Đông phương Y pháp – Nói KHÔNG với THUỐC vẫn CHỮA KHỎI BÁCH BỆNH

Trung tâm Đông phương Y pháp được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu theo phương pháp Y học cổ truyền. Tại đây, các liệu pháp trị liệu đã giúp mang lại cuộc sống mới cho hàng ngàn người bệnh nan y, bệnh mãn tính mà đôi khi y học hiện đại cũng phải “bó tay”. Cùng tìm hiểu những liệu pháp “vàng” đẩy lùi bách bệnh tại Đông phương Y pháp ngay trong bài viết này.

Vật lý trị liệu – liệu pháp “vàng” với khả năng điều trị bách bệnh

Xưa nay, việc dùng thuốc chữa bệnh vẫn được xem như điều hiển nhiên trong tâm lý con người khi lựa chọn phương pháp để điều trị tất cả các bệnh. Bất kể là căn bệnh gì, người bệnh cũng có tâm lý tìm mua các loại thuốc về dùng trước. Vậy nhưng, nhiều người lại không biết rằng, YHCT còn có rất nhiều phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc mang lại hiệu quả vô cùng tốt.

Y học cổ truyền có nhiều liệu pháp chữa bệnh vô cùng kỳ diệu
Y học cổ truyền có nhiều liệu pháp chữa bệnh vô cùng kỳ diệu

Mặc dù có công dụng chữa bệnh nhanh chóng nhưng việc dùng thuốc vẫn còn nhiều nhược điểm khác như: Ảnh hưởng xấu đến chức năng của các cơ quan khác, nhất là gan và thận; gây nhờn thuốc, người bệnh dễ bị phụ thuộc vào thuốc; tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe,…
Trong quá trình nghiên cứu và ứng dụng chữa bệnh, các bác sĩ YHCT cũng đã nhận ra rằng việc tác động vào huyệt bằng các hình thức trị liệu không dùng thuốc của Đông y đem đến hiệu quả điều trị rất cao, có khả năng xử lý sâu căn nguyên, phục hồi bệnh tận gốc mà vẫn đảm bảo an toàn, lành tính do không sử dụng hóa dược.
Chính vì lý do đó, suốt hàng nghìn năm nay việc dùng vật lý trị liệu, không dùng thuốc vẫn được coi trọng và ưu tiên lựa chọn nhiều hơn, nhất là trong thời điểm hiện nay, khi Tây y ngày càng bộc lộ nhiều hạn chế khiến người bệnh e ngại.
Phương pháp trị liệu không dùng thuốc hướng đến việc giúp cho người bệnh giảm nhanh cơn đau, ngăn ngừa triệu chứng ảnh hưởng do chấn thương, phục hồi thể trạng sau điều trị, nâng cao sức khỏe xương khớp…
Từ nhiều thập kỷ trước, trị liệu không dùng thuốc đã khẳng định được khả năng phục hồi chức năng cơ thể rất tốt. Đến nay, Trung tâm Đông phương Y pháp lại một lần nữa phục dựng và chứng minh thành công hiệu quả “thần kỳ” của các giải pháp này.Vật lý trị liệu có khả năng đẩy lùi bách bệnh, đặc biệt là những căn bệnh mãn tính về xương khớp, hệ thần kinh, hệ cơ, hệ tiêu hóa… Khả năng phục hồi của cơ thể nhờ vật lý trị liệu cũng cao hơn gấp nhiều lần so với thông thường.
Các liệu pháp trị liệu giúp người bệnh thư giãn hệ thần kinh cơ, nâng cao sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể… Đặc biệt, với những căn bệnh mà tây y đã “bó tay”, nhất là bại liệt, tai biến… trị liệu giúp cho người bệnh hồi phục nhanh chóng các chức năng vận động của các khớp.

Vật lý trị liệu giúp người bệnh hồi phục sức khỏe nhanh chóng và an toàn
Vật lý trị liệu giúp người bệnh hồi phục sức khỏe nhanh chóng và an toàn

Những biện pháp trị liệu được sử dụng phổ biến có thể kể đến như: Xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, thủy châm, điện châm… Việc tác động đúng cách, đúng huyệt sẽ giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng, đem đến tác dụng điều trị cao hơn gấp nhiều lần do với dùng thuốc thông thường.
Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, đơn vị YHCT được xây dựng và phát triển chữa bệnh theo xu hướng này. Điều cần thiết người bệnh cần quan tâm chính là tìm hiểu thông tin chính xác để lựa chọn được một cơ sở uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Từ đó, đảm bảo đạt hiệu quả cao, an toàn, đáng tin cậy và an tâm điều trị.

Trung tâm Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc và “tiếng vang” trong giới YHCT

Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp là “địa chỉ vàng” cho hàng ngàn người bệnh mãn tính. Đơn vị ngay từ những ngày đầu được thành lập và hoạt động đã hướng đến việc gìn giữ và phát huy những giá trị của YHCT với các phương pháp trị liệu hàng đầu không cần dùng thuốc. Uy tín và chất lượng của trung tâm dựa trên nền tảng cơ sở hạ tầng, đội ngũ y bác sĩ có TÂM – TẦM – TÀI.

Trung tâm Đông Phương Y Pháp là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong ứng dụng vật lý trị liệu điều trị bệnh
Trung tâm Đông Phương Y Pháp là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong ứng dụng vật lý trị liệu điều trị bệnh

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2015, tính đến nay, Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp đã có nhiều bước tiến vượt trội, gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực khám chữa bệnh cho người dân.
Dựa trên nền tảng kiến thức y học cổ truyền cùng với xu hướng chữa bệnh của thế kỷ mới, đặc biệt là nguyên tắc luận chứng hạ châm, trung tâm đưa ra hướng điều trị phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân riêng biệt.
“Tiếng vang” của trung tâm được tạo nên từ chính những điểm nổi bật mà rất hiếm đơn vị nào khác có thể làm được. Trung tâm là một trong những đơn vị trẻ tiên phong trong lĩnh vực khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe NÓI KHÔNG với thuốc.
Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp được coi là “mũi nhọn” gồm có: Châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ, thủy châm, vật lý trị liệu phù hợp để điều trị một số bệnh lý mãn tính. Tất cả đều được Bộ Y tế cấp phép đầy đủ và đảm bảo đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất.
Ưu điểm nổi bật nhất khi lựa chọn điều trị tại trung tâm đó chính là khách hàng được chăm sóc toàn diện, hệ thống phòng trị liệu đạt chuẩn mang đến cảm nhận thư giãn nhất.
Trung tâm đã ghi danh với những thành tựu rất đáng tự hào, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của hàng ngàn người bệnh cả trong và ngoài nước. Đơn vị luôn ưu tiên đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, tận tâm trong chẩn đoán, tư vấn và điều trị bệnh.

Đã có rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau của bệnh tật nhờ thực hiện trị liệu tại Đông phương y Pháp. Phác đồ trị liệu chữa bệnh tại Trung tâm đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn người; phục hồi chức năng vận động, chấm dứt đau nhức cho rất nhiều bệnh nhân mãn tính lâu năm, nhận được phản hồi rất tốt.

Nhiều bệnh nhân bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Nhiều bệnh nhân bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ tại Trung tâm Đông phương Y pháp

 

Phản hồi tích cực của người bệnh
Phản hồi tích cực của người bệnh

“Tiếng lành đồn xa” rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng tìm đến Trung tâm Đông phương Y pháp để thực hiện trị liệu chữa bệnh.

Nghệ sĩ Hương Dung cũng tin tưởng lựa chọn điều trị tại Đông Phương Y pháp
Nghệ sĩ Hương Dung cũng tin tưởng lựa chọn điều trị tại Đông Phương Y pháp

Nhiều trang báo uy tín và các chương trình truyền hình cũng tìm đến tận nơi để phỏng vấn và viết bài, thực hiện phóng sự truyền hình giới thiệu về hiệu quả của những phương pháp trị liệu tại Đông phương Y pháp.

Đông phương Y pháp được sự quan tâm của giới truyền thông
Đông phương Y pháp được sự quan tâm của giới truyền thông

Những điểm cộng duy nhất chỉ có tại Đông phương Y pháp

Để có được những thành tựu to lớn trong khám chữa bệnh trên chặng đường vừa qua, Trung tâm Đông phương Y pháp đã không ngừng hoàn thiện và phát triển từng ngày. Đơn vị rất chú trọng đầu tư và phát triển hoàn thiện hơn từng ngày cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người bệnh.
Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ, Thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng giữ vị trí cao tại các Bệnh viện lớn trên cả nước. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo bài bản về năng lực chuyên môn, có tay nghề cao, luôn giữ thái độ làm việc nhiệt tình và tận tâm với người bệnh.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Trung tâm
Đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Trung tâm

Trong suốt quá trình điều trị, người bệnh sẽ được chỉ dẫn tận tình bởi đội ngũ nhân viên tại trung tâm cùng sự theo dõi, điều chỉnh chi tiết từ chuyên gia để đảm bảo không có biến chứng phát sinh, luôn có hiệu quả cao nhất.
Ngoài ra, Đông phương Y pháp cũng luôn tự tin cam kết về chất lượng điều trị và phòng ngừa bệnh với liệu pháp không dùng thuốc nhờ những điểm cộng đáng quý sau đây:
Đơn vị duy nhất ứng dụng thành công trường phái Tân châm, mang đến hiệu quả vượt trội
Tại Đông phương Y pháp, trường phái Tân châm được ứng dụng theo nghiên cứu của giáo sư Nguyễn Tài Thu – vị giáo sư nổi tiếng cả trong nước và quốc tế. Nhờ ứng dụng điều trị theo cách sử dụng kim dài và châm xuyên huyệt giúp cho người bệnh giảm đau đớn và nâng cao hiệu quả điều trị gấp nhiều lần.
Điểm riêng biệt của trường phái này chính là cùng lúc tác động đến nhiều huyệt đạo. Độ bền và tính mềm dẻo của kim châm dài cũng giúp cho người bệnh cảm nhận rõ những thay đổi tích cực của cơ thể qua từng mũi kim châm. Nhờ vậy, khả năng phục hồi bệnh luôn đạt mức trên 90%.

Trường phái Tân châm được ứng dụng thành công nhất tại Đông phương Y pháp
Trường phái Tân châm được ứng dụng thành công nhất tại Đông phương Y pháp

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mang đến trải nghiệm “có một không hai”
Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho việc trị liệu. Hệ thống các phòng trị liệu sạch sẽ, thông thoáng có đầy đủ các thiết bị y tế, dụng cụ trị liệu chất lượng cao.
Tất cả những thiết bị này đều được nhập khẩu từ các nước như Pháp, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc… nơi có nền y học tiên tiến hàng đầu. Điều này vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của người bệnh, vừa đảm bảo đem đến sự chính xác tuyệt đối trong quy trình điều trị.
Dịch vụ khám chữa bệnh số 1
Đông phương Y pháp là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu với quy trình thăm khám chuyên nghiệp, chất lượng gồm đầy đủ 5 bước. Quy trình đảm bảo khoa học: Thăm khám – Tư vấn phác đồ – Uống trà thư giãn để làm giãn cơ – Thực hiện trị liệu – Theo dõi, tái khám
Đây là quy trình đầy đủ với những liệu pháp chuyên nghiệp được thực hiện từ chính đôi tay giàu kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành.

Phòng trị liệu tại Trung tâm vô cùng khang trang, sạch sẽ, đảm bảo đầy đủ tiện nghi
Phòng trị liệu tại Trung tâm vô cùng khang trang, sạch sẽ, đảm bảo đầy đủ tiện nghi

Những dụng cụ thực hiện trị liệu đều được sát khuẩn và sử dụng riêng biệt cho từng người bệnh. Tuyệt đối không sử dụng lại kim châm cứu để đảm bảo không lây chéo bệnh. Phòng trị liệu tách rời giữa bệnh nhân nam và nữ để đảm bảo riêng tư, kín đáo.
Riêng với dịch vụ cấy chỉ, Đông phương Y pháp có riêng phòng trị liệu vô khuẩn theo quy định của Bộ Y tế và được cấp phép đầy đủ. Đây là điểm riêng mà rất ít các đơn vị khác có thể đáp ứng được.
Dịch vụ khám chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp được bệnh nhân đánh giá rất cao bởi hiệu quả đã được khẳng định. Không ít người bệnh đã thoát khỏi nỗi đau do bệnh gây ra một cách an toàn và triệt để.
Hiện nay, Trung tâm vẫn đang không ngừng nỗ lực từng ngày để giúp cho người bệnh trên mọi miền đất nước có thêm những cơ hội điều trị, những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.
Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp xác định nhiệm vụ hàng đầu là chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng cao, hiệu quả, an toàn nhất vì sức khỏe của người bệnh.
Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về các dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp, độc giả có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline 097.457.3434 để nhận tư vấn. Bạn cũng có thể đặt lịch khám tại 3 cơ sở lớn của Trung tâm để được tiếp đón chu đáo nhất.

Tìm hiểu thêm:

Ngày đăng: 30/06/2020 - Cập nhật lúc 4:21 pm , 30/11/2020

Cùng chuyên mục