Sơ can Bình vị tán – Niềm tự hào vươn xa ngoài phạm vi Việt

Đối với đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, có thể điều trị khỏi bệnh dạ dày cho khách hàng Việt quả là một niềm vui lớn. Thế nhưng, chính họ cũng không thể ngờ được niềm vui ấy còn được nhân lên gấp bội khi ở các quốc gia khác nằm ngoài phạm vi lãnh thổ của Việt Nam, Sơ can Bình vị tán cũng được biết đến và rất được tin dùng.

Trung tâm Thuốc dân tộc: Một trong những mong muốn lớn nhất là có thể góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hiện nay là một trong những cơ sở điều trị các bệnh lý, trong đó có bệnh dạ dày bằng phương pháp YHCT hiệu quả và uy tín tại Việt Nam. 

Được thành lập từ năm 2010 đến nay, đã đi qua gần 1 thập kỷ, Trung tâm Thuốc dân tộc vẫn luôn giữ vững tinh thần “Bảo tồn, gìn giữ và phát triển Y học cổ truyền Việt, đồng thời hết mình chăm sóc cho sức khỏe cộng đồng”. Chính vì vậy, bên cạnh những hoạt động nghiên cứu và khám chữa, Trung tâm còn tham gia rất nhiều trong các chương trình vì sức khỏe cộng đồng. 

Trung tâm Thuốc dân tộc và những thành tựu đạt được
Trung tâm Thuốc dân tộc và những thành tựu đạt được

Với định hướng này, trong suốt 10 năm hoạt động của mình, đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế tại Trung tâm luôn cố gắng hết sức để có những bài thuốc ngày một hiệu quả. Mục tiêu lớn hơn cả là có thể chữa khỏi cho ngày càng nhiều người bệnh hơn. 

Và trong số đó, phương thuốc đặc trị bệnh dạ dày Sơ can Bình vị tán chính là một trong những thành quả đáng tự hào đối với toàn thể Trung tâm, khi đã chữa khỏi bệnh dạ dày cho hàng ngàn người mỗi năm.

Theo số liệu thống kê của Trung tâm Thuốc dân tộc, trung bình 1 năm sẽ có khoảng 3600 tới 4000 khách tới thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày. Với con số này, có thể thấy rằng Trung tâm dành được rất nhiều sự tin tưởng từ những người tiêu dùng Việt.

Đánh giá về bài thuốc Sơ can Bình vị tán, người bệnh đã từng điều trị khỏi bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết:

“Tôi bị trào ngược dạ dày lâu năm rồi, đã chữa nhiều cách nhưng không khỏi. Nghĩ đến thuốc Đông y thì lại thấy ngán vì sợ cái cảnh phải đun, sắc. Nhưng khi biết được đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán, tôi rất bất ngờ. Thuốc được cô đặc dạng viên hoàn dễ uống, lại mang lại hiệu quả cao. Chỉ sau có hơn 3 tháng dùng mà tôi cảm thấy như chưa từng có gần chục năm bị hành hạ với bệnh trào ngược dạ dày ấy.” – NSND Trần Nhượng.

Chia sẻ của NSND Trần Nhượng
Chia sẻ của NSND Trần Nhượng

“Sau khi điều trị một thời gian bằng thuốc Tây y thì mình được người nhà giới thiệu đến Trung tâm. Mình được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp khám và điều trị cho bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Sau khoảng 3 tháng điều trị thì mình thấy bệnh tình của mình đã dần thuyên giảm và đến nay sức khỏe đã tốt lên.” – Anh Mạnh, 30 tuổi, Hà Nội.

“Cô chữa bằng Tây y thì đang từ 51kg mà sụt mất 6kg trong vòng 2 tháng, người rất mệt mỏi, khó chịu, coi như không ăn không uống được, chỉ muốn nằm thôi. Đến lúc đấy cô quyết định đi chữa bằng Đông y và tìm tới Trung tâm, chỉ tháng đầu tiên đã thấy tác dụng rõ rệt. Cô ăn được, ngủ được, tăng 1,5kg, triệu chứng trào ngược dạ dày đã giảm rất nhiều. Sau hai tháng thôi thì đã thấy giảm được đến 70 – 80%.” – Cô Minh Hiền, 64 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội

Cô Hiền, anh Mạnh là những người bệnh đã chữa khỏi nhờ Sơ can Bình vị tán
Cô Hiền, anh Mạnh là những người bệnh đã chữa khỏi nhờ Sơ can Bình vị tán

Với những thành công kể trên, Trung tâm Thuốc dân tộc không những được xướng tên và ca ngợi rất nhiều trên các trang báo uy tín mà còn được giới thiệu trong chương trình Vì sức khỏe người Việt của đài truyền hình VTV2 trong tập phát sóng với chuyên đề “Chữa bệnh dạ dày bằng Đông y”.

Báo chí nói về thuốc Sơ can Bình vị tán

Xem chi tiết chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 – Chữa bệnh dạ dày bằng Đông y tại Thuốc Dân Tộc

Sơ can Bình vị tán: Khi thành công vươn xa ra ngoài biên giới Việt

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc khám chữa thành công cho những bệnh nhân là người Việt, đang sinh sống tại Việt Nam, bài thuốc Sơ can Bình vị tán còn gây bất ngờ hơn khi “tiếng tăm” đã lan ra ngoài biên giới, được biết đến rất nhiều tại các quốc gia khác. Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia,… là những đất nước có một lượng lớn khách mua Sơ can Bình vị tán để sử dụng điều trị bệnh dạ dày.

Trong vòng 1 năm trở lại đây, trên fanpage của Trung tâm Thuốc dân tộc đã có một lượng lớn những kiều bào, thậm chí là cả người nước ngoài liên hệ với Trung tâm hỏi tư vấn tình trạng bệnh, đồng thời hỏi mua bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Đặc biệt hơn, những khách hàng này hoàn toàn không ngại những khó khăn về mặt địa lý, vẫn cố gắng hết sức để có thể thu xếp, đặt mua được bài thuốc của Trung tâm.

Trò chuyện với tư vấn viên của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – người trực tiếp làm việc và trao đổi với các khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi đã hiểu rõ hơn vì sao bài thuốc Sơ can Bình vị tán lại được cả các kiều bào và người nước ngoài tin tưởng như vậy, đồng thời cách thức mà họ đã biết được đến bài thuốc này.

PV: Chị có thể chia sẻ cho độc giả cùng được biết tại sao bài thuốc Sơ can Bình vị tán lại được tin dùng không chỉ bởi người Việt mà bởi cả các kiều bào và người nước ngoài đến từ khắp các quốc gia như vậy được không ạ?

TTV: Thực sự thì khi mình nhận được những đơn đầu tiên đến từ các kiều bào và người nước ngoài, mình cũng đã rất bất ngờ và đặt câu hỏi về vấn đề này. Vì mình cũng nghĩ là ở các quốc gia, đặc biệt như Mỹ, Nhật, Hàn thì y học của họ rất phát triển, họ có thể tìm đến nhiều phương pháp điều trị dạ dày hiệu quả ở tại quốc gia đó.

Chính vì vậy mà mình cũng đã trò chuyện với các khách hàng để tìm hiểu. Theo như những gì mình được chia sẻ lại, ở tại các đất nước tiên tiến, phát triển, việc đặt lịch đến thăm khám bác sĩ mất rất nhiều thời gian.

Đối với bệnh dạ dày, bên đó họ lại dùng nhiều thuốc Tây y. Đặc điểm của Tây y thì là hiệu quả rất nhanh, sẽ thấy biến chuyển trong ngày một, ngày hai, tuy nhiên lại không duy trì được lâu dài mà rất mau tái phát. Mà những người bệnh tìm đến thuốc của Trung tâm thì đều mong muốn là bệnh được giải quyết triệt để.

Có một điều nữa là hầu như những ai tìm đến Đông y đều có chung một muốn tìm được phương pháp điều trị không những hiệu quả mà còn an toàn, lành tính. Không nói đến những bài thuốc đang trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay, nếu về bản chất, các loại thuốc Đông y đều được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Đây là một điểm khác biệt rất lớn so với Tây y. 

Thành phần thảo dược đặc trị có trong Sơ can Bình vị tán
Thành phần thảo dược đặc trị có trong Sơ can Bình vị tán

Không chỉ người Việt Nam mà cả người nước ngoài cũng vậy. Bây giờ ở nước ngoài, họ cũng có xu hướng tìm về các bài thuốc thiên nhiên. Mà ở các quốc gia khác, hình thức thuốc như vậy lại không được phổ biến và phát triển bằng ở Việt Nam nên lựa chọn mua thuốc ở nước mình là một trong những giải pháp tối ưu.

PV: Dạ, như chị vừa nhắc đến cả kiều bào và người nước ngoài đều lựa chọn Đông y, nhưng em có một thắc mắc là làm cách nào mà họ có thể biết đến và tiếp cận được với bài thuốc của Trung tâm khi mà họ sinh sống ở Quốc gia khác, thậm chí là nói ngôn ngữ khác?

TTV: Thực ra thì khách hàng họ có nhiều cách tiếp cận với sản phẩm của mình lắm, là mình không biết thôi. Trước hết thì đối với kiều bào ở nước ngoài, họ có thuận lợi là có người quen, bạn bè sinh sống tại Việt Nam, cứ người này truyền tai người kia nên biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán không hề khó. 

Hơn nữa, Trung tâm lại có dịch vụ giao chuyển thuốc sang nước ngoài nên là họ biết được thì liên hệ trực tiếp cho Trung tâm luôn, rồi lại truyền tai nhau qua các hội nhóm, cộng đồng người Việt nên được rất nhiều người biết đến.

Đối với khách nước ngoài cũng vậy. Dù không nói tiếng Việt, không thể đọc được các bài quảng cáo, bài đăng nội dung Việt nhưng họ có bạn bè Việt Nam. Đó cũng là một trong những cách mà họ được giới thiệu và biết đến bài thuốc. Còn khi họ liên hệ với Trung tâm thì phần lớn sẽ giao tiếp, trao đổi bằng tiếng Anh. Khi ấy các tư vấn viên cũng sẽ dùng tiếng Anh trao đổi với họ và tư vấn chuyên môn rất cẩn thận.

Có lẽ vì như thế mà khách hàng dù không đến được tận nơi để khám nhưng vẫn cảm thấy rất an tâm với cách chăm sóc và phục vụ của Trung tâm.

Ngoài việc tư vấn bệnh và hỗ trợ vận chuyển thuốc tận nhà dù khách hàng đang ở nước ngoài, trong suốt quá trình điều trị, các bác sĩ và tư vấn viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc còn luôn nhắn tin, thăm hỏi định kỳ khách hàng để kiểm tra tình hình cũng như xin đánh giá của khách hàng về hiệu quả bài thuốc. 

Chính sự tận tình, cộng với bài thuốc chất lượng đã gây ấn tượng mạnh mẽ và khiến Sơ can Bình vị tán được cộng đồng kiều bào và các khách nước ngoài tin tưởng và “truyền tai” nhau nhiều hơn.

Để bạn đọc có thể có một cái nhìn chân thực hơn, chúng tôi đã thực hiện một phóng sự ngắn sau:

Phóng sự: Sơ can Bình vị tán được đặt mua rất nhiều bởi các kiều bào, người nước ngoài

Tin mới cập nhật: Mới đây, Thuốc dân tộc kết hợp với Viện Y dược dân tộc nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng (Tại BV Đa khoa FAVINA) và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị mọi thể bệnh dạ dày trong 45 ngày. Bài thuốc được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao không chỉ về hiệu quả điều trị mà còn khả năng đáp ứng 100% tiêu chí cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2 (Các tiêu chí được công bố tại Hội nghị Quốc tế về thuốc thảo dược tại Hàn Quốc).

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của bài thuốc
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của bài thuốc

Buổi lễ nghiệm thu và ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn, bất tiện do viêm, đau dạ dày, trào ngược dạ dày gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng. Đặc biệt, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc luôn sẵn sàng hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng dù trong phạm vi Việt Nam hay tại nước ngoài.

Liên hệ ngay với chuyên gia YHCT để được tư vấn những vấn đề liên quan đến viêm, đau dạ dày

XEM THÊM: ĐÁNH GIÁ chất lượng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 trong XỬ LÝ TẬN GỐC bệnh dạ dày

Ngày đăng: 06/05/2023 - Cập nhật lúc 12:29 pm , 06/05/2023
Bình luận (98)
Sắp xếp
 • Trần Khắc Trả lời

  tôi muốn đặt mua cho anh trai đang ở mỹ thì trung tâm có hỗ trợ chuyển được không nhỉ? Bây giờ bên kia đang dịch quá nên sợ chặn đường bay quá

  • Hoàng Nghĩa Trả lời

   Tôi cũng đang đặt 3 lọ bình vị tán HP đây, thấy bên trung tâm báo là chờ tầm 7-10 ngày là đến. Ông gọi đến trung tâm số hotline hỏi thử đi

 • Đào Minh Thuận Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị này nổi quá, xóm nhà mình 10 người thì hết 8 người dùng cái này để chữa dạ dày rồi, cùng toàn là người dùng trước khỏi bệnh thì mách người sau biết mà mua. Thấy mọi người khen quá trời

 • Hoa Thị Trả lời

  Mua thuốc này về uống lỡ xảy ra vấn đề gì thì biết tìm ai, trước mua mấy thang thuốc lợi sữa của người dao hay tày gì đó, về uống thấy người tích nước phù nề quay lại hỏi thì page không trả lời, người bán khóa máy nên cũng chợn chợn

  • Nhi78sakura Trả lời

   Bạn bên trên giống tui đấy, cũng bị bỏ bom sau khi mua thuốc uống lợi sữa trắng da sau sinh. Nên lúc mua cái này tui không dám mua trên mạng nữa, đến tận trung tâm thuốc dân tộc cho bác sĩ khám và kê đơn. Đến khi về nhà uống thuốc rồi nhân viên bên trung tâm vẫn gọi điện nhắn tin zalo hằng ngày thăm hỏi tình trạng bệnh, nói chung cẩn thận săn sóc lắm, không lo đâu

  • Phương Tiểu Đan Trả lời

   Tôi cũng muốn khám thử rồi mua thuốc uống mà xa quá, từ chỗ tôi đến được Sài gòn cũng mất hơn 1 ngày cơ, còn phải đổi xe ca mấy chặng nữa. Có cách nào khám được không bác

  • San San Trả lời

   Anh ở xa thì khám online đi, họ có hỗ trợ đó. Nhắn tin qua page của trung tâm thì sẽ có nhân viên hỗ trợ để mình có thể khám online với bác sĩ, sau đó kê đơn thuốc xong thì họ gửi về tận nhà cho mình luôn, không sợ đâu. Link cho anh này https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

  • Dững Trả lời

   Tôi cũng đặt thuốc rồi chuyển khoản trước cho trung tâm mấy năm rồi, chẳng xảy ra vấn đề gì cả. Mình đăng ký xong sẽ có nhân viên gọi lại để xác nhận thông tin, mà chuyển khoản trước còn được miễn ship nữa.

 • Lê Văn Phong Trả lời

  Tôi từng uống sơ can bình vị để điều trị trào ngược một thòi gian rồi. Sau đó bênh thuyên giảm hẳn thì tôi dừng thuốc. Tuy nhiên giai đoạn này do công việc nên tôi thường phải đi công tác xa, ăn ngoài quán khó tránh đồ dầu mỡ. Cộng thêm áp lực công việc nên đâm ra lại bị lại. Bây giờ tôi quay lại uống tiếp bình vị tán thì có bị nhờn thuốc không nhỉ

 • Phan Trọng Đạt Trả lời

  Vợ tôi bị viêm hang vị, lâu lâu lại đau bụng rồi trào ngược, ăn uống cũng chả ngon miệng gì nhưng vì đang cho con bú nên không muốn dùng thuốc tây y. Sau được bác sĩ giới thiệu cho bài thuốc này để uống, vừa không bị tác dụng phụ mà cũng không ảnh hưởng đến sữa cho con. Uống hết 2 tháng và không còn bị đau bụng nữa, cũng không trào ngược nên ăn uống ngon miệng hơn hẳn. Nhờ vậy mà sữa cho con cũng nhiều hơn.

  • Dương hằng Trả lời

   Cho con bú mà cũng uống được thuốc á. tưởng mấy bài thuốc này không dùng cho mẹ có bầu với cho con bú mà

  • Mi Trần Trả lời

   Tùy vào từng bài thuốc khác nhau, sơ can bình vị tán này tôi vẫn uống đều đều, à tôi đang cho con bú được 7 tháng rồi. Mẹ nào cho con bú từ 5 tháng trở lên vẫn uống được bình thường. cẩn thận hơn thì đi trung tâm thuốc dân tộc để bác sĩ khám rồi cho phác đồ điều trị cho phù hợp

  • Phạm Thúy Ngân Trả lời

   Uống bình vị tán này với chè vằng có ảnh hưởng gì không nhỉ, mình bị ợ chua với đầy bụng, muốn uống để trị dứt điểm luôn chứ thế này mãi khó chịu lắm

 • Thu Thủy Trả lời

  Một liệu trình này giá bao nhiêu thế nhỉ? Mình sợ tiền mất tật mang lắm

  • Lê Quỳnh Hoa Trả lời

   Mình cũng thấy thế, trên mạng giờ thuốc nam thuốc bắc nhan nhản cả ra không biết đường nào mà lần. Bây giờ muốn mua thuốc đúng thì tìm mấy trung tâm có giấy phép có uy tin để khám mới yên tâm được

  • Nguyễn Huyền Trang Trả lời

   Em ở hn đi khám thấy trung tâm thuốc dân tộc này khá ổn đấy chứ. Tiền khám có 200k, thêm một lọ sơ can bình vị 450k với một gói viên ngậm kha tử 230k, tổng có 880k. Lần sau tái khám kiểm tra không mất tiền. Uống được hơn 1 tuần rồi, có tác dụng khác tốt, ít nhất là đỡ trào ngược với ợ chua hẳn, bụng cũng không bị kiểu đầy đầy như trước. Chứ lúc trước lượn ra lượn vào bệnh viện đa khoa đã bay luôn 2tr rồi, kết quả mang 1 đống kháng sinh về rồi cũng chả uống hết được

 • Lâ Âu Ngân Bích Trả lời

  Mọi người ơi em mới tiêm giảm mỡ thì có uống được thuốc này không ạ? em bị viêm dạ dày nhẹ với hay ợ chua ạ

 • Trương Diệp Chi Trả lời

  Mẹ tơ bị trào ngược dạ dày gần 9 năm rồi. Lúc tớ mua lọ đầu tiên về, bà vẫn đang đau với chướng bụng, nên pha uống luôn. Uống xong nằm nghỉ tầm 1 tiếng thì thấy bảo với tớ là đỡ chướng khi và nhẹ bụng hơn hẳn. Tớ thấy vậy mừng lắm, nhưng vì lần đầu nên cũng không dám thả lỏng. Uống được 5 ngày thì thấy đỡ lắm rồi không còn đau lâm râm hay nặng bụng nữa. Nhưng tớ vẫn dặn mẹ uống tiếp cho hết lọ rồi theo dõi thêm. Dù biết đông y tác dụng chậm hơn tây y, nhưng tớ vẫn nôn nao lo lắng tình trạng bệnh của mẹ. Đến hôm nay đã được gần 3 tuần, bà cũng ăn uống ngon miệng hơn, không thấy đau, chướng bụng hay ợ hơi nữa. Sau khi đi khám kiểm tra lại ở trung tâm thuốc dân tộc chỗ 145 hoa lan hcm thì bs bảo dạ dày của mẹ đã tốt được 8-9 phần rồi. Bây giờ uống thêm 1 lọ kết hợp giải độc hoàn nữa để đẩy độc tố ra và bồi bổ thêm cho cơ thể là được. Hai mẹ con mừng mừng tủi tủi cảm ơn bác sĩ rồi về. Tớ nói thật chẳng cần đi đâu xa xôi làm gì, chính những bài thuốc dân tộc mình lại chính là những phương thuốc chữa trị tốt nhất, chi phí vừa thấp mà không bị tác dụng phụ (mẹ tớ uống thuốc tây nhiều quá nên lại bị men gan cao)

  • Dương Dương Trả lời

   Chị ơi thuốc này có uống kết hợp được không ạ, bà em cũng bị men gan cao, còn cả mỡ máu nữa, uống kháng sinh thì luội người đi. Bà đang uống thuốc nam giảm mỡ máu, em muốn mua thêm sơ can này cho bà uống đễ giảm trào ngược với đầy bụng khó tiêu mà sợ 2 loại thuốc chống nhau

  • Phạm Thị Mỹ An Trả lời

   Mình cũng uống kết hợp cả sơ can bình vị này với mấy loại thuốc khác để trị mụn này, không vấn đề gì đâu. Tuy nhiên nên uống cách nhau tầm 45-60p để dược hiệu không bị ảnh hưởng lẫn nhau. Bạn cũng có thể gọi hotline số 02471096699 để hỏi luôn cho nhanh, nhân viên tư vấn của trung tâm họ sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn rất chi tiết luôn đó

 • Lương Trọng Đức Trả lời

  Sơ can bình vị tán này nổi quá nhỉ. Viêm loét dạ dày đến cả bv tuyến đầu còn k dám chắc là điều trị được khỏi hoàn toàn mà đây còn nào là hết bệnh rồi k tái phát các kiểu. Lừa dân à

  • Liên Bella Trả lời

   Xin lỗi bạn nhé, trang này toàn các bác sĩ có chuyên môn cao, uy tín ở các bệnh viện, trung tâm lớn làm cố vấn đấy nhé. Họ thường chia sẻ những thông tin về các chứng bệnh, cách phòng và chữa trị cho mọi người cũng biết. Có bài thuốc hay sản phẩm nào tốt thì họ review đánh giá cho mọi người cũng xem tham khảo, chứ lừa lọc gì ở đây. Mà thuốc này được bộ y tế chứng nhận là sản phẩm an toàn và tốt cho người sử dụng rồi mà, bạn không tin thì vào thẳng trang chủ của họ mà kiểm chứng này https://www.thuocdantoc.org/ve-chung-toi

  • Tuấn Minh Nguyễn Trả lời

   Bác ơi tôi cũng từ tây y trôi dạt về đông y đây. chính bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy còn giới thiệu tôi đến trung tâm thuốc dân tộc để khám, bảo là đông tây y kết hợp. sơ can bình vị này tôi uống cũng được 5 tuần rồi, thấy người nhẹ hẳn đi, mà bụng k bị kiểu đầy đầy khó chịu nữa.

  • Lệ Ngưng Trả lời

   Tôi thấy thuốc này có hiệu quả phết đấy chứ, tôi uống rồi mấy ông bạn bia của tôi cũng uống hết liệu trình, dừ qua mấy tháng rồi có thấy bị lại gì đâu. thấy có mấy trang báo về y học cũng đăng đánh giá về thuôc này khá tốt mà, mấy ông đọc thêm mấy bài báo kiểu này này https://www.tapchidongy.org/so-can-binh-vi-tan-nuoc-ngoai.html

  • Duyên Tinh Tú Trả lời

   Đừng đòi hỏi cao siêu quá kiểu uống phát hết bệnh và không bao giờ bị lại với bệnh về dạ dày nhé. Bản chất thì viêm dạ dày là mô bên trong bị tổn thương rồi. Nhìn mấy vết thương viêm loét trên da cũng phải tránh chạm nước, bôi thuốc rồi để khô thì mới lành được. nói gì đến trong dạ dày thì luôn bị ướt vì dịch rồi axit nữa. Vậy nên những ai bị viêm dạ dày mới thường kèm theo triệu chứng ợ chua đó. Cái sơ can bình vị tán này nó sử dụng các loại thảo dược với có chứa kháng sinh tự nhiên, có tác dụng tương đối bình hòa nên không gây độc hại cho cơ thể. Ngoài việc chữa trị bệnh từ gốc, thuốc còn điều dưỡng cơ thể, cân bằng lại âm dương, khí huyết nên hạn chế được tình trạng tái phát bệnh. Điều quan trọng là phải ăn uống điều độ trong và sau quá trình điều trị, chứ nhiều người chữa được lành rồi lại thả phanh nhậu nhẹt thì có thuốc thần cũng bó tay

 • Mẹ Bông Trả lời

  Em nghe nói đến bài thuốc này nhiều rồi, thấy trên mấy group facebook cũng có người uống bảo hiệu quả lắm. có ai biết địa chỉ bán trực tiếp ở đâu không ạ

  • Thanh Phương Trả lời

   Bạn đến trung tâm thuốc dân tộc nhé, có 3 địa chỉ ở ngõ 70 nguyễn thị định HN, 145 hoa lan sài gòn với 116 văn lang ở hạ long. Vào khám rồi họ kê thuốc theo tình trạng bệnh riêng của mình cho

  • Bùi Trung Hậu Trả lời

   Mình ở Gia Lai á. Họ có ship không nhỉ, phí ship khoảng bao nhiêu bạn

 • Hoàng Thị Lan Trả lời

  Tôi uống thuốc tây, cũng ăn uống cẩn thận kiêng khem đầy đủ theo chỉ định. Bây giờ xét nghiệm thấy âm tính HP rồi nhưng bụng lại đầy hơi, cổ nghẹn ứ khó chịu. Nước bọt khạc ra có màu nâu và hơi hôi. Nhưng tôi không muốn tiếp tục uống kháng sinh nữa vì men gan lên cao quá, muốn chuyển qua đông y. Thấy nhiều bạn bè mách uống thử sơ can bình vị này sẽ trị được, mọi người ai bị HP uống rồi cho tôi xin ít cảm nhận với ạ

  • Vietlinh9x98 Trả lời

   Mình cũng biết đến sơ can bình vị tán này sau khi chữa Hp ở bạch mai đây. Uống kháng sinh thời gian dài nên men gan cao, nhờn thuốc mà người cũng k có sức. bs điều trị cho mình bảo chuyển qua đông y để vừa chữa trị vừa điều dưỡng cơ thể. Tính đến nay là mình đã uống sơ can bình bị này được 3,5 tháng rồi. Bụng không còn bị đầy hơi chướng khí nữa, sáng dậy khoog có cảm giác buồn nôn ợ chua, người nhẹ nhàng hẳn đi. Các bạn ai uống thuốc tây nhiều quas mà không đỡ thì nên thử qua bài thuốc này nhé

 • Trần Minh Tuấn Trả lời

  Trước mình có mua thuốc dùng 1 tháng bên trung tâm rồi, nay hết thuốc rồi mà o đến tận nơi lấy được, thấy trc mn bảo có đặt thuốc ship về tận nhà, làm sao để đặt thuốc về tận nhà được vậy mn?

  • Vũ Hoàng Trả lời

   Bạn liên hệ trực tiếp vs bên cơ sở bạn khám hôm trước ấy, bs bên đấy đang nắm được tình trạng của bạn, gọi đến để đặt thêm thuốc, ng ta sẽ gửi về nhà theo địa chỉ bạn cung cấp ấy. Tầm 2,3 ngày là nhận được thuốc rồi

  • Lê Quang Huy Trả lời

   Ship về như thế thì có sợ mất thuốc ko ạ? Kiểu mình ck xong nếu nhỡ mất thuốc thì sao mà đòi được

  • Hoàng Quân Trả lời

   Trung tâm uy tín nên giao hàng bạn ko lo ko đến được tay nha. Còn nếu bạn sợ thì bạn cứ để ng ta giao đến nơi thì bạn mới gửi tiền, như vậy thì lại phải mất thêm một chút phí giao hộ nữa, ncl cũng tùy bạn, nhưng ko lo mất thuốc đâu

 • Mạc Hữu Tuyến Trả lời

  Mạc Hữu Tuyến Bạn ơi, làm sao để được khám với bs Lan thế ạ? Bố mình bị đau dạ dày gần chục năm nay rồi, cũng muốn tìm địa chỉ uy tín khám, mà được bs Lan khám thì còn gì bằng

  • Quân Lê Trả lời

   Bs Tuyết Lan đang công tác ở Trung tâm ở HN bạn nhé! Nếu muốn khám bs Lan thì bạn liên hệ với trung tâm bên cơ sở HN để đặt lịch nhé . Số đt bên cơ sở HN đây nha (024)7109 6699

 • Nguyễn Bá Nghị Trả lời

  Sơ can bình vị là thuốc đông y thì có khó uống lắm ko mn? Chỉ sợ lấy thuốc về xong khó uống lại bỏ, tại mình cũng hoi khó ăn uống

  • Trần Đình Định Trả lời

   Nó là dạng viên hoàn vs cái cao bình vị là cao bạn ạ. khó uống thì pha loãng ra ấy. mình thấy dạng này là tiện dùng vs cũng ko khó uống lắm đâu, uống mấy hôm là quen đấy là mình, còn bạn thì mình ko biết

  • Nguyễn Bá Thùy Linh Trả lời

   Bh người ta tiên tiến rồi ko còn thuốc sắc như ngày xưa nữa, nếu như ngày xưa thì khó uống thiệt nhưng bh ng ta cô sẵn, chỉ cần pha vs nước âm ấm nên cũng dễ uống hơn ấy

  • Bá Hồng Trả lời

   Ghê vậy, bào chế sẵn luôn, mà tui thấy mấy cái thuốc mà bào chế sẵn mà nhanh khỏi bệnh là dễ trộn chất linh tinh lắm nha…

  • Trần Hồng Anh Trả lời

   @Bá Hồng, chắc bạn bì lừa nhiều rồi hay sao mà ko có niềm tin vào cs thế, nch kiểu gì mà tiêu cực dễ sợ, ng ta mà để dạng thang sắc uống thì bảo lạc hậu, mà bào chế sẵn cho tiện dùng thì nói kiểu đấy.

  • Lê Văn Long Trả lời

   Bạn ơi, được lên chương trninhf trên VTV2, có nghệ sĩ nổi tiếng đã sử dụng mà lừa được à, vs cả trung tâm ng ta có cơ sở cả bắc cả nam, bạn tưởng làm ăn vớ vẩn mà được tồn tại đến bh đấy https://www.vpeg.vn/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-chua-benh-da-day-cua-thuoc-dan-toc/

  • Trần Văn Minh Trả lời

   Không nói thì thôi, tự nhiên nói người ta lại mắng cho :v. Trước mình đi khám được khám vs BS Lan hay được lên trên truyền hình tư vấn về các bệnh ấy. Bs Lan ngày trước còn làm Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viên YHCT Trung ương, thế mà về đầu quân cho TDT làm thì biết Trung tâm cỡ như nào rồi

 • Nguyễn Thị Mai Anh Trả lời

  Mọi người ơi cho mình xin địa chỉ Trung tâm thuốc dân tộc với ạ? Mình ở ngay ngã tư sở HN ấy

  • Phạm Giang Trả lời

   Ở Hà Nội bạn qua địa chỉ Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân nhé! Bạn liên hệ số (024)7109 6699 để đặt lịch khám bạn nha

  • Phạm Minh Thư Trả lời

   Uầy xịn thê, phải đặt lịch khám trước luôn cơ ạ? Ô thế ai ko biết để đặt lịch thì có được khám ko?

  • Trần Thị Thu Hằng Trả lời

   Haha mình dặn thế thôi, kiểu đặt lịch trước thì mình chủ động được thời gian ấy, chứ ví dụ như đi khám cuối tuần đông ng không đặt lịch trước lại phải chờ, tốn thời gian, bh phải biết vận dụng cntt vào cuộc sốngc chớ

  • Nguyễn Hương Trả lời

   Bên trung tâm xịn lắm nè, ko chỉ gọi điện đặt lịch mà còn có đặt lịch trên web nữa đó bạn ạ.. mình toàn đk trên web luôn vì thỉnh thoảng đi làm vào web đk phát xong luôn chứ đi làm sao mà gọi điện thoại được. link đặt lịch khám đây nha https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

 • Nguyễn thị bích Trả lời

  Mình ko thấy sơ can bình vị nói về giá gì cả? ai chả muốn chữa bệnh nhưng nếu đắt đỏ quá thì cũng chịu mà bh ko có giá thì biết làm sao? AI dùng rồi cho mình tham khảo giá với, mình thấy dạo này thuốc đông y đnag được chuộng nên giá cũng ko phải là rẻ

  • Lê Văn Linh Trả lời

   Cũng tùy vào tình trạng bệnh nữa bạn ạ, vs cả ng ta kết hợp nhiều bài thuốc nên ko niêm yết đc giá như thuốc tây, mình thấy bạn muốn biết thì liên hệ trung tâm có dịch vụ tư vấn đó bạn. bạn có thể hỏi trực tiếp ko ai câu kéo đâu mà lo

  • Dương Liên Trả lời

   Mình nghĩ mỗi người sẽ khác nhau, nhưng cứ chia sẻ chút cho bạn tham khảo nha. Mình bị loét dạ dày tá tràng 5 năm, đợt trước điều trị bênh trung tâm thuốc dân tộc 1 lộ trình 3 tháng, tính ra cũng tầm 2tr/tháng. ban đầu cũng hốt, nhưng ng quen ggiới thiệu nên bỏ cũng kì, kiên trì dùng hết lộ trình thì bh tn=ình trạng bệnh của mình gần như khỏi hẳn ấy, tính ra thì lại rẻ chứ ko có mắc, kiểu nếu cứ dùng mãi thuốc tây thì ko biết đến bh, mà cộng lên thì còn quá tiền thuốc mình điều trị đông y đấy chứ

  • Lê Hạnh Trả lời

   Mình cũng thấy vậy, ban đầu cũng đắn đo, nhưng có bệnh thì vái tứ phương vs cả bên trung tâm cũng uy tín vs tư vấn rất chu đáo nên đâm ra bỏ đồng tiền ra cũng đáng đông tiền bát gạo, chứ mình cũng ngán cái cảnh lâu lâu đi viện khám lấy thuốc mà bs bên viện họ đâu có tg để mà tư vấn cho mình từng tí. mình dùng thuốc bên trung tâm có còn được dặn dò về lối sống sinh hoạt nữa, thuốc là 1 phần 1 phần khác là mình biết điều chỉnh lối sống thì bệnh ms khỏi được. chứ cứ duy trì thói qurn xấu thì thuốc tiên cũng không lại được

 • Gia Đôn Trả lời

  Tôi bị bệnh dạ dày cả chục năm nay rồi, bệnh dạ dày có HP dương tính nên lâu lâu lại dùng 1 đợt kháng sinh, đâm ra chức năng gan thận cũng giảm nhiều? Tôi đang tìm hiểu về thuốc đông y uống cho đõe tác dụng phụ. mn dùng sơ can bình vị thấy có ok khôg?

  • Kiên Hoàng Trả lời

   Trước cứ nghĩ bệnh dạ dày mạn tính nên là đỡ được các đợt cấp là may lắm rồi ấy, cơ mà tư fhooif dùng sơ can bình vị tôi thấy đỡ hẳn luôn, cả năm rồi chưa tái phát lại luôn. Tôi dùng 2 liệu trình, trước cũng bị đau dạ dày 7,8 năm. Bác đến khám ở trung tâm xem thế nào nhé!

  • Trần Trọng Minh Trả lời

   Từ hồi dùng hết 1 liệu trình 3 tháng của sơ can bình vị tôi thấy đỡ hẳn luôn. bt mùa đông là hay bị tái phát lắm, thế mà đông năm nay chưa thấy tái phát. ncl dùng thuốc một phần, rồi một phần điều chỉnh lối sống, cái hay ở đây là thuốc đông y lành tính nên cũng an tâm.Đợt đấy t dùng sơ can bình vị- viêm loét HP vs cao bình vị, tầm độ chưa đến 2 tuần là các triệu chứng đau rát buồn nôn đỡ rõ rệt luôn. hết tháng thứ 2 là các triệu chứng kiểu giảm rõ rệt luôn ấy

  • Lê Minh Anh Trả lời

   Này bị nhiễm HP mà ko dùng kháng sinh cũng khỏi được á ? Tôi cũng là ng theo tây y nhiều năm nên cũng hơi nghi ngại mấy thuốc đông y mặc dù biết các thuốc tây y nhiều tác dụng phụ nhưng mà nó còn có cơ sở nghiên cứu

  • Trần Thị Thanh Hoài Trả lời

   Thế thì bạn lại quá sai rồi, trước cái thời có thuốc tây thì ngày xưa mình đã dùng thuốc đông y rồi, t cũng chả biết giải thích như nào nhưng trong các cây ắt hẳn có kháng sinh tự nhiên, vs cả bn ng khỏi rồi chứ đâu phải riêng ai đâu. Còn sơ can bình vị ở bên Trung tâm nghiên cứu và ững dụng thuốc dân tộc khá là có tiếng vs có nhiều bs sĩ có tầm. bạn có thể tìm hiểu nhé https://thuocdantoc.vn/doi-ngu-bac-si

  • lê thị nga Trả lời

   mỗi pp điều trị họ đều có lý luyện riêng của mình, mình cũng ko phải trong nghề nên cũng chả phán xét được gì, nhưng mình dùng mình thấy hiệu quả thì mình tin tưởng thôi chứ có gì mà căng. Bản thân tôi, cũng chạy chữa uống đủ thứ trên đời mà có khỏi đâu, thế mà dùng hết 1 liệu trình bên trung tâm thì lại khỏi được độ nửa năm nay rồi, đấy là tôi thấy tiến bộ nhiều lắm rồi. chia sẻ chút để bạn thấy có cái nhìn đúng đắn hơn thôi, chứ đừng có thấy thuốc đông y lại bảo lang băm. đầu bệnh tây y ko chữa được nhưng đông y lại chữa được đấy.

 • Lê Văn Quân Trả lời

  Mấy bác ơi, mấy nay em có triệu chứng như là bị đau dạ dày ấy, mà ko phải bh, trước cũng có một đợt như vậy nhưng em ko đi khám, hay chướng bụng ợ hơi lắm, lúc đói thì đau quặn kinh khủng? Em có tra trên mạng thì thấy mấy ng cứ bảo HP âm tính vs dương tính là như nào? Rồi đau dạ dày rồi lại loét hành tá tràng? Bao ngàn ngôn ngữ chả hiểu? Em thấy mn xung quanh toàn lấy đơn của nhau rồi đi mua thuốc ở quầy luôn thôi, dạo trước dùng cũng đỡ, mà giờ lại bị lại ko biết sao luôn

  • Hồng Anh Trả lời

   Bạn mà thắc mắc thế thì chỉ có hỏi bác sĩ bạn ạ, chứ bạn hỏi trên này lắm ý kiến ko có chuyên môn chỉ có rối thôi, mỗi ng một khác, ko lấy đơn người này áp cho người kia được đâu

  • Trần Minh Uyên Trả lời

   HP là một loại vi khuẩn gây ra loét dạ dày tá tràng bạn nhé, âm tính là ko có,ncl có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến loét, bạn loét ở các vị trí khác nhau thì sẽ được chỉ định dùng thuốc khác nhau. Bạn dùng đơn của ng khác khỏi vẫn được vì nó có các cơ chế kiểu same same nhau ấy, nhưng mà dùng lâu dài ko ổn đâu bạn. Tốt nhất bạn đi khám cho nó chuẩn chỉ, chứ ko lại tiền mất tật mang nhé. Mình là sv y cũng bị đau dạ dày đi học được thầy cô chia sẻ vậy

  • Lê Thị Ngọc Trả lời

   loét dạ dày tá tràng là bệnh mạn tính dúng thuốc cả đời bạn ạ, dùng thuốc chỉ đỡ phần nào các ttriệu chứng vs cả giảm được mức độ thường xuyên thôi, tôi bị rồi khổ lắm… nên là ông đi khám đúng bệnh ông, dùng đúng thuốc, hạn chế được thuốc nào cho đỡ tốn tiền, nhiều ng bệnh họ khác mình lắm nên dùng thuốc cũng khác nên đừng lấy đơn của ng khác dùng

 • Trần Hoàng Trả lời

  Dạo gần đây mình thường xuyên có hiện tượng ợ hơi, ợ chua, đau bỏng rát ở khu trên rốn gần xương ức ấy, mn. Rồi thỉnh thoảng lại đầy hơi, có phải mình bị đau dạ dày không mn?

  • Hà Văn Chinh Trả lời

   Chuẩn bệnh dạ dày rồi, ra quầy thuốc ng ta lại kê đơn cho dùng cả tháng trời, khổ lắm, bệnh này có mà sống chung vs nó cả đời

  • Công Hoan Trả lời

   Triệu chứng của ông chắc cú bị dạ dày rồi, cơ mà đau dạ dày cũng có dăm bảy kiểu, mỗi người điều trị một khác, tốt nhất nên đi nội soi về còn dùng thuốc

  • Ngọc Cường Trả lời

   Bác Hoan nói đúng đấy, có loại bị nhiễm HP thì phải dùng kháng sinh , còn nếu bác bị đau dạ dày mà ko có HP thì ko cần dùng kháng sinh, nên là đi khám cho chắc chứ ra quầy thuốc người ta kê thuốc ng ta kê theo thói quen, ko có HP mà đi uống kháng sinh có mà điên, rồi đến lúc lại kháng thuốc

  • Thiều Quang Sáng Trả lời

   Nội soi có ghê không mấy bác? nghĩ đến việc người ta bỏ cái ống dò vào từ miệng mà sợ lắm rồi….

  • Trần Nguyên Minh Trả lời

   Nội soi bh ng ta cũng cn hết rồi, bs làm chuyên nghiệp lắm ông làm theo lời y ta bác sĩ dặn lúc nội soi là không có đau đớn gì đâu. Còn nội soi thì cũng chỉ xác định bị tổn thương phần nào thôi. Còn xem có HP không thì phải làm test mới biết được

 • KIM CHI Trả lời

  Cho em xin thời gian làm việc của trung tâm với ạ?

  • Nông Mạnh Tuấn Trả lời

   Theo mình biết thời gian mở cửa sáng 8h-12h, chiều 13h30-17h30 tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 với chủ nhật luôn.

 • Coffee Mộc Trả lời

  Em ở Vĩnh phúc muốn đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc, trung tâm có cơ ở nào ở Vĩnh Phúc không ạ?

  • Khánh Ngọc Trả lời

   Cậu ở vĩnh phúc thì đi HN gần nhất
   địa chỉ của trung tâm chi nhánh Hà Nội đây này cậu ơi: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT/Zalo: (024) 7109 6699 | 096 244 8569
   Cậu liên hệ đặt lịch khám hoặc trao đổi tình trạng bệnh với bsj qua điện thoại cũng được. thuốc trung tâm ship tận nhà mà

  • Hoàng Anh Trả lời

   Mình muốn chủ nhật này sắp xếp thời gian qua trung tâm này khám xem sao. Không biết chủ nhật có đông bệnh nhân không bạn nhỉ?

 • Minh Hiển Trả lời

  Mình sống ở Hà Lan có ông bạn bị viêm loét dạ dày, bạn đau quá đến mức phải nghỉ làm thì mình mới biết. Hỏi thăm thì bạn ấy bảo cũng đã chữa thuốc tây nh rồi không khỏi mà càng ngày bệnh càng nặng hơn. Mình nhớ lại hồi trước bố mình đau dạ dày lấy thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc khỏi được 5-6 năm nay, mình chia sẻ cho bạn, bạn cũng thích lắm muốn thử xem sao mà ở xa vậy không biết khám sao được?

  • HuyHoang FPT Trả lời

   Bây giờ thời buổi công nghệ rồi bạn. Em gái mình lấy chồng bên Tiệp cũng khám ở trung tâm được nhờ zalo, facebook ấy. Nó gọi zalo đến trung tâm gặp bác sĩ rồi bác hỏi biểu hiện của bệnh, có kết quả xét nghiệm thì nó gửi qua tin nhắn cho bác sĩ xem. Nắm được tình trạng thực của bệnh bác sĩ kê đơn cho. Bạn nói bạn của bạn liên hệ với trung tâm rồi họ sẽ hướng dẫn cụ thể cho. Có 1 số nước thì trung tâm họ nhận gửi sang nước ngoài còn lại thì có thể người nhà ở VN lấy thuốc rồi sau đó chuyển sang

  • Minh Hiển Trả lời

   Khoãng bao lâu mình sẽ nhận được thuốc bạn biết không?

  • HuyHoang FPT Trả lời

   Mình không rõ nữa bạn trao đổi trực tiếp với bác sĩ của trung tâm coi. Mình có số đây 0983684155 (bs Nhung thuốc dân tộc) bạn nhé

  • N.V. Ba Trả lời

   Hồi mình đến vào cuối tuần cũng khá đông đó bạn. Nếu bạn đến thì gọi điện tới trung tâm mà đặt lịch trước để đến được khám nhanh đỡ phải xếp hàng lâu hoặc như mình thì mình đặt lịch qua trang này của trung tâm, bạn có thể tham khảo nha https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh

 • Nguyễn Mai Trả lời

  Mẹ em bị dạ dày lâu năm, mẹ cứ chả chịu đi chữa, đau quá thì mẹ lại đi khám bảo hiểm lấy thuốc bệnh viện cho, nhà em hoàn cảnh nên cũng chả có điều kiện mua thuốc ngoài uống. Dạo này thấy mẹ em đau nhiều, không ăn uống được mấy, người xanh xao mà em xót ruột. mẹ bạn em cũng bị dạ dày bạn ấy kể dùng thuốc đông y bên trung tâm thuốc dân tộc khỏi được mấy năm nay, em thích quá, mà em làm thêm cũng dành dụm được ít tiền bảo mẹ đi khám lấy thuốc uống mà mẹ sợ tốn tiền không chịu đi

  • Thái_Nam Định Trả lời

   người già cứ hay tiếc tiền thế ấy…như mẹ mk cũng thế mk kêu mẹ đi khám mẹ lại bảo giờ mẹ mà khám thì ra đống bệnh. thế là đợt rồi mk đưa mẹ đến trung tâm thuốc dân tộc khám, vì phí khám có 200 ngàn nên mẹ mình đồng ý đi đó. nhưng tới khi bảo lấy thuốc mk phải nhờ bs nói số tiền ít đi để mẹ mk đồng ý lấy thuốc về uống. tiền thuốc của mẹ mk hết hơn 2 triệu với mk thì miễn sao mẹ mk khỏi bệnh chứ 2 triệu hay 5 triệu có bệnh vẫn phải chữa chứ. xong đến khi khỏi rồi mẹ mk lại mách cho 1 bác gần nhà, nói thuốc hết có vài trăm ngàn mới chết chứ. đúng là người già. k biết sau này mk già có thế k biết nữa

  • Bình Trả lời

   Ba cua em thì ba có suy nghĩ hiện đại lắm. Ba nói có bệnh thì chữa sớm ngày nào tốt ngày đó. Ba nói chết có mang theo tiền đi được đâu. chứ để tới mức nặng bản thân khổ rồi tới vợ con khổ nên ba của em chữa liền ah. Hồi bữa ba em chữa là tới 145 Hoa lan chỗ trung tâm ở HCM đó

  • Yêu Hà Nội Trả lời

   Tôi năm nay 61 tuổi mới đây đi khám bác sĩ của viện 108 nói tôi có Hp dạ dày vậy tôi mua thuốc này như thế nào? phải đến khám không?

 • Loan MC Trả lời

  Em uống thuốc chữa dạ dày sơ can bình vị tán này đượ 3 hôm mà sao em uống thuốc gì mà thấy đau hơn thế nhỉ? hay là em không hợp thuốc , em có nên tiếp tục uống nữa K?

  • Diễm Lệ Trả lời

   Bạn giống mình quá, trước mình uống được 5 hôm thì bụng thấy đau dữ dội, cồn cào ruột gan ấy, mình nghĩ bụng hay mình bị lừa rồi, uống thuốc kiểu gì mà chả đỡ lại còn đau hơn thế này. Mình lo lắng quá gọi hỏi bác sĩ thì bác si nói đây là tác dụng công thuốc, nói mình cứ uống tiếp đến tuần thứ 2-3 bệnh sẽ thuyên giảm dần. Mình yên tâm uống tiếp thì đúng như vậy, tuần sau mình thấy đỡ thật, bụng bớt đau, giảm đầy chứng bụng ợ hơi, đêm mình không bị mất ngủ vì đau nữa. uống được 1 tháng thì mình cảm thấy bệnh giảm rõ rệt hơn và uống đến tháng thứ 2 thì hầu như mọi dấu hiệu bệnh dạ dày của mình không còn, mình uống thêm một tháng nữa thì dừng thuốc vì bác sĩ cũng bảo uống để cũng cố thêm chức năng của dạ dày cho ổn định hẳn. Nên bạn gặp triệu chứng như vậy là bình thường bạn cứ yên tâm uống tiếp đi. Bạn mà vẫn còn băn khoăn thì đến tái khám để BS nắm được tình hình, có gì BS sẽ giải thích căn kẽ để bạn hiêu

  • Lê Phương Thảo Trả lời

   Bạn điều trị khỏi được bao lâu rồi, không biết khỏi như vậy sau có bị tái lại không nhỉ?

  • Diễm Lệ Trả lời

   Mình cũng không biết thế nào, nhưng khỏi được 3 năm nay mà không thấy tái lại, so với thuốc tây trước mình dùng thì tốt hơn nhiều rồi. thuốc tây tác dụng thì nhanh đấy, nhưng được vài tháng lại đau lại thôi.

  • ngocljnk_ng Trả lời

   djeu trj chj phj het nhjeu hok chj???

  • Diễm Lệ Trả lời

   Chi phí thuốc thì tùy thuộc vào thể trạng cũng như thời gian uống của em, có người khỏi nhanh có người lâu khỏi chi phí cũng khác nhau e ạ. Muốn biết cụ thể bạn phải gọi liên hệ với bác sĩ nắm tình hình bệnh rồi tư vấn cho mới được. Nhưng nhìn chung chị thấy so với hiệu quả thì chi phí cũng hợp lý.

 • Lưu Hường Trả lời

  Con gái mình bị đau dạ dày quá mà nó đang du hoc bên Đức về nghỉ hè được có tháng mình dang muốn cho con điều trị sang thuốc đông y, nhưng thấy bảo điều trị bằng thuốc đông y lâu phải o mọi ng?

  • Ngangayngo Trả lời

   Uống thuốc đông y là phải xác định luôn tư tưởng là uống kiên trì cô ạ. trước cháu điều trị bằng thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc thì bác sĩ nói mất tầm 2-3 tháng, có người nặng thì lâu hơn chút. cháu uống hết 4 tháng cháu khỏi. vì cháu bị cả Hp nữa cô ạ

  • Lưu Hường Trả lời

   Lâu tầm 2-3 tháng mà khỏi dứt điểm thì con gái cô cũng uống được nhưng ngại là khi sang bên đó học thì con cô ở kí túc cùng với các bạn, mùi thuốc bắc thì hắc nồng như vậy, mình sắc thuốc sợ ảnh hưởng mọi người cháu ạ

  • Ngangayngo Trả lời

   Vấn đề này thì cô khỏi lo, trước cháu cũng nghĩ sắc thuốc kì kệch lắm nhưng không, thuốc sơ can bình vị tán cháu uống ngoài dạng sắc như truyền thống, ai bận có thể thuê trung tâm sắc rồi đóng gói dạng nước về sẵn dùng hoặc họ còn có dạng cao viên, khi uống chỉ cần pha vào nước là dùng được tiện lắm, con gái cô yên tâm mà dùng thuốc đông y rồi cô

  • Hoa Hoa Trả lời

   Bây giờ dùng thuốc đông y cũng tiện quá bạn nhỉ, nhưng mình thì học bên Nhật cơ vấn đề của mình là mình lấy sẵn tháng thuốc mang sang đó uống cũng được nhưng nếu nhỡ hết thuốc mà bệnh chưa khỏi thật thì mình làm sao để lấy được thêm được thuốc đây?

  • Trần Minh Tâm Trả lời

   Mình biết trung tâm thuốc dân tộc có chế độ gửi thuốc sang nước ngoài đó bạn ạ, hoặc bạn cũng có thể nhờ người nhà bạn đến lấy hộ rồi chuyển sang cho bạn được mà nhưng thấy gần hết thuốc là phải đặt lấy thêm rồi thì mới không bị ngắt quãng

 • Phạm Thị Liễu Trả lời

  Con gái tôi năm nay năm nhất đại học mà cháu bị dạ dày cũng đa 2 năm nay rồi, uống thuốc tây nhiều rồi chẳng khỏi hẳn được, mỗi đợt uống thuốc khỏi được một thời gian bụng lại đau, lại có hiện tượng ợ chua, lại cồn ruột. Tôi lo lắng cho sưc khỏe của con quá, uống thuốc tây nhiều thì hại gan lắm, mà không khỏi hẳn được mỗi lần bị đau lại ảnh hưởng đến kết quả học tập, rồi lo lắng người cứ gầy đi. Hôm rồi tôi nói chuyện với mọi người trong cơ quan thì mọi người khuyên tôi cho con thuốc đông y, người thân của họ uống thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc khỏi. không biết con gái tôi ít tuổi vậy uống thuốc này được không? mọi người ai biết chia sẻ giúp tôi với ạ

  • Bích Hợp Trả lời

   Con trai em 14 tuổi đã bị dạ dày cũng đã uống được sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc và khỏi thì con gái chị uống được đó. chị cứ cho cháu đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc để bác sĩ khám cho cụ thể mà chị cũng yên tâm chị ạ! Em vừa đọc được bài báo người ta còn ns bé 9 tuổi đã chữa bằng thuốc này khỏi nè chị. chị xem này https://www.tapchidongy.org/chia-se-cua-nguoi-lam-me-co-con-bi-dau-da-day-hp.html

  • Nguyễn Lương Trả lời

   Con trai em khỏi nhưng có khỏi được triệt để không? Đặc biệt bé uống xong có tác dụng phụ gì không?Vì thuốc đông y giờ thấy bảo pha trộn thuốc tây nhiều, chưa kể nhiều chỗ thuốc không uy tín, nhập thuốc trung quốc không đảm bảo chất lượng nữa.

  • Bích Hợp Trả lời

   Con em Khỏi đến nay cũng được gần 2 năm rồi, nếu như dùng thuốc tây em thấy chỉ vài tháng là dạ dày lại đau nhưng 2 năm nay e thấy con không còn hiện tượng gì đau hay ợ hơi nữa, em thấy con em uống thuốc xong không thấy có tá dụng phụ gì còn ăn được khỏe ra, bác sĩ nói thuốc còn có tác dụng tăng sức đề khác nữa đó chị. Còn vấn đề về nguồn thuốc thì em tìm hiểu là họ tự trồng chứ không phải nhập nên em cũng yên tâm chị ạ.

Bình luận

*
*

Bài viết nhiều người đọc