Đông phương Y pháp – Nói KHÔNG với THUỐC vẫn CHỮA KHỎI BÁCH BỆNH

Trung tâm Đông phương Y pháp được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu theo phương pháp Y học cổ truyền. Tại đây, các liệu pháp trị liệu đã giúp mang lại cuộc sống mới cho hàng ngàn người bệnh nan y, bệnh mãn tính mà đôi khi y học hiện đại cũng phải “bó tay”. Cùng tìm hiểu những liệu pháp “vàng” đẩy lùi bách bệnh tại Đông phương Y pháp ngay trong bài viết này.

Vật lý trị liệu – liệu pháp “vàng” với khả năng điều trị bách bệnh

Xưa nay, việc dùng thuốc chữa bệnh vẫn được xem như điều hiển nhiên trong tâm lý con người khi lựa chọn phương pháp để điều trị tất cả các bệnh. Bất kể là căn bệnh gì, người bệnh cũng có tâm lý tìm mua các loại thuốc về dùng trước. Vậy nhưng, nhiều người lại không biết rằng, YHCT còn có rất nhiều phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc mang lại hiệu quả vô cùng tốt.

Y học cổ truyền có nhiều liệu pháp chữa bệnh vô cùng kỳ diệu
Y học cổ truyền có nhiều liệu pháp chữa bệnh vô cùng kỳ diệu

Mặc dù có công dụng chữa bệnh nhanh chóng nhưng việc dùng thuốc vẫn còn nhiều nhược điểm khác như: Ảnh hưởng xấu đến chức năng của các cơ quan khác, nhất là gan và thận; gây nhờn thuốc, người bệnh dễ bị phụ thuộc vào thuốc; tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe,…
Trong quá trình nghiên cứu và ứng dụng chữa bệnh, các bác sĩ YHCT cũng đã nhận ra rằng việc tác động vào huyệt bằng các hình thức trị liệu không dùng thuốc của Đông y đem đến hiệu quả điều trị rất cao, có khả năng xử lý sâu căn nguyên, phục hồi bệnh tận gốc mà vẫn đảm bảo an toàn, lành tính do không sử dụng hóa dược.
Chính vì lý do đó, suốt hàng nghìn năm nay việc dùng vật lý trị liệu, không dùng thuốc vẫn được coi trọng và ưu tiên lựa chọn nhiều hơn, nhất là trong thời điểm hiện nay, khi Tây y ngày càng bộc lộ nhiều hạn chế khiến người bệnh e ngại.
Phương pháp trị liệu không dùng thuốc hướng đến việc giúp cho người bệnh giảm nhanh cơn đau, ngăn ngừa triệu chứng ảnh hưởng do chấn thương, phục hồi thể trạng sau điều trị, nâng cao sức khỏe xương khớp…
Từ nhiều thập kỷ trước, trị liệu không dùng thuốc đã khẳng định được khả năng phục hồi chức năng cơ thể rất tốt. Đến nay, Trung tâm Đông phương Y pháp lại một lần nữa phục dựng và chứng minh thành công hiệu quả “thần kỳ” của các giải pháp này.Vật lý trị liệu có khả năng đẩy lùi bách bệnh, đặc biệt là những căn bệnh mãn tính về xương khớp, hệ thần kinh, hệ cơ, hệ tiêu hóa… Khả năng phục hồi của cơ thể nhờ vật lý trị liệu cũng cao hơn gấp nhiều lần so với thông thường.
Các liệu pháp trị liệu giúp người bệnh thư giãn hệ thần kinh cơ, nâng cao sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể… Đặc biệt, với những căn bệnh mà tây y đã “bó tay”, nhất là bại liệt, tai biến… trị liệu giúp cho người bệnh hồi phục nhanh chóng các chức năng vận động của các khớp.

Vật lý trị liệu giúp người bệnh hồi phục sức khỏe nhanh chóng và an toàn
Vật lý trị liệu giúp người bệnh hồi phục sức khỏe nhanh chóng và an toàn

Những biện pháp trị liệu được sử dụng phổ biến có thể kể đến như: Xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, thủy châm, điện châm… Việc tác động đúng cách, đúng huyệt sẽ giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng, đem đến tác dụng điều trị cao hơn gấp nhiều lần do với dùng thuốc thông thường.
Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, đơn vị YHCT được xây dựng và phát triển chữa bệnh theo xu hướng này. Điều cần thiết người bệnh cần quan tâm chính là tìm hiểu thông tin chính xác để lựa chọn được một cơ sở uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Từ đó, đảm bảo đạt hiệu quả cao, an toàn, đáng tin cậy và an tâm điều trị.

Trung tâm Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc và “tiếng vang” trong giới YHCT

Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp là “địa chỉ vàng” cho hàng ngàn người bệnh mãn tính. Đơn vị ngay từ những ngày đầu được thành lập và hoạt động đã hướng đến việc gìn giữ và phát huy những giá trị của YHCT với các phương pháp trị liệu hàng đầu không cần dùng thuốc. Uy tín và chất lượng của trung tâm dựa trên nền tảng cơ sở hạ tầng, đội ngũ y bác sĩ có TÂM – TẦM – TÀI.

Trung tâm Đông Phương Y Pháp là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong ứng dụng vật lý trị liệu điều trị bệnh
Trung tâm Đông Phương Y Pháp là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong ứng dụng vật lý trị liệu điều trị bệnh

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2015, tính đến nay, Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp đã có nhiều bước tiến vượt trội, gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực khám chữa bệnh cho người dân.
Dựa trên nền tảng kiến thức y học cổ truyền cùng với xu hướng chữa bệnh của thế kỷ mới, đặc biệt là nguyên tắc luận chứng hạ châm, trung tâm đưa ra hướng điều trị phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân riêng biệt.
“Tiếng vang” của trung tâm được tạo nên từ chính những điểm nổi bật mà rất hiếm đơn vị nào khác có thể làm được. Trung tâm là một trong những đơn vị trẻ tiên phong trong lĩnh vực khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe NÓI KHÔNG với thuốc.
Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp được coi là “mũi nhọn” gồm có: Châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ, thủy châm, vật lý trị liệu phù hợp để điều trị một số bệnh lý mãn tính. Tất cả đều được Bộ Y tế cấp phép đầy đủ và đảm bảo đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất.
Ưu điểm nổi bật nhất khi lựa chọn điều trị tại trung tâm đó chính là khách hàng được chăm sóc toàn diện, hệ thống phòng trị liệu đạt chuẩn mang đến cảm nhận thư giãn nhất.
Trung tâm đã ghi danh với những thành tựu rất đáng tự hào, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của hàng ngàn người bệnh cả trong và ngoài nước. Đơn vị luôn ưu tiên đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, tận tâm trong chẩn đoán, tư vấn và điều trị bệnh.

Đã có rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau của bệnh tật nhờ thực hiện trị liệu tại Đông phương y Pháp. Phác đồ trị liệu chữa bệnh tại Trung tâm đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn người; phục hồi chức năng vận động, chấm dứt đau nhức cho rất nhiều bệnh nhân mãn tính lâu năm, nhận được phản hồi rất tốt.

Nhiều bệnh nhân bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Nhiều bệnh nhân bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ tại Trung tâm Đông phương Y pháp

 

Phản hồi tích cực của người bệnh
Phản hồi tích cực của người bệnh

“Tiếng lành đồn xa” rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng tìm đến Trung tâm Đông phương Y pháp để thực hiện trị liệu chữa bệnh.

Nghệ sĩ Hương Dung cũng tin tưởng lựa chọn điều trị tại Đông Phương Y pháp
Nghệ sĩ Hương Dung cũng tin tưởng lựa chọn điều trị tại Đông Phương Y pháp

Nhiều trang báo uy tín và các chương trình truyền hình cũng tìm đến tận nơi để phỏng vấn và viết bài, thực hiện phóng sự truyền hình giới thiệu về hiệu quả của những phương pháp trị liệu tại Đông phương Y pháp.

Đông phương Y pháp được sự quan tâm của giới truyền thông
Đông phương Y pháp được sự quan tâm của giới truyền thông

Những điểm cộng duy nhất chỉ có tại Đông phương Y pháp

Để có được những thành tựu to lớn trong khám chữa bệnh trên chặng đường vừa qua, Trung tâm Đông phương Y pháp đã không ngừng hoàn thiện và phát triển từng ngày. Đơn vị rất chú trọng đầu tư và phát triển hoàn thiện hơn từng ngày cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người bệnh.
Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ, Thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng giữ vị trí cao tại các Bệnh viện lớn trên cả nước. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo bài bản về năng lực chuyên môn, có tay nghề cao, luôn giữ thái độ làm việc nhiệt tình và tận tâm với người bệnh.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Trung tâm
Đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Trung tâm

Trong suốt quá trình điều trị, người bệnh sẽ được chỉ dẫn tận tình bởi đội ngũ nhân viên tại trung tâm cùng sự theo dõi, điều chỉnh chi tiết từ chuyên gia để đảm bảo không có biến chứng phát sinh, luôn có hiệu quả cao nhất.
Ngoài ra, Đông phương Y pháp cũng luôn tự tin cam kết về chất lượng điều trị và phòng ngừa bệnh với liệu pháp không dùng thuốc nhờ những điểm cộng đáng quý sau đây:
Đơn vị duy nhất ứng dụng thành công trường phái Tân châm, mang đến hiệu quả vượt trội
Tại Đông phương Y pháp, trường phái Tân châm được ứng dụng theo nghiên cứu của giáo sư Nguyễn Tài Thu – vị giáo sư nổi tiếng cả trong nước và quốc tế. Nhờ ứng dụng điều trị theo cách sử dụng kim dài và châm xuyên huyệt giúp cho người bệnh giảm đau đớn và nâng cao hiệu quả điều trị gấp nhiều lần.
Điểm riêng biệt của trường phái này chính là cùng lúc tác động đến nhiều huyệt đạo. Độ bền và tính mềm dẻo của kim châm dài cũng giúp cho người bệnh cảm nhận rõ những thay đổi tích cực của cơ thể qua từng mũi kim châm. Nhờ vậy, khả năng phục hồi bệnh luôn đạt mức trên 90%.

Trường phái Tân châm được ứng dụng thành công nhất tại Đông phương Y pháp
Trường phái Tân châm được ứng dụng thành công nhất tại Đông phương Y pháp

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mang đến trải nghiệm “có một không hai”
Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho việc trị liệu. Hệ thống các phòng trị liệu sạch sẽ, thông thoáng có đầy đủ các thiết bị y tế, dụng cụ trị liệu chất lượng cao.
Tất cả những thiết bị này đều được nhập khẩu từ các nước như Pháp, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc… nơi có nền y học tiên tiến hàng đầu. Điều này vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của người bệnh, vừa đảm bảo đem đến sự chính xác tuyệt đối trong quy trình điều trị.
Dịch vụ khám chữa bệnh số 1
Đông phương Y pháp là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu với quy trình thăm khám chuyên nghiệp, chất lượng gồm đầy đủ 5 bước. Quy trình đảm bảo khoa học: Thăm khám – Tư vấn phác đồ – Uống trà thư giãn để làm giãn cơ – Thực hiện trị liệu – Theo dõi, tái khám
Đây là quy trình đầy đủ với những liệu pháp chuyên nghiệp được thực hiện từ chính đôi tay giàu kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành.

Phòng trị liệu tại Trung tâm vô cùng khang trang, sạch sẽ, đảm bảo đầy đủ tiện nghi
Phòng trị liệu tại Trung tâm vô cùng khang trang, sạch sẽ, đảm bảo đầy đủ tiện nghi

Những dụng cụ thực hiện trị liệu đều được sát khuẩn và sử dụng riêng biệt cho từng người bệnh. Tuyệt đối không sử dụng lại kim châm cứu để đảm bảo không lây chéo bệnh. Phòng trị liệu tách rời giữa bệnh nhân nam và nữ để đảm bảo riêng tư, kín đáo.
Riêng với dịch vụ cấy chỉ, Đông phương Y pháp có riêng phòng trị liệu vô khuẩn theo quy định của Bộ Y tế và được cấp phép đầy đủ. Đây là điểm riêng mà rất ít các đơn vị khác có thể đáp ứng được.
Dịch vụ khám chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp được bệnh nhân đánh giá rất cao bởi hiệu quả đã được khẳng định. Không ít người bệnh đã thoát khỏi nỗi đau do bệnh gây ra một cách an toàn và triệt để.
Hiện nay, Trung tâm vẫn đang không ngừng nỗ lực từng ngày để giúp cho người bệnh trên mọi miền đất nước có thêm những cơ hội điều trị, những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.
Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp xác định nhiệm vụ hàng đầu là chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng cao, hiệu quả, an toàn nhất vì sức khỏe của người bệnh.
Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về các dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp, độc giả có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline 097.457.3434 để nhận tư vấn. Bạn cũng có thể đặt lịch khám tại 3 cơ sở lớn của Trung tâm để được tiếp đón chu đáo nhất.

Tìm hiểu thêm:

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 21/03/2023 - Cập nhật lúc 11:12 am , 21/03/2023
Bình luận (34)
Sắp xếp
 • Dương Hữu Hòa Trả lời

  Mình bị đau lưng nhiều năm nay, do tính chất công việc phải mang vác nặng nên tình trạng ngày càng tệ hơn. Tối ngủ mình chỉ nằm được 1 tư thế vì mỗi lần xoay người mình cảm tưởng đau cứng cả người, nhiều đêm còn bị tỉnh vì quá đau, lại phải ngồi dậy 1 lúc, điều này làm gián đoạn đến giấc ngủ và sức khoẻ của mình không được đảm bảo nên hôm sau đi làm không còn chút sức lực nào luôn, kết quả công việc cũng giảm sút hẳn. Nhưng sau khi được người quen giới thiệu đến Trung tâm Đông phương Y pháp điều trị bằng phương pháp châm cứu của bác sĩ Doãn Hồng Phương, bệnh của mình đỡ hẳn, đi làm ngồi nhiều cũng không còn là vấn đề nữa, thực sự cảm ơn trung tâm và bác sĩ rất nhiều.

  • Đức Trí Trả lời

   Ôi giống tui quá, tui cũng bị đau lưng dai dẳng mãi không khỏi, ngồi 1 chút là đau, đi du lịch không dám đi xa vì không ngồi được máy bay hay xe đường dài, tui cũng đến đây điều trị bằng phương pháp châm cứu của bác sĩ Phương và thấy kết quả nằm ngoài mong đợi luôn đó, tình trạng đau lưng chấm dứt hẳn và giờ tha hồ đi du lịch không ngại ngồi máy bay nữa rồi haha

  • Tiến Võ Trả lời

   Hiệu quả thật hả bạn ? mình cũng được người quen giới thiệu đến đây mà vì mình không tin tưởng vật lí trị liệu lắm ấy, mình có đi chữa ở nhiều bệnh viện lớn, uống đủ thứ thuốc rồi mời cả bác sĩ đến nhà bấm huyệt xoa bóp hàng tuần mà vẫn chẳng tiến triển gì mấy nên giờ nản quá. Tìm hiểu về bên này rồi mà vẫn còn lăn tăng vì không biết chữa có hiệu quả với bệnh của mình không

  • Xuân Vàng Trả lời

   Chữa bằng vật lý trị liệu thì mình thấy có 2 cái quan trọng nhất, thứ nhất là phác đồ điều trị – cái này là dựa vào trình độ chuyên môn của bác sĩ, với cái thứ 2 là tay nghề trị liệu của bác sĩ/kỹ thuật viên làm. Vì vậy nên gọi là cùng phương pháp vật lý trị liệu nhưng không bên nào giống bên nào đâu. Nên đó là lý do mà mọi người cũng làm vật lý trị liệu ở nhiều chỗ rồi không hiệu quả mà qua bên đông phương y pháp này lại chữa ok đó. Bên này có bác sĩ Hồng Phương trước làm bên viện châm cứu trung ương nên riêng về chuyên môn của bác thì khỏi phải bàn rồi, cả tay nghê của bác cũng thể. Song ngay cả với các bạn kỹ thật viên bên này mà làm thì cũng đều là bác Phương hướng dẫn cả nên chuẩn chỉnh luôn. Vậy nên mình nghĩ bạn tốt nhất cứ sắp xếp qua bên này nhờ bác Phương khám cho xem sao đi, như mình trước cũng không hy vọng mấy mà đến đây chữa ổn hết luôn rồi”

 • Dâu Tây Trả lời

  Ai cấy chỉ giảm béo cũng được à mọi người, tại em thấy cấy chỉ không cần dùng thuốc, không dùng dao kéo xâm lấn với cả không gây tác dụng phụ nên nghĩ chắc phù hợp với tất cả đối tượng có nhu cầu?

  • Bi Nguyễn Trả lời

   Không phải đâu Dâu Tây, cấy chỉ cũng chống chỉ định với một số người như là phụ nữ có thai, người đang mắc bệnh ngoài da, người đang bị sốt cao và người bị dị ứng với chỉ catgut nha.

  • Hiền Lê Trả lời

   Cấy chỉ về có phải kiêng ăn gì không ạ?

  • Minh Tuyền Trả lời

   Trong quá trình cấy chỉ thì không nên ăn đồ tanh như tôm, cua, cá với hạn chế ăn nhiều dầu mỡ thôi chứ cũng không cần phải kiêng gì nhiều đâu.

 • Minh Châu Trần Trả lời

  Trung tâm có làm việc buổi tối không vậy, mình có con nhỏ nên ban ngày hơi khó đi, chiều tối có chồng về trông phụ thì mới có thời gian rảnh?

  • Bá Khải Trả lời

   Trung tâm làm việc từ 8h sáng đến 5h30 chiều thôi Hà ơi, nhưng trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần đấy, để cuối tuần đi cũng được đó.

  • Tùng Ngô Trả lời

   Nếu muốn đến lúc ngoài giờ hành chính thì phải liên hệ trước với trung tâm để họ sắp xếp lịch phù hợp vì có khi bác sĩ bận không ở lại muộn được ấy. Còn nếu đi vào cuối tuần thì cũng nên đặt lịch hẹn trước để đỡ phải chờ đợi lâu, vì cuối tuần trung tâm thường đông khách lắm.

 • Anan Nguyễn Trả lời

  Bao nhiêu tiền một liệu trình cấy chỉ giảm béo vậy ạ? Em cũng muốn giảm cân, mục tiêu của em là giảm ít nhất 10kg, em có uống trà giảm cân và giảm được 3kg rồi, nhưng khi uống trà đấy người em rất là mệt, da bị khô do mất nước nên em không muốn tiếp tục giảm cân theo cách này nữa, còn việc tập gym với em khó lắm vì vừa không có thời gian lại khá là mất sức, chắc em không kiên trì nổi nên em đang muốn chuyển sang phương pháp cấy chỉ này xem sao.

  • Thơm Võ Trả lời

   Cấy chỉ hết 800.000/1 buổi lẻ Liễu ơi, nhưng nếu em đăng kí liệu trình 5 buổi thì chỉ còn có 3,2 triệu thôi. Chị hôm nọ cũng đăng kí liền 5 buổi một lúc để được giảm giá, tiết kiệm hơn nhiều đó em ạ.

  • Ngọc Mỹ Trả lời

   Chi phí cũng hơi cao nhỉ, nhưng vì đẹp khỏe, đẹp an toàn thì sẽ cố gắng tiết kiệm chi tiêu lại một chút vậy.

  • Lan Anh Trả lời

   Lúc đầu nghe đến giá mình cũng hơi dè dặt, nhưng sau khi thực hiện liệu trình 8 buổi cấy chỉ giảm mỡ bụng xong đến giờ thì thấy quá rẻ, bụng không mỡ, eo thon gọn, sức khỏe không bị ảnh hưởng, da dẻ căng đẹp không bị khô sạm. Nhiều loại thuốc giảm cân bây giờ cũng cả tiền triệu mà uống vào người có cơ địa không hợp gây mất nước, sức khỏe bị giảm sút nghiêm trọng còn tốn tiền hơn đấy.

  • Quốc Trần Trả lời

   Trước và sau khi cấy chỉ có cần để ý gì không moi người.

  • Khắc Lê Trả lời

   Em nghĩ là phải có chứ nhỉ làm cái gì mà chẳng phải để ý.

  • Vũ Văn Thụy Trả lời

   Có đấy em ạ, trước khi cấy chỉ thì không được uống rượu bia, chất kích thích và phải tắm rửa sạch sẽ. Còn sau khi cấy không nên đi ra chỗ nhiều nắng gió, bụi bặm , tắm nước nóng sau4-6h cấy chỉ em nhé. Em đọc thêm các lưu ý ở đây để thực hiện theo nè https://www.thuocdantoc.org/cay-chi-giam-beo-phuong-phap-lam-dep-an-toan-khong-su-dung-thuoc.html

 • Tuyết Mai Lê Trả lời

  Có ai biết bác sĩ nào mát tay không, ở hà nội nhé, mình ở hà nội. Tìm hiểu nhiều nơi có cấy chỉ quá mà không biết bác sĩ nào giỏi để đến làm. Lỡ ngu ngu vớ phải bác sĩ dỏm thì đi luôn cái mặt tiền quá

  • David Võ Trả lời

   Cũng không đến nỗi thế đâu bạn ạ, tin tui đi, chỉ bị méo hơn tí thui. Trong xóm tui có bác cũng bị liệt dây thần kinh nên méo miệng. Nhà bác ấy cũng có điều kiện đấy, nhưng bác ấy sợ tốn kém nên lại chạy vào chỗ không có tiếng gì, bác sĩ cũng không biết có chuyên môn hay không, không biết chỗ đó có giấy phép hành nghề hay không nữa luôn. Cuối cùng thì thành tiền mất tật mang.

  • Đỗ Bích Hải Trả lời

   Đúng rồi đấy, mình sợ nhất là mấy cơ sở hoạt động chui không có giấy phép như thế đấy. Đến khám chẳng lẽ lại hỏi bác sĩ giấy phép à, nên phải hỏi xem chỗ nào có bác sĩ có kỹ thuật viên giỏi mới dám đến làm

  • Tiễu Phạm Trả lời

   Sao không đến trung tâm đông phương y pháp này mà làm, toàn bác sĩ giỏi cả đấy. Không những thế còn nổi tiếng với kinh nghiệm và chuyên môn đứng top đầu nữa đó. Nhà mình ai bị gì toàn đến đây điều trị cả

  • Gấu Nhỏ Trả lời

   Nói đến bác sĩ giỏi thì phải nói đến bác sĩ Phương, vừa giỏi lại vừa có tâm. Nhờ bác ấy mà mặt mình mới trở lại bình thường chứ không còn mắt xiên mắt xẹo nữa

  • Na Na Trả lời

   Cấy chỉ có gây đau đớn không, có cần gây mê không mọi người? Mình bị dị ứng với các thành phần trong thuốc gây mê, hôm mổ ruột thừa mới biết làm cả kíp mổ lo tóe khói, bây giờ muốn làm gì cũng phải cẩn thận hỏi trước thế

  • Tuấn Nguyễn Trả lời

   Chỉ là đâm kim vào rồi đẩy cái chỉ tự tiêu đó vào huyệt của mình thôi, không đau đâu nên cũng không cần gây mê đâu bạn.

 • Trần Thanh Viên Trả lời

  Tui thắc mắc là, nếu tui làm cấy chỉ vào người thì phải để bao lâu mới lấy chỉ ra, có giống như cấy que tránh thai không vậy?

  • Quốc NH Trả lời

   Khác nhiều lắm bạn ơi, cấy chỉ này là cấy chỉ vào người xong để thời gian nó tự tiêu luôn, chứ không cần lấy ra đâu. Còn que tránh thai hình như là cần phải lấy ra đúng không nhỉ

  • Hồng Trần Trả lời

   Chưa cấy que tránh thai bao giờ nên không biết, chỉ biết là tui cấy chỉ để được 2 tuần, chỉ tiêu hết thì đi cấy lại. Làm tầm 2 tháng là mặt tui hết méo à

  • Anh là Tiến Trả lời

   Tôi cũng đang cấy chỉ đây, nó không chỉ chữa bệnh do liệt dây thần kinh mà còn giúp tôi lưu thông máu, giảm đau nhức các khớp xương trong người nữa đó. Ai bị nhiều bệnh giống tôi thì nên tham khảo phương pháp cấy chỉ này nha

 • Nguyễn Đại Vĩ Trả lời

  Tui bị liệt dây thần kinh, có người bạn khuyên tui đến đây để cấy chỉ. Tuy tui rất tự ti về gương mặt mình do bị xệ kéo một bên mặt nhìn xấu lắm, nhưng tui cũng sợ lỡ cấy chỉ có vấn đề gì thì chết mất.

  • Ngân Nguyễn Trả lời

   Mặt anh trai mình cũng bị méo do dây thần kinh. Suýt nữa thì ế vợ, may mà đến trung tâm này khám rồi điều trị mới khỏi được rồi tán được chị dâu mình đấy. Mà anh tui bảo cấy chỉ an toàn mà, chả có tác dụng phụ hay biến chứng gì đâu, làm tí mấy phút là xong ngay, nhanh cực

  • Provt MA Trả lời

   Tớ thấy có người khuyên nên cấy chỉ, có người lại khuyên là nên châm cứu kết hợp xoa bóp bấm huyệt. Thế cuối cũng sử dụng cách nào sẽ tốt với hiệu quả nhanh hơn

  • Nguyệt Dương Trả lời

   Nếu cấy chỉ thì bạn chỉ đi 1 lần, chỉ tiêu hết thì mới đến cấy lại, hiệu quả lâu dài. Còn châm cứu thì đi hằng tuần theo lịch trình để điều trị. Nói chung cách nào cũng hiệu quả cả, tùy vào túi tiền của bạn phù hợp với cách nào thôi

  • Thùy Trang Trả lời

   So sánh dựa trên chi phí thì 1 lần cấy chỉ là 800k, sẽ đắt hơn so với châm cứu hay xoa bóp bấm huyệt chỉ mất 100-150k. Nhưng vì mẹ tớ không có nhiều thời gian để đi nên tớ vẫn chọn làm cấy chỉ cho mẹ, hiệu quả của nó tận mấy tuần, cũng xêm xêm với liệu trình 5-10 buổi của cách bên kia thôi. Với lại phương pháp cấy chỉ này hiệu quả nó tốt thực sự luôn, nên nó hoàn toàn xứng đáng với giá tiền mà mình bỏ ra, bạn không cần phải quá băn khoăn đâu, về hiệu quả thì bạn có thể htam khảo mấy bài tin báo như bài này nè, thấy khá là đầy đủ về thông tin nếu bạn cần tìm hiểu https://drbacsi.com/cay-chi-dong-phuong-y-phap/

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục