Đông phương Thần hiệu và kinh nghiệm áp dụng điều trị bệnh thần kinh hiệu quả cao

Bệnh thần kinh được xếp vào nhóm bệnh toàn cầu và đang có xu hướng trẻ hóa và cách giải quyết đang được người bệnh tin tưởng lựa chọn là các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Điển hình là phác đồ Đông phương Thần hiệu chữa bệnh thần kinh của Trung tâm Đông phương Y pháp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người bệnh trên cả nước.

Minh chứng rõ nét nhất, thời gian gần đây Wiki bác sĩ thường xuyên nhận được câu hỏi gửi về với chủ đề liên quan đến Đông phương Thần hiệu và kinh nghiệm áp dụng sao cho đạt hiệu quả cao nhất trong điều trị các bệnh lý thần kinh. Điển hình có thể dẫn chứng một số câu hỏi như:

Câu hỏi:

User TrucLinh: Chào Wiki bác sĩ, em là Trúc Linh hiện đang là sinh viên năm cuối Đại học Y Hà Nội. Do áp lực học hành và chuyện thực tập nên em bị stress, căng thẳng, liên tục mất ngủ kèm suy nhược thần kinh. Em thực sự rất lo lắng, không biết nên thế nào. 

Nếu cứ tình trạng này diễn ra chắc em bị trầm cảm mất. Em thấy báo chí, truyền hình đang đưa tin khá nhiều về phác đồ Đông phương Thần hiệu chữa mất ngủ, suy nhược thần kinh không dùng thuốc của Đông phương Y pháp, nên có ý định sẽ đến Trung tâm để được chỉ định. Wiki bác sĩ có thể tư vấn, chia sẻ một vài thông tin cũng như kinh nghiệm để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất được không ạ?

User HaHoa: Em chào Wiki bác sĩ ạ, em là Hoa năm nay 32 tuổi, nhân viên văn phòng ở Sài Gòn. Em bị rối loạn tiền đình, thi thoảng cũng bị mất ngủ. Nhưng đang mang bầu nên không muốn dùng thuốc và em được nhiều người bạn giới thiệu phác đồ Đông phương Thần hiệu chữa rối loạn tiền đình của Đông phương Y pháp. 

Theo Wiki bác sĩ em có nên đến Trung tâm để áp dụng cách chữa này được không? Liệu có an toàn và hiệu quả thật không ạ? Hy vọng sẽ được Wiki bác sĩ chia sẻ thông tin và kinh nghiệm chữa tại đây. Em cảm ơn. 

User TranTien: Xin chào wiki bacsi tôi là Tiến, năm nay 37 tuổi. Tôi có con trai bị chậm phát triển, chậm nói, năm nay đã 2 tuổi nhưng chỉ nói được vài từ, tôi thấy trên mạng người ta nói nhiều về phương pháp chữa không dùng thuốc có thể điều trị và giúp con phát triển bình thường. 

Nhắc nhiều nhất là phác đồ Đông phương Thần hiệu chữa chậm nói, chậm phát triển của Đông phương Y pháp, Wiki bác sĩ có biết đến phác đồ điều trị này không? Tôi có nên đưa con đến đó để chữa không? Mong nhận được lời giải đáp từ Wiki bác sĩ. Chân thành cảm ơn!

… Ngoài ra còn rất nhiều câu hỏi khác liên quan đến phác đồ và kinh nghiệm chữa bệnh thần kinh không dùng thuốc bằng phác đồ Đông phương Thần hiệu tại Đông phương Y pháp.

Trung tâm Đông Phương Y Pháp là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong ứng dụng vật lý trị liệu điều trị bệnh
Trung tâm Đông Phương Y Pháp đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015

Để có lời giải đáp chính xác, đầy đủ nhất ban biên tập của chuyên mục đã thu thập, tổng hợp thông tin. Đồng thời thực hiện cuộc khảo sát và phỏng vấn trực tiếp bệnh nhân đã – đang điều trị bệnh thần kinh bằng phác đồ Đông phương Thần hiệu của Trung tâm Đông phương Y pháp.

Đôi nét về Đông phương Thần hiệu chữa bệnh thần kinh không dùng thuốc

Qua tìm hiểu được biết, phác đồ Đông phương Thần hiệu được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Tính đến nay, phác đồ bao gồm các liệu trình:

 • Đông phương Thần hiệu Định tâm chữa mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, đau đầu, rối loạn tiền đình và suy nhược thần kinh,…
 • Đông phương Thần hiệu Ôn kinh chữa hội chứng vai cánh tay, hội chứng thắt lưng hông, liệt dây TK VII ngoại biên…
 • Đông phương Thần hiệu Minh tuệ dành cho trẻ bị chậm phát triển trí tuệ/ vận động/ ngôn ngữ, trẻ tự kỷ, bại não và phục hồi chức năng sau tai biến…

Mỗi liệu trình sẽ bao gồm nhiều liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc, tùy thuộc vào chứng trạng và nguyên nhân gây bệnh bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp. 

Thông thường các liệu pháp được ứng dụng phổ biến như: Vật lý trị liệu (tác động chính), phục hồi chức năng (vận động trị liệu, hoạt động trị liệu, tâm lý trị liệu,…), âm nhạc trị liệu, chế độ ăn uống, bài tập chuyên biệt, thảo dược (trà thảo dược, tinh dầu, ngâm/ tắm thảo dược)…

Phác đô Đông phương Thân hiệu có khả năng kích hoạt cơ chế tự chữa lanh của cơ thể
Phác đồ Đông phương Thần hiệu có khả năng kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể

Các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc được áp dụng song song, TÍCH HỢP kích thích cơ chế TỰ CHỮA LÀNH và khả năng TỰ PHỤC HỒI của cơ thể. Từ đó giúp bệnh nhân sớm cải thiện các chứng bệnh từ tận sâu bên trong, loại bỏ căn nguyên và ngăn ngừa tái phát hiệu quả. Nhờ vậy, hiệu quả điều trị sau một liệu trình có thể lên đến 90%.

Theo Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương – Phó trưởng Khoa nội BV Châm cứu TW hiện đang là GĐ chuyên môn Đông phương Y pháp cho biết:

“Phác đồ Đông phương Thần hiệu được nghiên cứu khoa học và phát triển dựa trên ưu điểm vượt trội của các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc. 

Đặc biệt, các phác đồ đều đảm bảo được nguyên tắc cũng như mục tiêu điều trị: Hỗ trợ loại bỏ mọi yếu tố tâm lý tiêu cực, áp lực; làm lành các thương tổn của hệ thần kinh giúp loại bỏ nhân tố gây bệnh. Từ đó giúp bệnh nhân ăn ngon, ngủ ngon; kiểm soát, ổn định sức khỏe sau điều trị và KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO THUỐC. 

Đồng thời giúp bệnh nhân sản sinh các hoạt chất có lợi cho cơ thể như giảm đau nội dung, kháng bệnh,… và giúp bệnh nhân cảm thấy thư giãn, yêu đời, suy nghĩ lạc quan hơn. Từ đó mọi bệnh tật đều tiêu tan, bệnh nhân có thể an nhiên tận hưởng cuộc sống.”

Mỗi bệnh nhân đều cần có phác đồ điều trị phù hợp, hãy liên hệ chuyên gia để được tư vấn kịp thời!

Bệnh nhân khỏi bệnh chia sẻ kinh nghiệm áp dụng Đông phương Thần hiệu đạt hiệu quả cao nhất

Khi đến Đông phương Y pháp bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa Thần kinh trực tiếp thăm khám, chỉ định phác đồ điều trị phù hợp nhất. Tuy nhiên, để quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất, bệnh nhân nên tham khảo những kinh nghiệm được đúc kết từ chính những bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh nhờ Đông phương Thần hiệu của TT Đông phương Y pháp.

1/ Chia sẻ trung thực tình trạng bệnh và quá trình đã điều trị trước kia

Một trong những yếu tố giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất chính là xác định đúng nguyên nhân, tình trạng của người bệnh. Vậy nên, việc cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến bệnh tình của người bệnh là vô cùng cần thiết.

2/ Tiếp nhận phác đồ, tuân thủ thực hiện theo chỉ định

Sau khi chẩn đoán, bác sĩ sẽ giải thích tình trạng bệnh đồng thời tư vấn hướng điều trị cùng phác đồ Đông phương Thần hiệu phù hợp. Bệnh nhân sẽ tiếp nhận đồng thời tuân thủ thực hiện theo đúng chỉ định. Bởi chỉ khi đó, mới tạo ra được cơ chế tác động ĐÚNG – ĐỦ, sớm loại bỏ được tác nhân gây bệnh và phục hồi thể trạng.

3/ Tập luyện các bài tập chuyên biệt tại nhà theo phác đồ, hướng dẫn của bác sĩ

Bên cạnh việc điều trị, phục hồi chức năng trực tiếp tại Trung tâm, trong phác đồ bác sĩ sẽ chỉ định thêm một số bài tập chuyện biệt, đơn giản dễ thực hiện tại nhà. Bệnh nhân kiên trì, chăm chỉ thực hiện theo sẽ thúc đẩy quá trình cải thiện cũng như phục hồi sức khỏe ở mức tốt nhất. Từ đó sẽ giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả, tối ưu thời gian chữa bệnh, tiết kiệm chi phí.

4/ Kết hợp chế độ ăn uống, kiêng khem

Một chế độ ăn uống đảm bảo khoa học, sẽ giúp cơ thể được dung nạp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, bộ não và hệ thần kinh sẽ được nuôi dưỡng đủ chất và trở nên khỏe mạnh hơn. Khi đó sẽ dễ dàng kích thích được cơ chế tự chữa lành của cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

5/ Tái khám theo lịch hẹn bác sĩ

Thông thường, bác sĩ sẽ đưa ra lịch hẹn để thuận tiện cho việc theo dõi sức khỏe cũng như tình trạng thuyên giảm trong quá trình điều trị để điều chỉnh liệu trình cho phù hợp. Đồng thời việc đến trị liệu theo đúng lịch hẹn sẽ đảm bảo được hiệu quả điều trị hơn. 

Cô Đoàn Thị Miên – Bệnh nhân đã bị tai biến 2 lần, từng là người không thể tự chủ trong việc sinh hoạt, phụ thuộc vào chồng con, nay cô đã có thể đi lại, nói chuyện và sinh hoạt được như bình thường. Phép màu đã đến với cô sau khi kết thúc 2 liệu trình điều trị và phục hồi chức năng tại Đông phương Y pháp.

Cô Đoàn Thị Miên chia sẻ
Cô Đoàn Thị Miên chia sẻ

Khi được hỏi về kinh nghiệm áp dụng phác đồ Đông phương Thần hiệu để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất như vậy, cô đã rất niềm nở chia sẻ rằng: 

“Thực sự thì có một điều mà bất cứ người bệnh nào cũng cần biết, đó chính là phải tin tưởng vào bác sĩ điều trị của mình. Như vậy mới tập trung được điều trị bệnh và tuân thủ theo đúng với chỉ định cũng như hướng dẫn của bác sĩ. 

Ngoài ra, để điều trị bệnh hiệu quả cao nhất thì bệnh nhân cũng cần phải kiên trì, chăm chỉ tập luyện dù ở nhà hay tại Trung tâm. Hãy luôn nghiêm túc thực hiện, kể cả chuyện ăn uống đến việc trị liệu đều nên làm theo chỉ dẫn chuyên gia. 

Đồng thời, chia sẻ trung thực tình trạng, sự tiến triển của bệnh để bác sĩ điều trị có thể nắm rõ để kịp thời điều chỉnh liệu trình phù hợp nhất. Khi đó cũng sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí.”

Video Cô Đoàn Thị Miên chia sẻ hành trình lấy lại hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống bên gia đình nhờ phác đồ của Đông phương Y pháp

Anh Nguyễn Ngọc Huy – Bệnh nhân bị chứng chèn ép dây thần kinh kèm triệu chứng đau nửa người bên phải. Anh đã từng chữa trị bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả dùng thuốc Tây y, nhưng không trị dứt điểm. Sau khi anh chuyển sang lựa chọn phác đồ Đông phương Thần hiệu chữa thần kinh của Đông phương Y pháp, điều trị bằng vật lý trị liệu (châm cứu, xoa bóp bấm huyệt) không dùng thuốc, bệnh tình đã khỏi hẳn.

Anh Nguyễn Ngọc Huy và mẹ đến Trung tâm tái khám
Anh Nguyễn Ngọc Huy và mẹ đến Trung tâm tái khám

Anh chia sẻ thêm: “Thực sự thời gian đầu điều trị bệnh sẽ cảm thấy chán nản, bởi nó không thuyên giảm nhanh, như dùng thuốc Tây y. Bạn cần phải kiên trì, lắng nghe chỉ dẫn của bác sĩ, chăm chỉ đến trị liệu theo lịch hẹn. Về nhà tập thêm những bài tập đơn giản mà bác sĩ đã hướng dẫn rồi kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học. Cứ tuân thủ như vậy chả mấy mà khỏi bệnh. 

Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm đều là chuyên gia hàng đầu, luôn tận tâm với bệnh nhân. Đặc biệt còn thường xuyên hỏi thăm, truyền động lực để mình cố gắng điều trị hơn. Vậy nên, kinh nghiệm duy nhất áp dụng Đông phương Thần hiệu chữa bệnh hiệu quả nhất chính là tin tưởng, nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ.”

Cô Dung – bệnh nhân đã lấy lại giấc ngủ tự nhiên, sâu giấc nhờ phác đồ trị liệu không dùng thuốc của Đông phương Y pháp chia sẻ: “Trước đây, cô bị mất ngủ nghiêm trọng luôn, một ngày chỉ ngủ chập chờn được vài tiếng. Lúc đó cũng phụ thuộc vào thuốc nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Thế nên sau đó cô quyết định chuyển sang Đông phương Y pháp để chữa bệnh không dùng thuốc, bác sĩ chỉ định cô phác đồ trị liệu cấy chỉ kết hợp với mấy liệu pháp không dùng thuốc khác như âm nhạc trị liệu, tắm thảo dược, tập chuyên biệt tại nhà và kết hợp ăn uống đảm bảo khoa học.

Trong suốt quá trình điều trị cô tuân thủ theo đúng chỉ định bác sĩ, ở nhà tập chăm chỉ lắm, cứ đúng hẹn đến Trung tâm. Nhờ vậy sau 3 buổi trị liệu, cô đã bắt đầu tự ngủ được mà không cần dùng thuốc, ngủ cũng ngon giấc không bị tỉnh giữa đêm nhiều như trước. 

Cô cũng có lời khuyên đến ai muốn chữa khỏi bệnh thì trước tiên phải trung thực khai báo tình trạng bệnh, rồi tuần thủ thực hiện theo phác đồ, chỉ dẫn của bác sĩ.”

Xem chi tiết video Cô Dung chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp

Vốn là đơn vị dẫn đầu khám chữa bệnh không dùng thuốc thế kỷ 21, Trung tâm Đông phương Y pháp luôn là địa chỉ được giới chuyên gia đánh giá cao, bệnh nhân tin tưởng tìm đến. 

Trong đó bao gồm cả những Nghệ sĩ, người nổi tiếng. Gần đây nhất có thể kể đến NS Chiến Thắng, NS Thu Hà, NS Phú Thăng,… đặc biệt NS Hương Dung đã được ghi nhận chữa khỏi bệnh mất ngủ nhờ phác đồ Đông phương Thần hiệu của Đông phương Y pháp.

NS Hương Dung đánh giá cao hiệu quả của Đông phương Thần hiệu
NS Hương Dung đánh giá cao hiệu quả của Đông phương Thần hiệu

Sau một chặng đường dài hình thành và phát triển, Đông phương Y pháp luôn tập trung phát triển chất lượng dịch vụ, nâng cao kỹ thuật của các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc trong phác đồ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh. Vậy nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phác đồ Đông phương Thần hiệu chữa bệnh thần kinh nói riêng và Đông phương Y pháp nói chung.

Trên đây là toàn bộ thông tin được chúng tôi thu thập, ghi nhận liên quan đến Đông phương Thần hiệu chữa bệnh thần kinh không dùng thuốc. Hy vọng đã giúp các bạn tìm được lời giải đáp cho chính mình. Nếu có ý kiến hoặc vấn đề liên quan, bạn có thể chủ động liên hệ đến Trung tâm để được hỗ trợ và giải đáp sớm nhất.

XEM THÊM:

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 2:56 am , 21/06/2022
Bình luận (59)
Sắp xếp
 • Hoành Nguyễn Văn Trả lời

  Anh chị nào làm thủy châm rồi cho tôi hỏi là thủy châm xong về có phải kiêng ăn với ngừng tập thể dục không

  • duong Trả lời

   Thủy châm xong bạn về nhà vẫn sinh hoạt tập luyện bình thường bạn nhé. Ăn uống cũng không cần phải kiêng gì cả

  • Ếch Đen Trả lời

   Bạn chỉ cầ 5-7 phút nghỉ ngơi sau khi thủy châm để cho thuốc tan đều là sinh hoạt bình thường thôi

 • Thúy Anh Trả lời

  Thủy châm có đau không ạ. Mỗi lần làm thủy châm như vậy mất bao nhiêu lâu mới xong

  • Xuân Thanh Trả lời

   Đau hay không là do cảm nhận mỗi người, mình làm rồi mà mình thấy thực ra nó giống như bạn đi tiêm thôi, mỗi lần làm thủy châm như thế cũng chỉ mất 3 phút thôi nhé. Bạn đọc bài viết và tìm hiểu thêm về thủy châm nhé https://www.dongphuongyphap.com/thuy-cham.html

 • Hòa Hảo Trả lời

  Em bị huyết áp thấp và có thiếu máu nữa,dạo gần đây rất hay bị đau đầu chóng mặt nhà cửa cứ đảo lộn hết cả. Ở đây đã có ai điều trị bệnh rối loạn tiền đình chưa cho em ý kiến tham khảo với

  • Chi Lê Trả lời

   Mẹ m bị tiền đình trước đây mỗi lần mà nằm thì chỉ có nằm nghiêng được thôi còn k đi lại được cơ. Thế mà từ khi đến tt được bác sĩ Doãn Hồng Phương điều trị cho 5 ngày đầu thôi mà đã đỡ đau đàu chóng mặt rất nhiều rồi.

  • Nguyễn Thị Tuyên Trả lời

   Châm cứu, bấm huyệt kết hợp thủy châm nữa thì nhanh khỏi chị ạ, phương pháp này cực kỳ hiệu quả luôn, không đau mấy đâu. Ngày trước em uống thuốc tây mãi không khỏi, đọc cứ đau như búa bổ, đêm thì nằm mãi không thể ngủ được, cứ trằn trọc, snags thì dậy sớm, ngày hôm sau dậy người rất là mệt. Rồi biết đến trung tâm qua mạng điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc nên em đã đến thăm khám, điều trị tại trung tâm đúng 3 liệu trình khỏi đến bây giờ luôn. Mà đến tung tâm có bác sĩ thăm khám trướ khi kê xem nên dùng theo phương pháp gì. Em ngày nào cũng đến bấm huyệt rồi thủy châm là ngủ ngon mà không cần uống thêm viên thuốc nào hết. Chị tham khảo thêm thông tin về phương pháp điều trị của trung tâm nhé rồi đăng ký lịch mà đến https://www.dongphuongyphap.com/dau-dau-tien-dinh-dieu-tri-dut-diem-khong-can-dung-thuoc.html

  • Yến Nhi - 90 Trả lời

   Năm ngoái mình cũng bị 1 đợt tiền đình đi lại không nổi người nhà phải đưa đến trung tâm chữa mà trộm vía minnh làm 1 tuần thấy ổn xong tự đi lại mà không cần nhờ người nhà đưa đi.

 • Huyền Anh Trả lời

  Dạo gần đây mình bị căng thẳng nên thường xuyên khó ngủ. Mình thì sợ châm cứu nếu đến trung tâm chỉ bấm huyệt có được không mọi người

  • Thanh Thanh Trả lời

   Được chứ bạn, mình cũng sợ đau nên không châm cứu, mình chỉ làm bấm huyệt cứu ngải thôi.

  • Nguyễn Hồng Ngọc Trả lời

   Nếu tình trạng bệnh của bạn nặng thì nên châm cứu sẽ có hiệu quả tốt hơn, nhưng nếu bạn chỉ khó ngủ thôi thì không bắt buộc phải châm cứu đâu mà.

  • Tuấn Cổ Trả lời

   Mình cũng từng rất sợ châm cứu nhưng sau khi được cô Phương châm cứu, mình mới cảm thấy châm cứu thật sự rất hiệu quả. Bạn nên thử châm cứu vì châm cứu rất tốt mà không hề đau đâu

  • Hạnh Trả lời

   Mình từng đến trung tâm chữa đau lưng cấp và mình thấy bấm huyệt cứu ngải không cần châm cứu cũng rất là hiệu quả, không hề đau, nhói tý thôi

 • Huy Cường Trả lời

  Mình muốn đặt lịch vào thứ 7 tuần này không biết trung tâm có làm việc không nhỉ

  • Hậu Hệ Trả lời

   Có bạn nhé. Chỉ có điều là cuối tuần sẽ hơi đông hơn ngày thường đấy ạ

  • Đông Lê Văn Trả lời

   Cuối tuần có đông bệnh nhân hơn nhưng ở trung tâm các bạn kỹ thuật viên cũng đông lắm nên không phải đợichờ đâu anh

  • Mỹ Lệ Trả lời

   Tôi nghĩ bạn cứ gọi điện đặt lịch trước, để tránh mình đến phải chờ đợi lâu. Bạn mà đến cứ gọi vào số này cho bác sĩ mà đặt lịch 0974.573.434. Tôi đến làm trị liệu đều đặt lịch trước, kể cả ngày trong tuần cho đỡ phài ngồi chờ.

 • Long Thành Trả lời

  Chi phí cho 1 liệu trình châm cứu bấm huyệt ở Trung tâm là bao nhiêu. Và thời gian làm mỗi buổi làm bao lâu thì xong

  • Hà Thị Hồ Trả lời

   Gía ở đây làm buổi lẻ tính là 250k/buổi mà mua liệu trình 7-10 buổi sẽ giảm 20% đấy ạ

   • Trung Phố Cổ

    T đã đi chữa rất nhiều nơi nhưng ở tt là nơi tôi thấy chi phí điều trị rất hợp lý, hơn 200k nhưng vừa châm cứu và bấm huyệt gần một tiếng đồng hộ, làm xong nhẹ người và rất thoải mái, rất hài lòng về dịch vụ của tt

   • Hoàng Thảnh

    Giá ở bên đây thì không phải là đắt mà chất lượng và dochj vụ đều tốt. Mấy bạn kỹ thuật viên làm xong cho là cảm giác nhẹ hết cả người, , giảm đau nhanh mà đêm về lại dễ ngủ. Cơ sở vật chất thì sạch sẽ, quần áo thì dùng xong họ giặt sạch sẽ, không dung chung

 • Nguyễn Văn Đức Trả lời

  chữa bệnh không dùng thuốc là như thế nào vậy mọi người. Không dùng thuốc liệu có khỏi bệnh được không, trước giờ có bệnh thì vẫn nghĩ phải uống thuốc chứ

  • Văn Toàn - U8 Trả lời

   Chữa bệnh không dùng thuốc là phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, châm cứu bấm huyệt đấy bác, phương pháp này có từ lâu rồi chứ có phải mới đâu, phương pháp này mà gặp bác sĩ giỏi thì chỉ có nhanh khỏi hơn thôi mà không phụ thuộc vào thuốc

  • Đan Nguyên Trả lời

   Mình thấy chữa bệnh bằng phương pháp không dùng thuốc này hiệu quả, an toàn chứ cứ dùng thuốc tây sợ nhất bị tác dụng phụ mà hiệu quả lại không cao. Có bài này nói về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc đây https://tradimec.com/trung-tam-dong-phuong-y-phap-chua-benh-khong-dung-thuoc.html

   • Lưu Viên

    Điều trị đông y là phương pháp điều trị từ gốc bệnh, phương pháp này điều trị khỏi cả nguyên nhân và triệu chứng. Không như tây y chỉ điều trị triệu chứng.

 • Khắc Việt Trả lời

  Mọi người biết địa chỉ trung tâm và thời gian làm việc cho em xin thông tin với, thấy có nhiều video của khách phản hồi nên em cũng muốn đăng ký đến khám ạ

  • Vũ Hải Trả lời

   Tôi ở Hà Nội nên tôi biết địa chỉ của trung tâm đông phương y pháp ở hà nội là B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Nhân Chính – Thanh Xuân và có số điện thoại là 0247.109.6699. Trung tâm làm việc từ 08h00-12h00, chiều từ 13h30-17h30. Ngày lễ và thứ 7 và chủ nhật vẫn làm bình thường hết, cứ gọi điện vào số trên tôi cho đấy

   • Nguyễn Trung Nguyên

    Cho em hỏi bác sĩ Doãn Hồng Phương giám đốc trung tâm làm việc ở trung tâm vào những ngày nào thế ạ

   • Anh Quân

    Theo mình biết thì bác sĩ Phương làm việc vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 5, thứ 6 trong tuần bạn nhé. Nhưng có tuần bác sĩ không làm việc những ngày đó nên bạn cứ hỏi lại và đặt lịch trước

 • Hoàng Phương Trả lời

  Có thể làm phương pháp này tại nhà không, hay bắt buộc phải đến tận trung tâm mới được? Bà tôi có tuổi rồi nên đi lại khó khăn lắm, từ đợt bị tái biến nên méo miệng đến nay chưa ổn

  • Anh Nguyễn Trả lời

   Họ có làm đó bác, nhưng giá sẽ đắt hơn bác nha. Ở trung tâm thì 1 buổi 100k một buổi châm cứu chứ người ta về tận nhà bác làm là 300k á.

   • Giá như ah mà thôi

    100k là châm cứu đó hả chị, bạn em cũng đang muốn đăng kí làm cho chồng cô ý thì nên đăng kí mấy buổi chị hầy. Chồng cô ý bị méo xệch bên trái miệng, vẫn nói chuyện được nhưng khó nói lắm, ăn uống cũng hay bị rớt nữa, mắt nhắm không kín à

   • Hoàng Luận

    bên trung tâm họ có nhiều phương pháp khám và điều trị lắm, không phải có mỗi châm cứu không. Buổi đầu tiên bạn nên đến trung tâm để thăm khám nhé rồi bác sĩ sẽ chỉ định nên làm gì châm cứu bấm huyệt hay cứu ngải. Sau đó những buổi sau thì gọi người để đến làm tại nhà

 • Linh Đỗ Trả lời

  Phương pháp điều trị này có thể điều trị cho trẻ con 10 tuổi không vậy? Con em bị méo miệng ạ

  • Nguyễn Nhi Trả lời

   Có làm được mẹ nó nhé. Hôm rồi em đến làm bấm huyệt bên đó có một bé chắc khoảng 8 hay 9 tuổi gì đó thôi nhưng cũng bị méo miệng. Mẹ bạn đấy đưa đến và có bảo là bé châm cứu buổi thứ 3 thôi nhưng mà đã đỡ nhiều rồi. Cô Phương châm cứu cho nhưng cô nhẹ nhàng, động viên nhiều bé cũng không khóc. Có gì bạn cứ đưa con đến

   • Đức - Minh

    Châm cứu như vậy có đau không đấy nhỉ, sợ đau quá là bé không chịu được, lại còn thấy rõ các cây kim nữa

   • Nguyễn Công

    Bạn đừng suy nghĩ như vậy nhé, méo miệng uống thuốc không thể khỏi được đâu chỉ có châm cứu mới hết được thôi. Bạn phải động viên con và đưa con đến làm châm cứu, cứ chần chừ thì càng ngày càng méo miệng, nói khó rồi còn mất thẩm mỹ

 • Ý Bùi Như Trả lời

  Tôi năm nay mới có 50 tuổi nhưng mà hay bị suy giảm trí nhớ lắm, hay đau đầu, rồi mất ngủ thường xuyên luôn, ăn uống thì vẫn ổn, nhưng mà cứ hay bị đau đầu mất ngủ là y như rằng hiệu quả công việc không thể nào tốt được cả. Tôi có đi khám và chữa theo thuốc tây rồi nhưng bệnh tình vẫn cứ rập khuôn như vậy, không biết là với tình trạng bệnh tỉnh như tôi thì có điều trị bằng phương pháp Đông phương thần hiệu được không?

  • Băng Nguyễn Trả lời

   Nếu mà bị đau đầu mất ngủ nhiều như thế thì tới Trung tâm Đông phương y pháp là sự lựa chọn đúng đắn đấy Ý Bùi Như. Trước mình cũng bị mất ngủ, đau đầu không thể tập trung vào công việc được, lúc nào cũng bị sếp la, rồi cảm thấy vô cùng mệt mỏi, i, nhưng sau hết thuốc lại bị tái lại bệnh. Mình thì mình thấy nhiều người bảo nên tìm phương pháp chữa bệnh theo đông y xem như nào, vì sử dụng nhiều thuốc tây nhiều có khi ảnh hưởng tới sức khoẻ về sau. Sau khi tới Trung tâm điều trị tầm 1 tuần thì mình thấy đầu óc bắt đầu thấy ghư giãn và thoải mái hơn, điều trị tiếp tới tầm 1 tháng thì ngủ ngon giấc hơn, đau đầu rồi trí nhớ cũng được cải thiện tới 60%- 70%, hiệu quả tốt lắm. Mà hiện đã gần 8 tháng rồi mình không hề bị tái lại bệnh gì đâu, vậy nên bạn nên cân nhắc tới Trung tâm tiế nhận điều trị sớm đibạn có thể tìm hiểu qua đây nhé, mình cũng tìm hiểu qua đây về trung tâm và hỏi ý kiến người thân nữa : https://www.dongphuongyphap.com/trung-tam-dong-phuong-y-phap-chua-mat-ngu-roi-loan-giac-ngu.html

  • Lâm Anh Trả lời

   Nếu mà tình trạng bạn như vậy thì tìm tới phương pháp Đông phương thần hiệu ở Trung tâm đông phương y pháp đây là đúng rồi đấy. Trước tôi bị suy nhược thần kinh, cứ hay bị đau đầu, cứ nhớ nhớ quên quên, rồi cả ngủ không ngon giấc nữa. Tới Trung tâm chữa đúng 1 liệu trình là ổn định, ngủ ngon mà không cần dùng đến 1 viên thuốc nào hết

 • Nguyễn Mỹ Lệ Trả lời

  Trung tâm đông phương y pháp ở đâu vậy bác, tôi cũng muốn đưa người nhà đi đến trung tâm này chữa tình trạng liệt sau tai biến 2 năm rồi ý ạ. Cả bài chả thấy nhắc gì đến địa chỉ của trung tâm gì hết

  • Jolie Nguyễn Trả lời

   Trung tâm có 2 cơ sở chị à ,chị đang ở gần cơ sở nào , chị đưa người nhà qua đó ạ Địa chỉ 1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN – Điện thoại: (024) 6687 3434 – 097 457 3434
   Địa chỉ 2: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 6679 5254
   Gọi điện trước khi đến khám chị nhé để không phải chờ lâu

   • Tuấn Hải

    Châm cứu bấm huyệt ngày nào cũng đi à các bác, em ở xa, bây giờ đi lại cũng khó khăn, nêu mà ngày não cũng phải đi như vậy thì thực sự là mất thời gian quá ạ

   • Việt Anh Nguyễn

    Anh ơi , có phương pháp cấy chỉ giúp cho những bệnh nhân ở xa anh ạ , Em đến châm cứu bấm huyệt chữa liệt 7 tại trung tâm thấy nhiều người đến chữa di chứng sau tai biến như các anh , họ dùng phương pháp cấy chỉ ạ , sau 15 ngày họ đến làm 1 lần , mà hiệu quả cũng rất tốt , thấy bảo là phương pháp mới thay thế châm cứu bấm huyệt truyền thống ạ

 • Phạm Hồng Trả lời

  Bố Chồng tôi bị tai biến mạch máu não hồi năm ngoài, sau khi trải qua cơn nguy kịch được cấp cứu và chữa trị tại bệnh viện bạch mai thì bố chồng tôi đã hồi phục và trở về nhà. Tuy nhiên vẫn có hậu quả kèm theo là đi lại khó khăn, đa số bố tôi chỉ có thể đi xung quanh phòng được vài bước chứ không thể ra khỏi nhà được. Nếu bố chồng tôi điều trị theo cách châm cứu này thì có khả năng phục hồi để đi lại được không ạ?

  • Mi Mi Trả lời

   Chị thấy nhiều người bị liệt sau khi tai biến mà điều trị bằng vật lý trị liệu sau vẫn hồi phục được đó, em hãy đưa bố chồng em qua xem. Chị điều trị bị liệt mặt ở chỗ trung tâm đông phương y pháp này, hay thấy có người đưa người nhà bị liệt sau tai biến đến điều trị ý em. Nếu em không đưa đến tận nơi được thì họ cũng có dịch vụ làm tại nhà đó

   • Hoa Hoang

    khong biet neu dieu sau tai bien nhu vay o trung tam thi can trong thoi gian bao nhieu lau benh moi khoi hoac la on dinh vay, thoi gian co lau qua hay khong

   • Khâm Nguyên - 89

    Bị liệt thế thì nặng rồi, chữa chắc cũng phải làm mấy liệu trình tầm 10 buổi mới điều trị có kết quả được chứ nhỉ. May mắn là bà mình bình thường cũng hay đến đây xoa bóp bấm huyệt, nên cũng chưa bị tai biến lần nào. Bác sĩ bảo do bà xoa bóp thường xuyên nên mạch máu được lưu thông, phòng ngừa được nguy cơ bị tai biến đó

   • Hoa Hồng

    Điều trị sau tai biến như vậy thì xác định 2-3 liệu trình, mỗi liệu trình 7 – 10 ngày, cái này nó phải từ từ để tác dụng vào các cơ chứ ngày một ngày hai thì rất là khó

 • Thanh Nguyễn Trả lời

  Phương pháp đông phương thần hiệu chữa mất ngủ được không cả nhà. Em phiền long quá cả tuần nay em cứ ngủ chập chờn cứ nửa tỉnh nửa mơ, sáng dậy người như bị cái gì dần qua người vậy. Mệt mỏi đau nhức khắp người thôi.

  • Vũ Hồng Trả lời

   Mới bị 1 tuần thì em nên chữa ngay đi sau mấy buổi thồi về là ổn ngay đấy nhẹ thì còn dễ chữa chứ ai mất ngủ lâu năm thì nó chỉ cải thiện phần nào thôi.để đến mức nặng cực lắm.người mệt mỏi ức chế.ảnh hưởng sức khỏe kinh khủng luôn

  • Xà Lách Trả lời

   Chịu khó tập thể dục thể thao , ăn uống đủ chất khoa học , cùng với tránh thức khuya là cũng ổn ngay mà bạn

   • Lê Thu Lan

    Cũng tuỳ từng người thôi bạn. Mình cũng uống đủ loại xong tập thể dục cho thật mệt cũng cứ nghĩ tối đến sẽ ngủ ngon nhưng không ăn thua. Sau mình đi châm cứu bấm huyệt uống thêm cả nụ tam thất thì bây giơ ngủ tốt hơn rồi, một đêm cũng được 6-7 tiếng tỉnh dậy k bị mệt

   • Linh Trịnh - Yh

    Chưã mất ngủ bằng phương pháp không dùng thuốc tốt hơn rất nhiều, không có bị phụ thuộc vào thuốc mà sức khỏe cũng tốt dẫn lên rất là nhiều. nếu uống thuốc ngủ thường xuyên sẽ gây lên tình trạng phụ thuộc vào thuốc và người rất là mệt mỏi. Bạn xem vuideo này đi

 • Nguyễn Thị Mai Trả lời

  Cháu Bị liệt mặt do dây thần kinh cũng có thể chữa được bằng liệu pháp vật lý trị liệu này đúng không? Chỉ dùng kim châm hay có phải phẫu thuật gì không ạ?

  • Thiện Trả lời

   Theo như Cô tìm hiểu thì biện pháp chữa bệnh này là người bệnh không cần phải uống thuốc cũng không cần phẫu thuật. Trên mạng cũng nói khá nhiều về cách chữa trị này. Tuy nhiên nhiều người cũng bảo nếu như chọn phải trung tâm kém chất lượng, làm ăn không uy tín thì nguy cơ liệt mặt hoàn toàn không thể phục hồi cũng rất lớn đó,. cháu nên tìm hiểu kỹ để đi chữa nhé

  • NinhAnh NinhNgoc Trả lời

   Nếu nói về phương pháp chữa liệt dây thần kinh số 7 mà gây méo miệng thì chữa tại trung tâm đông phương y pháp, chữa châm cứu là chuẩn nhất, không có phương pháp nào tốt hơn đâu két cả dùng thuốc nhé. Tôi có người nhà từng bị bệnh này và đã chữa tại trung tâm nên tôi biết rất rõ. Đây có chị chữa khỏi tại trung tâm đây https://www.dongphuongyphap.com/co-do-thi-la-chua-liet-day-than-kinh-so-7.html

   • Hoàng Nguyễn

    Mọi người ai mà muốn chữa mấy bệnh liệt mặt thì đến trung tâm đông phương y pháp đây là đúng rồi đó. Bác sĩ làm việc ở đây có tâm luôn, cả mấy bạn kỹ thuật viên cũng rất chuyên nghiệp. Hôm mình đưa mẹ qua đây châm cứu, đi về trời tự dưng đổ mưa to tầm tã, hai mẹ con đang ngẩn ra chưa biết nên làm thế nào thì 1 bạn nhân viên ở đây chạy ra đưa cho mình 2 cái áo mưa. Rồi trong suốt quá trình mẹ mình điều trị ở đây đều cực kỳ thoải mái vì ai cũng thân thiện mà nhiệt tình hết á

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục