Làm IVF Ở Đâu Tốt Nhất?

Làm IVF ở đâu tốt nhất là câu hỏi được nhiều cặp vợ chồng đưa ra nhất là với những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Để biết IVF ở đâu tốt nhất, bạn cần dựa vào trình độ tay nghề bác sĩ, đầu tư về thiết bị,… Dưới đây là một số gợi ý về địa chỉ làm IVF tốt nhất hiện nay.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm IVF

Việc tìm hiểu kỹ về các thông tin liên quan tới thụ tinh ống nghiệm IVF, trong đó có các cơ sở thực hiện IVF đóng vai trò quan trọng, giúp tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện. Nguyên nhân là do tỷ lệ thành công công của phương pháp cũng phụ thuộc lớn vào nơi bạn chọn thực hiện.

Ở Việt Nam, thụ tinh trong ống nghiệm lần đầu được thực hiện vào năm 1997. Cho tới nay, Việt Nam cũng là một trong những quốc gia điều trị vô sinh hiếm muộn đạt tỷ lệ cao hàng đầu thế giới với nhiều cơ sở khám chữa bệnh được đầu tư không chỉ về mặt cơ sở vật chất mà còn về kỹ thuật chuyên môn từ các bác sĩ.

Làm IVF ở đâu tốt nhất là câu hỏi của nhiều vợ chồng
Làm IVF ở đâu tốt nhất là câu hỏi của nhiều vợ chồng

Để trả lời câu hỏi làm IVF ở đâu tốt nhất, trước hết bạn cần dựa vào một số yếu tố đánh giá như sau:

  • Bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa vô sinh, hiếm muộn có các cặp vợ chồng với tỷ lệ thành công cao.
  • Có nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm để đưa ra  chẩn đoán và tư vấn chính xác nhất từ đó giúp tăng tỷ lệ thành công của các phương pháp điều trị.
  • Trang thiết bị hiện đại có thể giúp chẩn đoán chính xác bệnh và giúp thực hiện điều trị nhanh chóng.
  • Liên tục cập nhật các chương trình hội thảo quốc tế về vô sinh, hiếm muộn nhằm đưa ra các phương pháp rút ngắn thời gian điều trị.

Làm IVF ở đâu tốt nhất?

Dựa trên những tiêu chí trên, trong khuôn khổ bài viết này, wikibacsi.com xin giới thiệu một số địa chỉ làm IVF uy tín hiện nay và được nhiều cặp vợ chồng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu Điện

Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu Điện là địa chỉ khám và điều trị đa khoa hàng đầu hiện nay với hệ thống bác sĩ có tay nghề cao cùng máy móc thiết bị hiện đại. Bệnh viện Bưu Điện hiện cũng trở thành điểm đến điều trị vô sinh hiếm muộn của nhiều cặp vợ chồng. Mới đây, bệnh viện này đón đứa trẻ thứ 500 ra đời nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Làm IVF ở bệnh viện Bưu Điện
Làm IVF ở bệnh viện Bưu Điện

Bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo nhằm tư vấn và cung cấp thông tin về vô sinh, hiếm muộn cũng như các phương pháp điều trị cho các cặp vợ chồng. Bệnh viện Bưu Điện cũng tài trợ cho 100 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa có con lần nào và có chỉ định làm IVF.

Địa chỉ: Tòa nhà Bệnh viện Bưu Điện, 49 phố Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Khu đô thị Định Công, Định Công Hoàng Mai Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3640 0144

Bệnh viện Nam Học

Bệnh viện Nam Học cũng là một trong những địa chỉ chuyên khám và điều trị những vấn đề liên quan tới vô sinh, hiếm muộn nhất là các bệnh liên quan đến tiết niệu và các bệnh nam giới (nam học).

Tại bệnh viện này quy trình khám và chữa bệnh được thực hiện một cách minh bạch, rõ ràng. Bệnh nhân khi đến đây sẽ được chẩn đoán lâm sàng dựa trên các thông tin về tiền sử bệnh tật cũng như sinh hoạt tình dục.

Các xét nghiệm tinh dịch đồ, sinh hóa tinh dịch, kháng thể kháng tinh trùng, nội tiết tố trong máu, di truyền học, mô học hay siêu âm hệ tiết niệu – sinh dục và chụp ống dẫn tinh được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao. Sau quy trình khám trên, bác sĩ của bệnh viện Nam Học sẽ tìm hiểu nguyên do và có hướng điều trị vô sinh cho từng bệnh nhân một cách phù hợp.

Làm IVF ở bệnh viện Nam Học
Làm IVF ở bệnh viện Nam Học

Với trang bị phòng labo hỗ trợ sinh sản (labo IVF) cùng đội ngũ bác sĩ lâm sàng và chuyên viên phôi học được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, bệnh viện Nam Học được đánh giá là đơn vị tương đương các trung tâm IVF lớn trong nước và khu vực. Đây cũng là cơ sở nhận được cấp phép chính xác từ Bộ Y Tế là đơn đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) đầu tiên của miền Bắc.

Địa chỉ: Lô 01 – 8A Cụm tiểu thủ Công nghiệp, Hai Bà Trưng, 431 Đường Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội 100000

Điện thoại: 024 3634 3636

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương có tỷ lệ thụ tinh trong ống nghiệm thành công từ 30- 35% từ những năm 2000 khoảng 30 – 35%. Cho tới nay, tỷ lệ này đã tăng lên 50 – 60% và trở thành trung tâm khám, chẩn đoán, điều trị, tư vấn và thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng. Bệnh viện được trang bị y tế đầy đủ cho việc điều trị, được chia từng khu riêng biệt.

Bệnh viện phụ sản trung ương làm IVF nổi tiếng
Bệnh viện phụ sản trung ương làm IVF nổi tiếng

Một số kỹ thuật được thực hiện ở bệnh viện cũng đều là các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trên thế giới hiện nay như: kỹ thuật ICSI, đông tinh, đông lạnh, rã đông phôi, lấy từ mào tinh (PESA/ICSI), chuyển phôi nang( Blastocyst), tinh trùng đông lạnh chuyển về từ nước ngoài, kỹ thuật phôi thoát màng, kỹ thuật chẩn đoán di truyền tiền làm tổ (PGD),…

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3825 2161

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là nơi tiến hành làm IVF nổi tiếng với khoảng hơn 200 bác sĩ đầu ngành có tay nghề cao. Đây cũng là bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu ở phí Nam. Tại bệnh viện Từ Dũ, tất cả các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn đều được sẵn sàng tiếp đón và điều trị nhiệt tình.

Bệnh viện Từ Dũ làm IVF nổi tiếng phía Nam
Bệnh viện Từ Dũ làm IVF nổi tiếng phía Nam

Ngoài ra, người đặt nền móng đầu tiên cho chương trình thụ tinh trong ống nghiệm tại Việt Nam là BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng, là giám đốc bệnh viện Từ Dũ bấy giờ.

Địa chỉ: số 284 Cống Quỳnh, Q1, TP. HCM

Điện thoại: (028) 54 042 829 – 38395 117 – 38392772.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm địa chỉ làm IVF ở đâu tốt nhất. Bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp các bệnh viện để có thêm thông tin chi tiết.

Ngày đăng: 13/03/2023 - Cập nhật lúc 2:03 pm , 28/06/2024
Nguồn tham khảo
Biên tập viên
Miss Trần Diệp Anh tốt nghiệp Học viện Ngoại Giao, đã từng làm biên tập tại các trang tin điện tử, website chuyên về sức khỏe và tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Miss Diệp Anh giữ nhiệm vụ là Biên tập viên, chuyên viết bài mảng nội dung sức khỏe mẹ và bé trên wikibacsi.com. Với các bài viết được biên tập từ nguồn uy tín, chuyên khoa nước ngoài và phỏng vấn trực tiếp các chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực này.
Về tác giả

Bài viết nhiều người đọc