Cuộc vui từ 2 phút lên thành 20 phút, tận hưởng đỉnh cao khoái cảm với sức khoẻ sung mãn dài lâu. Chỉ có thể là Dương Bảo Vương.

Phản hồi về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan –  Đơn vị YHCT khám chữa bệnh hàng đầu

Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan là địa chỉ khám chữa bệnh Y học cổ truyền (YHCT), được báo chí và truyền hình uy tín đưa tin giới thiệu là đơn vị đi đầu trong việc giữ gìn và nghiên cứu giá trị tinh hoa YHCT. Giải thưởng cao quý gần đây nhất mà Trung tâm đạt được là TOP 20 thương hiệu hiệu vàng năm 2019. Và được Bộ y tế công nhận là địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT kiểu mẫu đạt chất lượng cao và cần được nhân rộng.

Nền YHCT Việt nam vốn là một di sản văn hóa được chắt lọc từ tinh hoa trí tuệ và tài lực của các dân tộc nước ta. Các công thức của bài thuốc được hình thành và cải tiến thông qua quá trình nghiên cứu, ứng dụng và trao đổi với các dân tộc phương Đông khác trên thế giới.

Theo thông tin phóng viên của Wiki bác sĩ tìm hiểu thì Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan được thành lập từ tháng 9/ 2014 thuộc chi nhánh miền Nam của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. 

Chi nhánh Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan
Chi nhánh Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Là nơi tiếp nhận khám và điều trị hàng nghìn bệnh nhân mỗi năm với các bệnh lý điển hình bằng phương pháp YHCT nhờ vào hơn 100 bài thuốc cổ phương quý. Trong đó có rất nhiều bài thuốc được chuyên gia và hàng triệu bệnh nhân tin tưởng sử dụng như:

 • Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da
 • Mãnh lực trường xuân chữa nam khoa (yếu sinh lý)
 • Định tâm An thần thang chữa mất ngủ
 • Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng
 • Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày
 • Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang đặc trị bệnh trĩ
 • Tiền liệt thần hiệu phương điều trị phì đại tiền liệt tuyến
 • Hoạt huyết Phục cốt hoàn giải quyết các vấn đề về xương khớp
 • Định tâm an thần thang điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả
 • Thanh bì dưỡng can thang loại bỏ viêm da cơ địa
 • Tiêu ban giải độc thang chữa mẩn ngứa, mề đay rất tốt
 • Ích phế Chỉ khái khang điều trị viêm họng – amidan
 • Thống phong Dưỡng cốt thang chữa bệnh gout (gút) tận gốc
 • Nha chu tán chữa các bệnh các bệnh về răng miệng
 • Thông bế Lợi niệu hoàn chữa bệnh viêm đường tiết niệu

Trung tâm sở hữu tỷ lệ khám chữa bệnh thành công đến 90% cho các bệnh nhân áp dụng lộ trình bác sĩ tư vấn. Một phần cũng là nhờ vào phương pháp điều trị kết hợp dùng thuốc với Đông phương y pháp (châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ và thủy châm) nên kết quả lại lại rất đáng mong đợi.

Về 10% còn lại là những bệnh nhân đang trong quá trình cải thiện triệu chứng và nguyên nhân chủ yếu là do chưa tuân thủ đúng với tư vấn của bác sĩ.

Đó là con số nói lên vị thế của Trung tâm, nhưng để giúp bạn đọc có cái nhìn chân thực và tự đánh giá được chất lượng dịch vụ của nơi đây, thì Wiki bác sĩ sẽ khảo sát và tổng hợp lại một số ý kiến cũng như phản hồi về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan từ nhiều đối tượng khác nhau.

Sơ lược về chuyên khoa điều trị, bài thuốc và đội ngũ Y bác sĩ Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Phản hồi về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT

Với tâm thế là người bệnh, chúng ta luôn mong muốn tìm được địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và tin cậy, nhưng đó là điều không hề đơn giản khi hiện nay các cơ sở y tế “mọc lên như nấm”. Chính vì vậy, wiki bác sĩ đã trao đổi và phỏng vấn 2 vị chuyên gia đầu ngành YHCT với chủ đề về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan để giúp bạn đọc tin tưởng hơn về nơi đây.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thư phản hồi về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM, hiện đang là Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh phía Nam. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Thư chia sẻ về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan
Bác sĩ Nguyễn Thị Thư chia sẻ về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ về vấn đề này chi tiết hơn:

“Mặc dù tôi đã trải qua gần 40 năm chặng đường cống hiến cho nền YHCT nhưng tôi chưa bao giờ và có lẽ không bao giờ có cái suy nghĩ rằng sẽ ngừng cứu chữa người bệnh. Đó không chỉ đơn giản là sứ mệnh của một người thầy thuốc mà còn là niềm đam mê, nhiệt huyết cứu ở trong tôi.

Chính vì vậy, ngay khi ở độ tuổi này rồi nhưng tôi vẫn luôn muốn được tiếp tục đem tinh hoa y dược học của dân tộc đến với người bệnh nhiều hơn nữa. Năm 2012 vào thời điểm cận ngày nghỉ hưu, tôi đã nhận được lời mời hợp tác từ bên Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc về vị trí công tác là bác sĩ điều trị đa khoa tại Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan.

Lúc đó tôi chưa nhận lời luôn, vì cần thời gian để tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển cùng với một số thông tin về Trung tâm. Khi càng tìm hiểu tôi càng ấn tượng, lịch sử hình thành đã được hơn 10 năm, cái tâm của ban lãnh đạo luôn hướng đến lợi ích và sức khỏe người bệnh.

Mô hình phòng khám được đầu tư giống như bệnh viện, cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang và hiện đại. Cùng với đó là sự đầu tư bài bản từ vùng dược liệu dùng trong bào chế thuốc cho đến việc chú trọng xây dựng đội ngũ y bác sĩ giỏi và không ngừng đưa ra những công trình nghiên cứu khoa học để tìm bài thuốc hay, chữa bệnh đặc hiệu.

Nhận thấy nơi đây có môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy hết khả năng của mình và đã được hàng triệu bệnh nhân mọi miền tin tưởng khám chữa bệnh. Nên tôi đã nhận lời mời hợp tác với Trung tâm cho đến nay.”

Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam nhiệm kỳ (2017 – 2022) phản hồi về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Thầy thuốc Ưu tú, Dược sĩ chuyên khoa 2, Chuyên viên cao cấp Nguyễn Đức Đoàn hiện đang cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên 3 lĩnh vực y khoa: y học hiện đại, Đông y và thuốc Nam.

Thầy thuốc Ưu tú, Dược sĩ Nguyễn Đức Đoan chia sẻ
Thầy thuốc Ưu tú, Dược sĩ Nguyễn Đức Đoan chia sẻ

Thầy thuốc ưu tú đã có những phản hồi khách quan về dịch vụ, phương pháp điều trị của Trung tâm Thuốc dân tộc tại 145 Hoa Lan:

“Có thể nói rằng phương pháp điều trị của Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan, đã rất coi trọng tính chỉnh thể, cân bằng âm dương đồng thời phát huy năng lực nội sinh trong chữa bệnh bằng YHCT. Nguồn dược liệu sử dụng trong bài thuốc thuộc vùng dược liệu sạch chuẩn GACP và trải qua quá trình phơi, sấy, sao tẩm nghiêm ngặt để đảm bảo quy chuẩn của Bộ y tế đưa ra.

Việc sử dụng các thảo dược tự nhiên này sẽ giúp cơ thể người bệnh dễ hấp thu, dễ thải trừ chất độc, loại bỏ được tác nhân gây bệnh mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Khi Trung tâm nhận thấy rằng, cuộc sống của người bệnh ngày càng bận rộn, việc phải sắc thuốc cũng sẽ mất nhiều thời gian. Nên Trung tâm đã nghiên cứu và kết hợp thành công giữa YHCT với công nghệ hiện đại.

Đó là phương pháp sản xuất, chiết tách các tinh chất trị bệnh quý có trong thảo dược rồi cô động thành dạng cao mà vẫn giữ được 100% hàm lượng dược tính của thuốc. Ngoài ra, Trung tâm còn hỗ trợ sắc sẵn thuốc đóng vào túi và gửi về tận nhà cho người bệnh nếu có nhu cầu.”

Do vậy, người bệnh khi sử dụng thuốc Đông y của Trung tâm sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, vừa an toàn vừa đảm bảo được sự hiệu quả của thuốc.

Phản hồi về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan từ bệnh nhân

Bên cạnh những chia sẻ của các chuyên gia kể trên thì chúng tôi cũng đã đến trực tiếp Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan để phỏng vấn và ghi lại những phản hồi chân thực nhất của bệnh nhân về phòng khám. Thật may mắn, chúng tôi đã nhận được sự đồng ý phỏng vấn của hai bệnh nhân đang trong quá trình sử dụng lộ trình tại đây.

Hình ảnh Bệnh nhân chờ khám tại phòng chờ Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan
Hình ảnh Bệnh nhân chờ khám tại phòng chờ Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Chị Nguyễn Bích – Bệnh nhân đang điều trị đau dạ dày tại cơ sở miền Nam (145 Hoa Lan)

Đau dạ dày là căn bệnh có triệu chứng vô cùng khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống cũng như tinh thần của bệnh nhân. Tuy nhiên trên gương mặt của chị Bích lúc này dường như rất tươi tắn và hồ hởi, không có dấu hiệu từng bị bệnh dạ dày hành hạ.

Phóng viên wiki bác sĩ đã ghi lại phản hồi của chị ngay lúc này:

“Chị bị bệnh cũng vài năm nay rồi, uống thuốc tứ phương chưa nơi nào chữa khỏi. Cảm giác cứ hết hơi thuốc là chị lại bị đau bụng, đầy hơi, ăn không ngon. May sao chị vô tình xem Vì sức khỏe người Việt trên kênh VTV2, thì thấy chương trình giới thiệu các phương pháp chữa bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Sau đó chị tìm hiểu thông tin trên mạng thì thấy Trung tâm mở cả ở 145 Hoa Lan. Thế là chị đặt lịch khám luôn, khi đến thì các bạn lễ tân rất nhiệt tình và dẫn chị vào phòng khám của bác sĩ Trần Mạnh Xuyên.

Bác sĩ hỏi han bệnh tình của chị, rồi tư vấn chị thuốc chữa bệnh Sơ can Bình vị tán. Chị tin tưởng và đặt mua trước 1 lộ trình để uống trước. Uống đến đâu cảm giác ngấm đến đấy, dễ chịu và êm bụng nhiều lắm. Độ tầm 15 ngày là chị hết đau bụng, bắt đầu đỡ ợ hơi và đầy bụng.

Đến nay chi đã chữa bệnh ở đây được hơn 2 tháng rồi, chị vui lắm bệnh của chị phải khỏi đến 90% rồi. Chị đang tái khám và dùng nốt lộ trình cuối để trị dứt điểm, không để bệnh tái phát nữa.”

Như vậy, chỉ với liệu trình khoảng 3 tháng là chị Bích đã có thể cải thiện rõ rệt các triệu chứng bệnh của mình, chị có thể lấy lại cuộc sống vui khỏe như thường nhật nhờ vào sự tận tình của đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực YHCT.

Chị Nguyễn Ngọc Nguyên – đã và đang điều trị bệnh mất ngủ được 1 năm tại Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng chị Ngọc Nguyên sinh sống tại quận 9, TPHCM đã mắc phải chứng bệnh mất ngủ trong nhiều năm nay, chị thường phải tự chống chọi với bệnh.

Tuy nhiên, theo lời chia sẻ từ chị thì giờ đây may mắn đã mỉm cười với chị sau 1 năm kiên trì áp dụng lộ trình điều trị của Trung tâm Thuốc dân tộc. Nhân dịp được phỏng vấn chị cũng vui vẻ gửi gắm phản hồi về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh ở nơi đây cùng với lời cảm ơn đến phòng khám.

Chị Ngọc Nguyên phản hồi thêm:

“Trước kia mình cũng từng uống Tây y, kể cả thuốc Đông y ở phòng khám khác nhưng không cải thiện được giấc ngủ, ngày càng căng thẳng và stress nên chị mắc cả viêm loét dạ dày.

Cũng may, nhờ bạn thân giới thiệu, mà tôi đã biết đến Trung tâm và quyết định khám bệnh tại đây, Trong thời gian đầu tôi rất stress, căng thẳng nhưng bác sĩ luôn động viên và đồng hành cùng tôi trong quá trình điều trị.

Do vậy, tôi kiên trì uống thuốc và tuân theo lời tư vấn của bác sĩ nên bệnh viêm loét dạ dày của tôi đã ổn định được vài tháng trước. Hiện tại, sau 1 năm điều trị, tôi đã có thể ngủ ngon, tinh thần thoải mái hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn đang kiên trì dùng thuốc Định tâm An thần thang để trị dứt điểm.

Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Trung tâm 145 Hoa lan và bác sĩ đã tận tình chữa bệnh cho tôi, tôi sẽ tiếp tục giới thiệu cho mọi người biết đến Trung tâm.”

Chị Ngọc Nguyên  Thoát Khỏi Ám Ảnh Bệnh Tật Nhờ Dùng Thuốc của Thuốc Dân Tộc

Ngoài những lời chia sẻ chân thực của hai bệnh nhân ở trên thì trên các diễn đàn mạng xã hội bạn đọc cũng không khó tìm được những phản hồi của hàng nghìn bệnh nhân đã từng thăm khám tại đây.

Phản hồi bệnh nhân về Thuốc dân tộc trên webtretho
Phản hồi bệnh nhân về Thuốc dân tộc trên webtretho
Một số phản hồi của người dùng trên các diễn đàn về Bài thuốc chữa dạ dày của Thuốc dân tộc
Một số phản hồi của người dùng trên các diễn đàn về Bài thuốc chữa dạ dày của Thuốc dân tộc

Báo chí phản hồi gì về Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bằng những thông tin và phản hồi về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan chia sẻ ở trên có lẽ bạn đọc đã có cái nhìn chân thật nhất về chất lượng cũng như sự uy tín về dịch vụ của phòng khám. Hy vọng đã mang đến nhiều thông tin hữu ích đến bạn, chúc bạn đã tìm được địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu, đáng tin cậy!

Xem thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền nức tiếng gần xa

Ngày đăng: 27/08/2020 - Cập nhật lúc 3:06 pm , 23/09/2021

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục