Cuộc vui từ 2 phút lên thành 20 phút, tận hưởng đỉnh cao khoái cảm với sức khoẻ sung mãn dài lâu. Chỉ có thể là Dương Bảo Vương.

Đông phương Thần hiệu và kinh nghiệm áp dụng điều trị bệnh thần kinh hiệu quả cao

Bệnh thần kinh được xếp vào nhóm bệnh toàn cầu và đang có xu hướng trẻ hóa và cách giải quyết đang được người bệnh tin tưởng lựa chọn là các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Điển hình là phác đồ Đông phương Thần hiệu chữa bệnh thần kinh của Trung tâm Đông phương Y pháp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người bệnh trên cả nước.

Minh chứng rõ nét nhất, thời gian gần đây Wiki bác sĩ thường xuyên nhận được câu hỏi gửi về với chủ đề liên quan đến Đông phương Thần hiệu và kinh nghiệm áp dụng sao cho đạt hiệu quả cao nhất trong điều trị các bệnh lý thần kinh. Điển hình có thể dẫn chứng một số câu hỏi như:

Câu hỏi:

User TrucLinh: Chào Wiki bác sĩ, em là Trúc Linh hiện đang là sinh viên năm cuối Đại học Y Hà Nội. Do áp lực học hành và chuyện thực tập nên em bị stress, căng thẳng, liên tục mất ngủ kèm suy nhược thần kinh. Em thực sự rất lo lắng, không biết nên thế nào. 

Nếu cứ tình trạng này diễn ra chắc em bị trầm cảm mất. Em thấy báo chí, truyền hình đang đưa tin khá nhiều về phác đồ Đông phương Thần hiệu chữa mất ngủ, suy nhược thần kinh không dùng thuốc của Đông phương Y pháp, nên có ý định sẽ đến Trung tâm để được chỉ định. Wiki bác sĩ có thể tư vấn, chia sẻ một vài thông tin cũng như kinh nghiệm để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất được không ạ?

User HaHoa: Em chào Wiki bác sĩ ạ, em là Hoa năm nay 32 tuổi, nhân viên văn phòng ở Sài Gòn. Em bị rối loạn tiền đình, thi thoảng cũng bị mất ngủ. Nhưng đang mang bầu nên không muốn dùng thuốc và em được nhiều người bạn giới thiệu phác đồ Đông phương Thần hiệu chữa rối loạn tiền đình của Đông phương Y pháp. 

Theo Wiki bác sĩ em có nên đến Trung tâm để áp dụng cách chữa này được không? Liệu có an toàn và hiệu quả thật không ạ? Hy vọng sẽ được Wiki bác sĩ chia sẻ thông tin và kinh nghiệm chữa tại đây. Em cảm ơn. 

User TranTien: Xin chào wiki bacsi tôi là Tiến, năm nay 37 tuổi. Tôi có con trai bị chậm phát triển, chậm nói, năm nay đã 2 tuổi nhưng chỉ nói được vài từ, tôi thấy trên mạng người ta nói nhiều về phương pháp chữa không dùng thuốc có thể điều trị và giúp con phát triển bình thường. 

Nhắc nhiều nhất là phác đồ Đông phương Thần hiệu chữa chậm nói, chậm phát triển của Đông phương Y pháp, Wiki bác sĩ có biết đến phác đồ điều trị này không? Tôi có nên đưa con đến đó để chữa không? Mong nhận được lời giải đáp từ Wiki bác sĩ. Chân thành cảm ơn!

… Ngoài ra còn rất nhiều câu hỏi khác liên quan đến phác đồ và kinh nghiệm chữa bệnh thần kinh không dùng thuốc bằng phác đồ Đông phương Thần hiệu tại Đông phương Y pháp.

Trung tâm Đông Phương Y Pháp là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong ứng dụng vật lý trị liệu điều trị bệnh
Trung tâm Đông Phương Y Pháp đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015

Để có lời giải đáp chính xác, đầy đủ nhất ban biên tập của chuyên mục đã thu thập, tổng hợp thông tin. Đồng thời thực hiện cuộc khảo sát và phỏng vấn trực tiếp bệnh nhân đã – đang điều trị bệnh thần kinh bằng phác đồ Đông phương Thần hiệu của Trung tâm Đông phương Y pháp.

Đôi nét về Đông phương Thần hiệu chữa bệnh thần kinh không dùng thuốc

Qua tìm hiểu được biết, phác đồ Đông phương Thần hiệu được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Tính đến nay, phác đồ bao gồm các liệu trình:

  • Đông phương Thần hiệu Định tâm chữa mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, đau đầu, rối loạn tiền đình và suy nhược thần kinh,…
  • Đông phương Thần hiệu Ôn kinh chữa hội chứng vai cánh tay, hội chứng thắt lưng hông, liệt dây TK VII ngoại biên…
  • Đông phương Thần hiệu Minh tuệ dành cho trẻ bị chậm phát triển trí tuệ/ vận động/ ngôn ngữ, trẻ tự kỷ, bại não và phục hồi chức năng sau tai biến…

Mỗi liệu trình sẽ bao gồm nhiều liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc, tùy thuộc vào chứng trạng và nguyên nhân gây bệnh bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp. 

Thông thường các liệu pháp được ứng dụng phổ biến như: Vật lý trị liệu (tác động chính), phục hồi chức năng (vận động trị liệu, hoạt động trị liệu, tâm lý trị liệu,…), âm nhạc trị liệu, chế độ ăn uống, bài tập chuyên biệt, thảo dược (trà thảo dược, tinh dầu, ngâm/ tắm thảo dược)…

Phác đô Đông phương Thân hiệu có khả năng kích hoạt cơ chế tự chữa lanh của cơ thể
Phác đồ Đông phương Thần hiệu có khả năng kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể

Các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc được áp dụng song song, TÍCH HỢP kích thích cơ chế TỰ CHỮA LÀNH và khả năng TỰ PHỤC HỒI của cơ thể. Từ đó giúp bệnh nhân sớm cải thiện các chứng bệnh từ tận sâu bên trong, loại bỏ căn nguyên và ngăn ngừa tái phát hiệu quả. Nhờ vậy, hiệu quả điều trị sau một liệu trình có thể lên đến 90%.

Theo Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương – Phó trưởng Khoa nội BV Châm cứu TW hiện đang là GĐ chuyên môn Đông phương Y pháp cho biết:

“Phác đồ Đông phương Thần hiệu được nghiên cứu khoa học và phát triển dựa trên ưu điểm vượt trội của các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc. 

Đặc biệt, các phác đồ đều đảm bảo được nguyên tắc cũng như mục tiêu điều trị: Hỗ trợ loại bỏ mọi yếu tố tâm lý tiêu cực, áp lực; làm lành các thương tổn của hệ thần kinh giúp loại bỏ nhân tố gây bệnh. Từ đó giúp bệnh nhân ăn ngon, ngủ ngon; kiểm soát, ổn định sức khỏe sau điều trị và KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO THUỐC. 

Đồng thời giúp bệnh nhân sản sinh các hoạt chất có lợi cho cơ thể như giảm đau nội dung, kháng bệnh,… và giúp bệnh nhân cảm thấy thư giãn, yêu đời, suy nghĩ lạc quan hơn. Từ đó mọi bệnh tật đều tiêu tan, bệnh nhân có thể an nhiên tận hưởng cuộc sống.”

Mỗi bệnh nhân đều cần có phác đồ điều trị phù hợp, hãy liên hệ chuyên gia để được tư vấn kịp thời!

Bệnh nhân khỏi bệnh chia sẻ kinh nghiệm áp dụng Đông phương Thần hiệu đạt hiệu quả cao nhất

Khi đến Đông phương Y pháp bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa Thần kinh trực tiếp thăm khám, chỉ định phác đồ điều trị phù hợp nhất. Tuy nhiên, để quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất, bệnh nhân nên tham khảo những kinh nghiệm được đúc kết từ chính những bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh nhờ Đông phương Thần hiệu của TT Đông phương Y pháp.

1/ Chia sẻ trung thực tình trạng bệnh và quá trình đã điều trị trước kia

Một trong những yếu tố giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất chính là xác định đúng nguyên nhân, tình trạng của người bệnh. Vậy nên, việc cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến bệnh tình của người bệnh là vô cùng cần thiết.

2/ Tiếp nhận phác đồ, tuân thủ thực hiện theo chỉ định

Sau khi chẩn đoán, bác sĩ sẽ giải thích tình trạng bệnh đồng thời tư vấn hướng điều trị cùng phác đồ Đông phương Thần hiệu phù hợp. Bệnh nhân sẽ tiếp nhận đồng thời tuân thủ thực hiện theo đúng chỉ định. Bởi chỉ khi đó, mới tạo ra được cơ chế tác động ĐÚNG – ĐỦ, sớm loại bỏ được tác nhân gây bệnh và phục hồi thể trạng.

3/ Tập luyện các bài tập chuyên biệt tại nhà theo phác đồ, hướng dẫn của bác sĩ

Bên cạnh việc điều trị, phục hồi chức năng trực tiếp tại Trung tâm, trong phác đồ bác sĩ sẽ chỉ định thêm một số bài tập chuyện biệt, đơn giản dễ thực hiện tại nhà. Bệnh nhân kiên trì, chăm chỉ thực hiện theo sẽ thúc đẩy quá trình cải thiện cũng như phục hồi sức khỏe ở mức tốt nhất. Từ đó sẽ giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả, tối ưu thời gian chữa bệnh, tiết kiệm chi phí.

4/ Kết hợp chế độ ăn uống, kiêng khem

Một chế độ ăn uống đảm bảo khoa học, sẽ giúp cơ thể được dung nạp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, bộ não và hệ thần kinh sẽ được nuôi dưỡng đủ chất và trở nên khỏe mạnh hơn. Khi đó sẽ dễ dàng kích thích được cơ chế tự chữa lành của cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

5/ Tái khám theo lịch hẹn bác sĩ

Thông thường, bác sĩ sẽ đưa ra lịch hẹn để thuận tiện cho việc theo dõi sức khỏe cũng như tình trạng thuyên giảm trong quá trình điều trị để điều chỉnh liệu trình cho phù hợp. Đồng thời việc đến trị liệu theo đúng lịch hẹn sẽ đảm bảo được hiệu quả điều trị hơn. 

Cô Đoàn Thị Miên – Bệnh nhân đã bị tai biến 2 lần, từng là người không thể tự chủ trong việc sinh hoạt, phụ thuộc vào chồng con, nay cô đã có thể đi lại, nói chuyện và sinh hoạt được như bình thường. Phép màu đã đến với cô sau khi kết thúc 2 liệu trình điều trị và phục hồi chức năng tại Đông phương Y pháp.

Cô Đoàn Thị Miên chia sẻ
Cô Đoàn Thị Miên chia sẻ

Khi được hỏi về kinh nghiệm áp dụng phác đồ Đông phương Thần hiệu để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất như vậy, cô đã rất niềm nở chia sẻ rằng: 

“Thực sự thì có một điều mà bất cứ người bệnh nào cũng cần biết, đó chính là phải tin tưởng vào bác sĩ điều trị của mình. Như vậy mới tập trung được điều trị bệnh và tuân thủ theo đúng với chỉ định cũng như hướng dẫn của bác sĩ. 

Ngoài ra, để điều trị bệnh hiệu quả cao nhất thì bệnh nhân cũng cần phải kiên trì, chăm chỉ tập luyện dù ở nhà hay tại Trung tâm. Hãy luôn nghiêm túc thực hiện, kể cả chuyện ăn uống đến việc trị liệu đều nên làm theo chỉ dẫn chuyên gia. 

Đồng thời, chia sẻ trung thực tình trạng, sự tiến triển của bệnh để bác sĩ điều trị có thể nắm rõ để kịp thời điều chỉnh liệu trình phù hợp nhất. Khi đó cũng sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí.”

Video Cô Đoàn Thị Miên chia sẻ hành trình lấy lại hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống bên gia đình nhờ phác đồ của Đông phương Y pháp

Anh Nguyễn Ngọc Huy – Bệnh nhân bị chứng chèn ép dây thần kinh kèm triệu chứng đau nửa người bên phải. Anh đã từng chữa trị bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả dùng thuốc Tây y, nhưng không trị dứt điểm. Sau khi anh chuyển sang lựa chọn phác đồ Đông phương Thần hiệu chữa thần kinh của Đông phương Y pháp, điều trị bằng vật lý trị liệu (châm cứu, xoa bóp bấm huyệt) không dùng thuốc, bệnh tình đã khỏi hẳn.

Anh Nguyễn Ngọc Huy và mẹ đến Trung tâm tái khám
Anh Nguyễn Ngọc Huy và mẹ đến Trung tâm tái khám

Anh chia sẻ thêm: “Thực sự thời gian đầu điều trị bệnh sẽ cảm thấy chán nản, bởi nó không thuyên giảm nhanh, như dùng thuốc Tây y. Bạn cần phải kiên trì, lắng nghe chỉ dẫn của bác sĩ, chăm chỉ đến trị liệu theo lịch hẹn. Về nhà tập thêm những bài tập đơn giản mà bác sĩ đã hướng dẫn rồi kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học. Cứ tuân thủ như vậy chả mấy mà khỏi bệnh. 

Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm đều là chuyên gia hàng đầu, luôn tận tâm với bệnh nhân. Đặc biệt còn thường xuyên hỏi thăm, truyền động lực để mình cố gắng điều trị hơn. Vậy nên, kinh nghiệm duy nhất áp dụng Đông phương Thần hiệu chữa bệnh hiệu quả nhất chính là tin tưởng, nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ.”

Cô Dung – bệnh nhân đã lấy lại giấc ngủ tự nhiên, sâu giấc nhờ phác đồ trị liệu không dùng thuốc của Đông phương Y pháp chia sẻ: “Trước đây, cô bị mất ngủ nghiêm trọng luôn, một ngày chỉ ngủ chập chờn được vài tiếng. Lúc đó cũng phụ thuộc vào thuốc nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Thế nên sau đó cô quyết định chuyển sang Đông phương Y pháp để chữa bệnh không dùng thuốc, bác sĩ chỉ định cô phác đồ trị liệu cấy chỉ kết hợp với mấy liệu pháp không dùng thuốc khác như âm nhạc trị liệu, tắm thảo dược, tập chuyên biệt tại nhà và kết hợp ăn uống đảm bảo khoa học.

Trong suốt quá trình điều trị cô tuân thủ theo đúng chỉ định bác sĩ, ở nhà tập chăm chỉ lắm, cứ đúng hẹn đến Trung tâm. Nhờ vậy sau 3 buổi trị liệu, cô đã bắt đầu tự ngủ được mà không cần dùng thuốc, ngủ cũng ngon giấc không bị tỉnh giữa đêm nhiều như trước. 

Cô cũng có lời khuyên đến ai muốn chữa khỏi bệnh thì trước tiên phải trung thực khai báo tình trạng bệnh, rồi tuần thủ thực hiện theo phác đồ, chỉ dẫn của bác sĩ.”

Xem chi tiết video Cô Dung chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp

Vốn là đơn vị dẫn đầu khám chữa bệnh không dùng thuốc thế kỷ 21, Trung tâm Đông phương Y pháp luôn là địa chỉ được giới chuyên gia đánh giá cao, bệnh nhân tin tưởng tìm đến. 

Trong đó bao gồm cả những Nghệ sĩ, người nổi tiếng. Gần đây nhất có thể kể đến NS Chiến Thắng, NS Thu Hà, NS Phú Thăng,… đặc biệt NS Hương Dung đã được ghi nhận chữa khỏi bệnh mất ngủ nhờ phác đồ Đông phương Thần hiệu của Đông phương Y pháp.

NS Hương Dung đánh giá cao hiệu quả của Đông phương Thần hiệu
NS Hương Dung đánh giá cao hiệu quả của Đông phương Thần hiệu

Sau một chặng đường dài hình thành và phát triển, Đông phương Y pháp luôn tập trung phát triển chất lượng dịch vụ, nâng cao kỹ thuật của các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc trong phác đồ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh. Vậy nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phác đồ Đông phương Thần hiệu chữa bệnh thần kinh nói riêng và Đông phương Y pháp nói chung.

Trên đây là toàn bộ thông tin được chúng tôi thu thập, ghi nhận liên quan đến Đông phương Thần hiệu chữa bệnh thần kinh không dùng thuốc. Hy vọng đã giúp các bạn tìm được lời giải đáp cho chính mình. Nếu có ý kiến hoặc vấn đề liên quan, bạn có thể chủ động liên hệ đến Trung tâm để được hỗ trợ và giải đáp sớm nhất.

XEM THÊM:

Ngày đăng: 20/09/2021 - Cập nhật lúc 10:12 pm , 29/09/2021

Cùng chuyên mục