[Tin tức mới] Tiêu thực Phục tràng hoàn – Thuốc đại tràng tốt nhất được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Giải pháp chữa viêm đại tràng bằng Đông y được đánh giá là an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Bài thuốc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của không ít người bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính. Vừa qua Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được giới thiệu và phân tích rất rõ trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày.

Sống khỏe mỗi ngày VTV2 – Đem đến lựa chọn mới cho người bệnh viêm đại tràng lâu năm

Sống khỏe mỗi ngày từ nhiều năm nay vẫn là một trong những chương trình khán giả VTV2 mong đợi. Ngoài việc đem đến những kiến thức hữu ích về Y tế – Sức khỏe, chương trình còn giới thiệu những bài thuốc, giải pháp tối ưu cho người bệnh an tâm lựa chọn.

Một trong số những chuyên đề được người bệnh quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây đó là “Hướng dẫn cách điều trị viêm đại tràng hiệu quả”. 

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày - Đồng hành cùng Thạc sĩ chuyên khoa  tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh đại tràng
Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Đồng hành cùng Thạc sĩ chuyên khoa  tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh đại tràng

Trong chuyên đề này, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) đã phân tích để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về cách chữa viêm đại tràng và các vấn đề liên quan. Từ đó tránh khỏi những sai lầm không đáng có. 

Đồng thời bác sĩ cũng chia sẻ và giới thiệu giải pháp Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc để người bệnh có thêm lựa chọn tốt nhất.

“Bóc tách” chi tiết bài thuốc Đông y được giới thiệu trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Trên thị trường dược phẩm hiện nay Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc không phải là bài thuốc chữa viêm đại tràng duy nhất. Tuy nhiên, đây lại là giải pháp được người bệnh tin tưởng và lựa chọn, chuyên gia khuyên dùng và áp dụng nhiều nhất.

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ: “Sở dĩ tôi lựa chọn Tiêu thực Phục tràng hoàn để giới thiệu cho bệnh nhân vì bài thuốc lành tính, an toàn và có hiệu quả rất cao trong việc chấm dứt viêm đại tràng. Điều này là nhờ vào những ưu điểm nổi bật về dược liệu cùng cơ chế tác động vượt trội so với Tây y hoặc tất cả các phương pháp Đông y còn lại”.

Dưới đây là những điểm khác biệt đã đem đến giá trị cho bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Xem thêm:  Viêm đại tràng: Dấu hiệu và cách điều trị từ thảo dược đông y

Phương pháp chữa viêm đại tràng kết tinh những điểm ưu việt về dược liệu của Đông y truyền thống

Đông y từ xưa đã chứng minh sự an toàn và hiệu quả toàn diện trong điều trị bệnh. Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị may mắn lưu giữ được nhiều đơn thuốc cổ phương đặc biệt. Dựa trên tài nguyên sẵn có, đội ngũ chuyên gia tại đây đã tiếp tục phát triển và nâng cao giá trị chữa bệnh của phương pháp truyền thống này.

Một trong số đó không thể không kể đến công thức bí truyền đặc trị bệnh đại tràng của người Tày với những loại thảo dược quý “có một không hai”.

Sau khi nghiên cứu kỹ về dược liệu và công thức điều chế, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã ra đời dựa trên công thức bí truyền này.

Thành phần thảo dược đặc trị bệnh đại tràng theo Đông y truyền thống
Thành phần thảo dược đặc trị bệnh đại tràng theo Đông y truyền thống

Bài thuốc có những đặc điểm nổi bật về dược liệu như sau:

 • Kết hợp hơn 30 vị thuốc có dược tính rất mạnh trong điều trị viêm đại tràng, giúp kháng viêm, tiêu sưng, phục hồi tổn thương và làm lành niêm mạc rất hiệu quả.
 • Thành phần có 3 loại cây thuốc bí truyền chữa đại tràng chỉ riêng người Tày mới có. Bao gồm: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Cây Si Lung. Hiện tại đây là bài thuốc duy nhất có công thức bào chế từ chúng.
 • Dược liệu được lựa chọn kỹ lưỡng từ vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO, được tinh chế và chắt lọc dược tính kỹ càng bằng công nghệ hiện đại. 

Cơ chế điều trị bệnh đại tràng tuyệt đối tuân thủ theo nguyên tắc của Y học cổ truyền

Đông y điều trị trong ngoài kết hợp nhằm đem lại hiệu quả cao hơn. Mục đích để bệnh khỏi hoàn toàn, không tái phát. Để chữa khỏi viêm đại tràng, phương pháp tác động phải vừa loại bỏ triệu chứng, vừa tiêu diệt căn nguyên và phục hồi từ tổn thương từ sâu bên trong. 

Nguyên tắc điều trị bệnh bao gồm:

 • Ôn trung, kiện tỳ, hành khí, chỉ thấp
 • Phương hương hóa thấp, kháng khuẩn tiêu viêm để giảm đau
 • Thông tả tiết nhiệt
 • Hoạt huyết phá trệ để giảm đầy chướng, chậm tiêu, kích thích tiêu hóa

Tiêu thực Phục tràng hoàn ngoài việc tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc đó, còn có sự phát triển tân tiến hơn.  Các chuyên gia đã tính toán, phân chia, gia giảm và kết hợp các loại dược liệu khác nhau thành từng chế phẩm riêng biệt để điều trị phân theo thể bệnh nhằm đem lại hiệu quả tốt hơn. 

Giải pháp này dựa trên lý luận “biện chứng luận trị” của Y học cổ truyền.

Giải pháp điều trị dựa trên nguyên tắc tổng thể theo lộ trình rõ ràng
Tiêu thực Phục tràng hoàn – Giải pháp điều trị dựa trên nguyên tắc tổng thể theo lộ trình rõ ràng

Bài thuốc tích hợp 4 chế phẩm thiên nhiên đặc trị bao gồm:

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích

Thành phần: Cây Si lung, Cây Cháp phe, Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Ngô thù du, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Đại hoàng, Qua lâu nhân, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 1. Đại tràng hoàn

Thành phần: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh, mộc hương, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân, hương phụ, phòng phong, và nhiều dược liệu quý khác.

Công dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh viêm đại tràng cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh viêm đại tràng mãn tính).

Tùy theo tình trạng và cơ địa mỗi người sau khi thăm khám, chuyên gia sẽ xác định liệu trình phù hợp để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Hãy khắc phục Viêm đại tràng ngay, tránh biến chứng nguy hiểm!

Lộ trình điều trị rõ ràng, hiệu quả thấy rõ trong từng giai đoạn

Thời gian cho 1 liệu trình chữa viêm đại tràng của bài thuốc là từ 2 – 3 tháng. Tùy thuộc vào tiến triển theo từng giai đoạn và sự hấp thu cơ địa mỗi người mà chuyên gia sẽ có sự thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp.

 • Từ 10 – 14 ngày: Giảm đau, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu (chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, táo bón, phân sống,…)
 • Từ 15 – 40 ngày: Làm lành niêm mạc, ổn định tiêu hóa. Bệnh khỏi đến 70%.
 • Từ 2 – 3 tháng: Phục hồi sức khỏe toàn diện, bệnh khỏi triệt để hơn.

Người bệnh có thể dựa vào lộ trình này để tự theo dõi kết quả điều trị của mình. 

Ưu điểm bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn
Ưu điểm bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bác sĩ Tuyết Lan cũng như các chuyên gia tiêu hóa làm việc tại Thuốc dân tộc đã áp dụng bài thuốc và gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi.

Báo chí nói gì về phương pháp chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Sự tin tưởng tuyệt đối đến từ cả chuyên gia và người bệnh

Nhờ những đặc điểm khác biệt nêu trên, bài thuốc đã đem đến hiệu quả điều trị rất cao, được hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước tin dùng và nhiều chuyên gia lựa chọn.

Kiểm nghiệm lâm sàng trên 500 người bệnh từng dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn đã cho thấy kết quả khả quan. 100% trong số đó khẳng định sự an toàn của bài thuốc, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Sức khỏe phục hốt tốt hơn sau điều trị, ăn ngon, ngủ ngon. Bệnh không có nguy cơ tái lại.

Thông tin về hiệu quả điều trị của giải pháp này xuất hiện nhiều trên khắp các mặt báo. Sau khi bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu và phân tích trong chương trình, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Dần dần, hiệu ứng “tiếng lành đồn xa” đã khiến bài thuốc được biết đến nhiều hơn. Trung tâm Thuốc dân tộc lúc nào cũng trong tình trạng rất đông bệnh nhân đến đăng ký khám và điều trị viêm đại tràng.

Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn
Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
“Hơn 3 năm nay, tôi bị các chứng đau do viêm đại tràng hành hạ đến khổ sở, cuộc sống sinh hoạt bị đảo lộn hoàn toàn. Từng dùng Tây y nhiều không khỏi, tôi cũng lo lắng và sợ khi nghĩ đến viễn cảnh sống chung với nó cả đời.

Thật may, cơ duyên tình cờ đã giúp tôi gặp và được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn cách điều trị bằng Đông y trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày. Bài thuốc đã mở ra cho tôi cơ hội thoát khỏi căn bệnh này sau 3 tháng kiên trì. Đến nay viêm đại tràng của tôi hết hẳn, tôi không còn đau bụng, khó chịu nữa. Sức khỏe của tôi cũng phục hồi rất tốt.

Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai, Hà Nội)

Bên cạnh đó còn không ít những trường hợp khác cũng có phản hồi tương tự. Thuốc dân tộc và Tiêu thực Phục tràng hoàn đúng thật đã là “cứu tinh” cho rất nhiều người bệnh viêm đại tràng.

Bạn đang bị Viêm đại tràng? Chuyên gia tư vấn khắc phục ngay!

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I Vi Văn Thái (Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh) cũng chia sẻ:

“Tôi cũng thường xuyên áp dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn trong quá trình điều trị của mình. Nhìn chung, bệnh nhân của tôi chuyển biến rất tốt. Họ giảm đau, ổn định triệu chứng ngay sau 2 tuần đầu tiên. Hết 1 tháng, bệnh tình đã tiến triển đến 60%.

Hầu hết các trường hợp đều khỏi sau khoảng 2 tháng và không hề tái phát. Đây là điều khiến tôi rất vui mừng và tự hào. Tôi sẽ còn tiếp tục dùng bài thuốc này vì tôi tin không có bài thuốc chữa viêm đại tràng nào tốt hơn”.

Xem thêm: Lời chia sẻ từ những bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng nhờ bài thuốc của Thuốc dân tộc

Như vậy có thể thấy hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn là không thể phủ nhận. Bài thuốc đã và đang ngày càng phát triển cũng như chứng minh được vị trí trong lòng người dân và trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thuốc dân tộc nhờ những kết quả tích cực này mà luôn chiếm trọn sự tin yêu của bệnh nhân. Đồng thời nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý.

Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền
Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền

Nếu đang gặp các vấn đề về viêm đại tràng, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày của VTV2 nêu trên.

Người bệnh có thể trực tiếp liên hệ hoặc tìm đến phòng khám của trung tâm Thuốc dân tộc để được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn về liệu trình chữa viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Chữa sớm khỏi sớm – Đừng để Viêm đại tràng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Website: thuocdantoc.org

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Chủ đề “Hướng dẫn cách chữa viêm đại tràng hiệu quả”

Xem thêm

(Nguồn: Tạp chí Y học cổ truyền)

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 2:55 am , 21/06/2022
Bình luận (107)
Sắp xếp
 • Trang Chou Trả lời

  Trung tâm có làm việc cuối tuần không ạ cháu muốn lên khám và lấy thuốc, cháu muốn hỏi tha khảo trước vì từ Nam Định lên mà không khám thì lại mất công

  • Nhật Long Trả lời

   Trung tâm có làm việc cuối tuần đó bạn ơi, tuần trước mình mới đưa mẹ lên khám xong, mẹ mình uống thuốc được 1 tuần là con trai ngại không khỏi thăm mẹ nhưng nhìn sắc thái của mẹ thì thấy oke hơn nhiều rồi đấy tươi tắn hơn không nhau nhó.

  • Duy Thắng Trả lời

   Nghe nói thuốc ở đây tốt nên chi phí chắc đắt lắm đúng không các bác

  • Vy Lam Trả lời

   Thuốc tốt chi phí không hề cao nhé mọi người, 1 liệu trình hơn 2 triệu tý thôi, bằng mua bộ quần áo chứ mấy, sức khỏe là quan trọng mà không có sức khỏe cũng không kiếm được tiền đâu. Chứ đến lúc để lâu phải đi phẫu thuật còn tốn kém nữa chưa kể gây biến chứng khi không chữa kịp thời

 • Đỗ Long Thế Trả lời

  Tôi bị viêm đại tràng mãn tính, tính đến nay cũng phải ngót nghét 10 năm rồi chữa đông tây đủ cả, thậm chí còn mua thuốc bên nước ngoài gửi về mà vẫn thế, bụng vẫn bị đau nhói ăn uống chẳng được đáng bao nhiêu. Không biết nếu tôi uống thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn thì sau bao nhiêu lâu có hiệu quả ạ

  • Sỹ Nguyễn Trả lời

   Tùy vào khả năng hấp thu thuốc của bác như thế nào thôi chứ không ai giống ai đâu, nhà tôi uống được 1 tuần là đã giảm đau 1 chút rồi, ít ợ lên cổ khi buổi sáng

  • Lãm Cảnh Trả lời

   Vì là mãn tính nên thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn những người chớm bị nên điều trị đông y phải kiên trì, tui đây uống thuốc 4 tháng trời dòng dã hên quá đem lại kết quả tốt, ngừng thuốc 5 tháng rồi nhưng tôi không thấy bất cứ biểu hiện gì bất thường cả

  • Thu Uyên Trả lời

   Anh trai em còn thêm cả dị ứng với kháng sinh cơ không biết có uống được thuốc ở trung trung tâm không

  • Mộc Châu Trả lời

   Theo mình thì uống được thôi vì đông y nguồn gốc từ thiên nhiên mà nhưng để chắc chắn thì cứ liên hệ qua số dt này (024)7109 6699 nhờ bác sỹ bên TT tư vấn cho

 • Hồng Mai Trả lời

  Bố mình bị đại tràng cách đây gần chục năm rồi nhưng có lẽ nhờn với thuốc tây nên uống như không vây vẫn bị đau bụng dưới, thỉnh thoảng đi ngoài phân lỏng, rồi bố còn bị huyết áp nữa.Vì đi làm xa nên hỏi thăm về bố không nói rõ nên mình cũng không nắm được tình trạng bệnh như thê nào nữa. Không biêt bố mình có uống được thuốc này không vậy

  • Tiệm bạc Bảo Yến Trả lời

   Gọi điện trực tiếp vào số điện thoại (024)7109 6699 nhờ Bs tư vấn luôn cho có gì cần thiết thì lên, có giấy tờ đi khám càng tốt vì căn cứ vào đó bác sỹ sẽ chuẩn đoán và kê đơn hiệu quả hơn

  • Trần Hiền Trả lời

   Mẹ em bị đại tràng mãn tính 4 năm điều trị được đó chị sau 1 liệu trình là cải thiện hẳn luôn, chứ dăm ba thuốc tây không ăn thua đâu

  • Anh Tuấn Coffe Trả lời

   Tui cũng tìm hiểu thì thấy thuốc có thành phần 100% từ dược liệu lành tính nên sẽ không gây ảnh hưởng tới việc điều trị bệnh huyết áp đâu

  • Văn Sơn Trả lời

   Mình làm việc bên Nhật nên không theo sát được sức khỏe của bố mẹ, đợt vừa mẹ mình phải đi nằm viện vì đau đại tràng co thắt tính ra là cứ đi đi vào vào viện nhiều lắm mà cứ về 2-3 hôm lại đau.Hôm đó thì tháy thằng bạn mình nói chuyện với bác sỹ Tyết Lan qua zalo nên mình cũng tiện nói chuyện và hỏi luôn về tình trạng của mẹ mình.Sau khi được bác sỹ tư vấn mình quyết định lấy thuốc cho mẹ. Đúng là sự lựa chọn đúng đắn mà mẹ mình uống 2 tuần là các con đau giảm hẳn luôn xong mẹ còn ăn uống được nữa nên sức khỏe đã tôt lên rất nhiều. Đi xa chỉ mong bố mẹ được bình an để được báo hiều với bố mẹ thôi

  • Tươi Mini Trả lời

   Ủa bài thuốc này là thuốc để sắc dùng không các bác? chứ đang đi làm nghĩ tới khoản dạy sớm sắc thuốc kỳ ghê ta

  • @ hiên Trả lời

   Bây giờ tiện hơn nhiều mà bên trung tâm sắc sẵn đóng gói từng túi nhỏ uống ngày nào lấy ra ngày đó, nên mỗi sáng đi làm em chỉ dạy hâm nóng lên chút cầm đi là được. À mà họ còn có cả thuốc được bào chế dạng viên hoàn nữa tiện lợi cho những người hay đi công tác xa nhà

 • Thu Pham Thi Trả lời

  Toi bi polyp dai trang bac sy khuyen phai mo toi khong muon mo vi so bi bien chung nen da uong thuoc duy tri 4 nam nay nhung khong giam duoc la bao. Bay gio toi dung thuoc nay chua khoi duoc khong vay

  • Phạm Glass Trả lời

   Chi phí để mổ cũng tốn kém nữa nên em bị em cũng chưa dám mổ mới phát hiện nên em cũng đang tìm cách khắc phục đây ạ

  • Ngô Ngọc Trả lời

   Bên trung tâm nhiều bác sỹ giỏi lắm chị có thể điều trị được nhưng sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định hướng điều trị. Tốt hơn hết mình cứ lên thẳng trung tâm đấy ạ thăm khám cho kỹ lưỡng

 • Phượng Ớt Trả lời

  TT có cơ sở ở Hải Dương không vậy chứ em muốn thăm khám trực tiếp ạ

  • Trang Tây Trả lời

   TT có cơ sở ở Làng bún Phú Đô đấy bạn gần sân vân động Mỹ Đình, từ Phúc Thọ lên đấy gần thôi mà, chắc đi hết 40 phút thôi

  • Đỗ Huy Nghĩa Trả lời

   Nhà em ở xa tận Nam Định với lại công việc bận rộn nên không đến khám trực tếp được. Em gọi điện nhờ bác sỹ tư vấn và lấy thuốc về gửi qua bưu điện nhanh thôi mà. Mới uống được tháng mà cũng được khoảng tầm 7-8 phần rồi đấy

 • Nguyễn Thành Công Trả lời

  Bài thuốc hay thì hay thật nhưng không biết có khỏi được thật sự không nữa chứ giờ quảng cáo nhiều không biết tốt thật hay tôt thật hay tốt giả nữa

  • Lân Thỏa Trả lời

   Tôi cũng nhờ có bài thuốc này mà mấy năm nay tôi không còn bị đau bụng râm ran cả ngày quặn về đêm triền miên suốt luôn. Chứ hồi trước đau kiểu chết đi sống lại đấy cơ cực lắm. Bạn lấy thuốc đúng trung tâm thì không lo về vấn đề thật giả đâu có niềm tin vào bác sỹ vào Tt cũng là yếu tố tâm lý rất quan trọng giúp mình khỏi bệnh đấy

  • Phạm Văn Bẩy Trả lời

   Chia sẻ của những bệnh nhân khỏi bệnh https://www.thuocdantoc.org/chua-khoi-viem-dai-trang-nho-thuoc-dan-toc.html Khỏi được mấy năm nay thì thuốc tốt chắc chắn thuốc tốt hiệu quả lắm đây, em cũng phải gọi nhờ bác sỹ tư vấn ngay mới được

 • Thiết Mộc Lan Trả lời

  Em chưa đi khám nhưng tìm qua tìm hiểu thì thấy tình trạng của mình giống viêm đại tràng cấp em cũng chưa điều trị gì thì bây giờ cần có chế độ ăn uống như thế nào để cải thiện ạ

  • Flame Kiều Hà Trả lời

   cảm nhận của mình là vây thôi chắc chắn thì bạn phải đi khám nhưng trong thời điểm này thì không được uống rượu bia, đồ uống có ga, không ăn những thực phẩm chế biến sẵn như dưa, cà muối,… tránh căng thẳng lo âu nha

  • Quang Huy Trả lời

   Chế độ ăn uống sinh hoạt là rất cần đối với những người viêm đại tràng nhưng chưa đủ kết hợp với thuốc nữa thì mới không bị tái lại. Chứ như nhà em uống thuốc tây y kháng sinh liều cao hại người lắm, tốt nhất là dùng đông y lành tính hơn rất nhiều

  • Vũ Thị Hương Trả lời

   Quang Huy em thấy anh nói quá đúng luôn đấy ạ chứ dùng thuốc kháng sinh giảm đau nhiều thì sẽ ảnh hưởng đến niêm mạc dạ dày, ruột và ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa nữa.anh chị biêt thuốc đông y nào tốt không giới thiệu em với ạ

  • Thành " ss Trả lời

   Trên bài có thông tin bài thuốc bên TT Thuốc Dân Tộc đó bạn, trước kia mẹ mình cũng đã điều trị bằng bài thuốc đó tốt lắm bạn ạ, vì là cấp thì mình phải biết đúng chỗ để điều trị kip thơi tránh viecj cứ bị tái đi tái lại khổ lắm

 • Lê Đôn Trả lời

  Vợ em đang cho con bú mà dạo gần đây viêm đại tràng lại tái phát, trước kai vợ em có uống thuốc tây rồi, bây giờ chuyển sang thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn liệu có được không chứ thuốc tây dùng diết không đỡ rồi

  • Nhân Mỹ Trả lời

   Nên chuyển sang uống tiêu thực phục tràng hoàn nha bạn chứ dùng tây y nhiều nhờn thuốc đấy

  • My Trà Trả lời

   cho con bú mà uống thuốc đấy không biết có ảnh hưởng đến sữa cho con không nữa chứ mình đã its sữa sẵn ròi mà giờ mất sữa nữa thì hỏng

  • Nhuận Đinh Trả lời

   Thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn này phù hợp với mọi đối tượng và lứa tuổi luôn chị ạ, yên tâm là không ảnh hường đến sữa cho con ti rồi. Trộm vía thế nào chắc do bị viêm đại tràng mệt mỏi hay thức đêm trông con nữa mà từ khi uống thuốc của trung tâm sữa về nhiều con ti nhiều hơn trước nhàn đi bao nhiêu

  • Cúc Sinh Trả lời

   Em bị viêm đại tràng từ khi em còn chưa lấy chồng uống biết bao nhiêu là thuốc tây rồi lại còn uống cả nghệ tươi nữa nhưng vẫn thế. Ý định kế hoạch để chữa xong mang bầu cho yên tâm mà lại dính ngay được. trong quá trình mang bầu em đã rất cố gắng rồi nhưng đến thời điểm sau sanh là em khong còn chịu được nữa. Ông chồng thương vợ tìm hiểu ở đâu biêt được về bài thuốc chữa đại tràng cho vợ ở TDT hên quá vừa được chồng quan tâm giữ giúp con buổi đêm uống thuốc nữa nên 2 tuần thôi là em như người mới luôn rồi tinh thần phấn chấn ăn ngon ngủ sâu giấc. Uống thuốc 3 tháng là ổn định luon rồi đó chị

 • Thiên Huế KP Trả lời

  trẻ con dùng thuốc này được kg các mẹ oi
  con nhà e 14t cứ kêu đau bụng xong đi ỉa ngày đến mấy lần nhưng k phải đi tiêu chảy hết mà có lúc táo lúc lỏng. đi khám bs bảo bị rối loạn tiêu hóa kê toàn men tiêu hóa uống mà e thấy con đi ổn được thời gian sau lại thấy đi ỉa thất thường như thế
  nhiều mẹ thì bảo con nhà e bị Hội chứng ruột kích thích. k biết phải k nữa?

  • Mỹ Anh Phạm Trả lời

   Cái này mẹ nó đưa con đến trung tâm để các bác sĩ chuyên khám và lấy thuốc, chứ trẻ con thì đi khám cụ thẻ thì mới biết dùng thuốc được không, thuốc đông y lành tính thì uống cũng phải ttheo chỉ định của bác sĩ đừng có tự tìm hiều rồi mua về dùng mẹ nó nhé

 • Trần Thảo Vân Trả lời

  Nếu nhà tôi xa quá không đi khám được thi đặt mua thuốc này về có được không vậy?

  • nam_ch Trả lời

   Theo mình biết thì bên này họ có gửi thuốc về tận nhà đấy, nhưng không rõ làm việc cụ thể thế nào, bạn liên hệ với trung tâm hỏi xem sao

  • Nguyễn Thanh Nga Trả lời

   Tôi từng đặt thuốc về dùng rồi trung tâm này họ cũng cẩn thận vừa đặt thuốc hai ngày sau đa nhận được rồi, còn đóng gói rất cẩn thận nữa, trước khi đặt mua cũng được bác sĩ tư vấn kỹ rồi, sau nhận thuốc vẫn được bác sĩ gọi điện lại hướng dãn kỹ càng từ cách dùng thuốc, rồi kiêng khiem này nọ. 1,2 tuần sau bác sĩ lại liên hệ lại trao đổi về tình trạng bệnh, hỏi thăm tình hình, nhiệt tình lắm. Lúc đấy nói thật là chưa biết dùng thuốc thế nào, nhưng họ làm vậy mình cũng thấy an tâm..
   Dùng thuốc này thì tôi mới hết bệnh được hơn năm thôi cũng chưa được lâu lắm không biết là đã khỏi hẳn chưa?

 • Bạch Giang Nguyễn Trả lời

  Ai dùng thuốc này chưa, thấy ti vi nói thuốc này nhiều quá cũng muốn tìm hiểu thêm xem thế nào?

  • Ngọc Hiha Trả lời

   Tôi cũng đang tìm hiểu bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn đây, thấy cung nhiều người nói về nó phết đây, trên tạp chí đông y đưa thông tin về thuốc này cũng khá kỹ, để tôi gửi cho bạn xem: https://www.tapchidongy.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-co-tot-khong.html

  • Le Luan Trả lời

   mk thường cứ ăn sáng xong là bụng lại đau quặn lên một tý lại hết. Mọi thứ lại có vẻ bình thường êm êm nhưng cứ hút điếu thuốc là y như rằng lại phải chạy ngay vào toilet. Phân thì lúc rắn lúc lỏng, chủ yếu là rắn. thuốc thì đã uống cả tây y, đông y vẫn k khỏi. chả hiểu kiểu gì. thuốc này tốt k hay lại quảng cáo hầyyy

  • Thượng Bình Nguyễn Trả lời

   em cũng y như bác. ăn lạ phát là dính. thấy bảo uống thằng tiêu thực phục tràng hoàn này là hết em cũng đang uống cũng hơn tháng nay. thấy có đỡ tình trạng đau bụng đi ngoài nhưng chả hiểu có khỏi đc k

  • trần thắng Trả lời

   Bài thuốc đó tốt thật đấy a, Nhưng a uống phải kiên trì độ 3 hoặc 4th với phải chịu khó hạn chế bia rượu thuốc lá sẽ khỏi.Kn của e đã trải qua. Khỏi ~2years nay rồi

  • nguyenvanlinhMSB Trả lời

   E cũng như bác Le Luan cơ mà e chả cần hút thuốc. Sáng ra kiểu gì cũng làm phát, đặc biệt sau khi ăn sáng xong. Sợ nhất là lúc đi chơi đâu đó vào sáng sớm. Đã 1 vài lần phải xuống ngang đường khi đi oto. Nghĩ thật vleu. Bây giờ e cũng đang uống thuốc này đây mong khỏi được như mấy bác chia sẻ

  • LUCSIC Trả lời

   SAO ROI BAN .CO KHOI KHONG ???

 • Hoàng Thị Thu Hiền Trả lời

  Có ai dùng nhiều thuốc tây mà thấy không khỏi không, mẹ em dùng thuốc này điều trị viêm đại tràng cấp tính mà chẳng thấy đỡ gì hết cả, dù kiêng khem rất khổ sở.

  • hoangnova Trả lời

   em thì cứ chén cá xong là đau bụng đi ngoài. Mẹ mỗi lần đi xong là đít lại tê tái 🙁
   uống thuốc tây đỡ được thời gian lại như cũ. nghĩ ló chán

  • lamsaobaygio199x Trả lời

   bị bệnh này khổ thật ý, k dám đi đâu ăn gì, lúc nào cũng phải kè kè nhà vệ sinh

  • Đào Thị Bích Ngọc Trả lời

   Em ơi, thuốc tây nó chỉ giảm được triệu chứng thôi, chứ không có khỏi hẳn đâu, bao nhiêu người có khỏi đâu mà, chị cũng vậy đấy thôi, trước giờ cũng chỉ tin tưởng thuốc tây vì nó hiệu quả nhanh, uống vào thấy bụng dạ êm ngay nhưng về sau uống mấy đợt k thấy khỏi, chị chuyển sang uống tâm bình các thứ đủ hết nhưng cũng không khỏi mất niềm tin lắm, mãi sau này được người quen mách thì mới chuyển sang dùng thuốc của trung tâm dân tộc dùng được thời gian mà thấy người nhẹ nhõm thoải mái hơn trước nhiều đang giảm được số lần đi cầu rồi, giờ ngày chỉ đi một hay hai lần thôi mà phân thấy đi khuôn dần. Đang kiên trì dùng thuốc hết lộ trình chỉ mong là sẽ khỏi hẳn được

  • Trần Thị Duyên Trả lời

   Chị dùng bao nhiêu ngày rồi ạ, mẹ em tuổi cũng lớn rồi, uống có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Chứ em sợ thuốc đông y chất lượng vớ vẩn, dược liệu không đảm bảo lắm.

  • Đào Thị Bích Ngọc Trả lời

   Uống được gần 20 chục ngày rồi em, dùng thuốc này chị cũng tìm hiểu kỹ rồi, trung tâm này rất uy tín, dược liệu họ đầu tư vườn trồng, lên không lo lắng là nhập bên ngoài đâu. Nếu dược liệu kém chất lượng sao mà uống có cải thiện được. Em mà tìm hiểu kỹ thấy nhiều người khen thuốc này lắm. Chả thế mà nghệ sĩ nổi tiếng cũng đến đây chữa đấy thây. Uống thuốc tây mới lo chứ thuốc đông y thì lo lắng làm gì em, yên tâm thuốc này không có tác dụng phụ gì đâu. Chị đang dùng đây mà

  • nhan2003 Trả lời

   Em bị tình trạng lúc đầu đi ị phân cứng .rồi sau chỗ cứng đó phân lại mềm bình thường.em uống nhiều nước ăn đu đủ hàng ngày.chiều tạp thể thao 1 tiếng.mà vẫn bị. Em đi khám đông y thầy thuốc bảo bị hội chứng ruột kích thích. Có ai bị như em uống thuốc này chữa dc ko ạ?

 • nhuvo_150365 Trả lời

  bị viêm đại tràng co thắt thì dùng thuốc gì để điều trị, tư vấn giúp tôi vơi???

 • Trịnh Bảo Ngọc Trả lời

  Chồng tôi bị viêm đại tràng mãn tính cũng hơn 2 năm này rồi, uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn có khỏi được không?

  • Trịnh Thị Thanh Thúy Trả lời

   Tôi đây cũng bị đến 6,7 năm rồi, dùng thuốc này vẫn khỏi được đây mà, bác mới hai năm không phải sợ uống không khỏi đâu, bị bệnh này bao nhiêu năm thuốc nào tôi chẳng thử qua rồi, cách dân gian cũng dùng hết mà có khỏi hẳn được đâu, cứ dai dẳng ngày này qua tháng nọ đây. Cũng tưởng phải sống với cái bệnh này cả đời ấy chứ. Rồi nhờ một lần tình cờ xem trên vtv2 thấy giới thiệu bài thuốc này thì tôi mới vào mạng tìm hiểu thêm thấy nhiều người khen thuốc này lắm. Nhưng mọi người tuyền bảo phải uống thuốc 3 đến 4 tháng cũng lâu hồi đầy tôi hơi ngại nhưng mà bệnh nó hành khó chịu quá, không ăn uống gì dc cả lại không đi đâu dc luôn. Đau bụng cả ngày, này đi mấy lần khi thì táo bón khi lại nát, sống phân, không thành khuôn nên tôi lại quyết định chữa ấy vậy mà trộm vía là tôi hợp thuốc tháng đầu tiên đã thấy bớt đầy hơi, chướng bụng đi ngoài rồi, bụng thì vẫn còn đau âm ỉ . Hết tháng thứ hai tình trạng đau bụng bớt đi rất nhiều và tần suất đi ngoài cũng giảm đi mà phân đi khuôn hơn. Tháng thứ ba là tôi cảm nhận bụng dạ rất là ổn, tiêu hóa cũng tốt hơn, không còn tình trạng đi ngoài phân sống hay phân nát, mà giờ phân nó thành khuân không còn cảm giác đau bụng khó chịu gì nữa. Khỏi bệnh hoàn toàn là hết tháng thuốc thứ tư. Từ bấy đến giờ tôi ăn uống tuy vẫn chưa hoàn toàn thoải mái như bình thường nhưng so với thời gian mà bị bệnh là đã đỡ hơn rất nhiều, những đồ trước cần kiêng khem thì giờ tôi ăn ít không thấy làm sao cả, còn bảo ăn nhiều thì tôi chưa dám ăn nhiều

  • ngaMBC Trả lời

   4 tháng thấy hơi lâu nhỉ, tôi không nghĩ thuốc này uống lâu đến thế đâu, tưởng 2-3 tháng là cùng

  • Trịnh Thị Thanh Thúy Trả lời

   Do tôi bị lâu năm, bệnh phát triển thành mãn tình, nên điều trị hơi mất thời gian chút nhưng đổi lại khỏi được bệnh nên không thấy vấn đề gì nữa cả.

  • Nguyễn Vy Trả lời

   Bạn chữa ở đâu, cho xin chút thông tin với, để tôi bảo chồng tôi, đến khám xem thế nào, mà thuốc này có kiêng khem gì không nhỉ?

  • Trịnh Thị Thanh Thúy Trả lời

   Trước tôi khám lấy thuốc ở B31 Ngõ 70 Nguyên Thị Định là cơ sở trung tâm này tại Hà Nội, Ở đây tôi khám thì được bác sĩ Tuyết Lan điều trị kê thuốc bs là nguyên trưởng khoa khám bệnh của bv YHCT trung ương tôi thấy bắt mạch chẩn bệnh cho tôi đúng lắm, bạn mà khám thì theo bác sĩ này tôi thấy rất tốt. Tôi đi khám thì bác sĩ cũng không bảo kiêng khem gì quá nhiều đâu, cần kiêng mấy loại thức ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, các thực phẩm tanh, sống và rượu bia và chất kích thích thì nên tránh đi

  • Bách Hoàn Trả lời

   với bẹnh này các bác ít uống những đồ kich thích như coffee,rượu bia .ăn nhiều rau xanh(luộc hoặc nấu ko mỡ)
   hạn chế ăn những đồ giàu đạm và mỡ như thịt chóa,lòng lơn tiết canh…

 • shi vuong Trả lời

  gần hai tháng nay em ăn uống kém , đau bụng từng cơn hố chậu phải, kèm theo đại tiện phân lỏng, đi khám thì bác si bảo bị viêm đại tràng cấp tính mà em thấy nhiều người bảo dùng thuốc tiêu thực phục trang hoàn tốt hơn thuốc tây, đang phân vân không biết có nên dùng không nữa?

  • Linh Rin Trả lời

   Uống thuốc tây thì hai ba ngày đầu thấy giảm triệu chứng nhưng trước đây mình có tiền sử bệnh đau dạ dày nên khi uống vào thấy có hiện tượng bị đau ở thượng vị, nên không dám dùng nữa, chữa bệnh này chưa xong thêm bệnh khác vào cũng khổ, uống thì cũng nên cân nhắc chút, bạn không bị đau như mình thì dùng cũng được.

  • vuphuongthao298 Trả lời

   theo tớ biết uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn sẽ lành tính hơn thuốc tây vì nó là thuốc đông y , không có tac dụng phụ nên không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến cơ thể , muốn an toàn thì dùng thuốc này

  • lanna.an Trả lời

   uống có tốt không, an toàn thì công nhận đấy,sợ uống vào không khỏi thôi?

  • Mai Văn Hùng Trả lời

   Hội chứng ruột kích thích không nguy hiểm đến tính mạng nhưng khó mà chữa khỏi dứt điểm vì nó không có nguyên nhân rõ rệt. Bệnh nặng thêm do các yếu tố đầu óc căng thẳng và đồ ăn. Đồ ăn thức uống ở Việt Nam thì quá kinh khủng, rất khó tránh.
   Nhưng nếu để lựa chọn dùng Tây hay đông y thì nên chọn đông y. Đó là ý kiến của tôi

  • Vũ Khắc Thiện Trả lời

   Cách đây 2 năm bụng em như kiểu bị nhờn thuốc Tây, uống thuốc vô mà ko cải thiện dc bao nhiêu(gần như ko thay đổi) . Còn thuốc Đông y thì ko phải thuốc nào cũng hiệu quả như em cũng uống của mấy thầy có tiếng nhưng cũng ko thay đổi gì nhiều. Nhưng chỉ đến khi em dung thuốc của bên trung tâm thuốc dân tộc thì mới khỏi. Chắc là do hợp thuốc. Nỗi khổ của em suốt mấy năm là bụng nó cứ đau âm ỉ cả ngày rồi đi ngoài thì 2-3 lần mỗi lần là nó đau quặn bụng lên, sáng nào cũng đúng 6-7h sáng là phải dậy vì đau bụng phải đi ngoài ko thể ngủ thêm dc mặc dù tối hôm trước đi rồi. ăn sáng xong lại 1 phát nữa,…. rồi chiều hoặc tối lại 1 phát lúc đấy không uống thuốc thì khả năng khỏi bệnh = 0, còn uống thuốc thì nó cũng chả đỡ mấy lắm lúc cũng thấy nản ko thể lạc quan nổi nữa vì bệnh tình cứ kéo dài suốt 3-4 năm rồi mà ko khỏi. Ăn uống thì kiêng kem đủ cả, rượu bia thuốc lá ko nốt. Thế rồi năm ngoái em tự tìm hiểu trên mạng em thấy thuốc này mọi người khen nên em dánh liều dùng. Nhưng lúc đầu em chỉ lấy 1 tháng thuốc thôi uống thấy đỡ em mới theo tiếp liệu trình, dần dần càng uống tình trạng đau bụng âm ỉ đi ngoài giảm dần, phân đi khuôn hơn bụng dạ bắt đầu cảm thấy dễ chịu, ăn uống tốt trở lại người như lấy lại sức cảm thấy khá hơn nhiều. Sau 4 tháng em dùng thuốc thì khỏi hẳn đến giờ. Còn phân vân thì các anh chị đọc thêm thông tin bài thuốc ở đây này, cũng có nhiều người chia sẻ dùng thuốc này lắm: https://vhea.org.vn/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-benh-dai-trang-co-tot-khong-16744.html

  • lanna.an Trả lời

   uồng thuốc này thì phải sắc à anh, ngại cái khoản này quá đấy cũng chính là lý do đến giờ em vẫn chần chừ chữa theo đông y .khổ thật .thuốc tây thì méo khỏi

  • Vũ Khắc Thiện Trả lời

   Vậy anh chi uống thuốc dạng viên đi, em đợt đấy cũng dùng dạng này cho nó tiện chứ thuốc sắc mặc dù họ có

 • Tuyến Kim Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi chút, mình bị hội chứng ruột kích thích và biểu hiện của mình là thấy bụng có nổi cuc, ngày đi ngoài rất nhiều lần, tầm 2-4 lần/ ngày, cảm thấy đau khi đi đại tiện và thấy đỡ hơn sau khi đi xong. Mình đã đi khám và uống thuốc của khoa tiêu hóa BV BM thấy khỏi được 1 thời gian nay bị lại, triệu trứng y như cũ. Cho mình hỏi hội chứng ruột kt này dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn có khỏi được không vậy?

  • Thanh Phạm 62445 Trả lời

   Em cũng bị đại tràng kích thích đây tình trạng là đau âm ỉ bụng dưới ngày nào cũng bị, đi ngoài 2-3 lần / ngày lúc lỏng lúc táo, trước khi đi ngoài thì bụng thường đau quặn, cứ 6-7h sáng là đau bụng phải đi bằng dc.
   H quá nản luôn ko làm dc gì cả, chữa rất nhiều nơi Tây Y có + Đông Y có mà chả hiệu quả là mấy.
   Mới đây có thằng bạn chỉ em dùng thuốc đại tràng của trung tâm thuốc dân tộc. Em tìm hiểu thì bài thuốc đó có chữa được cả đại tràng kích thích, k biết ăn thua gì không. Bác nào dùng thuốc rồi cho em xin ít kinh nghiệm dùng thuốc này cái

  • Dương Phương Thảo Trả lời

   Trước đây mình cũng bị HCRKT này, khổ sở cả năm trời chữa đủ các loại thuốc đông, tây, y mà cứ được một hai tháng là lại tái phát. Sau khi được bạn bè khuyên dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn chỉ sau ba tháng mình đã khỏi hoàn toàn hơn năm nay không hè có dấu hiệu trở lại. Mọi người thử tham khảo xem

  • Lave Ngọc Trả lời

   Chị ơi chị đi khám rồi dùng thuốc ở đây luôn à, hay chỉ mua thuốc uống thôi? Em có đi xét nghiệm ở bệnh viện ròi, giờ chỉ qua đấy mua thuốc được không?

  • Dương Phương Thảo Trả lời

   Nếu bạn đi có kết quả khám rồi thì cũng tiện vì bên này họ cũng khám theo phương pháp y học cổ truyền chứ cũng không thấy có nội soi gì cả. Bạn đưa kết quả bác sĩ tư vân, kê thuốc cho mà điều trị.

 • Tú Bia 30 Trả lời

  Dùng thuốc 2-3 tháng là sẽ khỏi được à, tôi đọc thấy có dạng bào chế tiện dụng là dạng như thế nào, thuốc nước hay viên, bảo quản được lâu không, tôi định tới khám 1 lần rồi mua thuốc 1 thể chứ nhà tôi xa quá cứ đi đi lại lại khám cũng không được.

  • Trần mạnh hùng Trả lời

   Mua cả liệu trình cũng được mà, k thì bác để gần hết thuốc thì gọi điện nhờ nhà thuốc họ ship cho đỡ phải tới lấy. Thuốc dạng cao rồi chỉ cần pha nước thôi. Thích uống thuốc sắc thì có thể lấy thuốc thang về sắc. Nhưng tôi vẫn thấy dùng thuốc cao tiện hơn.

 • Phạm Đức Thắng Trả lời

  Em bị bệnh đại tràng. Bụng nổi cục cứng đầy hơi ,xì hơi ,ợ hơi. Em đặt thuốc tiêu thực phục tràng hoàn rồi nhưng chắc 2 ngày mới giao về chỗ em. Có cách nào giảm tạm thời k mọi ng oi.khó chịu quá

  • Hương Lam Trả lời

   https://ihs.org.vn/meo-dan-gian-chua-viem-dai-trang-29046.html nè gửi em 7 mẹo dân gian để giảm đau đó, nhưng các cách này chỉ trường hợp bệnh nhẹ mới hiệu quả chứ vẫn phải dùng thuốc. em trong lúc đợi thuốc về dùng thử xem sao.

  • Johnson Trả lời

   Ban Thang nhan dc thuoc, dung thuoc chua, thay the nao co o o hoi, day chuong bung khong ban?

 • khang3/12 Trả lời

  em thỉnh thoảng hơi đau bụng , thường hay về đêm , đi đại tiện có khi đầu thì bị táo sau bình thuòng, hay sôi bụng, thỉnh thoảng phân nhảo và có bọt màu vàng. biểu hiện như vậy có phải bệnh đại tràng k, em muốn uống thuốc trung tâm thuốc dân tộc thì làm thế nào

  • Tuấn OTI Trả lời

   Trung tâm có địa chỉ hn, tphcm với quảng ninh kìa em. Em tới trực tiếp mà khám. Nhà thuốc làm việc cả thứ 7 với chủ nhật đấy. Nghe triệu chứng của em cũng giống viêm đại tràng đấy.

  • khang3/12 Trả lời

   nhà em ở xa anh ạ , ví dụ k tới khám đc trực tiếp nhưng e nhờ người đến lấy thuốc hộ đc k a ? hay phải đến tận nơi để bác sĩ xem bệnh cho

  • Tuấn OTI Trả lời

   Người nhà đến lấy thuốc cugx được nhưng em nên gọi điện hoặc nhắn tin trao đổi trực tiếp với bác sĩ vè tình trạng bệnh của em để bác sĩ dựa vào đó mà kê thuốc cho. Bệnh mỗi người 1 khác nên kê thuốc cũng khác nhau.

  • Yến Phương Trả lời

   xin phép cho e hỏi ké là e bị chứng ruột kích thích, đau từng cơn âm ỉ cả ngày phía mạn bên phải gần hố chậu, uống thuốc các kiểu cũng ko ăn thua.men tiêu hoá, thuốc chống co thắt,… Cũng ko có tác dụng.gần đây e còn bị hiện tượng đi phân nhỏ, cảm giác khi nào cũng mót đi ngoài. Uống thuốc loại nào thì tốt ạ

   • Tấn2k2

    Thế chắc bạn sẽ uống loại cao đại tràng và thuốc tiêu thực phục tràng hoàn thể hội chứng ruột kích thích rồi. Mình cũng giống y bạn ý, đi khám nội soi chỉ viêm nhẹ thôi mà chả hiểu sao vẫn cứ hay đau mót rặn. Đến khám mình đc bác sỹ kê 2 loại đó. Uống nửa tháng nay thấy đỡ đau đi rồi.

 • Peply Trả lời

  Ơ có tiêu thực phuc tràng hoàn thể lỏng, tiêu thực phục tràng hoàn thể táo. Em lại lúc đi ngoài lỏng nát sống phân lúc đi ngoài táo, như thế là dùng loại thuốc nào@@

 • Mạnh hải Trả lời

  T bị bệnh đại tràng hôm đi phân táo hôm đi phân nát, ăn uống hơi nhiều dầu mỡ 1 tí là bụng ậm ạch khó chịu cả ngày, giờ coi như quanh năm ngày tháng chỉ dám ăn đồ luộc thanh đạm. Uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn mà khỏi bệnh rồi thì có được ăn uống bình thường trở lại không

  • Anh Tu Tran Trả lời

   An dc nhung han che so voi nguoi binh thuong. Con bia ruou thi phai kieng han chu dung co dong vao nhe. Tap the duc luyen tap the thao nua la ok

 • Lloyenka Trả lời

  Chào mọi người
  Gần đây minh đi phân nát, cứ sáng tầm 7h là phải đi, chỉ đi 1 lần trong ngày
  Hay bị đau âm âm ở dưới bẹ sườn trái
  Gần đây nhất mình đi phân có dính máu, mình cũng bị trĩ nữa
  Có ai bị giống mình không? Đến khám trung tâm thuốc dân tộc có cần chuẩn bị trước gì không mọi người

  • Dương quá Trả lời

   Chắc chỉ cần chuẩn bị 1 tầm hồn đẹp thôi bạn :))))
   Đùa đấy, để đỡ phải chờ lâu thì bạn gọi điện trước cho nhà thuốc để đặt lịch. Mang theo các kết quả nội soi, xét nghiệm để bác sĩ nắm rõ hơn bệnh của bạn. Chỉ cần thế thôi, đến khám sẽ có lễ tân hướng dẫn thủ tục.

  • Lloyenka Trả lời

   Ok cảm ơn bạn nha, tại chưa khám dùng thuốc đông y bao giờ nên mình cẩn thận hỏi trước. Giờ mình gọi điện đặt lịch luôn. Nghe nói trung tâm cũng chữa cả bệnh trĩ nữa. Mình đến khám chữa cả 2 luôn thể.

 • *Quang* Trả lời

  Em bị hội chứng ruột kích thich thì phải làm sao ạ, cứ ăn vào là đau quặn bụng buồn đi ngoài, mót rặn đi xong vẫn buồn. Khổ vì cái đường tiêu hóa này lắm rồi ạ. Thuốc này dùng bao lâu thì khỏi ạ,

  • Nts 18 Trả lời

   Tuy thuoc benh moi nguoi do e, anh vs thang ban cung chua 1 luc ma thang ban uong 2 thang thi khoi anh thi dung hon 3 thang moi khoi. Noi chung la cu tam 3 thang do ve thoi.

 • Lienquan121 Trả lời

  Chong em 34 tuoi hay uong bia ruou nhau nhet, an do xao ran nhieu nen bi beh gout va benh dai trang co ca benh gan nhiem mo nua. Thuoc tieu thuc phuc trang hoan cua trung tam uong vao co anh huong toi benh gout hay tang men gan khong

  • Bích Phương Trả lời

   Khổ ghê ấy, ông xã mik cũng đại tràng viêm loét này, cũng vẫn hông chịu bỏ bia rượu, dọa nạt mắng các kiểu thì vâng vâng dạ dạ xong mấy ông bạn rủ đi nhậu cái là tót đi luôn, chán ghê ấy, nên bệnh mãi chưa khỏi.

 • Vũ.Hoàng.Quân Trả lời

  Mình có tìm hiểu được bên trung tâm thuôc dân tọc này có thuốc chữa đại tràng tốt lắm nên muốn đưa mẹ cháu qua khám. Nhưng mình tìm các thông tin trên mạng với xem trên chương trình vtv2 thì lại chỉ biết mỗi bác sĩ Tuyết Lan thôi, mà bác sĩ Tuyết Lan thì lại chỉ khám ở ngoài Hà Nội. Mình với mẹ đang sống ở Tp Hồ Chí Minh. Vậy cơ sở tp Hồ Chí Minh thì có bác sĩ nào giỏi về bệnh đại tràng này vậy

  • Tò he Trả lời

   Tui cũng ở Sài Gòn đang theo điều trị bác sĩ Mai. Bác sĩ nhìn hiền mà ăn nói nhẹ nhàng, khám chữa cẩn thận, nhiều năm kinh nghiêm trong nghề nên yên tâm lắm bồ. Bồ có thể đăng kí khám bác sĩ ấy.

  • BTR Trả lời

   Bạn cứ cầm hết tiền lương của mấy ổng là không còn tiền để đi nhậu nhẹt đâu. Còn về thuốc tiêu thực phc tràng hoàn thì ko có tác dụng phụ gì cả. Mình bị viêm gan B uống vào men gan cũng ko tăng mà vẫn bình thường. Thuốc đông y thường sẽ chả gây tác dụng phụ gì đâu trừ khi thuôc hàng lởm, kém chất lượng thôi bạn.

 • Bảo Lê Trả lời

  Em năm nay 30 tuổi .em bị đại tràng mạn tính 3 năm nay rồi .e cứ ăn đồ mỡ hoặc đồ tanh là lại bị đau bụng .đi ngoài .e đã uống mấy loại thuốc đại tràng ..nhưng cứ hết thuốc thời gian lại bị lại ..em còn bị bệnh viêm dạ dày. cho e hỏi là e muốn lấy thuốc tại trung tâm uống .bs cho e hỏi là có kết hợp dc thuốc để điều trị dc các bệnh ko hay phải điều trị từng bệnh a

 • Yên Lãng Trả lời

  Sao e đi khám đai tràng ở bệnh viên bạch mai kết quả k làm sao.mà e cứ có hiện tượng đi ngoài k hết phân.ăn sáng song là buồn đi ngoài ăn lung tung cũng đi ngoài.mà uống bia với ăn đồ biển là đi ngoài cả ngày rùi đau nữa.k biết bị sao đây mọi người

  • Phương Anh Trả lời

   Hội chứng ruột kích thích rồi cậu ơi, cái này nhiều người bị lắm, nhà tớ có tớ với bố cũng bị, ăn uống toàn đồ cẩn thận mà không hiểu sao vẫn bị bệnh.

  • Hoa Thiên Lý Trả lời

   Người ta bảo do đường ruột nhạy cảm với các loại thực phẩm giàu carbohydrate, thức ăn cay hoặc béo, cà phê và rượu… nên ăn uống các đò như thế vào mới bị đau quặng bụng, buồn đi ngoài đó. Mình đang đọc tìm hiểu mấy loại thuốc đông y chữa bệnh này mà phân vân không biết chọn loại nào. Đang đợi ai dùng thuốc này vào đánh giá cái để biết đường chọn đây.

  • Hồng Đăng 7x Trả lời

   Tôi uống 1,5 tháng nay thấy thuốc dùng ổn, dùng thấy không bị mót đu ngoài nhiều như trước mà ăn uống vào cũng đỡ đau bụng đi. Phân cũng cứng thành khuôn rồi. Muốn đọc nhiều đánh giá của người dùng mọi người sang trang web bên này ấy https://www.tapchidongy.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-co-tot-khong.html

  • Nguyễn Văn Toàn Trả lời

   “Thấy có nhiều bạn cũng mắc bệnh và tình trạng giống tui nên tui viết cmt này chia sẻ 1 chút quá trình chữa bệnh khỏi của tui
   Tui bị 4 năm rồi nội soi đại tràng hoàn toàn bình thường nhưng thường đau âm ỉ dưới rốn bên trái, phân nát, mót rặn đi vệ sinh không hết phân, đi xong lại muốn đi tiếp, thường xuyên lo lắng. Thử đủ loại thuốc. Nhưng k hiệu quả gì vì đại tràng tui vốn dĩ bình thường. Đau bụng, mót rặn, phân nát là do rối loạn nhu động ruột gây ra nên mấy thuốc tây chỉ là chữa triệu chứng còn hết thuocs lại bị lại như cũ. Rồi chuyển sang dùng thuốc nam 2 chỗ khác nhưng bệnh vẫn vậy. Sau đó tui tình cờ xem ti vi thấy giới thiệu bài thuốc này, người ta chiếu hình ảnh vườn thuốc nam rộng mênh mông họ tự trồng rồi bác sĩ Lan nói về bệnh và về hướng điều trị chữa bệnh rất hay nên tui mới sắp xếp qua đây khám. thế nào lại được xếp đúng phòng khám của bác sĩ Lan luôn. Bác sĩ kê thuốc cho tui về dùng, dặn dò cẩn thận, còn đưa 1 tờ đầy đủ chế độ ăn uống cho tui về đọc cho kĩ nữa. Dùng tuần đầu thấy tác dụng thuốc hơi chậm .đỡ đau bụng âm ỉ đi 1 chút. sau đó thì thấy bệnh tiens triển nhanh hơn tuần thứ 3 là đã hết đau bụng, đỡ mót rặn 30%, phân chưa thành khuôn hẳn nhưng k quá nát. hết tháng thứ 2 thì Khá là ổn. K đau bụng. đỡ mót rặn 50%, phân đẹp k nát k táo. Hết tháng thứ 3 thì ok hết cả, bác sĩ Lan bảo tui dùng liệu trình như thế là ổn rồi.”

  • Hoàng Lee Trả lời

   Sao e thấy ai cũng uống 2,3 tháng mới khỏi nhỉ, e uống 1 tháng đã thấy khỏi hết rồi. E đang ko biết có nên dừng thuốc luôn hay uống thêm tháng nữa.

  • Nguyễn Văn Toàn Trả lời

   Có thể do thể trạng em hấp thu thuốc tốt nên em thấy đỡ nhanh nhưng là cảm thấy khỏi thôi chứ chắc gì đã khỏi hẳn. . Nếu thấy đỡ mà dừng là rất dễ bị lại đấy nhé. Dùng là phải dùng đúng theo liệu trình của bác sĩ, em gọi hỏi bác sĩ xem thế nào chứ đừng tự ý dừng thuốc ngay.

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục