Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả điều trị Phì đại tiền liệt tuyến tại Thuốc dân tộc

Chữa phì đại tiền liệt tuyến bằng Đông y là giải pháp đang được rất nhiều bệnh nhân ưu tiên lựa chọn bởi những ưu thế vượt trội như tính an toàn cao, tập trung điều trị từ gốc, giúp thu nhỏ kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến rõ rệt. Trong số nhiều đơn vị khám chữa bệnh bằng Đông y, Trung tâm Thuốc dân tộc nổi tiếng là địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu. Để giúp độc giả có cái nhìn khách quan hơn về Trung tâm Thuốc dân tộc, chuyên trang đã thực hiện khảo sát nhằm thu thập các phản hồi của bệnh nhân và các chuyên gia từng điều trị Phì đại tiền liệt tuyến tại đây.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ chữa phì đại tiền liệt tuyến bằng Đông y uy tín

Tại Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu, rất uy tín trong điều trị các căn bệnh Nam khoa như Phì đại tiền liệt tuyến.

Theo các thông tin mà ban biên tập thu nhận được, Trung tâm Thuốc dân tộc từng được đoàn công tác của Bộ Y tế trực tiếp tới khảo sát và đánh giá là mô hình khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền kiểu mẫu cần được nhân rộng. Đây là minh chứng rất rõ nét khẳng định chất lượng khám chữa bệnh cao và dịch vụ đảm bảo của đơn vị này.

Được biết, Trung tâm Thuốc dân tộc chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010. Tới nay đã có tròn một thập kỷ phát triển với những bước tiến vượt bậc. Trung tâm có chi nhánh đặt tại 3 thành phố lớn nhất trên cả nước là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Hạ Long với gần 1000 cán bộ, nhân viên, cùng các bác sĩ, kỹ thuật viên đang công tác.

Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền
Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Phần lớn họ đều là những thầy thuốc ưu tú, tiến sĩ, thạc sĩ đã có hàng chục năm công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước.

Đứng đầu về chuyên khoa Nam học tại Trung tâm Thuốc dân tộc là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Ông cũng là hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. 

Với gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được đánh giá là một trong những cây đại thụ của ngành Y học cổ truyền, với vốn kiến thức sâu rộng và kỹ thuật khám chữa bệnh tuyệt vời.

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, trong những năm qua Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ, tổ chức liên tục các buổi họp, đào tạo chuyên môn giúp các bác sĩ trao đổi kinh nghiệm và nâng cao nghiệp vụ.

Song hành cùng công tác khám chữa bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc còn là đơn vị tham gia tích cực vào các công trình nghiên cứu khoa học, nhằm ứng dụng Y học cổ truyền vào điều trị nhiều căn bệnh. 

Với năng lực chuyên môn cao, cùng tâm huyết dồi dào của đội ngũ bác sĩ, rất nhiều đề tài nghiên cứu do Trung tâm Thuốc dân tộc triển khai đã thu được kết quả khả quan, cho ra đời nhiều bài thuốc quý điều trị bệnh hiệu quả. Trong đó nổi bật là đề tài nghiên cứu tìm ra bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương, mang tới giải pháp điều trị hiệu quả dứt điểm phì đại tiền liệt tuyến.

Hiện bài thuốc đang được bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Tiền liệt Thần hiệu phương được bốc thang riêng cho từng bệnh nhân, tùy theo tình trạng và kích khối u xơ tiền liệt tuyến. 

Sau khi bác sĩ kê đơn, bài thuốc được đun sắc sẵn, cô đặc thành dạng cao tinh chất tiện lợi, giúp bệnh nhân không phải đun sắc mất thời gian và công sức.

Tiền liệt Thần hiệu phương được nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc cổ bí truyền chữa chứng tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu buốt của người Tày với nhiều ưu điểm vượt trội.

✔️ Công thức thành phần ưu việt, kết hợp 2 bài thuốc nhỏ gồm Tiền liệt Thần hiệu phương và Cao bổ thận tạo nên sự kết hợp biện chứng chặt chẽ, cho hiệu quả điều trị cao. Giúp điều trị dứt điểm tình trạng tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, són tiểu… Thu nhỏ kích thước u xơ tiền liệt tuyến, đưa tuyến tiền liệt trở về trạng thái bình thường.

✔️ Thành phần bài thuốc gồm 100% các thảo dược quý như Tầm gửi cây giưỡng, Tầm gửi cây sau sau, Cây đuôi chó, Tơ hồng xanh, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, Cẩu tích, Tục đoạn, Đỗ trọng, Ba kích, Đương quy, Xuyên khung, Đẳng sâm, Hoàng kỳ… mang đến hiệu quả điều trị vượt trội.

✔️ Bài thuốc tuân thủ những biện chứng luận trị của Y học cổ truyền tạo, tạo nên phác đồ điều trị chặt chẽ.

✔️ Nguồn nguyên liệu để bào chế bài thuốc được thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh dược liệu sạch do Trung tâm Thuốc dân tộc phát triển, với chất lượng cao đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO.

✔️ Bài thuốc an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bệnh, không gây bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào.

Thành phần chính trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương
Thành phần chính trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Đông đảo bệnh nhân và chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả điều trị Phì đại tiền liệt tuyến tại TT Thuốc dân tộc

Là đơn vị khám chữa bệnh bằng Đông y hàng đầu, sở hữu bài thuốc quý chữa bệnh Phì đại tiền liệt tuyến, nên Trung tâm Thuốc dân tộc được bệnh nhân đánh giá rất cao. Rất nhiều trường hợp bệnh nặng, kích thước khối u xơ lớn đã được các bác sĩ tại Trung tâm điều trị thành công. 

Bác Đinh Văn Hòa (60 tuổi, Hà Nội) để lại bình luận trên chuyên trang như sau: “Tôi phát hiện mắc phì đại tiền liệt tuyến sau khi đi khám tại bệnh viện. Ban đầu kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến là 45 gram. Tôi khá lo lắng nên đã tiến hành điều trị bằng nhiều loại thuốc, từ Tây y đến dân gian nhưng không có hiệu quả. Sau một thời gian, khối u xơ tiền liệt tuyến đã lên tới 61 gram. 

Lúc đó nhiều người khuyên phẫu thuật nhưng tôi tuổi đã cao nên rất ngại mổ. Vì thế tôi quyết định chuyển hướng sang điều trị bằng Đông y. Qua tìm hiểu bác biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và đến thăm khám. Bác sĩ Tuấn khám rất tận tình và kê đơn thuốc cho tôi, động viên tôi cố gắng điều trị. Vì kích thước khối u lớn tôi phải điều trị tới 6 tháng. Nhưng kết quả điều trị vô cùng tốt. Không chỉ tình trạng tiểu đêm, tiểu buốt hết hẳn, mà kích thước tiền liệt tuyến của tôi cũng trở lại bình thường. Thực sự là rất mừng.”

Hình ảnh siêu âm Tiền liệt tuyến của bác Đinh Văn Hòa trước và sau điều trị
Hình ảnh siêu âm Tiền liệt tuyến của bác Đinh Văn Hòa trước và sau điều trị

Bác Đỗ Nam Trung (56 tuổi, Quảng Ninh) chia sẻ: “Suốt một thời gian dài tôi bị đi tiểu đêm nhiều lần, nhưng cũng chủ quan nghĩ là già rồi ai cũng thế. Trong người không thấy đau nhức gì nên tôi không đi khám. Sau đó tôi bị đi tiểu nhiều đến mức mất cả ngủ, mỗi lần đi chỉ tiểu một ít, sau đó chỉ 20 phút lại thấy buồn. 

Đến năm ngoái tôi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị phì đại tiền liệt tuyến, khối u xơ nặng 43 gram, được đánh giá là kích thước lớn. Bác sĩ có chỉ định điều trị bằng thuốc Tây y, nhưng tôi uống được 1 thời gian thì bị tác dụng phụ nên rất mệt mỏi. Mặc dù đã đổi sang loại khác, nhưng có vẻ do không hợp thuốc Tây nên người tôi đáp ứng chậm.

Lo phải mổ cắt u xơ nên tôi quyết định thử sang điều trị bằng Đông y. Nghe mấy người bạn giới thiệu Trung tâm Thuốc dân tộc nên tôi tới thăm khám và được kê đơn thuốc điều trị. Các bác sĩ tại đây khám chữa vô cùng tận tình và còn hướng dẫn chi tiết chế độ ăn uống, kiêng khem.

Do là chữa bằng thuốc Nam nên tôi không gặp phải tác dụng phụ gì hết, uống thuốc vào cơ thể rất thoải mái. Tình trạng tiểu đêm, tiểu buốt thuyên giảm dần dần. Hàng tháng tôi đều đi siêu âm để kiểm tra tình trạng u xơ tiền liệt tuyến. Kích thước khối u không giảm ngay mà từ từ. Do kích thước khối u xơ của tôi khá lớn nên tôi phải điều trị 4 tháng.

Hết tháng thứ 4, tôi đi siêu âm thì tiền liệt tuyến đã trở lại bình thường. Các triệu chứng bệnh cũng hết hẳn. Tôi thực sự rất mừng.

Tiến sĩ Alox Bharadwaj Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, nguyên phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á sau khi điều trị bằng Tiền liệt Thần hiệu phương cũng chia sẻ: “Cho tới hôm qua, tôi đã kết thúc 3 tuần của liệu trình điều trị. Tôi muốn gửi phản hồi về hiệu quả như sau: Đầu tiên tôi thấy sự khác biệt trong việc tiểu tiện, thay vì mỗi giờ đi một lần thì hiện tại là khoảng 2 giờ một lần. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng liệu trình thuốc cho đến khi kết thúc trong 10 ngày tới.

Ngoài ra, trên các diễn đàn và các mạng xã hội, rất nhiều topic thảo luận cũng cho thấy đánh giá tích cực của các bệnh nhân khi tới điều trị Phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Topic trên diễn đàn VOZ
Topic trên diễn đàn VOZ
topic trên diễn đàn lamchame
Topic trên diễn đàn lamchame

Từ những đánh giá chân thực của nhiều bệnh nhân, có thể nhận định rằng Trung tâm Thuốc dân tộc thực sự là một địa chỉ khám chữa bệnh Phì đại tiền liệt tuyến uy tín, chất lượng và hiệu quả cao.

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết hoàn tiền 100% nếu bệnh nhân không giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến sau 2 tháng điều trị.

Đặc biệt, 100% bệnh nhân giảm tất cả các triệu chứng tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu buốt… sau 1,5 tháng điều trị.

Chuyên trang cũng tìm gặp một số chuyên gia trong lĩnh vực Y học cổ truyền để ghi nhận những đánh giá của họ về Trung tâm Thuốc dân tộc.

Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ Y tế Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam cho biết: “Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những thành viên tích cực nhất của Hội Nam y. Trung tâm đã có 10 năm phát triển với nhiều đóng góp ý nghĩa cho ngành Y học cổ truyền và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đội ngũ ban lãnh đạo, cùng các Y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đều là những người nhiệt tình, có tâm huyết, lòng yêu nghề nên đã tạo nên một tập thể vững mạnh. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng và hiệu quả khi thăm khám bệnh tại đây.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương, cũng nhận định: “Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền uy tín nhất hiện nay. Tại Trung tâm hội tụ đông đảo những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trong đó có nhiều người đồng nghiệp từng công tác tại Bệnh viện YHCT Trung ương cùng với tôi. Vơi một đội ngũ giàu chuyên môn, tâm huyết với nghề như vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc chắc chắn sẽ đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Để được tư vấn rõ hơn về phác đồ điều trị bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc, độc giả có thể liên hệ trực tiếp theo các địa chỉ sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

TP Hà Nội: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Điện thoại: (024) 7109 7799 – Zalo 0983 684 155

TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 7799 – Zalo 0932 064 179

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long , Quảng Ninh – Điện thoại: Zalo 0904749145

Website: Thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 2:54 am , 21/06/2022
Bình luận (30)
Sắp xếp
 • Huong Huynh Phan Trả lời

  Dung thuoc nay bao lau thi khoi duoc benh vay, toi bị bi tieu, di mai moi duoc 1 ti, no cang tuc het ca bung, dung nhieu thuoc roi mà chi do chu khong khoi han.

 • Koj Kuv Hlub Trả lời

  Tôi bị tiền liệt tuyến mấy năm nay rồi, cũng sử dụng đủ cả đông tây y, đi mổ 1 lần rồi mà nó vẫn cứ bị lại, mấy năm nay phải dùng thuốc liên tục. Bệnh của tôi bị lâu vậy rồi liệu có điều trị bằng thuốc tiền liệt thần hiệu phương này không?

 • Trang Cindy Trả lời

  Bố em mới đi khám ở viện BM về bác sĩ tư vấn cho bố em mổ, nhưng em sợ bố em tuổi cao mổ về phải mất thời gian dài mới hồi phục được, mà mổ cũng xảy ra nhiều rủi do. Có anh bạn bảo đang dùng thuốc tiền liệt thần hiệu phương được 2 tháng rồi thấy tình trạng cải thiện tốt. Nhưng thời gian sử dụng thuốc lâu vậy không biết hiệu quả lâu dài ra sao mọi người cho em lời khuyên là nên điều trị bằng tây y hay chuyển qua dùng đông y thì tốt hơn ạ.

  • Trần Phúc Trả lời

   Tôi cũng điều trị bằng thuốc tiền liệt thần hiệu phương đây, nó là thuốc đông y. Tôi bị phì đại tlt, kích thước khối u của tôi thì nó không to, chỉ 38gr thôi nhưng nó chèn vào đường niệu đạo làm tôi hay bị tức bụng dưới, mà đi thì bị tiểu buốt, phải rặn tia nước tiểu yếu không thành dòng, tôi cũng dùng thuốc tây được 1 thời gian, khám kiểm tra thì kích thước khối u có giảm nhưng mà triệu trứng bất tiện về đường tiểu nó đỡ xong lại mắc lại. nên tôi uống sang đông y. Dùng cái thuốc này hết tháng đầu tiên thì nó không khác gì cả, tình trạng đi tiểu vẫn phức tạp như thế thật lòng là lúc đấy cũng có nản chí nhưng hồi đầu đến khám bác sĩ cũng đã thông tin để làm công tác tư tưởng trước rằng là thuốc đông y nó sẽ đi vào tạng phủ để chữa bệnh nên mới dùng thì chưa thể thấy hiệu quả giảm ngay được nên tôi cũng lại tự đông viên mình kiên nhẫn uống thuốc, uống đến tháng thứ 2 thì tôi để ý các triệu chứng đi tiểu của tôi thuyên giảm được thật, lúc đó không còn bị cảm giác đau tức bụng mỗi lần buồn tiểu nữa, đi tiểu mặc dù lước tiểu chưa thành dòng nhưng cũng không phải lấy sức để rặn lâu như trước. Sang tháng thứ 3 thì vấn đề tiểu tiện có phần rõ hơn, đi tiểu nhanh hơn nước tiểu lúc này cũng đã thành dòng, có lực hơn, nước không vãi ngay dưới chân nữa rồi, uống hết 4 tháng thuốc đi kiểm tra kt của nó cũng giảm hơn trước rồi. Mặc dù kích thước chưa về ngưỡng bình thường nhưng bs có bảo nó không gây ảnh hưởng gì thì k cần điều trị duy trì lối sống lành mạnh, ăn uống, sinh hoạt khoa học là được.Tôi cứ duy trì vậy đến nay cũng 2 năm đã uống thuốc nhắc lại 1 đợt để cho nó ổn định cứ định kì tôi vẫn đi kiểm tra để kiểm soát kích thuốc của khối u.may mắn là nó có giảm chỉ là chỉ số không nhiều thôi nhưng không to thêm không gây phiền phức về việc đi tiểu như ngày trước là quá tốt rồi

  • Xe Độ 3 Miền Trả lời

   Mổ bây giờ chi phí nó vừa cao lại còn bị tái phát lại. Trước mình cũng cho bố đi mổ nhưng phải đâu mất cả tháng ông mới có thể đi lại bình thường, được hơn năm nó bị lại giờ cũng đang dùng thuốc ở trung tâm này đây.

  • Trang Cindy Trả lời

   Không biết thời gian làm việc của nó bắt đầu từ mấy h để cháu cho bố qua khám lấy thuốc điều trị luôn ạ

  • Sang Mira Trả lời

   Ở đấy thấy làm việc từ 8h đến 17h 30 tất cả các ngày, nếu mình đến khám sau 17h30 thì gọi điện đặt lịch trước cũng được.

 • Se Ksor Trả lời

  Thấy trung tâm này được nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có tiếng đánh giá ,cũng yên tâm về hiệu quả của thuốc hơn . Bây giờ hiếm có nơi nào vừa tự trồng, vừa tự bào chế điều trị thế này lắm. Mình đang sử dụng thuốc ở đây được 3 tháng rồi, đi siêu âm kiểm tra thì kích thước nó giảm được về 32gr, mặc dù kt chưa về được mức bình thường nhưng mình không còn triệu chứng tiểu nhiều lần, với tiểu són nữa, như vậy là cũng êm giấc ngủ rồi, chứ trước mỗi đêm phải 3-4 lần dậy mà cứ phải cả tiếng trong nhà vệ sinh mới xong. Bsi khuyên dùng thêm 1 tháng nữa để điều trị dứt điểm, mong là nó không quay lại.

  • Thanh Mây Hoa Đa Trả lời

   Thuốc ở đây bao nhiêu tiền 1 tháng vậy, có hết nhiều không thế?

  • Hiệp Gà Trả lời

   Tôi đang điều trị 1 liệu trình của nó uống 2 loại thuốc, chi phí nó rơi vào hơn 2 triệu một tháng. Cũng không phải quá đắt vì thuốc toàn từ nguồn tự nhiên rồi sơ chế thủ công, chế sắc dễ sử dụng. Nó khỏi bệnh là tốt chứ hết nhiều tiền nữa cũng phải chữa

  • Tau Ngo Trả lời

   Thời gian điều trị thì sau bao lâu bệnh khỏi vậy?

  • Hiệp Gà Trả lời

   Thời gian điều trị nó phụ thuộc vào kt của khối u, nếu mức độ nó to chèn ép vào niệu quản với bàng quang gây ra nhiều triệu chứng gặp phải ở đường tiểu thì sẽ điều trị lâu hơn. Tốt nhất mình cứ qua bác sĩ khám trực tiếp cho yên tâm?

  • Nguyễn Hữu Tuấn Trả lời

   Uống thuốc không chưa đủ đâu bác ạ, mình cần kết hợp thêm chế độ ăn uống tập luyện nữa. Bố cháu trước đi khám bsi cũng bảo dùng thuốc khoảng 5-6 tháng đấy, nhưng về nhà ông dùng thuốc kết hợp với chế độ ăn hợp lí nên bệnh nó thuyên giảm tốt thời gian điều trị cũng rút ngắn hơn.ĐI siêu âm kt nó cũng giảm về còn 30gr nhưng các triệu chứng thì không còn, bác sĩ cho dừng thuốc và vẫn khuyên bố cháu nên duy trì thói quen ăn uống tập luyện này. Cũng thành quen đến nay được 4 năm rồi ông rượu bia cũng ít hẳn, mà bệnh từ đấy cũng không bị lại.

  • Mlo Y Diem Trả lời

   Sử dụng thuốc phải kiêng ăn uống với hạn chế gì thì mới có kết quả điều trị tốt thế em?

  • Bin Tin Trả lời

   Các bác nên ăn cá hồi, bơ, kiêng thịt đỏ, mỡ động vật, gia vị và thực phẩm cay nóng, muối và các món mặn,lòng đỏ trứng, đồ uống có cồn và các chất kích thích các bác ạ cũng nhiều lắm các bác vào đây xem nó có đấy ạ
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/phi-dai-tien-liet-tuyen-an-gi-kieng-an-gi.html

 • Do Giap Nguyen Trả lời

  Tôi bị phì đại tiền liêt tuyến một ngày đi đến cả chục lần, chưa kể đêm cũng vài lần nữa, tiểu rắt mà khó đi có khi đứng rặn 1 lúc lâu mới són ra đc 1 ít nước tiểu rồi lại rây hết vào quần, vì sợ dùng thuốc tây có nhiều tác dụng phụ nên ở nhà cũng sử dụng mẹo dân gian chữa bằng cây trinh nữ hoàng cung rồi sử dụng được 2 tháng mà hiệu quả không giảm được mấy. Giờ tôi muốn chuyển qua chữa bằng đông y, có ai dùng bài thuốc tiền liêt thần hiệu phương chưa cho tôi lời khuyên có nên dùng thuốc không?

  • PM Thành Công Trả lời

   Đúng là bị cái bệnh này khổ thật đấy, năm nay tôi cũng 56 rồi, may quá khỏi được bệnh rồi. Hồi đấy tôi đi tiểu một ngày nhiều lắm phải hơn hai chục lần đã vậy lại còn tiểu khó rồi, rặn mãi nó mới ra mà đâu có tiểu thành dòng đâu, nó cứ són ra được tí lại ngừng, mà không tiểu thì lại khó chịu căng tức bụng dưới khó chịu nhất là tình trạng tiểu đêm. Trước kia, lúc chưa bị bệnh thì tôi chỉ tiểu 1 lần thôi, nhưng từ ngày bị bệnh một đêm tôi phải đi tiểu tới 4-5 lần, cứ vừa chợp mắt được chút là lại tỉnh giấc dậy đi vệ sinh. Đêm nào cũng sục sạo như thế thành ra giấc ngủ cứ chập chờn, sáng dậy người rất mệt. Cũng chữa bằng tây y rồi nhưng không đỡ lại bị lại, được ông bạn cùng câu lạc bộ chơi cờ cho bài thuốc chữa bằng đông y hiệu quả nên hôm sau tôi cũng sắp xếp thời gian qua khám lấy thuốc về điều trị luôn. Bác sĩ khám lên liệu trình với bệnh của tôi điều trị khoảng 4 đến 5 tháng thuốc, 2 tuần đầu tiên châm cứu kết hợp với uống thuốc các biểu hiện về đường tiểu giảm rõ rệt, bình thường phải tiểu đêm 4-5 lần thì lúc đó còn khoảng 2-3 lần nữa thôi, đi thì vẫn cứ phải đứng rặn 1 lúc nhưng tình trạng tiểu lắt nhắt ngắt quãng nó cũng đỡ hơn chứ không rỉ giọt như trước. Sử dụng hết tháng thứ 2 thì những cái triệu chứng kia cải thiện tốt lắm đỡ hẳn tiểu đêm , đêm còn đi có 1 lần thôi xong bắt đầu ăn ngủ được nên sức khỏe nó cũng dần dần tốt lên. Dùng sang tháng thứ 3 là gần như mấy cái vấn đề về đi tiểu là nó không còn nữa, tôi đi tiểu như người bình thường đi xong là thấy thoải mái chứ không như ngày trước đâu. Thấy các triệu chứng bệnh đã hết, tối cũng gọi điện trao đổi với bác sĩ xem liệu đã dừng thuốc được chưa thì bác sĩ bảo tiếp tục uống thêm 2 tháng nữa để cho ổn định và thu nhỏ khối phì đại không chèn ép vào bàng quang thì sẽ không sinh ra các triệu chứng về dường tiểu. Nghe theo hướng dẫn bác sĩ tôi kiên trì dùng thêm 2 tháng nữa đi kiểm tra lại thì kích thước nó cũng giảm xuống còn 31g ban đầu là 56g, và tôi dừng thuốc. Từ ngày đấy cũng ổn định thi thoảng đi siêu âm kiểm tra kt nó cũng không to lên cũng chả giảm đi, nhưng vấn đề kia thì không có vấn đề gì nữa rồi.

   • Chung Dao

    Thuốc này có những thàn phần gì mà hiệu quả vậy, tôi cũng chữa bằng đông y rồi nhưng chỉ được 2-3 tháng nó lại bị lại. thuốc ở đây hiệu quả nó được lâu dài vậy à.

   • PM Thành Công

    Thành phần thuốc thì tôi cũng không rõ nó có những vị thuốc gì, nhưng tôi thấy thuốc nó dễ sử dụng lắm, thuốc nó cô dưới dạng cao mình uống chỉ cần pha với nước sôi xong để ấm rồi uống. Mà bác sĩ kê cho tôi là uống 2 thuốc chứ không phải 1 loại thôi đâu, 1 thuốc chuyên trị cái u xơ tiền liệt tuyến với 1 thuốc giúp bổ thận.Từ ngày đấy cũng được 3 năm mà bệnh nó chả có dấu hiệu gì bị lại, không còn mất giấc ngủ mỗi đêm thành ra ăn được ngủ được người nó lại lên cân. Có bệnh thì chữa sớm chứ không để lâu tôi thấy không những tiểu khó mà nó còn gây nhiều biến chứng khác nguy hiểm lắm.

   • Bắc XoÈ

    Muốn mua thuốc này thi mua ở hiệu thuốc có không hả bác.

   • PM Thành Công

    Tôi khám và mua thuốc tại trung tâm nó luôn lên tôi cũng không biết ở ngoài nó có bán không. Cậu gọi điện hỏi trung tâm hay bác sĩ xem sao?

   • Bắc XoÈ

    Bác cho cháu xin địa chỉ được trung tâm này được không ạ, cháu định cuối tuần cho bố đi khám, chứ gần đây ông không tiểu được toàn phải sang viện nằm để các cô y tá bên đó thông tiểu cho thì mới đi tiểu được.

   • PM Thành Công

    Trước tôi khám tại cơ sở Nguyễn Thị ĐỊnh, địa chỉ cụ thể nó ở biệt thự B31 – Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân. Hôm đó qua khám được bác sĩ Tuấn khám điều trị, tìm hiểu thì biết ông này là phó GD phụ trách chuyên môn của bên YHCT trung ương đấy. Cậu có qua đây khám thì đăng ký bác sĩ này khám cho.

   • Trung Kiên Ngô

    Bác sĩ Tuần làm việc những hôm nào vậy, t muốn đặt lịch bác sĩ tuần khám có thì có được không vậy, để cuối tuần tôi qua.

   • PhanHieu Hoang

    Có đấy bác ơi, trước cháu cũng cho bố qua đây nhưng khám cuối tuần đông nên cháu gọi đặt lịch trước, bác gọi vào trung tâm hoặc liên hệ với bác sĩ theo số ĐT: (024) 7109 7799 – Zalo 0983 684 155 hoặc bác tham khảo thêm thông tin ở dây bác sẽ rõ hơn https://www.thuocdantoc.org/bao-che-tien-liet-than-hieu-phuong.html

   • Lee Hoàng

    Nó có 1 địa chỉ ở Hn thôi à anh, em tận bến tre thì mua thuốc sao bây giờ ạ

   • dungtran.1923@gmail.com

    Nó còn có cơ sở ở trong tp HCM với dưới Quảng Ninh đấy, cần tìm hiểu thì vào trong này nó có địa chỉ cụ thể này
    Tôi cũng ở tận Thanh Hóa không qua khám trực tiếp được nhưng gọi điện đặt thuốc họ ship cho mình.
    https://www.chuyenkhoanamhoc.com/phi-dai-tien-liet-tuyen-uong-thuoc-gi.html

   • Hải Đen

    Chỉ dùng thuốc mà không châm cứu thì hiệu quả có giảm đi không anh?

 • Việt Kieran Trả lời

  Em mắc cái bệnh hay đi tiểu đêm, mỗi đêm 3-4 lần dậy mà đi lần nào cũng cảm giác không hết nước tiểu, nó cứ són són được tí. Qua viện khám được bác sĩ bảo em bị phì đại tiền liệt tuyến, siêu âm kiểm tra thì kích thuoc lúc đó là 35g. Bác sĩ có kê cho em đơn thuốc về uống, uống hết thuốc nhưng vẫn đi tiểu đêm nhiều và tình trạng tiểu són vẫn không được cải thiện. Không biết các bác có đã sử dụng bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương chưa, giờ em chuyển qua chữa bằng thuốc này liệu có được không ạ

  • Phạm Chung Trả lời

   Chuyển qua dùng đông y đi ông, tôi cũng chữa bằng đông y đây, khỏi được 1 năm rồi không thấy bệnh có dấu hiệu trở lại chứ trước uống thuốc bệnh viện cho nó cứ cải thiện được thời gian rồi lại bị lại mà uống nhiều thuốc người rất mệt cái khoản kia cũng kém đi nhiều uống sang đông y thì tuy thời gian đầu hiệu quả chưa thấy được nhưng nó hiệu quả từ từ sang tháng thứ 2 thứ 3 là cải thiện tốt tình trạng đi tiểu tiện bất tiện mà thấy ăn ngon ngủ khỏe khoản kia cũng dần lấy lại được phong độ

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục