“Vì sức khỏe người Việt VTV2” giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc

Bệnh dạ dày đang hàng ngày gây nên nhiều biến chứng nghiêm trọng trên cơ thể con người. Để ngăn chặn bệnh lý này, cần tìm ra một phương thuốc điều trị hiệu quả. Ngày 4/12 vừa qua, chương trình “Vì sức khỏe người Việt” đã chia sẻ đến người bệnh bài thuốc hiệu quả nhất hiện nay. Cùng theo dõi chia sẻ về cách chữa bệnh dạ dày tại thuốc dân tộc vtv2 giới thiệu trong bài viết sau đây.

Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 tìm kiếm giải pháp chữa bệnh dạ dày tối ưu nhất hiện nay

Những năm gần đây bệnh lý dạ dày ngày càng phổ biến trong đời sống con người. Nhiều chuyên gia đánh giá, đau, viêm loét, trào ngược dạ dày…đang có dấu hiệu trẻ hóa qua từng năm. Có khoảng 80% dân số Việt Nam có nguy cơ mắc bệnh. 

Phóng viên đài VTV2 nhận thấy thuốc điều trị bệnh dạ dày đang là vấn đề khiến nhiều người bệnh lo lắng. Vì vậy, đội ngũ phóng viên đã bắt tay tìm hiểu, thu nhận đánh giá của người bệnh. Dựa trên tư liệu chọn lọc ra nhiều địa chỉ, bài thuốc chữa đau dạ dày uy tín.

Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người bệnh tin chọn không thể không nhắc đến Thuốc dân tộc. Tại đây, có một bài thuốc Nam đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi bệnh lý dạ dày. Ngay lập tức, đài VTV2 đã gửi thư mời Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GD chuyên môn Thuốc dân tộc tham gia chương trình. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của NSND Trần Nhượng.

Cách chữa bệnh dạ dày tại thuốc dân tộc vtv2 giới thiệu trong Vì sức khỏe người Việt
Cách chữa bệnh dạ dày tại thuốc dân tộc vtv2 giới thiệu trong Vì sức khỏe người Việt

Ngày 15/11, tại trường quay VTV2, BS Tuyết Lan đã trực tiếp tư vấn phác đồ điều trị bệnh dạ dày bằng Đông y. Đồng thời phân tích ưu, nhược điểm của bài thuốc chữa bệnh dạ dày Sơ can Bình vị tán.

Ngày 4/12 chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV2.

Cơ chế chữa bệnh dạ dày bằng Đông y có “1 không 2” tại Thuốc dân tộc

Nhận xét về cơ chế điều trị của hầu hết các phương thuốc trên thị trường hiện này, Ths.BS Tuyết Lan cho biết: 

“Tôi đã tham gia thẩm định nhiều bài thuốc chữa bệnh dạ dày. Một điểm chung của các giải pháp này nằm ở cơ chế điều trị. Những bài thuốc thường tập trung khắc phục nhanh triệu chứng, giảm khó chịu cho người bệnh. Những thuốc chưa giải quyết được nguyên căn bệnh. Vì vậy bệnh thường xuyên tái phát. Chưa kể đến, mỗi người bệnh có một triệu chứng riêng biệt về dạ dày. Nếu áp dụng chung một liệu trình điều tất trị tất các chứng bệnh thì hiệu quả sẽ không cao”.

Bên cạnh đó, BS Tuyết Lan cũng cho biết thêm, sau nhiều năm nghiên cứu, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã sáng tạo ra một cơ chế điều trị mới: “giảm tấn công, tăng bảo vệ, phòng chống bệnh tái phát”:

 • Mỗi liệu trình là tổng hòa tinh hoa của nhiều bài thuốc nhỏ, điều trị từng triệu chứng riêng biệt người bệnh gặp phải
 • Những vị thảo dược đi sâu vào nguyên căn bệnh, giải quyết triệt để tác nhân, bình can kiện tỳ vị, tiêu diệt vi khuẩn HP
 • Thuốc đi đến đâu phục hồi nhu động ruột và cơ thể người bệnh đến đó
 • Nâng cao sức đề kháng, chống bệnh tái phát hiệu quả
Cơ chế điều trị bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc
Cơ chế điều trị bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Áp dụng cơ chế trên, các bác sĩ đã kết hợp thảo dược và bào chế thành công bài thuốc chữa bệnh dạ dày Sơ can Bình vị tán. Năm 2011, khi được công bố rộng rãi trong giới y khoa, nhiều chương trình thẩm định thuốc đã được mở ra, đánh giá bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc có nhiều ưu điểm vượt trội.

Sơ can Bình vị tán – Tia hy vọng cho người bệnh dạ dày lâu năm

Sơ can Bình vị tán được phát triển dựa trên cơ chế điều trị thế hệ mới “độc nhất” tại Thuốc dân tộc. Đồng thời, bài thuốc còn là sự tổng hòa tinh hoa của hành chục thảo dược quý. Từ đó tạo nên chất lượng và hiệu quả vượt trội.

1/ Thành phần thảo dược quý tạo nên hiệu quả điều trị cao

Kết hợp lý thuyết YHCT và YH hiện đại, bài thuốc Nam chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc được chia làm 3 chế phẩm nhỏ kết hợp có thành phần thảo dược quý hiếm như:

 • Bố chính sâm: vị ngọt, tính mát, bổ vào kinh tâm, dược tính tương đương nhân sâm Hàn Quốc
 • Tam thất: Tác dụng vào kinh, can, vị, tâm, phế, hóa ứ, cầm máy, tư bổ
 • Bạch thược: Nhuận gan, giảm đau, liễm âm, dưỡng huyết, lợi tiểu
 • Ô tặc cốt: Khắc phục triệu chứng dạ dày nhanh chóng, cầm máu, giảm rối loạn tiêu hóa
 • Bắc sài hồ: thanh nhiệt, sơ can giải uất
 • Kim ngân hoa: Tiêu diệt vi khuẩn HP, kháng virus, kháng nấm
Công dụng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc vtv2 giới thiệu
Công dụng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc vtv2 giới thiệu

BS Tuyết Lan cho biết, tùy vào mỗi triệu chứng người bệnh gặp phải người bệnh sẽ được thiết lập một liệu trình thuốc riêng biệt. Thời gian điều trị có thể ngắn hoặc kéo dài dựa vào mức độ bệnh lý.

Bạn đang có triệu chứng bị bệnh dạ dày? Liên hệ chuyên gia tư vấn ngay!

2/ An toàn, lành tính, không có tác dụng phụ

Thảo dược kém chất lượng đang là vấn đề gây hoang mang dư luận. Đồng thời, tình trạng này ngày càng công khai tại các chợ đầu mối về thuốc Đông y. Không ít người bệnh đã sử dụng phải những loại thuốc này và có hậu quả nghiêm trọng.

Với mong muốn mang đến cho người bệnh một bài thuốc chữa bệnh dạ dày dứt điểm, năm 2010, Thuốc dân tộc đã triển khai mô hình thuốc sạch. Tại đây trồng tất cả những dược liệu bào chế thuốc Sơ can Bình vị tán. Quy trình chăm sóc, thu hái, chế biến điều được kiểm tra nghiêm ngặt, loại bỏ trường hợp có tồn dư chất hóa học.

Sau gần một thập kỷ hoạt động, diện tích của vườn dược liệu đã mở rộng quy mô hàng nghìn hecta, trên nhiều tỉnh thành trên cả nước. Từ đó, giúp Thuốc dân tộc tự chủ 90% trong nguyên liệu bào chế Thuốc đau dạ dày.

Vườn thuốc sạch tại Thuốc dân tộc
Vườn thuốc sạch tại Thuốc dân tộc

Nhờ được bào chế từ dược liệu sạch, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được nhiều người bệnh đánh giá có độ an toàn, lành tính cao, không có tác dụng. Đồng thời có thể áp dụng thuốc để điều trị bệnh cho trẻ em và mẹ đang cho con bú trên 6 tháng theo chỉ định của bác sĩ.

3/ Hiệu quả điều trị cao, dứt điểm 9/10 người bệnh

Trước khi đưa vào ứng dụng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã trải qua quá trình thẩm định thuốc nghiêm ngặt bởi nhiều chuyên gia. Kết quả cho thấy:

Kết quả thử nghiệm lâm sàng
Kết quả thử nghiệm lâm sàng

Ngoài ra, phóng viên chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” đã mở một cuộc khảo sát thu thập ý kiến người bệnh dạ dày đã từng điều trị bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Kết quả cho thấy, 96% người bệnh có phản hồi tích cực về thuốc, đã điều trị dứt điểm bệnh dạ dày lâu năm.

Bài thuốc an toàn, điều trị dứt điểm là những lời khen ngợi người bệnh dành cho Thuốc dân tộc. “Tiếng lành đồn xa”, mỗi ngày có số lượng lớn người bệnh đến thăm khám và điều trị tại trung tâm. Vì vậy, BS Tuyết Lan khuyên rằng người bệnh nên đặt lịch trước khi thăm khám để không phải chờ lâu.

Chữa sớm khỏi sớm – Đừng để bệnh dạ dày ảnh hưởng cuộc sống

Người bệnh nhận xét về hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Để tăng thêm tính xác thực cho hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc, phóng viên đài VTV2 đã thực hiện một phóng sự hành trình chữa bệnh của bác Nguyễn Bá Thanh, 61 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhận xét trực tiếp về hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán, bác cho biết:

“Tôi bị đau dạ dày gần 20 năm, chữa mãi không khỏi. Được một người khách quen giới thiệu, tôi đến Thuốc dân tộc điều trị ngay. Tôi cảm thấy hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán ngay từ tháng đầu tiên sử dụng. Đặc biệt là cơn đau thượng vị không còn xuất hiện mỗi đêm. Tôi ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon giấc, tinh thần thoải mái. Ngoài ra những triệu chứng khác cũng chấm dứt hẳn sau 3 tháng sử dụng thuốc. Hiện tại, sức khỏe của tôi đã ổn định khoảng 90%”.

Ngoài bác Thành, có rất nhiều người bệnh khác đang trong giai đoạn đau dạ dày mãn tính cũng đã được chữa trị khỏi tại Thuốc dân tộc.

Xem video hành trình chữa bệnh dạ dày lâu năm của người bệnh cao tuổi tại Thuốc dân tộc:

Thuốc dân tộc nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông báo chí:

Nhắc về hành trình điều trị bệnh viêm đau dạ dày cho con gái tại Thuốc dân tộc, chị Lâm Thanh, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội cho biết:

“Con gái 9 tuổi của tôi mắc viêm dạ dày nhiễm HP+++ rất nặng. Tôi đã đưa bé đi chữa nhiều nơi nhưng bệnh vẫn tái phát. Do quá đau đớn, cơ thể suy nhược vì vậy con thường xuyên phải nghỉ học.

Sau đó, tôi đưa con đến Thuốc dân tộc và được bác sĩ chỉ định sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Trong 1 tháng đầu tiên, bệnh có chuyển biến tích cực, con không còn đau đớn, buồn nôn, ợ chua, ợ hơi. Ngoài ra, tôi cũng kết hợp thực đơn ăn uống tốt cho dạ dày nên bé cũng không bị nôn khi ăn. Sau khi điều trị hết liệu trình, sức khỏe hoàn toàn ổn định, tăng cần đều, không đau đớn, có thể đi học và vui chơi bình thường”. 

Xem toàn bộ đánh giá về bài thuốc Sơ can Bình vị tán trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” 

Mới đây, Thuốc dân tộc và Viện y dược dân tộc đã hoàn tất nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 (TH.BS Tuyết Lan làm chủ nhiệm đề tài). Bài thuốc đặc trị mọi thể bệnh dạ dày chỉ với 1-1,5 tháng, kể cả với bệnh nhân có triệu chứng nặng. Hiệu quả điều trị đã được minh chứng sau cuộc thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Đa khoa Favina.

Lộ trình điều trị bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Lộ trình điều trị bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có đủ 4 tiêu chí trên
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có đủ 4 tiêu chí trên
THS.BS Tuyết Lan đưa ra nhận định về bài thuốc
THS.BS Tuyết Lan đưa ra nhận định về bài thuốc

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về đầu bệnh cũng như bài thuốc, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến Thuốc dân tộc tại 3 cơ sở trên toàn quốc.

Thông tin Thuốc dân tộc

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: soytebackan.vn

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 10:50 am , 22/11/2022
Bình luận (67)
Sắp xếp
 • Điền Thảo Trả lời

  Tưởng thuốc sơ can bình vị kia có dùng cho phụ nữ đang mang thai được cơ chứ, trước kia em bị viêm dạ dày, gần đây có dấu hiệu tái phát lại vì thường ợ chua lên cổ, khó tiêu, ăn uống hơi kén, mà vì có thai nên em không dám uống thuốc tây, nếu thuốc đông y này lành tính dùng được cho em thì tốt quá?

  • Phan Tuyến Trả lời

   Mẹ bầu Thảo có dầu dừa trong bếp không, dùng cái này vừa giúp bớt rạn da, thâm da vừa chữa được cả dạ dày đấy. Mỗi ngày mẹ bầu pha 1 thìa dầu dừa với nước ấm uống trước bữa ăn sẽ giảm đau dạ dày hiệu quả đấy, chỉ cần uống 1 lần/1 ngày là được.

  • Hoàng Tiểu Nhung Trả lời

   Có thai hạn chế dùng mọi loại thuốc mà Thảo, để an toàn cho con cái nữa. Bạn tìm hiểu mấy cách giảm đau dạ dày cho phụ nữ có thai bằng phương pháp tự nhiên ấy, cũng có tác dụng tạm thời, đợi đẻ con cứng cáp rồi chữa.

  • Điền Thảo Trả lời

   Bạn có cách gì hay chỉ mình với, mình vẫn chăm chỉ đi bộ mỗi tối khoảng 15p mà không đỡ lắm?

  • Quýt Trả lời

   Mình cũng bị đau dạ dày khi đang có bầu, đi khám bác sĩ chỉ hướng dẫn cho mấy cách hỗ trợ giảm đau như nằm nghiêng bên trái, trong chế biến món ăn hàng ngày thì cho thêm nghệ hoặc gừng vào để ăn giúp giảm viêm đau dạ dày.

 • Thu Quyên 1 Trả lời

  Đi khám dạ dày ở Quảng Ninh hẹn lịch với bác sĩ nào được vậy các bạn, mình đang ở Hạ Long luôn, cũng tiện qua cơ sở này hơn so với xuống Hà Nội?

  • Nguyễn My Anh Trả lời

   Ở đấy có bác sĩ Thái đó Quyên, mình cũng mới khám ở đây xong, sđt bác đây này 0904749145, cậu gọi cho bác để hẹn lịch trước cho tiện nhá.

  • Khiếu Thu Trả lời

   Khám ở đây có rẻ hơn Hà Nội không, thấy bảo phí khám bệnh trên cơ sở Hà Nội là 200k ấy?

  • Mực Rim Me Trả lời

   Chi phí khám này niêm yết ở tất cả các cơ sở của trung tâm luôn mà, không có chỗ nào đắt hơn hay rẻ hơn đâu bạn.

 • Xuân Nhi Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán chữa triệt để bệnh dạ dày luôn à mọi người? Em bị đau dạ dày nhiều năm nay, cũng chữa bằng nhiều thuốc, đi hết viện này viện kia rồi mà bệnh không hết, mỗi lần có cơn đau thì uống bột nghệ mật ong để cầm cự, giảm đau vậy.

  • Diễm My TP Trả lời

   Tớ cũng đang uống thuốc này chữa trào ngược dạ dày, liệu trình là 4 tháng, còn hơn 1 tháng nữa là hết thuốc, hiện tại thấy bệnh tình khá ổn, các triệu chứng của bệnh như ợ chua, nôn sau ăn, đầy hơi, đau rát bụng đỡ hẳn. Trước khi mua thuốc tớ cũng đọc review của nhiều người đã sử dụng bài thuốc này rồi, đa phần mọi người đều bảo nếu sau khi hết liệu trình chữa bệnh mà mình duy trì thói quen ăn uống, sinh hoạt tốt thì bệnh nó ổn định, không tái phát lại đâu.

  • Phạm Thị Linh Trả lời

   Tôi vốn bị dạ dày hơn chục năm trời, đi viện Bạch Mai 3,4 lượt rồi, có cả lên tận Hà Giang lấy thuốc lá theo người ta đồn mà chả đâu vào đâu, bệnh vẫn hoàn bệnh. Cho đến đợt xem trên tivi có nghệ sĩ Trần Nhượng chia sẻ về quá trình điều trị bệnh dạ dày của anh ấy bằng thuốc sơ can bình vị tán ở trung tâm thuốc dân tộc và đã khỏi bệnh nên tôi cũng đã tìm đến trung tâm đấy khám rồi mua thuốc về uống. Bác sĩ ở đây tận tâm lắm, họ khám bệnh, hỏi han kỹ lưỡng, khi kê đơn cũng dặn dò cách uống cẩn thận, liệu trình điều trị tôi được bác sĩ tư vấn cho là 4 tháng. Sau 4 tháng uống thuốc này tôi thấy người khỏe hơn, hết đau dạ dày, đi khám lại thì được chẩn đoán bệnh ổn định, nhưng để cho yên tâm hơn tránh bệnh tái phát thì tôi có ý muốn uống thêm 1 tháng thuốc nữa và được bác sĩ đồng ý nhưng liều lượng dùng có giảm đi một chút. Vậy là sau 5 tháng uống sơ can bình vị tán đến nay đã 2 năm rưỡi tôi vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, ăn uống đều, chăm chỉ tập thể dục với chồng và không thấy có dấu hiệu của bệnh dạ dày trở lại nữa. Rút kinh nghiệm từ chính quá trình điều trị bệnh dạ dày của tôi suốt hơn 10 năm, trải qua việc sử dụng nhiều cách, nhiều loại thuốc để chữa dạ dày thì tôi nhận thấy rõ bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc là chữa tốt nhất, an toàn và hiệu quả lâu dài. Bệnh của bạn đã lâu năm rồi cũng nên thử kiên trì uống thuốc này mấy tháng đi xem sao.

  • Hà Jinin Trả lời

   Mình cũng đang đọc mấy bài viết để tìm hiểu về bài thuốc này để xem mua cho mẹ chữa đau dạ dày mãn tính. Mình đọc được bài này khá hay có thể giải đáp được câu hỏi của Nhi, Nhi với mọi người có thể đọc xem thêm nha https://www.bacsidaday.com/so-can-binh-vi-tan-dieu-tri-hieu-qua-benh-da-day.html

  • ON Tum Trả lời

   Chị chẳng biết có triệt để hay không nhưng sau liệu trình 3 tháng chữa dạ dày bằng thuốc sơ can bình vị tán đến giờ cũng phải 2 năm mấy rồi bệnh không tái phát lại, nên chị thấy thuốc cho hiệu quả lâu dài đó.

 • Lê Lượt Trả lời

  Bố em bị xuất huyết dạ dày do viêm loét dạ dày nặng gây ra, có điều trị bằng 1 tháng uống thuốc tây và có đỡ rồi nhưng bố vẫn bị mệt, ăn kém, em sợ bệnh dạ dày của bố không khỏi dứt điểm nên muốn mua thuốc sơ can bình vị về cho bố uống nối tiếp đợt thuốc tây này có được không ạ?

  • Uyên Uyên Trả lời

   Này gọi là đông tây y kết hợp chữa trị bệnh dạ dày à, nhưng chắc cũng phải hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa cho chắc vì còn cần biết liều lượng, cách uống như thế nào cho hiệu quả chứ?

   • Mỹ Dân shinhan

    Đương nhiên rồi Uyên, khi mua thuốc bác sĩ sẽ tư vấn rồi kê đơn thuốc, chỉ định liều dùng cho hẳn hoi. Thuốc tốt cũng cần dùng đúng cách mới phát huy hiệu quả cao chứ.

  • ĐBSH Vi Trả lời

   Được đấy Lượt, thuốc đông y sơ can bình vị tán chữa dạ dày khỏi hẳn mà lại an toàn, không sợ bị nhờn thuốc. Mẹ mình chữa dạ dày bằng thuốc tây không khỏi mà người còn bị mệt, khi chuyển sang thuốc sơ can bình vị uống bệnh khỏi dứt điểm luôn và còn ăn uống tốt, tăng cân, sức khỏe hồi phục hoàn toàn.

  • Kem Xôi 36 Trả lời

   Trước bố mình đi khám dạ dày cũng phát hiện bị xuất huyết dạ dày, bác sĩ cũng khuyên là điều trị đợt tính bằng tây y trước sau đó quay lại dùng thuốc đông y, chữa theo phác đồ này bệnh thuyên giảm nhanh và chữa dứt điểm luôn.

 • Trần Vân Hiền Trả lời

  Bác sĩ của trung tâm này có giỏi không mà xem bệnh online được luôn vậy? Mình có vài lần cũng ib kiểu này cho mấy cơ sở da liễu thấy người ta tư vấn tào lao lắm, huống hồ bệnh dạ dày này mà khám chữa không cẩn thận còn dễ bị nặng hơn ấy.

  • Bánh Bí Ngô Trả lời

   Em cũng từng nhắn tin cho bác sĩ của trung tâm đấy hỏi về tình trạng bệnh dạ dày của em rồi, họ tư vấn kỹ lắm, hướng dẫn cách sử dụng thuốc rồi chỉ cho cả mấy mẹo kết hợp để chữa bệnh nhanh khỏi ấy, kiểu tư vấn tận tâm lắm không có chuyện nói qua loa, tào lao đâu.

  • Phan Thị Minh Hiếu Trả lời

   Bên trung tâm này có bác sĩ Tuấn nghe bảo trước kia từng là phógđ chuyên môn bệnh viện yhct tw cơ đấy, nên yên tâm là bác khám chữa bệnh giỏi.

  • Xuyên Nga Trả lời

   Đúng là phải cẩn thận với kiểu tư vấn bệnh online như này, nhưng các bác sĩ của trung tâm thuốc dân tộc đều có chuyên môn cao cũng như giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền rồi vì họ làm trong ngành cũng mấy chục năm rồi chứ ít ỏi gì đâu nên không sợ bắt bệnh sai đâu.

  • Mai 98 Trả lời

   Nhưng có mỗi bác sĩ Tuấn giỏi thì ăn thua gì, nhỡ đâu lúc nhắn tin không phải bác sĩ Tuấn tư vấn cho thì sao?

  • Loan Kiều Trả lời

   Các bác sĩ khác cũng tốt mà, bác sĩ Tuyết Lan đang là giám đốc chuyên môn còn bác sĩ Nhung cũng là trưởng phòng tư vấn y khoa của trung tâm này luôn đấy

 • Liên Thanh Thúy Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc sơ can bình vị tán cho ông nội bị dạ dày lâu năm nhưng ông hơi yếu không tiện đi lại xa xôi, trung tâm có tư vấn bệnh và cho đặt thuốc qua điện thoại không thế?

  • Kim Hóa Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc có cho đặt thuốc qua điện thoại đó chị, chị gọi vào sdt của họ cũng sẽ được bác sĩ bên đấy tư vấn bệnh tình cho ông trước khi kê đơn và gửi thuốc về đấy.

   • Lê Thị Len

    Vậy là bên trung tâm này cũng gửi thuốc về tận nhà cho khách luôn à, gửi thuốc về Bắc Giang hết bao tiền ship vậy Hóa?

   • Phương Linh

    Đúng rồi Len, họ hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho khách qua đường bưu điện luôn, phí ship thì còn tùy vào tổng tiền đơn thuốc bạn mua nhiều hay ít nữa, trung bình phí ship cũng khoảng 20-30k gì đó.

   • Chuối

    Mình cũng mới đặt nửa tháng thuốc sơ can bình vị về Tuyên Quang hết có 15k tiền ship thôi Len.

  • Em Gái Bình Hạ Trả lời

   Thúy ơi cậu cũng có thể nhờ bác sĩ của trung tâm thuốc dân tộc tư vấn bệnh cho ông nội của cậu qua fb của họ đây này, mình hay nhắn tin kiểu này, vừa hỏi được nhiều vấn đề cũng vừa đặt được thuốc luôn và tiết kiệm tiền điện thoại nữa https://www.messenger.com/t/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

 • Xuân Gol Trả lời

  Cả tuần nay em thường xuyên bị đầy bụng, ợ hơi, buổi sáng hay buồn nôn. Mấy triệu chứng này có phải bị dạ dày không mọi người, em có hỏi bạn bè thì có người bảo bị trào ngược dạ dày, đau dạ dày, có người lại bảo viêm gan?

  • Nguyễn Liên a2 Trả lời

   Bị cả tuần rồi mà không mua thuốc gì uống hả, các triệu chứng này của nhiều bệnh lắm, phải đi khám mới biết chắc được. Mình trước cũng có đợt hay bị mệt mỏi, buồn nôn, người suy nhược, hay ợ hơi, da hơi vàng cũng tưởng là bị viêm gan nhưng khi đi khám thì ra bệnh dạ dày đấy.

   • Xuân Gol

    Nếu là dạ dày thật thì uống thuốc tây luôn được không ạ vì em nghĩ bệnh mới phát nên chắc chưa nặng chưa cần uống đến thuốc đông y sơ can bình vị này ngay, mà em cũng ngại dùng đông y vì phải đun sắc mệt lắm?

   • Thùy Tiên

    Thuốc sơ can bình vị tán này có cả dạng viên cao uống như thuốc tây thôi, không cần phải tự đun sắc đâu mà. Chứ chữa dạ dày bằng thuốc tây khó khỏi dứt điểm bệnh luôn lắm

 • Thúy Kiều Trả lời

  Tui có khoảng thời gian vật vờ với bệnh trào ngược đấy. Trào ra chua cả miệng chả muốn ăn gì . Cứ tưởng bị như này khó chịu không gì bằng mà giờ đỡ nhiều rồi. Tui thấy ăn cháo yến mạch để trung hòa acid tốt á, mọi người thử xem

 • Mây 22/12 Trả lời

  Có ai bị trào ngược mà tức ngực không, mình tức ngực khó thở luôn á? Bị nặng chứ không phải nhẹ bình thường đâu á, như có ai đang đè lên vậy á

  • Bán ốp điện thoại Trả lời

   Do co thắt dạ dày dẫn đến tức ngực đó. Triệu chứng này cũng bình thường khi bị trào ngược. Mẹ mình cũng bị giống bạn, May sao mình biết tiếng bác Lan bên trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc chữa dạ dày hay lắm nên chở mẹ đến. Bác cho sơ can bình vị tán nè, 1 tháng điều trị mẹ mình uống ngày 2 gói ấy, thấy các triệu chứng đau do co thắt, tức ngực của mẹ đỡ rồi. Bụng đỡ cồn cào nhưng dạ dày phải điều trị dài ngày nên mẹ mình đang theo phát đồ của bác thêm 2 tháng nữa

  • Mây 22/12 Trả lời

   ê cho mình số bác Lan đi, mình cũng muốn liên hệ để khám thử xem

  • Bán ốp điện thoại Trả lời

   số bác Lan đây nè 0904778682, bạn liên hệ bác chỉ cho nhiệt tình lắm, có gì thắc mắc cứ hỏi bác cho rõ chứ mình chỉ chở mẹ đi chữa vậy chứ không có rành với nhiều kiến thức bằng bác sĩ bạn ạ.

 • Thanh lý đồ gỗ Trả lời

  Trào ngược dạ dày có triệu chứng như nào vậy các cô chú, tôi hay bị kiểu bất chợt nó đau thôi, xong cũng ợ chua mấy cái à mà lo bệnh này chuyển nặng nên tính hỏi để biết đường còn đi khám nè.

  • Trần.Hoàng.Nhân Trả lời

   Trào ngược dạ dày thường hay xuất hiện khi ngủ với ợ chua ợ nóng, trào ngược dạ dày dễ dẫn đến bị khó thở và viêm họng nữa, người bị trào ngược dạ dày thường xuất hiện nhiều đờm do dịch bị ứ đọng tại thực quản. Trào ngược còn gây ra nôn và buồn nôn nữa. Nên nếu thấy có các biểu đáng nghi như vậy bác nên đi khám đi, em bị 1 thời gian mà cứ nghĩ do ăn uống nhiều nên bụng đầy hơi ai ngờ đi khám kết luận bị trào ngược dạ dày may mà điều trị kịp, em cũng dùng bài sơ cán bình vị của Thuốc dân tộc đó, bác cứ qua đó khám nếu có bệnh thì dùng cái này uống hiệu quả mà an toàn lắm, trời bệnh nhân đến khám cả đầy luôn.

  • Thanh lý đồ gỗ Trả lời

   Ấy chết quên mất tui ở xa nữa chứ sao khám, thấy cố 3 chi nhánh chính trên bài chứ có ở Hội An đâu

  • Trần.Hoàng.Nhân Trả lời

   bác cứ đi khám chụp lại kết quả xét nghiệm rồi gửi qua fanpage Trung tâm Thuốc dân tộc có bác sĩ tư vấn cho bác luôn, ở đây còn có dịch vụ ship thuốc cho người ở xa nữa, cứ liên hệ hotline là xong hết nên bác yên tâm nha, không cần thiết phải đến trực tiêp khám đâu, như này còn đỡ mất thời gian của bác nữa

 • Thanh lý đồ gỗ Trả lời

  Trào ngược dạ dày có triệu chứng như nào vậy các cô chú, tôi hay bị kiểu bất chợt nó đau thôi, xong cũng ợ chua mấy cái à mà lo bệnh này chuyển nặng nên tính hỏi để biết đường còn đi khám nè.

 • Nguyên ngốc nghếch Trả lời

  Bình thường bao tử em không có đau nhưng cứ stress là đau kinh khủng ấy. Mà cứ ăn vô bao tử đau dữ dội luôn mà cứ ợ hơi lên kiểu ngợp ngợp như cá đớp không khí á. Trước em không biết em tưởng do em ăn uống không đúng cử, nhưng đi khám thì biết được bị trào ngược. Huhu cả nhà ơi khó chịu lắm có cách gì chữa mách em với

 • Lợi hay lo Trả lời

  Tôi đã sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày được 2 tuần, nhưng hiện tượng trào ngược xảy ra nặng hơn. Ợ hơi, ợ chua cũng tăng lên. Tôi tìm đọc thông tin trên mạng và biết được đó là hiện tượng công thuốc khi chữa bệnh bằng Đông y. Hiện tại tôi rất lo lắng không biết hiện tượng công thuốc khi dùng Sơ can Bình vị tán có sao không? Uống liền 3 tháng có làm sao không? có ai chữa xong rồi hay từng bị giống tôi giúp tôi với helpppppp

  • giáo viên dạy bơi Trả lời

   Thường mà uống thuốc gì thấy tác dụng phụ với xuất hiện triệu chứng lạ thì nên dừng lại bạn ơi, đi khám bác sĩ liền

  • VY Rọm Trả lời

   Cái này bình thường mà anh, anh yên tâm em cũng vừa dùng xong liệu trình 3 tháng và khỏi hẳn triệu chứng luôn chuẩn bị đi tái khám đợt cuối đây ạ. em dùng là bị công tuần đầu rồi anh, cái hiện tượng công thuốc này xuất hiện khi thuốc bắt đầu ngấm vào cơ thể, phát huy tác dụng sẽ khiến các triệu chứng của bệnh rõ rệt hơn. Còn tùy thuộc vào thể trạng, cơ địa mỗi người mà hiện tượng này xảy ra nhanh hay chậm nữa. Có người thấy xuất hiện sau 3-5 ngày thuốc, có người 1 tuần, có người thì sau 1 tuần, có người đến 15-30 ngày nhưng cũng có người không gặp phải hiện tượng này, nó cũng chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định, thường là sau 1 tuần sẽ biến mất chứ không kéo dài ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh. Khi xong thì sẽ nhận thấy các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, đau rát thực quản được cải thiện rõ rệt và giảm dần liền à. Nên anh đừng quá hoang mang hay lo lắng về chất lượng của thuốc mà cần tiếp tục uống thuốc, duy trì theo liệu trình của bác sĩ đưa ra để bệnh có thể được cải thiện. Còn có cả bài viết giải thích về vấn đề này ấy, để em gửi đọc cho bớt lo anh Lợi nhé, mà vẫn lo nữa thì trực tiếp đến gặp bác sĩ hỏi luôn hihi https://www.chuyenkhoadaday.com/thoi-gian-dau-dung-so-can-binh-vi-tan-thay-kho-chiu-hon-co-lam-sao-khong.html

   • Lợi hay lo

    Ok cám ơn em, chắc bác sĩ có dặn mà tại anh quê, đọc xong bài viết thấy cũng đỡ lo hơn, thôi tì tiếp tục uống đợi ngày kết quả tới thôi em ha.

 • MÔ MÔ Trả lời

  Đang cho con bú 3 tháng thì có dùng sơ can bình vị tán được không các mẹ bỉm?

  • TrầnthịVui Trả lời

   Mới sinh con xong đừng nên dùng gì hết cháu ới, để có sữa cho con bú nữa, sợ ảnh hưởng sức khỏe 2 mẹ con vì sinh xong đề kháng yếu lắm. Ráng chịu đau con lên 1 tuổi rồi chữa. Mà con dâu cô cũng bị thế cô toàn dùng lá bạc hà xay nhuyễn hòa nước ấm cho nó uống, thấy các mẹo dùng lá này lành tính mà cũng có hiệu quả cháu à, cháu xem áp dụng được thì làm theo nhé.

  • Nhi-Shop hoa tươi Trả lời

   em ơi, mới sinh xong 3 tháng chưa dùng thuốc này được nhé, phải đợi hết 4 tháng đó. em gái chị mới sinh xong 2 tháng thay đổi nội tiết tố nên bị đau dạ dày mới đi khám tuần trước bác sĩ Tuyết Lan có dặn là phải đợi sau 4 thì quay lại bác khám và điều trị cho, tạm thời thì nên thay đổi chế độ ăn uống thay thế bằng các loại rau xanh uống nhiều nước cân bằng chê sđộ nghỉ ngơi ăn thức ăn mềm và tập các bài vận động nhẹ nhàng, các mẹo chữa đau dạ dày ở phụ nữ đang cho con bú chỉ mang tính chất tham khảo và hỗ trợ làm giảm triệu chứng đau dạ dày tạm thời thôi em. Đợi thêm tháng nữa rồi đi khám để bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhé em.

 • Đinh Thị Thúy Nga Trả lời

  Em hay nhịn ăn để giảm cân . Mới đầu chỉ hơi đau bụng nhưng vẫn trong mức độ có thể chịu được . Nhưng dần dần đau nhiều hơn . Dù đã ăn uống đầy đủ trở lại nhưng lúc nào ăn cũng đau . Hay bị ợ hơi , ợ chua và thường xuyên thức đêm đau bụng . Em rất lo lắng và tình trạng ngày kéo dài và nặng hơn . Biểu hiện trên liệu có phải đã là biến chứng của dạ dày không ạ

 • Tâm pé Trả lời

  Tui năm nay 38 tuổi bị đau dạ dày, dạ dày của tui bị nhiễm vi khuẩn HP. tui có đi khám được bác sĩ điều trị, uống thấy đỡ, nhưng thỉnh thoảng ăn thức ăn có dầu mỡ, tui thấy cảm giác đầy hơi &khó chịu. Xin mọi tư vấn giúp tui dùng sơ can bình vị tán có khắc phục được tình trạng này không?

  • Nguyễn Văn Anh Trả lời

   hay nhiều lúc chị chưa thực hiện điều trị đúng phác đồ của bác sĩ nên hiệu quả kém cũng nên. Chị thay đổi thói quen ăn uống đi nên ăn thức ăn mềm , dễ tiêu hoá nhưng phải đủ chất , theeo dõi một thời gian nữa xem sao mà nếu vẫn còn đau nghĩa là thuốc chị đang dùng không có hiệu quả rồi và chị nên đôiỉ thuốc khác mà dùng xem. chúc chị nhanh hồi phục nha.

  • Nhất Chi Mai U40 Trả lời

   Chị đang dùng sơ can bình vị tán điều trị được 1 tháng rưỡi rồi này em, thấy các triệu chứng đau dạ dày cũng giảm đi tầm 60% rồi ý. Trước chị hay uống thuốc tây lắm nhưng sau chị bị sốc thuốc vì lạm dụng nhiều đó, uống vào là nôn ói tùm lum đầu óc choáng váng người thì đờ đẫn, lần đó chị nghĩ mình còn không qua khỏi luôn nữa cơ. Sau thấy thuốc tây dùng đường dài không ổn mới bắt đầu tìm hiểu qua thuốc đông y, cũng tham khảo nhiều nhà thuốc rồi nhưng sợ chất lượng thuốc không đảm bảo uống vào như lần dùng thuốc tây đó chắc chị không còn ngồi đây cmt luôn ý. Xong cứ lướt facebook thì thấy có 1 bạn share bài nghệ sĩ Trần Nhượng chữa hết dạ dày nhờ sơ can bình vị tán của Thuốc dân tốc, mà bác này ở gần nhà chị luôn, chị cũng chạy qua hỏi vợ của bác ấy được cho địa chỉ tới B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định cái chi nhánh ở Hà Nội ý. Nghe bác chữa khỏi lại còn người nổi tiếng nữa nên chị thêm phần tin tưởng cộng phần phấn khởi vì bệnh hành mình xém chết mấy năm rồi giờ như được soi đươcng mở lối, em đọc cái bài này đây, viết về bác Trần Nhượng chữa khỏi dạ dày nhờ bài thuốc này đó
   https://www.thuocdantoc.org/nghe-si-tran-nhuong-chua-da-day-tai-thuoc-dan-toc

  • Tâm pé Trả lời

   Thế bác sĩ kê đơn chị dùng trong bao lâu thì hồi phục chị, mà cho em tham khảo giá thuốc với

  • Nhất Chi Mai U40 Trả lời

   Đơn thuốc của chị là 3 tháng mà hiện tại chị dùng 1 tháng rưỡi thuốc rồi thấy các triệu chứng giảm đi nhiều, đỡ nôn đỡ đau thượng vị, mà chị là dạng đau dạ dày trào ngược ấy, cổ họng hay sưng đau nên bác sĩ có kê thêm viên ngậm kha tử gói có 230k mà ngậm cả tháng, ngon như ăn kẹo luôn, thêm lọ cao bình vị 390k với lọ sơ can bình vị 450k đó em, mà giá này em tham khảo thôi chứ còn tùy thời gian điều trị mà bác sĩ còn kê uống bao nhiêu lọ thì em nhân giá lên thôi.

  • Tâm pé Trả lời

   Á thế em không biết thuốc chữa viêm loét dạ dày nhiễm Hp có giống không giá thế không ta?

  • Nhất Chi Mai U40 Trả lời

   hình như sơ can bình vị chữa dạ dày Hp là 500k em ơi chị không nhớ rõ mà có kết hợp thêm cao bình vị nữa, mà em muốn nhanh khỏi thì tham khảo thêm phương pháp bấm huyệt nữa là nhanh khỏi lắm, chị cũng tính áp dụng mà không có thời gian để qua bấm huyệt

 • Trung Nguyên Trả lời

  Cho mình hỏi thời gian điều trị bài thuốc Sơ can bình vị tán là bao lâu và sau khi dùng thuốc có bị lại không ?

  • Hằng hay hát Trả lời

   Tôi đã dùng thuốc và thấy sau 2 tháng khá ổn rồi . Sau 3 tháng thì đã khỏi hoàn toàn. dùng cũng cách đây 1 năm rồi chư athaasy tái phát lại đây bạn ui.

   • Trung Nguyên

    Vậy là ai cũng phải điều trị 3 tháng mới khỏi phải không bác

  • VINH 86 Trả lời

   bạn Trung Nguyên ơi để mình giải thích cho rõ nhé, chứ bác lầu trên nói chưa rõ nên bạn chưa hiểu hết ý. Không phải ai cũng chữa 3 tháng là khỏi đâu. Có người chưa đầy 2 tháng, có người phải điều trị hơn 3 tháng. Nói chung thời gian điều trị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể trạng của người bệnh, mức độ bệnh và trong quá trình dùng thuốc có tuân thủ đúng các chỉ định của bác sĩ hay không nữa. vì thế nên quá trình điệu trị của mỗi người sẽ không giống nhau bạn nha. Còn về thuốc thì hoàn toàn được điều chế từ thảo dược tự nhiên, được trung tâm trồng và điều chế luôn,, được kiểm nghiệm chặt chẽ nên dùng vào không gây tác dụng phụ hay gây hại gì cả, chỉ có điều tác dụng chậm cần thời gian hấp thụ để triệt tận gốc mầm bệnh nên hơi lâu chút thôi. Do đó bạn cũng có thể yên tâm sử dụng nha, mình cũng từng là bệnh nhân đau dạ dày đó, nhờ dùng sơ can bình vị tán này hơn 2 tháng mà mình đã hồi phục sức khỏe rồi.

   • Trung Nguyên

    Vậy bạn cho mình xin lịch khám của Trung tâm ở chi nhánh Sài Gòn luôn với ạ

   • VINH 86

    Lịch khám của các chi nhánh Trung tâm giống nhau luôn bạn ơi, hoạt động từ T2 – CN, sáng 8h-12h, chiều 13h30-17h30, sau 18h có khám và bạn cần đặt lịch trước.

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục