Bài Thuốc Mỡ Máu Thuốc Dân Tộc Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Bài thuốc chữa mỡ máu của Thuốc Dân Tộc đã giúp hơn 3000 người hạ các chỉ số mỡ máu hiệu quả, an toàn ngay từ liệu trình đầu tiên. Với tiếng vang lớn như vậy, bài thuốc nhận được sự quan tâm của không ít người bệnh hiện nay, đặc biệt về chi phí điều trị. 

Để giải đáp thắc mắc về chi phí mua thuốc mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc, đội ngũ phóng viên tại Wikibassi đã phỏng vấn Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu bài thuốc Nhị thập Huyết Mạch Khang và tổng hợp ý kiến từ nhiều chuyên gia đầu ngành khác.

Hiểu đúng về chi phí chữa mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc

Thuốc mỡ máu của Trung tâm Thuốc Dân Tộc được kê phụ thuộc vào mức độ bệnh, thể bệnh, tình trạng sức khỏe của từng người. Do đó, mỗi người sẽ có liệu trình điều trị và chi phí thay đổi khác nhau. 

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí điều trị tại Thuốc Dân Tộc:

 • Mức độ bệnh: Mỡ máu ở mức độ nhẹ, mới phát, thời gian điều trị ngắn hơn, đồng nghĩa với chi phí thấp hơn. Khi mỡ máu ở mức độ cao, đã mắc nhiều năm, có các biến chứng như xơ vữa động mạch, rối loạn đường huyết,… sẽ cần thời gian điều trị dài hơn. Với đối tượng này có thể phải phối chế linh hoạt thêm nhiều vị thuốc bổ khác để đảm bảo hiệu quả, lúc này chi phí điều trị sẽ cao hơn thông thường. 
 • Tình trạng sức khỏe: Người khỏe mạnh không có bệnh nền không cần phải sử dụng nhiều vị thuốc bồi bổ. Trong khi đó nếu chức năng tạng phủ rối loạn nhiều, đòi hỏi cần phải kê đơn các vị thuốc giúp điều trị dứt điểm, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng nhất nên chi phí điều trị cao hơn. 
 • Mức độ tuân thủ điều trị: Nếu người bệnh tuân thủ về cách sử dụng thuốc, liều lượng, có lối sống khoa học sẽ có hiệu quả tốt, rút ngắn thời gian điều trị sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. 

Chi phí điều trị mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc dao động từ 1.000.000 đến 3.000.000 VNĐ/ tháng, thời gian dùng thuốc từ 1 – 3 tháng. Nhìn chung đây không phải mức chi phí nhỏ tuy nhiên xét về hiệu quả và lợi ích mang tới cho người bệnh, mức giá này hoàn toàn hợp lý. Bài thuốc có chi phí cao phần lớn do nguồn nguyên liệu sử dụng, với gần 30 vị dược liệu quý được lựa chọn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, đảm bảo hoạt tính, tác dụng và tính an toàn.  

Các chuyên gia đầu ngành cho rằng lựa chọn và sử dụng dược liệu tốt là chìa khóa vàng quyết định phần lớn hiệu quả. Có công thức thuốc tốt nhưng không có nguyên liệu hoặc nguyên liệu không đảm bảo chất lượng sẽ không đạt được hiệu quả điều trị kỳ vọng.

Ưu điểm chữa mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc
Ưu điểm chữa mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Phó Giám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc (Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) chia sẻ:

“Chi phí điều trị là một trong những vấn đề quan trọng của người bệnh, đặc biệt với các trường hợp mỡ máu lâu năm đã áp dụng nhiều loại thuốc khác nhau. Trong bối cảnh hiện nay, cũng có không ít thực phẩm bảo vệ sức khỏe tự xưng là thuốc rao bán tràn lan trên mạng xã hội. Các sản phẩm này được bán với giá thấp để đánh vào tâm lý người bệnh. Đã có nhiều câu chuyện tiền mất tật mang của khách hàng trước khi họ gặp chúng tôi. 

Cái giá phải trả từ việc sử dụng thuốc chất lượng kém, không rõ nguồn gốc không chỉ mất tiền mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính người sử dụng. Vì vậy, tôi rất mong rằng người bệnh có thể hiểu đúng về chi phí điều trị và lợi ích để cân nhắc lựa chọn.

Tại Thuốc Dân Tộc, chi phí sẽ cao hơn các loại thực phẩm chức năng thông thường bởi một bài thuốc được kết hợp từ nhiều dược liệu quý khác nhau theo lý luận trị bệnh y học cổ truyền. Bài thuốc Nam có tác dụng đặc hiệu với chứng mỡ máu, trong khi đó thực phẩm bảo vệ sức khỏe (thực phẩm chức năng) chỉ có vai trò hỗ trợ. 

Tất cả các vị thuốc đều được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng, được kiểm nghiệm và kiểm chứng hiệu quả rõ ràng. Bài thuốc mỡ máu là nỗ lực của đội ngũ bác sĩ nằm trong Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam, chúng tôi chỉ mong rằng người bệnh sớm được tiếp cận với bài thuốc tốt, hiệu quả, góp phần giảm thiểu nguy cơ các bệnh lý tim mạch”. 

4 Lợi ích ĐỘC QUYỀN khi dùng thuốc chữa mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc 

Để giúp người bệnh có cái nhìn chính xác nhất về chi phí và lợi ích, chúng tôi đã tổng hợp các thông tin về quyền lợi của người bệnh khi chữa mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc như sau. 

Bài thuốc mỡ máu DUY NHẤT do Hội đồng chuyên môn Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam nghiên cứu 

Thuốc Dân Tộc là đơn vị ĐỘC QUYỀN được phép ứng dụng bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang trong điều trị rối loạn mỡ máu. Đây là kết quả của công trình nghiên cứu công phu do Hội đồng chuyên môn trong Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam.

Hội đồng chuyên môn đều là những bác sĩ thế hệ vàng, đã và đang nắm giữ các chức vụ quan trọng tại bệnh viện y học cổ truyền đầu ngành, tiêu biểu phải kể tới: 

 • Thầy thuốc Ưu tú, Dược sĩ, Lương y Nguyễn Đức Đoàn (Nguyên Vụ trưởng Vụ y học cổ truyền)
 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện YHCT Trung ương)
 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung)
 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Phạm Thị Minh Dương (Nguyên Trưởng khoa Lão, Bệnh viện y học cổ truyền Trung ương)

Đặc biệt, Nhị thập Huyết mạch khang còn được kế thừa từ bài thuốc quý của Hội đồng Nhị thập Bát tú (4 trong 28 vi danh y giỏi nhất thập niên 1960) chuyển giao cho Thầy thuốc Ưu tú, Dược sĩ, Lương y Nguyễn Đức Đoàn. 

Bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang được ví như là viên ngọc sáng đúc kết từ tinh túy y học cổ truyền cận đại, tiếp tục được soi sáng, nghiên cứu thử nghiệm bởi các bác sĩ thế hệ vàng. Tâm huyết ấy trở thành tài sản y khoa quý giá chữa mỡ máu cho người nay. 

Công thức độc đáo gần 30 vị dược liệu quý và hiếm

Nhị thập Huyết mạch khang là bài thuốc đầu tiên sử dụng TINH DẦU THÔNG ĐỎ kết hợp với TINH LÁ SEN và gần 30 vị dược liệu đặc trị mỡ máu khác. Tinh dầu thông đỏ hay lá sen đều là những loại thảo dược đã có nhiều đề tài khoa học nghiên cứu về tác dụng hạ mỡ máu vượt trội. Đặc biệt hơn, tinh dầu thông đỏ có trong Nhị thập Huyết mạch khang được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc 100%. 

Công thức bài thuốc được phối chế gia giảm dựa theo nguyên tắc Quân – Thần – Tá – Sứ và biện chứng luận trị. Có nghĩa là các vị dược liệu phát huy được công năng của từng dược liệu, kết hợp gần 30 vị với nhau theo nguyên tắc hiệp đồng bội tăng; bài thuốc gia giảm phù hợp với từng người bệnh (dựa vào người bệnh để kê thuốc). 

Bảng thành phần bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang
Bảng thành phần bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang

Tất cả các vị dược liệu có trong bài thuốc đều được nuôi trồng, thu hái, bảo quản, chế biến theo tiêu chuẩn do Bộ Y tế cấp phép. Thuốc Dân Tộc có hàng nghìn hecta dược liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO. Dược liệu sạch với 3 không: Không chất kích thích, không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học. Cây thuốc Nam trồng lâu năm đảm bảo được nồng độ hoạt chất có tác dụng. 

Tất cả các vị dược liệu được áp dụng quy trình bào chế khoa học, do trực tiếp các bác sĩ, lương y nhiều năm kinh nghiệm kiểm soát chất lượng trong suốt quá trình chế biến. Đây cũng là điều khác biệt của bài thuốc mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc so với các sản phẩm khác, dẫn tới chi phí nguyên liệu bào chế thuốc rất lớn. 

Thuốc Dân Tộc tự chủ dược liệu
Thuốc Dân Tộc tự chủ dược liệu

Tác động đa đích – Hiệu quả toàn diện – Bền vững, ngừa phát

Bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang có cơ chế tác động ĐA ĐÍCH, giải quyết triệt để 3 vấn đề quản trọng nhất của mỡ máu: 

 • Tầng 1: Giảm cholesterol xấu, giảm triglycerid, giảm mỡ máu xấu, tăng tổng hợp mỡ máu tốt. 
 • Tầng 2: Chống tăng cholesterol máu, ngăn ngừa hình thành xơ vữa động mạch.. 
 • Tầng 3: Tăng cường giải độc gan, thận, thiết lập cân bằng chuyển hóa lipid.

Không chỉ giảm các chỉ số mỡ máu xấu, tăng chỉ số máu tốt, bài thuốc còn tập trung giải độc gan, thận nhằm cân bằng quá trình chuyển hóa mỡ trong cơ thể. Với cơ chế này, bài thuốc sẽ phát huy tác dụng NHANH và TOÀN DIỆN NHẤT, rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí.

Cơ chế bài thuốc mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc
Cơ chế bài thuốc mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc

Kết quả nghiên cứu lâm sàng trên 200 bệnh nhân cho thấy thời gian điều trị mỡ máu cấp độ 1 sau 1 tháng chiếm 95%. Đặc biệt hơn, 100% người tham gia thử nghiệm đều có các chỉ số mỡ máu về ngưỡng cho phép (3 giảm 1 tăng là giảm cholesterol, giảm LDL – C, giảm triglyceride, tăng HDL – C). 

Dựa trên kết quả khảo sát lâm sàng và hiệu quả từ 3000 người bệnh điều trị thực tế, bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang đặc trị mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc cam kết về hiệu quả điều trị tối đa như sau: 

 • Cấp độ 1: 55 ngày
 • Cấp độ 2: 77 ngày
 • Cấp độ 3: 99 ngày

Cam kết hiệu quả chỉ từ 1 liệu trình, bảo hành bằng văn bản, hoàn tiền 100% 

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người bệnh, hiện nay Thuốc Dân Tộc đã chính thức có thông cáo báo chí về vấn đề “CAM KẾT BẢO HÀNH ĐIỀU TRỊ MỠ MÁU BẰNG VĂN BẢN”.

Đây là đơn vị y tế đầu tiên có chính sách vì quyền lợi người bệnh này. Nếu người bệnh không cải thiện các chỉ số mỡ máu theo đúng thời gian ký kết trên hợp đồng sẽ được hoàn trả tới 100% số tiền mua thuốc ban đầu. 

Thông tin cụ thể về GÓI BẢO HÀNH HIỆU QUẢ của bài thuốc như sau: 

 • Đối tượng: Tất cả các bệnh nhân mỡ máu (kể cả cấp độ nặng hoặc có bệnh lý mắc kèm).  
 • Thời gian bảo hành điều trị tối đa: Cấp độ 1: 55 ngày, cấp đô 2: 77 ngày, cấp độ 3: 99 ngày. 
 • Thời gian bảo hành sau điều trị: 3 năm. 
 • Quyền lợi của người bệnh: Bác sĩ đầu ngành thăm khám miễn phí và đồng hành hỗ trợ trong suốt thời gian điều trị, dịch vụ y tế chất lượng, sử dụng miễn phí trà thảo dược, sản phẩm bảo vệ sức khác. 
Chia sẻ của bác sĩ Nhuần về chính sách bảo hành điều trị bằng văn bản
Chia sẻ của bác sĩ Nhuần về chính sách bảo hành điều trị bằng văn bản

Chia sẻ về vấn đề này, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cho hay:

“Chính sách bảo hành giúp bảo vệ quyền lợi của người bệnh, họ chỉ thực sự phải chi trả khi có kết quả điều trị xứng đáng. Có không ít người vì lo sợ không khỏi bệnh nên đã chần chừ không dùng thuốc, bỏ qua giai đoạn vàng điều trị. Do đó, chúng tôi mong muốn sự cam kết này sẽ giúp khách hàng có thêm niềm tin, chủ động điều trị từ sớm, ngăn ngừa các biến chứng. 

Với kết quả điều trị trên 3000 người bệnh, chúng tôi tự tin rằng nếu người bệnh tuân thủ đúng phác đồ điều trị, 100% sẽ cải thiện các chỉ số mỡ máu về ngưỡng an toàn.”

Thuốc mỡ máu Thuốc Dân Tộc mua ở đâu? 

Thuốc mỡ máu Thuốc Dân Tộc chỉ được kê đơn bởi đội ngũ bác sĩ của trung tâm. Người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám để đánh giá mức độ mỡ máu, nguy cơ bệnh tim mạch, các bệnh lý mắc kèm khác,… Sau đó, bác sĩ gia giảm, phối chế các vị thuốc theo nguyên tắc biện chứng luận cho từng người. 

Hướng dẫn cách mua bài thuốc mỡ máu Thuốc Dân Tộc (có tên Nhị thập Huyết mạch khang)
Hướng dẫn cách mua bài thuốc mỡ máu Thuốc Dân Tộc (có tên Nhị thập Huyết mạch khang)

Người bệnh có thể tiến hành thăm khám và mua thuốc mỡ máu Nhị thập Huyết mạch khang tại Thuốc Dân Tộc theo 2 cách sau: 

Thăm khám, mua thuốc trực tiếp tại cơ sở 

Đến khám tại cơ sở, người bệnh cần chuẩn bị các kết quả xét nghiệm mỡ máu, kết quả khám sức khỏe gần nhất nếu có để bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh chính xác nhất. 

Trung tâm có 2 cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh:  

 • Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Điện thoại, Zalo: 0247109 6699 – 0981554329
 • Thành phố Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận – Điện thoại: 028 7109 6699 – 0789709179

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, chủ nhật), từ 8h đến 17h30. 

Trung tâm cũng có dịch vụ lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu và đặt lịch trước để không cần chờ đợi lâu. Mọi thông tin liên hệ theo hotline hoặc đặt lịch khám TẠI ĐÂY. 

Tư vấn sức khỏe từ xa, giao thuốc tận nhà 

Bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang được ứng dụng tại Thuốc Dân Tộc với sứ mệnh đẩy lùi mỡ máu, phòng chống đột quỵ cho hàng triệu người Việt (tính tới năm 2025 do Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam bảo trợ). Tuy nhiên nếu chỉ được kê đơn tại 2 cơ sở trên sẽ gây khó khăn cho người bệnh ở xa. 

Hội đồng chuyên môn Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam và Thuốc Dân Tộc xét thấy mỡ máu là căn bệnh đặc thù, có thể chẩn đoán qua các xét nghiệm cận lâm sàng và câu hỏi sàng lọc. Do đó, để nhanh chóng giúp tất cả người dân cả nước được tiếp cận với bài thuốc này, Thuốc Dân tộc đã xây dựng quy trình tiếp nhận bệnh nhân từ xa qua điện thoại, zalo và các nền tảng xã hội khác. 

Quy trình: 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin người bệnh 
 • Bước 2: Tiến hành nhận kết quả xét nghiệm mỡ máu gần nhất (tối thiểu trong vòng 3 tháng gần nhất)
 • Bước 3: Khảo sát thông tin người bệnh, tiền sử, bệnh nền,… dựa trên bảng hỏi
 • Bước 4: Đánh giá mức độ và thể bệnh, các yếu tố nguy cơ
 • Bước 5: Xây dựng công thức riêng biệt và hỗ trợ sắc thuốc nếu người bệnh có nhu cầu
 • Bước 6: Gửi thuốc và hướng dẫn cách sử dụng, các thông tin y tế về lối sống, chế độ dinh dưỡng cần thiết,…
 • Bước 7: Theo dõi điều trị, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho người bệnh
 • Bước 8: Tiến hành đánh giá hiệu quả điều trị sau liệu trình

Thuốc Dân Tộc cam kết rằng tất cả các quyền lợi, ưu đãi của người bệnh khi thăm khám từ xa đều đảm bảo 100% như thăm khám và điều trị tại trung tâm. 

Để được hỗ trợ tư vấn khám bệnh mỡ máu miễn phí từ xa, người bệnh liên hệ thông tin dưới đây! 

 • Số điện thoại:  0247109 66990981554329
 • Thời gian tiếp nhận: Tiếp nhận thông tin tư vấn từ xa 24/7 

Liên hệ ngay tới HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam để được tư vấn mỡ máu miễn phí

CTA mỡ máu

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 10/05/2024 - Cập nhật lúc 2:31 pm , 13/06/2024
Bình luận (30)
Sắp xếp
 • Tô Camo Trả lời

  Thành phần bài thuốc nhị thập huyết mạch khang thấy cũng khác biệt lớn so với mấy cái thuốc rồi tpcn ngoài thị trường đấy. Nhưng mà hiệu quả chưa biết đến đâu, chưa biết nên dùng không nữa đây vì giá thuốc cũng hơi cao với tôi

 • Đặng Lê Băng Tâm Trả lời

  Em thấy là bài thuốc này khi sử dụng được bảo hành ạ, và em cũng có biết thông tin là bên trung tâm có chữa trị bệnh từ xa qua điện thoại. Vậy thì chữa từ xa có được bảo hành với chế độ y như tới trực tiếp không?

  • Hoài Ân Trả lời

   Được bạn ạ, mới hôm qua mình gọi số hotline 0981554329 là gặp bác sĩ tư vấn xong xuôi là có gửi file giấy bảo hành cho mình luôn ấy bạn. Bảo hành điều khoản rõ ràng, có dấu, có chữ ký đầy đủ mà thêm trung tâm thuốc dân tộc cũng uy tín, có giấy phép hoạt động rõ ràng nên yên tâm không bị lừa

  • Luyến Trả lời

   Tôi thực tâm chỉ mong hết bệnh thôi chứ chả mong ký bảo hành các kiểu rồi dùng thuốc vài tháng chả ra gì nhận lại đồng tiền mà tâm nó chả sướng tí nào cả

  • Xao Nhãng Trả lời

   Trước khi quyết định tới đây khám tôi cũng tìm hiểu kỹ rồi đấy ông ạ, tôi thấy cũng hầu hết ai dùng bài thuốc này cũng ổn định mỡ máu hết, quan trọng thời gian bao lâu thôi. Mà tôi thấy trung tâm thuốc dân tộc này chữa bệnh cũng ok. nhà tôi có mẹ chữa dạ dày, ba chữa viêm da cơ địa bên đây đều khỏi. Có clip review của người ta tôi sưu tâm được, gửi các bác xem nha https://www.youtube.com/watch?v=QlRCMsFo7V8

  • Bình Yên Trong Tâm Trả lời

   Để tôi nói con số thực tế cho các bác an tâm nhá. Hồi đó chỉ số cholesterol toàn phần của tôi lên tận 6,6 cơ đấy, cũng gọi là dạng nặng, nhưng chỉ hơn 2 tháng điều trị bằng nhị thập huyết mạch khang thì về lại con số 4,5 vừa chuẩn bài luôn. Cứ an tâm mà dùng đi, bao nhiêu người họ dùng rồi mà

 • Thanh Đà Nguyễn Hoàng Trả lời

  Mình bị béo phì lâu năm dẫn đến tình trạng rối mỡ máu lipid cho hỏi là nếu như tôi đã bị lâu năm như vậy rồi thì sử dụng nhị thập huyết mạch khang có hiệu quả không thế và bao lâu hiệu quả

  • Minh Tâm Trả lời

   Bao lâu hiệu quả thì bác phải nói chính xác chỉ số thế nào, rối loạn cấp mấy thì mới biết được bác ạ. Mà theo em đọc thì biết tối đa là 99 ngày ấy, là ai bị nặng cấp 3 luôn rồi ấy, thế thì cũng không phải là lâu vì thảo dược nó sẽ tác động chậm và chuyên sâu hơn thuốc tây mà

  • Thiên Ân Trả lời

   Bị lâu năm còn tiền sử béo phì nữa thì bác cũng xác định là từ 3 tháng bác nhé, cố gắng kiên trì đi. Con em tôi cũng tựa tựa kiểu như bác tầm đó là nó ổn định rồi. Giờ thì nó đã ngưng thuốc và tập trung vào kiêng khem theo lời bác sĩ. Bữa thấy nó cầm hẳn 1 tờ hướng dẫn sử dụng thuốc + kiêng khem từ trung tâm ấy. Thấy bài bản đó chứ

 • Hồ Thị Anh Thư Trả lời

  Tôi đang điều trị mỡ máu bằng thuốc tây giờ muốn dùng sang nhị thập huyết mạch khang có được không vậy, và nếu được có cần chờ thời gian mới chuyển không hay chuyển rẹt đùng được luôn?

  • Phương Di Trả lời

   Dùng bên kia thấy bất ổn thì chuyển luôn được đó bạn. Nhưng mà nên đi xét nghiệm lại chỉ số mỡ máu đi, lấy kết quả mới nhất đó đến trung tâm các bác sĩ sẽ tư vấn và kê thuốc cụ thể cho bạn nhé

  • Jaki Tour Trả lời

   Sau khi điều trị thì rút ra kết luận là dùng đông y chữa mỡ máu ổn hơn thuốc tây nhiều nhé. Chỉ số mỡ máu của tôi trước khi dùng nhị thập huyết mạch khang toàn ở mức báo động siêu đỏ, mà sau 3 tháng điều trị thì về ổn định rồi

 • Hải Ly Trả lời

  Em ở Sài Gòn thì tới trung tâm thuốc dân tộc chi nhánh bên này sẽ gặp được bác sĩ nào vậy ạ? Cho em xin cái tên em tự lên mạng tra coi có profile gì không chứ bác sĩ giờ cũng này nọ lắm ạ

  • Ngọc Dương Trả lời

   Sài Gòn thì bạn gặp bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn. Bác sĩ này thì còn trẻ lắm, nhưng mà cũng giỏi chứ chả phải trẻ là thiếu kinh nghiệm đâu. Mình nghxi trung tâm thuốc dân tộc đã tuyển chọn thì phải tuyển bác sĩ giỏi hết ấy . Thông tin bác sĩ đây nhé https://wikibacsi.com/bac-si-nguyen-anh-tuan-thuoc-dan-toc-chua-mo-mau.html

  • Tuyết Lan Trả lời

   Giờ cũng nhiều người tự vỗ ngực xưng là bác sĩ rồi bán thuốc tào lao cốt kiếm tiền trục lợi thật. Nhưng mà trung tâm thuốc dân tộc thì uy tín, bác sĩ vào đây làm là có bằng cấp chuyên môn hết á. Bữa mình cũng có tới bác Tuấn khám cho rồi, trẻ, nhiệt tình, thân thiện. Thuốc thì mới bắt đầu uống từ hôm qua, chưa biết sao

 • Nguyễn Hữu Nghĩa Trả lời

  Cho mình hỏi bài thuốc nhị thập huyết mạch khang uống vào nếu mỡ máu giảm rồi có khả năng tăng trở lại không? Thật sự mong muốn là tìm được bài thuốc nào mà triệt để luôn mỡ máu thì hay

  • Xinh Trả lời

   Hôm rồi tôi đi khám thì bác sĩ có giải thích với tôi là bài thuốc sẽ kết hợp điều trị cả triệu chứng, làm chỉ số mỡ máu ổn định đồng thời đánh vào căn nguyên gây bệnh, điều trị tận gốc đến ngọn ngăn chặn tối đa khả năng tái phát, và kết hợp đó thì cũng cần xây dựng chế độ ăn hợp lý nhé

  • Lê Thị Mộng Tâm Trả lời

   Nói thật là dù bác có dùng thuốc tốt, thần thánh tới đâu nhưng mà bác cứ thích ăn gì là bỏ vào mồm rồi ngồi lì chả vận động thì mỡ máu nó ko quay lại thăm cũng lạ đó. Từ ngày điều trị, tôi được bác sĩ tư vấn cho cách ăn uống khoa học. Vậy là tôi duy trì tới bây giờ luôn, giảm nhất có thể lượng đường và tinh bột nạp vào, bỏ hẳn đồ rán dầu mỡ thay vào đó là ăn nhiều rau xanh và tinh bột từ khoai, ngũ cốc. Thành ra tôi ngưng thuốc cũng đã 6 tháng rồi nhưng mới hôm kia đi kiểm tra lại chỉ số của tôi cũng đẹp tưng. Chia sẻ thêm chút là hồi đó tôi bị mỡ máu độ 2 và dùng nhị thập huyết mạch khang trong vòng 2,5 tháng là ổn định đấy. Sau thời gian đó thì mọi triệu chứng mệt mỏi, hoa mắt gì cũng biến mất, cân nặng cũng được kiểm soát. Nhìn chung tôi thấy bài thuốc này tốt và hiệu quả lâu dài nếu các bác biết cách tự giữ gìn đó

  • An Nhiên Trả lời

   Hôm rồi được bà chị họ mách nên cũng có mua thử cái thuốc cũng bảo là đông y trị mỡ máu trên fb. Mà dùng 10 ngày cảm giác mệt, chán ăn rõ rệt. Bài thuốc nhị thập huyết mạch khang thì có như thế không?

  • Vũ Việt Trả lời

   Em dùng còn thấy ăn được, ngủ đươc, người ngợm khỏe khoắn hơn trước kia nhiều luôn ấy. Sau 1 liệu trình là cải thiện hẳn rồi, chỉ số mỡ máu ổn định và cũng đã cả năm nay bệnh không tái phát

 • Lê Hoàng Mai Trả lời

  Tính ra bài thuốc này giá cũng không phải rẻ nhỉ, tính ra cao hơn thuốc tây tôi dùng hằng ngày luôn rồi đấy, sao thảo dược mà lại đắt, cứ nghỉ cây cỏ thôi thì rẻ bèo nhèo chứ

  • Trường Trả lời

   Cây cỏ tùy loại chứ, đây toàn là thảo dược quý thì giá nó phải cao, rồi công người ta nghiên cứu, bào chế thuốc thành dạng tiện lợi cho bác dùng nữa. Tôi thì lại thấy tân dược nó dễ sản xuất hơn giá rẻ hơn là chuyện bình thường chứ thảo dược phải trồng, phải chăm thu hoạch các kiểu nữa

  • Hạ Lan Trả lời

   Tiền nào của nấy thôi, tôi dùng thuốc tây bệnh viện kê tính ra ngày có vài chục ngàn thôi cơ mà mòn mỏi 3 tháng rồi chả thấy gì tiến triển, triệu chứng vẫn còn đó. Giờ tôi chuyển qua nhị thập huyết mạch khang dùng được 20 ngày thôi mà đỡ hoa mắt, chóng mặt hẳn ra luôn rồi đấy

  • Lê Thị My Na Trả lời

   Tiền thuốc thôi đã vậy rồi chả biết là tiền khám thì thế nào nữa, nhiều chỗ hay có kiểu thu tiền khám lần đầu cao cái cứ hẹn 1 tuần tái khám mãi để thu tiền khám người bệnh, dã man thật sự

  • Kitty Trả lời

   Phí khám chung là 200k cho lần đầu, và miễn phí khám cho những lần tái khám sau. Khám đầu hay tái khám thì bác sĩ cũng đều rất tận tình nên yên tâm nha

 • Ngọc Danh Biện Trả lời

  Tôi muốn đến trung tâm thuốc dân tộc khám thì liên hệ đặt bác sĩ nào nhỉ, tôi bị mỡ máu cao, nguy hiểm là trước đây từng có di chứng bị đột quỵ ấy nên muốn thăm khám bác sĩ giỏi giỏi chút cho kiểu chữa một lần là nó được luôn

  • Bích Trâm Trả lời

   Ở đây thì toàn bác sĩ giỏi thôi bác ạ, hầu như ai cũng là người từng làm chức vụ chủ chốt bên viện yhct trung ương giờ qua bên đây làm á. Mình thì mình khám bác Nguyễn Thị Nhuần, bạn mình khám rồi giới thiệu lại mình, bác này ne https://wikibacsi.com/chuyen-gia/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-nguyen-thi-nhuan-chua-roi-loan-mo-mau-cam-ket-chi-1-lieu-trinh-noi-tieng-nganh-y

  • Yến Võ Trả lời

   Trước mình qua khám cũng được bác sĩ Nhuần thăm khám, cô tư vấn tình trạng tận tình, mình bị mỡ máu cao hơn 6.3 mà sau 1 liệu trình bác sĩ kê là giảm còn có 5.0 thôi, gọi là về mức ổn định rồi đấy

  • Hoàng Thu Uyên Trả lời

   Bác sĩ Nhuần này mình có nghe qua rồi này, bác là phó giám đốc chuyên môn của trung tâm thuốc dân tộc ấy, bác sĩ giỏi vậy chắc là sẽ thu thêm phụ phí như nhiều chỗ hay gọi là phí khám với chuyên gia ấy

  • Trả lời

   Không bạn ạ, người ta không có thu thêm phụ phí gì cả đâu, nhưng mà có cái là bác sĩ giỏi nên là lượt bệnh khám đông lắm luôn ấy. Tới nên đặt lịch trước chứ không nhiều khi phải đợi rất là lâu. Hôm rồi mình tới khám thì hẹn lịch qua số này 0981554329, nói là mình muốn khám bác Nhuần vào ngày giờ cụ thể, bên kia check lịch nếu phù hợp là sẽ xếp cho, tới nơi được vào khám luôn khỏe lắm

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục