Phản hồi về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan –  Đơn vị YHCT khám chữa bệnh hàng đầu

Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan là địa chỉ khám chữa bệnh Y học cổ truyền (YHCT), được báo chí và truyền hình uy tín đưa tin giới thiệu là đơn vị đi đầu trong việc giữ gìn và nghiên cứu giá trị tinh hoa YHCT. Giải thưởng cao quý gần đây nhất mà Trung tâm đạt được là TOP 20 thương hiệu hiệu vàng năm 2019. Và được Bộ y tế công nhận là địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT kiểu mẫu đạt chất lượng cao và cần được nhân rộng.

Nền YHCT Việt nam vốn là một di sản văn hóa được chắt lọc từ tinh hoa trí tuệ và tài lực của các dân tộc nước ta. Các công thức của bài thuốc được hình thành và cải tiến thông qua quá trình nghiên cứu, ứng dụng và trao đổi với các dân tộc phương Đông khác trên thế giới.

Theo thông tin phóng viên của Wiki bác sĩ tìm hiểu thì Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan được thành lập từ tháng 9/ 2014 thuộc chi nhánh miền Nam của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. 

Chi nhánh Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan
Chi nhánh Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Là nơi tiếp nhận khám và điều trị hàng nghìn bệnh nhân mỗi năm với các bệnh lý điển hình bằng phương pháp YHCT nhờ vào hơn 100 bài thuốc cổ phương quý. Trong đó có rất nhiều bài thuốc được chuyên gia và hàng triệu bệnh nhân tin tưởng sử dụng như:

 • Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da
 • Mãnh lực trường xuân chữa nam khoa (yếu sinh lý)
 • Định tâm An thần thang chữa mất ngủ
 • Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng
 • Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày
 • Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang đặc trị bệnh trĩ
 • Tiền liệt thần hiệu phương điều trị phì đại tiền liệt tuyến
 • Hoạt huyết Phục cốt hoàn giải quyết các vấn đề về xương khớp
 • Định tâm an thần thang điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả
 • Thanh bì dưỡng can thang loại bỏ viêm da cơ địa
 • Tiêu ban giải độc thang chữa mẩn ngứa, mề đay rất tốt
 • Ích phế Chỉ khái khang điều trị viêm họng – amidan
 • Thống phong Dưỡng cốt thang chữa bệnh gout (gút) tận gốc
 • Nha chu tán chữa các bệnh các bệnh về răng miệng
 • Thông bế Lợi niệu hoàn chữa bệnh viêm đường tiết niệu

Trung tâm sở hữu tỷ lệ khám chữa bệnh thành công đến 90% cho các bệnh nhân áp dụng lộ trình bác sĩ tư vấn. Một phần cũng là nhờ vào phương pháp điều trị kết hợp dùng thuốc với Đông phương y pháp (châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ và thủy châm) nên kết quả lại lại rất đáng mong đợi.

Về 10% còn lại là những bệnh nhân đang trong quá trình cải thiện triệu chứng và nguyên nhân chủ yếu là do chưa tuân thủ đúng với tư vấn của bác sĩ.

Đó là con số nói lên vị thế của Trung tâm, nhưng để giúp bạn đọc có cái nhìn chân thực và tự đánh giá được chất lượng dịch vụ của nơi đây, thì Wiki bác sĩ sẽ khảo sát và tổng hợp lại một số ý kiến cũng như phản hồi về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan từ nhiều đối tượng khác nhau.

Sơ lược về chuyên khoa điều trị, bài thuốc và đội ngũ Y bác sĩ Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Phản hồi về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT

Với tâm thế là người bệnh, chúng ta luôn mong muốn tìm được địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và tin cậy, nhưng đó là điều không hề đơn giản khi hiện nay các cơ sở y tế “mọc lên như nấm”. Chính vì vậy, wiki bác sĩ đã trao đổi và phỏng vấn 2 vị chuyên gia đầu ngành YHCT với chủ đề về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan để giúp bạn đọc tin tưởng hơn về nơi đây.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thư phản hồi về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM, hiện đang là Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh phía Nam. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Thư chia sẻ về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan
Bác sĩ Nguyễn Thị Thư chia sẻ về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ về vấn đề này chi tiết hơn:

“Mặc dù tôi đã trải qua gần 40 năm chặng đường cống hiến cho nền YHCT nhưng tôi chưa bao giờ và có lẽ không bao giờ có cái suy nghĩ rằng sẽ ngừng cứu chữa người bệnh. Đó không chỉ đơn giản là sứ mệnh của một người thầy thuốc mà còn là niềm đam mê, nhiệt huyết cứu ở trong tôi.

Chính vì vậy, ngay khi ở độ tuổi này rồi nhưng tôi vẫn luôn muốn được tiếp tục đem tinh hoa y dược học của dân tộc đến với người bệnh nhiều hơn nữa. Năm 2012 vào thời điểm cận ngày nghỉ hưu, tôi đã nhận được lời mời hợp tác từ bên Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc về vị trí công tác là bác sĩ điều trị đa khoa tại Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan.

Lúc đó tôi chưa nhận lời luôn, vì cần thời gian để tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển cùng với một số thông tin về Trung tâm. Khi càng tìm hiểu tôi càng ấn tượng, lịch sử hình thành đã được hơn 10 năm, cái tâm của ban lãnh đạo luôn hướng đến lợi ích và sức khỏe người bệnh.

Mô hình phòng khám được đầu tư giống như bệnh viện, cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang và hiện đại. Cùng với đó là sự đầu tư bài bản từ vùng dược liệu dùng trong bào chế thuốc cho đến việc chú trọng xây dựng đội ngũ y bác sĩ giỏi và không ngừng đưa ra những công trình nghiên cứu khoa học để tìm bài thuốc hay, chữa bệnh đặc hiệu.

Nhận thấy nơi đây có môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy hết khả năng của mình và đã được hàng triệu bệnh nhân mọi miền tin tưởng khám chữa bệnh. Nên tôi đã nhận lời mời hợp tác với Trung tâm cho đến nay.”

Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam nhiệm kỳ (2017 – 2022) phản hồi về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Thầy thuốc Ưu tú, Dược sĩ chuyên khoa 2, Chuyên viên cao cấp Nguyễn Đức Đoàn hiện đang cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên 3 lĩnh vực y khoa: y học hiện đại, Đông y và thuốc Nam.

Thầy thuốc Ưu tú, Dược sĩ Nguyễn Đức Đoan chia sẻ
Thầy thuốc Ưu tú, Dược sĩ Nguyễn Đức Đoan chia sẻ

Thầy thuốc ưu tú đã có những phản hồi khách quan về dịch vụ, phương pháp điều trị của Trung tâm Thuốc dân tộc tại 145 Hoa Lan:

“Có thể nói rằng phương pháp điều trị của Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan, đã rất coi trọng tính chỉnh thể, cân bằng âm dương đồng thời phát huy năng lực nội sinh trong chữa bệnh bằng YHCT. Nguồn dược liệu sử dụng trong bài thuốc thuộc vùng dược liệu sạch chuẩn GACP và trải qua quá trình phơi, sấy, sao tẩm nghiêm ngặt để đảm bảo quy chuẩn của Bộ y tế đưa ra.

Việc sử dụng các thảo dược tự nhiên này sẽ giúp cơ thể người bệnh dễ hấp thu, dễ thải trừ chất độc, loại bỏ được tác nhân gây bệnh mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Khi Trung tâm nhận thấy rằng, cuộc sống của người bệnh ngày càng bận rộn, việc phải sắc thuốc cũng sẽ mất nhiều thời gian. Nên Trung tâm đã nghiên cứu và kết hợp thành công giữa YHCT với công nghệ hiện đại.

Đó là phương pháp sản xuất, chiết tách các tinh chất trị bệnh quý có trong thảo dược rồi cô động thành dạng cao mà vẫn giữ được 100% hàm lượng dược tính của thuốc. Ngoài ra, Trung tâm còn hỗ trợ sắc sẵn thuốc đóng vào túi và gửi về tận nhà cho người bệnh nếu có nhu cầu.”

Do vậy, người bệnh khi sử dụng thuốc Đông y của Trung tâm sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, vừa an toàn vừa đảm bảo được sự hiệu quả của thuốc.

Phản hồi về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan từ bệnh nhân

Bên cạnh những chia sẻ của các chuyên gia kể trên thì chúng tôi cũng đã đến trực tiếp Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan để phỏng vấn và ghi lại những phản hồi chân thực nhất của bệnh nhân về phòng khám. Thật may mắn, chúng tôi đã nhận được sự đồng ý phỏng vấn của hai bệnh nhân đang trong quá trình sử dụng lộ trình tại đây.

Hình ảnh Bệnh nhân chờ khám tại phòng chờ Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan
Hình ảnh Bệnh nhân chờ khám tại phòng chờ Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Chị Nguyễn Bích – Bệnh nhân đang điều trị đau dạ dày tại cơ sở miền Nam (145 Hoa Lan)

Đau dạ dày là căn bệnh có triệu chứng vô cùng khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống cũng như tinh thần của bệnh nhân. Tuy nhiên trên gương mặt của chị Bích lúc này dường như rất tươi tắn và hồ hởi, không có dấu hiệu từng bị bệnh dạ dày hành hạ.

Phóng viên wiki bác sĩ đã ghi lại phản hồi của chị ngay lúc này:

“Chị bị bệnh cũng vài năm nay rồi, uống thuốc tứ phương chưa nơi nào chữa khỏi. Cảm giác cứ hết hơi thuốc là chị lại bị đau bụng, đầy hơi, ăn không ngon. May sao chị vô tình xem Vì sức khỏe người Việt trên kênh VTV2, thì thấy chương trình giới thiệu các phương pháp chữa bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Sau đó chị tìm hiểu thông tin trên mạng thì thấy Trung tâm mở cả ở 145 Hoa Lan. Thế là chị đặt lịch khám luôn, khi đến thì các bạn lễ tân rất nhiệt tình và dẫn chị vào phòng khám của bác sĩ Trần Mạnh Xuyên.

Bác sĩ hỏi han bệnh tình của chị, rồi tư vấn chị thuốc chữa bệnh Sơ can Bình vị tán. Chị tin tưởng và đặt mua trước 1 lộ trình để uống trước. Uống đến đâu cảm giác ngấm đến đấy, dễ chịu và êm bụng nhiều lắm. Độ tầm 15 ngày là chị hết đau bụng, bắt đầu đỡ ợ hơi và đầy bụng.

Đến nay chi đã chữa bệnh ở đây được hơn 2 tháng rồi, chị vui lắm bệnh của chị phải khỏi đến 90% rồi. Chị đang tái khám và dùng nốt lộ trình cuối để trị dứt điểm, không để bệnh tái phát nữa.”

Như vậy, chỉ với liệu trình khoảng 3 tháng là chị Bích đã có thể cải thiện rõ rệt các triệu chứng bệnh của mình, chị có thể lấy lại cuộc sống vui khỏe như thường nhật nhờ vào sự tận tình của đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực YHCT.

Chị Nguyễn Ngọc Nguyên – đã và đang điều trị bệnh mất ngủ được 1 năm tại Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng chị Ngọc Nguyên sinh sống tại quận 9, TPHCM đã mắc phải chứng bệnh mất ngủ trong nhiều năm nay, chị thường phải tự chống chọi với bệnh.

Tuy nhiên, theo lời chia sẻ từ chị thì giờ đây may mắn đã mỉm cười với chị sau 1 năm kiên trì áp dụng lộ trình điều trị của Trung tâm Thuốc dân tộc. Nhân dịp được phỏng vấn chị cũng vui vẻ gửi gắm phản hồi về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh ở nơi đây cùng với lời cảm ơn đến phòng khám.

Chị Ngọc Nguyên phản hồi thêm:

“Trước kia mình cũng từng uống Tây y, kể cả thuốc Đông y ở phòng khám khác nhưng không cải thiện được giấc ngủ, ngày càng căng thẳng và stress nên chị mắc cả viêm loét dạ dày.

Cũng may, nhờ bạn thân giới thiệu, mà tôi đã biết đến Trung tâm và quyết định khám bệnh tại đây, Trong thời gian đầu tôi rất stress, căng thẳng nhưng bác sĩ luôn động viên và đồng hành cùng tôi trong quá trình điều trị.

Do vậy, tôi kiên trì uống thuốc và tuân theo lời tư vấn của bác sĩ nên bệnh viêm loét dạ dày của tôi đã ổn định được vài tháng trước. Hiện tại, sau 1 năm điều trị, tôi đã có thể ngủ ngon, tinh thần thoải mái hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn đang kiên trì dùng thuốc Định tâm An thần thang để trị dứt điểm.

Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Trung tâm 145 Hoa lan và bác sĩ đã tận tình chữa bệnh cho tôi, tôi sẽ tiếp tục giới thiệu cho mọi người biết đến Trung tâm.”

Chị Ngọc Nguyên  Thoát Khỏi Ám Ảnh Bệnh Tật Nhờ Dùng Thuốc của Thuốc Dân Tộc

Ngoài những lời chia sẻ chân thực của hai bệnh nhân ở trên thì trên các diễn đàn mạng xã hội bạn đọc cũng không khó tìm được những phản hồi của hàng nghìn bệnh nhân đã từng thăm khám tại đây.

Phản hồi bệnh nhân về Thuốc dân tộc trên webtretho
Phản hồi bệnh nhân về Thuốc dân tộc trên webtretho
Một số phản hồi của người dùng trên các diễn đàn về Bài thuốc chữa dạ dày của Thuốc dân tộc
Một số phản hồi của người dùng trên các diễn đàn về Bài thuốc chữa dạ dày của Thuốc dân tộc

Báo chí phản hồi gì về Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bằng những thông tin và phản hồi về Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan chia sẻ ở trên có lẽ bạn đọc đã có cái nhìn chân thật nhất về chất lượng cũng như sự uy tín về dịch vụ của phòng khám. Hy vọng đã mang đến nhiều thông tin hữu ích đến bạn, chúc bạn đã tìm được địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu, đáng tin cậy!

Xem thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền nức tiếng gần xa

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày đăng: 21/03/2023 - Cập nhật lúc 11:00 am , 21/03/2023
Bình luận (59)
Sắp xếp
 • Kiều Minh Tuân Trả lời

  Mình thấy trung tâm quảng cáo nhiều bác sĩ thế bây giờ biết chọn bác sĩ nào để khám bây giờ. anh/chị nào đã đến khám và điều trị ở cơ sở 145 Hoa Lan rồi chia sẻ ch em biết với

  • Trung Nguyễn Trả lời

   Ở trung tâm 145 Hoa Lan có bác sĩ Xuyên và bác sĩ Phong là 2 bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm về khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền đấy ạ.

   • Dũng

    Em muốn khám viêm trào ngược thực quản dạ dày thì bác sĩ nào chuyên về dạ dày thế ạ. vác sĩ Xuyên có chữa không vậy

   • Phạm Công Danh

    Nếu khám dạ dày bạn đặt lịch khám bác sĩ Xuyên đi, em cũng đang điều trị dạ dày bác sĩ Xuyên, em điều uống 1 tháng thuốc của bác sĩ kê mà tuần đầu đã giảm đau và đỡ trào ngược hơn 40% rồi. Bác sĩ khám bệnh nhiệt tình mà thuốc tốt lắm. Có bệnh nhân chia sẻ điều trị khỏi nhờ bác sĩ đây

   • Vân Anh

    Bạn có thể tìm hiểu thêm về bác sĩ Xuyên trên mạng nhé. Mặc dù các bác sĩ khác cũng rất giỏi nhưng sau lân đầu được tình cờ bạn lễ tân xếp cho vào khám bác sĩ Xuyên là từ đấy mình cứ theo bác sĩ luôn, lần nào đến khám mình cũng đều đăng ký bác sĩ Xuyên, người nhà có vấn đề về dạ dày, mình cũng đưa đến hoặc giới thiệu chỗ bác sĩ Xuyên hết cả ý . Bác sĩ tận tâm lắm

 • Ngô Anh Ngọc Trả lời

  Anh chị nào biết đến trung tâm rồi cho em ít thông tin về chất lượng dịch vụ và đội ngũ bác sĩ của trung tâm với. Em muốn tìm 1 trung tâm thực sự uy tín để đưa mẹ đến chữa dạ dày. Mẹ em uống nhiều thuốc mà không khỏi, cứ một thời gian bệnh mẹ em lại bị lại đấy

  • Tuấn Phạm - 89 Trả lời

   Cảm nhận của mình là cơ sở vật chất khang trang, nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng thường xuyên chu đáo và nhiệt tình. Mình điều trị ở trung tâm nhưng thỉnh thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe, bệnh tật như thế nào, trong thời gian uống thuốc có gặp vấn đề gì hay không. Nói chung các bác sĩ rất tận tâm. Nhất là bác sĩ Thư điều trị cho mình

  • Công Tuấn Trả lời

   Tôi thấy đây là 1 trong những trung tâm về y học cổ truyền uy tín và chất lượng tốt nhất nhì hiện nay ở sài gòn đấy ạ. Tôi cũng là bệnh nhân từng chữa viêm loét dạ dày hp tại trung tâm và hơn 2 năm rồi bệnh của mình vẫn ổn định và không đau lại, sức khỏe tốt.

 • Nguyễn An Thanh Trả lời

  Em tính đến trung tâm điều trị bệnh xương khớp nhưng em đang khôn biết là thuốc này có phải đun sắc hay không nữa. Công việc của em khá bận rộn, cứ nói đến vấn đề sắc thuốc là em có ngại và rất lăn tăn đấy ạ T

  • Uyên Phương Trả lời

   Thuốc chữa xương khớp của trung tâm là thuốc quốc dược phục cốt khang, là đã được trung tâm bào chế thành dạng viên dễ sử dụng rồi, bạn mua về chỉ việc bỏ ra dùng thôi chứ không phải sắc gì đâu. Bạn gọi trung tâm để được tư vấn trước nhé, đọc thêm bài này trước cho tiện https://ihr.org.vn/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-benh-xuong-khop-dot-pha-tu-y-hoc-co-truyen-19210.html

   • Ái Vy

    Đúng rồi. Bây giờ người ta làm theo dạng tiện lợi dễ sử dụng hoặc mang theo người nên bào chế dạng viên hoàn và cao cô đặc hết rồi. Vầy dung cũng tiện hoặc mang đi đâu đó cũng tiện. Mình chia thuốc một nửa để ở nhà và một nửa để ở cty uống. Trước mình lúc mới tìm hiểu thuốc này không biết, thấy thuốc được khen quá mà lại lo phải sắc thuốc nên còn lăn tăn. Sau biết được là thuốc viên thì quất phát 3 tháng luôn. Và giò thì không còn đau nữa

   • Hồng Hạnh

    Họ làm viên với cao như vậy đảm bảo chất lượng thuốc, chứ nhiều khi tự sắc không đúng cách thuốc có khi lại còn làm giảm tác dụng của thuốc

 • Tuyền Thanh Trả lời

  Tôi làm công việc văn phòng cả ngày chỉ ngồi, dạo gần đây tôi rất hay bị mỏi vai gáy cứ mỗi buổi sáng ngủ dậy cảm giác rất là khó chịu. Tình trạng như thế có cách nào để xử lý không mọi người

  • Cao Văn Yên Trả lời

   Cách đây 2 tháng tôi cũng bị y như bạn, nó không đau nhưng lại bị nhức mỏi suốt ngày. Sau 1 thời gian tìm hiểu tôi đến trung tâm Đông Phương Y Pháp châm cứu bấm huyệt. Phải công nhận là nó hiệu quả lắm luôn tôi chữa chưa hết liệu trình 10 buổi mà cảm thấy bệnh bay biến luôn rồi, ko còn đau nhức, người nhẹ nhõm hơn hẳn

   • Thanh Hà

    Em bị sợ đau không châm cứu có được không anh? Hay là bắt buộc phải châm thì mới khỏi ạ

   • Nguyễn Dương Tùng Trang

    M đến khám thì bác sĩ sẽ chỉ định cho m, nhưng m thấy có mấy người đến chỉ bấm huyệt cứu ngải thôi đều được. m vẫn giữ số của bác sĩ cần tư vấn gì b gọi vào số này bác sĩ tư vấn cho nhé: 0974.573.434

   • Thanh Hà

    Vâng cảm ơn anh nhé, mai cuối tuần em sắp xếp thời gian qua khám luôn chứ nó đau nhức cả ngày chịu hết nổi rồi anh ạ

 • Ánh Viên Trả lời

  Các bác cho em xin thời gian làm việc và lịch làm việc của trung tâm với, em muốn đến tận nơi trung tâm để thăm khám và lấy thuốc

  • Hương Giang Trả lời

   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần luôn bạn ơi. Cả ngày lễ tết cũng làm việc đấy ạ. Khi bạn đến khám bạn gọi điện đặt lịch vào số 028 7109 6699 ấy

  • Trần Thu Hoài Trả lời

   Lịch làm việc của trung tâm sáng từ 08h00-12h00, chiều từ 13h30-17h30 bạn nhé. Thứ bảy và chủ nhật trung tâm vẫn làm việc bình thường. Với hình như tối trung tâm cũng có làm việc nữa nhưng mà phải đặt hẹn trước thì phải

 • Đinh Xuân Tùng Trả lời

  Mình bị viêm xoang viêm mũi dị ưng nhiều năm rồi trung tâm có bài thuốc hay phương pháp nào điều trị được bệnh của mình không

  • Duy Dũng Trả lời

   Bạn đã nghe đến phương pháp cấy chỉ chưa. Ở trung tâm có phương pháp cấy chỉ điều trị hiệu quả dứt điểm bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng đấy ạ. Mình có đứa em gái điều trị đủ loại thuốc mà chẳng khỏi, sau tìm thông tin trên mạng rồi đưa nó qua trung tâm khám, sau đúng 4 lần cấy chỉ thôi đến giờ hơn 1 năm rồi mà không hề bị tái lại. Bạn có thể lên trang web của trung tâm để tìm hiểu thêm về phương pháp này. https://www.thuocdantoc.org/cay-chi-chua-viem-xoang.html

  • Đoàn . Lê Trả lời

   Có 2 phương pháp điều trị không dùng thuốc để bạn lựa chọn đấy là châm cứu và cấy chỉ . Nếu bạn có thời gian để đến hàng ngày thì bạn làm châm cứu bạn sẽ cảm thấy tình trạng cải thiện ngay tức thì trong khi châm cứu . Còn nếu bạn ít thời gian thì bạn nên làm cấy chỉ nhưng tác dụng của cấy chỉ thì phải sau 2 tuần đầu tiên thì bạn mới cảm nhận được hiệu quả . Mình đã điều trị cấy chỉ rồi và thật sự rất là hiệu quả .

   • Thanh Minh - Y78

    Tôi cũng là người đã từng bị viêm xoang may mắn gặp thầy gặp thuốc gặp đúng bác sĩ thuốc dân tộc, sau 3 tháng điều trị tôi cũng ổn định được gần 2 năm rồi chưa bị lại.

 • Nguyễn Thiện Nhân Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng cũng đi khám tây y, dùng thuốc nhưng không đỡ bác sĩ chỉ định mổ nhưng vì chi phí mổ rất cao và mổ thì cũng 50/50 lắm nên vẫn còn ngần ngại chưa muốn mổ. Bây giờ tôi đang muốn tìm phương pháp điều rị đông y trước mà chưa chọn được trung tâm nào uy tín để điều trị. Mọi người ai đã điều trị ở trung tâm Thuốc Dân Tộc cho tôi ý kiến với. Với tình trạng của tôi không biết trung tâm có điều trị được không?

  • Hiệu Trần Trả lời

   T cũng bệnh nhân điểu trị bệnh thoát vị ở tt thuốc dân tộc Hoa Lan hồi năm ngoái sau khoảng 3 tháng tích cực điều trị bằng bài thuốc quốc dược phục cốt khang kết hợp với châm cứu bấm huyệt tại tt thì bệnh của tôi đã khỏi đau và ổn định đến tận bây giờ. Bạn cứ liên hệ với bên tt để bsĩ thăm khám cho, bên tt toàn bsĩ giỏi

  • Long Nón Lá Trả lời

   Em cũng bị đau thoát vị lưng đến trung tâm khám bác sĩ nói bệnh của em phải chữa 3-4 tháng mới ổn được. Thế nhưng mà nhờ bác sĩ nhiệt tình chữa trị với em tập luyện thêm ở nhà chỉ trong 2 tháng em đã đỡ đau được hơn 80% rồi đấy ạ

  • Minh Trả lời

   Nếu như anh mới bị thì nên điều trị sớm bệnh sẽ nhanh khỏi mà nó ổn định lâu dài, cái bệnh thoát vị này để lâu nó khó chữa mà nó ảnh hưởng sức khỏe nhiều lắm đấy ạ.

  • Nguyễn Ngọc Minh Trả lời

   Ba mình cũng chữa thoát vị đĩa đệm ở trung tâm thuốc dân tộc, mình đưa ba đến chữa gặp nhiều bệnh nhân thoát vị họ chữa ở trung tâm cải thiện tốt lắm. Đợt này ba mình mới uống được gần 1 tháng thuốc thôi, bệnh chắc mới đỡ được tâm 2 – 3 phần, cả nhà với bác sĩ đều động viên để ba kiên trì dùng thuốc, hy vong là kết quả cũng được tốt như mấy bác mà trước ba với mình gặp lúc đến trung tâm khám

 • Na Na Nguyễn Trả lời

  Cả 2 trung tâm điều tốt hết mình lên trang tìm hiểu kỹ rồi mai dân mẹ lên khám mất ngủ vì trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vinh dự được xướng tên trong hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo – thương hiệu nổi tiếng năm 2020.

  • Trần Long Trả lời

   Bữa đến khám còn không đủ thuốc bán cho bệnh nhân luôn mà, phải chờ thuốc từ hà nội gửi vào mất 2 ngày thì nhận được thuốc , bữa mình dẫn con đi khám bệnh viêm da chờ thấy người bệnh khám về đầu bệnh da cũng rất nhiều.

   • Sao mai

    Mình ở tận Sóc Trăng không đến trực tiếp được trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về nhà thanh toán tiền được không bạn ?

   • Tố Như

    Được nhé bạn gọi từ số này 02871996699 nói muốn chữa bệnh , các bạn lễ tân sẽ kết nối máy gọi lại cho bạn trong ngày nhé . Vì mình thấy trong lúc khám đông mà bệnh nhân ở xa lại gọi liên tục các bác sĩ xử lý không kịp.

   • Huyền 1992

    Bác sĩ kết nối zalo rồi khai bệnh bác sĩ theo dõi mình hằng ngày. mình lúc trước toàn nhận thuốc từ xa không thuốc tốt uống nhanh khỏi bệnh lắm bạn yên tâm nhé.

 • Hạ thương Trả lời

  Mình có điều trị bệnh xương khớp ở đây thường xuyên đến trung tâm đều trị gần như hằng ngày luôn. Thì cảm nhận về phòng khám ở đây không thể nào khách quan được. Dịch vụ từ bảo vệ đến lễ tân bác sĩ khám bênh cũng như các kỹ thuật viên ở đây đều ở mức độ cực kỳ hài lòng hết, trong suốt quá trinh điều trị cảm giác đến phóng khám như kiểu được đi nghĩ dưỡng ở khách sạn 4 sao vậy rất thoải mái .

  • Hải Tokyo Trả lời

   Tôi đi chữa bệnh xương khớp ở mấy phòng trị liệu gần nhà chán lắm, mỗi lần đi là suy nghĩ cân nhắc có nên đi hay không thứ 1 là chờ đợi thứ 2 nhân viên làm việc cục súc không nở 1 nụ cười nữa trị liệu kiểu lấy tiền xong làm có có vậy.

   • Nguyễn Hà

    Bạn ơi. có điều kiện mà vào phòng khám quốc tế Việt Pháp hoặc Vin điều trị người ta phục vụ tận răng ấy cảm giác như ông hoàng luôn .

   • Nguyễn Thu Hà

    Mọi người ơi, các cụ hay nói rồi tiền nào của nấy, giá cả bình dân mà đòi cho tốt hết làm sao được, riêng bệnh xương khớp này điều trị theo năm ấy chứ chẳng chơi. Bao nhiêu tiền cho đủ . Thế nên tt thuốc dân tộc đáp ứng gần nhu đối tượng bình dân vào chữa nhiều lắm mà dịch vụ lại tốt lắm

 • Nguyễn Luân Trả lời

  Tôi đang bị trĩ nội độ 2, thực sự tôi chưa muốn can thiệp phẫu thuật vì sợ đau và các biến chứng sau phẫu thuật ko thành công, tôi có điều trị thuốc tây rồi nhưng không có hiệu quả? cho tôi hỏi là uống thuốc của trung tâm có khỏi đc không ạ? Bao lâu thì khỏi ?

  • Hoa Huệ Trả lời

   Trĩ nội thì chưa cần phải cần phẫu thuật đâu bạn, chịu khó dùng thuốc, ăn uống nhiều rau củ là được, nhưng cũng được quá chủ quan vì chỉ cần mình lơ là là nó chuyển sang giai đoạn nặng hơn đó.

   • Trần Văn Nam

    Mình là thợ may, suốt ngày ngồi máy may nên bị trĩ, tình trạng của mình còn nặng hơn các bạn nhiều, búi trĩ còn xa xuống nữa cơ mà. Nhưng cũng may từ ngày dùng thuốc bên trung tâm 145 hoa lan p.2 quận phú nhuận trung tậm này ở 7 năm rồi đi làm trên đường chạy ngang hoài lên mạng tìm bài thuốc chữa bệnh trĩ thì thấy, mình đã đỡ nhiều lắm. Quan trọng là lúc điều trị phải tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ, thay đổi thói quen uống nhiều nước,ăn thêm rau củ, sữa chua nữa.

   • Nguyễn Yến Nhi

    Thủ tục khám có rườm rà lắm không tôi công việc bận nhiều trung tâm có khám ngoài giờ không bạn ?

   • Thái 93

    Thủ tục nhanh chóng lắm tuy phòng khám hơi đông vào ngày cuối tuần nên cứ gọi vào số này đặt lịch khám nhé 02871996699 .Phòng khám Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần, thời gian sáng 8h-12h, chiều 13h30-17h30

 • Cô Nguyệt Trả lời

  Chỗ này gần nhà tôi lúc đi công việc chạy ngang qua thấy có chữa bệnh xương khớp nữa ? tôi lên mạng tìm thấy trang này cho tôi hỏi bị đau cột sống cổ nay 10 năm đi bệnh viện lớn chữa mãi không khỏi cứ tái đi tái lại vậy ở đây có hiểu quả không gần nhà đi trị liệu tiện hơn ngại đi xa lắm.

  • Hoài Bảo Trả lời

   Cô gần nhà thì cứ qua trãi nghiệm vẫn được mà , nếu thấy tốt thì mình làm luôn nha cô .

   • Trần Dũng

    Tôi là điều trị bên trung tâm thuốc dân tộc 3 tháng gồm có châm cứu và bấm huyệt, tôi bị thoái hóa cột sống lưng, lúc mới phát hiện ra tôi cũng lo lắng gì vì thấy bệnh này ở độ tuổi trung niên 10 người thì đến 8 người bị nên tôi chỉ mua thực phẩm chức năng về uống duy trì, nhưng đến năm ngoái bệnh tôi trở nặng, đau từ lưng xuống cả 2 chân, tê bì, đi lại khó khăn, tôi đi khám lại thì được biết bệnh của tôi đã ảnh hưởng đến dây thần kinh, được bạn bè giới thiệu, tôi đến trung tâm thuốc dân tộc HCM được bác sĩ thăm khám và chỉ định liệu trình châm cứu, bấm huyệt và tập phục hồi chức năng, không biết là do tôi hợp với phương pháp này hay bác sĩ mát tay mà ngay sau hôm đầu trị liệu lưng và chân tôi nhẹ đi nhiều, bệnh dần tiến triển tốt cho đến hết 3 tháng tôi khỏi đau, đi đứng hoạt động bình thường, khỏi tê bì, Cô cứ đến trung tâm mà điều trị nhé.

   • Huyền Trần

    Bác ơi cho con hỏi con muốn đưa mẹ đến làm nhưng không biết giá tiền liệu trình điều trị như thế nào ?

   • Trần Dũng

    Liệu trình 250 k vừa châm cứu bấm huyệt kèm theo soi đèn hồng ngoại . Với bệnh xương khớp mua 10 buổi thì giảm 20 % . giá tính ra rất rẻ mà hiệu quả cực kỳ cao .

   • Phan Như Quỳnh

    Bữa trước đi châm cứu phòng khám kia , giường chiếu bẩn người này lên nằm đến người khác lên , kim thì thấy hấp đi hấp lại nhìn ghê chết đi được, ám ảnh đi châm cứu mấy phòng khám cũng như bệnh viện lắm, nhưng phương pháp này cực kỳ kiệu quả châm về rất nhẹ người.

   • Hoa Hồng

    Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ ,đảm bảo an toàn vệ sinh, quần áo cho bệnh nhân dùng 1 lần, kim châm cứu dùng 1 lần, vỏ gối dùng 1 lần, ga giường thay thường xuyên, luôn sạch, thơm, ….Vì vậy, bạn có thể an tâm về chất lượng điều trị tại trung tâm nha. tôi bị cổ vai gáy là khách ruột của trung tâm đó.

 • Lâm Tuyết Phụng Trả lời

  Mẹ tôi bị viêm da cơ địa được 6 năm rồi , bị vùng lưng vào mua hè đổ mồ hôi nhiều bắt đầu cảm thấy khó chịu ngứa nhiều lắm đọc bài viết về bài thuốc thanh bì dương can thang nhiều người đánh giá tốt ? Mà trung tâm chính ở hà nội không biết chỗ này có giống trụ sợ chính không ?

  • Nguyễn Thái Sơn Trả lời

   Trước anh cũng bị viêm da cơ địa mới điều trị ở đây đc hơn 1 tháng , cả uống ngâm với bôi, kết hơp 3 cùng 1 lúc, thấy da cũng có cải thiện đáng kể, đỡ ngứa với đỡ nổi mẩn đỏ hơn trước nhiều đó em

   • Anh Hưng

    Bài thanh bì dưỡng can thang chữa viêm da cơ địa là đúng bài rồi, trước tôi bị viêm da khắp người, ngứa ngáy xong còn khô nứt nẻ. Tưởng như là hết cách rồi thì tự nhiên tình cờ được biết đến trung tâm thuốc dân tộc ở địa chỉ 145 hoa lan p.2 quận phú nhuận chuyên về đông y. Đến bs Mai nói bị viêm da cơ địa và kê cho 2 tháng vừa uống vừa bôi vừa ngâm, đúng nửa tháng là thấy kết quả. Phải công nhận mấy ngày đầu có hơi nản tý vì không thấy tiến triển, mà thiết nghĩ là đông y phải từ từ nên cũng kiên trì bạn tham khảo thêm bài viết này https://drbacsi.com/trung-tam-thuoc-dan-toc-tri-viem-da-co-dia-hieu-qua-bang-thao-duoc/

 • BĐS Âu Cơ Trả lời

  Ba cháu mất ngủ dùng thuốc tây kéo dài giờ cũng bị lệ thuộc thuốc, Ba cứ tự mua thuốc mà không khám xét lại bây giờ bị nhờn thuốc không dùng thuốc tây là coi như thức trắng luôn, đến bác sĩ tây y cũng bảo khó chữa rồi. Ba giờ người gầy lắm, ăn uống kém, cháu cũng đang muốn tìm phương pháp điều trị bằng thuốc đông y nghe nhiều trên các diễn đàn binh luận thuốc định tâm an thần của thuốc dân tộc tốt lắm , nhà cháu ở gò vấp qua trung tâm cũng gần. Mọi người có ai chữa ở đây khỏi chưa ?

  • Huy Hoàng Trả lời

   Mình đã điều trị tại thuốc dân tộc rồi .Điều trị cho mình là bác sĩ Phương Mai, bác sĩ nhìn rất hiền nên gặp lần đầu mình cũng có thiện cảm, chia sẻ mọi thứ. Lần khám đó bác sĩ dành hẳn cho mình hơn tiếng đồng hồ, bác sĩ cảm thông và đưa cho mình nhiều lời khuyên. Qua đó mình cũng giải tỏa bớt phần nào, về nhà mình dùng theo đơn của bác sĩ, cách mấy ngày mình lại trao đổi với bác sĩ qua zalo, tin nhắn, có vấn đề gì chị ý đều tận tình đưa cho mình những hướng dẫn. Mấy ngày đầu dùng thuốc vẫn chỉ ngủ được khoảng 1 tiếng, mình cũng hơi nản nhưng bác sĩ giải thích và khuyên mình nên kiên trì thì sau 1 tháng rưỡi, mình đã ngủ được tầm 4 tiếng, tăng được gần 2 cân, vẫn có cảm giác nhạt miệng nhưng ăn uống khá hơn, tâm lí cũng thoải mái hơn. Đến nay sau liệu trình điều trị 4 tháng thì mình thấy mọi thứ đã ok, mình đã trở lại được con người như trước đây.

   • BĐS Âu Cơ

    Mình cám ơn, vì hiện tại phong khám trung quốc nhiều lắm trước khi đi phải tim hiểu cặn kẽ mới dám đến khám.

 • Mẹ Chery Trả lời

  Tui ở HCM đến gần cả nghìn phòng khám lớn nhỏ, tui đi quá nhiều chỗ rồi mà có hết bệnh đau cột sống đâu, riết mấy niềm tin luôn. Không biết trung tâm này điều trị ra sao nữa.

  • Liên Nguyễn Trả lời

   Vào hồi đầu năm ngoái, ông xã mình cũng bị thoái hóa cốt sống thắt lưng uống thuốc quốc dược phục cốt khang + thêm vật lí trị liệu tại trung tâm, trong 3 tháng mà tiến triển tốt lắm, may mà biết được bài thuốc này để điều trị không thì không biết bệnh sẽ nặng và biến chứng như nào nữa. Bây giờ ông xã bảo các cơn đau nhức không còn thấy xuất hiện nữa, mình thấy ổng hoạt động thoải mái hơn trước rất nhiều, ổng cũng nghe theo lời khuyên của bác sĩ duy trì thói quen luyện tập ăn uống tốt để đảm bảo sức khỏe tốt lên từng ngày địa chỉ trung tâm của thuốc dân tộc uy tín lắm các bạn được lên cả tập chí đông y bạn tham khảo thêm https://www.tapchidongy.org/thuoc-dan-toc-145-hoa-lan-co-tot-khong.html

   • Trần Vinh

    Thuốc đông y điều trị thì xác định thời gian lâu nhưng được cái hiệu quả tốt là được rồi, mặc dù khá lâu nhưng bệnh về xương khớp thì phải từ từ mới có hiệu quả được. Như tôi dùng 3 tháng thấy tiến triển rất tốt xong dừng thuốc là sức khỏe ổn đến giờ phải gần 1 năm rồi, thuốc dân tộc làm ăn uy tín lắm trong quá trình sử dụng dịch vụ bên trung tâm có đường dây nóng hết alo cái là gặp ngay quản lý

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục