Phòng Khám Xương Khớp Đà Nẵng

Các phòng khám xương khớp Đà Nẵng uy tín do bệnh viện thành lập hoặc do bác sĩ chuyên khoa tự mở đều là sự lựa chọn hàng đầu cho người bệnh. Bạn có thể tham khảo và tìm đến một trong những địa chỉ dưới đây để được khám chữa bệnh với chất lượng tốt nhất khi có vấn đề về cơ xương khớp.

8 phòng khám xương khớp Đà Nẵng uy tín

Khi lựa chọn đi khám xương khớp ở Đà Nẵng, bất cứ bệnh nhân nào cũng mong muốn tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh có bác sĩ giỏi và chất lượng tốt ngay từ đầu để bệnh nhanh khỏi. Tuy nhiên, trước hàng chục phòng khám tư nhân đang hoạt động trên địa bàn, nhiều người sẽ không tránh khỏi phân vân với sự lựa chọn của mình. Nếu đang rơi vào tình trạng này, những gợi ý dưới đây có thể hữu ích cho bạn.

1. Phòng khám khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng là cơ sở y tế tuyến cuối của Đà Nẵng. Bệnh viện được xếp hạng I vào năm 2003, có chức năng khám chữa bệnh đa khoa. Trong đó khoa Cơ xương khớp là một trong những đơn vị thế mạnh, quy tụ nhiều bác sĩ giỏi và được bệnh viện đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Do vậy, khi có vấn đề về cơ xương khớp, nhiều bệnh nhân sẽ nghĩ ngay đến phòng khám cơ xương khớp của bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng.

Phòng Khám Xương Khớp Đà Nẵng
Phòng khám xương khớp của bệnh viện Đà Nẵng là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tín nhiệm trong nhiều năm qua

Chịu trách nhiệm khám chữa bệnh xương khớp cho người dân tại bệnh viện Đà Nẵng là Ths. Bác sĩ Lê Hoàng Trường ( Trưởng khoa), bác sĩ CKI Ngô Thị Minh Hiếu ( Phó trưởng khoa) và một số bác sĩ khác có học vị Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I. Khoa còn được trang bị máy đo điện cơ, máy đo loãng xương, máy chụp X-quang, CT, MRI, thiết bị siêu âm khớp hiện đại. Song song với quá trình điều trị, các bác sĩ của khoa còn tiến hành nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và ứng dụng các thành tựu cũng như phương pháp mới trong công tác điều trị bệnh cơ xương khớp cho người dân.

Các kỹ thuật nổi bật đang áp dụng tại phòng khám cơ xương khớp bệnh viện Đà Nẵng:

 • Đo điện cơ phục vụ cho công tác chẩn đoán, chữa trị bệnh về thần kinh cơ.
 • Kỹ thuật đo mật độ xương nhằm tầm soát, chẩn đoán và điều trị bệnh loãng xương.
 • Sử dụng các loại thuốc sinh học trong điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp
 • Tiêm thuốc tạo chất nhầy cho khớp trong điều trị thoái hóa khớp

Trong tương lai, bệnh viện hướng đến mục tiêu triển khai ứng dụng rộng rãi phương pháp nội soi trong chẩn đoán, chữa trị các bệnh ở khớp và tiêm huyết tương giàu tiểu cầu để chữa thoái hóa khớp gối cho bệnh nhân.

Địa chỉ liên hệ: Khoa cơ xương khớp, tầng 7 thuộc khu nhà 7 tầng khối nội. Số 124 – Đường Hải Phòng – Phường Thạch Thang – Hải Châu

Lịch làm việc: Từ 7h30 sáng đến 4h chiều các ngày trong tuần.

2. Phòng khám khoa Nội thần kinh – Cơ xương khớp của bệnh viện C Đà Nẵng

Đây cũng là một trong những phòng khám xương khớp tại Đà Nẵng uy tín, có bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản. Khoa Nội thần kinh – Cơ xương khớp trực thuộc bệnh viện C Đà Nẵng có tất cả 17 cán bộ viên chức, bao gồm 2 bác sĩ CKI, 1 thạc sĩ và 2 bác sĩ có trình độ đại học. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đình Cường là người chịu trách nhiệm chính cho công tác điều hành, giám sát các hoạt động tại khoa và khám chữa bệnh xương khớp cho người dân.

Khoa Nội thần kinh – Cơ xương khớp bệnh viện C Đà Nẵng tiếp nhận cấp cứu, tư vấn, khám chữa các bệnh lý liên quan như:

 • Đau dây thần kinh liên sườn, đau dây thần kinh tọa
 • Mất ngủ
 • Rối loạn tiền đình
 • Thoát vị đĩa đệm chèn ép dây thần kinh
 • Viêm khớp nhiễm khuẩn
 • Viêm khớp dạng thấp
 • Viêm khớp phản ứng
 • Viêm cột sống dính khớp
 • Thoái hóa khớp và cột sống
 • Gai xương, gai cột sống
 • Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, cột sống thắt lưng…

Địa chỉ liên hệ: Số 122 – Đường Hải Phòng – Thạch Thang – Hải Châu.

Lịch khám bệnh: Từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều mỗi ngày.

3. Khoa Chấn thương chỉnh hình bệnh viện Quân Y 17 – Phòng khám cơ xương khớp Đà Nẵng uy tín

Nếu đang muốn khám xương khớp ở Đà Nẵng, bạn cũng có thể tìm đến khoa Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện Quân Y 17. Đây là chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện, đi vào hoạt động từ năm 1971 với chức năng khám chữa nội ngoại trú các vấn đề về xương khớp hay ngoại thần kinh thuộc lĩnh vực chấn thương chỉnh hình. Đối tượng phục vụ của khoa là bộ đội, bệnh nhân có bảo hiểm y tế đúng tuyến hoặc trái tuyến và các trường hợp đăng ký khám chữa bệnh dịch vụ.

phòng khám xương khớp tại đà nẵng - bệnh viện Quân y 17
Bệnh viện Quân Y 17, Đà Nẵng có phòng khám cơ xương khớp được trang bị nhiều máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật, chỉnh hình xương khớp, khoa còn được bệnh viện đầu từ nhiều trang thiết bị tiên tiến để hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán và nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Chẳng hạn như hệ thống máy chụp X-quang tăng sáng, thiết bị nội soi khớp hay kính hiển vi phẫu thuật… Các bác sĩ của khoa có khả năng thực hiện thành công hầu hết các ca phẫu thuật phức tạp như thay khớp nhân tạo, mổ nội soi khớp, mổ vi phẫu, mổ nối xương bị gãy, phẫu thuật tái tạo dây chằng hay phẫu thuật thần kinh cột sống…

Địa chỉ liên hệ: 02 – Đường Nguyễn Hữu Thọ – Hòa Thuận Tây – Quận Hải Châu.

Lịch khám bệnh: Thứ Hai – Thứ Sáu lúc 7 giờ sáng đến 4 giờ 30 chiều ( nghỉ trưa từ 11 giờ đến 13 giờ 30).

4. Phòng khám xương khớp bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng

Thêm một phòng khám xương khớp Đà Nẵng uy tín để bạn tham khảo đó chính là phòng khám của bệnh viện Bình Dân. Ban đầu, người bệnh thường được khám sàng lọc tại khoa Khám bệnh trước khi chuyển đến các khoa điều trị chuyên sâu như khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hay khoa Phẫu thuật.

Bên cạnh đó, khoa Y học cổ truyền của bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng còn tiếp nhận điều trị bệnh bằng phương pháp Đông y. Trường hợp có nhu cầu khám chữa bệnh bằng phương pháp tự nhiên thì bạn có thể đăng ký tại đơn vị này.

Ngoài dịch vụ khám chữa các bệnh lý thông thường về xương khớp bằng phương pháp nội khoa, các bác sĩ tại bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng còn có bề dày kinh nghiệm và khả năng xử lý tốt các ca phẫu thuật xương khớp:

 • Kết hợp xương bằng vít, nẹp hay đinh
 • Thay khớp toàn phần hoặc bán phần
 • Nội soi cắt lọc khớp, tái tạo dây chằng đầu gối…

Địa chỉ liên hệ: Số 376 – Trần Cao Vân – Phường Xuân Hà – Quận Thanh Khê.

Lịch khám bệnh: Từ 7 giờ 30 sáng đến 5 giờ chiều Thứ Hai – Thứ Bảy.

5. Phòng khám khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng

Khoa Cơ xương khớp thuộc bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng hiện đang áp dụng nhiều phương pháp khác nhau trong điều trị bệnh xương khớp như dùng thuốc, vật lý trị liệu, phẫu thuật mổ hở hay nội soi khớp… Khoa hiện đang sử dụng phần mềm Hsoft giúp xử lý thủ tục đăng ký và quy trình khám chữa bệnh xương khớp một cách nhanh chóng để người bệnh không phải chờ đợi lâu.

phòng khám cơ xương khớp đà nẵng - Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí
Phòng khám cơ xương khớp của bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng là địa chỉ khám chữa bệnh khá quen thuộc của nhiều bệnh nhân

Phòng khám Cơ xương khớp- Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng có thế mạnh trong điều trị các bệnh lý sau:

 • Thấp khớp
 • Viêm đa khớp
 • Viêm xương
 • Bệnh gout
 • Viêm đa cơ
 • Thoái hóa khớp gối
 • Thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống thắt lưng
 • Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đĩa đệm
 • Viêm cột sống dính khớp
 • Viêm xương chậu
 • Bệnh loãng xương
 • Gai gót chân…

Địa chỉ liên hệ: 64 – Đường Cách Mạng Tháng 8 – Khuê Trung – Quận Cẩm Lệ.

Lịch khám bệnh: Thứ 2 – Thứ 7 ( 5g30 – 19g00), Chủ nhật (7g30 – 11g30).

6. Trung tâm chẩn đoán y khoa kỹ thuật cao Thiện Nhân

Trung tâm chẩn đoán y khoa kỹ thuật cao Thiện Nhân chính là gợi ý tiếp theo cho những bệnh nhân đang muốn tìm một phòng khám xương khớp ở Đà Nẵng chất lượng. Trung tâm hoạt động dưới sự điều hành của Bệnh viện Thiện Nhân Đà Nẵng. Nơi đây sở hữu nhiều máy móc, kỹ thuật tiên tiến hiện đại hỗ trợ cho công tác chẩn đoán và điều trị nhiều vấn đề về sức khỏe, bao gồm cả các bệnh lý về xương khớp.

Mỗi ngày, Trung tâm có thể tiếp nhận khám chữa cho khoảng 200 – 300 bệnh nhân. Cơ sở y tế này hoạt động cả 7 ngày trong tuần nên bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ có thể tìm đến đây vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật.

Địa chỉ liên hệ: Số 276-278 Đống Đa – P Thanh Bình – Hải Châu – Đà Nẵng.

Lịch khám bệnh: Cả 7 ngày trong tuần.

7. Phòng khám bác sĩ Nguyễn Hữu Mạnh

Tiếp theo trong danh sách các phòng khám xương khớp tại Đà Nẵng uy tín đó là phòng khám do bác sĩ Nguyễn Hữu Mạnh làm chủ. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người dân ở khu vực quận Sơn Trà thường xuyên lui tới.

phòng khám xương khớp ở Đà Nẵng bác sĩ Nguyễn Hữu Mạnh
Phòng khám bác sĩ Nguyễn Hữu Mạnh cung cấp dịch vụ khám chữa tất cả các bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp cho người dân tại Đà Nẵng

Phòng khám có chức năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nội khoa như tim mạch, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh và cả bệnh cơ xương khớp. Trường hợp mắc các bệnh lý thông thường như viêm cơ, giãn cơ, thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp, đau lưng, viêm khớp gối… bạn có thể đến đây để được bác sĩ Mạnh trực tiếp khám chữa bệnh.

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Hữu Mạnh có không gian rộng rãi, thông thoáng. Bệnh nhân có thể đến đăng ký khám trực tiếp trong giờ làm việc hoặc liên hệ 0982.049.414 để xác định lịch hẹn trước nếu không muốn chờ lâu. Do vướng bận lịch công tác tại bệnh viện, bác sĩ Mạnh chỉ sắp xếp được thời gian khám 3 ca ngắn trong ngày.

 • Địa chỉ: Số 882 – Đường Ngô Quyền – Quận Sơn Trà – Thành phố Đà Nẵng.
 • Lịch làm việc: Ca sáng (07:00 – 08:00), ca trưa (11:30 – 12:30), ca chiều tối (17:00 – 19:30).

8. Phòng khám chữa bệnh Cơ xương khớp – Bác sĩ Trần Ngọc Tuấn, Đà Nẵng

Phòng khám xương khớp Đà Nẵng nào tốt và uy tín? Nếu vẫn còn đang phân vân về vấn đề này thì bạn có thể cân nhắc tìm đến phòng khám cơ xương khớp của bác sĩ Trần Tuấn Ngọc. Bác sĩ Ngọc có nhiều năm làm việc tại bệnh viện C Đà Nẵng và hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại tổng hợp.

Phòng khám bác sĩ Tuấn có thế mạnh trong khám chữa các bệnh lý như:

 • Bó bột gãy xương
 • Đau mỏi vai gáy
 • Đau cột sống lưng
 • Loãng xương
 • Thoái hóa khớp
 • Bong gân
 • Trật khớp
 • Sưng đau khớp
 • Tràn dịch khớp
 • Viêm khớp

Khi đến phòng khám, người bệnh sẽ được bác sĩ Tuấn nhiệt tình tư vấn. Công tác khám và chẩn đoán bệnh cũng được bác sĩ thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ để xác định đúng bệnh và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho từng trường hợp. Phòng khám mở cửa phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

 • Địa chỉ liên hệ: Số 94 – Đường Hải Phòng – Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng.
 • Lịch khám bệnh: Các ngày trong tuần, ca sáng ( 8h30 – 12h00) và ca chiều (15h30 – 20h00).

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 12/04/2023 - Cập nhật lúc 9:29 am , 28/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan