Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả điều trị Phì đại tiền liệt tuyến tại Thuốc dân tộc

Chữa phì đại tiền liệt tuyến bằng Đông y là giải pháp đang được rất nhiều bệnh nhân ưu tiên lựa chọn bởi những ưu thế vượt trội như tính an toàn cao, tập trung điều trị từ gốc, giúp thu nhỏ kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến rõ rệt. Trong số nhiều đơn vị khám chữa bệnh bằng Đông y, Trung tâm Thuốc dân tộc nổi tiếng là địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu. Để giúp độc giả có cái nhìn khách quan hơn về Trung tâm Thuốc dân tộc, chuyên trang đã thực hiện khảo sát nhằm thu thập các phản hồi của bệnh nhân và các chuyên gia từng điều trị Phì đại tiền liệt tuyến tại đây.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ chữa phì đại tiền liệt tuyến bằng Đông y uy tín

Tại Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu, rất uy tín trong điều trị các căn bệnh Nam khoa như Phì đại tiền liệt tuyến.

Theo các thông tin mà ban biên tập thu nhận được, Trung tâm Thuốc dân tộc từng được đoàn công tác của Bộ Y tế trực tiếp tới khảo sát và đánh giá là mô hình khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền kiểu mẫu cần được nhân rộng. Đây là minh chứng rất rõ nét khẳng định chất lượng khám chữa bệnh cao và dịch vụ đảm bảo của đơn vị này.

Được biết, Trung tâm Thuốc dân tộc chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010. Tới nay đã có tròn một thập kỷ phát triển với những bước tiến vượt bậc. Trung tâm có chi nhánh đặt tại 3 thành phố lớn nhất trên cả nước là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Hạ Long với gần 1000 cán bộ, nhân viên, cùng các bác sĩ, kỹ thuật viên đang công tác.

Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền
Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Phần lớn họ đều là những thầy thuốc ưu tú, tiến sĩ, thạc sĩ đã có hàng chục năm công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước.

Đứng đầu về chuyên khoa Nam học tại Trung tâm Thuốc dân tộc là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Ông cũng là hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. 

Với gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được đánh giá là một trong những cây đại thụ của ngành Y học cổ truyền, với vốn kiến thức sâu rộng và kỹ thuật khám chữa bệnh tuyệt vời.

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, trong những năm qua Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ, tổ chức liên tục các buổi họp, đào tạo chuyên môn giúp các bác sĩ trao đổi kinh nghiệm và nâng cao nghiệp vụ.

Song hành cùng công tác khám chữa bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc còn là đơn vị tham gia tích cực vào các công trình nghiên cứu khoa học, nhằm ứng dụng Y học cổ truyền vào điều trị nhiều căn bệnh. 

Với năng lực chuyên môn cao, cùng tâm huyết dồi dào của đội ngũ bác sĩ, rất nhiều đề tài nghiên cứu do Trung tâm Thuốc dân tộc triển khai đã thu được kết quả khả quan, cho ra đời nhiều bài thuốc quý điều trị bệnh hiệu quả. Trong đó nổi bật là đề tài nghiên cứu tìm ra bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương, mang tới giải pháp điều trị hiệu quả dứt điểm phì đại tiền liệt tuyến.

Hiện bài thuốc đang được bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Tiền liệt Thần hiệu phương được bốc thang riêng cho từng bệnh nhân, tùy theo tình trạng và kích khối u xơ tiền liệt tuyến. 

Sau khi bác sĩ kê đơn, bài thuốc được đun sắc sẵn, cô đặc thành dạng cao tinh chất tiện lợi, giúp bệnh nhân không phải đun sắc mất thời gian và công sức.

Tiền liệt Thần hiệu phương được nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc cổ bí truyền chữa chứng tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu buốt của người Tày với nhiều ưu điểm vượt trội.

✔️ Công thức thành phần ưu việt, kết hợp 2 bài thuốc nhỏ gồm Tiền liệt Thần hiệu phương và Cao bổ thận tạo nên sự kết hợp biện chứng chặt chẽ, cho hiệu quả điều trị cao. Giúp điều trị dứt điểm tình trạng tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, són tiểu… Thu nhỏ kích thước u xơ tiền liệt tuyến, đưa tuyến tiền liệt trở về trạng thái bình thường.

✔️ Thành phần bài thuốc gồm 100% các thảo dược quý như Tầm gửi cây giưỡng, Tầm gửi cây sau sau, Cây đuôi chó, Tơ hồng xanh, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, Cẩu tích, Tục đoạn, Đỗ trọng, Ba kích, Đương quy, Xuyên khung, Đẳng sâm, Hoàng kỳ… mang đến hiệu quả điều trị vượt trội.

✔️ Bài thuốc tuân thủ những biện chứng luận trị của Y học cổ truyền tạo, tạo nên phác đồ điều trị chặt chẽ.

✔️ Nguồn nguyên liệu để bào chế bài thuốc được thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh dược liệu sạch do Trung tâm Thuốc dân tộc phát triển, với chất lượng cao đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO.

✔️ Bài thuốc an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bệnh, không gây bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào.

Thành phần chính trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương
Thành phần chính trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Đông đảo bệnh nhân và chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả điều trị Phì đại tiền liệt tuyến tại TT Thuốc dân tộc

Là đơn vị khám chữa bệnh bằng Đông y hàng đầu, sở hữu bài thuốc quý chữa bệnh Phì đại tiền liệt tuyến, nên Trung tâm Thuốc dân tộc được bệnh nhân đánh giá rất cao. Rất nhiều trường hợp bệnh nặng, kích thước khối u xơ lớn đã được các bác sĩ tại Trung tâm điều trị thành công. 

Bác Đinh Văn Hòa (60 tuổi, Hà Nội) để lại bình luận trên chuyên trang như sau: “Tôi phát hiện mắc phì đại tiền liệt tuyến sau khi đi khám tại bệnh viện. Ban đầu kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến là 45 gram. Tôi khá lo lắng nên đã tiến hành điều trị bằng nhiều loại thuốc, từ Tây y đến dân gian nhưng không có hiệu quả. Sau một thời gian, khối u xơ tiền liệt tuyến đã lên tới 61 gram. 

Lúc đó nhiều người khuyên phẫu thuật nhưng tôi tuổi đã cao nên rất ngại mổ. Vì thế tôi quyết định chuyển hướng sang điều trị bằng Đông y. Qua tìm hiểu bác biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và đến thăm khám. Bác sĩ Tuấn khám rất tận tình và kê đơn thuốc cho tôi, động viên tôi cố gắng điều trị. Vì kích thước khối u lớn tôi phải điều trị tới 6 tháng. Nhưng kết quả điều trị vô cùng tốt. Không chỉ tình trạng tiểu đêm, tiểu buốt hết hẳn, mà kích thước tiền liệt tuyến của tôi cũng trở lại bình thường. Thực sự là rất mừng.”

Hình ảnh siêu âm Tiền liệt tuyến của bác Đinh Văn Hòa trước và sau điều trị
Hình ảnh siêu âm Tiền liệt tuyến của bác Đinh Văn Hòa trước và sau điều trị

Bác Đỗ Nam Trung (56 tuổi, Quảng Ninh) chia sẻ: “Suốt một thời gian dài tôi bị đi tiểu đêm nhiều lần, nhưng cũng chủ quan nghĩ là già rồi ai cũng thế. Trong người không thấy đau nhức gì nên tôi không đi khám. Sau đó tôi bị đi tiểu nhiều đến mức mất cả ngủ, mỗi lần đi chỉ tiểu một ít, sau đó chỉ 20 phút lại thấy buồn. 

Đến năm ngoái tôi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị phì đại tiền liệt tuyến, khối u xơ nặng 43 gram, được đánh giá là kích thước lớn. Bác sĩ có chỉ định điều trị bằng thuốc Tây y, nhưng tôi uống được 1 thời gian thì bị tác dụng phụ nên rất mệt mỏi. Mặc dù đã đổi sang loại khác, nhưng có vẻ do không hợp thuốc Tây nên người tôi đáp ứng chậm.

Lo phải mổ cắt u xơ nên tôi quyết định thử sang điều trị bằng Đông y. Nghe mấy người bạn giới thiệu Trung tâm Thuốc dân tộc nên tôi tới thăm khám và được kê đơn thuốc điều trị. Các bác sĩ tại đây khám chữa vô cùng tận tình và còn hướng dẫn chi tiết chế độ ăn uống, kiêng khem.

Do là chữa bằng thuốc Nam nên tôi không gặp phải tác dụng phụ gì hết, uống thuốc vào cơ thể rất thoải mái. Tình trạng tiểu đêm, tiểu buốt thuyên giảm dần dần. Hàng tháng tôi đều đi siêu âm để kiểm tra tình trạng u xơ tiền liệt tuyến. Kích thước khối u không giảm ngay mà từ từ. Do kích thước khối u xơ của tôi khá lớn nên tôi phải điều trị 4 tháng.

Hết tháng thứ 4, tôi đi siêu âm thì tiền liệt tuyến đã trở lại bình thường. Các triệu chứng bệnh cũng hết hẳn. Tôi thực sự rất mừng.

Tiến sĩ Alox Bharadwaj Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, nguyên phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á sau khi điều trị bằng Tiền liệt Thần hiệu phương cũng chia sẻ: “Cho tới hôm qua, tôi đã kết thúc 3 tuần của liệu trình điều trị. Tôi muốn gửi phản hồi về hiệu quả như sau: Đầu tiên tôi thấy sự khác biệt trong việc tiểu tiện, thay vì mỗi giờ đi một lần thì hiện tại là khoảng 2 giờ một lần. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng liệu trình thuốc cho đến khi kết thúc trong 10 ngày tới.

Ngoài ra, trên các diễn đàn và các mạng xã hội, rất nhiều topic thảo luận cũng cho thấy đánh giá tích cực của các bệnh nhân khi tới điều trị Phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Topic trên diễn đàn VOZ
Topic trên diễn đàn VOZ
topic trên diễn đàn lamchame
Topic trên diễn đàn lamchame

Từ những đánh giá chân thực của nhiều bệnh nhân, có thể nhận định rằng Trung tâm Thuốc dân tộc thực sự là một địa chỉ khám chữa bệnh Phì đại tiền liệt tuyến uy tín, chất lượng và hiệu quả cao.

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết hoàn tiền 100% nếu bệnh nhân không giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến sau 2 tháng điều trị.

Đặc biệt, 100% bệnh nhân giảm tất cả các triệu chứng tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu buốt… sau 1,5 tháng điều trị.

Chuyên trang cũng tìm gặp một số chuyên gia trong lĩnh vực Y học cổ truyền để ghi nhận những đánh giá của họ về Trung tâm Thuốc dân tộc.

Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ Y tế Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam cho biết: “Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những thành viên tích cực nhất của Hội Nam y. Trung tâm đã có 10 năm phát triển với nhiều đóng góp ý nghĩa cho ngành Y học cổ truyền và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đội ngũ ban lãnh đạo, cùng các Y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đều là những người nhiệt tình, có tâm huyết, lòng yêu nghề nên đã tạo nên một tập thể vững mạnh. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng và hiệu quả khi thăm khám bệnh tại đây.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương, cũng nhận định: “Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền uy tín nhất hiện nay. Tại Trung tâm hội tụ đông đảo những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trong đó có nhiều người đồng nghiệp từng công tác tại Bệnh viện YHCT Trung ương cùng với tôi. Vơi một đội ngũ giàu chuyên môn, tâm huyết với nghề như vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc chắc chắn sẽ đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Để được tư vấn rõ hơn về phác đồ điều trị bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc, độc giả có thể liên hệ trực tiếp theo các địa chỉ sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

TP Hà Nội: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Điện thoại: (024) 7109 7799 – Zalo 0983 684 155

TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 7799 – Zalo 0932 064 179

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long , Quảng Ninh – Điện thoại: Zalo 0904749145

Website: Thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Đánh giá bài viết
Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 8:32 am , 29/06/2024
Bệnh học tham khảo

    Bài viết liên quan