10 Thuốc Lợi Sữa (Viên Uống) Tốt Nhất Hiện Nay và Lưu Ý

Các loại thuốc lợi sữa được dùng để cải thiện tình trạng ít sữa, mất sữa đột ngột, sữa loãng và hàm lượng chất dinh dưỡng thấp. Tuy nhiên, mẹ bỉm cần lựa chọn sản phẩm phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất. Danh sách 10 viên uống lợi sữa trong bài viết sẽ giúp mẹ sau sinh có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Khi nào cần dùng thuốc lợi sữa?

Thuốc lợi sữa là các sản phẩm có tác dụng kích thích tăng tiết sữa và giúp nâng cao chất lượng sữa mẹ. Từ đó giúp sữa mẹ đặc hơn và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, các loại thuốc lợi sữa còn giúp phục hồi sức khỏe cho mẹ bỉm, hỗ trợ giảm tình trạng mệt mỏi và suy nhược.

thuốc lợi sữa
Mẹ sau sinh nên cân nhắc dùng thuốc lợi sữa khi gặp phải tình trạng ít sữa, sữa loãng và mất sữa đột ngột

Thuốc lợi sữa thường được sử dụng trong những trường hợp sau:

 • Mẹ sau sinh có sức khỏe kém dẫn đến tình trạng ít sữa, sữa loãng và chất lượng sữa kém
 • Sữa về chậm sau sinh
 • Sữa mất đột ngột trong thời gian cho con bú
 • Ngoài ra, mẹ bỉm muốn cải thiện chất lượng sữa mẹ cũng có thể sử dụng thuốc lợi sữa để cải thiện

Các loại thuốc lợi sữa là trợ thủ đắc lực của mẹ sau sinh giúp xóa tan nỗi lo ít sữa và mất sữa. Sử dụng các sản phẩm này kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý sẽ giúp ổn định nguồn sữa lâu dài. Từ đó thúc đẩy bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh hơn.

Top 10 loại thuốc lợi sữa tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lợi sữa dành cho mẹ sau sinh. Bởi bất cứ người mẹ nào cũng muốn gọi sữa về nhanh nhất và cung cấp cho con nguồn sữa sánh đặc, dồi dào dinh dưỡng.

Số lượng sản phẩm đa dạng giúp mẹ bỉm dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra không ít lúng túng đối với những mẹ chưa có kinh nghiệm. Thông tin về 10 loại thuốc lợi sữa tốt nhất hiện nay sẽ giúp mẹ bỉm cân nhắc và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

1. Viên uống lợi sữa Fenugreek Natures Aid 500mg

Viên uống lợi sữa Fenugreek Natures Aid là sản phẩm của thương hiệu Anh Quốc – Natures Aid. Thành phần chính của viên uống là cỏ cà ri – một loại thảo dược có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải. Cỏ cà ri chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa có tác dụng thúc đẩy quá trình tiết sữa mẹ.

Bên cạnh đó, thảo dược này đã được chứng minh có hiệu quả tăng cường quá trình trao đổi chất và kích thích hoạt động tiêu hóa. Mỗi viên uống Fenugreek Natures Aid sẽ chứa 500mg chiết xuất từ cỏ cà ri tự nhiên. Sản phẩm không chứa các thành phần gây kích ứng nên mẹ bỉm có thể an tâm sử dụng.

Thuốc lợi sữa tốt nhất hiện nay
Viên uống Fenugreek Natures Aid 500mg có thành phần chính là chiết xuất cỏ cà ri có tác dụng kích thích tiết sữa mẹ

Viên uống lợi sữa Fenugreek Natures Aid được khuyên dùng cho mẹ bỉm gặp phải tình trạng sữa ít, tắc sữa, sữa loãng, thiếu dưỡng chất, sữa về không đều,… Ngoài ra, mẹ bỉm muốn cải thiện chất lượng sữa mẹ cũng có thể dùng sản phẩm này.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Uống trực tiếp sau bữa ăn ít nhất 30 phút
 • Mỗi lần uống 1 viên, ngày dùng 3 lần
 • Chỉ sử dụng viên uống lợi sữa Fenugreek Natures Aid sau khi sinh nở, không dùng sản phẩm khi đang mang thai.

Giá bán tham khảo:

 • Viên uống lợi sữa Fenugreek Natures Aid của Anh có giá 229.000 đồng/ hộp 90 viên

2. Viên uống lợi sữa Elevit cho mẹ sau sinh

Viên uống lợi sữa Elevit (Elevit Breastfeeding) là sản phẩm của nhãn hiệu nổi tiếng – Bayer. Sản phẩm này được nghiên cứu dành riêng cho phụ nữ sau khi sinh với thành phần chính là các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Mỗi viên Elevit lợi sữa cung cấp DHA 425.6mg, betacarotene 6.5mg, lutein 250mg cùng với các vitamin nhóm B, vitamin H, C, canxi, i-ốt, sắt và nhiều dưỡng chất cần thiết khác. Tác dụng chính của sản phẩm là tăng cường chất lượng sữa, hỗ trợ sự phát triển về thị lực, não bộ và xương của trẻ sơ sinh.

Thuốc lợi sữa tốt nhất hiện nay
Viên uống lợi sữa Elevit cung cấp cho mẹ sau sinh các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu

Ngoài ra, với hàm lượng dinh dưỡng đa dạng và dồi dào, viên lợi sữa Elevit còn giúp phục hồi sức khỏe tổng thể của mẹ bỉm. Sản phẩm còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm ở trẻ sơ sinh và mẹ sau sinh.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Mỗi lần uống 1 viên trước hoặc sau khi ăn đều được
 • Mỗi ngày chỉ dùng duy nhất 1 lần

Giá bán tham khảo:

 • Viên lợi sữa Elevit có giá bán 520.000 đồng/ hộp 60 viên

3. Viên uống lợi sữa Herbs of Gold Breastfeeding Support

Viên uống lợi sữa Herbs of Gold Breastfeeding Support là sản phẩm được khá nhiều mẹ bỉm ưa chuộng. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Herbs of Gold của Úc. Các sản phẩm của thương hiệu này đều sử dụng nguyên liệu tự nhiên nên được đánh giá cao về độ an toàn và lành tính.

Thành phần chính của viên uống lợi sữa Herbs of Gold Breastfeeding Support là chiết xuất hạt cỏ cà ri 3g và chiết xuất cây kế sữa 1g. Các thành phần này đều có tác dụng kích thích tiết sữa, hỗ trợ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ. Do đó, viên uống Herbs of Gold Breastfeeding Support sẽ thích hợp với mẹ bỉm gặp phải tình trạng chất lượng sữa kém, sữa loãng và ít dưỡng chất.

Thuốc lợi sữa tốt nhất hiện nay
Viên uống lợi sữa Herbs of Gold Breastfeeding Support là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường

Thành phần của sản phẩm không chứa đậu phộng, sữa, trứng, đậu nành, hương liệu, bắp, chất bảo quản,… nên rất an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng. Với thành phần lành tính, viên uống lợi sữa Herbs of Gold Breastfeeding Support ít khi gây ra tình trạng dị ứng và kích ứng khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Dùng sản phẩm bằng đường uống
 • Mỗi lần uống 1 viên cùng với bữa ăn
 • Ngày dùng 2 lần

Giá bán tham khảo:

 • Viên uống lợi sữa Herbs of Gold Breastfeeding Support có giá 355.000 đồng/ hộp 60 viên

4. Sản phẩm hỗ trợ Milk Max Breastfeeding Support

Viên uống lợi sữa Milk Max Breastfeeding Support là sản phẩm của nhãn hiệu Olympian Labs – xuất xứ Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín của Hoa Kỳ nên được đảm bảo về hiệu quả và độ an toàn.

Viên uống Milk Max Breastfeeding Support chứa thành phần chủ yếu là các thảo dược tự nhiên như chiết xuất hạt cây cà ri, chiết xuất củ gừng, chiết xuất hoa cây dương cữu lý, chiết xuất hạt tiểu hồi và chiết xuất vỏ cam. Với công thức kết hợp nhiều loại thảo dược tự nhiên, sản phẩm có tác dụng kích thích tiết sữa một cách tự nhiên. Đồng thời tăng chất lượng nguồn sữa và giúp sữa thơm, đặc sánh hơn.

Thuốc lợi sữa tốt nhất hiện nay
Viên uống Milk Max Breastfeeding Support được nghiên cứu dành riêng cho mẹ sau sinh khi mất sữa, sữa loãng và ít sữa

Viên uống lợi sữa Milk Max Breastfeeding Support sử dụng thành phần tự nhiên, không chứa chất bảo quản và những thành phần có khả năng dị ứng, kích ứng. Do đó, phụ nữ sau sinh gặp phải tình trạng mất sữa, ít sữa và muốn cải thiện chất lượng nguồn sữa có thể dùng sản phẩm này.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Dùng sản phẩm bằng đường uống
 • Mỗi ngày dùng 1 viên sau bữa ăn

Giá bán tham khảo:

 • Viên uống lợi sữa Milk Max Breastfeeding Support có giá 290.000 đồng/ hộp 30 viên

5. Viên uống lợi sữa Mabio

Ngoài các loại thuốc lợi sữa nhập khẩu, mẹ bỉm cũng có thể lựa chọn viên uống lợi sữa Mabio của Công ty USAPHA – Việt Nam. Các sản phẩm nội địa có ưu điểm là dễ tìm mua, công thức được điều chỉnh phù hợp với cơ địa của người Việt. Do đó, phụ nữ sau sinh có cơ địa nhạy cảm và dễ dị ứng có thể cân nhắc sử dụng viên uống lợi sữa Mabio để cải thiện tình trạng ít sữa, sữa loãng.

Thành phần chính của sản phẩm chủ yếu là các thảo dược tự nhiên như cao hương phụ 60mg, cao ích mẫu 80mg, cao tàu bay 60mg, cao bạch biển súc 80mg, cao chè vằng 200mg,… Tá dược của viên lợi sữa Mabio có chứa lactose. Vì vậy, những người mắc hội chứng dung nạp lactose không nên sử dụng sản phẩm này.

viên uống lợi sữa tốt nhất
Viên uống lợi sữa Mabio chứa thành phần chính là các thảo dược tự nhiên như chè vằng, bạch biển súc, cao ích mẫu,…

Viên uống lợi sữa Mabio có thể dùng cho phụ nữ sinh thường và sinh mổ. Sau một thời gian ngắn sử dụng, mẹ bỉm sẽ nhận thấy số lượng và chất lượng sữa tăng lên. Từ đó tạo điều kiện cho trẻ sơ sinh phát triển thuận lợi và tăng cân đều đặn.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Dùng sản phẩm bằng đường uống
 • Mỗi lần dùng 2 viên
 • Mỗi ngày dùng 2 lần (trước khi ăn và trước khi ngủ)

Giá bán tham khảo:

 • Viên uống lợi sữa Mabio có giá 350.000 đồng/ hộp 60 viên

6. Swisse Ultinatal Breastfeeding Support

Viên uống lợi sữa Swisse Ultinatal Breastfeeding Support là sản phẩm của thương hiệu dược phẩm hàng đầu của Úc – Swisse. Thương hiệu này được thành lập từ năm 1969 và được biết đến với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm của Swisse phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình. Trong đó, viên uống Swisse Ultinatal Breastfeeding Support là sản phẩm dành cho phụ nữ sau khi sinh.

viên uống lợi sữa tốt nhất
Swisse Ultinatal Breastfeeding Support là viên uống lợi sữa được ưa chuộng hiện nay

Thành phần chính của sản phẩm là chiết xuất hạt của cỏ cà ri cùng với các loại vitamin và chất chống oxy hóa như curcumin từ nghệ, vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B6). Với công thức kết hợp từ các loại thảo dược và vitamin thiết yếu, viên uống lợi sữa Swisse Ultinatal Breastfeeding Support có tác dụng kích thích tăng sản xuất sữa mẹ, cải thiện chất lượng nguồn sữa, giảm mệt mỏi, căng thẳng và phục hồi sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Dùng sản phẩm bằng đường uống
 • Sử dụng 3 viên/ ngày
 • Sử dụng sản phẩm trong hoặc sau bữa ăn đều được

Giá bán tham khảo:

 • Viên uống lợi sữa Swisse Ultinatal Breastfeeding Support có giá 490.000 đồng/ hộp 90 viên

7. Ích Mẫu Lợi Nhi – Viên uống lợi sữa tốt nhất

Ích Mẫu Lợi Nhi là sản phẩm lợi sữa của Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC). Đây là một trong số ít những loại thuốc lợi sữa đã được nghiên cứu lâm sàng. Sản phẩm chứa 100% thảo dược tự nhiên và đã được kiểm chứng an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc trung ương.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, Ích Mẫu Lợi Nhi giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ ở 94% sản phụ chỉ sau 5 – 7 ngày. Đặc biệt, hiệu quả của sản phẩm không thuyên giảm sau khi ngưng sử dụng. Chính vì vậy, Ích Mẫu Lợi Nhi được rất nhiều mẹ bỉm tin tưởng lựa chọn.

viên uống lợi sữa tốt nhất
Ích Mẫu Lợi Nhi có tác dụng kích thích tiết sữa mẹ, đồng thời giúp cải thiện số lượng và chất lượng sữa mẹ

Thành phần chính của Ích Mẫu Lợi Nhi là cao thiên môn chùm 255mg, cao hoài sơn 50mg, cao hương phụ 210mg và cao diệp hạ châu 50mg. Sản phẩm có công dụng hỗ trợ tăng tiết sữa, tăng số lượng, chất lượng sữa mẹ và hạn chế nguy cơ mất sữa đột ngột. Ngoài tác dụng lợi sữa, Ích Mẫu Lợi Nhi còn giúp nâng cao sức khỏe, bồi bổ khí huyết và giúp mẹ sau sinh nhanh chóng lấy lại vóc dáng như mơ ước.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Uống 1 viên trước khi ăn tối và 1 viên trước khi đi ngủ (tổng cộng 2 viên/ ngày)
 • Viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi được khuyến khích uống ngay sau khi sinh để đạt kết quả tốt nhất
 • Nên dùng sản phẩm từ 1 – 3 tháng để đạt hiệu quả lâu dài

Giá bán tham khảo:

 • Viên uống lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi có giá 245.000/ hộp 20 viên và 695.000 đồng/ hộp 60 viên

8. Viên uống lợi sữa Pigeon

Pigeon là thương hiệu của Nhật chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc dành cho mẹ bầu, mẹ sau sinh, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Viên lợi sữa Pigeon là sản phẩm dành riêng cho mẹ sau sinh gặp phải tình trạng ít sữa, mất sữa đột ngột, chất lượng và số lượng sữa thấp. Ngoài ra, phụ nữ sau sinh có sức khỏe kém và muốn duy trì nguồn sữa ổn định cho bé cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Thành phần chính của sản phẩm là axit folic 340 mcg, canxi 160mg, sắt hữu cơ 2.5mg, vitamin A cùng với các vitamin và khoáng chất tự nhiên khác. Sản phẩm được bào chế ở dạng viên không mùi vị nên rất dễ uống. Ưu điểm của sản phẩm là chứa thành phần tự nhiên, an toàn và ít khi gây dị ứng, kích ứng.

viên uống lợi sữa tốt nhất
Viên uống lợi sữa Pigeon thích hợp với mẹ sau sinh gặp phải tình trạng ít sữa và thể trạng kém, suy nhược

Bên cạnh tác dụng lợi sữa, viên uống lợi sữa Pigeon còn giúp cải thiện tình trạng táo bón, suy nhược và chán ăn ở mẹ sau sinh. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung vitamin A và D cần thiết cho sự phát triển não bộ, thị lực và xương khớp của trẻ.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Dùng sản phẩm bằng đường uống
 • Mỗi lần 3 viên, chia thành 2 – 3 lần uống
 • Theo thông tin của nhà sản xuất, nên dùng viên lợi sữa Pigeon với nước ấm để sản phẩm được hấp thu tốt

Giá bán tham khảo:

 • Viên lợi sữa Pigeon có giá 440.000 đồng/ hộp 30 viên

9. Viên uống lợi sữa Call Milk

Viên uống lợi sữa Call Milk là sản phẩm nội địa được sản xuất bởi Công ty TNHH Medistar. Sản phẩm được nghiên cứu với công thức chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Viên uống lợi sữa Call Milk được khuyên dùng cho phụ nữ sau sinh chậm về sữa và phụ nữ đang cho con bú gặp phải tình trạng ít sữa, sữa loãng và mất sữa đột ngột.

viên uống lợi sữa tốt nhất
Viên uống lợi sữa Call Milk có tác dụng làm mát cơ thể và kích thích tiết sữa tự nhiên

Thành phần của viên uống lợi sữa Call Milk là các thảo dược tự nhiên có tác dụng làm mát cơ thể, kích thích tiết sữa và phục hồi sức khỏe như cao thông thảo 20mg, cao hoài sơn 20mg, cao bồ công anh 50mg, cao thiên môn chùm 100mg, cao chè vằng 125mg,… Các thảo dược được sử dụng trong sản phẩm đều đã được công nhận về hiệu quả và độ an toàn. Do đó, mẹ bỉm có thể an tâm sử dụng các sản phẩm này để cải thiện nguồn sữa và phục hồi sức khỏe sau khi sinh nở.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Sử dụng sản phẩm bằng đường uống
 • Mỗi lần dùng 2 viên, ngày dùng 2 lần (uống sau bữa tối và uống trước khi đi ngủ)
 • Phụ nữ sinh thường nên dùng viên uống lợi sữa Call Milk ngay sau khi sinh để về sữa nhanh nhất
 • Phụ nữ sinh mổ có thể dùng viên uống lợi sữa Call Milk sau khi mổ khoảng 2 – 3 ngày

Giá bán tham khảo:

 • Viên uống lợi sữa Call Milk có giá 350.000 đồng/ hộp 60 viên

10. Viên uống lợi sữa Bluenxy Mama

Viên uống lợi sữa Bluenxy Mama là sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Công ty Hadiphar. Công dụng chính của sản phẩm là điều kinh, thông huyết, hoạt huyết hóa ứ, lợi sữa, hỗ trợ cải thiện tình trạng tắc tuyến sữa và viêm tắc tuyến vú ở phụ nữ sau sinh. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng phòng táo bón, giảm cân, kích thích cảm giác thèm ăn và cải thiện tình trạng mất ngủ.

Viên uống lợi sữa Bluenxy Mama chứa thành phần chính là cao khô chè vằng và bột tam thất. Đây đều là những thảo dược có tác dụng lợi sữa được dùng trong nhiều bài thuốc dân gian. Mẹ sau sinh gặp phải tình trạng viêm tắc tuyến vú, ít sữa và ăn uống kém có thể dùng viên uống Bluenxy Mama để cải thiện.

viên uống lợi sữa tốt nhất
Viên uống lợi sữa Bluenxy Mama được đánh giá là sản phẩm lành tính và mang lại hiệu quả cao trên thị trường

Ngoài ra, người mới ốm dậy, nữ giới có thể trạng suy nhược, đau bụng kinh và kinh nguyệt không đều cũng có thể dùng sản phẩm này. Chiết xuất tam thất và chè vằng không chỉ có tác dụng lợi sữa mà còn giúp phục hồi sức khỏe và điều hòa kinh nguyệt hiệu quả. Một ưu điểm khác của sản phẩm là không chứa chất bảo quản và các thành phần gây kích ứng, dị ứng.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Mỗi lần uống 2 viên, ngày dùng 3 viên
 • Sử dụng sản phẩm sau khi ăn để đạt hiệu quả tốt
 • Trong thời gian dùng viên uống lợi sữa Bluenxy Mama, cần uống đủ 3 lít nước/ ngày

Giá bán tham khảo:

 • Viên uống lợi sữa Bluenxy Mama có giá 150.000 đồng/ hộp 60 viên

Lưu ý khi dùng thuốc lợi sữa

Thuốc lợi sữa là “trợ thủ” giúp mẹ bỉm cải thiện tình trạng sữa chậm về, ít sữa, sữa loãng và hàm lượng chất dinh dưỡng thấp. Bên cạnh đó, các sản phẩm này còn giúp nâng cao sức khỏe và cải thiện tình trạng suy nhược, mệt mỏi sau khi sinh nở. Tuy nhiên trước khi dùng thuốc lợi sữa, mẹ bỉm cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau:

 • Hầu hết các loại thuốc lợi sữa trên thị trường đều là sản phẩm hỗ trợ. Các sản phẩm này có thể dùng mà không cần toa của bác sĩ và được đánh giá cao về độ an toàn. Tuy nhiên, nếu tình trạng không có cải thiện, mẹ bỉm nên tìm gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn các loại thuốc kích thích tiết sữa như Metoclopramide, Domperidone, Oxytocin, Chlorpromazine, Sulpiride,…
 • Các viên uống lợi sữa trên thị trường có thành phần khá đa dạng nhưng nhìn chung đều có chiết xuất từ thiên nhiên. Tuy nhiên, mẹ bỉm cũng nên đọc kỹ bảng thành phần để tránh tình trạng dị ứng – nhất là những thành phần tá dược như đậu nành và lactose.
 • Sử dụng các loại thuốc lợi sữa theo đúng hướng dẫn và kiên trì dùng lâu dài để nhận thấy cải thiện rõ rệt. Tốt nhất, nên dùng sản phẩm ngay sau khi sinh để gọi sữa về sớm và hạn chế tình trạng mất sữa đột ngột khi đang cho con bú.
 • Ngưng sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu dị ứng, kích ứng. Nếu cần thiết, nên thông báo với bác sĩ để được xử trí kịp thời.
 • Ngoài sử dụng thuốc lợi sữa, mẹ bỉm nên điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để tăng cường số lượng, chất lượng sữa mẹ. Bên cạnh đó, lối sống lành mạnh cũng giúp mẹ sau sinh nhanh chóng lấy lại thể trạng khỏe mạnh.

Trên đây là thông tin về 10 loại thuốc lợi sữa được đánh giá tốt nhất trên thị trường. Trước khi lựa chọn, mẹ nên tìm hiểu kỹ lưỡng về thành phần và giá bán. Nếu cần thiết, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ/ dược sĩ để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Tham khảo thêm:

Ngày đăng: 13/03/2023 - Cập nhật lúc 11:09 am , 13/03/2023
Nguồn tham khảo

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Miss Trần Diệp Anh tốt nghiệp Học viện Ngoại Giao, đã từng làm biên tập tại các trang tin điện tử, website chuyên về sức khỏe và tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Miss Diệp Anh giữ nhiệm vụ là Biên tập viên, chuyên viết bài mảng nội dung sức khỏe mẹ và bé trên wikibacsi.com. Với các bài viết được biên tập từ nguồn uy tín, chuyên khoa nước ngoài và phỏng vấn trực tiếp các chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực này.
Về tác giả

Bài viết nhiều người đọc