Vương trả lời phỏng vấn trong phóng sự VTV2

Đặc biệt, nữ diễn viên Phùng Khánh Linh trong bộ phim quốc dân Về nhà đi con cũng đã tìm được liệu pháp điều trị dứt điểm mề đay, mẩn ngứa tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Được biết bệnh mề đay của chị Linh từ khi chị còn trẻ, nhưng nặng nhất là kể từ sau khi sinh em bé thứ 2. Sau khi áp dụng nhiều phương pháp từ mẹo dân gian đến dùng thuốc bôi, thuốc uống nhưng mề đay vẫn cứ đeo bám và lần sau tái phát nặng hơn lần trước. Nữ diễn viên Về nhà đi con quyết định chuyển hướng sang Đông y điều trị. Tin tưởng và trao sức khỏe của mình tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Linh đã khỏi bệnh hoàn toàn, nửa năm nay không tái phát.

Chia sẻ trong phóng sự về quá trình trị bệnh của mình, nữ diễn viên nổi tiếng cho biết:

“Linh đã tin tưởng và đến Trung tâm Thuốc dân tộc để khám, điều trị. Ngay tuần đầu khi điều trị bằng Tiêu ban Giải độc thang thì các vết ngứa đã giảm hẳn. Sau điều trị 1 tháng thì Linh thấy các triệu chứng mề đay, mẩn ngứa của mình cũng đã biến mất và không có dấu hiệu tái phát. Kết thúc 2 tháng thì mề đay đã hoàn toàn biến mất. Đặc biệt, khi sử dụng thuốc thì Linh thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn, sảng khoái hơn, chứng nóng trong, nhiệt miệng của Linh cũng không còn nữa.”

Diễn viên Khánh Linh hoàn toàn tin tưởng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Diễn viên Khánh Linh hoàn toàn tin tưởng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Chắc hẳn với những chia sẻ thực tế của bệnh nhân mà VTV2 Chất lượng cuộc sống ghi lại phần nào giúp bạn đọc và người bệnh tin tưởng hơn về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của TT Thuốc dân tộc.

[Mời quý bạn đọc xem chi tiết phóng sự VTV2 TẠI ĐÂY hoặc theo dõi qua video sau:

Phần chia sẻ tiếp theo, ban biên tập Wiki bác sĩ xin gửi tới quý bạn độc giả thông tin cụ thể về bài thuốc này.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là liệu pháp dứt điểm mề đay, sạch bay mẩn ngứa

Cũng trong phóng sự, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 giới thiệu là liệu pháp hoàn hảo đặc trị dứt điểm mề đay, mẩn ngứa. Bài thuốc kế thừa và phát triển từ phương thuốc Nam bí truyền của người Mường kết hợp hàng chục bài thuốc cổ phương và nghiên cứu hiện đại. Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc duy nhất hiện nay phối chế hơn 30 vị thuốc quý vừa đặc trị mề đay, vừa phục hồi cơ thể mang lại hiệu quả cao, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bài thuốc kết hợp 2 nhóm thuốc nhỏ là Giải độc hoàn và Bình can hoàn. Trong đó:

 • Giải độc hoàn: Kết hợp nhiều vị thảo dược quý mang tới công dụng giải độc, thanh lọc cơ thể, hóa ứ, mát gan, loại bỏ histamin – nguyên nhân gây nổi mề đay, mẩn ngứa. Từ đó dứt điểm các triệu chứng mề đay.
 • Bình can hoàn: Chiết xuất từ nhiều vị thảo dược có công dụng cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, phục hồi chức năng gan, nâng cao vinh vệ, tạo hàng rào bảo vệ ngăn chặn bệnh tái phát.
Tiêu ban Giải độc thang mang công thức đặc biệt điều trị dứt điểm mề đay
Tiêu ban Giải độc thang mang công thức đặc biệt điều trị dứt điểm mề đay

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang kết hợp 2 nhóm thuốc nhỏ gấp đôi hiệu quả điều trị bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng từ căn nguyên, ngăn tái phát. Cơ chế trị bệnh có 1 không 2 bệnh tới đâu trị tới đó, không quá nhanh nhưng rất chắc. Người bệnh cảm nhận hiệu quả theo từng giai đoạn cụ thể. Kết quả khảo sát về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang:

 • Có hơn 95% bệnh nhân dứt điểm các triệu chứng sau liệu trình từ 1 – 3 tháng
 • Số ít còn lại sẽ cần thêm nhiều thời gian điều trị hơn, hoặc có thể bị tái phát do không tuân thủ đúng liệu trình của bác sĩ
 • 100% người bệnh không gặp tác dụng phụ

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị tiên phong trong phong trào tự chủ nguồn dược liệu sạch. Hệ thống vườn dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc được phát triển tại nhiều địa phương như: Hải Dương, Bắc Kạn, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định…

Trung tâm Thuốc dân tộc luôn chủ động nguồn thảo dược sạch đạt chuẩn GACP - WHO
Trung tâm Thuốc dân tộc luôn chủ động nguồn thảo dược sạch đạt chuẩn GACP – WHO

Trung tâm cam kết sử dụng 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO trong bào chế thuốc. Vì vậy bài thuốc chữa mề đay Tiêu ban Giải độc thang tuyệt đối an toàn. Người già, trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh hay người có cơ địa rất yếu đều có thể an tâm sử dụng.

Với mong muốn cung cấp những đánh giá khách quan nhất về hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, ban biên tập tiếp tục tìm hiểu nguồn thông tin, gặp gỡ thêm những bệnh nhân đã trị bệnh bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Có rất nhiều bệnh nhân khác đã điều trị dứt điểm mề đay nhờ tuân thủ phác đồ điều trị bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Nhà văn trẻ Hạc Xanh bị mề đay mẩn ngứa sau sinh, điều trị nhiều cách không khỏi, dứt điểm bệnh sau 2 tháng sử dụng Tiêu ban Giải độc thang:

Xem chi tiết chia sẻ của nhà văn qua video:

Bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi, Hà Nội) bị mề đay mãn tính từ hồi nhỏ cũng dứt điểm hoàn toàn sau khi tin tưởng và sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Xem chi tiết:

Bạn Huy (22 tuổi, Lâm Đồng) bị nổi mề đay mãn tính, dùng thuốc Tây 1 năm bệnh không đỡ mà còn tái phát nặng hơn. Đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, Huy đã dứt điểm bệnh hoàn toàn.

Xem chi tiết:

Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp quý độc giả và người bệnh hiểu hơn về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Từ đó, người bệnh và bạn đọc quan tâm có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất để dứt điểm mề đay, mẩn ngứa an toàn và hiệu quả.

Sau khi bài viết được đăng tải đã có rất nhiều bạn đọc bày tỏ mong muốn được khám và điều trị mề đay mẩn ngứa bằng thảo dược Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Thể theo mong muốn của bạn đọc, ban biên tập xin cung cấp thông tin về Trung tâm để bạn đọc tiện liên hệ thăm khám và điều trị.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 21/03/2023 - Cập nhật lúc 11:12 am , 21/03/2023
Bình luận (63)
Sắp xếp
 • Thúy Vy Trả lời

  Em mới bị mề đay 1 tháng nay, những nốt mẩn cũng nhỏ và nổi trên da vùng cánh tay cũng ít và ngứa nhẹ. Nghe nói là chữa bằng mẹo dân gian hay thuốc đông y vừa lành tính lại hiệu quả ai biết mẹo hay bài thuốc đông y nào tốt chỉ em với ạ?

  • Thủy Tiên Trả lời

   Thúy Vy, mình cũng bị bệnh tình trạng y như bạn vậy, đang chữa mề đay tại nhà theo cách mà bà ngoại mình bảo là uống nước lá đinh lăng. Thấy cũng khá là hiệu quả đấy bạn.

  • Hải Thành Trả lời

   Thủy Tiên hiệu quả thật à bạn? Bạn uống nước lá như vậy bao lâu rồi và đỡ được bao nhiêu phần rồi ko?

  • Thủy Tiên Trả lời

   Bệnh mề đay của mình bị cũng đc 2 năm rồi, nhưng mình chỉ bị nổi mẩn đỏ và ngứa nhẹ ở vùng cánh tay thôi. Mà mỗi lần bị mình uống nước lá đinh lăng theo cách của bà ngoại bảo mình nên thấy rất hiệu quả. Mà 2 năm nay mình thấy thi thoảng mới nổi những nốt mẩn đỏ với cả nó cũng không lan rộng chỉ nổi ở vùng cánh tay thôi

  • Mạnh Cường Trả lời

   Thủy Tiên, tôi cũng bị nổi mề đay ở vùng cánh tay như bạn vậy, cũng muốn sử dụng điều trị theo cách dân gian nhưng ko biết cách nào hiệu quả, bạn chia sẻ cách mà bạn đang sử dụng nước lá đinh lăng như thế nào được không? Tôi cũng muốn thử áp dụng xem sao

  • Thủy Tiên Trả lời

   Nhưng mà nếu điều trị theo cách này thì bạn phải kiên trì và sử dụng đúng liều lượng nhé bạn.
   Thường thì mình lấy khoảng 1 nắm lá đinh lăng tươi, đem đi rửa sạch rồi nấu sôi cùng với 200ml nước. Đun sôi trong khoảng 15p. Sau đó chắt nước ra bát. Rồi đổ thêm 200ml nước vào xoong để đun tiếp lần hai. Sau khi lần hai sôi thì đổ ra lấy nước. Trộn 2 phần nước ở hai lần lại với nhau để uống. Chia làm 2 lần uống
   Uống như vậy thì cũng tùy cơ địa từng người đáp ứng thuốc nhanh hay chậm thì các triệu chứng sẽ bắt đầu giảm đi, mình thì dùng tầm 1 tuần thì bắt đầu thấy giảm ngứa ngáy đi rồi

  • Hương Trả lời

   Thúy Vy, nếu mà bị như bạn thì bạn có thể dùng nước lá khế ý. Trước mình hay nấu cho em mình dùng thấy cũng cải thiện tình trạng bệnh kha khá đấy. Chỉ cần dùng lá khế rửa sạch đun sôi lên, khi con faams thì ngâm và rửa vùng bi mề đay ngày 2 lần rồi dùng liên tục đến khi giảm triệu chứng là ok

  • Trang Bie Trả lời

   Ôi dào chỉ cần bôi thuốc, dùng thuốc tây y thoe đúng chỉ định của bác sĩ, rồi kiêng cữ về tắm rửa, khói bụi, và không ăn những đồ ăn dễ gây ra dị ứng mẩn ngứa thì cũng ổn định được bệnh mà đâu phải dùng gì nhiều thuốc cho mất thời gian ra Thúy Vy?

 • Bảo Trân Trả lời

  Mọi người ơi, cho mình hỏi với là nếu mà ở xa không đến TRung tâm khám được, thì có khám thông qua trực tuyến được không vậy?

  • Sương mù Trả lời

   Tôi thì tôi đến khám trực tiếp tại Trung tâm, còn đối với tình hình như bạn ở xa không đến khám được thì bạn cứ thử gọi điện đến Trung tâm rồi hỏi xem có khám theo hình thức từ xa được không, bên Trung tâm họ tư vấn nhiệt tình lắm. Số điện thoại tôi thấy có dưới bài viết đấy

  • Đom Đóm Trả lời

   Bên Trung tâm họ có khám bệnh từ xa đấy Bảo Trân, trước em cũng do ở xa nên là có khám theo hình thức này rồi, khám từ xa thì cũng không kém gì đến khám trực tiếp đâu ạ

  • Bảo Trân Trả lời

   Thế trước bạn khám từ xa như nào vậy? Bạn có thể chỉ cụ thể cho mình được không vậy?

  • Đom Đóm Trả lời

   À cũng dễ lắm chị ạ. Chị truy cập vào trang fanpage của trung tâm theo link này này: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
   xong rồi chị ghi tình trạng bệnh của mình ra, rồi có thể chụp ảnh vùng bị bệnh rồi gửi cho bên Trung tâm, sau họ nhận được tin nhắn thì sẽ hỏi lại bệnh chị kỹ hơn rồi sẽ đưa ra chẩn đoán rồi sẽ đưa ra phương pháp điều trị cụ thể cho chị

  • Mai Anh Trả lời

   Bảo Trân, trước thì mình có khám bệnh thông qua zalo ý mình thấy khám qua zalo cũng khá là tiện, bạn có thể liên lạc luôn cho bác sĩ, rồi có gì thắc mắc thì hỏi luôn, số zalo thì thấy cuối bài có viết rồi đấy

  • Bảo Trân Trả lời

   Đom đóm, thế tức là khám trực tuyến thế xong thì mình sẽ được kê đơn thuốc rồi họ gửi thuốc về cho mình à bạn? Hay là phải tự mua thuốc?

  • Đom Đóm Trả lời

   Bên Trung tâm hị sẽ kê đơn thuốc rồi gửi về cho mình theo địa chỉ mà chị cũng cấp cho đấy ạ

  • Nguyễn Lan Trả lời

   Bên Trung tâm họ gửi thuốc về cũng khá là nhanh đấy, trước mình cũng không có thời gian đi khám tại Trung tâm, khám trực tuyến xong tầm 3 ngày là đã nhận được thuốc rồi, mà sau nhận bên họ còn gọi điện thoại để xác nhận lại đã nhận đủ thuốc chưa nữa, đúng là chu đáo

 • Vũ Chi Trả lời

  Tôi đang dùng thuốc đông y tiêu ban giải độc thang này chữa bệnh nổi mề đay, tại trước cũng xem trên vtv2 giới thiệu là dùng thuốc đông y này tốt với hiệu quả. Nhưng mà đang dùng thuốc đến ngày thứ 7 rồi thì thấy ngứa ngáy khó chịu với da còn bị nổi đỏ ơn trước ý, không biết là do thuốc hay là gì với có nên dừng thuốc không nhỉ mọi người?

  • Cúc Em Trả lời

   Này có khả năng là do thuốc đấy Vũ Chi, trước em có dùng thuốc đông y chữa bệnh khác về bệnh lý xương khớp cơ, dùng thuốc được gần 10 ngày cũng bị ngứa ngáy khó chịu tăng lên, phải dừng thuốc ngay đi kiểm tra thì mới phát hiện ra là thuốc đông y đấy họ pha thuốc gì gì vào ý, tóm lại là do thuốc không đảm bảo nên mới bị như thế. Em khuyên chị nên dừng thuốc và đi khám bác sĩ ngay xem sao đi

  • Phan Thanh Bình Trả lời

   Vũ Chi, sao bạn lại bị vậy nhỉ, truocs tôi đã dùng thuốc đông y Tiêu ban giải độc thang của trung tâm thuốc dân tộc để chữa bệnh nổi mề đay toàn thân, nhưng mà dùng thuốc không bị ngứa ngáy hay khó chịu gì cả. Lạ nhỉ, hay là bạn dùng thuốc không đúng hoặc là ăn phải gì đấy nên là bị dị ứng?

  • Vũ Chi Trả lời

   Không tôi dùng thuốc đúng theo hướng dẫn mà, với cả tôi cũng kiêng cữ nhiều đồ lắm nên là không phải dị ứng do đồ ăn gì đâu. Cũng không biết là bị sao

  • Minh Tú Trả lời

   Tình trạng như bạn là tình trạng công thuốc thôi, không sao đâu bạn, cứ tiếp tục dùng thuốc đi nhé. Tại trước mình cũng đã dùng thuốc đông y này chữa bệnh lý nổi mề đay của mình rồi, ban đầu dùng đến ngày thứ 8 thấy ngứa tăng lên, nhưng hồi đi khám bác sĩ tại Trung tâm thì có nhắc bảo khi dùng thuốc trong tầm từ 7-15 ngày đầu là giai đoạn thuốc tác động sâu và đào thải độc tố ra ngoài nên là có khả năng sẽ bị ngứa ngáy và khó chịu tăng lên, sau giai đoạn này thì bệnh sẽ đỡ nhanh lắm nên là bạn cứ yên tâm dùng thuốc
   Với cả bạn nên đọc thêm về các giai đoạn dùng thuốc tác dụng như thế nào ở đây này: https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang.html thấy bài viết khá chi tiết về thuốc

  • Vũ Chi Trả lời

   Minh Tú, thế là chỉ bị khó chịu hơn trong 7-15 ngày đầu dùng thuốc thôi à bạn?

  • Minh Tú Trả lời

   Theo như bác sĩ nói thì thường là như vậy, nhưng mà cũng tùy cơ địa từng người đấy, cũng giống như có người thì dùng thuốc này không bị nào như bạn Phan Thanh Bình trên ý, có người thì lại bị. Cơ mà mình thì bị có 3 -4 ngày thì hết

 • Vân Trang Trả lời

  Đọc thấy nhiều người tương tác về bài thuốc đông y của Trung tâm thuốc dân tộc này như vầy chắc là thuốc này chữa bệnh lý mề đay hiệu quả thật đó nhỉ?

  • Trang Pj Trả lời

   Ôi mấy cái bài viết như này nhiều lắm bạn Vân Trang ơi, bạn phải hỏi xem ý kiến bạn nào hay bác nào đã dùng và chữa thuốc này rồi thì mới biết được là thuốc có thật sự hiệu quả hay không, chứ mình thấy trên mạng giờ nhiều cái thật thật, giả giả khó lường lắm. Ngay mẹ mình vừa thấy quảng cáo thuốc thực phẩm gì trên mạng tốt lắm mua về cũng dùng xong có ổn định được bệnh gì đâu

  • Tuấn Fc Trả lời

   Thuốc đông y Tiêu ban giải độc thang của trung tâm thuốc dân tộc này, trước em có dùng để chữa bệnh lý nổi mề đay rồi và thấy thuốc hiệu quả lắm đấy chị Vân Trang. Hồi trước em bị nổi mề đay do dị ưngs thời tiết bị, cứ khi nào mà thời tiết thay đổi, hay nóng ẩm thất thường là lại hay bị nổi sần, nổi những vệt ngứa lằn trên da như bị thừng vặn phải ý, mà ngứa ngáy khó chịu ghê lắm, em có điều trị bằng thuốc tây y nhiều rồi nhưng mà cũng chỉ đỡ được ít. Sau chuyển sang thuốc đông y của Trung tâm thuốc dân tộc này thì hiệu quả bất ngờ luôn đấy ạ. Mà bài thuốc này còn được Tạp chí y hoc cổ truyền đăng bài viết đấy, chị đọc thêm này: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/tieu-ban-giai-doc-thang-gia-bao-nhieu.html

  • Vân Trang Trả lời

   Tuấn Fc, tại chị bị nổi mề đay do dị ứng này thì cũng lâu năm rồi, bị tầm 4 năm rồi cơ. Với cả ngoài khó chịu ngứa ngáy ra thì chị còn bị nổi vệt sẩn khắp người, còn bị nổi mụn nước rồi bị vỡ ra nữa. Có vè tình trạng bệnh của chị nó nặng hơn của em ý, thế không biết là thuốc đông y này có chữa được tình trạng bệnh của chị mmaf ổn được như của em không?

  • Tuấn Fc Trả lời

   Được đấy chị ơi, tại trước em có đi khám và chữa trị tại Trung tâm thuốc dân tộc này thì có gặp nhiều người kiểu cũng có tình trạng như chị nói ý, với cả nghe họ kể chuyện là có người quen cũng bị bệnh tình trạng y vậy chữa bằng thuốc đông y Tiêu ban giải độc thang của Trung tâm và ổn định rồi nên cũng đến để khám rồi lấy thuốc về uống. Với cả, khi em được bác sĩ tư vấn cho thì bác sĩ cúng có nói là neus tình trạng bệnh mề đay này mà nặng hơn thì thwoif gian điều trị sẽ phải lâu hơn và kiên trì dùng thuocs thì sẽ ổn định được, Nên là chị cứ yên tâm đến Trung tâm khám và lấy thuốc về dùng thử xem sao ạ

  • Vân Trang Trả lời

   Thế là thuốc đông y Tiêu ban giải độc thang này với tình trạng như chị thì phải dùng thời gian lâu hơn à? Mà trước em dùng thuốc tầm bao lâu thì các triệu chứng bắt đầu giảm đi thế, với dùng thuốc trong vòng bao lâu thì dừng?

  • Tuấn Fc Trả lời

   Trước me dùng thuốc đông y này thì tầm 3 tuần thì thấy các triệu chứng ngứa ngáy khó chịu, với các ban sẩn đỏ cũng dần giảm bớt đi được chút chút, dùng đến hơn 1 tháng thì thấy các triệu chứng ngứa ngáy khó chịu và sẩn ngứa đỏ giảm đi được tầm 30%, sau cứ dùng thuốc hàng nagyf đều đặn thì triệu chứng ngày càng cải thiện rõ rệt hơn, dùng thuốc hết tháng thứ 3 là bệnh tình của em ổn định rồi và không bị tái lại từ đó tới giờ đấy chị

 • Thoa Đinh Trả lời

  Ai chữa khỏi bệnh này rồi tư vấn cho em địa chỉ uy tín và chi phí điều trị được không ạ, em bị bệnh này mấy năm rồi, mỗi lần ngứa em lại almf 1 liều kháng sinh, tuy biết là hại nhưng không biết làm sao, đành phải vậy thôi

 • Đinh Thị Thắm Trả lời

  Mề đay này tưởng thế nhưng không đơn giản đâu mng ạ, hồi đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ Tuấn có bảo mệ đay điều trị không cẩn thận sau còn phù mặt phù chân, khó thở, sốc phản về gì gì đó cơ, vì nó là bệnh cơ địa mà. Nên từ hồi đó em quyết tâm điều trị cho bằng khỏi. Cũng may giờ khỏi rồi, 2-3 năm nay không thấy bị lại

  • Lưu Kim anh Trả lời

   Thật thế ạ, xưa giờ mình nghĩ là bệnh ngoài da nên đơn giản cơ, không nghĩ nó lại nguy hiểm đến thế. Hix

  • Tùng _ Sơn Trả lời

   Chị ơi, bác sĩ Tuấn này ở Hà Nội à, em muốn đặt lịch khám bác sĩ thì phải làm sao ạ. Em tìm hiểu thấy bs là nguyên phó giám đốc phụ trách chuyên môn của bv YHCT Trung ương nên em cũng muốn được bs khám

  • Đinh Thị Thắm Trả lời

   Đặt lịch khám bạn alo trực tiếp vào số của trung tâm đây này 0979 509 155 , bác sĩ sẽ set lịch cho bạn, đến đỡ phải chờ lâu bạn ạ

  • Nam Kombocha Trả lời

   Đọc mấy bài rì viu trên mạng em cứ nửa tin nửa ngờ, nhưng sau khi đọc cmt người thật việc thật thì em bắt đầu có niềm tin hơn rồi. Thật may vì lạc vào cmt này
   https://centerforhealthreporting.org/hieu-qua-bai-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang-trong-dieu-tri-me-day-man-ngua-27753.html

 • Kiều Mạnh Trả lời

  Bệnh mãn tính 7 năm rồi có điều tri khỏi được không vậy ?

 • Ngân Hà Trả lời

  Bài thuốc này gồm cả mấy bài thuốc nhỏ, bình can hoàn, giải độc hoàn à mọi người. Thấy bảo còn có gói lá tắm hay gì mà. Mình muốn mua riêng có được không

  • Đỗ Trộng _ KT Trả lời

   Thực chất đầy đủ 1 liệu trình của họ là có cả tiêu ban giải độc thang sắc uống hoặc là thuốc dạng viên cao: Bình can hoàn và giải độc hoàn, 2 loại thuốc uống này sẽ dùng kết hợp cả lá tắm mề đay. Nhưng đó là ai bị nặng thôi, bạn mới bị nhẹ nhẹ mua gói tắm về tắm có khi cũng ok. Riêng thì có bán riêng nhưng đánh giá tình trạng nặng nhẹ thì cứ phải bác sĩ khám cho mới biết được, chứ bản thân mình không biết đâu

  • Cao Thắng Trả lời

   Đầy đủ tất cả loại thuốc thế thì giá có cao lắm không, ông mình năm nay cũng cao tuổi rồi, lại thêm nhiều bệnh lý kèm theo không biết có dùng được thuốc này không. Ông bị mề đay cũng 5 năm nay

  • Đỗ Trộng _ KT Trả lời

   1 liệu trình chỉ trên dưới 2tr cho 2 loại thuốc thôi bạn ạ, tính ra bằng 1 bát phở/ ngày, nhưng bì lại hiệu quả lâu dài. Cho mình chọn lại mình vẫn chọn dùng thuốc đông y hơn, vì tính ra thuốc tây mình uống cả lố còn đắt hơn thế mà mấy năm nay có khỏi đâu

  • Nguyễn Văn Nam Trả lời

   Cao Thắng: Cao tuổi dùng thuốc này là hợp lý rồi còn gì, toàn thảo dược thiên nhiên, không tăng men gan, không hại thận,… tốt quá đi chứ lại

 • Lưu Hương Giang Trả lời

  Có mẹ nào bị mề đay sau sinh như em không ạ, hồi con gái da dẻ em bình thường lắm, ngon lành luôn nhưng từ lúc sinh bé đầu xong đâm ra thay máu, lại bị mề đay. Ban đầu em không biết cứ tưởng mẩn ngứa thông thường nên bôi tuýp lem ở hiệu thuốc vào thôi. mấy hôm sau thì ôi dời, nó nổi thành mảng như mê cơm cháy ở ngực và 2 bên mạn sườn, rất ngứa, mặc dù em có bôi thuốc nhưng cũng chỉ gọi là dịu đi một chút chứ ngứa không thể hết hẳn. Giờ bé cũng mới được có 5 tháng nên em chỉ dám bôi thuốc ngoài thôi chứ cũng không dám dùng thuốc gì khác. Nay tình cờ đọc được bài viết này, lại xem được trên VTV2 cũng giới thiệu bài thuốc của trung tâm nên em mạnh dạn ngoi lên nhờ các mẹ tư vấn giúp ạ. thuốc này có an toàn thật không ???
  https://www.tapchiyhoccotruyen.com/tieu-ban-giai-doc-thang-chua-me-day-sau-sinh.html

  • Nguyễn Nụ Trả lời

   Mẹ này giống mình ghê, mề đay sau sinh ngứa điên ngứa đảo mà không dám dùng thuốc gì, chỉ sợ ảnh hưởng đến con. mấy hôm nay vẫn chỉ dám tắm lá khế chua với cây chó để thôi, cũng đỡ được phần nào

  • Đào Hồng Nhung Trả lời

   Hôm bữa em thấy chị đồng nghiệp ở công ty em chị cũng dùng thuốc này đó, nhưng chị ấy sinh bé cũng gần năm rồi, hiện vẫn cho bé bú thấy không có vấn đề gì. bạn mới sinh thì mình không chắc, tốt nhất cứ thử đến khám bác sĩ coi sao bạn ạ

  • Bơ's mommy Trả lời

   Sinh thằng Bơ nhà mình xong mình cũng bị mề đay như bạn đó, thực ra mình bị từ hồi con gái rồi nhưng lúc đó nhẹ thôi, thi thoảng có miếng mẩn to nhất thì bằng đầu ngón chân cái, ra hiệu thuốc mua cái thuốc kháng Histamin uống với bôi là hết ngứa. Nhưng từ lần mình sinh Bơ xong người bắt đầu nổi mẩn chi chít hết cả lên như dị ứng, sau đó nó cũng gộp lại với nhau thành mảng như mê cơm cháy, lúc ấy mình mới nhận ra là đã dính mề đay rồi. Đã ngứa thì chớ lại còn không được dùng thuốc, mẹ chồng mình cứ bảo không dùng thuốc gì hết, mẹ mua cho nắm rau má uống nước là hết nhưng mình uống rau má qua ngày có thấy đỡ gì đâu. Lắm hôm ngứa quá gãi rách cả da, thằng bé thì thính ngủ, cứ thấy mẹ trằn trọc là hắn cũng dọc dạch không chịu ngủ ngoan. Cũng may sao một bác trong hội của mẹ chồng mình giới thiệu cho trung tâm đông y thuốc dân tộc, nên mẹ mình và mình cũng đến khám thì được đúng bác sĩ Lan khám và tư vấn cho đó. bác sĩ tư vấn thực sự rất kỹ và nhiệt tình, xem tổn thương da và bắt mạch kĩ càng sau đó mới kê đơn thuốc bao gồm cả thuốc uống, lá tắm cho mình. Thời gian đầu dùng thuốc mình thấy có vẻ hơi lon don ngứa hơn, nhưng bác sĩ bảo đó là tác động của thuốc đang đào thải độc tố ra ngoài nên mình cũng yên tâm dùng tiếp. Y rằng khoảng chục ngày sau mẩn ngứa đỡ dần, cũng bớt đỏ và sần sùi hơn. Khoảng 1 tháng thì gần như mình hết ngứa, sẩn mẩn vẫn còn nhưng không lên nhiều và lan rộng như trước tần suất và diện tích mề đay thưa hẳn đi mình uống hết 2 tháng thuốc thì khỏi hoàn toàn. mề đay tịt hẳn không thấy lên lại sau đó bác sĩ Lan vẫn động viên mình uống thêm 1 tháng thuốc để có hiệu quả lâu dài. Mình thấy thuốc hiệu quả, cũng muốn chữa được dứt điểm nên nghe Bs dùng thêm 1 tháng vậy là tổng cộng 3 tháng thuốc mình đã chào tạm biệt với mề đay. Thực sự thấy thuốc của trug tâm thần mình thấy hiệu quả thật, mình như chết đuối vớ được cọc ấy. Mong sao hiệu quả điều trị sẽ được lâu dai

  • Lưu Hương Giang Trả lời

   Thuốc mẹ nó dùng có những gì thế, uống thuốc này vào con có bỏ bú không. Mình uống thuốc tây dù là bác sĩ kê bảo không ảnh hưởng gì đến con nhưng thằng bé nhà mình vẫn bỏ bú, chắc sữa có mùi hôi hay sao ấy

  • Bơ's mommy Trả lời

   Trộm vía là không bạn ạ, bé nhà mình vẫn bú mẹ và tăng cân đều. Suốt thời gian mình dùng thuốc cu cậu không hôm nào là chê ti mẹ hết. ăn ị vẫn ngon lành lắm hiihi. Chắc thuốc đông y nó lành tính, không có hóa dược nên vậy bạn à, thuốc tây thì mình cũng k nghĩ là sẽ ra mùi vị gì trong sữa mà chỉ nghĩ không nên cho con bú sữa mẹ khi mẹ đang uống thuốc tây thôi

  • TRẦN HÀ LINH Trả lời

   NGHE BẠN NÀY NÓI HAM QUÁ, CHẲNG LẼ BẮT XE TỪ QUẢNG NAM RA HÀ NỘI ĐỂ KHÁM BỆNH CƠ CHỨ, SINH CON XONG THUỐC GÌ DÙNG CŨNG PHẢI RÉN, KHỔ ƠI LÀ KHỔ. NHIỀU HÔM ÔM CON, CON KHÓC MẸ CŨNG KHÓC VÌ NGỨA

  • Giang Thu Trả lời

   Ui không cần khổ thế đâu mẹ nó ơi, trung tâm có 3 địa chỉ không có nơi nào gần quảng nam hết, nhưng muốn lấy thuốc mẹ nó có thể gọi vào số này (028)7109 6699 – 0961 825 886, đây là số của trung tâm tại cơ ở HCM đó, mẹ nó cứ chia sẻ bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà cho nha

 • Nguyễn Mai Linh Trả lời

  Bệnh mề đay có phải do gan nóng, gan yếu không. Tôi bị mề đay mấy năm nay, gi gì gì gi, thuốc gì tôi cũng uống vậy mà bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Tôi có được một vài người mách phải giải độc gan, làm mát gan thì bệnh mới mau khỏi, không biết có đúng thế không. dạo gần đây bệnh của tôi không những không thuyên giảm mà còn nặng lên, trước chỉ nửa năm mới bị nổi mẩn 1 lần nhưng giờ tầm 1-2 tháng là lại xuất hiện, chắc do già nên sức khỏe cũng dần giảm đi

  • Đào Căn Tùng Trả lời

   Đúng đấy chị, mề đay nổi mẩn ngứa này cứ giải độc gan là khỏi, tích cực uống nước ép dưa chuột, nước ép dấp cá với rau má vào. mấy cái này giải độc gan tốt lắm đấy. Ăn ít đồ chiên xào thôi thì sẽ đỡ bị mề đay

  • Chu Đức Trả lời

   Mấy thứ nước ấy vẫn không ăn thua đâu ạ, nói thật chứ mề đay này phần nhiều do cơ địa, sau này các chị làm dụng thuốc tây quá, uống nhiều vô thành ra gan mới có vấn đề, chứ ban đầu gan vẫn hoàn toàn bình thường nhé ạ. Giờ muốn điều trị tận gốc thì đừng dùng tây y nữa, chuyển qua đông y đi xem sao chị ơi. Mấy bệnh mạn tính với cơ địa này chỉ đông y hiệu quả thôi

  • Trần Mạnh Trả lời

   Đông y nghe bảo giờ toàn thuốc giả, thuốc lậu thôi mà, có tốt đẹp gì hơn bên tây y đâu @.@

  • trinh nguyen van Trả lời

   Tay y k khoi dk. Minh kham uog thuoc 2thang bs noi het rui ma ngua van con thag 2thag xet ngiem di xngiem lai van k het beh mih di bv nhiet doi da lieu 2nam may lam tih trag beh nag hon do k hieu bt cu uog thuoc tay cag ngay nguoi nog beh nag hon bs gio chan lam k tri dc beh nay cu noi cau de doi thuoc khac uong chan

  • Chu Đức Trả lời

   Thuốc kém là vì chưa tìm được địa chỉ uy tín thôi, chứ bạn cứ thử sang bên trung tâm Thuốc Dân Tộc xem còn dám phát biểu thế không, người ta có cả vườn dược liệu hàng ha thì cần gì phải nhập lậu, đội ngũ bác sĩ cùng toàn tiến sĩ, thạc sĩ y học cổ truyền có mấy chục năm kinh nghiệm đó bạn ơi. Trước mình cũng không tin vào thuốc đông y đâu nhưng sau khi điều trị ở đây thì bị thuyết phục hoàn toàn. thuốc đông y của mình đúng là thần kì lắm đó bạn ơi

  • Trần Mạnh Trả lời

   Thật vậy à, thế hóa ra bạn điều trị ở đây rồi đúng không, bạn khỏi lâu chưa, liệu có bị lại không. Nói thật mình ngại cái cảnh dăm ba bận lại uống thuốc 1 đợt lắm rồi, mệt ơi là mệt. Đi khám viện tây thì bác sĩ toàn bảo bệnh do cơ địa, phải chấp nhận sống chung cả đời. Nghe mà nản ý

  • Chu Đức Trả lời

   Thì đúng thế bạn ơi, bệnh cơ địa nói khỏi hẳn thì không thể, nhưng được cái mình uống thuốc Tiêu ban giải độc thang này của trung tâm thì chưa bị tái phát lần nào, cũng phải hơn 2 năm rồi ấy. Ở nhà mình vẫn cố kiêng khem đồ cay nóng, chế độ sinh hoạt hợp lý, không rượu bia gì hết. Chứ nếu dùng thuốc xong mà vẫn sống không healthy thì chỉ có toang thôi. Bệnh của mình nó thế, vừa uống thuốc vừa phải sống lành mạnh mới mong khỏi lâu đài được

 • Trần Nguyễn Huyền Linh Trả lời

  Chương trình này chiếu ở đâu thế, có link xem lại không cho mình xin với ạ. Mình cũng đang bị mề đay mẩn ngứa mấy năm nay rồi, mình cũng dùng thử nhiều đơn thuốc tây y rồi nhưng đều chỉ được một thời gian, ngứa dịu đi rồi lại tái phát lại, hiện giờ đang rất đau đầu vì bệnh nên muốn tìm hiểu thử về thuốc đông y xem sao

  • Lưu Thu Hà Trả lời

   Cái này phát trên facebook chính thống của VTV2 ấy bạn, bạn muốn xem lại thì nghía qua ở link này nhé, mình thấy video này cũng khá đầy đủ về thành phần, công dụng và liệu trình điều trị đó. Trước mình cũng điều trị mề đay ở đây, khỏi từ đó đến giờ luôn
   https://www.facebook.com/vtvchatluongcuocsong/videos/780545276012028

  • Đỗ Đỗ Trả lời

   Em bắt đầu bị ngứa, nổi mề đay đến nay là khoảng 3 tháng rồi. Đã uống thuốc tây 3 lần rồi nhưng cứ uống xong khoảng 1 tuần là lại bị lại, chán. Em vừa xem video xong, cho em hỏi thuốc có cần sắc không. Thấy cái chị ở cuối video uống thuốc ở trong bịch thuốc à

  • Chí Thành Vinh Trả lời

   Gói thuốc ấy là trung tâm sắc sẵn cho rồi đóng túi đó chị, nếu chị ở gần thì có thể nhờ bên trung tâm họ sắc và đóng như vậy cho tiện, mỗi lần dùng mang 1 gói thuốc ra ngâm vào cốc nước cho ấm rồi có thể dùng được ngay và luôn, không cần phải đun nấu gì. À còn 2 loại thuốc nữa là giải độc hoàn và bình can hoàn (2 loại này thì dạng viên cao) thì chị pha 1 viên với cốc nước là dùng được thôi

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục