Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ – Những yếu tố làm nên chất lượng “Thương hiệu vàng”

Hơn 10 năm nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi các nỗi đau bệnh tật ám ảnh dai dẳng. Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ đang ngày càng được nhiều người tin tưởng tìm đến và dần khẳng định vững chắc hơn “Thương hiệu vàng” trong lòng người dân khắp cả nước.

Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ – Sứ mệnh kế thừa & phát triển giá trị Y học cổ truyền

Trung tâm Thuốc dân tộc được thành lập từ những năm 2010, dựa trên mong muốn đem đến cho người dân một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín bằng phương pháp cổ truyền quen thuộc.

Chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc - Yếu tố uy tín làm nên thương hiệu bền vững
Chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc – Yếu tố uy tín làm nên thương hiệu bền vững

Trải qua nhiều khó khăn và nỗ lực phát triển, cơ sở đã trở thành đơn vị Đông y được đánh giá chất lượng nhất hiện nay.

Thay đổi nhận thức và niềm tin về việc chữa bệnh trĩ bằng Đông y

Ths.Bs Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm) cho biết:

“Điều trị bệnh trĩ bằng YHCT trong thời gian đầu Trung tâm mới thành lập hầu như không được lựa chọn. Vì sự phát triển của YHHĐ với khoa học công nghệ tân tiến hơn, có thể giúp bệnh khỏi nhanh chóng. Từ những tinh hoa dược liệu và phương pháp cổ truyền vốn có, chúng tôi đã bào chế và tìm ra phương pháp chữa bệnh trĩ vừa đáp ứng nhu cầu điều trị của người hiện đại, vừa phát triển tối đa hiệu quả và giá trị Y học cổ truyền còn tồn tại”.

Trải qua quá trình thử nghiệm, ứng dụng nhiều năm, Thuốc dân tộc cũng thành công khi làm thay đổi nhận thức và niềm tin của hàng nghìn bệnh nhân về một phương pháp đơn giản, quen thuộc nhưng vô cùng hiệu nghiệm.

Bài thuốc của Trung tâm không đơn giản chỉ có hiệu quả trị bệnh, mà đó còn là minh chứng khẳng định sự an toàn, lành tính gần như tuyệt đối của thuốc Đông y. Trung tâm chưa ghi nhận đánh giá kém chất lượng nào, cũng như chưa để xảy ra trường hợp nào biến chứng hoặc có phản ứng không tốt với thuốc.

Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ được tin tưởng lựa chọn nhiều nhất
Trung tâm Thuốc dân tộc là đã giúp người bệnh thêm tin tưởng về việc chữa bệnh trĩ bằng YHCT

Chính từ những điều đó mà “tiếng lành đồn xa”, Thuốc dân tộc ngày càng được biết đến nhiều hơn. Người dân cũng ngày càng tin tưởng hơn và có xu hướng thay đổi, biết lựa chọn Đông y để điều trị bệnh trĩ. Đơn vị trở thành một trong những cơ sở có lượng tìm kiếm và lượt khách hàng tìm đến đông nhất từ trước tới nay.

Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ – Nâng tầm giá trị các phương pháp Y học cổ truyền

Từ cơ sở lý thuyết YHCT, các chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và phát triển các phương pháp chữa khác nhau. Tất cả cùng được kết hợp trong 1 lần điều trị thay vì đơn thuần chỉ sử dụng một liệu pháp như Y học truyền thống trước đây.

Việc tích hợp đó đã giúp đem đến hiệu quả cao trong khoảng thời gian tối ưu ngắn nhất.

  • Các bài thuốc: Được ứng dụng công nghệ hiện đại để bào chế thành những dạng sắc sẵn, vừa giữ nguyên tinh chất thuốc, vừa dễ dàng cho người sử dụng.
  • Châm cứu, bấm huyệt: Ứng dụng xen kẽ trong từng liệu trình, tùy theo mức độ bệnh và mong muốn của người điều trị. Đa số bệnh nhân đều quên mất phương pháp này có tác động rất hiệu quả trong việc lưu thông khí huyết để cải thiện việc hình thành búi trĩ.

Ngoài ra, Trung tâm cũng được giới chuyên môn đánh giá là đơn vị có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có khả năng đáp ứng tốt những yêu cầu, mong muốn của người bệnh.

Chấm dứt tận gốc bệnh trĩ cùng các chuyên gia tiêu hóa đầu ngành tại Thuốc dân tộc

Trung tâm hiện tại đang có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Song song với việc mở rộng quy mô phòng khám, Thuốc dân tộc cũng ngày càng quy tụ nhiều hơn đội ngũ chuyên gia hàng đầu về tiêu hóa trực tràng và YHCT.

Chân dung đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Chân dung đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tất cả họ đều là những chuyên gia, bác sĩ, lương y có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh bằng phương pháp YHCT.

Bên cạnh việc thăm khám kỹ lưỡng về nguyên nhân, bệnh tình và kê đơn, bốc thuốc, hướng dẫn điều trị, họ còn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt liệu trình. Người bệnh sẽ được theo dõi sát sao, điều chỉnh tỉ mỉ tùy theo tình trạng tiến triển của bệnh để đạt được hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại đây sẽ luôn gọi điện hướng dẫn, nhắc nhở dùng thuốc đúng giờ kèm theo chế độ ăn uống, kiêng khem.

Người bệnh hoàn toàn yên tâm về đội ngũ chuyên gia tại Thuốc dân tộc
Người bệnh hoàn toàn hài lòng về đội ngũ chuyên gia tại Thuốc dân tộc

Sự tận tâm, nhiệt tình của các thành viên tại Trung tâm đã nhận được đánh giá rất cao từ người dân, bởi từ trước đến nay ít có đơn vị nào làm được. Cũng chính nhờ điều đó mà người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn điều trị bệnh trĩ tại đây.

Nếu đang gặp vấn đề về bệnh trĩ cần trợ giúp – Hãy kết nối ngay để được hướng dẫn

Bài thuốc bí truyền đặc trị bệnh trĩ – Kết tinh tinh hoa dược liệu Việt

Nhắc đến hiệu quả điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, không thể không kể đến bài thuốc “thần kỳ” Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Bài thuốc được nghiên cứu và phát triển dựa trên công thức chữa bệnh trĩ bí truyền của người H’mông.

Trải qua nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm, khai thác nguồn dược liệu và xây dựng công thức bào chế riêng biệt, bài thuốc ra đời đã mở ra cánh cửa cứu giúp không ít trường hợp trĩ ngoại, trĩ nội, trĩ hỗn hợp, trĩ ở bà bầu, trĩ sau sinh,… khác nhau.

Tìm hiểu thêm: Bí ẩn nguồn gốc bài thuốc chữa bệnh trĩ từ người H’mông

Nguồn dược liệu sạch đảm bảo làm nên bài thuốc chất lượng

Hiểu được nỗi lo ngại của người dân về thực trạng dược liệu rác không rõ nguồn gốc, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đầu tư phát triển các vườn thảo dược sạch, vun trồng và khai thác theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Điều này giúp đảm bảo nguồn dược liệu đầu vào cho bài thuốc chất lượng nhất.

Trung tâm Thuốc dân tộc luôn chủ động nguồn thảo dược sạch đạt chuẩn GACP - WHO
Trung tâm Thuốc dân tộc luôn chủ động nguồn thảo dược sạch đạt chuẩn GACP – WHO

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thành phần hoàn toàn là các thảo dược thiên nhiên, được lựa chọn kỹ lưỡng từ các vườn chuyên canh này nên đảm bảo an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

Sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, người bệnh sẽ nhận được những lợi ích cụ thể như:

  • Bệnh khỏi triệt để từ gốc do thuốc có thành phần dược liệu đặc trị, dược tính rất mạnh nên dễ dàng hoạt huyết, hóa ứ, bồi bổ chức năng can thận, dưỡng huyết, nhuận trường.
  • Không gây suy nhược, mệt mỏi, không lo hại gan thận, dạ dày. Ngược lại còn phục hồi thể trạng, tăng cường sức đề kháng tốt hơn nhờ dược liệu có khả năng thanh nhiệt, giải độc, bồi bổ ôn hòa và nuôi dưỡng khí huyết.
Các chủ dược có trong bài thuốc
Các chủ dược có trong bài thuốc

Chính yếu tố này đã đưa Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và Thuốc dân tộc lọt top 50 Thương hiệu được đánh giá chất lượng nhất trong nhiều năm liên tiếp.

Cơ chế tác động theo đúng nguyên lý YHCT

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh theo đúng nguyên lý tác động của YHCT. Nhờ vậy luôn đảm bảo hiệu quả khỏi bệnh tận gốc rễ, xử lý gọn ghẽ từ trong ra ngoài cả triệu chứng lẫn nguyên nhân.

Cơ chế tích hợp “3 trong 1” ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT là điều không phải bài thuốc nào cũng làm được. Đây có thể coi là bước đột phá của bài thuốc Đông y thế hệ mới này so với nhiều chế phẩm khác cùng phân khúc.

  • Thuốc uống: Can thiệp trực tiếp vấn đề khí huyết, bồi bổ cơ thể để loại bệnh và phục hồi từ bên trong
  • Thuốc ngâm + thuốc bôi: Ngăn chặn triệu chứng, tác động trực tiếp tại vị trí búi trĩ để giảm đau, sát khuẩn, tiêu viêm, làm mềm để co teo búi trĩ.

Cách kết hợp này vừa lợi dụng dược tính của dược liệu, vừa lợi dụng sức nước, sự thẩm thấu trực tiếp để thuốc thấm sâu, giúp giảm đau hiệu quả không kém Tây y. Đồng thời còn đảm bảo thuốc đi đến đâu, bệnh dứt điểm đến đó.

Thành phần và công dụng bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang
Thành phần và công dụng bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang

Xem thêm: Chi tiết bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Chữa bệnh trĩ tận gốc cho người hiện đại bằng YHCT

Với việc sử dụng nhiều chế phẩm 1 lúc trong cùng thời gian điều trị sẽ giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và công sức dùng thuốc. Đồng thời đem đến hiệu quả cao hơn do sự phối hợp giữa các thuốc trong quá trình xử lý bệnh.

Thời gian trung bình giúp loại bỏ búi trĩ thường từ 1 – 3 tháng, tùy theo các cấp độ và sức khỏe thực tế của bệnh nhân cũng như việc kiên trì dùng thuốc và kiêng khem.

Đừng để bệnh trĩ đeo bám dai dẳng – Hãy xử lý ngay bằng phác đồ tốt nhất

Niềm tin từ những con số khỏi bệnh thực tế

Suốt 10 năm ứng dụng, Chất lượng và hiệu quả bài thuốc đã được giới chuyên môn và người bệnh công nhận.

Nhiều kênh báo chí, truyền thông sau khi xác thực thông tin cũng đã truyền tải giới thiệu giải pháp độc đáo này. Từ đó giúp nhiều người biết để tìm đến và tìm tới Trung tâm để được điều trị khỏi dứt điểm bệnh trĩ.

Tham khảo: Tư vấn của bác sĩ Tuyết Lan về cách chữa bệnh trĩ trên VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng

Báo chí nói về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Trung tâm Thuốc dân tộc hàng năm đón tiếp hơn trăm ngàn lượt bệnh nhân ở các độ tuổi và mọi vùng miền khác nhau đến điều trị. Tất cả đều đạt được hiệu quả phục hồi rất tốt.

  • 88,4% tự co búi trĩ, hết táo bón, loại bỏ hoàn toàn bệnh trĩ sau 3 tháng dùng thuốc
  • 7,3% hết đại tiện ra máu sau 3 tháng sử dụng thuốc
  • 43% bệnh nhân còn đại tiện ra máu, táo bón do không tuân thủ chỉ định, dùng thuốc ngắt quãng

Đây cũng là địa chỉ tin cậy được giới nghệ sĩ tin tưởng tìm đến. Tiêu biểu là diễn viên Bình Xuyên.

Cũng giống như nhiều người bị bệnh trĩ, NS Bình Xuyên đã có những ngày tháng phải chịu đau đớn dai dẳng, điều trị đủ mọi loại thuốc không khỏi. Nhờ cơ duyên được giới thiệu đến Thuốc dân tộc, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Hậu duệ của danh y Lê Hữu Trác đời thứ 18), NS đã chấm dứt căn bệnh trĩ đáng sợ. Sau 3 tháng dùng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, NS đã hoàn toàn khỏe mạnh, lấy lại phong độ và sự tự tin vốn có.

NS Bình Xuyên chia sẻ về hiệu quả “thần kỳ” khi nhờ Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ

Đừng bỏ qua: Hành trình điều trị dứt điểm bệnh trĩ của NS Bình Xuyên tại Thuốc dân tộc

Số liệu thống kê về kết quả trị bệnh thực tế của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã cho thấy sự khả quan của một giải pháp tưởng như đã quen thuộc và dần bị lãng quên. Những trường hợp khỏi bệnh thực tế trên đây đã minh chứng một lần nữa hiệu quả và chất lượng phương pháp mà trung tâm Thuốc dân tộc áp dụng để chữa bệnh trĩ.

Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ – Giữ vững uy tín suốt 10 năm phát triển

Hơn 10 năm ứng dụng độc quyền bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong chữa bệnh trĩ cho người dân, Thuốc dân tộc đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Song song với sự phát triển bài thuốc chữa bệnh, Trung tâm cũng đang ngày càng mở rộng chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu điều trị của tất cả các bệnh nhân.

Thành tựu đạt được của Trung tâm Thuốc dân tộc
Thành tựu đạt được của Trung tâm Thuốc dân tộc

Đối với những trường hợp ở xa, các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn online 24/7 và hỗ trợ chi phí gửi thuốc về tận nơi, theo sát suốt quá trình sử dụng để đạt kết quả tốt nhất. Để nhanh chóng chấm dứt bệnh trĩ một cách an toàn, hiệu quả, người bệnh có thể trực tiếp tìm đến đơn vị thăm khám. Hoặc liên hệ trực tiếp, các chuyên gia sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

LOẠI BỎ TẬN GỐC BÚI TRĨ VỚI ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Trên đây là những thông tin về Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ và bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang bí truyền. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để nhanh chóng chấm dứt tình trạng bệnh lý dai dẳng này.

Đừng bỏ qua:

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 2:55 am , 21/06/2022

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục