Đài truyền hình VTC2 giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng”

Nhận thấy Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị đầu ngành về YHCT sở hữu giải pháp chữa bệnh trĩ từ người H’mông vô cùng hiệu quả, Đài truyền hình VTC2 đã mời đơn vị chia sẻ về bài thuốc này. Trong chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng”, phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ Thuốc dân tộc đã đưa ra những thông tin cùng đánh giá của chuyên gia, người bệnh về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, nhằm giúp cho nhiều bệnh nhân mắc trĩ tìm ra lối thoát.

Vì sao Trung tâm Thuốc dân tộc được làm khách mời trong chương trình của Đài truyền hình VTC2?

Ngày 23/10/2019, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC2 đã tới Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội (Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân) để thực hiện chương trình Góc nhìn người tiêu dùng với chuyên đề: Chữa bệnh trĩ bằng thuốc Đông y. 

Đây là chương trình kết hợp giữa truyền hình thực tế và phóng sự điều tra phản biện. Chương trình ghi lại, khắc họa rõ nét một số thương hiệu uy tín. Đồng thời giúp người tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hàng hóa kém chất lượng.

Chính vì vậy, chỉ có những đơn vị uy tín, đáng tin cậy trên thị trường mới có thể trở thành khách mời và xuất hiện trên chương trình này. Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị hàng đầu về YHCT. Được thành lập từ năm 2010, suốt gần 1 thập kỷ qua, Trung tâm đã sưu tầm được hàng trăm bài thuốc quý, có giá trị ứng dụng thực tiễn.

Trung tâm thường xuyên thực hiện các cuộc nghiên cứu, hội thảo để đánh giá chất lượng các bài thuốc đang được sử dụng; khảo sát thực địa vùng trồng các loại thảo dược. Đồng thời là các hoạt động thiện nguyện, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng. 

Có thể kể đến các hoạt động như: 

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Trung tâm đã được công nhận và giành nhiều giải thưởng cao quý như:

 • TOP 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019
 • TOP 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2107 và 2018
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018
 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy – Thương hiệu uy tín – Nhãn hiệu ưa dùng 2017…

Ngoài ra, đây cũng là đơn vị được Bộ y tế đánh giá cao về mô hình khám chữa bằng YHCT kiểu mẫu.

Bên cạnh những nỗ lực được công nhận từ các cơ quan ban ngành thì Trung tâm thuốc dân tộc cũng sở hữu một giải pháp điều trị bệnh trĩ từ công thức bí truyền của người H’mông. Bài thuốc với tên gọi “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang” không chỉ nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên gia, mà cả người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm cũng cho phản hồi rất tốt.

Chính bởi những đánh giá tích cực từ nhiều phía mà Trung tâm Thuốc dân tộc được mời tham dự chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng” của Đài Truyền hình VTC2.

Phóng viên tác nghiệp thực hiện phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc
Phóng viên tác nghiệp thực hiện phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc

Thông qua chương trình, VTC2 muốn quảng bá, lan truyền rộng rãi bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc đến với đông đảo người bệnh hơn nữa, để giải quyết tình trạng cấp bách – “thập nhân cửu trĩ”.

Chương trình được lên sóng ngày 7/11/2019. Sau khi phát sóng, Trung tâm cũng đã nhận được những phản hồi tốt từ phía người bệnh cũng như các đơn vị Đông y khác.

Phóng sự bài thuốc của bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình của VTC2

Phóng viên của đài VTC2 đã ghi lại những hình ảnh chân thực nhất về cơ sở vật chất, về bài thuốc chữa bệnh trĩ – Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, cũng như những chia sẻ của chuyên gia về bài thuốc này.

Trong phóng sự của chương trình, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc đã phân tích những mặt lợi – hại khi điều trị bệnh trĩ bằng Đông y cũng như có những chia sẻ về bài thuốc đặc trị bệnh trĩ từ công thức bí truyền của người H’mông.

BS cho biết:Khi mắc bệnh, tâm lý đầu tiên của người bệnh thường là đến các cơ sở Tây y để thăm khám. Bởi các cơ sở Tây y có các phương tiện như: nội soi trực tràng hoặc đại tràng sigma… Tuy nhiên thì sau một thời gian, người bệnh sẽ thường lựa chọn các phương pháp có tính ôn hòa hơn, như Đông y.”

Bác sĩ Tuyết Lan trả lời phóng viên của VTC2
Bác sĩ Tuyết Lan trả lời phóng viên của VTC2

Phương pháp Đông y sẽ can thiệp vào tận căn nguyên gốc rễ gây bệnh, đẩy lùi bệnh trĩ từ gốc và phòng bệnh tái phát. Đồng thời, cách điều trị này không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hậu môn, không gây đau đớn cho người bệnh.

Do đó, Đông y là phương pháp bác sĩ Tuyết Lan khuyên các bệnh nhân mắc trĩ nên áp dụng, nhất là trong giai đoạn đầu, khi bệnh trĩ chưa có những biến chứng nghiêm trọng.

Đừng để bệnh trĩ đeo bám dai dẳng hằng ngày – Hãy tìm cách khắc phục ngay

Với những công dụng tuyệt vời ấy, nhiều người đã lựa chọn Đông y là phương pháp điều trị tận gốc căn bệnh trĩ của mình. Phóng viên của đài VTC2 cũng đã tìm đến nhà của những bệnh nhân đã điều trị bệnh trĩ thành công bằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc để thu nhận những ý kiến khách quan nhất.

Chị Nguyễn Thị Loan chia sẻ:

“Cơ địa của mình vốn là dễ bị táo bón, lần ấy bị đi ngoài ra máu do trĩ sau sinh, mình rất lo. Khi đến với phòng khám của Thuốc dân tộc, các bác sĩ cũng khám cho mình rất kỹ lưỡng và kê thuốc cho mình uống khoảng 2 tháng. Đến bây giờ khoảng 6, 7 tháng rồi thì mình thấy rất là ổn, không thấy các triệu chứng của trĩ quay lại nữa”.

Chi tiết: Chia sẻ của chị Lan trong phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc

 

Nhờ thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe, bài thuốc chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc có thể sử dụng cho cả phụ nữ bị trĩ sau sinh mà không gây ảnh hưởng đến cơ thể hay chất lượng sữa mẹ.

Anh Nguyễn Văn Thành (Hà Nội) chia sẻ:

Thời gian đầu khi phát hiện ra bệnh, mình đã đến bệnh viện khám, bác sĩ đã kê thuốc cho uống trong vòng 10 ngày thì tôi cũng thấy nó hết đau, hết rấm rích. Tuy nhiên, một thời gian sau bệnh lại tái phát. Từ lúc chuyển sang Đông y, tôi đã uống được 1 tháng thì thấy các triệu chứng giảm hẳn. Thuốc cũng được sắc sẵn nên khá là tiện cho những người bận rộn như tôi.”

Anh Thành chia sẻ về tình trạng bệnh với phóng viên
Anh Thành chia sẻ về tình trạng bệnh với phóng viên

Không chỉ anh Thành, chị Loan mà hàng ngàn bệnh nhân khác đã điều trị thành công bệnh trĩ nhờ có bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong đó có cả trường hợp đặc biệt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Nghệ sĩ Bình Xuyên.

Nghệ sĩ Bình Xuyên cho biết:

“Tôi dùng hàng trăm đơn thuốc Tây y, tìm cách xử lý bệnh trĩ suốt 4 năm trời nhưng không có chuyển biến nào kéo dài quá 2 tháng. Chỉ đến khi dùng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, bệnh của tôi mới được chấm dứt. Bài thuốc rất dễ uống, đơn giản, tiện lợi nên dù bận rộn tôi vẫn có thể dùng được đúng đủ.

Các BS tại Thuốc dân tộc cũng thường xuyên gọi điện nhắc nhở và hướng dẫn suốt quá trình nên an tâm không có vấn đề gì phát sinh. Đây là đơn vị tốt nhất tôi đã từng trải nghiệm”.

Nghệ sĩ Bình Xuyên hài lòng về hiệu quả  bài thuốc và chất lượng giải pháp tại Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Bình Xuyên hài lòng về hiệu quả  bài thuốc và chất lượng giải pháp tại Thuốc dân tộc

Xem thêm báo chí nói về bài thuốc

Bài thuốc chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc – Công thức bí truyền từ người H’mông giúp hàng ngàn người khỏi bệnh

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc đặc trị bệnh trĩ được kế thừa từ công thức bí truyền của người H’mông. Đã có những bài phóng sự về nguồn gốc bài thuốc cổ ấy do các phóng viên thực hiện.

Để có được thành quả ấy, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và cho ra đời công thức tối ưu nhất, phù hợp với cơ thể người hiện đại ngày nay:

BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH TRĨ THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG 

THUỐC UỐNG

 • Thành phần: Nghệ, tam thất, địa du, đương quy, thăng ma, sài hồ và một số thảo dược ở vùng núi Tây Bắc.
 • Công dụng: Cầm máu, giảm đau, chống viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Giúp bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa; nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.

THUỐC NGÂM

 • Thành phần: Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo, Hoàng đằng, Hổ trượng, Khổ sâm, Đại hoàng, Xà sàng tử, Đào nhân…
 • Công dụng: Thuốc ngâm có tác dụng đào thải cặn bã, thúc đẩy thăng khí (lưu thông khí huyết) giúp máu lưu thông không bị ứ trệ ở hậu môn, cải thiện vòng tuần hoàn đưa máu đến nuôi dưỡng các mô, cơ tĩnh mạch giúp tĩnh mạch bền chặt và làm tăng tính đàn hồi của thành mạch, giúp búi trĩ co dần lên, đồng thời làm tiêu viêm, giảm đau, cầm máu.

THUỐC BÔI

 • Thành phần: Hoàng kỳ, Hoàng bá, Phèn Phi,…
 • Công dụng: Tác dụng làm co búi trĩ, giảm mức độ sa xuống của búi trĩ, kháng viêm, tiêu sưng, sát khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn sản sinh

Xem thêm bài phóng sự về nguồn gốc bài thuốc chữa trĩ của người H’mông tại đây.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng táo bón, đi ngoài ra máu, ngứa rát hậu môn… hãy đến ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị được Bộ y tế đánh giá cao, được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng. Tại đây, đội ngũ bác sĩ hàng đầu về YHCT sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng, phù hợp nhất với liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Đừng để bệnh trĩ ảnh hưởng đến cuộc sống – Hãy điều trị ngay

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

Nguồn: soytebackan.vn

XEM ĐẦY ĐỦ CHƯƠNG TRÌNH CỦA VTC2 KẾT HỢP CÙNG TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 03/07/2022 - Cập nhật lúc 3:17 am , 03/07/2022
Bình luận (76)
Sắp xếp
 • Mai Hạnh Trả lời

  Mình nghe nói là nếu mà mới bị trĩ dùng chữa theo phương pháp dân gian hiệu quả lắm, nhưng tìm trên mạng thấy nhiều quá không biết cách nào tốt, có bạn nào đã bị trĩ chữa bằng phương pháp dân gian nào hiệu quả chỉ cho mình với?

  • Linh Line Trả lời

   Trĩ mà dùng theo phương pháp dân gian không ổn định được đâu nhé Mai Hạnh, chị trước cũng bị rồi có dùng theo phương pháp dân gian nhưng không hiệu quả gì đâu, tốt nhất là cứ phải đến bác sĩ em nhé

  • Phong Lan Trả lời

   Nếu muốn chữa theo phương pháp dân gian thì phải kiên trì bạn nhé, mình cũng đang chữa theo phương pháp dân gian này đấy là đắp bã rau diếp cá vào hậu môn, nhưng mà bạn phải kiên trì thì mới có kết quả được

  • Mai Hạnh Trả lời

   oke bạn, thế rau diếp cá ý bạn chế như nào vậy? Bạn có thể chỉ cho mình với được không ? Với dùng kiên trì khoảng bao lâu thì bắt đầu có kết quả thế ?

  • Phong Lan Trả lời

   Bạn cần chuẩn bị: 400 – 500 gam lá diếp cá rửa sạch, ngâm với nước muối. Sau đáo thì giã nát hoặc xay nhuyễn lá diếp cá với một ít muối, chắt giữ phần bã, bỏ nước đi. Dùng bã này đắp trực tiếp lên hậu môn, để yên trong 20 – 30 phút thì rửa sạch lại với nước. Như mình thì mình phải đắp tận 3 tuần thì mới thấy khá lên đấy, nhưng mà mình thấy phương pháp dân gian này cũng an toàn nên là kiên trì sử dụng, bạn cũng thử theo cách này xem sao

 • Tuấn Tú Hc Trả lời

  Thuốc đông y Thăng trĩ dưỡng huyết thang này có dạng viên hoàn như bên tây y không thế mọi người?

  • Khánh Chi Trả lời

   Không có dạng viên như bên tây y đâu bạn Tuấn Tú Hc. Trước tôi chữa là uống theo thang thuốc đấy

  • Tuấn Tú Hc Trả lời

   Khánh Chi, tức là mình phải tự sắc thuốc lên uống à bạn? Thế thì cạch rạch với tốn thời gian lắm nhỉ?

  • Mai Anh Trả lời

   Tuấn Tú Hc, không tốn thời gian gì đâu bạn ơi. Mà sắc thuốc cũng đơn giản lắm chỉ cần đổ thuốc rồi đổ 3 bát nước đun còn 1 bát nước sau đổ ra uống ấm thôi. Đun như luộc rau ý mà, tôi thấy cũng không tốn thời gian gì đâu. Mà nếu ngại đun thì bạn có thể mua loại thuốc bột về rồi pha uống thì sẽ tiện hơn

  • Tuấn Tú Hc Trả lời

   Có cả loại thuốc bột à bạn, thế thuốc bột thì chỉ cần đổ thuốc ra cốc rồi pa lên uống thôi nhỉ? Ủa mà thế chỉ có loại uống thôi hay có loại ngâm rửa gì không thế?

  • Mai Anh Trả lời

   Ukm đúng rồi đó bạn, chỉ cần pha 1 thìa thuốc với 150ml nước ấm rồi uống chia 2 lần sáng và tối thôi. Có cả loại thuốc ngâm nữa bạn ạ, thuốc ngâm thì chỉ cần cho 2 túi nhỏ đun nóng lên sau khi còn ấm rồi ngâm tầm 6 phút -10 phút là được. Mà nhớ khi ngâm thì phải ngồi bệt mông xuống thau nha, thế mới đạt được hiệu quả bác sĩ của tôi dặn như vậy đấy :p

 • Hà Thanh Trả lời

  Bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm thuốc dân tộc này thành phần thuốc có đảm bảo an toàn không thế? Với cả thuốc có thêm thành phần thuốc tây gì không?

  • Bin Trả lời

   Hà Thanh, đúng rồi tôi cũng đang muốn tìm hiểu về thuốc đông y Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm này như nào. Tìm đọc thì thấy thuốc tốt này kia nhiều, nhưng mà cũng vẫn chưa tin tưởng lắm, phải nghe từ những bạn dùng rồi thì mới tin được

  • Hoa Oải Hương Trả lời

   Trước tôi có đi khám trĩ tại Trung tâm rồi, bác sỹ cũng giới thiệu cho tôi về thuốc chữa trĩ Thăng trĩ dưỡng huyết thang, bác sĩ nói thuốc đông y này hoàn toàn là từ tự nhiên, không có thành phần tây y gì thêm đâu. Mà thuốc dùng thì tốt lắm tôi dùng thuốc đúng 1 liệu trình 3 tháng là bệnh tình ổn định hẳn

  • Phương Mai Trả lời

   Trước em cũng đã khám và chữa bệnh trĩ của em bằng thuốc đông y thăng trĩ dưỡng huyết thang rồi. Dùng thuốc hơn 1 tháng thì tình trạng bệnh tiến triển cũng khá tốt tình trạng táo bón rồi tình trạng khó chịu ở hậu môn cũng giảm đi được tầm 30%, sau dùng tiếp đến hết tháng thứ 3 là bệnh tình ổn định hẳn luôn. Mà thuốc ở đây thì còn được Trung tâm tự tay trồng, thu hái và chế biến nữa cơ nên là đảm bảo lắm. Có hẳn 1 bài viết chi tiết về thuốc đây mọi người đọc rồi tìm hiểu thêm đẻ rõ hơn nhé:https://www.vpeg.vn/thang-tri-duong-huyet-thang-than-duoc-chua-benh-tri-gioi-nghe-si-tin-dung/

  • Hà Thanh Trả lời

   Phương Mai, thế thuốc đông y ở đây phải dùng lâu vậy à bạn? Tận 3 tháng liền cơ à? Uống là phải uống liên tục à hay là có thời gian nghỉ rồi uống tiếp vậy?

  • Phương Mai Trả lời

   Thuốc đông y chữa bệnh gì thì cũng cần phải có thời gian chị ạ. Với cả như bac sĩ khám cho em thì có nói: thuốc thì cũng phải tùy vào cơ địa và bệnh tình trạng mỗi người khác nhau nên là thời gian ổn định bệnh cũng khác nhau, có người nhanh có người chậm nên cũng không chắc chắn được đâu. Chỉ biết là khoảng tầm 3-4 tháng theo như đã được thống kê trên những bệnh nhân đã dùng thuốc ở Trung tâm và ổn định rồi thôi, chứ để biết thời gian chính xác thì khó lắm ạ, tại tùy thuộc vào nhiều yếu tố

  • Hà Thanh Trả lời

   Phương Mai, cảm ơn bạn nhiều. À mà cho tôi hỏi nốt câu. Thuốc đông y này có khó uống không vậy?

  • Phương Mai Trả lời

   Em thấy thuốc đông y này dễ uống lắm ạ, không khó uống gì đâu, em cũng mới lần đầu chữa và dùng thuốc đông y mà thấy dễ uống nên chắc là cũng dễ đó ạ

 • Mỹ Phương Trả lời

  Chào các bác, có bác nào đã từng chữa bệnh trĩ ngoại bởi bác sĩ Tuyết Lan tại Trung tâm thuốc dân tộc chưa cho tôi xin chút thông tin với?

  • Vân Vân Trả lời

   Mỹ Phương, ý là chị muốn biết thông tin về bác sỹ Tuyết Lan, hay là thông tin về cách khám hay chuyên môn của bác sĩ thế nào?

  • Mỹ Phương Trả lời

   À ý tôi là tôi muốn biết bác sĩ khám và chữa bệnh trĩ ngoại có tốt và thật sự hiệu quả không đấy bạn Vân Vân. Tại tôi đang bị trĩ ngoại thấy khó chịu nhiều mà đã cắt trí này 2 lần rồi vẫn bị lại bệnh, nên là muốn tìm bác sĩ giỏi để chữa trị, mà lại nghe nói bác sĩ Tuyết Lan chữa trĩ này bằng thuốc đông y hiệu quả, nhưng mà không biết thực hư như nào nên mới lên ddaay hỏi

  • Nguyễn Khánh Trả lời

   Ôi trời nếu mà khám và chữa trĩ gặp bác sĩ Tuyết Lan tại Trung tâm thuốc dân tộc là tố nhất rồi đấy bạn Mỹ Phương. Bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh trĩ ngoại hay nội đề tốt cả đấy, trước vợ tôi cũng đã chữa bệnh trĩ ngoại bởi bác sĩ Tuyết Lan rồi nên là bạn cứ yên tâm

  • Ken Đặng Trả lời

   Trước tôi bị bệnh trĩ ngoại, có đi cắt trĩ 2 lần rồi nhưng mà sau vẫn bị tái lại, mà mỗi lần tái lại thì thấy búi trĩ còn to hơn trước, mà khó chịu, ngứa ngáy lắm, phân thì lúc nào cũng đi lỏng, đi táo thất thường lắm, có khi còn bị đi ra cả máu tươi nữa. Đi chữa nhiều nơi rồi, cũng tìm nhiều bác sĩ rồi nhưng mà không thấy bệnh tình đỡ đi được mấy. Cngx may là có gặp được bác sĩ Tuyết Lan chữa cho, mà bác sĩ Tuyết Lan còn đang giữ chức Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm thuốc dân tộc đây này: https://www.thuocdantoc.org/bac-si/thac-si-bac-si-nguyen-thi-tuyet-lan
   mà được giám đốc khám cho thì còn gì bằng phải không?

  • Mỹ Phương Trả lời

   Ken Đặng, mà bác sĩ khám theo kiểu đông y thì khám như nào thế có phải khám như bên tây y gì không vậy?

  • Ken Đặng Trả lời

   À tôi thấy bác sĩ ở đây họ khám khác so với bên tây y lắm, không thấy có xét nghiệm máu hay gì đâu. Mà thấy bác sĩ chỉ có hỏi bệnh mà hỏi bệnh kỹ lắm, hỏi từng ly từng tý một, rồi có bắt mạch rồi họ xem chỗ bị bệnh như nào thôi. Mà thấy đông y đúng là hay thật mỗi hỏi bệnh rồi bắt mạch mà cũng khám và chữa bệnh được, đúng là kỳ diệu thật

  • Mỹ Phương Trả lời

   Nghe vậy tôi cũng muốn tò mò đến khám xem sao, mà bác sĩ Tuyết Lan là giám đốc chuyên môn thì trước khi khám thì cs cần đặt lịch trước không thế bạn??

  • Hoa Nhài Trả lời

   Không cần đặt lịch trước gì đâu, Mỹ Phương. Trước tôi đến khám thì cứ vây đến rồi được khám bác sĩ Lan luôn. Mà tôi có số của bác sĩ đây này, nếu cần thì bạn cứ gọi cho bác sĩ trước xem sao: 0962448569

  • Ken Đặng Trả lời

   Mỹ Phương, tôi thấy nên đặt lịch hẹn khám bác sĩ Lan trước thì hơn, vì tôi thấy bác sĩ cũng khá là bận rộn với đông bệnh nhân nữa. Đặt lịch trước thì đến là đươck khám luôn không cần phải đợi lâu với thủ tục gì nhiều đâu. Trước tôi có đặt lịch trước ở link này này: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

 • Văn Nam Trả lời

  Trước cũng chính là xem trên VTC2 thấy giới thiệu bài thuốc đông y chữa trĩ của Trung tâm thuốc dân tộc tốt và hiệu quả. Nên tôi cũng tìm hiểu và mua về sử dụng, dùng được hơn 1 tháng nay rồi thấy thuốc dùng khá tốt đấy mọi người ạ

  • Hồng Đặng Trả lời

   Bác Văn Nam ơi, cháu đang bị trĩ nội độ 3 mà dùng thuốc tây y rồi bôi các thứ rồi không đỡ gì cả, cứ hay bị đi ngoài phân táo, rồi ngứa ngáy vùng hậu môn nhiều ý ạ, mà gần đây thấy đi ngoài còn có khi ra ít máu tươi nữa, đi khám thì bác sĩ có khuyên là nên phẫu thuật . Mà cháu thì ngại phải phẫu thuật lắm, không biết là thuốc đông y mà bác dùng này có dùng được cho trường hợp của cháu không thế?

  • Văn Nam Trả lời

   Tôi cũng bị trĩ nội độ 3 đây. Nhưng mà trước tôi đã từng bị trĩ độ 3 và phẫu thuật 1 lần rồi, phẫu thuật xong cứ nghĩ là khỏi, ai ngờ tầm được gần 4 năm thì lại bị lại, cũng kiểu ngứa ngáy, khó chịu, nóng rát hậu môn, đi đại tiện thì sợ đi vì phải rặn đau, với cũng có đi ngoài ra máu tươi đấy. Thấy tây y không ăn thua, với có xem trên đài VTC2 có giới thiệu bài thuốc đông y Thăng trĩ dưỡng huyết thang này nên là tôi mau về dùng thử. Dùng hơn tháng nay thấy tình trạng đại tiện táo bón cũng cải thiện hơn rồi, đại tiện ra máu tươi thì hết hẳn, búi trĩ thì vẫn gây khó chịu nhưng mà thấy sau dùng thuốc 1 tháng thì tình trạng bệnh tàm tạm được tầm 30%, hy vọng dùng tiếp vài tháng nữa như bác sỹ nói thì tình trạng sẽ cải thiện tốt hơn và ổn định hẳn.

  • Thắng Nguyễn Trả lời

   Văn Nam, dùng thêm không có kết quả gì đâu nhá, tôi thấy thuốc đông y này không khỏi được bệnh đâu, tôi trước cũng dùng thuốc đông y này chữa trĩ rồi nhưng mà không khỏi được đâu, nên bỏ thuốc từ giờ đi thì đỡ tốn tiền!

  • Nhung Vick Trả lời

   Thắng Nguyễn, sao bác lại không khỏi và ổn định được bệnh vậy ạ? Trước bố cháu và cháu bị trĩ nội, chữa tây y nhiều rồi không có kết quả, nhưng sau khi dùng kiên trì thuốc đông y của Trung tâm thuốc dân tộc bài thăng trĩ dưỡng huyết thang này thì hiện cả 2 bố con đều ổn định rồi đấy ạ. CHáu thì dùng thuốc 3 tháng là ổn, bố chá bệnh tình nặng hơn nên là 4 tháng thì bệnh tình mới ổn được. Cơ mà tính ra thì đã hơn 1 năm rồi 2 bố con chưa thấy bị lại bệnh gì đâu ạ. Bác dùng thuốc đông y của Trung tâm thuốc dân tộc có đùng theo chỉ dẫn của bác sĩ và không khỏi thật sao ạ?

  • Thắng Nguyễn Trả lời

   Thì thật ra là tôi dùng thuốc 1 tháng trời thấy bệnh tình cải thiện cũng chậm, dùng 1 tháng mà chỉ cải thiện được tầm 20%- 25% thôi, mà tính tôi thì chỉ mong mau mau khỏi bệnh được, mà dùng thuốc lâu quá thì lại nhanh chán nản. Nên là sau 1 tháng thfi tôi cũng có dùng thuốc thấy tình trạng bệnh không ổn được bao nhiêu nên là cũng bỏ thuốc luôn, không điều trị theo thuốc này nữa

  • Nhung Vick Trả lời

   Thắng Nguyễn, vậy là do bác ko kiên trì dùng thuốc nên mới không ổn định được bệnh trĩ này đấy ạ. Trước tình trạng bố cháu bị cũng khá nặng, dùng thuốc đông y Thăng trĩ dưỡng huyết thang này 1 tháng thì cũng chỉ được 20% thôi, nhưng bố cháu vẫn kiên trì dùng thuốc, kiêng cữ các thứ nữa, thế mà tháng đầu tình trạng bệnh cải biến chậm tháng 2 , 3 thì tình trạng táo bón, đi ngoài ra máu tươi, khó chịu và nóng rát hậu môn giảm đi rõ rệt luôn đấy ạ, búi trí thì cũng bắt đầu có dấu hiệu co lên nữa, dùng tới hết tháng thứ 4 là bệnh tinhd ổn hẳn đó ạ. Cháu thấy, dùng thuốc đông y này phải kiên trì chứ cứ muốn nhanh nhanh khỏi bệnh thì cũng chỉ: Giục tốc bất đạt thôi ạ

 • Ngọa Ngọc Nhinh Trả lời

  Chị Thiên ơi nếu khám bác sĩ Lan đấy thì hết bao nhiêu tiền, chi phí khám với bác sĩ thường thì hết mấy ạ? Em cũng muốn khám trĩ với bác sĩ giỏi nhưng sợ mấy kiểu phòng khám tư phí khám cũng hơi cao.

  • Mai Thư Ngọc Trả lời

   Khám bệnh ở trung tâm này hết 200k mỗi lần nhá và không phân biệt khám với bác sĩ nào đâu. Ai khám thì tiền phí cũng thế thôi à.

   • Hồng Anh KKP

    Chi phí khám bệnh vẫn thế à, từ đầu năm ngoái mình đi khám cũng hết bằng này phí khám, giá ổn định đấy chứ không như nhiều cơ sở mỗi năm mỗi tăng.

   • Lê Mai Anh

    Thế những lần tái khám cũng là 200k à hay là được giảm bớt?

   • Quận Chúa a1

    Tái khám không mất tiền khám nữa đâu, được miễn phí luôn, chỉ có lấy thuốc thì mất tiền thuốc vậy thôi.

  • Song Như Trả lời

   Thấy bảo trung tâm này cũng có hỗ trợ tư vấn online nữa à, nếu được vậy chắc cũng không cần đến tái khám đâu mà chỉ cần hỏi online thôi cũng được nhờ?

   • Lý Phạm Ngân

    Họ có hỗ trợ tư vấn online từ 8h-23h hàng ngày qua tổng đài, fanpage và zalo đấy. Nhưng nếu có thời gian đến tái khám trực tiếp vẫn hơn chứ, dù gì cũng không mất phí tái khám mà.

 • Trương Oanh My Trả lời

  Các bác sĩ của trung tâm thuốc dân tộc khám bệnh thế nào mọi người, có tốt có giỏi không? Mình cũng từng đi khám trĩ ở mấy phòng khám từ tây y đến y học cổ truyền đều thấy không ưng lắm vì khám bệnh khá hời hợt, qua loa, không nhiệt tình trả lời những thắc mắc của mình về bệnh lắm.

  • Tú Cẩm Thanh Trả lời

   Những bác sĩ ở trung tâm này không có chuyện khám qua loa cho bệnh nhân đâu, họ đều là những bác sĩ có chuyên môn cao và thâm niên công tác trong ngành mấy chục năm nên có nhiều kinh nghiệm thăm khám bệnh, bắt bệnh chuẩn và hiểu tâm lý người bệnh, tư vấn kỹ càng lắm.

  • Chamcham Trả lời

   Mình đến đấy khám trĩ thì được bác sĩ Nhung của trung tâm bắt mạch cho, bác ấy ngồi lắng nghe mình chia sẻ hết bệnh tình và sau đó tư vấn một cách tỉ mỉ và tận tình lắm, kê xong đơn thuốc cũng hướng dẫn cách sử dụng cẩn thận, không hề thấy có sự qua loa đại khái nào luôn.

   • Hà Liễu Giai

    Cho tớ xin sdt bác sĩ Nhung đi bạn, tớ muốn hẹn lịch với bác để khám trĩ cho mẹ?

   • Chamcham

    Mình không còn số bác đấy đâu, hôm đi khám có xin sdt rồi mà loanh quanh quên không lưu vào giờ mất rồi không tìm lại được. Bạn xem gọi trực tiếp cho trung tâm nhờ hẹn lịch với bác sĩ Nhung cũng được mà.

   • Hỏa Ngọc Vần

    Số bác Nhung đây này mấy cậu 0904778682, hôm nọ đi khám trĩ tớ cũng xin số bác để về lỡ có gì cần hỏi thì gọi cho tiện.

  • Phan Thị Thiên Trả lời

   Ai cần sđt bác sĩ Tuyết Lan của trung tâm thuốc dân tộc không, bác sĩ đấy cũng khám giỏi lắm, bác giờ hiện là GĐ chuyên môn của trung tâm đó luôn ấy. sdt bác này 0962448569.

 • Phạm Nguyễn Linh Trả lời

  Thuốc cũng đắt đấy chứ, không biết hiệu quả đến đâu đây?Ai từng chữa trĩ thành công bằng bài thuốc đôgn y tại trung tâm thuốc dân tộc kia chưa, cho xin chia sẻ đi, tôi cũng đang bị trĩ độ 2 mà uống thuốc tây mãi không thấy co búi trĩ, chỉ thấy dễ đi vệ sinh hơn thôi, người lại còn thêm cái nóng trong nữa, mặt nổi mụn, nếu thuốc đông y của trung tâm này chữa trĩ hiệu quả thật thì tôi sẵn sàng chuyển thuốc luôn.

  • Thái Duyên Trả lời

   Tiền nào của đó mà bạn, cả trung tâm lẫn thuốc của họ đều được lên tivi như thế này thì sao có chuyện không hiệu quả cho được. Chắc chắn phải là bài thuốc tốt, chữa bệnh hiệu quả cao mới được truyền thông quan tâm đến chứ.

  • Hà Thị Thược Trả lời

   Em đang dùng bài thuốc này được hơn 2 tháng để chữa trĩ độ 3 đây, các triệu chứng bệnh như đau rát, táo bón, nứt kẽ hậu môn chấm dứt, búi trĩ cũng co được khoảng một nửa rồi. Dùng bài thuốc này em thấy cho tác dụng tốt mà, bệnh tiến triển đúng dự kiến của bác sĩ hôm khám tại trung tâm thuốc dân tộc luôn.

  • Hoa Hồng Vàng Trả lời

   Trước kia mình cũng từng nghi ngờ về hiệu quả của thuốc này như bạn vì nghĩ y học hiện đại còn chưa chữa khỏi hoàn toàn bệnh được thì y học cổ truyền sao sánh được. Nhưng sau bao phen lấy thuốc tây uống không khỏi nên thử chuyển qua dùng thuốc đông y và chọn bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm thuốc dân tộc để điều trị bệnh thì bất ngờ sau 3 tháng thuốc bệnh khỏi hoàn toàn luôn, 2 năm nay bệnh không có dấu hiệu tái phát lại đâu. Từ đấy mình cũng đã thay đổi hẳn suy nghĩ về phương pháp chữa bệnh của y học cổ truyền đó.

  • Lý Thị Minh Trả lời

   Tôi cũng đang trong thời gian điều trị trĩ theo phác đồ của bác sĩ Tuấn của trung tâm thuốc dân tộc đây, bệnh tiến triển khá tốt. Trước khi đến đây khám bệnh tôi cũng đã tìm hiểu về trung tâm thì thấy được nhiều người cũng review chữa bệnh trĩ tại đây tốt hơn hẳn so với nhiều phòng khám y học cổ truyền khác nên tôi đã chọn trung tâm này để chữa bệnh của mình, bạn xem tham khảo thêm thông tin trogn bài viết này để thêm niềm tin vào trung tâm nha https://www.benhduongtieuhoa.com/trung-tam-thuoc-dan-toc-chua-benh-tri-co-tot-khong.html

 • Phụng Vân Hồ Trả lời

  Bị trĩ phải uống mấy tháng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang mới khỏi vậy, mà 1 tháng hết nhiều tiền thuốc không? Tôi mới đi khám ở viện Bạch Mai về được chẩn đoán bị trĩ độ 1, bác sĩ bảo chỉ cần điều trị bằng thuốc với kiêng khem là sẽ kiểm soát được bệnh.

  • Phạm Thùy Trả lời

   Tùy vào trình trạng bệnh trĩ của mỗi người nặng hay nhẹ thì thời gian dùng thuốc sẽ khác nhau chứ không cố định, nhiều người bị trĩ độ 3, độ 4 thì có khi phải dùng thuốc cả nửa năm mới ổn nhưng như bạn chỉ bị trĩ độ 1 thì chắc chỉ cần uống thuốc đông y đấy tầm 1 tháng là khỏi rồi. Tiền thuốc 1 tháng chắc hết tầm 2,5tr gì đó.

  • Nguyễn Dung Anh Trả lời

   Tiền thuốc cũng còn phải tùy vào bệnh của bạn nữa để bác sĩ gia giảm liều lượng theo tình trạng bệnh, ví như có người bệnh nhẹ chỉ cần đến thuốc uống, có người bệnh nặng phải dùng cả thuốc ngâm hay thêm thuốc bôi,… thì tiền thuốc cũng khác, nhưng nói chung cũng cứ phải chuẩn bị 2tr trở lên cho chi phí thuốc trong 1 tháng.

 • Nguyễn Yến Trả lời

  Em bị đi vệ sinh có máu tươi, nứt kẽ hậu môn với thường xuyên đau rát vùng hậu môn kể cả những lúc bình thường vẫn nhức nhối âm ỉ. Em mới đi khám về bác sĩ chẩn em bị trĩ độ 2 và kê cho em đơn thuốc gồm uống với gel bôi nhưng em chưa mua vì không muốn uống thuốc tây. Anh chị cho em hỏi em có thể kết hợp uống thuốc đông y thăng trĩ dưỡng huyết thang cộng với gel bôi trĩ không ạ, vì nghe bác sĩ khám cho em bảo gel bôi này giúp kháng viêm giảm ngứa rát tại chỗ tốt.

  • Sâu Trả lời

   Chắc là dùng kết hợp được thôi vì 1 loại uống 1 loại bôi không liên quan gì đến nhau thì không sao đâu.

  • Minh Tú Phạm Trả lời

   Thường mấy kiểu kết hợp thuốc như này nên hỏi ý kiến bác sĩ sẽ chuẩn hơn đấy Yến, tự làm theo mấy review nhỡ xảy ra vấn đề gì lại khổ.

  • Chu Thị Thu Trả lời

   Mình cũng đang uống thuốc đông y này kết hợp với gel bôi trĩ cotrip thấy bệnh vẫn tiến triển tốt mà, không bị ảnh hưởng gì cả, gel này giúp kháng viêm tốt nên ai bị trĩ mà chưa bị sa búi trĩ vẫn dùng được nha.

 • Phạm Uyên Hà Trả lời

  Em đang có thai hơn 7 tháng rồi, cũng hay bị táo bón với đi vệ sinh xong thì rát hậu môn mất mấy tiếng mới đỡ, sợ cũng bị trĩ mất. Cho em hỏi có thai như em thì uống được thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang không ạ?

  • Thi San Trả lời

   Hà có thai không uống được thuốc này đâu, chỉ dùng thuốc ngâm thôi. Hôm trước chị dâu tớ cũng đi khám trĩ nhưng vì đag có thai nên bác sĩ không kê thuốc uống cho mà chỉ kê thuốc ngâm, hướng dẫn cho mấy bài tập chữa trĩ với điều chỉnh chế độ ăn uống nhiều chất xơ hơn để hỗ trợ cải thiện bệnh thôi.

  • Phạm Anh Vy Trả lời

   Có thai hạn chế uống các loại thuốc men mà, mấy triệu chứng của chị Hà chỉ cần thay đổi thói quen ăn uống lại là được, ăn nhiều rau củ với uống nhiều nước vào cho khỏi bị táo.

 • Thu Hà Giang Trả lời

  Chị Lan ơi thuốc ngâm chị nói đấy có ngâm lâu không, dễ dùng không ạ, em tưởng chỉ có mỗi thuốc uống thôi chứ? Em cũng đang có dấu hiệu như táo bón, đi vệ sinh ra cả máu tươi, rát ngứa hậu môn nhưng không thấy có lòi dom, em cũng sợ bị trĩ nên muốn mua thuốc này về dùng phòng bệnh trước.

  • Phương Lan Trả lời

   Thu ơi thuốc ngâm chỉ ngâm trong khoảng 5-10ph thôi em, ngày ngâm có 1 lần buổi tối thôi, nó dễ dùng mà, chỉ cần hãm túi thuốc với nước sôi xong chờ nguội bớt rồi ngâm thôi, không có gì khó khăn cả.

   • Khoai Chiên Giòn

    Nhưng với mấy dấu hiệu mà Thu nói thì chưa cần dùng đến thuốc ngâm đâu, chỉ cần thuốc uống là chữa cũng hiệu quả rồi.

  • Công nương Trả lời

   Em ở Lạng Sơn, em cũng bị trĩ độ 2 muốn đặt thuốc này về uống, mọi người cho em hỏi đặt thuốc ở đâu được ạ?

   • Vì Thị Hoa

    Cậu gọi vào sđt của trung tâm hoặc nhắn tin qua fanpage của trung tâm có trên bài viết kia kìa, sẽ có bác sĩ tư vấn và hướng dẫn đặt mua thuốc, không thì đặt qua đây cũng được này, viết đủ thông tin xong chờ bên đó gọi sang xác nhận là ok https://www.thuocdantoc.org/dat-mua-thuoc

   • Lợi

    Phí ship thuốc về Cao Bằng hết bao nhiêu, vợ tôi bị trĩ sau sinh dùng được thuốc này ko?

   • Hòa Vang 43

    Sau sinh cũng dùng được hay sao đấy anh, để chắc chắn anh nhắn tin cho trung tâm họ hỏi kỹ xem. Còn phí ship thuốc thì còn tùy vào tổng tiền đơn thuốc anh mua nhiều hay ít nữa, cũng dao động trong khoảng 20-30k gì đấy.

 • Mai Thị Xuân Tươi Trả lời

  Bị trĩ độ 3 uống thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang được không hay phải đi cắt búi trĩ, vì trước kia khi mới bị trĩ nhẹ tôi chủ quan nên bệnh ngày càng nặng, bây giờ tình trạng đau rát, ngứa hậu môn xảy ra hàng giờ hàng ngày, rất khó chịu. Nhưng thực sự bảo phải đi cắt thì tôi sợ đau lắm và sợ nằm viện nữa, nếu uống thuốc đông y này mà khỏi thì hạnh phúc cho tôi quá?

  • Lê Liên Nga Trả lời

   Thuốc này chữa được trĩ tất cả các độ mà, chỉ có điều bệnh nặng thì thời gian uống thuốc lâu hơn thôi.

  • Baba Duyên Trả lời

   Nếu bạn cắt búi trĩ đi xong uống thuốc đông y này thì bệnh được kiểm soát, chữa khỏi hẳn luôn, hạn chế tối đa sự tái phát của bệnh đấy.

  • Phương Lan Trả lời

   Tôi cũng bị trĩ độ 3, vì nhà cũng không có điều kiện để đi cắt búi trĩ theo mấy phương pháp hiện đại mà cắt thường thì dễ bị nhiễm trùng nên đã chuyển hướng sang chữa bằng đông y. Tôi đến trung tâm thuốc dân tộc theo lời giới thiệu từ những người đồng nghiệp đã từng chữa khỏi bệnh trĩ tại đây. Khi đến tôi cũng được bác sĩ Tuyết Lan khám cho và tư vấn về bệnh để cắt thuốc thang, cũng là bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang đấy. Vì búi trĩ của tôi cũng lớn và bị viêm nặng nên thời gian điều trị bác sĩ tư vấn cho là 4 tháng. Thuốc để chữa trĩ tôi dùng gồm thuốc sắc thang uống và thuốc ngâm. Uống thuốc và ngâm rửa sau 1 tuần thấy các triệu chứng như táo bón với ngứa rát hậu môn bắt đầu giảm dần, cứ thế đến 1 tháng, 2 tháng cho đến tháng thứ 3 thì búi trĩ đã co lại được khoảng 70% rồi và hoàn toàn hết đau hết ngứa hậu môn. Hết 4 tháng thuốc thì búi trĩ đã gần như co lại hết rồi, vẫn còn một chút lòi dom nhỏ nhỏ. Tôi đi tái khám thì được khuyên uống thêm 1 tháng thuốc nữa và không cần phải ngâm tiếp, vì thấy bệnh tiến triển đang tốt nên tôi nghe theo bác sĩ mua thêm thuốc về dùng để chữa triệt để bệnh luôn. Vậy là chỉ sau 5 tháng thuốc thì tôi hoàn toàn hết bệnh trĩ, khỏe khoắn, không còn phải chịu đựng sự khổ sở nào của dấu hiệu bệnh cả. Ăn uống, sinh hoạt thuận tiện hơn rất nhiều, đặc biệt khiến cho tinh thần thoải mái, làm việc gì cũng thấy hứng thú. Nếu bạn cũng sợ đau như tôi và muốn chữa bằng thuốc đông y thì xác định phải kiên trì, chăm chỉ dùng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ là bệnh sẽ khỏi.

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục